Tìm gia sư Luyện chữ đẹp tại Hà Nội – Có 59 gia sư

Danh sách gia sư môn Luyện chữ đẹp tại Hà Nội

no image   Hà Nội
Pham Hong Phuong
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 350,000 vnđ/buổi Hà Nội

Yêu nghề, yêu trẻ, có năng lực sư phạm

Xem chi tiết >
Đinh Thị Chinh   Hà Nội
Đinh Thị Chinh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động, biết lắng nghe chia sẻ, vui tính, hơi hiền

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Thị Lan Hương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 300,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình là giáo viên Tiểu học, có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy Toán, Tiếng Việt, luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học.

Xem chi tiết >
Trần Ngọc Ánh   Hà Nội
Trần Ngọc Ánh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

- Có khả năng truyền tải kiến thức dễ hiểu, súc tích - Chuyên dạy Toán cho các bạn học sinh

Xem chi tiết >
Nguyễn Thu Trang   Hà Nội
Nguyễn Thu Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em là sinh viên năm hai cao đẳng ngành giáo dục tiểu học, em đã có kinh nghiệm gia sư các bé tiểu học và bạn học sinh cấp 2 môn ngữ văn.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Huệ   Hà Nội
Nguyễn Thị Huệ
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Bản thân hoà đồng thân thiện. Nghiêm khắc, rõ ràng giữa công việc và tình cảm

Xem chi tiết >
Đỗ Thị Minh Thu   Hà Nội
Đỗ Thị Minh Thu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện em là sinh viên khoa Kế toán của Học viện Tài chính. Bản thân có kinh nghiệm trong việc dạy các bạn hổng kiến thức toán cơ bản. Có giáo án dạy rõ ràng, các dạng bài tập từ nhận biết đến nâng cao giúp học sinh dần nắm vững kiến thức, không còn áp lực sợ toán.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Hoa
Gia sư Toán , Lịch sử , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Một người đam mê khoa học yêu thích các môn học tự nhiên. Muốn tim tòi khám phá học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Ngọc   Hà Nội
Nguyễn Thị Ngọc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tự thấy bản thân mình khá là chăm chỉ^^

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đỗ Thị Bích Ngọc
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là sinh viên năm 2 của trường Đại học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh, ưu điểm là siêng năng, chịu khó, đã từng dạy cho mấy em ở nhà

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phạm Thị Ngọc   Hà Nội

Phạm Thị Ngọc

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, ít nói, quan tâm và sát sao học sinh Tự tin về kiến thức môn Toán của bản thân.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Hoài Thu

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Quê quán Bắc Ninh   Xem chi tiết
no image   Kiên Giang

Trọng Dương

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 20,000 vnđ/buổi Nhận hỗ trợ Toán, Tiếng Anh, có kinh nghiệm ôn Toán nâng cao   Xem chi tiết
Phạm Nguyễn Thanh Trà   Hồ Chí Minh

Phạm Nguyễn Thanh Trà

Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Giọng nói hay, rõ ràng, phát âm chuẩn. Chữ đẹp. Tính tình ôn hoà. Ngoại hình ưa nhìn.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Phương Thảo

Gia sư Tiếng Trung Từ: 180,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 3 sắp lên năm 4 khoa Trung Đại học Hà Nội   Xem chi tiết
Nguyễn Đức Hội   Hồ Chí Minh

Nguyễn Đức Hội

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 1,000 vnđ/buổi vui vẻ, nói nhiều, chăm chỉ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

đinh hữu nam

Gia sư Toán , Lý Từ: 200,000 vnđ/buổi cấp 3 học sinh chuyên lý đạt giải nhì tỉnh môn vật lý tham gia đội tuyển lý quốc gia   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo tỉnh thành

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người càng ngày càng nâng cao, đòi hỏi sự phát triển không ngừng của bản thân cả về kiến thức cũng như các kỹ năng mềm để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại, nhất là đối với các bạn trẻ, ngay từ khi sinh ra, nhận thức được việc học tập có vai trò rất quan trọng, học từ những điều đơn giản đến phức tạp, từ khi ở trong bụng mẹ đến khi học tiếng nói đầu tiên, và khi bắt đầu hành trang cho môi trường tri thức thì các bạn được trang bị rất kỹ càng, phụ huynh là người đồng hành với các bạn trong việc hoàn thiện bản thân hơn. Và vai trò của luyện chữ viết đẹp cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu, đối với các bạn học sinh ở Hà Nội, việc phụ huynh tìm cho con em mình một gia sư luyện chữ đẹp ở Hà Nội luôn là lựa chọn ưu tiên nhất trong việc rèn luyện chữ viết cũng như bồi dưỡng nhân cách trẻ ngay khi còn nhỏ. Vieclam123.vn nơi mà nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh về chất lượng cũng như uy tín trong việc tìm kiếm gia sư luyện chữ đẹp cho trẻ, nơi khởi nguồn mọi tri thức cũng như giúp trẻ những điều kiện tốt nhất để trẻ vươn xa hơn trong tương lai.

