Tìm gia sư lớp 8 tại Bắc Ninh uy tín – Có 6 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 8 tại Bắc Ninh

Nguyễn Hải Yến   Bắc Ninh
Nguyễn Hải Yến
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Hàn , Ngành nghề khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Năng động, nhanh nhẹn

Xem chi tiết >
Trần Thị Nhung   Bắc Ninh
Trần Thị Nhung
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Em đã từng học chuyên ngành sư phạm tiếng anh và có thể dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học và cả tiếng việt

Xem chi tiết >
Ngô thị sơn   Bắc Ninh
Ngô thị sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Bản thân hiện là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng rèn chữ, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm học sinh kém.

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Linh   Bắc Ninh
Đặng Thị Ngọc Linh
Gia sư Tiếng Việt
Từ : 300,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Xin chào các bạn có nhu cầu học tiếng Việt và sử dụng một cách hiệu quả trong giao tiếp, công việc. Bản thân tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn, tôi đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ nắm được và sử dụng được tiếng Việt một cách cơ bản tuỳ theo khoá học Sơ cấp- Trung cấp- Cao cấp.

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
Nguyễn Thị Nghĩa
Gia sư Toán
Thỏa thuận Bắc Ninh

Cẩn thận, chu đáo và thân thiện với mọi người

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
NGUYỄN THỊ QUYÊN
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Muốn được chia sẻ tiếng Nhật cho mọi người, cùng nhau học và cùng nhau cố gắng !

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Bùi Tuấn Dũng

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui vẻ nhiệt huyết và yêu thích việc dạy trẻ em   Xem chi tiết
Thuỳ linh   Hà Nội

Thuỳ linh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 250,000 vnđ/buổi Có 3 năm kinh nghiệm dạy tiểu học và đi làm gia sư được 5 năm   Xem chi tiết
Hoàng Thị Ánh   Hồ Chí Minh

Hoàng Thị Ánh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Hòa đồng, hơi nghiêm khắc   Xem chi tiết
Đinh Ngọc Hạnh   Hồ Chí Minh

Đinh Ngọc Hạnh

Gia sư Sinh , Tiếng Anh , Đàn Từ: 150,000 vnđ/buổi Năng động, nhiệt tình, thân thiện hòa đồng với trẻ em. Điểm thpt quốc gia môn Anh đạt 9,2 Từng dạy đàn ukulele và tiếng anh.   Xem chi tiết
Hà Quỳnh Nga   Hà Nội

Hà Quỳnh Nga

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Come along with me   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thúy Hằng

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiện tại là sinh viên sư phạm khoa giáo dục tiểu học. Có kinh nghiệm đi dạy gần 2 năm các khối lớp 1,2,3, giúp các em học sinh cá biệt thay đổi được cách học và tiến bộ vượt bậc trong học tập, tạo niềm tin với phụ huynh học sinh.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Hồng

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 300,000 vnđ/buổi Quý học sinh, thân thiện, dễ gần   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bắc Ninh- cái nôi của dân ca quan họ, là một vùng đất trù phú, địa linh nhân kiệt, có truyền thống khoa bảng hiếu học từ ngàn đời xưa để lại. Ngày nay, kinh tế Bắc Ninh đang ngày càng phát triển, thu hút nguồn vốn đầu tư của rất nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Khi thu nhập bình quân ngày càng gia tăng, vấn để giáo dục của con em Bắc Ninh ngày càng được quan tâm sâu sắc. Nhu cầu tìm gia sư nói chung và gia sư lớp 8 nói riêng tại Bắc Ninh đang có xu hướng tăng cao rõ rệt. Ở bài viết này, hãy cùng với Vieclam123.vn tìm hiểu về “ Mách bạn cách hay để tìm gia sư lớp 8 tại Bắc Ninh”.

1. Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 8 tại Bắc Ninh

Những năm trở lại đây, tại các khu vực có thu nhập bình quân đầu người cao như tỉnh Bắc Ninh, việc tìm gia sư cho con em đã trở nên vô cùng phổ biến. Đối với học sinh lớp 8, khi phải học một khối lượng kiến thức tương đối lớn, học sinh rất cần được học phụ đạo để có thể đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Các phụ huynh thường ở các khu vực có kinh tế phát triển mạnh như Từ Sơn, Yên Phong, thành phố Bắc Ninh thường sẵn sàng chi hầu bao cho việc tìm kiếm gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh cho con em. Vậy cụ thể lợi ích của việc học gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh là gì?

1.1. Học sinh được học trong điều kiện học tập tốt nhất

Khi học với gia sư lớp 8 tại Bắc Ninh, học sinh sẽ được học ngay tại nhà, trong một không gian quen thuộc, đảm bảo có thể có điều kiện học tập tốt nhất. Thông thường một lớp gia sư chỉ có một thầy một trò, do đó, gia sư có thể quan tâm sát sườn tới việc học của học sinh.

Do thường xuyên tương tác, gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh có thể dễ dàng biết được học sinh còn vướng những kiến thức nào, đâu là điểm yếu của các em để có thể khắc phục được chúng. So với việc học ở trung tâm, học sinh học với gia sư lớp 8 có thể tập trung hơn rất nhiều, mà không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân trong lớp học. Các em được học với một giáo án thiết kế riêng, phù hợp với khả năng nhận thức và mục đích ôn tập. Điều này giúp cho học sinh có thể khắc phục được những mặt còn hạn chế và tập trung khai thác toàn bộ những thế mạnh của mình để có thể đem lại kết quả học tập tốt nhất.

1.2. Học sinh và phụ huynh không mất thời gian đi lại

Một trong những ưu điểm vượt trội của hình thức học gia sư, cụ thể là gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh chính là tiết kiệm thời gian đi lại. Học sinh không cần vội vã đạp xe tới các trung tâm sau mỗi giờ tan học, mà có thể trở về nhà nghỉ ngơi thư giãn và chuẩn bị bài vở trước khi giờ học bắt đầu.

Khi không mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc di chuyển, rõ ràng học sinh có thể có sự chuẩn bị tốt hơn cho bài học và đạt được hiệu quả học tập cao hơn. Hành trình chinh phục kiến thức cũng trở nên bớt vất vả hơn rất nhiều.

Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 8 tại Bắc Ninh

1.3. Học sinh có thể dễ dàng tương tác với gia sư

Nếu như khi học tại các trung tâm, học sinh gặp rất nhiều khó khăn trong việc tương tác với giáo viên do sĩ số lớp học quá đông thì khi học với gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh việc tương tác với gia sư trở nên vô cùng dễ dàng.

Học sinh có thể trình bày cách giải khác đối với một bài toán hoặc một ý tưởng mới khi làm văn mà không phải ngại ngần cũng như không sợ mất thời gian của các học sinh khác. Sự tương tác thường xuyên với gia sư giúp học sinh có thể hiểu bài sâu  đồng thời cũng có thể đưa ra cách vận dụng của riêng mình vào việc xử lý các dạng bài tập.

Chính vì vậy, học sinh sẽ chủ động hơn rất nhiều trong việc nắm bắt kiến thức cũng như tạo ra một số những phần hành kiến thức cơ bản quan trọng.

Như vậy việc học với gia sư lớp 8 tại Bắc Ninh đem lại rất nhiều lợi ích cho cả phụ huynh và gia sư. Với những đặc điểm ưu việt như vậy, nhu cầu tìm gia sư lớp 8 tại tỉnh thành này ngày càng có xu hướng tăng cao.

2. Tiêu chí dành cho gia sư lớp 8 tại Bắc Ninh

Các phụ huynh Bắc Ninh có thể căn cứ vào một số những tiêu chí sau để đánh giá và lựa chọn gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh cho con em mình.

2.1. Gia sư lớp 8 tại Bắc Ninh có chuyên môn tốt

Để có thể dạy tốt cho học sinh  các gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh cần phải đảm bảo tiêu chí về chuyên môn. Kiến thức lớp 8 đã tương đối rộng và khó, đặc biệt là  các môn tự nhiên như Toán, Lý , Hóa. Gia sư muốn truyền đạt cho học sinh các kiến thức chuẩn nhất cần phải nắm rõ chương trình học và những biến đổi trong cải cách giáo dục.

Theo nguyên tắc, khi dạy cho học sinh một đơn vị kiến thức, người gia sư phải hiểu sâu các kiến thức đó gấp nhiều lần để có thể giúp học sinh liên kết xâu chuỗi kiến thức vào xử lý bài tập. Ví dụ khi dạy về bảng tính tan, gia sư cần phải liên kết cho học sinh một số kiến thức về muối, bazơ và cách áp dụng bảng tính tan vào các bài toán hóa học. Đối với các môn học khác cũng vậy, bài giảng của gia sư sẽ trở nên phong phú và hữu ích khi gia sư kiến thức rộng và biết cách liên kết mắt xích chúng lại với nhau.

2.2. Gia sư lớp 8 tại Bắc Ninh có khả năng truyền đạt

Học sinh có thể tiếp thu kiến thức tốt khi và chỉ khi người gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh có phương pháp truyền đạt tốt. Gia sư cần biết cách lên giáo án phù hợp với sức học của học sinh và làm chủ được thời gian của buổi học.

Tiêu chí dành cho gia sư lớp 8 tại Bắc Ninh

Đặc biệt với các môn học mới mẻ như Hóa học, gia sư cần phải biết cách giúp học sinh làm quen và có sự liên hệ thực tế để hiểu rõ vấn đề. Khi đó, buổi học mới thực sự có hiệu quả và các kiến thức mới được “ghim” vào bộ nhớ trong của học sinh.Đối với các môn thuộc ban tự nhiên cách sắp xếp thời gian, cách cho học sinh tiếp cận kiến thức, cách hệ thống các dạng bài tập khoa học của gia sư sẽ giúp cho học sinh có thể đạt được hiệu quả học tập tốt nhất và nhanh chóng hiểu các vấn đề gia sư truyền đạt.Đối với các môn xã hội, đặc biệt là ngữ văn, gia sư cần phải có phương pháp giảng dạy linh hoạt để học sinh có thể phát triển tối đa tư duy ngôn ngữ và vận dụng vốn từ sẵn có để có thể viết một bài văn có sức thuyết phục.

2.3. Gia sư lớp 8 tại Bắc Ninh có phẩm chất đạo đức tốt

Khi lựa chọn gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh cho con em, các phụ huynh cũng cần chú ý tới phẩm chất đạo đức của họ. Con em bạn sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ người trực tiếp phụ đạo cho chúng, từ cách suy nghĩ tới cách ứng xử trong cuộc sống thường ngày. Chính vì thế, phụ huynh nên nắm rõ lý lịch của gia sư để đảm bảo họ là những người có đủ tư cách phẩm chất đạo đức để tham gia vào công tác giảng dạy.

Khi hiện tượng đạo đức suy đồi đang là một trong những vấn đề đáng quan ngại của cả xã hội,bạn cũng nên cẩn thận khi tìm gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh cho con em để chắc chắn rằng con em bạn đang được học với một người có đủ tâm, tầm , tài mà không các tư tưởng xấu lệch lạc làm ảnh hưởng.

3. Một số điều cần biết khi tìm gia sư lớp 8 tại Bắc Ninh

3.1. Các dấu hiệu cho thấy con em bạn đang cần phải học gia sư lớp 8 tại Bắc Ninh

Các phụ huynh cần phải theo sát con em, và nắm rõ được mức độ học tập của con đang ở ngưỡng nào. Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy con em bạn đang rất cần được học phụ đạo thêm với gia sư. Các phụ huynh có thể tham khảo một số  trường hợp cần tìm gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh dưới đây.

Học sinh  lớp 8 ở Bắc Ninh bị mất gốc kiến thức

Đây là một trong những trường hợp thuộc hàng “ báo động đỏ” , phụ huynh nên tìm gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh cho con càng sớm càng tốt. Gia sư sẽ là người tìm ra con bị hổng kiến thức từ đoạn nào và giúp con lấy lại các kiến thức nền trước khi đi vào giảng dạy chương trình lớp 8. Phụ huynh thường rất khó có thể biết được con bị mất gốc từ đâu, vì bất kỳ các kiến thức nào trong chương trình lớp 8 đối với học sinh đều là rất mới dù đã được học trên lớp. Khi đó, chỉ có hình thức học gia sư một kèm một với một người đã có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm mới giúp học sinh có thể cải thiện được tình hình.

Các bạn không nên để con trong tình trạng “ đội sổ” trong lớp quá lâu. Hãy giúp con tiến bộ bằng cách tìm một người thầy về phụ đạo và gỡ những nút thắt trong quá trình học tập cũng như bù đắp lại những phần kiến thức còn khuyết thiếu. Nếu thực sự có sự nỗ lực từ cả học sinh và gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh, chắc chắn con em bạn sẽ có những tiến bộ trông thấy trong kết quả học tập.

Học sinh lớp 8 ở Bắc Ninh chưa thực sự tự giác trong học tập

Học sinh lười học thường xuyên không làm bài tập về nhà, học sinh chưa tự giác trong học tập cũng là một trong những đối tượng rất cần tìm gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh. Tình trạng không tự giác học tập kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả học tập và khiến học sinh không thể phát huy được hết năng lực của mình.

Khi có người kèm cặp thường xuyên, học sinh sẽ nhanh chóng đi vào guồng quay học tập và hình thành nên thời gian biểu phù hợp. Chắc chắn khi học với gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh tại nhà sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn là việc để cho các em thường xuyên lui tới những quán nét hoặc các cuộc vui không lành mạnh. Phụ huynh vừa có thể quản lý con em  đồng thời kết quả học tập của con cũng sẽ được cải thiện một cách đáng kể chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thực sự phù hợp.

Học sinh lớp 8 ở Bắc Ninh muốn mở rộng kiến thức

Khi con có lực học giỏi và muốn học nâng cao mở rộng thêm kiến thức, các phụ huynh cũng nên tìm gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh cho con. Bên cạnh việc học chương trình đại trà trên lớp, gia sư và con em bạn sẽ ôn luyện nâng cao để có thể hoàn thành tốt các kỳ thi học sinh giỏi đồng thời có thể hiểu kiến thức trên mọi khía cạnh. Điều này sẽ giúp cho con có những hành trang kiến thức tốt trước khi bước vào những năm học tiếp theo và luôn giữ “ phong độ” học tập.

3.2. Nên tìm gia sư lớp 8 tại Bắc Ninh là sinh viên hay giáo viên?

Tại xứ sở quan họ, các trường đại học không quá nhiều, sinh viên chủ yếu tập trung ở khu vực thành phố Bắc Ninh và huyện Thuận Thành. Đối tượng gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh là sinh viên không nhiều, tuy nhiên cũng là một  lựa chọn khá phù hợp cho những gia đình có thu nhập ở tầm trung. Khi học với sinh viên, học sinh có thể tương tác một cách dễ dàng hơn, áp lực học cũng sẽ được giảm bớt so với giáo viên. Tuy nhiên, phần đa sinh viên tại Bắc Ninh còn chưa có nhiều kinh nghiệm để xây dựng phương pháp giảng dạy và gặp khá nhiều khó khăn khi học sinh lười học, chưa thực sự hợp tác trong quá trình học tập.

Nên tìm gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh là sinh viên hay giáo viên?

Hầu như các gia đình ở các khu vực Từ Sơn, Thuận Thành , Lương Tài đều tìm gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh cho con là đối tượng giáo viên. Về chất lượng, giáo viên có thể đem lại những  bài dạy đúng chuẩn nhất và thường xuyên có sự cập nhật các kiến thức thay đổi và xu hướng ra đề hiện tại. Tuy nhiên, một số học sinh lại khá rụt rè khi giao tiếp với các thầy cô, và khó tương tác trong quá trình học tập. Ngoài ra mức giá phải trả cho gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh là giáo viên cũng không phải thấp, không phải gia đình nào cũng có đủ tiềm lực kinh tế để chi trả cho mức học phí  lên tới 300-400 nghìn đồng một buổi.

3.3. Mức học phí cho gia sư lớp 8 tại Bắc Ninh

Mức học phí cho gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh phụ thuộc và nhiều yếu tố, trong đó, yếu tố quan trọng nhất chính là mức giá chung trên địa bàn. Ở các khu vực như Thuận Thành, Tiên Du, Quế Võ, mức học phí cho gia sư lớp 8 có xu hướng thấp hơn ở thành phố Bắc Ninh và thị xã Từ Sơn, có thể rơi vào khoảng từ 200-300 nghìn đồng / buổi.

Tại thành phố Bắc Ninh, thị  xã Từ Sơn mức học phí thường rơi vào tầm từ 250-400 nghìn đồng, khá cao so với mặt bằng chung.

4. Tìm gia sư lớp 8 tại Bắc Ninh nhanh chóng hiệu quả với Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là một tron những điểm truy cập lý tưởng của rất nhiều phụ huynh trong quá trình đi tìm gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh cho con em mình.

Trước tiên, các bạn cần phải có tài khoản đăng ký trên web để có thể sử dụng các tính năng của web vào việc tìm gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh cho con em.

Bạn sẽ cần phải xác thực số điện thoại bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi tới thuê bao và cam kết đồng ý với điều khoản của chúng tôi trước khi tạo tài khoản trên web của chúng tôi. Khi đã có tài khoản, bạn có thể sử dụng các tính năng của web hoàn toàn miễn phí.

Có hai cách để các bạn tìm gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh trên Vieclam123.vn chính là sử dụng công cụ tìm kiếm và đăng tin trên diễn đàn. Với thao tác đơn giản nhanh chóng, bạn sẽ có thể xem được hồ sơ gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh giỏi trên địa bàn hoặc ghim tin để gia sư có thể chủ động tìm kiếm tới bạn.

Tìm gia sư lớp 8 ở Bắc Ninh nhanh chóng hiệu quả với Vieclam123.vn

Hy vọng với bài viết “ Mách bạn cách hay để tìm gia sư lớp 8 tại Bắc Ninh” chúng tôi có thể đem tới những thông tin hữu ích cho các bạn.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL