Tìm gia sư lớp 9 tại Cần Thơ uy tín – Có 4 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 9 tại Cần Thơ

no image   Cần Thơ
trang quốc hùng
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 10,000 vnđ/buổi Cần Thơ

tôi sẽ dạy bạn tận tình

Xem chi tiết >
Trần Minh Chí   Cần Thơ
Trần Minh Chí
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Vui vẻ trong công viêc thân thiện voi mọi người

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
Nguyễn Thị Anh Thư
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Yêu thích việc giảng dạy

Xem chi tiết >
lê hoài nam   Cần Thơ
lê hoài nam
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 60,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Lớp 6 tôi mất căn bản môn toán và có ý định nghĩ học, nhờ cô chủ nhiệm lại nhà động viên nên tôi quyết định học là phải học cho tới. Từ đó tôi bắt đầu học chăm chỉ, môn nào tôi dốt nhất thì tôi chịu khó môn đó nhất. Năm lớp 6 thành tích của tôi chỉ trung bình, lên lớp 7 nhờ có giáo viên môn Toán bá đạo mà tôi bắt đầu say mê môn Toán, từ đó tôi trở thành 1 học sinh chuyên Toán.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Trần Huyền Khánh

Gia sư Tiếng Pháp Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình đã có khoảng thời gian 3 năm học tiếng Pháp và hiện tại đã có DELF B1, có thể dạy cho những bạn học từ đầu để nắm chắc những kiến thức căn bản và cách thi DELF A2, có thể giao tiếp và nắm chắc kiến thức cơ bản.   Xem chi tiết
nguyễn thị hà trinh   Toàn Quốc

nguyễn thị hà trinh

Từ: Thỏa thuận đạt các giải về môn hoá học   Xem chi tiết
Đỗ Hương Giang   Hà Nội

Đỗ Hương Giang

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Trách nhiệm, nghiêm túc, nghiêm khắc khi cần thiết. Chương trình học sẽ được trao đổi trước với học sinh và phụ huynh, tất cả học sinh khi học sẽ có một lộ trình riêng. Ngày tháng học đều được ghi rõ trên đề. Mỗi học sinh khi học sẽ được hướng dẫn tỷ mỉ lại từ đầu.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Phương Anh

Gia sư Văn , Tiếng Anh , Tiếng Nhật Từ: 150,000 vnđ/buổi Năng động, hòa đồng và thân thiên.   Xem chi tiết
Lê thị quỳnh   Hồ Chí Minh

Lê thị quỳnh

Gia sư Toán , Địa lý , Tiếng Hàn Từ: 300,000 vnđ/buổi tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn. hiện đang đi phiên dịch tiếng hàn trong cty Hàn quốc. ngoài ra có đi dạy thêm   Xem chi tiết
Trần Quốc Quyện   Tiền Giang

Trần Quốc Quyện

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Xin chào. Tôi tên là Trần Quốc Quyện. Tôi nay 34 tuổi. Tốt nghiệp đại học ngành sư phạm Tiếng Anh năm 2008 tại trường Đại học Đồng Tháp. Tôi có thâm niên dạy 12 ở bậc THPT và 11 dạy ôn thi tốt nghiệp và đại học cho học sinh lớp 12. Tôi đạt danh hiệu giải viễn dạy giỏi cấp trường 2 năm liên tục 2011-2012 và 2012-2013. Ngoài ra tôi còn tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cấp huyện.   Xem chi tiết
nguyễn thị hoài   Hà Nội

nguyễn thị hoài

Gia sư Từ: Thỏa thuận học tốt môn ngữ văn đang là học sinh cuối cấp 3   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Lượng kiến thức lớp 9 khiến các em học sinh nói chung và học sinh lớp 9 Cần Thơ nói riêng đều cảm thấy khá áp lực và mệt mỏi. Chính vì thế mà nhiều bậc phụ huynh Cần Thơ lựa chọn giải pháp thuê gia sư lớp 9 cho con để giúp con giảm được những mệt mỏi không cần thiết khi phải đến các lớp học thêm đông người mà vẫn đảm bảo được hỗ trợ học tập thật tốt.

Tuy nhiên, để việc thuê gia sư đạt được hiệu quả tốt nhất, thì phụ huynh nên nắm được vai trò của gia sư lớp 9 Cần Thơ, dấu hiệu cho thấy con cần gia sư, và rất nhiều những vấn đề liên quan đến việc thuê gia sư cho con.

Và bài viết dưới đây của vieclam123.vn chính là những thông tin đầy đủ và chi tiết đó. Các bậc phụ huynh khi muốn thuê gia sư lớp 9 tại Cần Thơ cho con có thể dùng bài viết của chúng tôi làm thông tin tham khảo hữu ích để việc thuê gia sư trở nên dễ dàng và chất lượng nhất.

