Tìm gia sư lớp 9 tại Hải Phòng uy tín – Có 8 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 9 tại Hải Phòng

Nguyễn Văn Đức   Hải Phòng
Nguyễn Văn Đức
Gia sư Toán , Lý , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

điểm mạnh của mình là nhiều kinh nghiệm dạy toán ,lí. dạy tại hải phòng hoặc onlie đều dc. có thể free trải nghiệm buổi đầu rồi nói chuyện tiếp.

Xem chi tiết >
Vũ Thị Hải Yến   Hải Phòng
Vũ Thị Hải Yến
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Là người làm việc có mục tiêu, trách nhiệm, biết vạch rõ kế hoạch để đạt được mục đích. Thân thiện, chan hoà, kiên trì với học sinh.

Xem chi tiết >
Marco Aurelio Alves de Oliveira   Hải Phòng
Marco Aurelio Alves de Oliveira
Gia sư Ngoại ngữ khác
Từ : 500,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tôi là người Brazil, hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Tôi muốn dạy tiếng Bồ Đào Nha cho người Việt Nam

Xem chi tiết >
trần văn lâm   Hải Phòng
trần văn lâm
Gia sư Toán , Đánh cờ
Từ : 11,111 vnđ/buổi Hải Phòng

có kiến thức sâu về môn toán lý

Xem chi tiết >
Bạch Gia Minh   Hải Phòng
Bạch Gia Minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

có thể dạy đc hoá toán lí c3 và c2

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Quyên   Hải Phòng
Nguyễn Thị Quyên
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mik là Nguyễn Quyên , đang là sinh viên trường Đại học y dược Hải Phòng, có kinh nghiệm đi gia sư, xin chào

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hoàng   Hải Phòng
Nguyễn Xuân Hoàng
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mình có thể gia sư tốt Tin học, lập trình web, mobile app, Ban A cho lớp cấp 3

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Nguyễn Việt Hà
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tâm huyết với tiếng Nga

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Bùi Thị Thanh Hiền

Gia sư Toán , Lý Từ: 60,000 vnđ/buổi em đang là sinh viên năm nhất trường đại học giao thông vận tải , chuyên ngành kĩ thuật điều khiển và tự động hóa   Xem chi tiết
hoàng thị kim chi   Toàn Quốc

hoàng thị kim chi

Từ: Thỏa thuận thật thà, thúch trả con   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Hải Dương

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Có nền tảng tốt về Lý, Hóa, Anh và đặc biệt Toán. Tận tâm trong công việc, có thể thu xếp đi lại   Xem chi tiết
Nguyễn Việt Anh   Hà Nội

Nguyễn Việt Anh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Nguyễn Việt Anh sinh năm 1997 quê quán Hưng Yên. Hiện tại là sinh viên năm cuối Đại học Bách Khoa Hà Nội. Trọ ở đường Hoàng Mai Hà Nội, có kinh nghiệm đi dạy gia sư các em lớp 6-10 từ năm nhất tới nay. Có xe máy tiện đi lại và mong muốn tìm lớp quanh khu vực ở trọ( bán kinh 3-4km )   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

thu thủy

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi sv nữ năm cuối đại học Hà Nội Có kiến thức ngữ pháp tiếng anh cơ bản Có giáo án bài giảng đầy đủ Tổ chức vừa học vừa chơi cho con Tâm lý, hiểu hs đôi khi cũng khá nghiêm khắc.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Từ Bảo Hân

Gia sư Toán Từ: 10,000 vnđ/buổi đang kiểm viêc làm và chúc các bạn học sinh học giỏi nha   Xem chi tiết
Nguyễn Thi Ngọc Điệp   Hà Nội

Nguyễn Thi Ngọc Điệp

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư rồi ạ. Em rất nhiệt tình, trách nhiệm với học sinh   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Khi các con lên lớp 9, nghĩa là lúc các con bắt đầu một chương trình học vô cùng quan trọng – chương trình học cuối cấp trung học cơ sở và cũng là hành trang giúp con tự tin bước vào cấp trung học phổ thông.

Vì tầm quan trọng của kiến thức lớp 9, nên rất nhiều các bậc phụ huynh Hải Phòng quyết định thuê gia sư lớp 9 cho con, để có người giúp con tiếp thu thật tốt những kiến thức vô cùng phức tạp này. Hơn nữa, nắm vững kiến thức lớp 9 là yếu tố cơ bản giúp các con có cơ hội bước chân vào cánh cổng trường trung học phổ thông.

Vì thế mà gia sư lớp 9 có vai trò rất quan trọng đối với các em học sinh lớp 9 Hải Phòng. Do đó, khi thuê gia sư lớp 9 tại Hải Phòng cho con, phụ huynh cần phải cân nhắc thật kĩ càng, để đưa ra một quyết định chọn gia sư chính xác. Điều này không những ảnh hưởng đến kết quả học tập lớp 9 mà còn ảnh hưởng đến cả tương lai học hành của các con.

Hiểu được tất cả những điều đó, vieclam123.vn tổng hợp và chia sẻ những thông tin quan trọng dưới đây để giúp phụ huynh Hải Phòng đưa ra được những quyết định chính xác nhất khi thuê gia sư lớp 9 cho con.

1. Tại sao học sinh lớp 9 tại Hải Phòng cần gia sư?

Gia sư là những người thầy, người cô dạy kèm tại nhà. Khi học với gia sư, các em học sinh lớp 9 Hải Phòng sẽ có được những lợi ích mà không hình thức học tập nào có thể mang lại. Chính vì những lợi ích có tính riêng biệt đó mà các em cần gia sư việc học tập được hỗ trợ và đạt kết quả tốt nhất.

1.1. Vì gia sư lớp 9 tại Hải Phòng giúp các em không phải di chuyển nhiều

Lợi ích đầu tiên mà gia sư lớp 9 Hải Phòng mang lại đó là giúp các em học sinh ở đây hoàn toàn không phải di chuyển. Vì gia sư lớp 9 Hải Phòng sẽ là người đến nhà để dạy các em học.

Lợi ích không phải di chuyển này còn giúp các em học sinh lớp 9 tại Hải Phòng có thêm được rất nhiều những lợi ích khác như tiết kiệm được thêm thời gian để dành cho việc nghỉ ngơi, ăn uống trước giờ học. Ngoài ra, lợi ích này mà gia sư lớp 9 Hải Phòng mang lại còn giúp các em học sinh tránh được tất cả các rủi ro liên quan đến giao thông.

Vì vậy, hạn chế hoàn toàn việc di chuyển là lợi ích khiến rất nhiều phụ huynh Hải Phòng có thể yên tâm khi thuê gia sư lớp 9 Hải Phòng.

1.2. Vì gia sư lớp 9 tại Hải Phòng giúp các em có phương pháp học tập riêng

Lợi ích tiếp theo cho thấy gia sư lớp 9 Hải Phòng rất cần thiết với các em học sinh đó là gia sư giúp các em có được phương pháp học tập riêng và có hiệu quả. Đối với một chương trình học cuối cấp khó và có tầm quan trọng khá lớn như chương trình lớp 9, thì việc có một phương pháp học tập riêng và đúng đắn là một việc vô cùng cần thiết.

Tại sao học sinh lớp 9 tại Hải Phòng cần gia sư?

Tuy nhiên, nhiều học sinh lớp 9 tại Hải Phòng lại khá bối rối khi phải tìm ra một phương pháp học tập để có thể tiếp thu được lượng kiến thức vô cùng nhiều của lớp 9. Chính vì thế, khi thuê một gia sư lớp 9 Hải Phòng, thì lúc này, lợi ích mà gia sư có thể mang lại sẽ giúp các em giải quyết mọi khó khăn cũng như tìm ra được phương pháp học tập tốt nhất cho chính mình.

1.3. Vì gia sư lớp 9 tại Hải Phòng giúp tạo môi trường học tập thoải mái

Khi bước chân vào một chương trình học quan trọng như chương trình lớp 9, thì dù ít hay nhiều, các em học sinh lớp 9 Hải Phòng chắc chắn sẽ gặp phải những căng thẳng và áp lực nhất định. Trong khi đó, môi trường học tập trên lớp thường là quá khô khan hoặc chỉ dạy những lí thuyết hàn lâm, điều này càng khiến cho những giờ học trở nên ít thú vị và nhiều áp lực.

Nhưng nếu thuê gia sư lớp 9 Hải Phòng cho các con thì lại khác. Vẫn là những kiến thức quan trọng đó, nhưng gia sư sẽ giúp các em có những cách tiếp cận dễ dàng và thú vị nhất.

Nhờ vậy, các em sẽ cảm thấy thoải mái khi học cùng với gia sư, và lượng kiến thức lớp 9 mà các em tiếp thu được sẽ không những nhiều hơn mà còn nhớ được lâu hơn.

Do đó, môi trường học tập thoải mái là lợi ích tiêu biểu tiếp theo mà gia sư có thể mang lại, từ đó cho thấy việc phụ huynh thuê gia sư cho các em là rất cần thiết.

Với những lợi ích mà vieclam123.vn vừa nêu, chúng tôi tin rằng, các bậc phụ huynh đã tự có cho mình câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao học sinh lớp 9 tại Hải Phòng cần gia sư?

2. Đâu là lúc phụ huynh nên thuê gia sư lớp 9 tại Hải Phòng cho con?

Kịp thời tìm người hỗ trợ con học tập tốt nhất là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng quyết định tới kết quả học tập của các em học sinh lớp 9 tại Hải Phòng. Do đó, dưới đây là những tín hiệu tiêu biểu nhất cho thấy đó là lúc tốt nhất để thuê gia sư lớp 9 Hải Phòng cho con, vieclam123.vn tổng hợp và chia sẻ để các bậc phụ huynh Hải Phòng cùng tham khảo.

2.1. Khi con không thể tiếp thu được chương trình cuối cấp

Dấu hiệu đầu tiên cho thấy đã đến lúc phụ huynh cần thuê gia sư cho con đó là khi con không thể tiếp thu được một chương trình kiến thức quan trọng như chương trình lớp 9.

Đây là một chương trình học có thể nói là quyết định đến con đường học tập tương lai của các em học sinh. Các em có được học tại một trường trung học phổ thông tốt và chất lượng hay không, chủ yếu là nhờ kiến thức của chương trình lớp 9 này.

Vậy mà, phụ huynh Hải Phòng lại nhận thấy dấu hiệu không thể tiếp thu kiến thức của con. Để vấn đề không trở nên nghiêm trọng hơn cũng như để lại những hậu quả không thể sửa chữa, thì điều tốt nhất mà phụ huynh nên làm đó là thuê gia sư lớp 9 cho con.

Gia sư lớp 9 tại Hải Phòng sẽ dùng những kĩ năng sư phạm tốt nhất mà mình có để giúp các em dễ dàng tiếp cận được những kiến thức quan trọng đó và dần dần các em sẽ thấy không còn khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức qua bài giảng của giáo viên ở trên lớp nữa.

2.2. Khi con muốn củng cố thật chắc kiến thức cuối cấp

Dấu hiệu tiếp theo mà phụ huynh cần nhận ra để kịp thời thuê gia sư lớp 9 Hải Phòng cho con đó là khi con muốn củng cố thật chắc các kiến thức mà con được học trên lớp. Điều này cho thấy, con là một đứa trẻ có xu hướng học tới đâu chắc tới đó. Đối với một chương trình học quan trọng như chương trình lớp 9, thì xu hướng học tập này của con là một điều đáng được khen ngợi.

Đâu là lúc phụ huynh nên thuê gia sư lớp 9 tại Hải Phòng cho con?

Lúc này, nếu phụ huynh đưa ra quyết định thuê gia sư lớp 9 Hải Phòng cho con, thì đó là một quyết định rất chính xác. Vì chỉ một người vừa có kiến thức chuyên môn, vừa có đủ các kĩ năng sư phạm cần thiết mới có thể có phương pháp giúp các em học sinh lớp 9 Hải Phòng củng cố kiến thức một cách chắc chắn và ghi nhớ được lâu nhất có thể.

2.3. Khi con quá áp lực với chương trình lớp 9

Và dấu hiệu cuối cùng mà phụ huynh Hải Phòng cần nhận ra để giúp con giải quyết khó khăn đó là khi chương trình lớp 9 khiến con cảm thấy quá áp lực và căng thẳng.

Có thể nhiều bậc phụ huynh sẽ nghĩ rằng, nếu như con đã cảm thấy áp lực rồi, thì nên hạn chế việc học chứ không nên thuê gia sư. Suy nghĩ đó là do phụ huynh chưa có được một cái nhìn tổng quát nhất về gia sư.

Vì gia sư lớp 9 Hải Phòng đâu chỉ là những người thầy người cô chỉ dạy kiến thức sách vở, họ còn là người có đầy đủ các kĩ năng có thể giúp các em giải tỏa được một số vấn đề tâm lí thường gặp ở lứa tuổi này.

Do đó, để giúp con cảm thấy bớt áp lực, thì phụ huynh nên nghĩ đến giải pháp tìm thuê một gia sư lớp 9 Hải Phòng phù hợp với con.

Đó là những dấu hiệu thường thấy nhất ở lứa tuổi này thể hiện rằng các con thực sự cần một gia sư lớp 9 Hải Phòng mà bố mẹ cần đủ tinh ý để nhận ra và kịp thời đưa ra phương hướng giải quyết.

3. Một số kinh nghiệm cho phụ huynh khi thuê gia sư lớp 9 tại Hải Phòng

Không phải ai lần đầu đi thuê gia sư cũng thuê được ngay cho con mình một gia sư lớp 9 Hải Phòng phù hợp, cũng như không phải phụ huynh nào cũng biết cách làm sao để việc thuê gia sư lớp 9 cho con đạt hiệu quả cao nhất.

Thì những kinh nghiệm mà vieclam123.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh Hải Phòng giải quyết được tất cả những vấn đề đó.

3.1. Nên thuê gia sư có kiến thức chuyên môn lớp 9 vững

Kinh nghiệm đầu tiên mà phụ huynh Hải Phòng cần biết đó là nên thuê một gia sư lớp 9 có kiến thức chuyên môn thật vững. Có thể đối với những học sinh lớp dưới, thì gia sư cần nhiều các kĩ năng sư phạm hơn là kiến thức chuyên môn là đã đủ để hỗ trợ các em học tập thật tốt.

Thì khi thuê gia sư lớp 9 Hải Phòng cho con lại khác, kiến thức lớp 9 đòi hỏi gia sư phải có một kiến thức chuyên môn thật vững thì kết quả học tập của các em học sinh lớp 9 ở đây mới có thể được cải thiện khi được học với gia sư.

Do đó, để việc đầu tư gia sư lớp 9 Hải Phòng cho con không phải là một sự đầu tư lãng phí tiền của phụ huynh cũng như lãng phí thời gian của các em học sinh, thì phụ huynh nên cân nhắc kĩ để thuê được một gia sư tại Hải Phòng có kiến thức chuyên môn tốt nhất.

3.2. Sắp xếp một lịch học với gia sư lớp 9 tại Hải Phòng hợp lí

Kinh nghiệm tiếp theo dành cho các bậc phụ huynh khi thuê gia sư lớp 9 Hải Phòng cho con đó là phụ huynh cần sắp xếp một lịch học thật hợp lí cho con và gia sư. Không nên quá tạo áp lực cho con rồi lên một lịch học quá dày đặc mà không có một chút thời gian dành cho việc giải trí.

Một số kinh nghiệm cho phụ huynh khi thuê gia sư lớp 9 tại Hải Phòng

Dù chương trình học lớp 9 có quan trọng thế nào đi chăng nữa, thì việc học quá nhiều thường không thể mang lại một kết quả như mong đợi. Do đó, phụ huynh hãy cùng gia sư tại Hải Phòng thỏa thuận một lịch học vừa phải cho con để vừa đảm bảo được chất lượng học tập, vừa tạo khoảng trống thời gian cho con nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí lấy lại tinh thần học hành.

3.3.  Nắm được lộ trình học của con với gia sư lớp 9 tại Hải Phòng

Kinh nghiệm cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng đó là phụ huynh cần luôn nắm được lộ trình học của con với gia sư. Lớp 9 là khoảng thời gian con không có nhiều thời gian để lãng phí. Do đó, phụ huynh cần nắm được lộ trình học của con, đồng thời theo dõi sự tiến bộ của con, để luôn biết được rằng, gia sư và lộ trình học của gia sư lớp 9 Hải Phòng đã thực sự hiệu quả với con hay chưa.

Ngoài ra, việc phụ huynh nắm được lộ trình học của con với gia sư sẽ khiến gia sư phải nghiêm túc thực hiện lộ trình đó mà không thể cố tình kéo dài các buổi học để kiếm thêm thu nhập dù lượng kiến thức thì vẫn chỉ có như vậy.

Do đó, phụ huynh hãy dành thời gian thực hiện trách nhiệm quan tâm đến việc học của con cái, đồng thời cũng khiến cho việc thuê gia sư lớp 9 Hải Phòng có chất lượng tốt nhất.

Với những chia sẻ kinh nghiệm trên, vieclam123.vn tin rằng, các bậc phụ huynh sẽ không còn cảm thấy khó khăn trong việc thuê gia sư lớp 9 Hải Phòng cho con nữa, cũng như biết cách làm sao để phối hợp cùng gia sư khiến cho những giờ học của con luôn có hiệu quả tốt nhất.

Công việc gia sư là một nghề tự do thoải mái về thời gian khá phù hợp với các bạn sinh viên hoặc người đi làm không muốn gò bó. Tại Vieclam123.vn bạn có thể tìm thấy các lớp cần gia sư ở gần khu vực sinh sống.

4. Đâu là công cụ hỗ trợ tìm gia sư lớp 9 tại Hải Phòng tốt nhất?

Và cuối cùng, để tìm được gia sư lớp 9 Hải Phòng một cách nhanh và hiệu quả nhất, thì cần phải có một công cụ hỗ trợ thật tốt. Công cụ đó chính là trang web chuyên về gia sư vieclam123.vn.

Tại đây, phụ huynh có thể tìm gia sư cho con bằng 2 cách vô cùng đơn giản sau:

Đâu là công cụ hỗ trợ tìm gia sư lớp 9 tại Hải Phòng tốt nhất?

   · Cách 1: Tìm gia sư lớp 9 tại Hải Phòng bằng công cụ tìm kiếm nhanh trên trang chủ.

   · Cách 2: Tìm gia sư lớp 9 tại Hải Phòng bằng cách đăng tin tìm gia sư thông qua tài khoản vieclam123.vn.

Cả 2 cách để tìm gia sư lớp 9 Hải Phòng trên đều rất dễ thực hiện và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Phụ huynh chỉ cần chọn những yêu cầu mà mình mong muốn đối với gia sư khi sử dụng chức năng tìm kiếm thông minh. Lúc này, phụ huynh sẽ nhận được một danh sách các gia sư phù hợp với đầy đủ các thông tin cần thiết như số điện thoại, kinh nghiệm, trình độ, cũng như mức học phí… Nhờ vậy, phụ huynh có thể tiện so sánh, cân nhắc và đưa ra được quyết định thuê gia sư lớp 9 Hải Phòng chính xác nhất.

Hoặc phụ huynh muốn thuê gia sư lớp 9 tại Hải Phòng điền đầy đủ thông tin trong bảng thông tin nếu muốn thực hiện cách đăng tin tìm gia sư. Sau đó, những gia sư xem được tin đó thấy mình phù hợp sẽ dựa vào những thông tin mà phụ huynh cung cấp để chủ động liên lạc với phụ huynh.

Với 2 cách mà vieclam123.vn hỗ trợ các bậc phụ huynh tìm gia sư lớp 9 Hải Phòng, thì chúng tôi tin rằng, đây là công cụ hữu ích nhất mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn để nhanh chóng tìm được một gia sư thích hợp với con em mình.

Qua bài viết này, vieclam123.vn mong rằng, phụ huynh Hải Phòng sẽ có được những thông tin hữu ích, những kinh nghiệm hiệu quả để việc thuê gia sư lớp 9 tại Hải Phòng cho con không còn gặp phải bất kì trở ngại nào nữa.

>> Tìm gia sư dạy kèm tại thành phố HCM và những tỉnh thành khác một cách đơn giản và hiệu quả với vieclam123.vn

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL