Tìm gia sư Lý lớp 6 uy tín – Có 415 gia sư T01/2021

Danh sách gia sư môn Lý lớp lớp 6

no image   Hà Nội
Cẩm Phương
Gia sư Toán , Lý
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là một người hòa đồng- vui vẻ

Xem chi tiết >
Trịnh Thị Ánh   Hà Nội
Trịnh Thị Ánh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người, hòa đồng vui vẻ nhưng có nguyên tắc và lý tưởng sống

Xem chi tiết >
Huỳnh Thanh Tân   Hồ Chí Minh
Huỳnh Thanh Tân
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 190,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

là một người hiểu tâm lý học sinh nhất là các em học sinh yếu kém mất căn bản các em ham chơi không lo học kết hợp phương pháp tâm lý kết hợp với gia đình dạy dỗ các em thành người hiểu biết và sống đúng chân thiện mỹ,tuy còn trẻ nhưng rất nhiệt huyết với học sinh của mình

Xem chi tiết >
nguyễn ngọc ánh   Hà Nội
nguyễn ngọc ánh
Gia sư Toán , Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Từ lớp 1 đến 12 đạt được học sinh giỏi - cấp 2 được tham gia các giải lý và toán cấp tỉnh - cấp 3 học tại trường thpt chuyên hưng yên ( chuyên lý) - Đỗ đại học kinh tế quốc dân năm 2018

Xem chi tiết >
Lê Văn Vinh   Hà Nội
Lê Văn Vinh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Họ Tên: Lê Văn Vinh 9-9-2000 , học công nghệ hàng không vũ trụ tại đại học quốc gia hà nội

Xem chi tiết >
hoàng diệu linh   Hà Nội
hoàng diệu linh
Gia sư Toán , Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

yêu thích trẻ , thích dạy toán

Xem chi tiết >
Nguyễn Phương Linh   Hà Nội
Nguyễn Phương Linh
Gia sư Toán , Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có cách truyền đạt dễ hiểu, Kiến thức ổn

Xem chi tiết >
Lê Thị Thùy Trâm   Hồ Chí Minh
Lê Thị Thùy Trâm
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

tôi yêu gia đình, yêu trẻ con

Xem chi tiết >
Phan Thị Kim Dung   Hà Nội
Phan Thị Kim Dung
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi là người hòa đồng, yêu trẻ con và có khả năng giảng dạy. Tuy nhiên, vấn đề của tôi là không có xe nên hơi bất tiện trong việc di chuyển

Xem chi tiết >
Vũ Thị Thanh Thư   Hà Nội
Vũ Thị Thanh Thư
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em quê ở Hải dương, sinh năm 1999 Em là người kiên nhẫn nhiệt tình trong việc dạy học, luôn mong muốn học sinh tiến bộ và trở nên tốt hơn Em không chỉ dạy học sinh về cách làm bài mà còn để học sinh hiểu hơn về bài tập và môn học Dạy dễ hiểu, giúp học sinh dễ tiếp thu.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Trần Thị Thúy Nga   Hà Nội

Trần Thị Thúy Nga

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Hiện đang sống tại Hà Nội. Học tại Đại học Bách Khoa Hà Nội.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Phương Trâm

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi đã có kinh nghiệm gia sư được 3 năm.coa thể dạy các môn toán lý hóa từ lớp 6 đến 12 và môn toán tiểu học   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đào Ngọc Anh

Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 200,000 vnđ/buổi Tốt nghiêp khoa Lịch sử trường ĐHSPHN   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trung Lâm

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 70,000 vnđ/buổi vui vẻ thân thiện hai hước đang iu   Xem chi tiết
tào xuân hải   Hà Nội

tào xuân hải

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Xin chào các bậc phụ huynh. Mình tên Tào xuân hải, sn 1985 , nam. Tốt nghiệp đại học sư phạm ngoại ngữ năm 2006. Mình đã giảng dạy và gia sư một thời gian và chuyển qua làm du lịch . Giao tiếp và cách dạy như Tiếng Anh bản ngữ. Hiện tại mình sắp xếp công việc và tiếp tục nghề giáo . Quý vị cần tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh các cấp, Toán , Tiếng Việt cấp Tiểu Học hãy liên hệ mình. Giáo viên nhiệt tình, tận tụy , luôn tìm những phương pháp học tốt nhất cho các con. Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng.   Xem chi tiết
hoàng thị kim chi   Toàn Quốc

hoàng thị kim chi

Từ: Thỏa thuận thật thà, thúch trả con   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hà Thị Phương Thảo

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình, có kinh nghiệm   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

1. Chương trình học của bộ môn vật lý lớp 6 là gì?

Khi bước sang lớp 6, các em có rất nhiều thay đổi về ngoại cảnh cũng như những môn học văn hóa. Khi bước vào lớp 6 , đó chính là giai đoạn các em vừa mới trải qua quá trình chuyển cấp, từ cấp 1 lên cấp 2. Khác với các môn học khác các em đã được làm quen ở cấp 1 thì môn vật lý lớp 6 các em mới bắt đầu được học. Nó là bộ môn khoa học hoàn toàn mới mang lại rất nhiều lợi ích thực tế đối với đời sống con người mà các em bắt đầu được bắt tay vào học. Vật lý lớp 6 bắt đầu cho các em biết về các chuyển động, nguyên lý của cơ học và nhiệt học. Đây là môn học kích thích sự tò mò cũng như ham học hỏi hiểu biết của các em. Dần dần hình thành những câu hỏi tò mò muốn biết của các em như: “ Nhiệt học là gì, cơ học là gì, làm sao để đo thể tích, tính toán và nhận biết lực, tác động của nhiệt lên vật chất xung quanh môi trường sống của chúng ta là gì?” Kiến thức bộ môn vật lý tương đối mới lạ và đòi hỏi sự tìm tòi, vì thế rất được các em thích thú tìm hiểu và học hỏi.

2. Những lợi ích học gia sư vật lý lớp 6 cho phụ huynh và học sinh lý lớp 6

Cũng giống như các bộ môn khác trong chương trình học thì bộ môn vật lý lớp 6 cũng rất cần được củng cố kiến thức trên lớp và được nâng cao phát triển hơn nữa khi về nhà. Vậy nên rất cần thiết thuê gia sư lý, các phụ huynh luôn luôn mong muốn cho con mình được phát triển một cách toàn diện và có thể thành một công dân tốt góp phần phát triển đất nước. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích cụ thể của việc thuê gia sư vật lý lớp 6.

Những lợi ích học gia sư vật lý lớp 6 cho phụ huynh và học sinh lý lớp 6

Lợi ích học gia sư vật lý lớp 6 cho học sinh

 • Có người dạy kèm giỏi tại nhà để củng cố được kiến thức cũng như các kĩ năng cần biết khi học môn vật lý lớp 6, Học sinh biết được các khái niệm, nhận biết cơ bản về cơ học, nhiệt học. Từ đó áp dụng để giải thích được các hiện tượng trong cuộc sống.
 • Tiết kiệm được thời gian đi lại để học tập  và thời gian đó các em có thể để thư giãn giải trí để có thể cân bằng lại cuộc sống và phát triển thể lực và trí tuệ một cách toàn diện.
 • Tăng sự thích thú tò mò, khả năng tư duy, sáng tạo và suy nghĩ – phán đoán logic. Đồng thời con bạn sẽ được kịp thời giải đáp những thắc mắc – tăng sự thích thú cho môn học. Khợi gợi được sự yêu thích của bộ môn vật lý cũng như các môn học khác

Lợi ích học gia sư vật lý lớp 6 cho phụ huynh

 • Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì các phụ huynh luôn luôn bị quay cuồng với công việc và cuộc sống hàng ngày. Nếu phụ huynh thuê gia sư vật lý lớp 6 cho con thì sẽ tiết kiệm được thời gian đó để thư giãn hay làm những công việc khác.
 • Mặt khác, phụ huynh không phải đau đầu suy nghĩ cũng như tìm ra đáp án cho con khi đã quên kiến thức hoặc không đủ trình độ chuyên môn khi dạy con em mình.

3. Khi nào cần thuê gia sư vật lý lớp 6?

Với bộ môn vật lý lớp 6 là môn học mới được nhà trường đưa vào giảng dạy nên gây rất nhiều khó khăn cho học sinh lớp 6. Vậy khi nào cần thuê gia sư  vật lý?

Lợi ích học gia sư vật lý lớp 6 cho phụ huynh

 • Khi con bạn bắt đầu được học bộ mên vật lý, do đây là môn học được đưa vào lần đầu tiên trong chương trình học lớp 6 nên ngay từ lúc khởi đầu bạn cho con bạn áp dụng hình thức học gia sư sẽ cho con bạn có kiến thức nền về môn vật lý chắc chắn, đồng thời không những không làm con sợ học môn vật lý mà còn tạo cho con được hứng thú với môn học vì đã nắm chắc được kiến thức , biết được ứng dụng vô cùng thú vị trong cuộc sống. Làm cho con bạn thêm tự tin hơn.
 • Khi con không theo kịp kiến thức trên lớp, chán nản và sợ môn học vật lý thì phụ huynh nên sử dụng hình thức thuê gia sư vật lý cho con để con bạn có thể lấy lại được kiến thức cũng như sự tự tin và yêu thích môn học. Đặc biệt là có sẽ không làm ảnh hưởng đến môn học khác.
 • Khi con bạn vừa  trở lại trường học sau thời gian nghỉ dài do vấn đề sức khỏe hay do vấn đề về gia đình.

4. Tiêu chí tìm gia sư vật lý lớp 6

 • Kinh nghiệm: Rất nhiều phụ huynh đề ra yêu cầu chọn gia sư môn lý phải có kinh nghiệm để giảng dạy cho con em mình. Nhưng các phụ huynh cũng cần linh hoạt tiêu chí để có thể phù hợp với con bạn, miễn sao kết quả của gia sư vật lý tại nhà là tốt nhất. Không nhất thiết các gia sư có nhiều kinh nghiệm lại phù hợp với con bạn hơn là những gia sư mới vào nghề.
 • Bằng cấp: Là một trong những tiêu chí hay được đề cập đến nhất với các gia sư khi phụ huynh tìm gia sư. Nhiều trường hợp gia sư mất lớp chỉ vì không có bằng cấp mà phụ huynh mong muốn. Hoặc là phụ huynh yêu cầu gia sư có thành tích cao trong học tập của môn lý thì mới có thể gia sư vật lý lớp 6.
 • Tính cách: Tiêu chí này được coi là không thẻ thiếu mỗi khi phụ huynh đề ra. Để một gia sư có thể phù hợp với con em mình thì tính cách phải gần như tương đồng và có phần lấn át được đứa trẻ. Khi trẻ bước sang tuổi thứ 12, vấn đề về tâm sinh lý có đôi chút thay đổi, rất nhạy cảm trong một số chuyện nên cần gia sư có tính cách ôn hòa và có thể lắng nghe cũng như kiên nhẫn để giải thích cho trẻ để trẻ có thể thoải mái tâm lý và tiếp tục học tập tốt. Gia sư môn lý nên rất cần những bạn có tính cách tỉ mỉ, có thể để ý mọi thứ một cách tinh tế và đặc biệt có tư duy logic khá cao.
 • Trân đây chỉ là 3 tiêu chí hay được phụ huynh đề cập đến nhất trong vô màn những tiêu chí khác. Các phụ huynh nên linh động trong các tiêu chí sao cho kết quả của gia sư được tốt nhất. Đừng cứng nhắc quá trong vấn đề đề ra tiêu chí để lựa chọn nhưng nếu đầy đủ các tiêu chí mà phương pháp dạy của gia sư không phù hợp với con bạn thì thực sự cũng là vô nghĩa.

5. Mục tiêu cần đạt được khi học gia sư vật lý lớp 6

Đối với chương trình vật lý lớp 6 bắt đầu cho các em biết về 2 nội dung chính về cơ học và nhiệt học. Các em cần đạt được một số kỹ năng cũng như kiến thức sau đây:

 • Về kiến thức: Các em cần biết rõ những định nghĩa – công thức, nguyên lý hoạt động cũng như ứng dụng về cơ học và nhiệt học với thực tế.
 • Về kỹ năng: Các em giải thành thạo được các bài toán cũng như vẽ chính xác được các hình ảnh minh họa. Dần hình thành thói quen tư duy logic và quan sát mọi thứ một cách  tỉ mỉ cẩn thận để có thể áp dụng những thứ được học vào thực tế.
 • Về tính cách: Sau khi học môn vật lý các em sẽ dần được hình thành tính kiên trì, bình tĩnh, lắng nghe và quan sát mọi thứ xung quanh hơn.

6. Nên lựa chọn gia sư vật lý lớp 6 là sinh viên hay giáo viên

Khi đã quyết định lựa chọn hình thức học gia sư vật lý lớp 6 cho con mình thì bước tiếp theo phụ huynh sẽ phải lựa chọn cách thức để gia sư có thể dạy cho con em mình. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những ưu nhực điểm của gia sư giáo viên hay sinh viên:

6.1. Ưu nhược điểm của gia sư vật lý lớp 6 là giáo viên

 Với đối tượng học sinh là đứa trẻ 12 tuổi và vừa bước sang một trang mới trong quá trình học tập cùng với đó là vấn đề về tâm sinh lý đang trong giai đoạn phát triển nên thường rất ương ạnh, đòi hỏi gia sư môn vật lý dạy thêm lớp 6 phải có kinh nghiệm trong vấn đề dạy học là vấn đề vô cùng cần thiết. Như vậy gia sư là giáo viên là một ứng cử viên sáng giá nhất lúc này. Khi gia sư vật lý lớp 6 là giáo viên thì các bạn học sinh thường e ngại hơn, sẽ không xảy ra các trường hợp như bị học sinh chống đối – phá đám.