1. Sự cần thiết trong việc tìm gia sư luyện chữ đẹp tại nhà ở Hà Nội

Khi trẻ phát triển về tư duy cũng như nhận thức, thì việc cho trẻ học tập các  kiến thức cơ bản là rất cần thiết, học càng sớm càng cho trẻ nhiều cơ hội tốt đẹp trong tương lai. Việc học kiến thức là quan trọng nhưng trước hết trẻ cần học con chữ, học chữ cái là giai đoạn trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ của dân tộc, thời điểm khởi nguồn của tình yêu thương dân tộc. Và quá trình học chữ cái của trẻ không thể thiếu việc luyện chữ đẹp, luyện chữ đẹp thường được phụ huynh thực hiện khi trẻ ở thời điểm 3 hoặc 4 tuổi, thời điểm bộ não của trẻ phát triển mạnh và có sự học hỏi cao. Việc tự luyện chữ đẹp cho trẻ tại nhà không thể rèn luyện đầy đủ một cách tốt nhất cho trẻ được nếu cha mẹ không có phương pháp dạy con luyện chữ một cách hiệu quả. Hà Nội là thủ đô của đất nước, nơi phát triển lớn mạnh về công nghệ hiện đại với những con người có kiến thức rộng lớn, việc thi đua cũng như trau dồi tri thức để thể hiện khả năng mình là điều mà mỗi công dân Việt Nam, đặc biệt những công dân trẻ luôn ngày đêm rèn luyện mình, các bạn trẻ sinh sống tại Hà Nội, hiểu được sự phát triển của thời đại mà không ngừng hoàn thiện bản thân. Và việc tìm gia sư luyện chữ đẹp tại nhà ở Hà Nội là cần thiết.

Sự cần thiết trong việc luyện viết chữ đẹp

+ Khi cha mẹ thấy kiến thức của con ngày một nâng cao, việc tiếp thu kiến thức đối với các bạn đã khó khăn mà còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác làm thành tích học tập đi xuống, chữ xấu là một trong yếu tố làm kết quả của các bạn không đạt được điểm như mong muốn. Khi con có kiến thức mà càng lên lớp cao ý thức về chữ viết của con càng không có, nhận thấy khó khăn của con trong tương lai mà chữ viết làm ảnh hưởng, lựa chọn một gia sư luyện chữ đẹp ở Hà Nội ngay khi con bắt đầu đầu luyện chữ là cần thiết hoặc khi thấy con càng ngày không quan tâm đến chữ viết, gia sư luyện chữ với đầy đủ chuyên môn, sẽ rèn luyện các bạn trẻ trong việc luyện chữ đẹp được chính xác và hiệu quả cao.

+ Khi cha mẹ thấy con khó khăn trong việc cầm bút viết vì mới tiếp xúc với chữ cái thì gia sư luyện chữ đẹp tại Hà Nội là lựa chọn tốt nhất, gia sư luyện chữ đẹp sẽ giúp các bé hiểu và phân biệt được các cách viết chữ, nét thanh, nét đậm, nét chữ viết nghiêng, nét chữ viết đứng như nào, dạy trẻ nguyên tắc, và tư thế ngồi và cách cầm bút chữ một cách chuẩn nhất, để trẻ không thấy áp lực cũng như gò bó bản thân trong khi luyện chữ, trẻ thấy yêu con chữ mình viết ra và thích thú trong việc luyện chữ viết đẹp ở trẻ là dễ thấy, đặc biệt đối với các bạn ở Hà Nội, khi đang sống ở môi trường có đầy đủ cơ sở vật chất thì việc rèn luyện chữ viết được phải được nâng cao.

+ Gia sư luyện viết chữ đẹp ở nhà cũng giúp các bạn trẻ trong việc rèn luyện tính cách tốt, luyện chữ đẹp cho trẻ giúp trẻ rèn luyện được tính cẩn thận, sự tỉ mỉ cao, chăm chút vào từng con chữ đồng nghĩa với việc các bạn trẻ biết nâng niu công sức bản thân bỏ ra trong quá trình học tập, tính kiên trì trong việc luyện chữ sẽ trở thành thói quen cho các bạn trong việc tìm tòi, sáng tạo những vấn đề, phục vụ trong việc học tập sau này. Gia sư luyện viết chữ đẹp giúp các bạn hiểu tầm quan trọng của chữ viết trong việc thể hiện nhân cách của bản thân, một người có sự chủ động trong việc nắn nót từng con chữ sẽ biết cách ứng xử giao tiếp có văn hóa hơn giúp các bạn hướng tới chân, thiện, mỹ những giá trị nhận được khi các bạn học môn văn cũng như việc rèn luyện chữ viết đẹp.

2. Những yêu cầu về gia sư luyện viết chữ đẹp tại nhà ở Hà Nội

Chữ đẹp là vấn đề quan tâm của phụ huynh khi trẻ lên lớp cao, việc các bạn trẻ tập trung trong việc tiếp thu tri thức mà bỏ qua việc rèn luyện chữ viết, các bạn nghĩ rằng chữ viết là yếu tố không quan trọng trong việc học vì nghĩ hiểu được bản thân viết những gì nhưng không hiểu rằng phải có chữ viết đẹp người đối diện mới đánh giá được bài làm của bạn, phải viết đẹp đúng nét thì họ mới hiểu được bạn nói gì và thể hiện những ý gì, vì thế vai trò của viết chữ đẹp là quan trọng. Việc học tập ở trên trường lớp hay tự học ở nhà chưa thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu luyện chữ đẹp cho các bạn, lựa chọn gia sư luyện viết chữ đẹp tại Hà Nội là phương án tối ưu nhất, sự đầu tư của cha mẹ là đầu tư về kiến thức và kỹ năng cho trẻ, đầu tư về một tương lai tốt đẹp sau này cho các bạn. Do đó, sự cân nhắc về các tiêu chí đưa ra trong việc tìm một gia sư luyện viết chữ đẹp tại Hà nội cho trẻ là câu hỏi được nhiều phụ huynh hỏi đến và mong muốn được đáp ứng.

Một số yêu cầu về gia sư luyện viết chữ đẹp tại nhà ở Hà Nội

2.1. Gia sư phải có chuyên môn, kỹ năng trong việc luyện chữ

Gia sư là một nghề cao quý trong lĩnh vực giáo dục, gia sư là người truyền đạt những kiến thức bản thân cho thế hệ trẻ một cách có hệ thống và khoa học, đặc biệt gia sư luyện chữ đẹp tại Hà Nội, càng cần đòi hỏi chuyên môn và kỹ năng tốt, chuyên môn về cách cầm bút cũng như tư thế ngồi của trẻ trong lúc luyện chữ, cần có các kỹ năng cư xử, tác phong nhanh nhẹn, nói năng nhẹ nhàng, trang phục gọn gàng, đúng với chuẩn mực đạo đức của nhà giáo. Một gia sư luyện chữ tại nhà ở Hà Nội nếu có sự am hiểu cũng  như trau dồi kỹ càng về lĩnh vực môn học thì sự truyền đạt kiến thức đến với trẻ rất dễ dàng và sự tiếp thu kiến thức của trẻ cũng được nâng cao. Hãy biết hướng dẫn các bạn trẻ ngay từ nhỏ cách cầm bút sao cho đúng nhất, dạy con cầm bút bằng ba ngón tay, các bạn trẻ thường có thói quen cầm bút theo sở thích của mình, cầm bút theo cách thuận của bản thân, có bạn cầm bút chỉ với hai ngón tay, nếu gia sư luyện chữ cho trẻ không nhận thấy được cái sai trong việc cầm bút của các bạn, thì việc nhắc nhở trẻ là không có và ảnh hưởng đến quá trình học tập sau này của các bạn.

Gia sư phải có kỹ năng chuyên môn

Nếu một gia sư luyện chữ đẹp ở Hà Nội cho các bạn trẻ, không rèn luyện cho bản thân các kỹ năng mềm tốt trong việc giảng dạy truyền đạt kiến thức cho các bạn học sinh thì khó đem lại kết quả cao, mọi thái độ, cử chỉ trong hành động của gia sư luôn là điều mà học sinh để ý và học hỏi. Mà luyện chữ đẹp là công việc không chỉ mang lại kiến thức trong học tập mà luyện chữ đẹp còn là việc dạy các bạn cách làm người. Con chữ các bạn thể hiện như thế nào, đẹp hay xấu là do ý thức rèn luyện của bản thân các bạn trẻ. Trước khi rèn luyện bản thân là người có ích cho xã hội hãy tập thói quen luyện chữ viết đẹp mỗi ngày và gia sư luyện chữ viết đẹp ở Hà Nội cần phải không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ bản thân trong việc luyện chữ cũng như nâng cao chuyên môn gia sư một cách tốt nhất.

 2.2.  Gia sư cần cho trẻ biết trẻ cần chuẩn bị những gì để luyện chữ đẹp

Gia sư luyện viết chữ đẹp cho trẻ tại Hà Nội phải biết tạo động lực cũng như truyền cảm hứng cho trẻ trong việc luyện chữ đẹp, đưa ra cho trẻ những ý kiến, lời khuyên để các bạn trẻ cùng với phụ huynh có sự chuẩn bị tốt nhất khi các bạn bắt tay vào công việc luyện viết chữ đẹp. Việc trang bị đầy đủ đồ dùng học tập, dụng cụ cần thiết phục vụ cho việc rèn luyện chữ là trách nhiệm của phụ huynh và gia sư, chuẩn bị cho trẻ cả về tâm lý và kỹ năng cơ bản. Chuẩn bị, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn với hy vọng mang lại kết quả tốt nhất:

+ Bút chì : Đối với các bạn trẻ, khi mới tập viết, các bạn cần sử dụng bút chì trước để làm quen với cách cầm bút cũng như làm quen với con chữ một cách nhanh nhất, và thời điểm này, tay trẻ chưa có sự mềm mại khi đưa từng nét chữ thì việc chuẩn bị cho các bạn một chiếc bút chì trong cặp khi trẻ luyện chữ là cần thiết, bút chì khá nhẹ rất phù hợp với các bạn khi gia sư luyện chữ giúp các bạn uốn nắn từng con chữ một cách cẩn thận.

+ Vở tập viết  : Dụng cụ cần thiết khi các bạn tập viết chữ và luyện chữ đẹp, đối với các bạn tiểu học thì vở tập viết có dòng kẻ dạng ô ly là dễ dàng cho các bạn trong việc phân biệt cự ly, kích thước khi viết chữ, sự chính xác trong từng con chữ cũng được nâng cao. Nên đầu tư cho các bạn trẻ, loại vở viết với chất lượng giấy tốt và sáng để việc luyện chữ đẹp đem lại hiệu quả tốt nhất.

+ Tẩy chì : là dụng cụ đi kèm khi có bút chì, cho các bạn biết được tính năng dùng của tẩy chì trong việc nếu trong quá trình luyện chữ đẹp bằng bút chì có sai thì không cần lo lắng, cũng như rối bời vì tẩy chì giúp các bé xóa đi những chữ cái viết sai để các bạn sửa lại cho đúng. Khi luyện chữ viết đẹp cho trẻ, gia sư luyện chữ đẹp tại nhà cho các bạn cũng cần có sự quan sát kỹ càng để tránh trẻ tẩy đi viết lại quá nhiều lần, vừa hình thành thói quen không tốt từ trẻ, vừa tạo cho trẻ cảm giác chán nản khi cứ viết đi viết lại chữ cái đó.

+ Gia sư luyện chữ đẹp tại nhà ở Hà Nội không chỉ cho phụ huynh biết được những đồ dùng hay những phương tiện hữu ích đối với các bạn trẻ trong quá trình luyện chữ mà gia sư luyện chữ đẹp phải cho phụ huynh biết được cần tạo một tâm lý tốt nhất cho trẻ trong việc học tập. Ở độ tuổi trẻ cấp 2, cấp 3 là thời điểm trẻ phát triển về tâm lý rất mạnh, cảm xúc hay những tính cách bồng bột của trẻ em, cũng như những suy nghĩ chưa chín chắn thì việc học tập, đặc biệt việc luyện chữ đẹp cho trẻ cũng cần một thái độ tốt, nhìn nhận và hiểu tâm lý trẻ cần có ở một gia sư luyện chữ đẹp chuyên nghiệp. Hiểu tâm lý trẻ cũng như đem lại lợi thế cho gia sư luyện chữ đẹp ở Hà Nội, hiểu trẻ để biết trẻ suy nghĩ gì, và việc các bạn nghe lời gia sư là điều  dễ thấy, hiểu tính cách trẻ để có cách cư xử đúng đắn, để trẻ yêu thích việc luyện chữ đẹp, yêu thích cách dạy và gia sư luyện chữ đẹp trước hết phải biết yêu mến trẻ, không nghiêm khắc hay nặng lời quá với trẻ trong lúc dạy, cần có sự nhẹ nhàng nhưng cũng có những quy định cụ thể để trẻ thực hiện và noi theo một cách tự giác và giúp trẻ rèn luyện tốt được các kỹ năng và suy nghĩ tích cực trong việc học tập.  

2.3.  Gia sư phải có phương pháp luyện chữ đẹp cho con

Gia sư có phương pháp luyện viết chữ đẹp

Phương pháp luyện viết chữ đẹp là yêu cầu cần có đối với gia sư luyện viết chữ đẹp, một gia sư có phương pháp tốt thì chất lượng đem lại cao. Mỗi học sinh một tính cách, một màu sắc riêng nên cách tiếp thu kiến thức khác nhau. Không thể ép buộc phương pháp học tập đối với trẻ khi không phù hợp, cũng như không thể áp dụng phương pháp học của một bạn chăm học, sự kiên trì cao cho bạn mà có tính cách khó nghe, khó bảo, và sự lười học luôn có trong việc học tập. Biết được khả năng trẻ trong việc tiếp nhận kiến thức cũng như cách luyện chữ đẹp trước sự truyền đạt của gia sư, để đưa ra phương pháp tốt nhất cho các bạn trẻ.Phương pháp dạy trẻ của gia sư luôn là điều phụ huynh quan tâm nhất, đặc biệt đối với gia sư ở Hà Nội, phương pháp là nền tảng các bạn tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, việc rèn luyện tâm hồn trẻ trong khi luyện chữ đẹp cũng cần thiết, những câu hát, ca dao, những câu chuyện đạo lý cũng được vận dụng vào thực tế cuộc sống cho trẻ để các bạn biết được ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi học  môn tiếng Việt, phục vụ trong việc cảm nhận ngôn ngữ, lời nói và ý thức luyện chữ đẹp cũng được nâng cao. Gia sư luyện chữ đẹp cho trẻ là người có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc, không ngừng tìm tòi cũng như biết được sự thay đổi của nền giáo dục trong việc dạy chữ cái cho trẻ để có thể truyền đạt kiến thức mới nhất cho các bạn với những phương pháp giảng dạy hay và phù hợp nhất.

3. Tìm gia sư luyện viết chữ đẹp ở Hà Nội ở đâu đem lại chất lượng

Tìm gia sư luyện viết chữ đẹp ở đâu

Khi nhu cầu tìm gia sư luyện viết chữ đẹp ở Hà Nội ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu đó cho phụ huynh ngày càng nhiều. Nắm bắt được điều này, mà có rất nhiều trung tâm, trang web về tìm gia sư cho các bạn được mở ra để phục vụ nhu cầu phụ huynh. Vì quá nhiều lựa chọn, nên việc tìm kiếm gia sư luyện viết chữ đẹp phù hợp với các bạn trẻ là điều không hề dễ dàng, phụ huynh cũng lo lắng về việc nếu lựa chọn không đúng gia sư cho trẻ, thì ảnh hưởng nhiều đến chất lượng học tập của các bạn trẻ vì sẽ có những vấn đề không tốt xảy ra trong việc tìm kiếm gia sư luyện chữ đẹp ở Hà Nội cho học sinh. Một trang web nhận được sự tin tưởng cũng như sự quan tâm của phụ huynh trong việc tìm kiếm gia sư luyện chữ đẹp chất lượng là vieclam123.vn. Với các tính năng của trang web trong việc hỗ trợ phụ huynh tìm kiếm gia sư miễn phí, vieclam123.vn còn mang lại cho phụ huynh những lời đóng góp cũng như lời khuyên bổ ích khi vào mục “chia sẻ kinh nghiệm” trên web với những bài viết cẩm nang học tập, bài viết về những điều phụ huynh biết. Đó là những lời gợi ý tốt nhất cho phụ huynh trong việc tìm gia sư luyện chữ đẹp ở Hà Nội cho các bạn trẻ. Không những thế, vieclam123.vn còn là nơi giải quyết mọi thắc mắc cũng như những mong muốn riêng của phụ huynh trong việc tìm kiếm người củng cố kiến thức cho con em mình và chất lượng, uy tín mà trang web mang lại luôn là sự hài lòng tốt nhất không chỉ phụ huynh, học sinh mà còn đánh giá tốt nhất chất lượng gia sư luyện viết chữ đẹp ở Hà Nội một cách chính xác nhất.

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?