Tìm gia sư Lý lớp 9 uy tín – Có 456 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư môn Lý lớp lớp 9

Nguyễn Hoàng Bảo Anh   Tây Ninh
Nguyễn Hoàng Bảo Anh
Gia sư Toán , Lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Tây Ninh

Mình là Bảo Anh, sinh năm 2004, mình muốn trao dồi thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm để phục vụ cho sau này .

Xem chi tiết >
Nguyễn Tuấn Anh   Hà Nội
Nguyễn Tuấn Anh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ, nhiệt tình.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Phương Trâm
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 140,000 vnđ/buổi Hà Nội

đã có kinh nghiệm gia sư được 4 năm.có thể dạy các môn toán lý hóa từ lớp 6 đến 12 và môn toán tiểu học

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
hoàng mạnh an
Gia sư Toán , Lý
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

sv năm 4 Bách Khoa Hà Nội. Có thể dạy học sinh yếu kém

Xem chi tiết >
đặng thị tuyết mai   Bắc Kạn
đặng thị tuyết mai
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Kạn

nhiệt tình tâm huyết

Xem chi tiết >
Mai Anh Vũ   Hà Nội
Mai Anh Vũ
Gia sư Toán , Lý
Từ : 170,000 vnđ/buổi Hà Nội

vui vẻ. hòa đồng.

Xem chi tiết >
Tống Đức Duy   Hồ Chí Minh
Tống Đức Duy
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

là 1 người sống khá vui vẻ, hoà đồng, dễ gần. Trong giảng dạy đôi lúc thì nghiêm khắc đôi lúc thì mềm dẻo. Hoàn cảnh gia đình khá khó khăn nên bản thân từ nhỏ đã phải tự thân học tập, vốn không được đi học thêm nên rèn luyện cho bản thân được khả năng tự học.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Trung Hiếu
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

có tâm, kinh nghiệm, dễ tính

Xem chi tiết >
Trần Thị Thảo   Hà Nội
Trần Thị Thảo
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 110,000 vnđ/buổi Hà Nội

quê quán: Xã Thanh Bình Thịnh, huyện Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh

Xem chi tiết >
Trịnh Thị Ánh   Hà Nội
Trịnh Thị Ánh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người, hòa đồng vui vẻ nhưng có nguyên tắc và lý tưởng sống

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
PHẠM ĐỨC ANH   Hồ Chí Minh

PHẠM ĐỨC ANH

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 150,000 vnđ/buổi vui vẻ, hòa đồng   Xem chi tiết
Hà Thị Hoài Trang   Hà Nội

Hà Thị Hoài Trang

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, có trách nhiệm.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thị Kim Tiến

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Tính cách: +Bề ngoài có vẻ ít nói, khó gần nhưng thực tế lại hay nói, dễ gần, thân thiện + là người thẳng tính, suy nghĩ mạch lạc, tích cực + độc lập trong suy nghĩ, biết sai và nhận sai + ham học hỏi, thích giúp đỡ người khác ( trong khả năng) + thích sự rực giác, chăm chỉ, ghét sự lười nhác, kì kèo, không dứt khoát Phương châm sống: sống hết mình, học hết mình, chơi hết mình, việc mình muốn làm thì phải làm, không muốn làm thì nhất định không làm, đã làm thì phải làm hết sức. Phương pháp giảng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Huyền

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Đang là sinh viên năm nhất và đã có kinh nghiệm gia sư   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Hiệu Thu Trang

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, có trách nhiệm và giảng dạy kĩ càng cho học sinh.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Thị Nhựt Trinh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Tôi là một người thân thiện, hòa đồng. Có thể nói là dễ tính. Có tâm với nghề. Tuy nhiên tôi chưa có nhiều kinh nghiện.   Xem chi tiết
Bùi Thị Dung   Đà Nẵng

Bùi Thị Dung

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 80,000 vnđ/buổi Tôi hiện đang đi tập tự tại Bv gia đình Tp Đà Nẵng và đã có hơn 5 năm đi dạy khi là sinh viên.Hi vọng được tiếp tục công việc đó   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tìm gia sư dạy vật lý lớp 9 cũng rất quan trọng, kiến thức vật lý 9 sẽ là nền tảng cho các em học môn vật lý lớp 11 vì thế nắm chắc những kiến thức cơ bản sẽ giúp con tiến bộ hơn trong học tập.

