Tìm gia sư Lý lớp 10 uy tín – Có 292 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư môn Lý lớp lớp 10

Đỗ Tiến Hải   Hà Nội
Đỗ Tiến Hải
Gia sư Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tôi là một sinh viên năm nhất, với mong muốn được thử thách bản thân và kiếm thêm thu nhập, rất mong nhân được sự giúp đỡ của phụ huynh học sinh và trung tâm.

Xem chi tiết >
Bùi Đăng Dương   Hà Nội
Bùi Đăng Dương
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

tôi là sinh viên năm nhất, muốn tìm việc làm để nâng cao kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Mong mọi người giúp đỡ.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị trang
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

đam mê dạy, dạy học la nghề chính

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
MAI HUY HÀO
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

_ssssssssssssjsjxnbxchhcndnndnxnncncnndndjdjdnncndnndjdjdkjcjccc bxbxbcbcbcbbcbncncncnncjjcncnncnccnncn

Xem chi tiết >
Trịnh Thị Ánh   Hà Nội
Trịnh Thị Ánh
Gia sư Toán , Lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

là người có nguyên tắc sống, ghét sự dối trá

Xem chi tiết >
Trần Tân Hà   Hà Nội
Trần Tân Hà
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

giáo viên tôi rất yêu quý tất cả các học ainh và giúp các con em sẽ cập bến thành công nhất có thể đạt thành tích tốt nhất

Xem chi tiết >
Nguyễn Đặng Bích Nga   Hồ Chí Minh
Nguyễn Đặng Bích Nga
Gia sư Toán , Lý
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Tận tâm, nhiệt tình và thấu hiểu.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Hoàng Nguyệt
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

em là sinh viên năm nhất của ĐH thương mại vừa mới ra trường nên có kinh nghiệm dạy kèm các em đang ở c3 hoặc c2 mục tiêu giúp các em hiểu sâu và làm bài tốt nhất

Xem chi tiết >
TRẦN THỊ MỸ DUYÊN   Hồ Chí Minh
TRẦN THỊ MỸ DUYÊN
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Dạy được tất cả các lớp

Xem chi tiết >
Nguyễn Cao Bằng   Hà Nội
Nguyễn Cao Bằng
Gia sư Toán , Lý , Văn
Từ : 20,000 vnđ/buổi Hà Nội

vui tính , hoạt ngôn , giao tiếp tốt

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Văn 6   Hà Nội

Nguyễn Văn 6

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi sinh viên năm nhất đại học bách khoa Hà Nội   Xem chi tiết
Nguyễn Thuỷ Tiên   Hà Nội

Nguyễn Thuỷ Tiên

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 200,000 vnđ/buổi chuyên luyện thi học sinh giỏi, luyện viết chữ đẹp cho HS tiểu học   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thu Uyên   Hà Nội

Nguyễn Thị Thu Uyên

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Mong muốn được giúp đỡ mọi người học tiếng Anh để mọi người có thêm nhiều cơ hội hơn   Xem chi tiết
Phan Chánh Hưng   Hồ Chí Minh

Phan Chánh Hưng

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Phát âm tốt, đã học qua nhiều trường lớp giao tiếp   Xem chi tiết
Đặng Mỹ Duyên   Hà Nội

Đặng Mỹ Duyên

Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Là một người tận tình và khoa học Có niềm yêu thích với môn tiếng anh và có phương pháp tự học hiệu quả   Xem chi tiết
Nguyễn Minh Tâm   Toàn Quốc

Nguyễn Minh Tâm

Từ: Thỏa thuận Gia sư kinh nghiệm   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

phùng thị huyên

Gia sư Toán Từ: 250,000 vnđ/buổi với nhiều kinh nghiệm giảng dạy tôi cam kết học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn . tôi có thể dạy kèm moin toán .   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư Vật lý lớp 10 được nhiều gia đình quan tâm khi con em lựa chọn khối A làm khối thi cho mình. Sau đây là những điều bạn nên biết để tìm gia sư dạy môn lý lớp 10 dạy kèm giỏi. 

1. Tầm quan trọng của việc tìm gia sư Vật lý lớp 10

Vật lý lớp 10 là nền tảng của vật lý THPT và có liên quan đến khá nhiều kiến thức lớp 12 để ôn thi đại học. Do đó các em học sinh cần phải nắm được những kiến thức trọng tâm trong chương trình học và có phương pháp học vật lý tốt nhất.

Đặc biệt với bộ môn vật lý lớp 10, từ bài đầu tiên cho đến bài cuối cùng luôn luôn là những bài học xuất hiện những khái niệm và công thức mới. Nếu các em không nắm chắc kiến thức và hiểu rõ được bản chất  những đại lượng đặc trưng vật lý, không dành nhiều thời gian làm bài tập về nhà thì không thể nào học tốt được bộ môn này.

Đó cũng chính là lý do có rất nhiều em học sinh cấp hai học rát giỏi vật lý, thậm chí là học sinh chuyên lý nhưng khi lên lớp 10 lại học không tốt môn học này. Khi nghe giảng thì hiểu nhưng khi áp dụng vào làm bài tập lại không làm được. Vậy nên các em rất cần được áp dụng hình thức học gia sư môn vật lý lớp 10.

Tầm quan trọng của việc tìm gia sư vật lý lớp 10

2. Khi nào cần tìm gia sư Vật lý lớp 10

• Khi kiến thức mới lạ, trừu tượng: Khi bước vào lớp 10, kiến thức vật lý có những sự đổi mới rõ rệt, các học sinh băt đầu phải làm quen với các khai niệm về lực như vector lực, phân tích lực, tổng hợp lực và tính toán lực theo các trường hợp khác nhau…

Ngoài ra còn có thêm các bài tập về chuyện động biến đổi đều, tròn.. cũng hết sức phức tạp. Do đó, các em sẽ rất khó khăn để tự xoay sở một mình với môn học này. Đặc biệt với các em có ý định thì đại học khối tự nhiên thì cầng cần phải nắm rõ và hiểu được bản chất của chương trình học.

• Áp lực về điểm số, thành tích: Đa số các trường học và các bậc phụ huynh hiện nay đều bị mắc bệnh thành tích nên các em học sinh thường xuyên bị áp lực về vấn đề điểm số. Với một số phụ huynh coi điểm số là kết quả học tập của con em mình nên nếu nhỡ các bạn nhỏ chẳng may bị điểm kém một bài kiểm tra thôi là tâm lý các em như cả 1 bầu trời sụp đổ, chán nản và mất ý chí học tập.

Vậy nên để tránh tình trạng như vậy xảy ra thì các bậc phụ huynh hãy trang bị kiến thức cho con em mình một cách đầy đủ và kịp thời nhất bằng cách thuê một gia sư dạy kèm lý cho con em mình

• Tiếp thu kém hơn các bạn trên lớp dẫn đến không theo kịp chương trình học: Với bộ môn vật lý lớp 10 các em bắt đầu bước vào làm quen với các kiến thức mới vậy nên nếu không thể theo kịp kiến thức ngay từ đầu sẽ bị hổng kiến thức và dẫn đến kết quả không cao.

• Khi trở lại trường học sau thời gian dài tạm nghỉ học do nhiều yếu tố như gia đình có việc bận hay vấn đề về sức khỏe nên quá trình học bị ngắt quãng rất cần có một người để giúp học sinh bổ sung lượng kiến thức bị hổng.

• Khi phụ huynh không còn đủ khả năng để dạy kiến thức cho con. Vật lý lớp 10 bắt đầu vào những kiến thức khó vậy nên các bậc phụ huynh có thể do thời gian lâu không động đến kiến thức cũ nên không thể dạy hay cũng không đủ trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng sư phạm để dạy con em mình.

3. Như thế nào là một gia sư Vật lý lớp 10 giỏi

• Là người truyền và giữ lửa, say mê học tập môn vật lý cho học sinh. “Lửa” ở đây chính là nhiệt huyết, đam mê, khát vọng, ý chí, niềm tin… ngọn lửa ấy được con người nuôi dưỡng trong tâm hồn và có thể lan truyền từ người này sang người khác.

Bản thân gia sư muốn luyền được lửa cho các bạn nhỏ thì trước hết bản thân chính là nguồn lửa. Khi truyền được lượng kiến thức nhất định làm lửa cho học sinh thắp sáng thì gia sư phải biết cách làm sao duy trì được nguồn lửa đó.

• Là người có thể mang vật lý đến gần cuộc sống hơn đối với học sinh: đối với các em học sinh thì môn vật lý khá là khó và trừu tượng vậy nên rất cần một ai đó để có thể mang bộ môn này vào đến gần cuộc sống hơn. Cần đưa các ví dụ trên thực tế để học sinh dễ hình dung.

• Là người thầy, người bạn đồng hành cùng các em trong quá trình các em tiếp nhận kiến thức vật lý và cả trong cuộc sống. Gia sư không những là người thầy truyền thụ kiến thức mà cần là người bạn tâm giao với học sinh để chia sẽ về những khó khăn trong học tập và cuộc sống.

• Gia sư vật lý giỏi luôn luôn thấu hiểu tâm lý học sinh, kịp thời củng cố, giúp đỡ để các em đạt kết quả cao môn vật lý.

4. Mục tiêu cần đạt được khi học gia sư Vật lý lớp 10

• Về kiến thức: Cần nhận thức và nắm rõ các nội dung bài học trong chương trình học như sau:

+) Động học chất điểm

+) Động lực học chất điểm

+) Cân bằng và chuyển động của vật rắn

+) Các định luật bảo toàn

+) Chất khí

+) Cơ sở của nhiệt động lực học

+) Chất rắn và chất lỏng. Sự chuyển thể.

• Về kỹ năng: Giải nhanh các bài toán về các dạng bài tập nằm trong chương trình học. Biết vẽ hình ảnh minh họa cho từng trường hợp vật lý khác nhau. Và đặc biệt. học sinh cần có kỹ năng cẩn thận khi làm bài. Nhiều bạn hiểu bài, nhưng đến khi kiểm tra điiểm lại không cao, nguyên nhân là vì làm bài cẩu thả đẫn đến sai đáp án, quên đơn vị.

Do đó, học sinh phải tự lập được ra các trình tự giải toán  vật lý cụ thể và làm theo từng bước mà mình đã lập. Các bước tốt nhất để giải nhanh một bài toán đó chính là: tóm tắt đề bài, đổi đơn vị, vẽ hình minh họa nếu có, suy nghĩ áp dụng những công thức nào để giải, Chú trọng bước thay số để tìm ra đáp án cuối cùng và cần chú ý kết quả đó có phù hợp với các định luận hay thực tế không, tránh nhầm lẫn đơn vị.

• Về tư duy: các em phải có được kỹ năng tư duy logic, từ những bài toán nhỏ có cách tư duy đẻ giải những bài toán tổng hợp và có để vận dụng những bài toán đó vào thực tế.

5. Các phương pháp giảng dạy gia sư Vật lý lớp 10 nên sử dụng

Để có thể đêm lại hiệu quả cao trong việc giảng dạy thì đa số các gia sư trong bộ môn vật lý đều áp dụng những phương pháp dưới đây.

Các phương pháp giảng dạy gia sư vật lý lớp 10 nên sử dụng

• Phương pháp vẽ sơ đồ tư duy: Là một phương pháp mới tại Việt Nam và đang rất thịnh hành ở các nước phát triển về nền tảng giáo dục. Đây là phương pháp tóm tắt lại hệ thống kiến thức một cách đầy đủ, ngắn gịn, xúc tích.

Các em sẽ vận dụng được khả năng đọc hiểu cũng như trí tưởng tượng cá nhân để tạo nên một sơ đồ tư suy với các từ khóa  mấu chốt của các nội dung vật lý lớp 10 vào sơ đồ. Qua đó các em sẽ rút ngắn được thời gian ghi nhớ và thời gian ôn tập. Phương pháp này giúp cho các em hình thành được thói quen tư duy logic và sáng tạo.

• Phương pháp gợi mở: học sinh cần được rèn luyện tính tự lập trong tư duy, không thể lúc nào cũng ỉ lại vào gia sư. Khi học với gia sư bộ môn vật lý lớp 10 thì các em phải tự tư duy, suy nghĩ qua những lời gợi ý của gia sư để tự làm bài tập. Điều này giúp học sinh hình thành khả năng suy nghĩ, hình thành các phản xạ, tìm được hướng đi khi gặp các bài tập khác tương tự hoặc khó hơn.

• Phương pháp vấn đáp: vật lý là bộ môn khoa học khá khô khan và trừu tượng nên không tránh khỏi tình trạng học sinh ngại học bộ môn này. Nhiều em chưa nắm vững nội dung bài học, các em dễ xuất hiện những thắc mắc “vì sao”, “do đâu”, “như thế nào”. Những lúc như thế, Gia sư Lý lớp 10 sẽ là người giải đáp cặn kẽ những thắc mắc ấy, giúp các em hiểu sâu sắc hơn về vấn đề.

Ngoài ra, để buổi học không bị nhàm chán thì gia sư cần đặt những câu hỏi để học sinh giải đáp và trao đổi để cải thiện không khí buổi học. Và tất nhiên những câu hỏi đó đều được bạn nhắc tới nội dung bài học trước đó để học sinh có thể trả lời được, cũng là cách kiểm tra bài cũ.

• Phương pháp luyện tập: phương pháp này cần được thực hiện liên tục, ngay cả khi học sinh không học với gia sư. Học sinh nên luyện tập các bài tập trên lớp, trong sách bài tập, sách giáo khoa và ngân hàng bài tập, đề thi mà gia sư lập ra.

Học sinh sẽ được tiếp xúc với ngân hàng đề, rèn luyện, luyện tập với đa dạng câu hỏi và bài tập, giúp học sinh mở mang kiến thức, tránh bị động khi gặp đề thi mới lạ.

• Phương pháp học qua Internet: gia sư Vật lý lớp 10 nên hướng dẫn các em tự học trên các trang web uy tín chất lượng để lấy thêm các tài liệu hỗ trợ cho quá trình học hay để giải đáp thắc mắc khi không có gia sư bên cạnh. Ngoài ra học sinh cũng có thể trao đổi với gia sư của mình thông qua mạng xã hội khi cần thiết.

Phương pháp này rất hữu ích khi gia sư tại nhà gặp những sự cố đáng tiếc không nên như gặp vấn đề về sức khỏe hay thời tiết không đi lại được thì gia sư có thể tạm thời dạy học cho học sinh qua các kênh thông tin mạng xã hội.

6. Kinh nghiệm để tìm được gia sư Vật lý lớp 10

Đây là vấn đề rất nhiều phụ huynh quan tâm và luôn tìm hiểu để có thể lựa chọn cho con em mình một người gia sư giỏi và có tâm huyết với nghề, mang lại kết quả học tập cao cho con mình. Vậy những kinh nghiệm đó là gì, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

6.1. Nên lựa chọn gia sư Vật lý lớp 10 là giáo viên hay sinh viên

Có 2 đối tượng để phụ huynh có thể lựa chọn là gia sư để dạy thêm lớp 10 bộ môn vật lý cho con em mình là sinh viên và giáo viên. Các bạn có thể tham khảo những ưu – nhược điểm của từng đối tượng gia sư là giáo viên hay sinh viên cho con em mình là điều mà bạn nên cân nhắc.

• Ưu – nhược điểm của giáo viên làm gia sư Vật lý lớp 10

Giáo viên là người có kinh nghiệm giảng dạy, đứng lớp và quản lý, ngoài ra còn được rèn luyện trong môi trường sư phạm. Hầu như gia sư Vật lý lớp 10 là giáo viên đều không gặp khó khăn trong vấn đề truyền đạt và bổ sung kiến thức cho học sinh như gia sư làm sinh viên.

Các phụ huynh cần lưu ý, nếu muốn chọn giáo viên làm giá sư cho con thì nên tìm hiểu và mời giáo viên dạy trực tiếp con bạn trên trường lớp để dạy kèm tại nhà. Bởi khi giáo viên dạy trên lớp đã phần nào nắm được kiến thức cũng như khả năng tiếp thu của con bạn để có thể đưa ra phương pháp cũng như cách thức để làm cho con bạn có thể khắc phục những khuyết điểm mà trên trường thầy cô chưa có thời gian để giải quyết.

Ngoài ra, khi gia sư là giáo viên trên trường của con em bạn thì các em sẽ không mất thời gian bỡ ngỡ làm quen với gia sư và cũng không dám chống đối giáo viên trong quá trình giảng dạy.

Nhưng để mời được một gia sư như vậy thì chi phí bạn bỏ ra là rất cao.

Lịch học cũng phải sắp xếp cố định, khó có thể di chuyển và thường phải theo lịch của gia sư do các thầy cô không có nhiều thời gian. Các gia đình có thu nhập cao thì mới đáo ứng được vấn đề tài chính cho đối tượng này. Các phụ huynh cần cân nhắc kỹ vấn đề này.

Kinh nghiệm để tìm được gia sư vật lý lớp 10

• Ưu – nhược điểm của sinh viên làm gia sư Vật lý lớp 10

Hiện nay, nguồn thu nhập chủ yếu của sinh viên từ việc làm thêm đa số là từ việc làm gia sư nói chung và gia sư dạy kèm tại nhà môn vật lý lớp 10 nói riêng. Bởi rất nhiều các phụ huynh thuê sinh viên làm gia sư tại nhà cho con em mình.

Do mức chi phí bỏ ra thấp hơn gia sư là giáo viên. Nhưng hình thức này nên áp dụng cho đối tượng là học sinh ngoan ngoãn. Không nên áp dụng cho những học sinh nghịch ngợm bởi các gia sư là sinh viên có độ tuổi còn khá trẻ, khả năng xử lý tình huống còn chưa được nhanh nhạy và tốt lắm.

Bởi khi học sinh nghịch ngợm, không hợp tác với gia sư mà gia sư lại không giải quyết được vấn đề đó thì chất lượng buổi học bị giảm sút, hiệu quả không cao. Các phụ huynh cũng lưu ý, nên lựa chọn gia sư là sinh viên của các trường đại học nổi tiếng như: Bách khoa, ngoại thương, quốc gia... Nếu được là sinh viên trường sư phạm chuyên ngành vật lý thì còn gì tuyệt vời hơn.

6.2. Mức học phí của gia sư Vật lý lớp 10

Mức học phí của gia sư bộ môn vật lý lớp 10 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như các yếu tố về địa bàn khu vực, mặt bằng học phí chung, trình độ của học sinh, đối tượng làm gia sư,…Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức học phí. Trước lựa chọn, phụ huynh và các bạn gia sư cũng nên cân nhắc và có thể tham khảo qua bảng giá của các trung tâm để đưa ra mức học phí phù hợp nhất.

• Chi phí thuê giáo viên làm gia sư vật lý lớp 9 là 200.000 – 250.000 nghìn đồng trong 1.5 giờ

• Chi phí thuê giáo viên làm gia sư vật lý lớp 9 là 120.000 – 150.000 nghìn đồng trong 1.5 giờ

Các bạn nên có sự chuẩn bị tài chính trước khi cho con theo học gia sư dạy vật lý lớp 10 để con có thể học liền mạch, không bị gián đoạn.

6.3. Các phương pháp thuê gia sư vật lý hiện nay

Tìm gia sư Vật lý lớp 10 qua trung tâm gia sư

Hiện nay, các trung tâm gia sư xuất hiện tương đối nhiều. Các phụ huynh có thể dễ dàng tìm được một gia sư Vật lý lớp 10 qua các trung tâm môi giới này. Việc tìm gia sư qua các trung tâm này tương dối nhanh, bạn chỉ cần mất một só chi phí để trả vào công môi giới cho trung tâm.

Nhưng hình thức tìm gia sư này lại có rất nhiều rủi ro như gặp phải trung tâm lừa đảo – bạn bị mất tiền oan mà không tìm được gia sư cho con bạn; chất lượng gia sư như thế nào phải sau một thời gian phụ huynh mới có thể kiểm chứng được. Vì quyền lợi cá nhân, các trung tâm sẵn sàng làm giả các giấy tờ để qua mắt phụ huynh. Mặt khác gia sư được trung tâm quảng cáo, Pr là có kiến thức tốt, trình độ sư phạm cao nhưng thực chất thì không phải như vậy ,mà là nền tảng kiến thức không tốt, nghiệp vụ sư phạm kém khiến cho học sinh học một thời gian dài mà kết quả vẫn không tốt hơn.

Không ít, các phụ huynh mất khá nhiều thời gian và chi phí cho các trung tâm gia sư như vậy.Để tránh gặp phải những trường hợp như thế, khi tìm gia sư cho con em qua trung tâm, các bạn nên tham khảo, cân nhắc thật kỹ và cố gắng tìm những trung tâm uy tín lâu năm, có hoạt động rõ ràng và nhận được những review tốt của các phụ huynh khác.

Tìm gia sư Vật lý lớp 10 qua người quen, bạn bè

Đây là cách rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng chì chất lượng gia sư tương đối tốt. Qua các giáo viên hay qua chính những bậc phụ huynh có con cùng độ tuổi để có thể kết hợp tìm gia sư tốt nhất. Tuy nhiên, với cách thức này thì tốn rất nhiều thời gian và thường không có nhiều lựa chọn.

Tìm gia sư dạy thêm vật lý lớp 10 qua các website việc làm

Hiện nay các website việc làm xuất hiện khá phổ biến. Các bậc phụ huynh có thể tìm giá sư cho con trên các trang web này, với sự lựa chọn vô cùng phong phú tại tất cả các tỉnh thành mà không phải mất chi phí môi giới. vieclam123.vn là trang web được rất nhiều phụ huynh và gia sư tin dùng.

7. Tìm gia sư Vật lý lớp 10 uy tín, chất lượng, hiệu quả tại vieclam123.vn

Đến với Vieclam123.vn, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tìm gia sư Vật lý lớp 10 cho con em mình. Trang web được thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ và tiện dụng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm gia sư chỉ qua 2 bước dưới đây:

Bước 1: Tạo tài khoản bằng số điện thoại miễn phí

bạn truy cập vào wesite vieclam123.vn, chọn mục đăng ký sau đó chọn đăng ký tài khoản tương ứng và điền thông tin:

  • Họ tên phụ huynh
  • Số điện thoại liên lạc
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Gọi điện xác thực hoặc gửi tin nhắn: Tích vào nếu muốn nhận mã xác nhận bằng cuộc gọi tới hoặc không chọn để nhận qua tin nhắn sms.
  • Tích vào “Tôi cam kết…”

Tìm gia sư Vật lý lớp 10 dạy kèm tại nhà

Sau đó bấm hoàn tất để hệ thống xử lý sau đó gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Nhập số vừa gửi vào để kích hoạt tài khoản.

Bước 2: Tìm gia sư Vật lý lớp 10

Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập để tìm kiếm tương ứng ở vị trí người tìm gia sư hay người nhận dạy kèm tại nhà. Sau đó, bạn có thể tìm gia sư theo 2 cách khác nhau áp dụng cho cả 2 đối tượng tìm gia sư:

Cách 1: Hoàn thiện hồ sơ để đăng tim tìm gia sư hoặc đăng tải hồ sơ cá nhân

Bạn điền các thông tin vào các ô thông tin để hoàn thiện hồ sơ của mình.

Bạn muốn tìm gia sư thì hãy vào mục quản lý lớp học để thêm mới bài viết và viết rõ yêu cầu của bản thân đối với gia sư mô tả việc dạy kèm gia sư cụ thể cùng số điện thoại chính xác. Bạn nhớ nếu tạo hồ sơ online để tìm gia sư cho con thì bạn cần nêu bật được nhu cầu cũng như mong muốn của bạn.

Sau đó, hồ sơ, tin đăng của bạn sẽ hiển thị trên trang chủ mới nhất của website.

Cách 2: Tìm gia sư qua tính năng bộ lọc từ khóa chính xác

Đây là tính năng cho phép mọi người dùng có thể thực hiện tùy vào mục đích của phụ huynh tìm gia sư hay nhận dạy kèm tương ứng. Bạn sẽ tìm được kết quả đáp ứng đúng tiêu chí mà bạn mong muốn nên rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian tìm kiếm hiệu quả và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

a. Tìm gia sư đơn giản ngay tại trang chủ

Bạn điền các thông tin tương ứng vào các ô hàng ngang ngay dưới menu để tìm kiếm gồm:

  • Chọn yêu cầu
  • Môn học: Lý
  • Lớp học: Lớp 10
  • Tỉnh thành: ….

Tìm gia sư Vật lý dạy kèm tại nhà

Sau đó bấm tìm kiếm là biểu tượng kính lúp cuối cùng để hệ thống xử lý và cho ra kết quả chỉ trong giây lát.

b. Tìm gia sư chi tiết

• Dành cho người tìm gia sư Vật lý lớp 10: Trỏ chuột vào tìm gia sư cho con trên thanh menu sau đó tìm gia sư sẽ hiện ra giao diện mới và bạn điền vào các ô trong bảng ở phía trái và tìm kiếm.

Hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp bạn tốt trong quá trình tìm gia sư uy tín, chất lượng tốt trong thời gian ngắn. Chúc bạn thành công!

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226