Tìm gia sư Lý lớp 11 uy tín – Có 312 gia sư T10/2021

Danh sách gia sư môn Lý lớp lớp 11

no image   Khánh Hòa
Hoa Mai Anh
Gia sư Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Khánh Hòa

- Kinh nghiệm gia sư trong nhiều năm

Xem chi tiết >
Nguyễn van tu em   Hồ Chí Minh
Nguyễn van tu em
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

nhiệt tình với học trò thân thiện hiểu tâm lý học sinh, khả năng truyền đạt

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Trung Hiếu
Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

có tâm, kinh nghiệm, dễ tính

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đặng Thị Huyền
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hoà đồng vui vẻ tâm huyết

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Hằng   Thái Bình
Nguyễn Thị Hằng
Gia sư Lý , Hóa
Từ : 25,000 vnđ/buổi Thái Bình

mình tuy học lớp ban D thiên về Toán Văn Anh nhưng lại học trái khối đó là khối Toán Lí Hóa và mình đã thi đỗ vào trường Y

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Hoàng Trung
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

sinh việc năm 3 đại học ngoại thương tổng điểm đại học 3 môn toán lý hoá 26.5 có kinh nghiệm làm gia sư

Xem chi tiết >
no image   Đắk Lắk
Trần Thị Trang
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đắk Lắk

Tôi tên Trang hiện đang là sinh viên năm ba tại trường Đại học Tây Nguyên, có điểm tổng kết năm thứ nhất, hai, ba đạt loại giỏi, có kinh nghiệm dạy kèm gia sư.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Bao Long
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

SV năm 2 ĐH Kinh tế TPHCM Nhiệt tình Chưa có kinh nghiệm nhưng suốt thời gian học luôn giúp đỡ bạn bè

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Quang thị hoa
Gia sư Toán , Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

vui vẻ, hòa đồng

Xem chi tiết >
Lê Huy Hùng   Hồ Chí Minh
Lê Huy Hùng
Gia sư Lý
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Là giáo viên nhiệt tình, dạy giỏi, kinh nghiệm, sáng tạo, luôn truyền cảm hứng học tập cho học sinh.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Đỗ Đình Lộc

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 200,000 vnđ/buổi cao1m7, ngoại hình binhg thường, sống nội tâm,   Xem chi tiết
tran thi my chi   Hồ Chí Minh

tran thi my chi

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi vui vẻ, nhiệt tình, thật thà, có kinh nghiệm sống và làm việc tại nhật.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Hương

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Lê Thị Hương - sinh viên ngôn ngữ anh- sư phạm anh   Xem chi tiết
no image   Cần Thơ

Nguyễn Thị Ngọc Yến

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 80,000 vnđ/buổi trách nhiệm Trung thực tâm quyết   Xem chi tiết
pham thi thu trang   Toàn Quốc

pham thi thu trang

Từ: Thỏa thuận xin chào snsnsnsmmsmsmdnxnxnxnsannasbsbsbs s bsnsnsnsznsnsnsndndjsjsjsjsns. dx x x dhsbsbsnsnsnsnsnsndn   Xem chi tiết
Trần Thị Thuý Hằng   Bình Dương

Trần Thị Thuý Hằng

Gia sư Toán Từ: 125,000 vnđ/buổi Hoà đồng, yêu trẻ, yêu nghề, làm việc có trách nhiệm   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Lê Thị Hiếu

Gia sư Toán , Lý , Báo bài Từ: 200,000 vnđ/buổi Tên: Lê THị Hiếu, sinh năm 1999, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại tp HCM, là sinh viên năm 2 chuyên nghành logistics tại đại học gtvt tp HCM   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Vật lý là một trong những môn học vô cùng quan trọng của khối tự nhiên và có ứng dụng thực tế rất cao. Từ năm giữa của bậc trung học phổ thông, năm lớp 11, các kiến thức vật lý trở nên vô cùng quan trọng và có sự liên kết mắt xích với đề thi đại học rất rõ ràng. Do vậy, nhu cầu tìm gia sư giỏi môn lý nói chung và gia sư môn vật lý lớp 11 nói riêng đang được đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh học khối lớp này quan tâm. Ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về những kinh nghiệm khi tìm gia sư Lý lớp 11.

1. Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Lý lớp 11

Ở khối lớp 11, học sinh được làm quen và tìm hiểu sâu hơn ở một số mảng kiến thức:

·         Điện tích, điện trường

·         Dòng điện không đổi

·         Dòng điện trong các môi trường

·         Từ trường

·         Cảm ứng điện từ

·         Khúc xạ ánh sáng

·         Mắt, các dụng cụ quang

Nhìn chung, kiến thức vật lý ở khối lớp 11 tương đối khó và có khối lượng tương đối lớn. Học sinh chỉ học trên trường sẽ khó có thể làm quen được với tất cả các dạng bài tập cũng như nắm vững được toàn bộ các kiến thức. Do vậy, khi có con em học lớp 11, các phụ huynh ở những khu vực có nền kinh tế phát triển rất quan tâm tới việc tìm gia sư Vật lý lớp 11 để tạo điều kiện tốt nhất cho con em học tập. Khi được học có định hướng, học sinh sẽ được gia sư uy tín dạy Lý lớp 11 bổ trợ để củng cố thêm các kiến thức đã học trên lớp đồng thời giúp học sinh ôn tập theo lát cắt ngang để tổng quát lại toàn bộ các kiến thức đã học.

Tầm quan trọng và lợi ích của gia sư Lý lớp 11

Hiện nay, có hai cách học phụ đạo chính cho môn vật lý lớp 11 là học tại trung tâm học thêm và học gia sư. Hình thức học gia sư Lý lớp 11 luôn nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh do những ưu điểm vượt trội của nó. Khi học dưới hình thức này, học sinh có thể tập trung cao độ vào các bài học mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác. Khi có vướng mắc, học sinh có thể trực tiếp trao đổi với gia sư giỏi dạy kèm Lý lớp 11 để có thể hiểu được bản chất của vấn đề. Đặc biệt, đối với những học sinh có lực học chưa tốt, gia sư dạy kèm Lý lớp 11 sẽ  giúp các em lấp đầy các lỗ hổng kiến thức và đưa ra những phương pháp phù hợp để các em có thể cải thiện dần dần điểm số.

Khi cho con em học gia sư lý lớp 11, các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về việc quản lý lịch học của con em. Ở độ tuổi này, học sinh rất dễ bị ảnh hưởng bởi những cám dỗ bên ngoài, hoặc bị những bạn bè, đối tượng xấu rủ rê, lợi dụng.  Học gia sư dạy kèm môn Vật lý lớp 11 tại nhà sẽ phần nào khắc phục được tình trạng này do lớp học được tổ chức ngay tại nhà và chỉ có một hoặc một vài học sinh tham gia học. Ngoài ra, cả phụ huynh và học sinh đều tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển tới các trung tâm học và tránh được những rủi ro giao thông không đáng có.

Như vậy, có thể thấy rằng, gia sư dạy thêm ở tại nhà môn Lý lớp 11 mang lại rất nhiều lợi ích cho cả học sinh, học sinh và đóng vai trò khá quan trọng vào sự tiến bộ của các em. Với những đặc điểm mang tính ưu việt vượt trội, nhu cầu tìm gia sư  nói chung,và tìm gia sư dạy thêm Lý lớp 11 nói riêng đang ngày càng tăng mạnh ở các khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh.Tại các vùng kinh tế trọng điểm như Hà Nội, Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng,… nhu cầu tìm giáo viên dạy thêm môn Lý lớp 11 chiếm một tỷ trọng lớn so với cả nước.

2. Thời điểm thích hợp để tìm gia sư Lý lớp 11

Việc học đúng thời điểm sẽ giúp tối đa hóa hiệu quả của việc tìm gia sư uy tín dạy Lý lớp 11. Tùy theo tình hình học tập và khả năng nhận thức của con em, bạn có thể có những lựa chọn thời điểm học khác nhau. Tôi xin có một số gợi ý về thời điểm học gia sư lớp 11 như sau:

·  Đối với học sinh có sức học vật lý ở mức trung bình và dưới trung bình

Có hai nguyên nhân dẫn đến đến kết quả học tập này của học sinh. Có trường hợp học sinh có nhận thức kém và không được phụ đạo kịp thời dẫn tới bị mất gốc, không theo kịp được những bạn khác. Có trường hợp học sinh có nhận thức tốt, nhưng vì một lý do gì đó mà không tập trung được vào học tập, dẫn tới kết quả ngày càng đi xuống. Đối với cả hai trường hợp này, học sinh cần phải được bồi đắp lại những phần kiến thức bị mất gốc để có thể nắm chắc được toàn bộ các kiến thức cơ bản. Thời điểm phù hợp nhất để tìm gia sư dạy thêm lớp 11 các môn nói chung và gia sư Lý lớp 11 nói riêng chính là thời điểm đầu năm học phù hợp nhất. Các bậc phụ huynh nếu có điều kiện nên xác định tìm gia sư vật lý lớp 11 cho con em lâu dài, đặc biệt là đối với các bạn có nhận thức chậm. Những đối tượng này gặp rất nhiều khó khăn trong việc hệ thống lại các kiến thức, khoảng thời gian học trên trường là không đủ để các em có thể lĩnh hội được toàn bộ các kiến thức.

·  Đối với học sinh có sức học vật lý mức khá, giỏi

Với những học sinh đã có ‘gốc” kiến thức tốt và có sức học môn vật lý ổn định, các phụ huynh không nhất thiết phải tìm gia sư Lý lớp 11 cho con em trong suốt cả năm học. Các bạn có thể cho con học cùng gia sư dạy thêm Lý lớp 11 ở một số mốc thời gian quan trọng như trước các kỳ thi trên trường hoặc các kỳ thi học sinh giỏi. Đối tượng học sinh này có khả năng tự học cũng như dễ dàng tiếp thu kiến thức giáo viên bộ môn đã truyền đạt. Để củng cố thêm kiến thức vật lý lớp 11, và sơ lược qua về các kiến thức vật lý lớp 12, các bạn cũng có thể cho con học gia sư Lý lớp 11 vào dịp hè của năm học này. Đây cũng là một thời điểm phù hợp để tối đa hóa hiệu quả của quá trình học gia sư.

Thời điểm thích hợp để tìm gia sư Lý lớp 11

Dù học tại thời điểm nào, các phụ huynh cũng không nên tạo quá nhiều áp lực lên con trẻ. Bên cạnh thời gian học tập cùng với gia sư Lý lớp 11, các bạn nên để cho các con có thời gian vui chơi, giải trí và làm những công việc yêu thích. Chỉ khi phụ huynh làm được điều này, các con mới có thể phát huy tối đa được khả năng của mình trong các môn học nói chung và trong môn vật lý nói riêng. Hiện nay, rất nhiều các phụ huynh, cho con em học với tần suất quá nhiều. Điều này, khiến cho con luôn trong trạng thái căng thẳng, học với một trạng thái tâm lý gò ép dẫn tới rất nhiều tác hại về lâu dài. Vì thế, các phụ huynh hãy lắng nghe nguyện vọng của con trước khi bố trí lịch học với giáo viên dạy kèm Lý lớp 11 nhé!

3.  Kinh nghiệm tìm gia sư Lý lớp 11

3.1. Giáo viên dạy Lý lớp 11 phải đáp ứng những tiêu chí gì?

Nhiều phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy môn Lý lớp 11 cho con em nhưng lại băn khoăn không biết dựa vào những tiêu chí gì để có thể tìm một gia sư thực sự phù hợp. Các bạn có thể dựa vào những tiêu chí cơ bản sau đây để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho việc tìm gia sư vật lý lớp 11 cho con em.

Giáo viên dạy kèm tại nhà môn Lý lớp 11 nắm vững chương trình học trong sách giáo khoa

Đây là yếu tố không thể thiếu của một gia sư dạy Lý lớp 11 giỏi. Để có thể giảng dạy tốt, gia sư cần phải biết rõ chương trình học lớp 11 bao gồm những phần hành kiến thức nào, phần kiến thức nào đóng vai trò trọng tâm trong các đề thi.

Gia sư Lý lớp 11 có nền tảng kiến thức chắc chắn

Nền tảng kiến thức là một trong những yếu tố tiên quyết quyết định chất lượng giáo viên giỏi dạy kèm môn Lý lớp 11. Người gia sư cần phải đảm bảo hiểu rõ, nắm chắc tất cả các kiến thức có trong sách giáo khoa, và cần phải biết nhiều hơn những thứ mình dạy. Chỉ khi có kiến thức đủ rộng, gia sư dạy tại nhà môn Lý lớp 11 mới có thể tìm ra được những phương pháp phù hợp nhất để đem lại những hiệu quả phù hợp nhất cho các bài học. Các phụ huynh nên đưa ra một bài kiểm tra nhỏ cho gia sư ngay từ buổi đầu tiên để chắc chắn rằng những gia sư dạy phụ đạo Vật lý lớp 11 này đảm bảo về mặt kiến thức.

Kinh nghiệm tìm gia sư Lý lớp 11

Gia sư Lý lớp 11 có kỹ năng sư phạm và lòng nhiệt huyết với nghề

Để học sinh có thể hiểu được các kiến thức mà giáo viên dạy kèm Lý lớp 11 truyền đạt, gia sư cần phải có khả năng truyền đạt dẫn dắt cũng như tối giản hóa kiến thức. Một người gia sư tốt là người đặt tất cả tâm huyết và khả năng của mình vào bài giảng. Gia sư cũng là những người đứng trong hàng ngũ sư phạm, cần phải đặt cái tâm lên hàng đầu để có thể thu phục được những cô cậu  học sinh nghịch ngợm nhất.

3.2.  Nên tìm gia sư Lý lớp 11 là online hay trực tiếp

Có hai hình thức học gia sư giỏi dạy Lý lớp 11 cơ bản chính là : học trực tiếp và học online. Theo quan điểm của tôi, cả hai hình thức này đều có rất nhiều ưu điểm. Các bạn có thể căn cứ vào nhiều yếu tố để có những lựa chọn phù hợp

Gia sư Lý lớp 11 online

Hình thức học online không còn xa lạ với các học sinh trong thời đại 4.0, công nghệ mạng internet vô cùng phát triển. Giáo viên dạy môn Lý lớp 11 và học sinh sẽ được kết nối với nhau thông qua đường truyền mạng. Các bạn ở những vùng xa có thị trường gia sư chưa phát triển, vẫn có thể học với những gia sư chất lượng nhất mà không cần phải di chuyển quá xa. Do không mất chi phí đi lại, mức học phí của gia sư dạy thêm môn Vật lý lớp 11 theo hình thức online không ở mức cao. Tuy nhiên, khi học gia sư giỏi dạy kèm Lý lớp 11 online, học sinh cần phải có ý thức tự giác, do giáo viên điều khiển buổi học từ xa, nên rất khó có thể kiểm tra được mức độ hoàn thành bài tập của học sinh. Nhiều học sinh không dám nói những kiến thức còn vướng mắc của mình sẽ khiến cho hiệu quả của quá trình học không được cao.

Gia sư Lý lớp 11 trực tiếp

Đây là hình thức học gia sư truyền thống đầu tiên. Khi học với gia sư dạy thêm Vật lý lớp 11 trực tiếp, học sinh có thể tương tác cùng với gia sư thường xuyên đồng thời gia sư cũng dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của học sinh. Tuy nhiên, ở những khu vực có thị trường gia sư chưa thực sự phát triển, phụ huynh sẽ gặp không ít khó khăn trong việc tìm gia sư dạy Vật lý lớp 11 trực tiếp trên địa bàn. Mức học phí của hình thức học này cũng tương đối cao so với gia sư  Lý lớp 11 online.

3.3. Nên tìm gia sư Lý lớp 11 là sinh viên hay giáo viên?

Câu hỏi này cũng là một trong những câu thường gặp khi các phụ huynh tìm giáo viên dạy thêm môn Lý lớp 11 cho con em? Đối tượng nào mới là phù hợp nhất, chất lượng nhất, khiến cho không ít các vị phụ huynh các phụ huynh phải đau đầu đắn đo. Dưới đây là một số ưu nhược điểm của các đối tượng làm gia sư môn Vật lý lớp 11 này

Đối với gia sư Lý lớp 11 là sinh viên

Gia sư sinh viên là một trong những cụm từ vô cùng phổ biến trên thị trường việc làm gia sư. Tại các thành phố lớn, các phụ huynh có thể dễ dàng tìm gia sư dạy kèm Vật lý lớp 11 là sinh viên cho con em mình với một mức học phí không quá cao. Một số sinh viên tại các trường đại học đầu vào khối A có điểm chuẩn cao có khả năng dạy vật lý khá tốt. Tuy nhiên, số lượng sinh viên dạy tốt không nhiều, đối tượng này còn khá non nớt trong nghiệp vụ sư phạm nên rất khó có thể “ thu phục” được học sinh trong thời gian lâu dài.

Đối với gia sư Lý lớp 11 là giáo viên

Giáo viên dạy phụ đáo môn Lý lớp 11 là giáo viên có thể khắc phục được tất cả những mặt còn hạn chế của sinh viên. Tuy nhiên, do các thầy cô đã có thâm niên sư phạm và có trình độ chuyên môn kiến thức cao, mức học phí các vị phụ huynh cần phải chuẩn bị cũng tương đối lớn. Các bạn nên có sự cân nhắc tài chính và có chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi mời các thầy cô về làm gia sư uy tín dạy Lý lớp 11 cho con em mình.

3.4. Mức học phí của gia sư Lý lớp 11

Mức học phí của gia sư dạy Vật lý lớp 11 sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: thị trường gia sư trên địa bàn, thời lượng buổi học, số lượng học sinh, trình độ học sinh, đối tượng làm gia sư, hình thức học gia sư.

Mức học phí cho một buổi gia sư dạy thêm Lý lớp 11 tại thành phố Hà Nội sẽ dao động từ: 150-200 nghìn đồng.

3.5.  Phương pháp tìm gia sư chất lượng dạy Lý lớp 11

Tìm gia sư Vật lý lớp 11 thông qua trung tâm gia sư

Đây là một trong những cách khá thông dụng để có thể tìm giáo viên dạy Vật lý lớp 11. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây có khá nhiều những trung tâm khiến cho phụ huynh “mất lòng tin”. Bên cạnh những tổ chức hoạt động lâu năm, có uy tín, các trung tâm làm việc thiếu trách nhiệm mọc lên đầy rẫy khắp nơi. Nhiều phụ huynh mất một số tiền khá lớn để chi trả cho các gia sư dạy kèm Lý lớp 11 của các trung tâm, hiệu quả chưa thấy đâu, chỉ thấy lợi bất cập hại.

Tìm gia sư Vật lý lớp 11 qua người quen, bạn bè

Các phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin của một số thầy cô tại trường con em mình theo học để có để có thể chủ động liên lạc và tìm gia sư dạy kèm Vật lý lớp 11 cho con em. Cách tìm kiếm này có chất lượng khá tốt nhưng lại mất khá nhiều thời gian và chi phí để mời một thầy cô giỏi tại trường con em theo học về làm gia sư không phải  nhỏ.

Tìm gia sư Vật lý lớp 11 tại các web gia sư

Thời đại của công nghệ phát triển, các website việc làm phát triển khá mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho các quý phụ huynh tìm gia sư Vật lý lớp 11 cho con em. Ở luận điểm tiếp theo, các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu phương pháp để tìm gia sư dạy Lý lớp 11 thông qua website Vieclam123.vn.

4. Tìm gia sư Vật lý lớp 11 nhanh chóng, hiệu quả qua Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là một website gia sư uy tín hàng đầu trên cả nước, đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều những gia sư giỏi nói chung và gia sư Lý lớp 11 giỏi nói riêng. Để có thể tìm gia sư Vật lý lớp 11 cho con em, các bạn hãy thực hiện theo những bước sau

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên Vieclam123.vn

Các bạn sau khi truy cập vào website, hãy nhấn vào mục đăng ký để tham gia vào cộng đồng phụ huynh của chúng tôi. Các bạn cần điền tất cả các thông tin cá nhân và xác thực số điện thoại  qua mã được gửi về thuê bao của bạn. Khi đã trở thành thành viên, các bạn có thể sử dụng tất cả những tiện ích của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Tìm gia sư Lý lớp 11

Để tìm gia sư Vật lý lớp 11, các bạn có thể sử dụng hai cách

Cách 1: Đăng tin tìm lớp gia sư dạy Lý lớp 11

Khi đã có tài khoản, các bạn cần hoàn thiện hồ sơ để có thể đăng tin tìm gia sư Lý lớp 11 miễn phí trên diễn đàn. Các bạn cần phải ghi tin đăng một cách chi tiết để các gia sư Vật lý lớp 11 có thể tham khảo và chủ động liên lạc với bạn

Cách 2: Tìm giáo viên dạy kèm Lý lớp 11 qua tính năng lọc

Khi truy cập vào trang, các bạn có thể thấy ngay dưới menu có thanh công cụ lọc rất tiện lợi để các bạn tìm gia sư Vật lý lớp 11. Các bạn chỉ cần chọn môn, chọn lớp phù hợp là có thể xem được hồ sơ của những gia sư giỏi dạy thêm môn Vật lý lớp 11 uy tín nhất trên địa bàn.

Tìm gia sư Vật lý lớp 11 bằng tính năng lọc

Bài viết trên đây là những chia sẻ của Vieclam123.vn về những điều cần biết khi tìm gia sư Lý lớp 11. Hy vọng các quý phụ huynh có thể áp dụng và sớm tìm ra được những gia sư Vật lý lớp 11 phù hợp nhất với con em mình!