Tìm gia sư Lý lớp 9 uy tín – Có 414 gia sư T01/2021

Danh sách gia sư môn Lý lớp lớp 9

no image   Hà Nội
Trần Duy Tùng
Gia sư Toán , Lý
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Họ tên: Trần Duy Tùng Năm 2000 Hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại Học Công Nghệ- Đại Học Quốc Gia Hà Nội Có khả năng dạy học 2 môn Toán (cấp 1 vs 2) , Lý (cấp 2)

Xem chi tiết >
Hoàng Văn Chiến   Hà Nội
Hoàng Văn Chiến
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Vui vẻ,hòa đồng,dễ gần Nghiêm túc trong công việc

Xem chi tiết >
hoàng diệu linh   Hà Nội
hoàng diệu linh
Gia sư Toán , Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

yêu thích trẻ , thích dạy toán

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn thị nguyêt
Gia sư Toán , Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

luôn vui vẻ và lạc quan thích đọc sách và đi du lịch em muốn đi dạy để tràu dồi thêm kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm dạy học

Xem chi tiết >
Vũ Thị Thanh Thư   Hà Nội
Vũ Thị Thanh Thư
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em quê ở Hải dương, sinh năm 1999 Em là người kiên nhẫn nhiệt tình trong việc dạy học, luôn mong muốn học sinh tiến bộ và trở nên tốt hơn Em không chỉ dạy học sinh về cách làm bài mà còn để học sinh hiểu hơn về bài tập và môn học Dạy dễ hiểu, giúp học sinh dễ tiếp thu.

Xem chi tiết >
Lê Ngọc Long   Hà Nội
Lê Ngọc Long
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, được đánh giá là dạy hay

Xem chi tiết >
Phạm Trần Hồng Phát   Hồ Chí Minh
Phạm Trần Hồng Phát
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 90,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Chăm chỉ, chịu khó, kiên nhẫn, có khả năng truyền đạt và giúp đỡ

Xem chi tiết >
Nguyễn Thanh Sơn   Hà Nội
Nguyễn Thanh Sơn
Gia sư Toán , Lý
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên khoa Công nghệ thông tin , trường Đại học Công Nghệ - Đại học Quốc Gia Hà Nội. Gia sư biết lắng nghe , thấu hiểu tâm lý học sinh , luôn nhiệt tình chỉ bảo , theo dõi sát sao học sinh ! Vừa là thầy ,vừa là anh ,vừa là bạn <3

Xem chi tiết >
Nguyễn Cao Bằng   Hà Nội
Nguyễn Cao Bằng
Gia sư Toán , Lý , Văn
Từ : 20,000 vnđ/buổi Hà Nội

vui tính , hoạt ngôn , giao tiếp tốt

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Yến
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có lực học tốt

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Quách Hoàng Sang   Hồ Chí Minh

Quách Hoàng Sang

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 250,000 vnđ/buổi thích nghiên cứu và giúp đỡ các bạn học sinh đang loai hoay với những bài tập khó   Xem chi tiết
phan thi yen nhi   Hồ Chí Minh

phan thi yen nhi

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Trung Từ: 200,000 vnđ/buổi có kinh nghiệm nhiều năm đi dạy thêm tính tình hòa đồng nhiệt tình, thân thiện   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Thủy   Hà Nội

Nguyễn Thanh Thủy

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác Từ: 200,000 vnđ/buổi Em là Thủy, quê ở Bắc Ninh, hiện tại đang làm Hành Chính tại Công ty CP Fusi Electric. Em là người cẩn thận, tỉ mỉ, có khả năng thuyết phục đồng thời đã có kinh nghiệm gia sư các lớp tiểu học vì thế hoàn toàn có thể hiểu được tâm lý trẻ để dễ dàng truyền đạt kiến thức cũng như không gây nhàm chán trong quá trình học.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Lê Thị Đài Trang

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Lê Thị Đài Trang Sinh năm sinh 1995 đã tốt nghiệp trường đại học nông lâm, hiện tại đang học thêm văn bằng 2 tại trường đại học Mở TPHCM ngành Ngôn Ngữ Anh   Xem chi tiết
mai việt bách   Hà Nội

mai việt bách

Gia sư Toán , Nghệ thuật khác , Đàn Từ: 250,000 vnđ/buổi trẻ trung hoạt bát có thể dạy thêm các môn nhạc   Xem chi tiết
Trương Nhất Lý   Hồ Chí Minh

Trương Nhất Lý

Gia sư Hóa Từ: 350,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp đại học năm 2004, thạc sỹ 2007.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Pham Hong Phuong

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 350,000 vnđ/buổi Yêu nghề, yêu trẻ, có năng lực sư phạm   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư dạy vật lý lớp 9 cũng rất quan trọng, kiến thức vật lý 9 sẽ là nền tảng cho các em học môn vật lý lớp 11 vì thế nắm chắc những kiến thức cơ bản sẽ giúp con tiến bộ hơn trong học tập.

1. Tầm quan trọng của việc tìm gia sư vật lý lớp 9

Với học sinh lớp 9, các môn Toán, Văn, Anh là vô cùng quan trọng, việc này không phải bàn cãi. Tuy nhiên, các môn khác như Lý, Hóa,…cũng quan trọng không kém nhưng lại thường bị bỏ quên. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc học của các em ở các lớp học tiếp theo. Những em có ý định đi theo khối tự nhiên thì việc học tốt môn Lý là rất cần thiết, đặc biệt là với những em có ý định thi học sinh giỏi, thi chuyên vào lớp 10 môn Lý.

Tầm quan trọng của việc tìm gia sư vật lý lớp 9

2. Khi nào cần tìm gia sư vật lý lớp 9

Vật Lý là bộ môn khoa học thực nghiệm, do vậy kiến thức thường khá khô khan, trừu tượng do điều kiện thực hành còn hạn chế. Nội dung chương trình Lý 9 là rất nhiều và khó hơn những lớp học trước, gồm những kiến thức nền tảng sẽ còn gặp lại ở THPT. Các em học sinh lớp 9 khi nào cần tới gia sư vật lý.
-    Khi kiến thức mới lạ, trừu tượng gây khó khăn cho học sinh trong việc tiếp thu tại lớp dẫn đến tình trạng chán học và dần sợ bộ môn vật lý
-    Áp lực về điểm số, thành tích, không khí thi đua của năm học cuối cấp: Chỉ cần điểm số môn vật lý của các em thấp 1 chút so với những bộ môn khác thì đầu tiên là ở bản thân các em cảm thấy sợ sệt – lo lắng các bậc phụ huynh sẽ phản ứng ra sao và điểm số như vậy có ảnh hưởng đến kết quả thi đua cuối kỳ hay không. Mặt khác là khi các bậc phụ huynh biết chuyện thì rất lo lắng cho con em mình về lượng kiến thức được tiếp thu không được nhiều và cần phải bổ sung thêm để có thể đạt thành tích cao trong học tập. Khi các em bị gây áp lực như vậy rất cần 1 người có thể giúp đỡ cũng như động viên, hướng dẫn các em học bộ môn vật lý lớp 9 . Nhiều em vẫn chưa có phương pháp học tập tốt nên vẫn đang còn loay hoay để tìm ra phương pháp tốt nhất cho bản thân. Khi có gia sư kèm thêm tại nhà thì vấn đề đó tức khắc được giải quyết ngay. 
-    Quý phụ huynh còn khá ít thời gian cho con em mình, việc dạy kèm các em là điều dường như không thể. Với thời buổi hiện nay các bậc phụ huynh quỹ thời gian thường còn rất ít do có quá nhiều công việc phải làm vậy nên thường tìm những cách giải quyết ổn thỏa nhất cho bản thân cũng như đứa con của mình như tìm gia sư bộ môn vật lý lớp 9 cho con. Vừa tiết kiệm được thời gian đưa đón, vừa không phải suy nghĩ vấn đề sắp xếp để dạy con ra sao.
-    Ngoài ra còn có yếu tố khách quan tác động làm giảm sút học hành: như bị gián đoạn việc học do vấn đề về sức khỏe cũng vấn đề về gia đình. Lượng kiến thức vật lý lớp 9 cô cùng quan trọng, nó là kiến thức nền để có thể phát triển lượng kiến thức bộ môn vật lý các cấp tiếp theo. Nếu bị hổng thì cần phải bổ sung ngay để có được nền tảng kiến thức bộ môn vật lý lớp 9 vững chắc cũng giống như xây một ngôi nhà thì chúng ta cần phải có nền móng thật tốt thì dù có xây bao nhiêu tầng đi chăng nữa cũng không phải suy nghĩ vấn đề cao thấp.
-    Đối với những em có ý định theo đuổi các môn học tự nhiên ở các cấp thiếp theo thì rất nên học tốt bộ môn vật lý, hay các em có ý định cần thi học sinh giỏi tỉnh –thành phố lớp 9, thi chuyên vào lớp 10 bộ môn vật lý thì rất cần được áp dụng phương pháp học là thuê gia sư vật lý lớp 9 để củng cố kiến thức và nâng cao toàn bộ kiến thức đã được học trên trường.

3. Những yêu cầu dành cho gia sư vật lý lớp 9

- Trình độ chuyên môn: Vật lý lớp 9 là chương trình vật lý học khó nhất trong chương trình học của cấp 2 nên rất cần có một người trình độ chuyên môn cao về gia sư tại nhà. Biết được vấn đề đó nên các phụ huynh thường yêu cầu về trình độ của gia sư qua bằng cấp hay điểm số từ những kỳ thi đại học.
- Tính cách: lớp 9 đang trong độ tuổi “ô mai” vậy nên rất cần một gia sư có tính cách thật thà, nghiêm khắc và làm việc theo nguyên tắc để vừa dạy và vừa làm gương cho các em. Ngoài ra, gia sư cần hòa đồng, vui vẻ, hoạt bát để có thể làm bạn với học sinh, cho các em tâm lý thoải mái khi học, không bị gò bó và dễ nắm bắt tâm lý nhằm đưa ra được phương pháp dạy thích hợp. 
- Kinh nghiệm: với một gia sư mà có kinh nghiệm dạy bộ môn vật lý thì thường được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và giao phó vấn đề học môn vật lý cho. Nhưng không hẳn những gia sư chưa có kinh nghiệm lại không tốt bằng gia sư có kinh nghiệm. Chỉ cần gia sư có kiến thức tốt và nhiệt huyết với nghề, có khả năng nắm bắt tâm lý học sinh thì vẫn có thể dạy rất tốt và phù hợp với con em bạn.
Vậy nên các bậc phụ huynh đường quá khắt khe về những yêu cầu của gia sư. Miễn sao gia sư phù hợp với con và gia đình bạn là được.

4. Mục tiêu cần đạt được khi học gia sư vật lý lớp 9

-  Về kiến thức: thì học sinh phải nắm rõ được nhưng nội dung chương trình học, hiểu được bản chất vấn đề thông qua việc giải thích các mô hình, các thí nghiệm
+) Giải thích sự hình thành các công thức, phân tích ý nghĩa từng đại lượng, tránh việc học vẹt, học áp đặt.
+) Học sinh vận dụng, giải thích được một số hiện tượng trong cuộc sống
- Về kỹ năng: 
+) Tự hệ thống bài học một cách logic, khoa học giúp việc nắm kiến thức dễ dàng hơn
+) Rèn luyện qua các bài tập, đề thi của các trường THCS
- Về tư duy: hình thành và sử dụng thói quen tư duy logic áp dụng vào bài học và cuộc sống.

5. Các phương pháp giảng dạy gia sư vật lý lớp 9 nên sử dụng

Dấu hiệu để nhận biết một gia sư có phương pháp dạy hay và đem lại hiệu quả cao trong việc giảng dạy là gia sư đó phải áp dụng những phương pháp sau:

Các phương pháp giảng dạy gia sư vật lý lớp 9 nên sử dụng

- Phương pháp vẽ sơ đồ tư duy: Là phương pháp hệ thống lại kiến thức một cách ngắn gọn, súc tích mà vẫn đầy đủ nội dung. Các em sẽ vận dụng khả năng đọc hiểu của mình để tìm ra từ khóa mấu chốt của vấn đề và đưa vào sơ đồ. Qua đây, các em sẽ dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ và rút ngắn thời gian ôn tập. Phương pháp này giúp các em tạo thói quen tư duy logic.
- Phương pháp vấn đáp: Vật lý là bộ môn học khá khô khan, trừu tượng nên không tránh khỏi tình trạng học sinh chưa nắm vững nội dung bài học, các em dễ xuất hiện những thắc mắc “vì sao”, “do đâu”, “như thế nào”. Những lúc như thế, Gia sư môn Lý dạy thêm lớp 9 sẽ là người giải đáp cặn kẽ những thắc mắc ấy, giúp các em hiểu sâu sắc hơn về vấn đề. Ngoài ra, để buổi học không bị nhàm chán hay để các em tập thói quen tư duy liên kết thì gia sư cần đặt những câu hỏi để học sinh giải đáp, tất nhiên những câu hỏi đó đều được bạn nhắc tới nội dung bài học trước đó.
- Phương pháp gợi mở: Học sinh cần được rèn luyện tính tự lập trong tư duy, không thể lúc nào cũng đợi gia sư giải sẵn. Khi học với gia sư bộ môn vật Lý lớp 9, học sinh sẽ phải để chế độ tư duy hoạt động, tìm ra hướng giải thích hợp qua những gợi ý từ gia sư. Điều này giúp học sinh hình thành các phản xạ, hình thành khả năng suy nghĩ, tìm được hướng đi khi gặp các bài tập khác tương tự hoặc khó hơn. 
- Phương pháp luyện tập: phương pháp này cần được thực hiện với tần suất liên tục với các bài tập trên lớp, trong sách bài tập, sách giáo khóa và ngân hàng bài tập, đề thi, mà gia sư lập ra. Học sinh sẽ được tiếp xúc với ngân hàng đề, rèn luyện, luyện tập với đa dạng câu hỏi và bài tập, giúp học sinh mở mang kiến thức, tránh bị động khi gặp đề thi mới lạ.
- Phương pháp học qua Internet: Ngoài thời gian giảng dạy thì gia sư vật lý lớp 9 còn hướng dẫn các em tự học trên các trang web uy tín chất lượng để lấy thêm các tài liệu hỗ trợ cho quá trình học hay để giải đáp thắc mắc. Ngoài ra học sinh cũng có thể trao đổi với gia sư của mình thông qua mạng xã hội khi cần thiết.

6. Kinh nghiệm để tìm được gia sư vật lý lớp 9

Đối với những phụ huynh chưa có kinh nghiệm đi tìm thuê gia sư dạy thêm vật lý lớp 9 thì chúng ta hãy chũng xem những kinh nghiệm sau đây của những chuyên viên tư vấn hay của các phụ huynh có kinh nghiệm đi trước.

