Tìm gia sư lớp 9 tại Bắc Ninh uy tín – Có 5 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 9 tại Bắc Ninh

no image   Bắc Ninh
Nguyễn Thị Nghĩa
Gia sư Toán
Thỏa thuận Bắc Ninh

Cẩn thận, chu đáo và thân thiện với mọi người

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Linh   Bắc Ninh
Đặng Thị Ngọc Linh
Gia sư Tiếng Việt
Từ : 300,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Xin chào các bạn có nhu cầu học tiếng Việt và sử dụng một cách hiệu quả trong giao tiếp, công việc. Bản thân tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn, tôi đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ nắm được và sử dụng được tiếng Việt một cách cơ bản tuỳ theo khoá học Sơ cấp- Trung cấp- Cao cấp.

Xem chi tiết >
Ngô thị sơn   Bắc Ninh
Ngô thị sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Bản thân hiện là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng rèn chữ, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm học sinh kém.

Xem chi tiết >
Trần Thị Nhung   Bắc Ninh
Trần Thị Nhung
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Em đã từng học chuyên ngành sư phạm tiếng anh và có thể dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học và cả tiếng việt

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
NGUYỄN THỊ QUYÊN
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Muốn được chia sẻ tiếng Nhật cho mọi người, cùng nhau học và cùng nhau cố gắng !

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Tuyết Hạnh   Hà Nội

Nguyễn Thị Tuyết Hạnh

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi hòa đồng tự tin thích trẻ con   Xem chi tiết
Nguyễn Trần Bảo Ngọc   Toàn Quốc

Nguyễn Trần Bảo Ngọc

Từ: Thỏa thuận Bản thân tôi hiện đang học lớp 11 THPT, dù chưa có quá nhiều bằng cấp cao chót vót như những bậc tiền bối học IELTs hay Toeft nhưng với sự tin tưởng và giao nhiệm của mọi người cũng như thầy cô giáo tôi tin bản thân mình có thể dạy phụ đạo, kiến thức nâng cao cho các em học sinh hiện vẫn còn lúng túng, gặp khó khăn trong môn học Tiếng Anh. Nếu các em bây giờ vẫn như vậy tôi nghĩ sẽ là 1 mối lo ngại và nguy hiểm cho chính bản thân các em cũng như các bậc phụ huynh Tôi đảm bảo với kinh nghiệm cũng như sự trau dồi ngôn ngữ giao tiếp trong tiếng anh qua 11 năm học và làm gia sư tại nhà, tôi sẽ giúp các em tiến bộ hơn và phát huy hết khả năng của mình để tiếng anh không trở thành 1 nỗi sợ hãi đối với các em   Xem chi tiết
TRẦN CHÍ TÀI   Cần Thơ

TRẦN CHÍ TÀI

Gia sư Văn , Lịch sử , Tiếng Anh Từ: 70,000 vnđ/buổi hoà đồng gần gũi trẻ em áp dụng các cách dạy mới giúp phát triển toàn khả năng tư duy hiền lành, nhỏ nhẹ và yêu mến trẻ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Tuấn Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Sinh năm 1996 Trình độ đào tạo: cử nhân kinh tế   Xem chi tiết
Đặng Thị Ngọc Khánh   Hà Nội

Đặng Thị Ngọc Khánh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Nhật Từ: Thỏa thuận Là Sinh viên mới ra trường . Có tính kiên nhẫn cao nên có thể nhận các bé tiếp thu chậm .   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Châm Anh

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Trung Từ: 120,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm 2 đại học Hà Nội chuyên ngành tiếng Trung Quốc Em đã đi dạy các em cấp 2 môn văn và một bạn học tiếng trung từ đầu Cấp 3 em theo khối A nhưng đi thi ở trường và đại học thì Văn lúc nào cũng cao nhất, văn thi đại học năm 2018 em được 9. Vì vậy em dạy môn Văn sẽ tốt hơn.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Khi các em học sinh Bắc Ninh bước chân vào lớp 9, điều đó đồng nghĩa với việc lượng kiến thức mà các em phải học sẽ tăng cả về số lượng lẫn độ khó. Không những thế, những kiến thức đó còn có vai trò quyết định đến con đường học tập của các em học sinh lớp 9 Bắc Ninh sau này.

