Tìm gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng uy tín – Có 18 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 9 tại Đà Nẵng

no image   Đà Nẵng
huỳnh Thị Như
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 71,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

vì còn đi học nên hiểu được tâm lí của học sinh và muốn truyền đạt cho các bạn cách học và cũng nhằm củng cố kiến thức

Xem chi tiết >
Nguyễn Cảm   Đà Nẵng
Nguyễn Cảm
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là người hòa đồng, vui vẻ, có trách nhiệm, yêu thích giảng dạy

Xem chi tiết >
Đinh Nguyễn Thục Đoan   Đà Nẵng
Đinh Nguyễn Thục Đoan
Gia sư Tiếng Việt , Tin học , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

tôi là người rất hoà đồng, dịu dàng, luôn giàu tình cảm

Xem chi tiết >
Võ Duy Tân   Đà Nẵng
Võ Duy Tân
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Đánh cờ
Từ : 50,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

tôi tên tân, quê ở Quãng Ngãi, hiện tại đang ở Đà Nẵng. Thích công việc tự do về thời gian.

Xem chi tiết >
Bùi Thị Dung   Đà Nẵng
Bùi Thị Dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 80,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi hiện đang đi tập tự tại Bv gia đình Tp Đà Nẵng và đã có hơn 5 năm đi dạy khi là sinh viên.Hi vọng được tiếp tục công việc đó

Xem chi tiết >
Ngô Văn Tuấn   Đà Nẵng
Ngô Văn Tuấn
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Chuyên gia sư hs Trung học cơ sở, các môn toán lý hoá 8-9 Đặc biệt luyện thi vào lớp 10 và trị mất căn bản

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Xuân Hùng
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là một sinh viên năm nhất trường cao đẳng thực hành FPT, nhưng mình có 1 năm học tại trường đại học белорусско-российский университет (БРУ). 1 năm ở Nga bây giờ mình có thể giao tiếp tự tinh với người bản xứ bằng tiếng Nga, và mình mong mình có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn đam mê tiếng Nga cũng nhưng văn hóa Nga.

Xem chi tiết >
Trang Minh Nguyệt   Đà Nẵng
Trang Minh Nguyệt
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 80,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Nhiệt huyết, hết lòng vì học sinh

Xem chi tiết >
Dương Ánh   Đà Nẵng
Dương Ánh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Yêu thương và chia sẻ!!!

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Đinh Minh Đức
Gia sư Toán , Lý
Thỏa thuận Đà Nẵng

Đã dạy thì sẽ hiểu

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hồ Chí Minh

Nguyen Huu Phuoc

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi gia sư tiếng Anh   Xem chi tiết
Nguyễn Thế Tùng   Hà Nội

Nguyễn Thế Tùng

Gia sư Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Trong đội HSG Hóa cấp 2 và cấp 3   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Mạnh Phong

Gia sư Toán , Lý Từ: 80,000 vnđ/buổi Em/cháu xin nhận dạy mất gốc và ôn thi vào 10. Em/cháu muốn đi dạy để tự có thu nhập và tích lũy kinh nghiệm ạ.   Xem chi tiết
no image   Đà Nẵng

Nguyễn Xuân Hùng

Gia sư Tiếng Nga Từ: 150,000 vnđ/buổi Là một sinh viên năm nhất trường cao đẳng thực hành FPT, nhưng mình có 1 năm học tại trường đại học белорусско-российский университет (БРУ). 1 năm ở Nga bây giờ mình có thể giao tiếp tự tinh với người bản xứ bằng tiếng Nga, và mình mong mình có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn đam mê tiếng Nga cũng nhưng văn hóa Nga.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Yến Nhi

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 180,000 vnđ/buổi Học chuyên toán, khá hiền lành, hòa đồng thân thiện với học sinh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Tuấn Minh

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi vui vẻ, muốn gia sư để trải nghiệm và có thu nhập cho bản thân   Xem chi tiết
Nguyễn Anh Tuấn   Hà Nội

Nguyễn Anh Tuấn

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Tên: Nguyễn Anh Tuấn Năm sinh: 1999 Giới tính: Nam   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Năm học lớp 9 là một năm học quan trọng, là năm học chuyển cấp từ cấp 2 lên cấp 3, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi học sinh. Trong năm học lớp 9 này các em phải củng cố một hệ thống kiến thức chắc chắn để hoàn thành tốt các bài kiểm tra, đặc biệt là để tham gia vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, đồng thời tạo một nền tảng vững chắc cho tương lai học tập sau này.

Hiểu được vấn đề này, các phụ huynh tại Đà Nẵng đã quan tâm, đầu tư, hỗ trợ phát triển giáo dục giúp con cái học tập thật tốt. Các phụ huynh trong khu vực Đà Nẵng đã áp dụng phương pháp tìm gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà để củng cố kiến thức cho con em mình. Vậy Vieclam123.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề “Gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng” đang được rất nhiều các phụ huynh quan tâm đến hiện nay.

1. Khi nào học sinh lớp 9 tại Đà Nẵng cần gia sư dạy kèm tại nhà

1.1. Học sinh lớp 9 tại Đà Nẵng chưa có kết quả học tập tốt

Để có thể quyết định xem có nên thuê một gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà hay không, các phụ huynh tại Đà Nẵng nên chú ý đến lực học của con mình như thế nào.

Một học sinh lớp 9 có năng lực kiến thức hạn chế, khả năng tiếp thu chậm, nếu phụ huynh còn nhận thấy thêm rằng con mình đã chuẩn bị bước chân vào lớp 9 rồi nhưng các kiến thức cơ bản của lớp 8 cũng không nắm được nhiều, không hiểu sâu về nội dung kiến thức, học hời hợt, chưa tập trung, không chăm chỉ và tự giác, ... những điều này chứng tỏ rằng con bạn có một lực học không mấy khả quan. Lượng kiến thức được cung cấp cho học sinh là chương trình giáo dục chung trong cả nước, không riêng gì ở Đà Nẵng, nếu như học sinh lớp 9 không bổ sung kiến thức cho bản thân thì chắc chắn sẽ không thể bắt kịp chương trình học.

Khi nào học sinh lớp 9 tại Đà Nẵng cần gia sư dạy kèm tại nhà

Trong trường hợp này, các bậc phụ huynh Đà Nẵng nên nhanh chóng tìm ra một phương pháp tối ưu nhất để củng cố lại toàn bộ kiến thức cho con em mình. Ngoài việc nhờ sự giúp đỡ của thầy cô giám sát quá trình học tập trên lớp của con mình, các phụ huynh Đà Nẵng nên nghĩ đến phương án tìm một gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà. Các gia sư có nghiệp vụ chuyên môn và phương thức giảng dạy phù hợp, cách thức truyền đạt dễ hiểu, cùng với đó là hệ thống kiến thức chắc chắn, các gia sư sẽ đánh giá thật chính xác và khách quan khả năng học tập của học sinh đang ở mức độ nào, những kiến thức học sinh không nắm vững là phần nào, từ đó bắt đầu ôn tập chuyên sâu vào các phần kiến thức đó và bổ sung thêm một số kiến thức mới để việc tiếp thu kiến thức lớp 9 trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều các học sinh lớp 9 tại Đà Nẵng, các em đã ý thức được giai đoạn này là một giai đoạn quan trọng, thời gian học tập rèn luyện còn rất ít nên các em luôn chú tâm vào việc học, chăm chỉ rèn luyện trên lớp và chịu khó, tự giác ôn tập tại nhà. Đối với các em học sinh này, việc học cùng với gia sư dạy kèm tại nhà thật sự cũng không mấy cần thiết. Nếu các phụ huynh Đà Nẵng vẫn muốn tìm một gia sư lớp 9 cho con thì có thể tìm một gia sư trong giai đoạn con đang ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 để được củng cố lại toàn bộ kiến thức từ đầu chương trình học và rèn luyện kỹ năng khi làm bài thi.

1.2. Học sinh lớp 9 tại Đà Nẵng không có hứng thú trong học tập

Lượng kiến thức lớp 9 so với các năm học trước đã được mở rộng và nâng cao hơn, kiến thức đi sâu vào mọi vấn đề trong đời sống xã hội, đòi hỏi các em phải có một hiểu biết rộng rãi, gắn liền với thực tiễn đời sống. Để tiếp thu được toàn bộ kiến thức, học sinh phải tuyệt đối tập chung, ham học hỏi, học mọi lúc mọi nơi, chăm chỉ làm các đề luyện tập, ghi nhớ kiến thức của các văn bản văn học, các khái niệm trong Toán, Vật Lý, Hóa Học...  biết vận dụng tốt các công thức của các môn học tự nhiên có như vậy kiến thức mới ổn định. Thêm vào đó là áp lực từ phía gia đình, thầy cô trên lớp đã làm không ít các học sinh lớp 9 tại Đà Nẵng bị rơi vào tình trạng căng thẳng, stress, không còn hứng thú với việc học.

Tình trạng này vẫn tiếp tục kéo dài thì việc học tập của các học sinh lớp 9 tại Đà Nẵng sẽ không tiếp thu được hiệu quả lượng kiến thức mà thầy cô cung cấp, để cách em lấy lại được tinh thần học tập thì việc ôn tập tại nhà phải được thoải mái để giải tỏa những căng thẳng mà các em gặp phải tại trường.

Các gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng sẽ tìm ra những phương thức giảng dạy mới mẻ, thú vị, kết hợp giữa truyền đạt kiến thức và vui chơi giải trí để các em không cảm thấy gò bó trong học tập, bổ sung cho các em kiến thức mới trong chương trình học để việc học trên lớp giảm tải áp lực, có như vậy các em mới có thể thoải mái tập trung  học tập tốt khi học chính khóa trên trường.

2. Lợi ích của việc học gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng

Học gia sư tại nhà là một phương pháp học tập không còn xa lạ gì với các học sinh tại khu vực Đà Nẵng và hầu hết phụ huynh và học sinh tại đây đều đã thấy được những lợi ích lớn lao từ hình thức học tập này:

- Học gia sư lớp 9 tại nhà các học sinh tại Đà Nẵng được quan tâm cẩn thận hơn, môi trường học một thầy một trò các gia sư sinh viên có nhiều thời gian với học sinh, nắm rõ được quá trình học tập và đánh giá được chính xác mức độ năng lực học sinh, biết được học sinh còn phần nào chưa nắm chắc để giảng giải lại luôn, không để sau mỗi buổi học mà học sinh vẫn còn mơ màng về kiến thức.

- Khi cho con học với hình thức học gia sư tại nhà, các phụ huynh Đà Nẵng có thể cùng với gia sư sắp xếp cho con một lịch học hợp lý. Các học sinh lớp 9 sẽ được cân đối thời gian học tập và nghỉ ngơi sao cho phù hợp giữa lịch học trên lớp và lịch học thêm tại nhà, đảm cho các em có thời gian ôn tập các kiến thức và giữ ổn định sức khỏe.

Lợi ích của việc học gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng

- Đối với các học sinh lớp 9 tại Đà Nẵng lực học khá chắc chắn, các em sẽ được gia sư dạy kèm tại nhà ôn tập thêm nhiều dạng bài tập, bổ sung các kiến thức nâng cao, làm các đề thi vào trung học phổ thông của các năm trước để nắm bắt được quy cách ra đề và phân phối chương trình học trên một đề thi.

- Trong trường hợp học sinh còn chưa chắc chắn trong việc học tập của mình các gia sư sẽ cùng học  sinh đi tìm nguyên nhân tại sao việc học tập lại không hiệu quả. Nguyên nhân đó cần được khắc phục như thế nào, tất cả phục vụ cho việc làm sao để kết quả học tập của học sinh là tốt nhất, học lực của học sinh phải đồng đều so với các bạn học sinh cùng lớp, có thể tự tin đối mặt với kỳ thi quan trọng phía trước.

- Học cùng với giá sư lớp 9 dạy kèm tại Đà Nẵng,  học sinh sẽ có thể trao đổi thoải mái vì các gia sư có sự chênh lệch về tuổi tác không quá nhiều so với các học sinh, nên ngoài việc như một người giáo viên truyền đạt kiến thức, các gia sư còn là một người anh, người chị đối với các học sinh.

3. Những lưu ý cho phụ huynh tại Đà Nẵng khi tìm gia sư lớp 9

3.1. Gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng phải có năng lực chuyên môn cao

Đối với các kiến thức trong chương trình học lớp 9, nội dung kiến thức được tổng hợp và nâng cao các môn học kiến thức phân chia đồng đều, môn học nào cũng quan trọng và có mối liên hệ mật thiết với nhau, như vậy, một gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 9 tại Đà Nẵng phải nắm vững kiến thức trong chương trình cấp 2, đặc biệt là kiến thức lớp 9, luôn cập nhập thông tin các kỳ thi vào trung học phổ thông, cập nhập sự thay đổi kiến thức trong chương trình học, tìm hiểu nhiều đề thi và các đề cương ôn tập tại nhiều khu vực khác nhau, có như vậy mới tích lũy được đủ kiến thức truyền đạt cho học sinh.

Một gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 9 đảm bảo có một hệ thống kiến thức toàn diện thì việc giảng dạy và cung cấp cho học sinh kiến thức không có gì là khó khăn, có thể giải đáp mọi thắc mắc của học sinh trong quá trình học tập bất cứ lúc nào.

3.2. Gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng nên chọn giáo viên hay sinh viên

- Chọn gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng là giáo viên

Một giá sư lớp 9 cần truyền đạt cho học sinh một lượng kiến thức vô cùng lớn, phương thức truyền đạt và giảng dạy thật hiệu quả để học sinh có thể tiếp thu toàn diện kiến thức phục vụ cho quá trình học tập. Vì vậy, một gia sư là giáo viên với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm cao hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu này. Đối với một học sinh, lời nói của giáo viên luôn mang tính răn đe cao, thế nên khi học tập cùng với gia sư là giáo viên các học sinh sẽ rèn luyện được tinh thần tự giác học tập, nghiêm túc tập trung tiếp thu kiến thức, hiệu quả học tập luôn được cải thiện rõ rệt.

Những lưu ý cho phụ huynh tại Đà Nẵng khi tìm gia sư lớp 9

Đi kèm với những ưu điểm vượt trội như trên thì việc học gia sư tại nhà với gia sư là một giáo viên vẫn còn một vài hạn chế: một giáo viên luôn nghiêm khắc vì vậy học sinh thường hay bị căng thẳng, không thoải mái, mức học phí khi thuê một gia sư lớp 9 là giáo viên tại Đà Nẵng là khá cao, không phải gia đình nào cũng có khả năng trang trải.

- Chọn gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng là sinh viên

Gia sư là sinh viên thường được các học sinh Đà Nẵng cảm thấy phù hợp hơn, đơn giản là vì một gia là sinh viên luôn thân thiện, gần gũi giống như một người anh người chị với học sinh, các phương thức truyền đạt mới mẻ, khoa học, logic phù hợp với tư duy của học sinh hiện nay, ham học hỏi, yêu nghề, nhiệt huyết... cùng với đó là một mức học phí khá phù hợp.

Nhưng khi thuê một gia sư là sinh viên thì cũng không tránh khỏi những hạn chế sau: là một sinh viên nên việc tiếp xúc nhiều với học sinh còn hạn chế, khó đánh giá được năng lực học sinh, kinh nghiệm giảng dạy cũng như kỹ năng sư phạm còn non yếu nên việc truyền đạt kiến thức cho học sinh còn gặp rất nhiều khó khăn.

4. Phương thức nhanh chóng tìm kiếm gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng

Để tìm được một gia sư tại Đà Nẵng các phụ huynh có thể trực tiếp đến các trung tâm gia sư để tìm kiếm, phương pháp này được áp dụng từ rất lâu tại nhiều các tỉnh thành. Nhưng hiện nay, với dịch vụ gia sư đang phát triển chóng mặt, các trung tâm gia sư xuất hiện khá phổ biến, kéo theo đó là cuộc chạy đua lợi nhuận mà không phải là chất lượng, nên khi tìm kiếm với phương pháp này các phụ huynh tại Đà Nẵng đôi khi vừa mất thời gian, vừa mất tiền bạc mà kết quả tìm kiếm lại không như ý muốn.

Chính vì vậy, Vieclam123.vn mách cách phụ huynh một cách thức tìm kiếm mang lại hiệu quả cao, không tốn nhiều thời gian và hoàn toàn không mất phí đó chính là tìm gia sư lớp 9 Đà Nẵng trên website Vieclam123.vn.

Bước 1: Phụ huynh Đà Nẵng tạo tài khoản trên Vieclam123.vn

Việc tạo một tài khoản giúp các phụ huynh tại Đà Nẵng khai thác triệt để các lợi ích của trang web và việc tìm kiếm gia sư tại Đà Nẵng cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Trước hết, các phụ huynh Đà nẵng vào trang chủ của Vieclam123.vn, nhấp chọn ô “Đăng ký ” sau đó chọn ô “Đăng ký tìm gia sư”, tại đây các phụ huynh Đằng Nẵng  điền thông tin vào các mục được yêu cầu: mật khẩu, số điện thoại, họ tên, nhập lại mật khẩu... sau khi nhập xong các phụ huynh ở Đà Nẵng nhấn ô “Tôi đồng ý...” và nhấn “Hoàn thành”, chỉ cần như vậy tài khoản trên Vieclam123.vn đã được đăng ký.

Bước 2: Tìm kiếm gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng  trên website Vieclam123.vn

Để tìm kiếm gia sư lớp 9 cho con các phụ huynh tại Đà Nẵng có thể thực hiện một trong hai cách dưới đây để tìm kiếm.

Cách 1: Phụ huynh tìm gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng qua lọc thông minh trên Vieclam123.vn

Cách này cho kết quả một cách nhanh chóng, các phụ huynh tại Đà Nẵng thực hiện tìm kiếm ngay trên trang chủ, đầu tiên phụ huynh vào chọn ô “Yêu cầu” nhấn chọn “Tìm gia sư”, tiếp theo phụ huynh chọn môn học, hãy chọn môn học mà các phụ huynh muốn thuê gia sư dạy kèm cho con, chọn lớp 9, khu vực Đà Nẵng ,sau khi chọn xong các thông tin, phụ huynh chỉ cần kích chuột vào tìm kiếm là các kết quả tìm kiếm gia sư lớp 9 sẽ được hiển thị ngay bên dưới trang web, các phụ huynh tại Đà Nẵng không cần qua trung gian hay bên môi giới, mà trực tiếp liên lạc với gia sư mà mình lựa chọn.

Phụ huynh tìm gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng qua lọc thông minh trên Vieclam123.vn

Cách 2: Phụ huynh tìm gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng bằng đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Với cách đăng tin trên Vieclam123.vn, các phụ huynh Đà Nẵng có thể đưa ra các thông tin chi tiết hơn việc tìm kiếm của mình, đầu tiên phụ huynh nhấn vào ô “Đăng tin miễn phí”  trên trang chủ, bắt đầu công việc điền các thông tin được yêu cầu, trước tiên là mục “Yêu cần tìm kiếm gia sư” gõ “Tìm gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng ”, tiếp tục chọn môn học , yêu cầu gia sư, lớp9, số lượng học sinh, số điện thoại, thời gian học , facebook liên lạc...sau khi chọn xong các mục nêu trên , phụ huynh nhấn ô “Hoàn thành” như vậy quá trình đăng tin tìm kiếm gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng đã hoàn thành.

Phụ huynh tìm gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng bằng đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Trên đây là bài viết “Gia sư lớp 9 tại Đà Nẵng” hy vọng với bài viết này có thể mang lại nhiều thông tin về chủ đề gia sư cho các phụ huynh tại Đà Nẵng  đang có mong muốn tìm kiếm một gia sư lớp 9 chất lượng để đáp ứng nhu cầu học tập hiệu quả cho con em mình.

>> Xem ngay: Danh sách gia sư tại thành phố HCM đang được nhiều phụ huynh quan tâm nhất trên vieclam123.vn