Kinh nghiệm để tìm được gia sư vật lý lớp 9

6.1. Nên lựa chọn gia sư vật lý lớp 9 là giáo viên hay sinh viên

Đối với từng đối tượng học sinh và từng khả năng cũng như nhu cầu của gia đình mà phụ huynh nên lựa chọn thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên. Vậy ưu nhược điểm của từng loại gia sư là giáo viên hay sinh viên như sau:
•    Gia sư vật lý lớp 9 là giáo viên:
-    Ưu điểm: gia sư là giáo viên nên rất được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh về kinh nghiệm cũng như phương pháp dạy. Là giáo viên nên nắm rất rõ chương trình học trên lớp nên sẽ có kế hoạch giảng dạy tại nhà phù hợp với chương trình học trên trường lớp và trình độ của học sinh để có thể bổ sung kiến thức cũng như kỹ năng của các em còn thiết hụt. Đối với các gia sư là giáo viên tại trường của học sinh thì lại càng được phụ huynh yên tâm. Bởi khi đó phụ huynh có thể trao đổi với giáo viên về vấn đề học tập của con trên trường cũng như ở nhà một cách thường xuyên nhất. 
-    Nhược điểm: Chi phí thuê rất cao, có khi cao gấp 2-3 lần thuê gia sư là sinh viên
•    Gia sư vật lý lớp 9 là sinh viên:
-    Ưu điểm: chi phí để thuê một giá sư là sinh viên dạy bộ môn vật lý lớp 9 không quá là đắt. Hơn nữa, con bạn đang trong độ tuổi phát triển nên rất cần 1 người gia sư có thể vừa là thầy vừa là bạn tâm giao để có thể chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và học tập. Để thuê một gia sư là sinh viên thì tìm tương đối dễ dàng bởi hiện nay các bạn sinh viên có kiến thức đa số đều lựa chọn công việc đi làm giá sư để có tiền trang trải của sống.
-    Nhược điểm: gia sư là sinh viên còn trẻ nên đôi khi còn bị học sinh bắt nạt, không hợp tác trong quá trình giảng dạy. Đôi khi rất bị động trong quá trình giảng dạy do chương trình học của các em trên lớp bị thay đổi đột ngột nên gia sư cũng phải thay đổi theo sao cho có lợi nhất cho học sinh.

6.2. Chi phí thuê gia sư vật lý lớp 9 có cao không

Chi phí để thuê một giáo viên nổi tiếng có kinh nghiệm về dạy cho con em mình thì rất là đắt và khó khăn. Thường những giáo viên như thế rất ít khi đi làm gia sư bởi họ thường sẽ mở 1 lớp học tập trung cho rất nhiều các em học sinh đến theo học. Còn mặt bằng chung chi phí để thuê một giáo viên và sinh viên làm gia sư bộ môn vật lý lớp 9 như sau:
- Chi phí thuê giáo viên làm gia sư dạy kèm vật lý lớp 9 là 200.000 – 250.000 nghìn đồng trong 1.5 giờ
- Chi phí thuê sinh viên làm gia sư dạy vật lý lớp 9 là 120.000 – 150.000 nghìn đồng trong 1.5 giờ

6.3. Thuê gia sư vật lý lớp 9 tại nhà hay trực tuyến

Để lựa chọn được một hình thức học cho con em mình quả là một vấn đề nan giải và khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Khi đã quyết định được việc lựa chọn thuê gia sư hay không thì tiếp lục lại phải lựa chọn hình thức học gia sư tại nhà hay trực tuyến.
Gia sư vật lý tại nhà: gia sư sẽ đến tận nhà để phụ đạo cho các em. Có thể kiểm tra bài vở trực tiếp, cùng học sinh giải các bài toán vật lý. Đôi khi còn có thể lấy những ví dụ thực tế và áp dụng luôn trong giờ học khiến học sinh thích thú và thêm yêu thích với môn học.
Gia sư vật lý lớp 9 trực tuyến: đây là hình thức gia sư dạy học thông qua internet. Chỉ cần một chiếc máy vi tính hay 1 chiếc điện thoại có kết nối mạng là con bạn có thể học thêm bất cứ nơi đâu. Không sợ trười mưa bão gia sư không đến dạy được.

6.4. Các phương pháp thuê gia sư vật lý hiện nay

Hiện nay, có ba phương pháp chủ yếu mà các bậc phụ huynh lựa chọn, đó chính là:
-  Tìm gia sư qua trung tâm gia sư: nếu bạn không có thời gian để tự đi tìm gia sư thì bạn có thể tìm đến các trung tâm gia sư nhờ họ tìm giúp và mất 1 chút chi phí. Nhưng phương pháp này các bạn hãy cẩn thận vì cũng có một số phụ huynh bị tìm nhầm 1 trung tâm lừa đảo nên đã bị mất tiền oan.
-  Tìm gia sư qua người quen: các bậc phụ huynh thường tìm các gia sư vật lý lớp 9 qua bạn bè đồng nghiệp, họ hàng người thân, anh chị em hàng xóm và có thể là từ những hội nhóm phụ huynh học sinh. 
-  Tìm gia sư thông qua các trang web việc làm: phương pháp này hiện nay còn khá là mới mẻ nhưng lại được rất nhiều phụ huynh tin dùng bởi tính ưu việt của nó. Trang web vừa dễ dùng mà phụ huynh lại có thể tự tìm hiểu về gia sư cho con không mất chi phí. Một trong nhưng trang web uy tín được các bậc phụ huynh tin dùng là vieclam123.vn

7. Cách tìm gia sư vật lý lớp 9 uy tín, chất lượng, hiệu quả tại vieclam123.vn

Sau đây, để cho các phụ huynh dễ dàng sử dụng trang wed qua các tính năng có trên vieclam123.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm gia sư chỉ qua 2 bước đơn giản dưới đây:
Bước 1: Tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí
bạn truy cập vào wesite vieclm123.vn, chọn mục đăng ký sau đó chọn đăng ký tài khoản tương ứng và điền thông tin:
•    Họ tên
•    Số điện thoại
•    Mật khẩu
•    Nhập lại mật khẩu
•    Gọi điện xác thực: Tích vào nếu muốn nhận mã xác nhận bằng cuộc gọi tới hoặc không chọn để nhận qua tin nhắn sms.
•    Tích vào “Tôi cam kết…”
Sau đó bấm hoàn tất để hệ thống xử lý sau đó gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Nhập  mà số vừa gửi vào để kích hoạt tài khoản là hoàn tất.

Cách tìm gia sư vật lý lớp 9 uy tín, chất lượng, hiệu quả tại vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư vật lý lớp 9
Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập để tìm kiếm tương ứng ở vị trí người tìm gia sư hay người nhận dạy kèm tại nhà. Sau đó, bạn có thể tìm gia sư theo 2 cách khác nhau áp dụng cho cả 2 đối tượng tìm gia sư:
Cách 1: Hoàn thiện hồ sơ để đăng tim tìm gia sư hoặc đăng tải hồ sơ cá nhân
Bạn điền các thông tin vào các ô thông tin để hoàn thiện hồ sơ của mình. 
Bạn muốn tìm gia sư thì hãy vào mục quản lý lớp học để thêm mới bài viết và viết rõ yêu cầu của bản thân đối với gia sư mô tả việc dạy kèm gia sư cụ thể cùng số điện thoại chính xác. Bạn nhớ nếu tạo hồ sơ online để tìm gia sư cho con thì bạn cần nêu bật được nhu cầu cũng như mong muốn của bạn.
Sau đó, hồ sơ, tin đăng của bạn sẽ hiển thị trên trang chủ mới nhất của website.
Cách 2: Tìm gia sư qua tính năng bộ lọc từ khóa chính xác
Đây là tính năng cho phép mọi người dùng có thể thực hiện tùy vào mục đích của phụ huynh tìm gia sư hay nhận dạy kèm tương ứng. Bạn sẽ tìm được kết quả đáp ứng đúng tiêu chí mà bạn mong muốn nên rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian tìm kiếm hiệu quả và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
a. Tìm gia sư đơn giản ngay tại trang chủ: Bạn điền các thông tin tương ứng vào các ô hàng ngang ngay dưới menu để tìm kiếm gồm:
•    Chọn yêu cầu
•    Môn học: Lý
•    Lớp học: Lớp 9
•    Tỉnh thành: ….
Sau đó bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp cuối cùng để hệ thống xử lý và cho ra kết quả chỉ trong giây lát.
b. Tìm gia sư chi tiết
• Dành cho người tìm gia sư vật lý lớp 9: Trỏ chuột vào tìm gia sư cho con trên thanh menu sau đó tìm gia sư sẽ hiện ra giao diện mới và bạn điền vào các ô trong bảng ở phía trái và tìm kiếm.

Như vậy với những bước vô cùng đơn giản thì bạn đã có thể tìm được gia sư vật lý lớp 9 cho mình rồi. Nào hãy tìm ngay một gia sư giỏi để giúp con học tập tiến bộ hơn nhé.

Hotline

0869.154.226