Tìm gia sư lớp 9 tại Hải Dương uy tín – Có 1 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 9 tại Hải Dương

Nguyễn Thị Hương   Hải Dương
Nguyễn Thị Hương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Dương

Hiện đang là sinh viên

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Cao Bằng   Hà Nội

Nguyễn Cao Bằng

Gia sư Toán , Lý , Văn Từ: 20,000 vnđ/buổi vui tính , hoạt ngôn , giao tiếp tốt   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Đức Hậu

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Là người hòa đồng, vui vẻ   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hường   Hà Nội

Nguyễn Thị Hường

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh Từ: 120,000 vnđ/buổi Dễ gần, cẩn thận, chi tiết. Ngoài các môn tự nhiên còn học được các môn xã hội như ngữ văn, địa lí, giáo dục công dân.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hường   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Hường

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: 220,000 vnđ/buổi bản thân hoà đồng, kiên trì thẳng thắn.   Xem chi tiết
Trần Thị Thanh Thùy   Hồ Chí Minh

Trần Thị Thanh Thùy

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Em tên Thùy, hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, em đang cần tìm việc làm. Em thấy công việc gia sư rất khả quan. Em muốn rèn luyện thêm kinh nghiệm của mình. Mong sẽ sớm tìm được lớp phù hợp   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hòa   Hà Nội

Nguyễn Thị Hòa

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em có khả năng làm việc cả với những bạn nhỏ và kiên nhẫn.   Xem chi tiết
lê đình huy   Hồ Chí Minh

lê đình huy

Gia sư Tiếng Việt Từ: 200,000 vnđ/buổi thích ăn mì gói, xôi mặn   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Vốn có truyền thống khoa bảng từ ngàn xưa, Hải Dương vẫn luôn là tỉnh có thành tích giáo dục đi tiên phong so với cả nước. Kinh tế Hải Dương những năm trở lại đây đang trên đà đổi thịt thay da, thu nhập bình quân đầu người có sự cải thiện rõ rệt. Chính vì thế, những năm trở lại đây, nhu cầu tìm gia sư nói chung và tìm gia sư lớp 9 tại Hải Dương đang ngày càng trở nên phổ biến. Vậy khi tìm gia sư lớp 9 ở tỉnh thành này cho con em, phụ huynh cần phải chú ý những gì? Khi nào thì con em bạn thực sự cần tìm học gia sư lớp 9. Hãy cùng Vieclam123.vn tham khảo bài viết “ Mẹo hay để tìm gia sư lớp 9 ở Hải Dương” để có thêm thông tin nhé!

1. Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 9 tại Hải Dương

Năm học lớp 9 là một năm học vô cùng quan trọng và mang tính bước ngoặt đối với học sinh trung học cơ sở. Kiến thức lớp 9 tương đối khó đồng thời là kiến thức có liên quan mắt xích tới các kiến thức học trong năm học phổ thông. Chính vì vậy, các phụ huynh thường rất chú trọng cho con học phụ đạo thêm trong năm học này. Một trong những hình thức học được ưa chuộng nhất hiện nay chính là học với gia sư lớp 9 ở Hải Dương. Dưới đây tôi xin liệt kê một số lợi ích khi học với gia sư lớp 9 ở Hải Dương như sau:

1.1. Việc ôn tập của học sinh trở nên có bài bản hơn

Trong năm học lớp 9 học sinh sẽ phải tham gia một kỳ thi rất quan trọng là kỳ thi vào lớp 10. Khi học với gia sư lớp 9 ở Hải Dương, chắc chắn  việc ôn tập của học sinh cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Học sinh sẽ được học theo đề cương ôn tập một cách có trọng tâm.

Giáo án trong quá trình học sẽ được gia sư lớp 9 thiết kế phù hợp với sức học của học sinh. So với các giáo án dành cho học sinh đại trà, giáo án của gia sư lớp 9 ở Hải Dương sẽ chất lượng hơn rất nhiều. Gia sư chỉ cần phải hướng tới một đối tượng học sinh, có thể căn cứ và các tình hình học tập, tính cách và khả năng tiếp thu của học sinh để xây dựng một chương trình riêng thực sự phù hợp với các em.

1.2. Linh động trong việc bố trí lịch học

Nếu như khi đi học tại các trung tâm hoặc học theo một lớp học phụ đạo có sĩ số đông, chắc chắn học sinh khó có thể sắp xếp lịch học cho phù hợp với lịch học trên trường và nhu cầu ôn luyện của bản thân. Khi học với gia sư lớp 9 ở Hải Dương, học sinh có thể nhờ gia sư dạy tăng cường vào những giai đoạn nước rút hoặc trước khi có bài kiểm tra trên lớp. Khi có một số lý do cá nhân không thể học vào hôm đó được, học sinh và gia sư có thể chuyển lịch học sang một hôm khác mà không sợ bị ảnh hưởng tới tiến độ học tập.

1.3. Học sinh có thể tập trung cao độ

So với việc học trên trường và học thêm phụ đạo bên ngoài, khi học với gia sư lớp 9 ở Hải Dương, học sinh có thể tập trung cao độ vào việc học và  không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ một tác nhân bên ngoài nào. Học sinh sẽ thường xuyên được tương tác với gia sư lớp 9 của mình và học tập trong không gian hoàn toàn yên tĩnh.

Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 9 ở Hải Dương

2. Tiêu chí dành cho gia sư lớp 9 tại Hải Dương

Căn cứ vào một số tiêu chí dưới đây, phụ huynh có thể lựa chọn và đánh giá gia sư lớp 9 ở Hải Dương của con em mình một cách đúng đắn nhất.

2.1. Gia sư lớp 9 tại Hải Dương có chuyên môn tốt

Để có thể trở thành một gia sư giỏi, tiêu chí đầu tiên gia sư lớp 9 ở Hải Dương cần phải đáp ứng được chính là chuyên môn tốt. Khối lượng kiến thức của học sinh lớp 9 khá nhiều và có sự liên quan chặt chẽ tới các kiến thức học sinh được học trong năm học lớp 7, lớp 8. Vì vậy, gia sư dạy lớp 9 cần phải có vốn kiến thức sâu rộng đồng thời phải thường xuyên cập nhật kiến thức .

Gia sư lớp 9 ở Hải Dương dạy các bộ môn thuộc khối tự nhiên, cần phải chuẩn bị tài liệu và có khả năng mở rộng kiến thức giúp cho học sinh có thể xử lý các dạng bài tập khác bên cạnh các kiến thức đại trà. Gia sư cần phải chắc chắn rằng những kiến thức truyền đạt nằm trong phạm vi kiến thức học sinh lớp 9 được phép sử dụng. Các kiến thức là một vòng tròn đồng tâm, có thể cũng một đơn vị kiến thức, nhưng cách xử lý của học sinh cấp ba lại khác so với học sinh lớp 9.

Gia sư lớp 9 ở Hải Dương dạy các bộ môn xã hội cần phải biết đào sâu kiến thức và biết cách tạo điểm sáng trong bài giảng. Khi học những bộ môn này học sinh thường rất dễ chán học, do môn học cần phải ghi chép và học thuộc khá nhiều. Gia sư cần phải biết cách “ truyền lửa” và tìm ra những ý mời để các em thực sự hứng thú với việc học tập.

2.2. Gia sư lớp 9 tại Hải Dương có khả năng truyền đạt

Khi tìm gia sư lớp 9 ở Hải Dương cho con em, phụ huynh nên chú ý lựa chọn những gia sư có phương pháp truyền đạt tốt. Phương pháp truyền đạt tốt sẽ giúp buổi học đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

Đặc biệt đối với những học sinh tiếp thu chậm, gia sư cần phải có những phương pháp giảng dạy thực sự phù hợp và biết cách tạo cảm hứng để việc học đối với các em trở nên bớt khó khăn hơn. Thông thường, phần đa các học sinh cần học gia sư là những học sinh có nền tảng kiến thức chưa thực sự chắc chắn. Chính vì vậy, phương pháp giảng dạy của gia sư lớp 9 ở Hải Dương đóng vai trò là chìa khóa quyết định hiệu quả của quá trình học tập. Gia sư chỉ có chuyên môn tốt thôi là chưa đủ, chỉ khi có nghiệp vụ sư phạm thực sự vững vàng, gia sư mới có thể giúp cho học sinh cải thiện được kết quả học tập .

Gia sư lớp 9 ở Hải Dương có khả năng truyền đạt

2.3. Gia sư lớp 9 tại Hải Dương có phẩm chất đạo đức tốt

Phẩm chất đạo đức là điều không thể thiếu đối với gia sư lớp 9 ở Hải Dương nói riêng và với tất cả gia sư nói chung. Học sinh sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ những người giảng dạy cho các em. Gia sư lại thường xuyên tiếp xúc, tương tác với học sinh, do vậy, từng lời ăn tiếng nói, cách đối nhân xử thế phải đảm bảo đúng mực.

Phụ huynh Hải Hương nên yêu cầu gia sư lớp 9 của con em mình cung cấp một số giấy tờ, bằng cấp, và sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương để chắc chắn rằng họ không có những tư tưởng suy nghĩ lệch lạc gây ảnh hưởng tới con em bạn.

3. Một số chú ý khi tìm gia sư lớp 9 tại Hải Dương

3.1. Những đối tượng nào cần tìm gia sư lớp 9 tại Hải Dương

Để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất khi tìm gia sư lớp 9 ở Hải Dương cho con em, các phụ huynh cần phải biết rõ con em mình đang học tập ở mức nào, khả năng nhận thức của con ra sao. Dưới đây tôi xin liệt kê một số trường hợp học sinh cần học với gia sư lớp 9 ở Hải Dương.

Học sinh lớp 9 ở Hải Dương bị mất gốc kiến thức

Khi có con em học yếu , kém, thường xuyên “ đội sổ” trong lớp, các phụ huynh thường rất lo lắng nhưng lại khó có thể tìm ra được con đang bị hổng ở mảng kiến thức nào. Khi tham gia vào kỳ thi vào lớp 10, nếu học sinh không có nền tảng kiến thức tốt, sẽ rất khó để có thể vào được một trường cấp 3 thực sự chất lượng.

Do đó, khi con đã bước vào năm học lớp 9 mà nền tảng kiến thức vẫn chưa ổn định, tốt hơn hết, các bạn nên tìm gia sư lớp 9 ở Hải Dương cho con. Nếu thực sự có nỗ lực từ cả hai phía, chắc chắn, kết quả học tập của con bạn sẽ có chuyển biến tích cực.

Học sinh lớp 9 ở Hải Dương chưa thực sự chăm chỉ

Rất nhiều học sinh chưa thực sự ý thức được tầm quan trọng của việc học nên chưa thực sự chú tâm vào học tập để đạt được thành tích tốt nhất. Khi con đã bước vào tuổi 15, phụ huynh cũng khó có thể quản lý được việc con đi học tại các trung tâm có đều không, con thực sự đang đi học hay đang làm gì khác.

Để tránh tình trạng này, các phụ huynh cũng có thể tìm gia sư lớp 9 ở Hải Dương cho con. Khi đó, phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm về việc học tập của con đồng thời có thể thường xuyên trao đổi với gia sư về khả năng nhận thức và  thái độ học tập của con em mình.

Học sinh lớp 9 ở Hải Dương muốn mở rộng kiến thức

Đây là một dấu hiệu rất đáng mừng mà rất nhiều phụ huynh có con em đang học lớp 9 ở Hải Dương mong muốn. Những học sinh này thường là học sinh có nhận thức tốt và có lực học ở mức khá giỏi, có nguyện vọng nâng cao kiến thức để có thể tham dự thi vào các trường chuyên lớp chọn. Khi đó, bạn có thể tìm gia sư lớp 9 ở Hải Dương cho con em để giúp con có điều kiện học tập tốt nhất và có thể phát huy hết những khả năng con vốn có.

3.2. Nên tìm gia sư lớp 9 tại Hải Dương là sinh viên hay giáo viên?

Trên địa bàn thành phố Hải Dương cũng có tập trung một số trường cao đẳng, đại học, tạo nên một thị trường gia sư tương đối phong phú, đa dạng. Sinh viên dạy gia sư lớp 9 ở Hải Dương có ưu điểm là mức rẻ hơn so với giáo viên, có khả năng làm “ giảm áp lực” học tập cho học sinh. Tuy nhiên, phần đa, các sinh viên tại Hải Dương đều chưa  có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng đề cương ôn luyện cũng như nắm bắt được xu hướng ra đề để có thẻ giúp học sinh lớp 9 ôn tập một cách tốt nhất.

Nên tìm gia sư lớp 9 ở Hải Dương là sinh viên hay giáo viên?

Do đó, các giáo viên thường được lựa chọn nhiều hơn khi các phụ huynh tìm gia sư lớp 9 ở Hải Dương cho con em. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề giáo dục cùng với việc cập nhật kiến thức thường xuyên, các thầy cô làm gia sư lớp 9 ở Hải Dương có thể đem lại hiệu quả học tập cao nhất, giúp học sinh có những bước tiến vượt bậc trong quá trình học tập.

3.3. Học phí dành cho gia sư lớp 9 tại Hải Dương

Mức học phí dành cho gia sư lớp 9 ở Hải Dương sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như : hình thức học, kinh nghiệm gia sư , giá chung trên thị trường.

Các phụ huynh có thể tổ chức ghép lớp gia sư lại, từ 2-3 học sinh một lớp để giảm học phí mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập. Với cách học này, học sinh vừa có thể thi đua cùng với các bạn khác trong lớp học, mà gia sư vẫn có thể quan tâm sát sao tới từng học sinh một. Thông thường, học phí một buổi của lớp gia sư lớp 9 ở Hải Dương theo hình thức này sẽ là 200-300 nghìn. Như vậy, mỗi học sinh chỉ cần phải nộp 100 nghìn một buổi học, một mức giá quá phù hợp so với chất lượng học tập.

Tại các khu vực như thành phố Hải Dương và các thị trấn như Ninh Giang, Thanh Hà,.., mức học phí dành cho gia sư lớp 9 sẽ cao hơn các khu vực có kinh tế chưa thực sự phát triển. Ở các trung tâm gia sư đều có bảng giá niêm yết, nếu như còn băn khoăn về giá cả, học phí, các phụ huynh nên tham khảo thêm thông tin tại đây.

Đến với trang web Vieclam123.vn các sinh viên, giáo viên sư phạm có thể nhận lớp gia sư tại những nơi cần gia sư dạy kèm trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

4. Tìm gia sư lớp 9 tại Hải Dương nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123

Nếu bạn còn băn khoăn về phương pháp tìm gia sư lớp 9 ở Hải Dương, hãy nhanh tay truy cập và sử dụng dịch vụ của  Vieclam123.vn- một trong những trang web nhận được sự quan tâm của đông đảo gia sư trên địa bàn toàn quốc. Bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tìm gia sư lớp 9 Hải Dương cho con em mình.

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 9 tại Hải Dương

Khi truy cập vào website, bạn sẽ nhìn ngay thấy mục đăng ký ở phía bên phải màn hình. Bạn sẽ cần phải điền thông tin cá nhân vào form mẫu có sẵn và xác thực lại số điện thoại trước khi gia nhập cộng đồng phụ huynh trên Vieclam123.vn để tìm gia sư lớp 9 ở Hải Dương cho con em.

Tìm gia sư lớp 9 ở Hải Dương nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123

Bước 2: Tìm gia sư lớp 9 tại Hải Dương

Các bạn có thể tìm gia sư lớp 9 ở Hải Dương bằng công cụ lọc hoặc đăng tin trên diễn đàn. Công cụ tìm kiếm ở ngay bên dưới thanh menu, các bạn chỉ cần chọn những tiêu chí lọc phù hợp là có thể dễ dàng xem được hồ sơ của những gia sư giỏi nhất trên địa bàn. Ngoài ra, bạn có thể chọn mục dành cho phụ huynh và đăng tin tìm lớp gia sư theo form có sẵn. Các bạn có thể ghi rõ những yêu cầu cụ thể trong tin đăng tìm gia sư  lớp 9 tại Hải Dương để gia sư chủ động liên lạc với bạn nếu như có thể đáp ứng được nhu cầu đăng tuyển.

Tìm gia sư lớp 9 ở Hải Dương

Hy vọng với bài viết “ Mẹo hay để tìm gia sư lớp 9 ở Hải Dương” Vieclam123.vn có thể đem lại những thông tin hữu ích nhất cho các bạn.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226