1. Tầm quan trọng của việc tìm gia sư vật lý lớp 9

Với học sinh lớp 9, các môn Toán, Văn, Anh là vô cùng quan trọng, việc này không phải bàn cãi. Tuy nhiên, các môn khác như Lý, Hóa,…cũng quan trọng không kém nhưng lại thường bị bỏ quên. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc học của các em ở các lớp học tiếp theo. Những em có ý định đi theo khối tự nhiên thì việc học tốt môn Lý là rất cần thiết, đặc biệt là với những em có ý định thi học sinh giỏi, thi chuyên vào lớp 10 môn Lý.

Tầm quan trọng của việc tìm gia sư vật lý lớp 9

2. Khi nào cần tìm gia sư vật lý lớp 9

Vật Lý là bộ môn khoa học thực nghiệm, do vậy kiến thức thường khá khô khan, trừu tượng do điều kiện thực hành còn hạn chế. Nội dung chương trình Lý 9 là rất nhiều và khó hơn những lớp học trước, gồm những kiến thức nền tảng sẽ còn gặp lại ở THPT. Các em học sinh lớp 9 khi nào cần tới gia sư vật lý.
-    Khi kiến thức mới lạ, trừu tượng gây khó khăn cho học sinh trong việc tiếp thu tại lớp dẫn đến tình trạng chán học và dần sợ bộ môn vật lý
-    Áp lực về điểm số, thành tích, không khí thi đua của năm học cuối cấp: Chỉ cần điểm số môn vật lý của các em thấp 1 chút so với những bộ môn khác thì đầu tiên là ở bản thân các em cảm thấy sợ sệt – lo lắng các bậc phụ huynh sẽ phản ứng ra sao và điểm số như vậy có ảnh hưởng đến kết quả thi đua cuối kỳ hay không. Mặt khác là khi các bậc phụ huynh biết chuyện thì rất lo lắng cho con em mình về lượng kiến thức được tiếp thu không được nhiều và cần phải bổ sung thêm để có thể đạt thành tích cao trong học tập. Khi các em bị gây áp lực như vậy rất cần 1 người có thể giúp đỡ cũng như động viên, hướng dẫn các em học bộ môn vật lý lớp 9 . Nhiều em vẫn chưa có phương pháp học tập tốt nên vẫn đang còn loay hoay để tìm ra phương pháp tốt nhất cho bản thân. Khi có gia sư kèm thêm tại nhà thì vấn đề đó tức khắc được giải quyết ngay. 
-    Quý phụ huynh còn khá ít thời gian cho con em mình, việc dạy kèm các em là điều dường như không thể. Với thời buổi hiện nay các bậc phụ huynh quỹ thời gian thường còn rất ít do có quá nhiều công việc phải làm vậy nên thường tìm những cách giải quyết ổn thỏa nhất cho bản thân cũng như đứa con của mình như tìm gia sư bộ môn vật lý lớp 9 cho con. Vừa tiết kiệm được thời gian đưa đón, vừa không phải suy nghĩ vấn đề sắp xếp để dạy con ra sao.
-    Ngoài ra còn có yếu tố khách quan tác động làm giảm sút học hành: như bị gián đoạn việc học do vấn đề về sức khỏe cũng vấn đề về gia đình. Lượng kiến thức vật lý lớp 9 cô cùng quan trọng, nó là kiến thức nền để có thể phát triển lượng kiến thức bộ môn vật lý các cấp tiếp theo. Nếu bị hổng thì cần phải bổ sung ngay để có được nền tảng kiến thức bộ môn vật lý lớp 9 vững chắc cũng giống như xây một ngôi nhà thì chúng ta cần phải có nền móng thật tốt thì dù có xây bao nhiêu tầng đi chăng nữa cũng không phải suy nghĩ vấn đề cao thấp.
-    Đối với những em có ý định theo đuổi các môn học tự nhiên ở các cấp thiếp theo thì rất nên học tốt bộ môn vật lý, hay các em có ý định cần thi học sinh giỏi tỉnh –thành phố lớp 9, thi chuyên vào lớp 10 bộ môn vật lý thì rất cần được áp dụng phương pháp học là thuê gia sư vật lý lớp 9 để củng cố kiến thức và nâng cao toàn bộ kiến thức đã được học trên trường.

3. Những yêu cầu dành cho gia sư vật lý lớp 9

- Trình độ chuyên môn: Vật lý lớp 9 là chương trình vật lý học khó nhất trong chương trình học của cấp 2 nên rất cần có một người trình độ chuyên môn cao về gia sư tại nhà. Biết được vấn đề đó nên các phụ huynh thường yêu cầu về trình độ của gia sư qua bằng cấp hay điểm số từ những kỳ thi đại học.
- Tính cách: lớp 9 đang trong độ tuổi “ô mai” vậy nên rất cần một gia sư có tính cách thật thà, nghiêm khắc và làm việc theo nguyên tắc để vừa dạy và vừa làm gương cho các em. Ngoài ra, gia sư cần hòa đồng, vui vẻ, hoạt bát để có thể làm bạn với học sinh, cho các em tâm lý thoải mái khi học, không bị gò bó và dễ nắm bắt tâm lý nhằm đưa ra được phương pháp dạy thích hợp. 
- Kinh nghiệm: với một gia sư mà có kinh nghiệm dạy bộ môn vật lý thì thường được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và giao phó vấn đề học môn vật lý cho. Nhưng không hẳn những gia sư chưa có kinh nghiệm lại không tốt bằng gia sư có kinh nghiệm. Chỉ cần gia sư có kiến thức tốt và nhiệt huyết với nghề, có khả năng nắm bắt tâm lý học sinh thì vẫn có thể dạy rất tốt và phù hợp với con em bạn.
Vậy nên các bậc phụ huynh đường quá khắt khe về những yêu cầu của gia sư. Miễn sao gia sư phù hợp với con và gia đình bạn là được.

4. Mục tiêu cần đạt được khi học gia sư vật lý lớp 9

-  Về kiến thức: thì học sinh phải nắm rõ được nhưng nội dung chương trình học, hiểu được bản chất vấn đề thông qua việc giải thích các mô hình, các thí nghiệm
+) Giải thích sự hình thành các công thức, phân tích ý nghĩa từng đại lượng, tránh việc học vẹt, học áp đặt.
+) Học sinh vận dụng, giải thích được một số hiện tượng trong cuộc sống
- Về kỹ năng: 
+) Tự hệ thống bài học một cách logic, khoa học giúp việc nắm kiến thức dễ dàng hơn
+) Rèn luyện qua các bài tập, đề thi của các trường THCS
- Về tư duy: hình thành và sử dụng thói quen tư duy logic áp dụng vào bài học và cuộc sống.

5. Các phương pháp giảng dạy gia sư vật lý lớp 9 nên sử dụng

Dấu hiệu để nhận biết một gia sư có phương pháp dạy hay và đem lại hiệu quả cao trong việc giảng dạy là gia sư đó phải áp dụng những phương pháp sau:

Các phương pháp giảng dạy gia sư vật lý lớp 9 nên sử dụng

- Phương pháp vẽ sơ đồ tư duy: Là phương pháp hệ thống lại kiến thức một cách ngắn gọn, súc tích mà vẫn đầy đủ nội dung. Các em sẽ vận dụng khả năng đọc hiểu của mình để tìm ra từ khóa mấu chốt của vấn đề và đưa vào sơ đồ. Qua đây, các em sẽ dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ và rút ngắn thời gian ôn tập. Phương pháp này giúp các em tạo thói quen tư duy logic.
- Phương pháp vấn đáp: Vật lý là bộ môn học khá khô khan, trừu tượng nên không tránh khỏi tình trạng học sinh chưa nắm vững nội dung bài học, các em dễ xuất hiện những thắc mắc “vì sao”, “do đâu”, “như thế nào”. Những lúc như thế, Gia sư môn Lý dạy thêm lớp 9 sẽ là người giải đáp cặn kẽ những thắc mắc ấy, giúp các em hiểu sâu sắc hơn về vấn đề. Ngoài ra, để buổi học không bị nhàm chán hay để các em tập thói quen tư duy liên kết thì gia sư cần đặt những câu hỏi để học sinh giải đáp, tất nhiên những câu hỏi đó đều được bạn nhắc tới nội dung bài học trước đó.
- Phương pháp gợi mở: Học sinh cần được rèn luyện tính tự lập trong tư duy, không thể lúc nào cũng đợi gia sư giải sẵn. Khi học với gia sư bộ môn vật Lý lớp 9, học sinh sẽ phải để chế độ tư duy hoạt động, tìm ra hướng giải thích hợp qua những gợi ý từ gia sư. Điều này giúp học sinh hình thành các phản xạ, hình thành khả năng suy nghĩ, tìm được hướng đi khi gặp các bài tập khác tương tự hoặc khó hơn. 
- Phương pháp luyện tập: phương pháp này cần được thực hiện với tần suất liên tục với các bài tập trên lớp, trong sách bài tập, sách giáo khóa và ngân hàng bài tập, đề thi, mà gia sư lập ra. Học sinh sẽ được tiếp xúc với ngân hàng đề, rèn luyện, luyện tập với đa dạng câu hỏi và bài tập, giúp học sinh mở mang kiến thức, tránh bị động khi gặp đề thi mới lạ.
- Phương pháp học qua Internet: Ngoài thời gian giảng dạy thì gia sư vật lý lớp 9 còn hướng dẫn các em tự học trên các trang web uy tín chất lượng để lấy thêm các tài liệu hỗ trợ cho quá trình học hay để giải đáp thắc mắc. Ngoài ra học sinh cũng có thể trao đổi với gia sư của mình thông qua mạng xã hội khi cần thiết.

6. Kinh nghiệm để tìm được gia sư vật lý lớp 9

Đối với những phụ huynh chưa có kinh nghiệm đi tìm thuê gia sư dạy thêm vật lý lớp 9 thì chúng ta hãy chũng xem những kinh nghiệm sau đây của những chuyên viên tư vấn hay của các phụ huynh có kinh nghiệm đi trước.

Kinh nghiệm để tìm được gia sư vật lý lớp 9

6.1. Nên lựa chọn gia sư vật lý lớp 9 là giáo viên hay sinh viên

Đối với từng đối tượng học sinh và từng khả năng cũng như nhu cầu của gia đình mà phụ huynh nên lựa chọn thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên. Vậy ưu nhược điểm của từng loại gia sư là giáo viên hay sinh viên như sau:
•    Gia sư vật lý lớp 9 là giáo viên:
-    Ưu điểm: gia sư là giáo viên nên rất được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh về kinh nghiệm cũng như phương pháp dạy. Là giáo viên nên nắm rất rõ chương trình học trên lớp nên sẽ có kế hoạch giảng dạy tại nhà phù hợp với chương trình học trên trường lớp và trình độ của học sinh để có thể bổ sung kiến thức cũng như kỹ năng của các em còn thiết hụt. Đối với các gia sư là giáo viên tại trường của học sinh thì lại càng được phụ huynh yên tâm. Bởi khi đó phụ huynh có thể trao đổi với giáo viên về vấn đề học tập của con trên trường cũng như ở nhà một cách thường xuyên nhất. 
-    Nhược điểm: Chi phí thuê rất cao, có khi cao gấp 2-3 lần thuê gia sư là sinh viên
•    Gia sư vật lý lớp 9 là sinh viên:
-    Ưu điểm: chi phí để thuê một giá sư là sinh viên dạy bộ môn vật lý lớp 9 không quá là đắt. Hơn nữa, con bạn đang trong độ tuổi phát triển nên rất cần 1 người gia sư có thể vừa là thầy vừa là bạn tâm giao để có thể chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và học tập. Để thuê một gia sư là sinh viên thì tìm tương đối dễ dàng bởi hiện nay các bạn sinh viên có kiến thức đa số đều lựa chọn công việc đi làm giá sư để có tiền trang trải của sống.
-    Nhược điểm: gia sư là sinh viên còn trẻ nên đôi khi còn bị học sinh bắt nạt, không hợp tác trong quá trình giảng dạy. Đôi khi rất bị động trong quá trình giảng dạy do chương trình học của các em trên lớp bị thay đổi đột ngột nên gia sư cũng phải thay đổi theo sao cho có lợi nhất cho học sinh.

6.2. Chi phí thuê gia sư vật lý lớp 9 có cao không

Chi phí để thuê một giáo viên nổi tiếng có kinh nghiệm về dạy cho con em mình thì rất là đắt và khó khăn. Thường những giáo viên như thế rất ít khi đi làm gia sư bởi họ thường sẽ mở 1 lớp học tập trung cho rất nhiều các em học sinh đến theo học. Còn mặt bằng chung chi phí để thuê một giáo viên và sinh viên làm gia sư bộ môn vật lý lớp 9 như sau:
- Chi phí thuê giáo viên làm gia sư dạy kèm vật lý lớp 9 là 200.000 – 250.000 nghìn đồng trong 1.5 giờ
- Chi phí thuê sinh viên làm gia sư dạy vật lý lớp 9 là 120.000 – 150.000 nghìn đồng trong 1.5 giờ

6.3. Thuê gia sư vật lý lớp 9 tại nhà hay trực tuyến

Để lựa chọn được một hình thức học cho con em mình quả là một vấn đề nan giải và khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Khi đã quyết định được việc lựa chọn thuê gia sư hay không thì tiếp lục lại phải lựa chọn hình thức học gia sư tại nhà hay trực tuyến.
Gia sư vật lý tại nhà: gia sư sẽ đến tận nhà để phụ đạo cho các em. Có thể kiểm tra bài vở trực tiếp, cùng học sinh giải các bài toán vật lý. Đôi khi còn có thể lấy những ví dụ thực tế và áp dụng luôn trong giờ học khiến học sinh thích thú và thêm yêu thích với môn học.
Gia sư vật lý lớp 9 trực tuyến: đây là hình thức gia sư dạy học thông qua internet. Chỉ cần một chiếc máy vi tính hay 1 chiếc điện thoại có kết nối mạng là con bạn có thể học thêm bất cứ nơi đâu. Không sợ trười mưa bão gia sư không đến dạy được.

6.4. Các phương pháp thuê gia sư vật lý hiện nay

Hiện nay, có ba phương pháp chủ yếu mà các bậc phụ huynh lựa chọn, đó chính là:
-  Tìm gia sư qua trung tâm gia sư: nếu bạn không có thời gian để tự đi tìm gia sư thì bạn có thể tìm đến các trung tâm gia sư nhờ họ tìm giúp và mất 1 chút chi phí. Nhưng phương pháp này các bạn hãy cẩn thận vì cũng có một số phụ huynh bị tìm nhầm 1 trung tâm lừa đảo nên đã bị mất tiền oan.
-  Tìm gia sư qua người quen: các bậc phụ huynh thường tìm các gia sư vật lý lớp 9 qua bạn bè đồng nghiệp, họ hàng người thân, anh chị em hàng xóm và có thể là từ những hội nhóm phụ huynh học sinh. 
-  Tìm gia sư thông qua các trang web việc làm: phương pháp này hiện nay còn khá là mới mẻ nhưng lại được rất nhiều phụ huynh tin dùng bởi tính ưu việt của nó. Trang web vừa dễ dùng mà phụ huynh lại có thể tự tìm hiểu về gia sư cho con không mất chi phí. Một trong nhưng trang web uy tín được các bậc phụ huynh tin dùng là vieclam123.vn

7. Cách tìm gia sư vật lý lớp 9 uy tín, chất lượng, hiệu quả tại vieclam123.vn

Sau đây, để cho các phụ huynh dễ dàng sử dụng trang wed qua các tính năng có trên vieclam123.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm gia sư chỉ qua 2 bước đơn giản dưới đây:
Bước 1: Tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí
bạn truy cập vào wesite vieclm123.vn, chọn mục đăng ký sau đó chọn đăng ký tài khoản tương ứng và điền thông tin:
•    Họ tên
•    Số điện thoại
•    Mật khẩu
•    Nhập lại mật khẩu
•    Gọi điện xác thực: Tích vào nếu muốn nhận mã xác nhận bằng cuộc gọi tới hoặc không chọn để nhận qua tin nhắn sms.
•    Tích vào “Tôi cam kết…”
Sau đó bấm hoàn tất để hệ thống xử lý sau đó gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Nhập  mà số vừa gửi vào để kích hoạt tài khoản là hoàn tất.

Cách tìm gia sư vật lý lớp 9 uy tín, chất lượng, hiệu quả tại vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư vật lý lớp 9
Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập để tìm kiếm tương ứng ở vị trí người tìm gia sư hay người nhận dạy kèm tại nhà. Sau đó, bạn có thể tìm gia sư theo 2 cách khác nhau áp dụng cho cả 2 đối tượng tìm gia sư:
Cách 1: Hoàn thiện hồ sơ để đăng tim tìm gia sư hoặc đăng tải hồ sơ cá nhân
Bạn điền các thông tin vào các ô thông tin để hoàn thiện hồ sơ của mình. 
Bạn muốn tìm gia sư thì hãy vào mục quản lý lớp học để thêm mới bài viết và viết rõ yêu cầu của bản thân đối với gia sư mô tả việc dạy kèm gia sư cụ thể cùng số điện thoại chính xác. Bạn nhớ nếu tạo hồ sơ online để tìm gia sư cho con thì bạn cần nêu bật được nhu cầu cũng như mong muốn của bạn.
Sau đó, hồ sơ, tin đăng của bạn sẽ hiển thị trên trang chủ mới nhất của website.
Cách 2: Tìm gia sư qua tính năng bộ lọc từ khóa chính xác
Đây là tính năng cho phép mọi người dùng có thể thực hiện tùy vào mục đích của phụ huynh tìm gia sư hay nhận dạy kèm tương ứng. Bạn sẽ tìm được kết quả đáp ứng đúng tiêu chí mà bạn mong muốn nên rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian tìm kiếm hiệu quả và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
a. Tìm gia sư đơn giản ngay tại trang chủ: Bạn điền các thông tin tương ứng vào các ô hàng ngang ngay dưới menu để tìm kiếm gồm:
•    Chọn yêu cầu
•    Môn học: Lý
•    Lớp học: Lớp 9
•    Tỉnh thành: ….
Sau đó bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp cuối cùng để hệ thống xử lý và cho ra kết quả chỉ trong giây lát.
b. Tìm gia sư chi tiết
• Dành cho người tìm gia sư vật lý lớp 9: Trỏ chuột vào tìm gia sư cho con trên thanh menu sau đó tìm gia sư sẽ hiện ra giao diện mới và bạn điền vào các ô trong bảng ở phía trái và tìm kiếm.

Như vậy với những bước vô cùng đơn giản thì bạn đã có thể tìm được gia sư vật lý lớp 9 cho mình rồi. Nào hãy tìm ngay một gia sư giỏi để giúp con học tập tiến bộ hơn nhé.