1. Vai trò của gia sư lớp 9 tại Cần Thơ là gì?

Thông tin đầu tiên mà chúng tôi muốn các bậc phụ huynh nắm được đó là vai trò của gia sư lớp 9 của Cần Thơ. Phải nắm được vai trò của hình thức học tập này, thì phụ huynh Cần Thơ mới có thể yên tâm giao chuyện học tập quan trọng của con cho gia sư lớp 9.

1.1. Gia sư lớp 9 tại Cần Thơ giúp con tự tin đến lớp

Đối với một chương trình học khó nhằn như chương trình lớp 9, việc các con cảm thấy không tự tin khi đến lớp là điều vô cùng dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu phụ huynh thuê gia sư cho con, thì việc không tự tin khi đến lớp sẽ không còn xảy ra nữa.

Vì gia sư lớp 9 Cần Thơ sẽ dùng kiến thức chuyên môn và kĩ năng sư phạm của mình để giúp các con giải quyết tất cả những bài tập khó đồng thời chuẩn bị thật kĩ cho các bài mới. Nhờ vậy, các bài học trên lớp không còn làm khó được các em học sinh lớp 9 tại Cần Thơ nữa.

Với sự tự tin khi đến lớp, chắc chắn các em sẽ tiếp thu bài học một cách tốt nhất có thể, đồng thời, tâm thế tự tin giúp các em học sinh lớp 9 tại Cần Thơ có được nhiều ưu thế ở trường hơn so với các bạn.

Do đó, vai trò tạo sự tự tin cho các em học sinh lớp 9 tại Cần Thơ của gia sư là một vai trò có ý nghĩa lớn mà không hình thức học tập nào có thể mang lại được.

1.2. Gia sư lớp 9 tại Cần Thơ tạo môi trường học tập hiệu quả

Môi trường học tập là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả học tập của hầu hết học sinh lớp 9 tại Cần Thơ. Khi chương trình học lớp 9 có ý nghĩa quyết định đến tương lai con đường học tập của các em học sinh lớp 9 tại Cần Thơ, thì môi trường học tập tại các trường học lúc này có sự căng thẳng nhất định là điều không thể tránh khỏi.

Vai trò của gia sư lớp 9 tại Cần Thơ là gì?

Tuy nhiên, nếu các em học sinh có một gia sư dạy kèm tại nhà, thì môi trường học tập sẽ hoàn toàn khác. Gia sư sẽ biết cách làm sao để giúp các em giảm áp lực một cách tối đa. Ngoài ra, khi học với gia sư lớp 9 Cần Thơ, thì các em sẽ được học tại chính ngôi nhà của mình. Điều đó cũng góp phần tạo nên một môi trường học tập gần gũi và thoải mái.

Vì môi trường học tập ảnh hưởng lớn lên hiệu quả học tập nên vai trò tạo ra môi trường học tập thoải mái của gia sư cũng được coi là một vai trò có tầm ảnh hưởng lớn đối với chuyện học hành của các em học sinh.

1.3. Gia sư lớp 9 tại Cần Thơ giúp con nâng cao kiến thức dễ dàng

Một vai trò nữa cũng vô cùng quan trọng của gia sư đó là giúp các em học sinh nâng cao kiến thức một cách dễ dàng. Kiến thức nâng cao của chương trình lớp 9 là một kiến thức không phải học sinh Cần Thơ nào cũng có thể tự tìm ra phương pháp tiếp cận.

Bên cạnh đó, thời gian trên lớp là không đủ để thầy cô có thể giúp các em khám phá cả những kiến thức nâng cao. Do đó, vai trò này của gia sư là vai trò có ý nghĩa lớn đối với những em học sinh khá, giỏi có mong muốn mở mang tầm hiểu biết.

Hơn nữa, nhờ được gia sư hỗ trợ nâng cao kiến thức, mà các em học sinh lớp 9 tại Cần Thơ sẽ cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều trên con đường bước chân vào cánh cổng trường trung học phổ thông mà các em mơ ước.

Với những vai trò quan trọng của gia sư lớp 9 Cần Thơ, vieclam123.vn tin rằng, các bậc phụ huynh Cần Thơ có thể cảm thấy dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định có nên thuê gia sư cho con không.

2.  Mách phụ huynh dấu hiệu cho thấy con cần gia sư lớp 9 tại Cần Thơ

Việc kịp thời nhận ra những dấu hiệu con cần gia sư có ý nghĩa quyết định đến hiệu quả của việc thuê gia sư. Chính vì thế, dưới đây là những dấu hiệu tiêu biểu và thường thấy nhất mà phụ huynh cần phải nhận ra để việc thuê gia sư lớp 9 Cần Thơ cho con là đúng lúc nhất.

2.1. Khi học sinh lớp 9 Cần Thơ không nắm được kiến thức căn bản

Dấu hiệu tiêu biểu đầu tiên ở học sinh lớp 9 Cần Thơ mà phụ huynh cần nhận ra đó là khi con không thể nắm được những kiến thức căn bản của chương trình lớp 9.

Như vieclam123.vn đã đề cập, chương trình các môn học lớp 9 có ý nghĩa rất lớn đối với con đường học tập trong tương lai của các em. Nó có thể quyết định liệu rằng các em có thể bước chân được vào cánh cổng trường cấp 3 mà các em mong muốn hay không. Do đó, nắm được kiến thức cơ bản của chương trình lớp 9 là điều mà bất kì học sinh lớp 9 nào cũng phải làm được.

Do đó, khi phụ huynh nhận thấy con mình không nắm được kiến thức cơ bản lớp 9, thì hãy nhanh chóng có phương hướng giải quyết. Và có lẽ, phương án tối ưu lúc này chỉ có thể là thuê gia sư cho con.

2.2. Khi học sinh lớp 9 Cần Thơ không có hứng thú học tập

Hứng thú học tập cũng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến thành tích học tập của con. Nếu con không có hứng thú học tập, thì con rất khó để có thể thành công  trong việc chinh phục kiến thức lớp 9.

Mách phụ huynh dấu hiệu cho thấy con cần gia sư lớp 9 tại Cần Thơ

Và điều mà bố mẹ cần làm lúc này là tạo động lực và hứng thú học tập cho con. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có đủ những kĩ năng cần thiết để giúp con nhanh chóng có hứng thú với các môn học lớp 9.

Vì vậy, giải pháp tốt nhất lúc này chính là tìm thuê một gia sư lớp 9 Cần Thơ vừa có kiến thức chuyên môn vững, vừa có kĩ năng sư phạm tốt để giúp con nhanh chóng lấy lại động lực và tạo hứng thú học tập cho con.

2.3. Khi học sinh lớp 9 Cần Thơ không có người hỗ trợ học tập ở nhà

Và dấu hiệu tiêu biểu cuối cùng mà vieclam123.vn muốn “mách” các bậc phụ huynh Cần Thơ đó là khi kiến thức lớp 9 làm khó con, và con cần có một người có thể hỗ trợ con học và làm bài khi ở nhà.

Tuy nhiên, kiến thức lớp 9 khiến nhiều bậc phụ huynh phải bó tay, do đó giải pháp chỉ có thể tìm một gia sư cho con. Gia sư sẽ đến nhà sau mỗi giờ học theo lịch đã sắp xếp để giúp con giải quyết tất cả những khó khăn đó.

Nếu những khó khăn, vướng mắc khi làm bài tập ở nhà của con để quá lâu không có ai giúp giải đáp, thì dần dần, con sẽ nảy sinh tâm lí không muốn học và làm bài ở nhà nữa.

Do đó, để mọi khó khăn và khúc mắc trong học tập của con được giải quyết một cách kịp thời, thì các bậc phụ huynh nên thật tâm lí để nhận ra những dấu hiệu cần gia sư lớp 9 Cần Thơ của con.

3. Lưu ý cần thiết khi thuê gia sư lớp 9 tại Cần Thơ

Trong quá trình thuê gia sư lớp 9 Cần Thơ, thì phụ huynh cũng cần phải nắm được những lưu ý, cũng như những kinh nghiệm hay để tránh được những sai lầm không đáng có mà các bậc phụ huynh đã từng thuê gia sư cho con mắc phải.

3.1. Thuê gia sư lớp 9 tại Cần Thơ có lí lịch rõ ràng

Lí lịch của gia sư lớp 9 Cần Thơ là một điều rất quan trọng giúp tạo cho con một môi trường học tập hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn. Khi những vấn nạn liên quan đến xâm hại, bạo lực ngày càng nhiều thì việc phụ huynh cảm thấy lo lắng khi thuê gia sư cho con là điều rất dễ hiểu.

Mặc dù ở lứa tuổi này, các con đã đủ nhận thức và đủ khả năng để biết cách tự bảo vệ bản thân. Song, việc cố gắng giúp con loại bỏ được hết những thứ không an toàn chưa bao giờ là thừa.

Chính vì thế, để giúp con có một môi trường học tập an toàn nhất, phụ huynh  nên kiểm tra lí lịch của gia sư tại Cần Thơ một cách thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định thuê.

