Tìm gia sư lớp 9 tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín – Có 3 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 9 tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nguyễn Hồng Tâm   Bà Rịa Vũng Tàu
Nguyễn Hồng Tâm
Gia sư Đàn
Từ : 180,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

-Vui vẻ, tận tâm. -Phương pháp dạy ngắn gọn, dễ hiểu... -Dạy Guitar Classic, Đệm hát, và ôn thi vào các trường nhạc chuyên nghành Guitar.

Xem chi tiết >
trúc thảo   Bà Rịa Vũng Tàu
trúc thảo
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

từng đi dạy học ,hiểu được tâm lí trẻ em ,có thể kèm toán văn hoặc rèn chữ và giao tiếp với những em bị chậm nói hoặc trầm cảm tự kỉ để giúp các bé tốt hơn( dạy cấp tiểu học)

Xem chi tiết >
no image   Bà Rịa Vũng Tàu
Võ Ngọc Tiến
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

Học vấn: Đại học sư phạm kỹ thuật tphcm Chuyên ngành: cơ khí chế tạo máy Kỹ năng vi tính: word, excel, powerpoint, autocad, inventor Yêu môn toán, chuyên về hình học 2d và giải phương trình

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đoàn Ngọc Diệu Linh   Hải Phòng

Đoàn Ngọc Diệu Linh

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Bản thân khá hòa đồng cùng học sinh...nói chuyện nhẹ nhàng, giảng bài tỉ mỉ, học sinh có khúc mắc băn khoăn sẽ giảng lại... có sự nhẫn nại cao.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Vũ Anh

Từ: Thỏa thuận gia sư môn guitar( cổ điển, đệm hát), ukulele,...có kinh nghiệm giảng dạy, giáo trình dễ hiểu, cho học viên nắm chắc về lý thuyết và thực hành...   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Hoàn Lê

Từ: Thỏa thuận sinh viên năm 4 ngành Y Đa Khoa, trường Đại Học Y Dược Thái Bình, hiện sinh sống tại Thái Bình, sẽ tốt nghiệp năm 2022   Xem chi tiết
Lê Quang Phúc   Hà Nội

Lê Quang Phúc

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi Tôi là sinh viên trường Đại học sư phạm Hà Nội ngành sư phạm lúc thuật nhưng yêu thích môn toán nên tổ chức dạy kèm môn Toán được 7 năm rồi   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hồng Nhung   Hà Nội

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 200,000 vnđ/buổi Em hiện đang là sinh viên năm nhất Đại học Sư phạm Hà Nội, chuyên ngành Giáo dục Tiểu học. Em đã có kinh nghiệm dạy bé lớp 4. Mặc dù kinh nghiệm không nhiều nhưng em tự tin mình có thể hoà đồng với học sinh, rèn cho các em kĩ năng cẩn thận và truyền đạt những kĩ năng cũng như kinh nghiệm học tập của bản thân.   Xem chi tiết
phan huy hoàng   Hà Nội

phan huy hoàng

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Cần tìm lớp/mở nhóm nhỏ/gia sư dạy tiếng anh giao tiếp/ietls/thi đại học   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Trang

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi all of me.............................................................................................   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Đối với các em học sinh lớp 9 ở Vũng Tàu đây là giai đoạn có nhu cầu tìm kiếm gia sư rất cao, vì đây la khoảng thời gian cho các em chuẩn bị một kỳ thi quan trọng đối với các em. Vậy làm cách nào để có thể tìm được một gia sư lớp 9 tại Vũng Tàu phù hợp với các em? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài biết dưới đây để tự trả lời câu này nhé.

1. Lợi ích của gia sư lớp 9 tại Vũng Tàu mang lại cho học sinh 

Khi các em bước chân vào lớp 9 không chỉ phụ huynh  mà các em đều biết được tầm quan trọng của năm cuối cấp này, đây là giai đoạn chuyển cấp ảnh hưởng tới sự lựa chọn con đường cho tương lai của các em. Dao vậy mà nhiều phụ huynh tại Vũng Tàu đã không ngần ngại để mời gia sư về dạy kèm cho các em trong giai đoạn này.  Việc học cùng gia sư mang lại nhiều lợi ích mà ít phụ nào để ý, hãy cùng chúng tôi điểm qua các lợi ích mà gia sư dạy kèm tại nhà mang lại cho các em lớp 9.

Thứ nhất: Khi học cùng gia sư phụ huynh tại Vũng Tàu sẽ quản lý được giờ giấc học tập con bạn ngay tại nhà mà không phải lo lắng về việc con ban đi học thêm ngoài để bỏ học đi chơi game, tụ tập bạn bè hoặc la cà ngoài đường.

Lợi ích của gia sư lớp 9 mang lại cho học sinh ở Vũng Tàu

Thứ hai: Khi học cùng gia sư với hình thức một thầy một trò, các bạn sẽ được giáo viên kèm sát liên tục trong buổi học, các vấn đề học tập của các em đều được gia sư giải đáp cho các em.

Thứ ba: Khi thuê gia sư về gia sư về dạy kèm cho các em học sinh lớp 9 ở Vũng Tàu, gia sư sẽ lên một lộ trình học cho các em từ khi bắt đầu cho tới khi các em kết thúc năm học và chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp.

Thứ tứ: Khi học cùng gia sư các em sẽ tự tin hơn khi tới trường lớp, bởi khi học cùng gia sư tại nhà các em được gia sư củng cố kiến thức cũ và dạy thêm cho các em các nội dung mới. Ngoài ra các bài tập về nhà của các em đều được gia sư hướng dẫn chỉ bảo cho các em là được bài tập.

Thứ năm: Khi thuê gia sư tại nhà phụ huynh sẽ là người chủ động sắp xếp lich học của con em các bạn. Bên cạnh đó nếu trường hợp không may xảy ra như các em bị ốm, bị cảm hay gia đình có chuyện thì gia đình sẽ là người báo cho gia sư để hủy lịch lịch dạy.

Thứ sáu: Khi thuê gia sư tại nhà thì có thể tránh được rủi ro giao thông bởi gia sư sẽ là người chủ động đến nhà để dạy kèm gia sư cho các em.  

Đấy là các lợi ích mà gia sư lớp 9 tại Vũng Tàu mang lại cho các em học sinh, vậy còn chần chờ gì mà các phụ huynh không tìm ngay một gia sư cho con em mình.

2. Các đối tượng gia sư lớp 9 tại Vũng Tàu

Lựa chọn đối tượng gia sư cho con luôn mà một vấn đề mà nhiều phụ huynh phải băn khoăn lo nghĩ vì không biết chọn đối tượng nào là phù hợp. Gia sư bất kể là ai giáo viên hay sinh viên đều có ưu và hạn chế riêng, việc quết định chọn gia sư nào còn phải vào các tiêu chí như chi phí thuê gia sư, lựa  chọn gia sư cần dựa vào tiêu chí nào và tâm lý của các em muốn chọn gia sư là sinh viên hay giá viên. Bởi vậy mà nội dung dưới đây hy vọng phụ huynh có thể đưa được lựa chọn gia sư hợp lý cho con em mình.

Các đối tượng gia sư lớp 9 cho học sinh ở Vũng Tàu

Với đối tượng gia sư lóp 9 tại Vũng Tàu là giáo viên

Gia sư sẽ có cách truyền đạt riêng cho các em em học sinh giúp các em dễ dàng hiểu bà và tiếp thu nhanh hơn. Kiến thức gia sư truyền đạt cho các em không chỉ trọng vở mà còn nhiều kiến thức thực tế ngoài xã hội mà các em chưa biết. Bởi vậy gia sư là giáo viên luôn là một lựa chọn hàng đầu khi các phụ huynh tại Vũng Tàu muốn tìm gia sư lớp 9 cho các em. Với kiến thức và chuyên môn tốt, gia sư luôn đảm bảo rằng chất lượng lúc nào cũng hiểu quả. Bên cạnh đó, gia sư là giáo viên còn có nghiệp vụ sư phạm và tác phong chuyên nghiệp.Chính vì thế mà phụ huynh luôn có lòng tin ở các gia sư là giáo viên hơn. Khi học cùng là gia sư giáo viên, gia sư sẽ đốc thức cho các em học tập, đồng thời đưa ra phương pháp học phù hợp và hiệu quả cho từng em học sinh. Với kiến thức chuyên môn cao cùng với sự nghiệm khắc trong quá trình giảng dạy, gia sư sẽ tác động lên các em để có các em chú ý học tập hơn và nghiêm túc rèn luyện để từ đó có kiến thức chắc chắn đạt được các kết quả cao nhất trong các kỳ thi. Tuy nhiên thì nếu gia đình nào có điều kiện thì lựa chọn gia sư giáo viên là phù hợp nhất vì giá cả để thuê gia sư là giáo viên khá là đắt

Với đối tượng gia sư lớp 9 tại Vũng Tàu la sinh viên

Hiện nay không chỉ tại Vũng Tàu, số lượng sinh viên làm gia sư ngày càng tăng và họ cũng chiếm được nhiều tình cảm của học sinh và phụ huynh. Những sinh viên này có ưu điểm chung là nhiệt tình và rất năng động bởi vậy mà các bạn rất có trách nhiệm trong công việc. Ngoài ra có tinh thần cấu tiến và ham học hỏi nên có lượng kiến thức chắc chắn. Với các bạn sinh viên các em có nhiều kinh nghiệm của mỗi lần trải qua kỳ thì và có nhiều câu chuyện cũng như nhiều mẹo hay cho các em đi thi có tâm lý thoải mái. Bên cạnh đó thì gia sư là các em sinh viên trẻ trung yêu đòi nên các em cảm thấy gần gũi hơn, nó giống như người anh, người chị đang dạy mình hơn là một gia sư. Bởi vậy mà gia sư là sinh cũng là một sự lựa chọn phù hợp.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 9 tại Vũng Tàu

Phụ huynh nào cũng muốn con cái họ có một tương lai tương sáng có công việc ổn định. Do đó mà con đường học tập của các em luôn nhiều chông gai, việc đầu tư cách học đúng đắn cho các em phụ huynh nên cần xem xét cân nhắc chắc chắn.

Có nhiều cách học giúp các em học sinh tiến bộ, tuy nhiên nhiều em lại không biết vận dụng nó để học hiệu quả nhất do vậy các em cần có người chỉ dẫn để có thể học tốt hơn và thực hiện được ước mơ mà các em đang hướng tới. Bởi vậy mà cách học được đánh giá là cách học mang lại hiệu quả nhất là thuê gia sư về dạy kèm tại nhà. Vậy dựa vào tiêu chí nào để phụ huynh có thể lựa chọn được một gia sư giỏi và phù hợp với con em mình.

Tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 9 cho học sinh ở Vũng Tàu

Dưới đây là các tiêu chí mà chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp lại cho thấy rằng đây là các tiêu chí để trở thành một gia sư giỏi.

- Tiêu chí về kiến thức: Là một gia sư có kiến thức tốt thì gia sư mới có thể đảm bảo chắc chắn rằng các em sẽ thu được nhiều kiến thức từ các gia sư.  Là một gia sư lớp 9 tại Vũng Tàu giỏi, gia sư cần phải chắc chắn từ kiến thức cơ bản tới nâng cao môm mình dạy gia sư và phải đảm bảo các em tiến bộ mỗi ngày

- Tiêu chí về yêu nghề: Để trở thành một gia sư bạn cần phải yêu thích công việc này thì khi đó công việc gia sư của các bạn sẽ dễ dàng hơn.

- Tiêu chí về yêu môn học:  Nếu bạn thích môn một học nào đó thì bạn sẽ có hàng tá kiến thức phong phú để truyền đạt cho các học sinh. Ngược lại khi bạn đi dạy gia sư mà môn bạn không thích thì cho dù bạn có giỏi tới đâu thì kiến thức bạn dạy cho các em cũng chỉ là trong bài vở thôi.

- Tiêu chí về trách nhiệm: Là các bạn nhận dạy gia sư một em học sinh nào đó thì các bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về các em học sinh đó.Các bạn cần phải đảm bảo rằng các em sẽ tiền bộ dần chứ không phải ngược lại

- Tiêu chí về kỹ năng đánh giá đúng năng lực: Một gia sư lớp 9 tại Vũng Tàu giỏi không chỉ đáp ứng các tiêu chí trên mà còn phải có kỹ năng đánh giá năng lực học của các em họ sinh.  Với các em học sinh có học lực không được tốt nên có phương pháp học như thế nào và ngược lại. Khi gia sư có đúng kỹ năng này thì phụ huynh có thể tin tưởng gia sư vào giao các em cho gia sư chăm lo việc học hộ các em.

- Tiêu chí về khả năng nắm bắt tâm lý

Đối với các em học sinh đều muốn mỗi buổi học của mình luôn vui vẻ và thoải mái. Bởi vậy mà gia sư cần nên biết lúc nào thì nên nghiêm khắc với các em, và ngược lại. Vậy làm cách nào để gia sư có thể nắm bắt được tâm lý của các em để có thể biết được thời điểm nào là phù hợp. Đơn giản là các em chỉ cần dành chút thời gian và hỏi han các rm thì có thể nắm bắt được tính cách cũng như tâm lý các em học sinh.

- Tiêu chí về tư cách đạo đức

Gia sư là sẽ là người sát cánh cùng các em trong chặng đường học này do vậy mà các em rất dễ gần gũi gia sư. Do vậy mà họ có sức ảnh hưởng đến việc hình thành nhân cách của các em nhất là đối với các em lớp 9 đây là giai đoạn mà các em hay đối nghịch nên dễ đi vào con đường sai trái do đó mà khi mà lựa chọn gia sư cho con phụ huynh nên chú trọng tới nhân cách, hành vi cư xử cũng như cách hành văn của gia sư đó để tránh được tình trạng tiền mất tật mang.

- Tiêu chí về tính cách vui vẻ nhiệt tình

Các em luôn mong muốn việc học gia sư tại nhà luôn được vui vẻ, học tập trong một không gian thoải mái do đó mà cần có một gia sư lớp 9 tại Vũng Tàu phải vui vẻ nhiệt tình mới đáp ứng được nhu cầu của các em. Việc học trong bầu không khí vui vẻ sẽ giúp các em có tâm lý thoải mái, việc học cũng mang lại nhiều hiệu quả hơn.

- Tiêu chí về phương pháp dạy cùng như cách thức truyền đạt

Là một gia sư giỏi, gia sư cần phải biết được khả năng của các em từ đó mới có thể đưa ra các phương pháp dạy học phù hợp cũng như cách thức truyền đạt tốt nhất cho các em.  Để biết được phương pháp gia sư đưa ra có hiệu quả hay không có thể xem qua khả năng tiếp thu bài của các em có tốt không. Việc gia sư tại nhà giúp rất nhiều sinh viên và giáo viên sư phạm tăng thu nhập tài chính hiệu quả, hơn nữa với công việc này bạn hoàn toàn có thể tự do về thời gian.

4. Học phí thuê gia sư lớp 9 tại Vũng Tàu

Mỗi gia sư sẽ có một trình độ khác nhau nên khi thuê gia sư phụ huynh có thể dựa vào khả năng của gia sư để đưa ra một mức giá phù hợp khi chọn gia sư về dạy kèm cho các em. Cũng để tránh tình trạng nhiều phụ huynh ở Vũng Tàu đã bị lừa thì dưới đây là bảng giá gia sư lớp 9 ở Vũng Tàu mọi người có thể xem qua và quyết định lựa chọn gia sư nào phù hợp nhất cho con.

MỨC GIÁ

SINH VIÊN

GIÁO VIÊN

Học sinh yếu kém

100-180 nghìn/buổi

150-200 nghìn/buổi

Ôn thi chuyển cấp

150-200 nghìn/buổi

180-250 nghìn/buổi

 

5. Tìm gia sư lớp 9 tại Vũng Tàu ở đâu?

Với cách tìm gia sư cho con, thì hiện này tại Vũng Tàu nhiều phụ huynh vẫn sử dụng  theo cách phương pháp cũ như nhờ người thân bạn bè,đồng nghiệp giới thiệu t với cách tìm này thì không mất chi phí mà lại tiện lợi không rườm rà hoặc là tìm gia sư bằng cách tìm qua trung tâm giới tuy nhiên các trung tâm ngày càng mọc lên như kiến nên chất lượng dần không đảm bảo. Bởi vậy mà cacsphuj huynh ở đây nên bỏ các cách này đi. Tìm một cách khác và hiệu quả hơn, với chiếc điện thoại thông mình trên tay hay trong túi phụ huynh hãy truy cập ngay trang web Vieclam123.vn để có ngay một gia sư phù hợp nhất cho các em.

Dưới đây là một cách tìm gia sư lớp 9 trên web Vieclam123.vn mà phụ huynh có thể tìm kiếm nhanh và hiệu quả nhất. Với website này rất được nhiều phụ huynh tại các tỉnh thành khác tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư lớp 9 tại Vũng Tàu

Để có thể đăng tin tìm gia sư dạy tiếng Việt, các bậc phụ huynh tại Vũng Tàu cần phải “ Đăng nhập” hoặc “ Đăng ký tài khoản” ( nếu chưa có)

Sau đó, trang web phụ huynh chọn “ Đăng tin miễn phí” hoặc  mục “ Danh cho phụ huynh”  chọn “ Đăng tin tìm gia sư”. Hệ thống sẽ cập nhập bảng thông tin đăng nhập tìm gia sư như hình dưới đây và các bậc phụ huynh hãy điền đầy đủ thông tin vào dưới  để tìm được gia sư mong muốn.

Tìm gia sư lớp 9 tại Vũng Tàu ở đâu?

Cách 2: Tìm gia sư lớp 9 tại Vũng Tàu trên thanh lọc thông minh

Tại trang chủ sẽ hiện thị thanh search ngang, phụ huynh nhấn chọn theo yêu cầu:

+/ Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

+/ Môn học: Để mặc định theo yêu cầu

+/ Chọn lớp: Lớp 9

+/ Tỉnh thành: Vũng Tàu

Tìm gia sư lớp 9 tại Vũng Tàu trên thanh lọc thông minh

Với bài chia sẻ này chúc các phụ huynh có thể tìm được một gia sư lớp 9 phù hợp cho các em ở Vũng Tàu. Phụ huynh hãy tìm gia sư trên vieclam123.vn để giúp con tìm được gia sư nhanh nhất.