Nên lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên

 • Trong trường hợp cô vừa là giáo viên ở trường, vừa là gia sư ở nhà thì không còn gì là tuyệt vời hơn. Thứ nhất, trên lớp cô giảng dạy đã phần nào nắm được khả năng tiếp thu cũng như trình độ của con em bạn, việc nắm bắt tâm sinh lý cũng dễ dàng hơn. Thứ hai, tiến độ chương trình được học trên lớp cô năm bắt rõ và sẽ có những định hướng về những bài học tiếp theo là gì nên khi gia sư tại nhà cô có thể không những ôn tập lại những kiến thức căn bản mà còn rèn luyện các kiến thức bổ trợ cho những bài học kế tiếp trên lớp nhằm các em có thể dễ dàng nắm bắt được bài học một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt khi phụ huynh thuê gia sư là giáo viên trên lớp dạy kèm cho con thì rất dễ trao đổi cũng như có thể theo dõi con một cách sát sao hơn không chỉ riêng bộ môn vật lý mà còn cả quá trình học tập của con ở trường.
 • Trong trường hợp gia sư không phải là giáo viên của trường con em mình theo học nhưng lại được phụ huynh tin tưởng gửi gắm, 1 phần cũng là do tầm ảnh hưởng cũng như chuyên môn của cô nổi tiếng, 1 phần vì cũng là giáo viên tại một trường học khác nên sẽ biết rất rõ về chương trình cũng như kế hoạch giảng dạy bộ môn vật lý lớp 6, cũng như nghiệp vụ sư phạm tốt nên có thể nhanh chóng nắm bắt tình hình học tập cũng như tâm sinh lý của học sinh để đưa ra phương pháp dạy học sao cho phù hợp với học sinh nhất.

Khi thuê gia sư vật lý lớp 6 là giáo viên thì gặp phải một số khó khăn nhất định như sau: không những học phí sẽ cao hơn và còn rất khó để nhờ được giáo viên về nhà dạy kèm. Thứ nhất, là do lịch dạy của giáo viên trên trường tương đối nhiều. Thứ 2, đa số các giáo viên sẽ mở các lớp học thêm tại nhà để dạy kèm tăng thêm thu nhập, đương nhiên là sẽ có thù lao cao hơn việc dạy kèm tại nhà cho học sinh. Ngoài ra, khi gia sư là giáo viên thì thường khó làm bạn hơn với học sinh, các em sẽ học với tâm lý kiêng dè nhiều hơn mà sẽ thường không được thoải mái cho lắm. Tất nhiên là có một số trường hợp đặc biệt thì giáo viên tương đối trẻ và được sự yêu quý của học sinh nên có thể nói là thân càng thêm thân.

Vậy nên cái gì cũng có mặt lợi hại của nó, phụ huynh nên cân nhắc về con em mình cũng như vấn đề về tài chính để đưa ra được sự lựa chọn hoàn hảo.

6.2. Ưu nhược điểm của gia sư vật lý lớp 6 là sinh viên

Gia sư là một nghề vô cùng thông dụng trong giới sinh viên hiện nay. Nên đội ngũ gia sư là sinh viên vô cùng phong phú và đang dạng . Khi các phụ huynh thuê gia sư vật lý lớp 6 tại nhà là sinh viên thì có rất nhiều lợi ích cho phụ huynh và học sinh

 • Về ưu điểm: học sinh với gia sư có khoảng cách về độ tuổi ít nên rất dễ đồng cảm và cũng có thể gần gũi với nhau hơn. Học sinh có thể dạn hơn đặt ra những câu hỏi – thắc mắc đối với gia sư. Gia sư có thể truyền thụ lại kiến thức một cách dễ hiểu dựa vào kinh nghiệm của bản thân đã rút ra trong quá trình học trước đây cũng như kinh nghiệm đã dạy từ trước. Ngoài ra, sau giờ học thì gia sư cũng có thể ở lại hướng dẫn và chơi cùng học sinh để giải tỏa căng thẳng cũng như có thể là một người bạn trong cuộc sống. Để thuê một gia sư là sinh viên về dạy bộ môn vật lý lớp 6 không khó khăn như là giáo viên.

Chi phí để thuê một gia sư là sinh viên rẻ hơn rất nhiều so với chi phí thuê gia sư là giáo viên.

 • Về nhược điểm: Do gia sư là sinh viên nên trình độ về chuyên môn sư phạm không được cao nên hay phụ phụ huynh nghi ngờ về trình độ và không tin tưởng được như gia sư là giáo viên. Ví dụ cùng một bài toán nhưng cách giải khác nhau, tuy cũng ra cùng một đáp án với cô giáo dạy trên lớp. Nếu các nhìn nhận tổng quan của phụ huynh và gia sư thì con bạn đã được biết tới 2 cách giải của 1 bài toán nhưng nếu với học sinh chưa hiểu rõ vấn đề sẽ nói với phụ huynh là gia sư dạy sai và tất nhiên nếu phụ huynh không kiểm tra lại mà vội vàng trách cứ gia sư thì đó lại là vấn đề đáng suy ngẫm. Phụ huynh nên cân nhắc và xem xét kỹ những lời con em mình chia sẻ để đưa ra được phương hướng giải quyết đúng đắn. Hơn nữa, khi gia sư là sinh viên dễ xảy ra một số tình trạng như không thống nhất với cách dạy của cô giáo trên trường làm học sinh hoang mang.

7. Tìm gia sư vật lý lớp 6 trực tiếp hay trực tuyến

Khi các phụ huynh giải quyết được các thắc mắc có nên thuê gia sư hay không thì tiếp theo khi đã quyết định thuê gia sư chính là lựa chọn hình thức thuê gia sư trực tiếp hay trực tuyến.

 • Gia sư trực tiếp là hình thức gia sư đến tận nhà học sinh để kèm cặp trực tiếp, mặt đối mặt và có thể nói là cầm tay chỉ vấn đề được cho học sinh. Ưu điểm của phương pháp này chính là học sinh được gia sư trực tiếp ngồi cạnh để truyền thụ kiến thức và đôi khi có thể cho học sinh trải nghiệm thực tế để có thể nhận thức đúng đắn hơn về vấn đề được truyền thụ. Tất nhiên rằng học mà đi đôi với hành mà lại được áp dụng vào thực tế thì còn gì tuyệt vời hơn. Không những thế, gia sư còn có thể kiểm tra bài vở trên lớp của học sinh một cách triệt để và dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập của học sinh.  Với hình thức học tập này thì phụ huynh dễ dàng trao đổi với gia sư hơn về vấn đề học tập của con cũng như mong muốn khi gia sư đến dạy trực tiếp.
 • Gia sư trực tuyến: là hình thức gia sư sẽ dạy con bạn thông qua kênh truyền thông. Bạn chỉ cần đầu tư cho con em mình 1 cái điện thoại, vi tính và có kết nối mạng là có thể áp dụng hình thức học gia sư trực tuyến. Con bạn có thể học bất cứ nơi đâu, chỉ cần có dụng cụ hỗ trợ. Hơn nữa, với hình thức học này phụ huynh không cần lo lắng buổi học con bạn bị gián đoạn khi gia sư không thể đến dạy vì lý do thời tiết xấu. Nhưng ngược lại hình thức học này có thể bị gián đoạn khi nhà bạn bị mất điện hay mất kết nối mạng.

8. Tìm gia sư uy tín, chất lượng, hiệu quả tại vieclam123.vn

Hiện nay trang vieclam123.vn đang là trang web duy nhất kết nối phụ huynh và gia sư có thể tìm đến với nhau mà không mất thêm chi phí. Phụ huynh muốn tìm gia sư hay các gia sư muốn tìm việc chỉ cần vào trang web đăng nhập tạo tài khoản cá nhân bằng số điện thoại và điền các thông tin cá nhân khác là bạn có thể tìm hiểu tất cả các dịch vụ mà bạn quan tâm miễn phí.

Tìm gia sư uy tín, chất lượng, hiệu quả tại vieclam123.vn

Ví dụ: Gia sư muốn tìm lớp thì có thể đăng hồ sơ cá nhân và vào phần tìm lớp gia sư để lựa chọn

Hay phụ huynh muốn tìm gia sư vật lý lớp 6 cho con thì chỉ cần đăng tin viết bài. Lưu ý ghi rõ các mong muốn mà bạn cần của gia sư.

Gia sư lý lớp 6 rất quan trọng bởi nó là nền tảng vững chắc cho những lớp cao hơn, ngoài ra các bậc phụ huynh cũng không nên bỏ lỡ bài viết hướng dẫn tìm gia sư lý lớp 7 nhanh chóng dễ dàng ngay tại website của chúng tôi.

Hotline

0869.154.226