3.2. Thỏa thuận học phí với gia sư lớp 9 tại Cần Thơ trước khi thuê

Vấn đề học phí là vấn đề đáng lưu ý tiếp theo dành cho các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư lớp 9 Cần Thơ. Thỏa thuận học phí với gia sư lớp 9 Cần Thơ trước khi thuê giúp tránh được rất nhiều các vấn đề liên quan đến tiền bạc trước khi thuê.

Thỏa thuận học phí với gia sư lớp 9 tại Cần Thơ trước khi thuê

Để giúp các bậc phụ huynh Cần Thơ dễ dàng hơn khi thỏa thuận học phí với gia sư lớp 9, vieclam123.vn đưa ra mức học phí tham khảo dưới đây:

    · Đối với gia sư lớp 9 là giáo viên tại Cần Thơ: học phí thường từ 220000 đến 250000 đồng/ 1 buổi học.

    · Đối với gia sư lớp 9 là sinh viên tại Cần Thơ: học phí thường từ 150000 đến 170000 đồng/ 1 buổi học

Học phí dành cho gia sư lớp 9 Cần Thơ sẽ phụ thuộc chủ yếu và kinh nghiệm giảng dạy của gia sư đó. Do vậy, dựa vào mức học phí mà vieclam123.vn chia sẻ, mong rằng các bậc phụ huynh có thể thỏa thuận được một mức học phí hợp lí với gia sư mà mình muốn thuê.

3.3. Chuẩn bị không gian học tập cho con và gia sư

Lưu ý quan trọng cuối cùng khi thuê gia sư cho con đó là về việc chuẩn bị không gian học tập cho con và gia sư. Để việc học tập của con đạt hiệu quả cao nhất, thì không gian học tập nên là nơi thoáng mát, đồng thời cũng nên dễ quan sát được để phụ huynh có thể tiện kiểm soát việc học của con.

Bên cạnh đó, việc chuẩn bị một không gian học tập cho con và gia sư dễ quan sát được còn giúp phụ huynh đảm bảo được sự an toàn của con. Hơn nữa, việc phụ huynh quan sát được không gian học tập của con và gia sư sẽ khiến gia sư lớp 9 tại Cần Thơ nghiêm túc hơn với gia học, nhờ vậy mà hiệu quả giờ học sẽ được tốt nhất.

4. Vieclam123.vn là công cụ hỗ trợ tìm gia sư lớp 9 tại Cần Thơ hiệu quả nhất

Để tìm được một gia sư lớp 9 Cần Thơ, thì phụ huynh có rất nhiều các phương pháp có thể sử dụng như nhờ người quen giới thiệu hoặc tìm gia sư qua trung tâm. Tuy nhiên, những phương pháp này gây ra khá nhiều hạn chế cho phụ huynh Cần Thơ như gia sư tìm được không phù hợp với con mình, hoặc phải trả khá nhiều cho chi phí trung gian.

Và một công cụ hỗ trợ tìm gia sư lớp 9 Cần Thơ có thể khắc phục được hết những mặt hạn chế của những phương pháp trên, đó là trang web vieclam123.vn. Đây là website chuyên biệt về gia sư nên các bậc phụ huynh Cần Thơ sẽ được hỗ trợ tối đa để có thể tìm được gia sư cho con một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Để tìm kiếm gia sư lớp 9 Cần Thơ qua trang web vieclam123.vn, phụ huynh có thể sử dụng hai cách sau:

Vieclam123.vn là công cụ hỗ trợ tìm gia sư lớp 9 tại Cần Thơ hiệu quả nhất

    · Cách 1: Tìm gia sư lớp 9 tại Cần Thơ bằng cách đăng tin tìm gia sư trên trang chủ vieclam123.vn.

    · Cách 2: Tìm gia sư lớp 9 tại Cần Thơ bằng cách sử dụng chức năng lọc tìm kiếm trên thanh tìm kiếm ngang của vieclam123.vn.

Bên cạnh việc tìm kiếm gia sư lớp 9 Cần Thơ cho con qua trang web vieclam123.vn, phụ huynh còn có thể tìm thấy rất nhiều những bài chia sẻ hữu ích liên quan đến chuyện học tập, cũng như những tài liệu hay giúp cho việc học của con có hiệu quả hơn.

Với những gì mà vieclam123.vn vừa chia sẻ, chúng tôi mong rằng có thể giúp phụ huynh Cần Thơ dễ dàng tìm được một gia sư lớp 9 thật chất lượng cho con. Ngoài ra, qua đây, chúng tôi còn mong muốn có thể giúp các bậc phụ huynh nói chung và phụ huynh Cần Thơ nói riêng có thêm một địa chỉ web tin cậy để không chỉ giúp tìm thuê được gia sư, mà còn tìm thấy rất nhiều những tài liệu học tập hữu ích cho con.

>> Tham khảo top những gia sư giỏi tại HCM để tìm cho con một gia sư phù hợp nhất.