Tìm gia sư lớp 9 tại Nam Định uy tín – Có 2 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 9 tại Nam Định

Hoàng Thị Thu Hoài   Nam Định
Hoàng Thị Thu Hoài
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Nam Định

Tôi là giáo viên tiểu học ở thành phố Nam Định, đã có 10 năm kinh nghiệm. Rất vui được hợp tác với quý phụ huynh để cùng dìu dắt các con trên con đường học chữ, học làm người!

Xem chi tiết >
Vũ Ngọc Trung   Nam Định
Vũ Ngọc Trung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 20,000 vnđ/buổi Nam Định

sinh viên NUCE

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Trần Thị Thuý Hiền   Hà Nội

Trần Thị Thuý Hiền

Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình là một người chăm chỉ, thân thiện. Kiến thức là vô vàn, có lẽ mình chỉ là một hạt cát nhỏ trong đó nhưng luôn cố gắng hết sức mình. Cho dù làm việc gì cũng đặt hết tâm sức   Xem chi tiết
Đỗ Thị Hiền Nga   Bình Dương

Đỗ Thị Hiền Nga

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Có khả năng giảng giải và kiên nhẫn giảng giải trong trường hợp học sinh chưa tiếp thu kịp   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thiên An   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Thiên An

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi Mình rất mến trẻ con và đang tìm lớp dạy gia sư từ lớp 2 đến lớp 7   Xem chi tiết
Phan Hoàng Trung   Hà Nội

Phan Hoàng Trung

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi từng đạt giải nhì học sinh giỏi cấp tỉnh môn Toán lớp 12 và 111   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Như Hảo   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Như Hảo

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 75,000 vnđ/buổi Em đang là sinh viên năm 2, có khả năng dạy kèm hoá trung học và toán, tiếng việt cấp 1 ạ. Vì kinh nghiệm chưa nhiều nên em cần lớp học phí tầm trung ạ   Xem chi tiết
Lê Thị Thuỳ Linh   Hà Nội

Lê Thị Thuỳ Linh

Gia sư Đàn Từ: 250,000 vnđ/buổi Mình tên Linh và quê gốc ở Quảng Bình   Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Vi   Hồ Chí Minh

Nguyễn Hoàng Vi

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Bản thân mình là một người vui tính và hài hước nên được được lòng nhiều em học sinh. Mình cũng khá dễ tính trong lúc học nhưng vẫn ưu tiên hàng đầu chất lượng đem lại cho học trò. Luôn cố gắng hết mình để giảng dạy cho học trò hiểu bài, có trách nhiệm cao với công việc mình đã nhận. Buổi có thể dạy: T2,T4,T6: Chiều (5h-7h) T7,CN : Sáng - Tối ( sắp xếp thời gian)   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Khi kinh tế càng phát triển thì đời sống, văn hóa, giáo dục là những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Giáo dục đang được đầu tư phát triển trên khắp cả nước với mục đích đào tạo ra một thế hệ tương lai có thể vươn xa ra thế giới. Chính vì vậy, các phụ huynh tại khu vực Nam Định luôn chú trọng quan tâm đến việc học tập của con cái, để tạo một nền tảng kiến thức vững chắc. Nhưng làm thế nào thì mới là đầu tư cho giáo dục một cách đúng đắn, mang  lại hiệu quả cho quá trình học tập, đây cũng là câu hỏi được đặt ra cho nhiều phụ huynh tại Nam Định.

Để tìm câu trả lời cho các phụ huynh tại Nam Định, Vieclam123.vn đã có một giải pháp đưa ra để cải thiện tình trạng học tập của học sinh đó chính là phương pháp học gia sư tại nhà. Vậy hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về “Gia sư lớp 9 tại Nam Định”.

1. Lợi ích của việc học gia sư lớp 9 tại Nam Định

Việc học cùng với gia sư  tại nhà luôn mang lại những lợi ích đáng kể trong học tập cho bất kỳ học sinh thuộc lớp học nào, đặc biệt là với các học sinh trong giai đoạn học lớp 9, hãy cùng phân tích chi tiết các lợi ích của việc học gia sư tại nhà.

- Học gia sư tại nhà trong khu vực Nam Định, giúp các phụ huynh sắp xếp được cho học sinh một lịch học lý tưởng. Lịch học gia sư tại nhà cho học sinh lớp 9 tại Nam Định được bố trí hài hòa giữa học trên trường và học tại nhà, các buổi học sắp xếp xen kẽ, cách dãn đảm bảo học sinh có thời gian xem lại các kiến thức cũ, đọc các nội dung kiến thức mới và nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe.

- Với việc học cùng với gia sư dạy kèm tại nhà, rèn luyện cho học sinh lớp 9 tại Nam Định sự tự tin, hăng hái trao đổi xây dựng bài, được học trực tiếp cùng với gia sư tại nhà, các gia sư sẽ quan tâm chu đáo hơn đến việc học của học sinh, nắm bắt rõ tình hình học tập cũng như tiếp thu kiến thức của học sinh đang ở mức độ nào.

Lợi ích của việc học gia sư lớp 9 tại Nam Định

- Khi học sinh lớp 9 tại Nam Định học thêm tại trung tâm dạy thêm, tại đây số lượng học sinh đăng ký học là rất đông vì vậy môi trường học tập không yên tĩnh tập trung, giáo viên cũng không thể kiểm soát được việc học sinh học tập như thế nào, cũng như khi có một vấn đề gì khó các học sinh không dám thẳng thắn trao đổi với giáo viên vì còn ngại với các bạn.

- Việc được cùng học với gia sư dạy kèm tại nhà đối với các học sinh lớp 9 có lực học yếu kém là một điều khá cần thiết. Các gia sư dạy kèm tại Nam Định sẽ có trách nhiệm đánh giá lại việc học tập của các học và tìm ra nguyên nhân tại sao học sinh lại có năng lực học tập kém như vậy, là do bản thân học sinh hay do phương pháp giảng dạy của giáo viên, từ đó có những phương án khắc phục hiệu quả, giúp cải thiện tình trạng học tập đáng lo ngại của học sinh.

- Môi trường học tập yên tĩnh giúp học sinh lớp 9 tại Nam Định có thể tập trung tuyệt đối vào việc học  và tiếp thu kiến thức, các gia sư thoải mái, thân thiện gần gũi, giúp các học sinh không bị gò bó, căng thẳng, có như vậy việc tiếp thu kiến thức mới thực sự linh hoạt và tự nhiên.

- Đối với một học sinh lớp 9 tại Nam Định đã có lực học vững vàng ,thì việc gia sư truyền tải và giảng dạy cho kiến thức cũng khá dễ dàng, tiết kiệm thời gian giảng dạy, các thời gian còn lại có thể dành ra cho học sinh ôn tập các bài tập nâng cao, làm các bài tập áp dụng để vận dụng các nội dung cũng như các công thức trong bài học, rèn luyện các kỹ năng làm bài cẩn thận, tỷ mỉ, ghi được điểm tuyệt đối khi làm các bài thi, bài kiểm tra.

2. Khi nào học sinh lớp 9 tại Nam Định cần một gia sư dạy kèm tại nhà

2.1. Năng lực học tập của học sinh chưa tốt

Khi vào lớp 9, học sinh cần đảm bảo rằng năng lực học tập phải  thật vững chắc thì mới bắt kịp được chương trình học tập lớp 9 cũng như có thể đối mặt với kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 vô cùng cam go và khó khăn.

Các học sinh lớp 9 tại Nam Định có năng lực học tập không  tốt, khả năng tiếp thu không cao, chưa chăm chỉ và tự giác học tập, các kiến thức cơ bản của lớp 8 và các nội dung kiến thức mới lớp 9 học sinh không nắm vững, đây là một dấu hiệu đáng lo ngại, cho thấy mức độ học tập của các em đang rất tệ, nếu không khắc phục kịp thời những học sinh này sẽ không thể đáp ứng được chương trình học tập khó khăn ở lớp 9, và khó có thể hoàn thành tốt bài thi vào trung học phổ thông.

Nếu các phụ huynh Nam Định nhận thấy khả năng học tập của con mình đang trong tình trạng như vậy cần tìm ngay một gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà để các gia sư dạy kèm tại nhà xem xét tình hình học tập của học sinh để đưa ra phương pháp giảng dạy hợp lý, phù hợp với năng lực học sinh, giúp các em bổ sung các phần kiến thức còn chưa nắm chắc để cải thiện hiệu quả, tối ưu tình trạng học tập hiện tại của học sinh.

2.2. Phụ huynh tại Nam Định không có nhiều thời gian dành cho con

Các phụ huynh hiện nay luôn phải bận rộn với công việc hàng ngày để có thu nhập trang trải cuộc sống gia đình, vì vậy để có thể theo dõi và đôn đốc được tình hình học tập của con cái là điều rất khó khăn. ới độ tuổi của các học sinh lớp 9, còn ham chơi hay bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài xã hội, thích thể hiện cái tôi và rất nông nổi, nếu các phụ huynh không quan tâm theo dõi sát sao các em rất có thể sẽ chểnh mảng việc học tập.

Khi nào học sinh lớp 9 tại Nam Định cần một gia sư dạy kèm tại nhà

Thêm vào đó, để truyền đạt kiến thức lớp 9 cho con là việc khá khó đối với các phụ huynh, không phải phụ huynh nào cũng có thể đảm bảo việc giảng dạy kiến thức cho con mình, vì vậy các phụ huynh tại Nam  Định cần thuê một gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà.

Các gia sư với kiến thức vững vàng, khả năng nghiệp vụ cao, có kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh lớp 9 có thể bổ sung cho học sinh lượng kiến thức đầy đủ và các gia sư lớp 9 tại Nam Định còn đóng vai trò như một người bạn cùng các em chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống, thay các phụ huynh quan tâm các em, quản lý việc học trong thời gian các phụ huynh bận rộn.

3. Những lưu ý khi phụ huynh tại Nam Định tìm kiếm gia sư lớp 9

3.1. Gia sư lớp 9 tại Nam Định là người có tinh thần trách nhiệm cao

Các phụ huynh tại Nam Định nên chú ý đến vấn đề gia sư có trách nhiệm với công việc hay không. Một gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà có tin thần trách nhiệm cao đồng nghĩa với việc kết quả công việc sẽ hiệu quả.

Gia sư  lớp 9 tại Nam Định cần: Nhiệt tình, chăm chỉ, yêu nghề, gần gũi, thân thiện, chuẩn bị giáo án đầy đủ chu đáo trước mỗi buổi dạy, đi dạy đúng giờ, đảm bảo số buổi dạy, nếu có việc gấp cần nghỉ phải thông báo và sắp xếp một buổi học khác, luôn nắm bắt tình hình học tập của học sinh... có như vậy mới có thể giúp học sinh cải thiện được tình trạng học tập.

Có rất nhiều các gia sư đi dạy chỉ để kiếm thêm thu nhập, với tư tưởng đó mặc định sẵn trong đầu nên khi giảng dạy các gia sư thường không giảng dạy hết mình, hay lơ là, mất tập trung kết quả giảng dạy không đạt hiệu, vấn đề này gây không ít khó khăn cho các học sinh và phụ huynh tại Nam Định.

Chính vì vậy, các phụ huynh tại Nam Định cần cân nhắc kỹ lưỡng đưa ra các yêu cầu cũng nhu bày tỏ mong muốn của bản thân đối với các gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà, để các gia sư nhận thức được trách nhiệm của bản thân trong việc giảng dạy.

3.2. Mức học phí để thuê một gia sư lớp 9 tại Nam Định là bao nhiêu?

Mức học phí để thuê gia sư lớp 9 Nam Định được xác định dựa vào các yếu tố:

- Phụ huynh tại Nam Định thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên, để thuê một gia sư là giáo viên thì mức học phí  phải trả sẽ cao hơn khi thuê một gia sư là sinh viên dạy kèm tại nhà.

- Môn học mà phụ huynh thuê gia sư dạy cho con mình là môn học nào, có quan trọng hay không. Những môn học chính trong chương trình học thường có kiến thức rộng  và nâng cao, việc truyền đạt kiến thức khá khó khăn nên chi phí để thuê gia sư dạy những môn học này thường cao hơn một chút.

Mức học phí để thuê một gia sư lớp 9 tại Nam Định là bao nhiêu?

- Học lực của học sinh là yếu tố quyết định quan trọng đến giá cả của việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà, các học sinh có học lực tốt thì khi giảng dạy các gia sư sẽ đỡ vất vả hơn, khi phải tiếp nhận các học sinh chưa chăm học, tiếp thu không nhanh, học lực yếu kém thì việc giảng dạy là khá vất vả, cho nên mức học phí cũng vì thế mà cao hơn.

Còn một vài yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí thuê gia sư tại Nam Định là: khu vực sinh sống nằm ở thành phố hay các vùng nông thôn, số giờ học trong một buổi... nhưng nhìn chung mức học phí để thuê một gia sư lớp 9 tại Nam Định dao động trong khoảng từ 150- 200 nghìn đồng cho một buổi học.

3.3. Thời gian sắp xếp như thế nào thì hợp lý

Thời gian học cho học sinh lớp 9 cần được sắp xếp hợp lý, đảm bảo các em có thể tiếp thu được toàn diện kiến thức. Lịch học không được xếp quá dày đặc chỉ nên xếp từ 1-2 buổi một tuần chop một môn học, mỗi buổi kéo dài từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng, các buổi học cách đều, xen kẽ, tạo các khoảng thời gian trống cho học sinh ôn tập lại bài cũ và nghỉ ngơi. Không để học sinh học quá muộn, đảm bảo ngủ đủ giấc để có thể tỉnh táo tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.Một thời gian biểu sinh hoạt và học tập hợp lý sẽ giúp cho các học sinh học tập và rèn luyện không bị mệt mỏi và căng thẳng, lượng kiến thức được các em tiếp thu mới không bị quá tải, tồn đọng.

4. Bí quyết giúp các phụ huynh tại Nam Định tìm kiếm gia sư lớp 9 hiệu quả.

Tại nhiều các tỉnh thành khác trên cả nước cũng như tại thành phố Nam Định, các phụ huynh đang rất tin tưởng và sử dụng rộng rãi phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 9 qua các trang mạng internet thay vì các tìm kiếm truyền thống là phải trực tiếp đế các trung tâm gia sư trên khu vực Nam Định . Hiện nay,  các bậc phụ huynh tại Nam Định có thể tìm cho con em mình một gia lớp 9 sư chất lượng ngay tại Nam Định thông qua website Vieclam123.vn.

Bước 1: Phụ huynh tạo một tài khoản trên Vieclam123.vn để tìm kiếm gia sư lớp 9 tại Nam Định

Việc tạo một tài khoản giúp các phụ huynh tại Nam Định tìm kiếm gia sư lớp 9 một cách dễ dàng và sử dụng tất cả các lợi ích trên trang Vieclam123.vn

Để bắt đầu việc đăng ký tài khoản,  đầu tiên các phụ huynh Nam Định vào trang chủ của Vieclam123.vn, nhấn vào ô “Đăng ký”, sau đó chọn mục “Đăng ký tìm kiếm gia sư”, tiếp theo là điền các thông tin như: họ tên, mật khẩu, số điện thoại... sau khi điền xong các thông tin được yêu cầu, phụ huynh Nam Định đến ô “Tôi đồng ý...” và cuối cùng là nhấn ô “Hoàn thành” như vậy các phụ huynh đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản của mình trên website Vieclam123.vn.

Bước 2: Phụ huynh tìm gia sư lớp 9 tại Nam Định thông qua trang Vieclam123.vn

Cách 1: Tìm gia sư lớp 9 tại Nam Định bằng lọc thông minh trên vieclam123.vn

Ngay trên trang chủ của website Vieclam123.vn các phụ huynh Nam Định chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản như: đến ô “Yêu cầu” chọn yêu cầu “tìm kiếm gia sư”,  sau đó chọn môn học cần thiết, chọn lớp 9 và khu vực Nam Định sau khi chọn xong ấn vào biểu tượng tìm kiếm bên cạnh đó, như vậy là đã có thể hoàn thành việc tìm kiếm gia sư lớp 9 Nam Định của mình. Hồ sơ thông tin của các gia sư lớp 9 phù hợp với yêu cầu các phụ huynh được hiển thị ngay bên dưới phần tìm kiếm, các phụ huynh có thể lấy số liên lạc và trựctiếp liên lạc với các gia sư để bàn bạc.

Tìm gia sư lớp 9 tại Nam Định bằng lọc thông minh trên vieclam123.vn

Cách 2: Tìm gia sư lớp 9 tại Nam Định bằng cách đăng tin tìm kiếm trên website Vieclam123.vn

Sau khi đã đăng nhập tài khoản vào trang chủ , các phụ huynh Nam Đinh  vào mục “Đăng tin miễn phí” sau đó thực hiện việc đăng tin để tìm kiếm gia sư lớp 9 tại Nam Định.

Đầu tiên các phụ huynh Nam Định vào mục “Yêu cầu tìm kiếm gia sư” gõ nội dung  “Tìm kiếm gia sư lớp 9 tại Nam Định”, sau đó cũng điền các thông tin liên quan mà đã được website  đưa ra như: yêu cầu gia sư, số lượng học sinh, thời gian học, facebook liên lạc, môn học, lớp 9, .... sau khi điền đầy đủ hết thông tin một cách chính xác thì lúc này các phụ huynh Nam Định nhấn vào ô “Hoàn tất” phía dưới cùng để kết thúc quá trình đăng tin tìm gia sư  lớp 9 tại Nam Định trên website Vieclam123.vn.

Tìm gia sư lớp 9 tại Nam Định bằng cách đăng tin tìm kiếm trên website Vieclam123.vn

Rất dễ dàng để các phụ huynh có thể tìm được một gia sư lớp 9 tại Nam Định sao cho nhanh chóng hiệu quả. Ngoài ra, bên cạnh việc tìm kiếm gia sư, trang web còn hỗ trợ nhiêu thông tin xoay quanh vấn đề việc làm và gia sư, các phụ huynh, học sinh hay các giáo viên các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm lớp dạy có thể tìm kiếm thông tin trên trang web.

Trên đây là bài viết “Gia sư lớp 9 tại Nam Định”, hy vọng với bài viết này các phụ huynh tại Nam Định không còn gặp khó khăn gì trong việc chọn một gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà.

>> Phụ huynh ở Hà Nội có thể tìm gia sư giỏi tại Hà Nội trên vieclam123.vn với rất nhiều hồ sơ gia sư giỏi.