home-logo.png

Tìm gia sư Lý lớp 12 uy tín – Có 226 gia sư T07/2020

Danh sách gia sư môn Lý lớp lớp 12

no image   Hồ Chí Minh
Trần nguyễn Diễm Trinh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

hòa đồng, nhiệt tình, nghiêm túc với công việc

Xem chi tiết >
duong thị hà   Hà Nội
duong thị hà
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi tên hà , sinh viên năm 3 . Tôi đã từng tham gia dạy kèm nhiều em nhỏ từ lớp 1-12

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thu Hà   Hà Nội
Nguyễn Thị Thu Hà
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Yêu nghề, yêu trẻ, trách nhiệm, nhẹ nhàng, quan tâm, tâm lí, dày kinh nghiệm đặc biệt ôn thi toán 9 lên 10, được nhiều phụ huynh tin tưởng, hs yêu mến theo học lâu dài. - Cam kết học tiến bộ, không tiến bộ không lấy tiền.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Thị Hồng
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Yêu thích Hóa, bình tĩnh, chăm chỉ, cẩn thận

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Hoàng Trung
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

sinh việc năm 3 đại học ngoại thương tổng điểm đại học 3 môn toán lý hoá 26.5 có kinh nghiệm làm gia sư

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
hoàng mạnh an
Gia sư Toán , Lý
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

sv năm 4 Bách Khoa Hà Nội. Có thể dạy học sinh yếu kém

Xem chi tiết >
Nguyễn Hồng Quang   Hà Nội
Nguyễn Hồng Quang
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

bản thân là một người năng động, có đam mê với việc truyền kiến thức tích lũy được cho học sinh, có trách nhiệm trong việc mình làm

Xem chi tiết >
Trần Minh Ngọc   Hà Nội
Trần Minh Ngọc
Gia sư Toán , Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, có trách nhiệm

Xem chi tiết >
Đỗ Lan Anh   Hà Nội
Đỗ Lan Anh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

học tốt tất cả các môn có thể dạy từ lớp 1 đến lớp 11

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đinh Thị Thêu
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có nền tảng liến thức vè toán, lý ,hóa Có kinh nghiệm dạy học sinh tiểu học, thcs. Có đủ kiến thức để dạy học sinh thpt

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Phương Thảo   Hà Nội

Nguyễn Phương Thảo

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 50,000 vnđ/buổi Vui vẻ hài hước   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thu Trang   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Thu Trang

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 200,000 vnđ/buổi Chào mọi người, mình tên là Trang. Hiện mình là SV trường CĐ kinh tế tpHCM. Mình là 1 người đam mê với môn toán nên thành tích môn toán của mình luôn đứng top. Vì muốn trải nghiệm và thể hiện bản thân trong lĩnh vực truyền đạt, nên rất mong quý phụ huynh và học viên tin tưởng.   Xem chi tiết
Phạm Thị Thùy Linh   Hà Nội

Phạm Thị Thùy Linh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: Thỏa thuận Cháu/ mình muốn đi tìm lớp gia sư để kiếm thêm 1 chút thu nhập phụ giúp bố mẹ ạ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Tân Tiến

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Thân thiện, hết mình vì học sinh   Xem chi tiết
Phạm Hồng Việt Phương   Hà Nội

Phạm Hồng Việt Phương

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Thi thpt quốc gia với tổng điểm 26,1. Học tốt các môn Toán, Lý, Hoá ở bậc thpt. Thẳng thắn, thật thà, luôn luôn tậm tâm với công việc mình làm đặc biệt rất nghiêm khắc. Tuy chưa có kinh nghiệm giảng dạy nhưng do vừa mới thi thpt quốc gia nên vốn kiến thức nắm bắt có rất nhiều. Biết nhiều thủ thuật, các phương pháp giải nhanh phù hợp với thi trắc nghiệm hiện nay   Xem chi tiết
Đoàn Thị Hiền   Hà Nội

Đoàn Thị Hiền

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi nhiệt tình, chất lượng   Xem chi tiết
trần hải yến   Hà Nội

trần hải yến

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi có khả năng tiếng anh tốt, 12 năm là học sinh giỏi. đã đạt giải cao môn toán, sinh   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Môn Lý là một trong những môn thi của khối A nên được nhiều bạn học sinh quan tâm. Kinh nghiệm làm sao tìm gia sư Lý lớp 12 uy tín và nhanh chóng có thể giúp ích cho bạn.

Cách học gia sư tại nhà môn Lý là một trong những hình thức phụ đạo được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm vì tính thuận tiện và đem lại hiệu quả học tập tốt nếu tìm được gia sư môn vật lý giỏi.

Tìm gia sư lý lớp 12 uy tín

1. Chương trình học Lý lớp 12 cần nhớ

Trong khối thi A, môn Lý là môn có kiến thức nặng nhất, đa dạng về kiến thức và bài tập nhất so với môn Toán, môn Hóa. Riêng chương trình học Lý lớp 12 tương đối quan trọng vì đây là môn học thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi quan trọng cuối cấp. Vì vậy, mỗi học sinh cần nắm chắc kiến thức môn Lý ít nhất ở năm học này để đảm bảo vượt qua các kỳ thi đạt được điểm tốt. Do đó, để luyện thi tốt nghiệp, luyện thi đại hoc, nhiều gia đình và học sinh lựa chọn hình thức học gia sư Lý lớp 12 như là cách học tập hiệu quả, đem lại kết quả tốt.

Chương trình học Lý lớp 12 gồm tất cả 8 chương: Chương Dao động cơ, chương Sóng cơ và song âm, Chương 3 là Dòng điện xoay chiều, chương Dao động và Sóng điện từ, chương Sóng ánh sáng, chương Lượng từ ánh sáng, chương Hạt nhân nguyên tử, chương Từ vi mô đến vĩ mô.

Trước kia, môn Lý thi theo hình thức tự luận nên có khoanh vùng kiến thức ôn tập cho học sinh. Nhưng hiện nay, bộ GD&ĐT ra đề thi trắc nghiệm áp dụng cho môn học này nên không giới hạn nội dung kiến thức học nữa mà sẽ bao chùm toàn bộ chương trình lớp 12 trong đề thi tốt nghiệp nên học sinh ôn tập luyện thi sẽ không được bỏ qua phần nào.

Vì vậy, khi thi Lý trắc nghiệm, bạn cần lưu ý những kinh nghiệm như nên đọc qua tất cả các câu hỏi để xem câu nào dễ làm trước, khó làm sau và làm đến đâu chắc tới đó để không mất thời gian phán đoán hay quay lại làm tiếp. Lưu ý với những câu hỏi đánh đố đôi khi đơn giản đến không ngờ chỉ để kiểm tra trí nhớ.

2. Những lợi ích khi học gia sư Lý lớp 12 tại nhà

Gia sư Lý lớp 12 là cách học tại nhà theo cách một thầy sẽ dạy một trò với nhiều lợi ích thiết thực. Cụ thể như sau:

2.1. Đối với học sinh

Những học sinh lớp 12 học gia sư Lý tại nhà sẽ nhận được nhiều lợi ích cụ thể bao gồm:

• Có thể tùy chọn gia sư mà mình muốn học có cách dạy và tính cách phù hợp với các em khá linh hoạt. Để con bạn có thể học thoải mái và đạt kết quả tốt, bạn cần tìm người dạy không chỉ có kiến thức tốt mà còn khả năng thích ứng, sự linh hoạt và có thể thân thiện với con bạn. Từ đó, học sinh mới có hứng thú và tập trung vào bài học tốt hơn.

• Có thể yêu cầu nội dung kiến thức mà mình đang cần để gia sư tập trung, chuẩn bị kiến thức giảng dạy hướng tới mục tiêu cụ thể. Các em sẽ không học một chiều theo kiểu thầy giảng bài và học sinh ghi chép nữa mà có thể hỏi trực tiếp người dạy chỗ nào chưa hiểu hay yêu cầu giảng lại khi chưa nắm được kiến thức. Đồng thời, học sinh sẽ liên hệ với gia sư theo cách nào đó thuận tiện nhất khi gặp cần trong quá trình học của mình.

• Học với 1 ngày dạy kèm riêng, học sinh sẽ tập trung vào bài học hơn, ít nói chuyện cũng như bị những yếu tố bên ngoài tác động vào làm phân tán tư tưởng. Không gian học tại nhà quen thuộc, không học lan man vào những kiến thức không liên quan nên đạt kết quả tốt hơn

• Không mất thời gian đi lại tới lớp nên con bạn sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn với bạn bè sau nhiều giời học căng thẳng trên lớp học chính khóa. Cũng không lo xe đi lại, đường xa bụi bẩn hay tắc đường.

• Có lịch học gia sư phù hợp với lịch sinh hoạt hàng ngày, không làm ảnh hưởng tới những hoạt động quan trọng khác của con như thời gian học ở trường, thời gian giải trí, vui chơi…

2.2. Đối với phụ huynh

Trong khi đó, phụ huynh tìm gia sư Lý lớp 12 cho con mình sẽ nhận được những lợi ích sau:

• Có thể giám sát, theo dõi việc học thêm của con một cách trực quan, đưa ra những đánh giá chính xác hơn. Bạn có thể theo dõi các buổi học, đặc biệt những buổi học đầu tiên, xem tài liệu sử dụng để dạy của gia sư để đánh giá chất lượng gia sư cũng như trao đổi việc học hành của con với gia sư và việc học gia sư của con với gia sư, với con mình thuận tiện hơn.

• Cha mẹ không phải đưa đón con tới lớp học có thêm thời gian làm việc khác mà không ảnh hưởng tới công việc làm, cuộc sống. Đây là một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn việc làm gia sư cho mình. Học gia sư Lý tại nhà là điều hoàn toàn có thể để giúp con học tập tốt mà không ảnh hưởng tới công việc của cha mẹ.

• Gia sư sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho con bạn để hướng dẫn trong việc học môn Lý lớp 12 được hiệu quả hơn, không khiến con bị quá tải trong việc tiếp thu với chương trình rất nặng. Tuy nhiên, bạn tránh giao hoàn toàn việc học của con cho gia sư mà cần có sự theo dõi, đánh giá xem chất lượng gia sư có tốt không, học lực, điểm số của con bạn có tiến bộ hay không.

• Sẽ tìm được gia sư Lý theo như những tiêu chí mà mình đề ra như đối tượng là giáo viên, sinh viên hay người có trình độ. Điều đó giúp bạn có thể cân đối được ngân sách, tìm người dạy phù hợp với tích cách, khả năng tiếp thu của con một cách chủ động hơn.

Như vậy có rất nhiều lợi ích của cách học gia sư Lý lớp 12 có thể mang lại cho không chỉ với học sinh mà còn có cả phụ huynh. Trong đó, nổi bật nhất là tính chủ động, kết quả học tập tốt khi học gia sư Lý mang tới.

3. Tìm gia sư Lý là giáo viên hay sinh viên?

Tìm gia sư Lý được nhiều phụ huynh quan tâm lựa chọn đối tượng giáo viên hay sinh viên. Đây là câu hỏi mà nhiều gia đình đặt ra khi tìm gia sư dạy thêm lớp 12 môn vật lý cho con. Đây là 2 đối tượng gia sư phổ biến và có sự phân loại khá rõ nhưng kết quả dạy tốt.

Nên tìm gia sư Lý là giáo viên hay sinh viên?

3.1. Ưu nhược điểm của giáo viên khi làm gia sư

Giáo viên làm gia sư có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Họ là người có bằng sư phạm chính quy với nghiệp vụ và kiến thức sư phạm, nội quy học tập. Vì vậy, nhiều phụ huynh muốn tìm gia sư là giáo viên hay ít nhất là sinh viên sư phạm Lý về dạy tại nhà cho mình để hướng dẫn con ôn tập có hệ thống, đặc biệt là những học sinh yếu kém, nghịch và lười học.

Nhưng giáo viên đang giảng dạy khó có thể mời về nhà dạy riêng cho con bạn trừ khi bạn tìm giáo viên môn học liên quan hay giáo viên về hưu, sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp. Học phí giáo viên thường cao gấp 2 lần, nếu giáo viên dạy giỏi, lâu năm có thể hơn cũng như số lượng giáo viên thường ít.

3.2. Ưu nhược điểm của sinh viên khi làm gia sư

Sinh viên làm gia sư là những bạn trẻ đang theo học tại các trường đại học cao đẳng ở khu vực nào đó. Số lượng sinh viên dạy kèm nhiều hay ít phụ thuộc vào khu vực đó có nhiều trường hay không. Hầu hết sinh viên nào cũng muốn trải nghiệm hay làm thêm kiếm thu nhập bằng công việc này. Sinh viên dạy gia sư Lý lớp 12 cần là những bạn học chuyên ngành tương đương hoặc có liên quan mới có kiến thức chuyên sâu và trải nghiệm học tập với thành tích tốt của bản thân. Học phí gia sư sinh viên luôn có giá tốt nhất hiện nay cũng như dễ tìm, dễ thỏa thuận linh hoạt.

Nhưng sinh viên thường yếu kém về kinh nghiệm giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm dễ bị học sinh nhờn bù lại mang tới không gian học thoải mái nhất. Trải nghiệm học tập với thành tích tốt là yếu tố có thể giúp họ có thể dạy kèm hiệu quả và thực tế đã chứng minh điều này.

Những ưu và nhược điểm của từng đối tượng này có thể giúp bạn tham khảo để đưa ra lựa chọn gia sư cho mình là sinh viên hay giáo viên môn Lý lớp 12 nhé.

4. Ai là người cần học gia sư Lý lớp 12 tại nhà?

Gia sư Lý lớp 12 tại nhà dành cho những bạn học sinh lớp 12 ôn luyện thi, cụ thể như sau:

• Học sinh lớp 12 muốn học gia sư Lý để ôn tập, hệ thống kiến thức, nắm chắc kiến thức để ôn thi tốt nghiệp, ôn thi vào đại học.

• Học sinh lớp 12 theo học khối A hoặc học kém môn Lý muốn phụ đạo thêm kiến thức từ cơ bản tới nâng cao.

• Học sinh lớp 12 có khả năng tiếp thu chậm hay nghe nhìn kém ảnh hưởng tới việc tiếp nhận kiến thức bài giảng của thầy cô ở trên lớp nên cần học thêm thời gian để có thể theo kịp bạn bè, theo kịp chương trình học tốt nhất.

Một số đối tượng gia sư Lý lớp 12 tại nhà sẽ giúp bạn có những gợi ý tốt nếu muốn tìm gia sư cho con hay nhận dạy kèm tại nhà.

5. Bảng giá gia sư Lý lớp 12 tại nhà

Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo một số giá khi thuê gia sư Lý lớp 12 tại nhà như sau:

• Gia sư Lý lớp 12 là sinh viên: 150 nghìn/buổi

• Gia sư Lý lớp 12 là sinh viên trường chuyên: 180 nghìn/buổi

• Gia sư Lý lớp 12 là giáo viên: 200 nghìn/buổi

• Gia sư Lý lớp 12 là giáo viên dạy giỏi: 250 nghìn/buổi

• Gia sư Lý lớp 12 là giáo viên trường chuyên: 300 nghìn/buổi

• Gia sư Lý lớp 12 dạy theo nhóm: 250 nghìn/buổi

Các con số tham khảo về học phí của gia sư Lý lớp 12 có thể sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm và thỏa thuận thuận tiện hơn.

Thuê gia sư lý lớp 12 chất lượng

6. Bí quyết tìm gia sư Lý lớp 12 tại nhà trên Vieclam123.vn đơn giản

Tìm gia sư Lý lớp 12 tại nhà trên Vieclam123.vn đơn giản, nhanh chóng với những tin đăng chất lượng uy tín mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác. Đặc biệt tìm miễn phí là lợi ích nổi bật mà chúng tôi đang triển khai dành cho các bạn nên hãy theo dõi những thông tin chi tiết dưới đây nhé.

6.1. Lợi ích nhận được khi tìm gia sư Lý trên Vieclam123.vn

Website Vieclam123.vn mang tới rất nhiều lợi ích cho những người quan tâm tới lĩnh vực gia sư cụ thể:

• Tìm gia sư nhận lớp thành công, bạn sẽ không mất tiền phí 20 – 50% lương tháng đầu nên sẽ không còn lo nạn lừa tiền hay mất không tiền đặt cọc khi nhận lớp không thành công mà ngại đi đòi lại khó khăn. Tin đăng trên Vieclam123.vn chất lượng có tính xác thực cao giúp bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với đối tượng mà mình đang tìm kiếm.

• Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí rất đơn giản, nhanh chóng tại mục Đăng ký và làm theo hướng dẫn. Tài khoản dùng lâu dài tùy thích bất cứ khi nào bạn muốn tìm gia sư.

• Giao diện trang thân thiện, dễ sử dụng với nhiều tính năng, tiện ích thiết thực phục vụ quá trình tìm gia sư Lý lớp 12 dành cho mọi đối tượng. Ví dụ như bạn có thể tìm gia sư Lý lớp 12 tại nhà theo các cách giúp bạn linh hoạt trong tìm kiếm và tạo cho mình hơn 1 cơ hội khác nhau. Đồng thời nhiều nội dung liên quan đến gia sư, dạy gia se để các thành viên tham khảo để quá trình tìm gia sư chất lượng hơn, đạt kết quả nhanh hơn.

• Tính năng bộ lọc từ khóa chính xác cho phép bạn tìm được những người phù hợp với mong muốn dựa trên các tiêu chí mà bạn đã lựa chọn một cách chính xác. Tính năng này có thể sử dụng linh hoạt có thể bỏ chọn những tiêu chí phụ kèm theo vẫn ra kết quả gia sư Lý lớp 12 cho bạn.

• Có nhiều nội dung thông tin trên website tại mục Chia sẻ kinh nghiệm và mục Tài liệu gia sư. Chia sẻ kinh nghiệm cho bạn kiến thức về phụ huynh cần biết, gia sư cần biết và cẩm nang học tập. Mục Tài liệu gia sư sẽ gồm các bài giảng dạy gia sư do thành viên tải lên để chia sẻ hay xin ý kiến đóng góp từ những bạn gia sư khác để hoàn thiện hơn cho bài giảng, nâng cao chất lượng giảng dạy cho môn Lý lớp 12 tại nhà.

• Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu tâm huyết làm việc miệt mài và đam mê nhằm mang tới cho khách hàng địa chỉ gia sư tốt nhất, uy tín nhất hiện nay. Sử dụng Vieclam123.vn để tìm gia sư sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm và lợi ích tuyệt vời mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện để giúp phụ huynh, người tìm gia sư và người dạy kèm tại nhà có thể xích lại gần nhau hơn.

Với kênh tìm gia sư online tốt nhất hiện nay, bạn sẽ tìm gia sư đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng ngay tại nhà hay mọi lúc mọi nơi. Rất thuận tiện nhanh chóng từ tiện ích công nghệ với sự phổ biến của mạng internet, thiết bị cầm tay thông minh cũng như uy tín của kênh online đang rất phổ biến, thu hút nhiều người dùng hiện nay nên tìm gia sư online được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Vieclam123.vn là địa chỉ mà bạn nhất định phải trải nghiệm tận hưởng những điều miễn phí thiết thực mà chúng tôi mang lại cho nhé.

6.2. Hướng dẫn tìm gia sư Lý lớp 12 trên Vieclam123.vn

Sau đây là những thông tin hướng dẫn tìm gia sư Lý lớp 12 trên Vieclam123.vn mà bạn có thể tham khảo để sử dụng tốt hơn.

Bước 1: Thực hiện đăng ký tài khoản bằng số điện thoại miễn phí

Tại mục Đăng ký trên website vieclam123.vn, bạn đăng ký tài khoản cho mình bằng số điện thoại tương ứng là đăng ký làm gia sư hay đăng ký tìm gia sư. Bạn điền các thông tin được yêu cầu gồm:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực: Tích vào nếu muốn nhận qua cuộc gọi còn không tích nếu muốn nhận mã từ tin nhắn sms.
  • Tích vào ‘Tôi cam kết…’

Hướng dẫn tìm gia sư Lý lớp 12 trên Vieclam123.vn

>> Bấm Hoàn tất sẽ được hệ thống xử lý ngay sau đó gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn cùng lúc. Bạn nhập mã vào theo yêu cầu để hoàn tất quá trình đăng ký.

Lúc này bạn đã có tài khoản thành viên cho mình, dùng miễn phí lâu dài. Bạn sẽ đăng nhập tài khoản khi có nhu cầu tìm gia sư hay gia sư Lý lớp 12.

Bước 2: Tìm gia sư Lý lớp 12 tại nhà đơn giản

Bạn đăng nhập tài khoản thành viên của mình với số điện thoại và mật khẩu đăng ký ở bước trên. Sau đó, bạn sẽ tha hồ sử dụng các tính năng và tiện ích mà website mang tới cho người dùng. Có 2 cách tìm gia sư Lý lớp 12 để phụ huynh tham khảo như sau:

Cách 1: Tìm gia sư Lý lớp 12 bằng cách hoàn thiện hồ sơ

Khi bạn đăng nhập tương ứng là người tìm gia sư hay người làm gia sư sẽ hiện ra tài khoản tương đương. Với tài khoản đã đăng ký, bạn có thể đăng nhập linh hoạt với 2 vai trò này riêng. Sau đó, bạn hoàn thiện hồ sơ của tài khoản tương ứng bằng cách điền thông tin và các ô theo yêu cầu. Bạn càng điền chi tiết càng tốt, đặc biệt nếu bạn tìm gia sư Lý lớp 12 tại nhà hãy viết yêu cầu, mô tả công việc cụ thể hơn. Nếu bạn nhận dạy kèm sẽ viết về bằng cấp, kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm sao cho thuyết phục mình là gia sư dạy tốt.

Cách 2: Tìm gia sư Lý lớp 12 bằng tính năng bộ lọc từ khóa

Vieclam123.vn cung cấp tới người dùng tính năng bộ lọc từ khóa chính xác giúp người dùng tìm kiếm đơn giản, nhanh chóng và trúng đích hơn cả. Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc như sau:

a. Tìm gia sư Lý lớp 12 đơn giản

Bạn sẽ điền vào các box thông tin ngay ở trang chủ theo hàng ngay dưới thanh menu gồm:

  • Chọn nhu cầu
  • Môn học
  • Lớp học
  • Tỉnh thành

>> Bấm tìm kiếm chính là biểu tượng kính lúp ở box cuối cùng. Hệ thống sẽ xử lý và cho ra kết quả trong tích tắc.

b. Tìm gia sư Lý lớp 12 chi tiết hơn

Bạn sẽ tìm gia sư Lý lớp 12 chi tiết bằng cách trỏ chuột vào mục Tìm gia sư cho con trên thanh menu và sẽ hiện ra các lựa chọn cho bạn. Bạn chọn Tìm gia sư và điền các thông tin ở bảng bên trái với các box tương ứng và thực hiện tìm kiếm.

Tìm gia sư lý lớp 12 dạy kèm tại nhà

Kết quả sẽ hiện ra nhanh chóng để bạn có thể xem chi tiết và chọn ra ứng viên phù hợp với mong muốn của mình. Ngoài ra, trước khi thực hiện tìm gia sư Lý lớp 12 tại nhà, bạn cần tìm hiểu thông tin từ kinh nghiệm của người khác, từ chuyên gia để việc tìm kiếm hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn tại mục Chia sẻ kinh nghiệm, Tài liệu gia sư nhé.

Qua thông tin chia sẻ ở trên hẳn bạn đã biết cách tìm gia sư Lý lớp 12 uy tín và nhanh chóng rồi phải không nào, ngoài ra cũng mời bạn xem thêm bài viết gia sư lý ôn thi đại học ngay sau đây nhé Chúc bạn thành công.

Hotline

0869.154.226