Hiểu được sự quan trọng của chương trình học lớp 9, rất nhiều phụ huynh Bắc Ninh quyết định thuê gia sư lớp 9 cho con. Song, không phải phụ huynh nào cũng biết rõ những lợi ích mà gia sư lớp 9 tại Bắc Ninh có thể mang lại cũng như thuận lợi thuê cho con được một gia sư lớp 9 phù hợp.

Để giúp các bậc phụ huynh Bắc Ninh có con học lớp 9 giải quyết tất cả những vấn đề đó, thì bài viết dưới đây của vieclam123.vn sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết cả lợi ích của gia sư lớp 9 tại Bắc Ninh, những dấu hiệu cho thấy con cần gia sư, những lưu ý quan trọng khi thuê gia sư, đồng thời, còn đưa ra một phương tiện tìm gia sư rất hiệu quả để các bậc phụ huynh Bắc Ninh tham khảo.

1. Gia sư lớp 9 tại Bắc Ninh mang lại những lợi ích gì?

Đầu tiên, để giúp các bậc phụ huynh xác định được liệu rằng đầu tư vào gia sư để giúp con học tập có phải là một sự đầu tư xứng đáng hay không, thì vieclam123.vn xin chia sẻ những lợi ích tiêu biểu mà một gia sư có thể mang lại.

1.1. Gia sư lớp 9 tại Bắc Ninh giúp con hạn chế việc di chuyển

Vấn đề di chuyển luôn là vấn đề khiến không chỉ các bậc phụ huynh Bắc Ninh mà còn là phụ huynh trên cả nước đều cảm thấy vô cùng lo lắng. Do đó, khi cho các con lớp 9 đi học thêm ở ngoài, các bậc phụ huynh thường cảm thấy rất không yên tâm.

Nhưng khi hình thức thuê gia sư lớp 9 về dạy tại nhà phổ biến và được nhiều phụ huynh Bắc Ninh biết đến, thì lợi ích không phải di chuyển mà hình thức này mang đến cho các em học sinh lớp 9 ở đây khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và tin tưởng.

Việc được học ngay tại nhà và không phải di chuyển đến bất cứ nơi nào khiến các em học sinh lớp 9 tại Bắc Ninh tránh được tất cả các vấn đề liên quan đến giao thông không mong muốn, cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại từ nhà đến nơi học thêm và từ nơi học thêm trở về nhà.

Do đó, khi thuê một gia sư lớp 9 Bắc Ninh cho con, nghĩa là phụ huynh đã phần nào tạo ra được một khoảng thời gian trống để các con có thể ăn uống và nghỉ ngơi trước khi bắt đầu một giờ học mới.

1.2. Gia sư lớp 9 tại Bắc Ninh giúp con có phương pháp học hiệu quả

Phương pháp học tập là yếu tố quyết định đến thành tích học tập, nhất là đối với một chương trình học tương đối nặng như chương trình lớp 9, thì phương pháp học tập càng có ý nghĩa quan trọng góp phần tạo nên một kết quả học tập như mong đợi.

Gia sư lớp 9 tại Bắc Ninh mang lại những lợi ích gì?

Nhưng để tìm ra phương pháp học tập đúng đắn là một điều không hề đơn giản đối với các em học sinh lớp 9 ở Bắc Ninh. Do các em lần đầu tiếp xúc với kiến thức lớp 9, cho nên các em chắc chắn không có kinh nghiệm để xử lí lượng kiến thức này.

Nhưng nếu phụ huynh thuê gia sư lớp 9 Bắc Ninh cho con thì việc có được một phương pháp học tập hiệu quả là điều không quá khó khăn. Vì gia sư không những là người có kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy, mà còn là người đã từng trải qua chương trình học lớp 9 rồi. Vì thế mà gia sư lớp 9 Bắc Ninh chắc chắn sẽ có nhiều bí quyết riêng giúp các em có được một phương pháp học các môn học lớp 9 một cách tốt nhất.

1.3. Gia sư lớp 9 tại Bắc Ninh tạo môi trường học tập tốt cho con

Môi trường học tập tốt, thoải mái, ít căng thẳng là một lợi ích nổi bật mà chỉ có gia sư mới có thể mang lại cho các em học sinh lớp 9 tại Bắc Ninh. Chương trình lớp 9 chắc chắn sẽ mang lại không ít thì nhiều áp lực cho các em học sinh, dù cho các em có học tốt đến đâu đi chăng nữa.

Vì đây là một chương trình học có ý nghĩa quyết đinh đến con đường trung học phổ thông mà các em sẽ theo học sau này. Do đó, tầm ảnh hưởng của nó chắc chắn sẽ gây áp lực cho các em học sinh lớp 9 Bắc Ninh.

Tuy nhiên, một gia sư lớp 9 Bắc Ninh với đầy đủ những kĩ năng cần thiết chắc chắn sẽ biết cách làm sao để giảm áp lực cho các em xuống mức thấp nhất có thể hoặc các em hoàn toàn không phải chịu một chút áp lực nào khi học cùng gia sư.

Một môi trường học tập ít căng thẳng thường sẽ khiến các em học sinh lớp 9 Bắc Ninh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và có chất lượng hơn.

2. Khi nào thì học sinh lớp 9 tại Bắc Ninh cần gia sư?

Tiếp theo, vấn đề mà các bậc phụ huynh Bắc Ninh muốn biết chắc chắn là khi nào thuê gia sư lớp 9 Bắc Ninh cho con thì thích hợp nhất? Để biết được thời điểm thích hợp nhất đó là lúc nào, thì phụ huynh cần nắm được một số dấu hiệu của các em học sinh lớp 9 Bắc Ninh dưới đây.

2.1. Khi học sinh lớp 9 Bắc Ninh muốn củng cố kiến thức cơ bản

Đó là khi thời gian với thầy cô trên lớp là không đủ để con có thể nắm kiến thức cơ bản lớp 9 một cách chắc chắn và vững vàng nhất. Và con cần một người có thể giúp con củng cố kiến thức ở nhà.

Người có thể giúp các con tốt nhất lúc này không ai khác ngoài gia sư lớp 9 Bắc Ninh. Do đó, khi phụ huynh cảm thấy con cần có người giúp củng cố kiến thức lớp 9 ở nhà, thì nên nghĩ ngay đến giải pháp thuê gia sư cho con.

Gia sư sẽ cùng con ôn lại những kiến thức quan trọng sau mỗi giờ học, sẽ giúp con tập trung vào những kiến thức cơ bản quan trọng và cần thiết nhất. Từ đó mà gia s còn giúp các con tránh được việc học lan man, dàn trải, không đúng trọng tâm.

2.2. Khi học sinh lớp 9 Bắc Ninh muốn mở rộng nâng cao kiến thức

Bên cạnh đó, việc con muốn nâng cao, mở rộng kiến thức lớp 9 cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bố mẹ nên thuê gia sư lớp 9 Bắc Ninh cho con.

Khi nào thì học sinh lớp 9 tại Bắc Ninh cần gia sư?

Vì tiếp cận kiến thức cơ bản của lớp 9 đã là điều không hề dễ dàng, cho nên việc tự tìm hiểu kiến thức nâng cao lớp 9 càng gây nhiều khó khăn cho các em học sinh lớp 9 Bắc Ninh.

Và có một người gia sư lớp 9 ở bên cạnh chỉ dẫn, định hướng sẽ khiến việc tiếp cận kiến thức nâng cao của các em học sinh Bắc Ninh trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

2.3. Khi học sinh lớp 9 Bắc Ninh mất định hướng học tập

Và một dấu hiệu nữa cho thấy con rất cần một gia sư đó là khi con bị mất định hướng trong học tập. Việc quá tải với lượng kiến thức cuối cấp cộng thêm việc phải xác định con đường cho cấp trung học phổ thông sắp tới khiến nhiều em học sinh lớp 9 tại Bắc Ninh bị mất định hướng là điều thường thấy ở lứa tuổi này.

Tuy nhiên, phụ huynh lại không có đủ khả năng để giúp con định hướng học tập một cách chính xác nhất, thì lúc này, một người gia sư lớp 9 Bắc Ninh vừa hỗ trợ con học tập, vừa giúp con định hướng là một giải pháp không thể tốt hơn.

Qua những dấu hiệu trên, vieclam123.vn mong rằng phụ huynh Bắc Ninh sẽ không còn cảm thấy xác định đúng thời điểm để thuê gia sư cho con là một việc gây khó khăn nữa.

3. Những lưu ý dành cho phụ huynh khi thuê gia sư lớp 9 tại Bắc Ninh

Bên cạnh những lợi ích cùng những dấu hiệu, thì việc thuê gia sư lớp 9 Bắc Ninh cũng đòi hỏi phụ huynh phải lưu ý những điều rất quan trọng sau đây.

3.1. Phụ huynh nên thống nhất học phí với gia sư lớp 9 tại Bắc Ninh trước

Lưu ý quan trọng đầu tiên đó là về vấn đề học phí phải trả cho gia sư lớp 9 Bắc Ninh. Có thể nói, vấn đề học phí luôn là vấn đề ngại đề cập trước của nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên, để có thể vừa thuê được một gia sư chất lượng và phù hợp với con, vừa có được một mức học phí hợp lí, thì phụ huynh Bắc Ninh nên là người đề cập đến vấn đề học phí với gia sư lớp 9 trước.

Học phí cho gia sư lớp 9 Bắc Ninh chắc chắn sẽ cao hơn so với học phí dành cho gia sư ở những lớp học dưới, do gia sư lớp 9 đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn nhiều hơn. Tuy nhiên, vấn đề học phí cho gia sư còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kinh nghiệm của gia sư, khả năng tiếp thu của học sinh lớp 9 Bắc Ninh…

Vì vậy, phụ huynh nên xem xét tất cả các khía cạnh để đề nghị và thỏa thuận với gia sư tại Bắc Ninh của con một mức học phí hợp lí nhất.

3.2. Phụ huynh nên cùng gia sư lớp 9 tại Bắc Ninh sắp xếp lịch học cho con

Lưu ý quan trọng tiếp theo dành cho phụ huynh khi thuê gia sư đó là khi sắp xếp lịch học cho con và gia sư. Nhiều phụ huynh thường để tự gia sư lớp 9 của con sắp xếp và quyết định lịch học. Điều này đôi khi khiến con phải học một lịch học quá dày đặc và không hợp lí khiến con không có thời gian nghỉ ngơi.

Những lưu ý dành cho phụ huynh khi thuê gia sư lớp 9 tại Bắc Ninh

Do đó, để việc học với gia sư lớp 9 Bắc Ninh của con có chất lượng tốt nhất, thì phụ huynh nên cùng gia sư sắp xếp một lịch học làm sao cho vừa phù hợp với lịch làm việc của gia sư, nhưng đồng thời cũng phải đáp ứng được thời gian sinh hoạt, nghỉ ngơi, ăn uống của con.

Ở mọi tỉnh thành trên toàn quốc có rất nhiều lớp gia sư dạy thêm, đa số trong số đó là sinh viên với kỹ năng chuyên môn cao đảm bảo phụ huynh sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng và độ uy tín.

3.3. Phụ huynh nên thường xuyên trao đổi với gia sư lớp 9 tại Bắc Ninh

Lưu ý quan trọng cuối cùng đó là khi thuê gia sư lớp 9 Bắc Ninh cho con rồi, thì phụ huynh vẫn cần phải thường xuyên trao đổi với gia sư của con để không những nắm được tình hình học tập của con, mà còn để biết được việc thuê gia sư có thực sự hiệu quả với con hay không.

Ngoài ra, việc phụ huynh thể hiện sự quan tâm của mình đối với việc học với gia sư của các con sẽ khiến gia sư không dám lơ là và sẽ dạy con học với sự trách nhiệm và lòng nhiệt tình tuyệt đối.

Với 3 lưu ý quan trọng mà vieclam123.vn vừa nêu, chúng tôi hi vọng rằng có thể giúp phụ huynh tránh được những vấn đề làm giảm chất lượng giờ học với gia sư của con, cũng như biết cách làm sao để phối hợp với gia sư lớp 9 Bắc Ninh của con kiểm soát việc học một cách hiệu quả nhất.

4. Mách phụ huynh cách tìm gia sư lớp 9 tại Bắc Ninh qua vieclam123.vn

Vấn đề cuối cùng mà chúng tôi muốn các bậc phụ huynh nắm được đó là phương tiện giúp tìm gia sư nhanh và hiệu quả nhất. Phương tiện dành cho các bậc phụ huynh Bắc Ninh đó chính là trang web vieclam123.vn.

Để tìm được gia sư lớp 9 Bắc Ninh cho con qua trang web vieclam123.vn, phụ huynh chỉ cần làm theo một trong hai cách vô cùng đơn giản sau:

Mách phụ huynh cách tìm gia sư lớp 9 tại Bắc Ninh qua vieclam123.vn

    · Cách 1: Tìm gia sư lớp 9 Bắc Ninh sử dụng phương tiện tìm kiếm thông minh trên trang chủ vieclam123.vn.

    · Cách 2: Tìm gia sư lớp 9 Bắc Ninh bằng cách đăng tin tìm gia sư thông qua tài khoản trên vieclam123.vn.

Dù phụ huynh có sử dụng cách nào để tìm kiếm gia sư lớp 9 cho con em mình, thì các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Mặc dù hiện nay có rất nhiều các trang web hỗ trợ tìm gia sư trực tuyến, song vieclam123.vn lại trở nên khác biệt là vì nó cung cấp cả số điện thoại của gia sư để các bậc phụ huynh tiện có thông tin liên lạc. Đồng thời, để có được những thông tin đầy đủ đó, phụ huynh Bắc Ninh cũng không cần phải trả bất kì một chi phí trung gian nào. Đó chính là những điều khiến cho vieclam123.vn trở thành một công cụ hỗ trợ tìm gia sư đáng được sử dụng nhất.

Bên cạnh đó, khi các bậc phụ huynh Bắc Ninh có mong muốn học hỏi những kinh nghiệm hữu ích để giúp các con lớp 9 học tập tốt nhất, thì cũng có thể đến với trang web vieclam123.vn. Vì bên canh viêc hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư, trang web còn có rất nhiều những bài chia sẻ trong mục Phụ huynh cần biết để giúp phụ huynh có được những thông tin hữu ích trong việc dạy và hỗ trợ con học tập.

Với những chia sẻ vô cùng tâm huyết của vieclam123.vn, chúng tôi mong rằng có thể phần nào giải quyết được những khó khăn của các bậc phụ huynh trong việc tìm và thuê gia sư lớp 9 tại Bắc Ninh cho con. Đồng thời qua bài viết này, chúng tôi cũng hi vọng rằng có thể giúp các bậc phụ huynh Bắc Ninh có thêm một nguồn tài liệu để có thể tìm đến mỗi khi vướng mắc trong chuyện dạy con học!

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226