Tìm gia sư lớp 8 tại Hải Phòng uy tín – Có 8 gia sư T12/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 8 tại Hải Phòng

Nguyễn Thị Quyên   Hải Phòng
Nguyễn Thị Quyên
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mik là Nguyễn Quyên , đang là sinh viên trường Đại học y dược Hải Phòng, có kinh nghiệm đi gia sư, xin chào

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hoàng   Hải Phòng
Nguyễn Xuân Hoàng
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mình có thể gia sư tốt Tin học, lập trình web, mobile app, Ban A cho lớp cấp 3

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Nguyễn Việt Hà
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tâm huyết với tiếng Nga

Xem chi tiết >
trần văn lâm   Hải Phòng
trần văn lâm
Gia sư Toán , Đánh cờ
Từ : 11,111 vnđ/buổi Hải Phòng

có kiến thức sâu về môn toán lý

Xem chi tiết >
Bạch Gia Minh   Hải Phòng
Bạch Gia Minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

có thể dạy đc hoá toán lí c3 và c2

Xem chi tiết >
Nguyễn Văn Đức   Hải Phòng
Nguyễn Văn Đức
Gia sư Toán , Lý , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

điểm mạnh của mình là nhiều kinh nghiệm dạy toán ,lí. dạy tại hải phòng hoặc onlie đều dc. có thể free trải nghiệm buổi đầu rồi nói chuyện tiếp.

Xem chi tiết >
Vũ Thị Hải Yến   Hải Phòng
Vũ Thị Hải Yến
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Là người làm việc có mục tiêu, trách nhiệm, biết vạch rõ kế hoạch để đạt được mục đích. Thân thiện, chan hoà, kiên trì với học sinh.

Xem chi tiết >
Marco Aurelio Alves de Oliveira   Hải Phòng
Marco Aurelio Alves de Oliveira
Gia sư Ngoại ngữ khác
Từ : 500,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tôi là người Brazil, hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Tôi muốn dạy tiếng Bồ Đào Nha cho người Việt Nam

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Trịnh Thị Hồng Duyên   Hà Nội

Trịnh Thị Hồng Duyên

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm cuối khoa Ngoại Ngữ trường học viện tài chính, hiện em đang theo học thêm Ielts.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Minh Từ Diễm

Gia sư Toán , Tiếng Anh , Vẽ mỹ thuật Từ: 150,000 vnđ/buổi Có thế mạnh về truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu cho các em, có khả năng ôn thi học kì tốt đúng trọng tâm. Có thể kèm bổ sung các môn phụ.   Xem chi tiết
Phan Hải Triều   Hồ Chí Minh

Phan Hải Triều

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi là Phan Hải Triều sinh viên Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm tphcm chuyên ngành công nghệ sinh học nhiều năm dạy toán lý hóa có kinh nghiệm đứng lớp và học sinh đạt điểm cao   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

nguyễn thị thắng

Gia sư Từ: Thỏa thuận hoà đồng với mọi người thích được làm việc học hỏi và giao lưu có khả năng nghe nói tiếng nhật   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Thị Hồng

Gia sư Toán , Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi có kinh nghiệm dạy tiểu học, từng dạy em ở khối trung học cơ sở   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Chu Hải Nhung

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 200,000 vnđ/buổi Từng tham gia kì thi viết chữ đẹp, kì thi học sinh giỏi sinh học và đạt 25 điểm trong kì thi đại học   Xem chi tiết
Lê Minh Thuận   Hồ Chí Minh

Lê Minh Thuận

Gia sư Môn phổ thông khác , Ngành nghề khác , Tin học Từ: 300,000 vnđ/buổi Là người thân thiện hoà đồng. Đã tốt nghiệp và có hơn hai năm kinh nghiệm trong ngành lập trình, và một năm dạy kèm về lập trình   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Khi lên lớp 8, chương trình học của các em học sinh trên cả nước nói chung và học sinh Hải Phòng nói riêng đã khó và phức tạp hơn những lớp dưới rất nhiều. Không những thế, khi lên lớp 8, các em còn có thêm môn học mới vô cùng khó nhằn với biết bao thế hệ học sinh từ trước tới nay, đó là môn Hóa Học.

Hiểu được những khó khăn đó của các em học sinh lớp 8, rất nhiều phụ huynh Hải Phòng đã lựa chọn thuê gia sư lớp 8 tại Hải Phòng về hỗ trợ con học tập cũng như giúp con làm quen với môn học mới.

Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào khi thuê gia sư cũng nắm được những điều cơ bản và cần thiết nhất khi thuê một gia sư. Do đó, vieclam123.vn chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây, mong rằng có thể giúp các bậc phụ huynh Hải Phòng có được những kinh nghiệm hay và hiệu quả nhất khi thuê gia sư lớp 8 cho con.

1. Tại sao học sinh lớp 8 Hải Phòng lại cần gia sư?

Học sinh ở đâu cũng vậy, đều cần có những người hỗ trợ mình học tập. Học sinh lớp 8 tại Hải Phòng cũng không ngoại lệ. Và đối tượng được chọn để hỗ trợ các em học tập không ai khác mà lại là gia sư lớp 8 tại Hải Phòng, vì những lợi ích mà chỉ có gia sư mới có thể mang lại cho các em học sinh lớp 8 ở đây.

1.1. Vì gia sư giúp các em củng cố kiến thức hiệu quả nhất

Nếu như ở lớp học, người đủ trình độ chuyên môn để giảng những kiến thức mới cho các em là thầy giáo hoặc cô giáo. Thì khi về nhà các em biết hỏi ai nếu như có những thắc mắc liên quan đến chuyện bài vở? Nếu các em có gia sư, thì những thắc mắc đó sẽ được giải đáp một cách rất nhẹ nhàng và đơn giản.

Do đó, lợi ích đầu tiên mà một gia sư có thể mang lại cho các em học sinh lớp 8 tại Hải Phòng đó là giúp các em củng cố kiến thức cơ bản một cách hiệu quả nhất. Kiến thức cơ bản là những điều cốt lõi, là cái gốc để các em có cơ sở mở mang các kiến thức cao hơn sau này.

Nếu như ở lớp, thời gian là không đủ để các em kịp ghi nhớ tất cả những kiến thức quan trọng, thì khi về nhà học cùng gia sư, gia sư sẽ là người có phương pháp riêng giúp các em nhớ kiến thức đó nhanh mà sâu nhất có thể.

1.2. Vì gia sư giúp các em tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại

Lợi ích tiếp theo của gia sư lớp 8 Hải Phòng chắc chắn phải kể đến đó là việc gia sư giúp các em học sinh ở đây tiết kiệm được khá nhiều thời gian dùng để di chuyển từ nhà đến nơi học thêm và từ nơi học thêm về nhà.

Tại sao học sinh lớp 8 Hải Phòng lại cần gia sư?

Giao thông tại thành phố Hải Phòng dạo gần đây có sự phức tạp không khác thủ đô Hà Nội là bao. Do đó, với lợi ích tiết kiệm được thời gian di chuyển mà gia sư có thể mang lại, thì đây xứng đáng là một lợi ích nổi bật để các bậc phụ huynh Hải Phòng cân nhắc lựa chọn cho con mình một gia sư lớp 8 phù hợp.

Bên cạnh đó, với thời gian di chuyển tiết kiệm được, các em học sinh có thể dùng nó để ăn uống, nghỉ ngơi trước khi bắt đầu giờ học với gia sư lớp 8 Hải Phòng. Điều này giúp các em có đủ sức khỏe và tinh thần để việc học đạt chất lượng tốt nhất.

1.3. Vì gia sư giúp các em giải quyết được cả những chuyện ngoài học hành

Bên cạnh những lợi ích về chuyện học tập, thì gia sư còn giúp các em học sinh lớp 8 ở đây giải quyết được cả những vướng mắc ngoài chuyện học hành.

Cụ thể, gia sư là thường là những người trẻ tuổi không nhiều tuổi hơn các em là bao, nên giữa gia sư và các em học sinh sẽ không có sự khác biệt về thế hệ. Tuy nhiên, gia sư cũng là những người đủ từng trải để có thể giúp các em đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Do đó, khi có bất kì thắc mắc nào dù không liên quan đến chuyện học hành như chuyện bạn bè, thầy cô ở trường, thì các em học sinh đều có thể nhờ gia sư của mình giải đáp giúp.

Với những lợi ích mà gia sư có thể mang lại cả về chuyện học tập lẫn những chuyện liên quan đến cuộc sống hàng ngày, thì đầu tư một gia sư cho con là một sự đầu tư đáng để phụ huynh Hải Phòng xem xét.

2. Đâu là dấu hiệu để phụ huynh biết con cần gia sư lớp 8 tại Hải Phòng?

Để việc thuê gia sư lớp 8 Hải Phòng là đúng lúc và kịp thời nhất, thì phụ huynh Hải Phòng cần nắm được những dấu hiệu cho thấy việc thuê gia sư cho con là cần thiết. Dưới đây, vieclam123.vn xin chia sẻ những dấu hiệu thường thấy nhất để các bậc phụ huynh tham khảo và kịp thời đưa ra quyết định thuê gia sư cho con.

2.1. Khi con không thích nghi được với chương trình lớp 8

Như vieclam123.vn đã đề cập trước đó, chương trình lớp 8 là một chương trình học khá khó, hơn nữa còn có thêm cả môn học mới. Do đó, có rất nhiều học sinh lớp 8 không những ở Hải Phòng mà còn cả ở những tỉnh thành khác đều rất dễ gặp tình trạng không thích nghi được với chương trình lớp 8.

Vì vậy, khi nhận thấy các em học sinh lớp 8 gặp khó khăn trong vấn đề thích nghi với chương trình học, thì phụ huynh nên nghĩ đến phương án giải quyết đó là thuê một gia sư lớp 8 Hải Phòng cho con. Với những kiến thức chuyên môn cùng kĩ năng sư phạm của mình, gia sư sẽ giúp các em nhanh chóng tiếp cận và thích nghi được với chương trình học vô cùng khó nhằn này.

2.2. Khi con muốn nâng cao tầm hiểu biết của bản thân

Không những tiếp nhận được chương trình học của lớp 8 một cách dễ dàng, mà các em học sinh lớp 8 tại Hải Phòng còn có mong muốn nâng cao và mở rộng kiến thức của mình. Đây có lẽ là dấu hiệu mà bất kì bậc phụ huynh nào cũng mong muốn được thấy ở con mình.

Đâu là dấu hiệu để phụ huynh biết con cần gia sư lớp 8 tại Hải Phòng?

Tuy nhiên, tự mình tìm tòi để khám phá ra những kiến thức nâng cao của chương trình lớp 8 là điều tương đối khó khăn. Vì vậy, lúc này là lúc các em thực sự cần một người gia sư có đủ chuyên môn hỗ trợ để việc tiếp cận kiến thức nâng cao của các em là dễ dàng nhất.

Vì vậy, nếu con có mong muốn nâng cao kiến thức lớp 8 của mình, thì phụ huynh không nên chần chừ mà hãy nhanh chóng thuê cho con một gia sư lớp 8 Hải Phòng thật chất lượng.

2.3. Khi phụ huynh không đủ kiến thức chuyên môn để giúp con học

Chương trình lớp 8 là một chương trình học đòi hỏi người dạy phải có trình độ chuyên môn ở mức tương đối. Do đó, không phải phụ huynh chỉ cần có thời gian là đều có thể hỗ trợ các con lớp 8 học ở nhà. Trong khi đó, con lại có rất nhiều những khúc mắc và cần người hỗ trợ, giải đáp.

Giải pháp lúc này chỉ có thể là thuê một gia sư lớp 8 Hải Phòng cho con. Gia sư sẽ giúp phụ huynh hỗ trợ con học tập một cách hiệu quả nhất, để chương trình lớp 8 và những môn học mới của lớp 8 cũng không làm khó con được nữa.

Một gia sư lớp 8 Hải Phòng có thể giúp con đạt được những kết quả học tập tốt không ngờ nếu phụ huynh thuê gia sư cho con thật đúng lúc. Do đó, với những dấu hiệu mà vieclam123.vn vừa chia sẻ, chúng tôi mong rằng phụ huynh Hải Phòng sẽ luôn đủ tinh tế để nhận ra dấu hiệu cần gia sư lớp 8 của con.

3. Thuê gia sư lớp 8 tại Hải Phòng và điều phụ huynh cần lưu ý

Bên cạnh việc nhận ra những dấu hiệu của con, thì để thuê được một gia sư lớp 8 Hải Phòng chất lượng, thì phụ huynh cũng cần phải lưu ý một số điều quan trọng sau đây.

3.1. Chọn gia sư lớp 8 tại Hải Phòng phù hợp với trình độ của con

Chọn một gia sư lớp 8 Hải Phòng sao cho gia sư đó phù hợp với trình độ và khả năng nhận thức của con là một việc rất quan trọng ảnh hưởng lớn đến chất lượng giờ học cũng như kết quả học tập.

Như thế nào là một gia sư phù hợp với trình độ của con? Ví dụ, nếu học sinh lớp 8 là một học sinh học giỏi, có nhu cầu thuê gia sư về giúp tiếp cận kiến thức nâng cao, nhưng phụ huynh lại lựa chọn cho con một gia sư chỉ có kiến thức chuyên môn vừa đủ để giúp con củng cố kiến thức căn bản.

Nếu vậy thì việc thuê gia sư cho con thực sự rất lãng phí, đó là sự lãng phí không những là tiền bạc của phụ huynh, mà còn lãng phí thời gian và công sức bỏ ra của học sinh lớp 8.

Vì vậy, phụ huynh nên cân nhắc thật kĩ để thuê được một gia sư lớp 8 Hải Phòng phù hợp với khả năng nhận thức cũng như nhu cầu của con nhất.

3.2. Chọn gia sư lớp 8 tại Hải Phòng có khoảng cách địa lí vừa phải

Khoảng cách địa lí giữa gia sư với nhà phụ huynh học sinh cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giờ học của con. Nếu gia sư lớp 8 mà phụ huynh Hải Phòng muốn thuê ở quá xa, thì việc đến muộn vì các vấn đề liên quan đến giao thông là không thể tránh khỏi.

Thuê gia sư lớp 8 tại Hải Phòng và điều phụ huynh cần lưu ý

Bên cạnh đó, việc gia sư ở quá xa sẽ khiến việc di chuyển của gia sư gặp nhiều khó khăn cũng như tốn nhiều thời gian và công sức. Do đó, khi đến nơi thì có thể gia sư đã khá mệt. Chính vì thế mà chất lượng giờ học với gia sư có thể bị ảnh hưởng.

Vì vậy, khi thuê gia sư lớp 8 Hải Phòng cho con, phụ huynh hãy cố gắng xem xét thuê một gia sư không ở quá xa để đảm bảo chất lượng giờ học không bị ảnh hưởng bởi bất kì yếu tố nào và luôn có chất lượng tốt nhất.

3.3. Thỏa thuận học phí với gia sư lớp 8 tại Hải Phòng trước khi thuê

Một vấn đề nữa chắc chắn phụ huynh cần phải lưu ý khi thuê gia sư cho con đó là vấn đề thỏa thuận học phí. Học phí cho gia sư lớp 8 Hải Phòng cũng giống như học phí cho gia sư ở các tỉnh thành khác, phần lớn dựa vào kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của gia sư.

Vì vậy, khi thuê gia sư lớp 8 tại Hải Phòng cho con, để có được một mức học phí thỏa đáng nhất, phụ huynh nên cùng gia sư thỏa thuận học phí trước khi đồng ý thuê.

Với những lưu ý cơ bản nhưng rất quan trọng mà vieclam123.vn vừa nêu, chúng tôi mong rằng các bậc phụ huynh có thể qua những chia sẻ đó mà thuê được cho con mình một gia sư lớp 8 tại Hải Phòng chất lượng và có mức học phí hợp lí nhất.

4. Mách phụ huynh phương tiện tìm gia sư lớp 8 tại Hải Phòng nhanh nhất

Để tìm được gia sư lớp 8 Hải Phòng cho con, phụ huynh có thể nhờ người quen giới thiệu hoặc đến những trung tâm gia sư… Tuy nhiên, những phương pháp tìm gia sư đó đều có những bất tiện và hạn chế riêng như nhờ người quen thì cảm thấy ngại làm phiền, nhờ trung tâm thì vừa mất phí trung gian lại vừa mất công đi lại.

Chúng tôi xin giới thiệu cho các bậc phụ huynh Hải Phòng một công cụ hỗ trợ tìm kiếm gia sư có thể khắc phục được những hạn chế của các phương pháp trên – đó là website vieclam123.vn.

Website vieclam123.vn là trang web chuyên về gia sư, không những hỗ trợ các gia sư tìm lớp gia sư, mà còn hỗ trợ tối đa các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm cho con. Chính vì thế, các bậc phụ huynh khi muốn tìm gia sư lớp 8 tại Hải Phòng cho con có thể đến với trang web vieclam123.

Để có thể tìm được gia sư lớp 8 Hải Phòng cho con qua trang web vieclam123.vn, phụ huynh có thể sử dụng 1 trong 2 cách vô cùng đơn giản sau:

Mách phụ huynh phương tiện tìm gia sư lớp 8 tại Hải Phòng nhanh nhất

    · Cách 1: Tìm gia sư lớp 8 tại Hải Phòng thông qua tính năng tìm kiếm thông minh của thanh tìm kiếm ngang trên trang chủ vieclam123.vn.

    · Cách 2: Tìm gia sư lớp 8 tại Hải Phòng cho con bằng cách đăng tin tìm gia sư sử dụng tài khoản vieclam123.vn

Với cả 2 cách tìm kiếm gia sư trên, thì các bước thực hiện đều vô cùng đơn giản. Phụ huynh chỉ cần tích chọn những yêu cầu đối với gia sư lớp 8 Hải Phòng nếu sử dụng chức năng tìm kiếm, hoặc điền đầy đủ thông tin nếu chọn cách đăng tin tìm gia sư. Dù bằng cách nào, thì các bậc phụ huynh Hải Phòng khi tìm được gia sư lớp 8 cho con đều sẽ không phải trả bất kì chi phí nào.

Ngoài ra, những gì mà trang web vieclam123.vn mang lại không chỉ là những gia sư phù hợp với con em các vị phụ huynh, mà trang web còn cung cấp cả những thông tin, những tài liệu học tập hữu ích cho các em học sinh.

Với những chia sẻ của vieclam123.vn, chúng tôi tin rằng, việc thuê gia sư lớp 8 tại Hải Phòng đối với các vị phụ huynh giờ đây đã trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Cũng như mong rằng, qua bài viết này, các bậc phụ huynh cũng đã có thêm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để tìm gia sư cũng như tài liệu học tập cho các con.

>> Tìm gia sư ở Hà Nội cho con cùng vieclam123.vn để có được gia sư phù hợp nhanh nhất.