Tìm gia sư lớp 8 uy tín – Có 778 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 8

no image   Hà Nội
Trương Thị Loan
Gia sư Toán
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 2 đại học kinh tế quốc dân

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Vân Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh viên năm 3 Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Kinh nghiêm gia sư 3 năm các lớp tiểu học.

Xem chi tiết >
Nhật Lệ   Hà Nội
Nhật Lệ
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tin học
Từ : 110,000 vnđ/buổi Hà Nội

trong suốt t/g là sv tôi đã từng đi làm rất nhiều việc để học hỏi kinh nghiệm và kiến thức, hiện tại t đang làm thêm tại công ty truyền Thông 24h, cv t làm sale

Xem chi tiết >
Đỗ Thị Ngọc Hoa   Hà Nội
Đỗ Thị Ngọc Hoa
Gia sư Đàn
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Họ tên: Đỗ Thị Ngọc Hoa Tuổi:19 Quê quán: Bắc Ninh

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Vũ Việt Anh
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Có hiểu biết về tiếng Anh IELTS 6.0 (từ 2 năm trước)

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Nhàn   Hà Nội
Hoàng Thị Nhàn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

học giỏi toán, có kinh nghiệm kèm, nhiệt tình và có trách nhiệm

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Thị Sáng
Gia sư Toán , Văn , Lịch sử
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đã có kinh nghiệm gia sư cho hs tiểu học, đặc biệt là hs tiểu học mất gốc. Đảm bảo tiến bộ sau khi học.

Xem chi tiết >
Đoàn Anh Thi   Hồ Chí Minh
Đoàn Anh Thi
Gia sư Lý , Tiếng Anh , Đàn
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

Mình đã có kinh nghiệm 3 năm với công việc gia sư tại nhà. Là một người trẻ mình tự thấy mình vui tính nhưng nghiêm khắc, hiểu tâm lý học viên, kiên trì, là người đồng hành giúp học viên đạt được các kết quả như mong muốn.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thi Ngọc Điệp   Hà Nội
Nguyễn Thi Ngọc Điệp
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư rồi ạ. Em rất nhiệt tình, trách nhiệm với học sinh

Xem chi tiết >
Nguyễn  Thị Linh Trang   Hà Nội
Nguyễn Thị Linh Trang
Gia sư Hóa , Tiếng Việt , Tiếng Nhật
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Bây giờ đang chuyển hướng đi du học nhật đã có bằng n4 dang theo học ở trung tâm n3. Là cô giáo trẻ vui tính dể thương ân cần, dạy thay đổi phương pháp thường xuyên để phù hợp với học sinh, đã từng dạy và ôn luyện môn hóa 2 năm, môn tiếng Việt toán cho trẻ cấp 1

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Thoa

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 150,000 vnđ/buổi giải nhì tỉnh môn lý nhì tỉnh môn toán là học sinh xuất sắc vượt trội đã đi dạy kĩ năng mềm cho trẻ nhỏ đến các bạn sinh viên   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Hải Dương

Gia sư Toán Từ: 100,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp Đại học xây dựng năm 1998 , Gia sư từ năm 1998   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Trà My

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi 12 năm liền là hsg Thi hsg tỉnh lớp 11 Đậu đh năm 2018 với điểm 24.55   Xem chi tiết
Lê Xuân Phong   Hà Nội

Lê Xuân Phong

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Từng đi thi học sinh giỏi và đạt giải cấp huyện, tỉnh   Xem chi tiết
Phan Thị Bích Ngân   Hồ Chí Minh

Phan Thị Bích Ngân

Gia sư Hóa Từ: 170,000 vnđ/buổi Phan Thị Bích Ngân Sv năm 2 Thân thiện dễ gần Có thể bồi dưỡng nâng cao nếu phụ huynh có định hướng cho bé theo Hóa ngay từ đầu ( lớp 8)   Xem chi tiết
Dương Thị Huê   Hà Nội

Dương Thị Huê

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Tôi/Em là sinh viên năm 2 đại học bách khoa- khoa ict Đây là chương trình tiên tiến của viện công nghệ thông tin giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh nên khả năng tiếng anh của em là khá.   Xem chi tiết
Nguyễn Thuý Vi   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thuý Vi

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Em có chuyên môn về kinh doanh dịch vụ du lịch & bất động sản nhiều hơn. Tuy nhiên, em vẫn yêu thích việc đi dạy vì đó cũng là một phần giúp em kết nối được nhiều mối quan hệ hơn, đồng thời cũng giúp em ghi nhớ kiến thức nhiều hơn, cải thiện về cả kỹ năng mềm cho em nữa. Em dạy môn Anh văn ạ. Hiện tại em đang luyện thi để bổ sung hồ sơ du học Thụy Sĩ ạ.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Gia sư lớp 8 các môn học miễn phí, nhanh chóng  trên website gia sư online Vieclam123.vn. Sau đây là kinh nghiệm tìm gia sư lớp 8 bạn cần biết cùng thông tin về web gia sư uy tín được nhiều người tin dùng.

1. Thuê gia sư lớp 8 là như thế nào?

Khi muốn thuê gia sư lớp 8, bạn cần biết được quy trình cơ bản của nó để có những xem xét, lựa chọn đúng đắn giúp quá trình tìm kiếm diễn ra thuận lợi, đạt được kết quả gia sư tốt. Một số điều mà bạn cần quan tâm khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà lớp 8 về dạy con mình:

Tìm gia sư lớp 8 dạy kèm

• Bạn cần xác định và chắc chắn những môn học mà mình muốn tìm gia sư dạy kèm cho con đang học lớp 8 của mình. Vì chương trình học lớp 8 có nhiều môn học khác nhau như các môn khoa học tự nhiên, các môn khoa học xã hội, ngoại ngữ… Các môn mà phụ huynh hay tìm gia sư như môn Toán, Văn, Anh hay kèm Lý, Hóa…

• Tiếp đến, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu tư vấn tìm gia sư cho mình để có kinh nghiệm như tiêu chí chọn gia sư ra sao để có cơ sở đánh giá chất lượng gia sư trước khi bắt đầu buổi học đầu tiên. Các tiêu chí cơ bản như bằng cấp, kinh nghiệm và tính cách của gia sư.

• Lựa chọn cách tìm gia sư cũng là điều quan trọng giúp bạn sớm tìm thành công. Đặc biệt, chọn được kênh tìm gia sư tốt giúp bạn không còn lo ngại vấn nạn lừa tiền, đóng phí mà nhận lớp không thành công cùng việc nhọc nhằn đi đòi tiền chưa chắc được. Giữa nhiều cách tìm gia sư hiện nay như theo cách truyền thống thì việc tìm gia sư online đang thể hiện được nhiều ưu điểm, đang thu hút được số lượng người dùng đông đảo hơn cả. Trong đó, địa chỉ đáng tin cậy, uy tín là VIECLAM123.VN.

• Về học phí gia sư, thông thường, phí gia sư sẽ tính theo buổi học. Giá gia sư lớp 8 có giá khoảng từ 100 – 300 nghìn đồng/buổi trở lên. Mức phí cao hay thấp sẽ phụ thuộc nhiều vào đối tượng gia sư và trình độ, kinh nghiệm của họ. Theo đó, sinh viên dạy kèm sẽ có giá thấp hơn so với giáo viên hay người đi làm có bằng cấp.

• Tiếp theo, khi đã tìm được gia sư, bạn cần theo dõi, đánh giá sơ qua trong những buổi đầu dạy. Bạn không thể giao phó hoàn toàn việc học của con cho gia sư dù là gia sư giỏi tới mấy. Dù không có thời gian hay đủ trình độ chuyên môn để dạy kèm con, bạn cũng cần theo dõi việc học gia sư tại nhà và sự tiến bộ của con khi có gia sư dạy kèm bằng nhiều cách như trao đổi với gia sư, với con, đặc biệt xem điểm số và nhận xét của cô giáo trên lớp.

Tóm lại, thuê gia sư lớp 8 có nhiều điều mà bạn cần quan tâm để công việc đạt chất lượng tốt, đem lại hiệu quả học tập tốt cho con.

2. Tại sao nên thuê gia sư dạy kèm lớp 8 cho con?

Việc thuê gia sư lớp 8 mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho con bạn mà còn cho cả gia đình. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu những lý do nên tìm thuê gia sư cho học sinh lớp 8 nhé.

2.1. Thuê gia sư dạy lớp 8 cho con có gì tốt?

Cùng điểm danh nhanh những lợi ích thiết thực khi thuê gia sư lớp 8 cho con sau đây nhé các cha mẹ:

• Học gia sư tại nhà là bạn đã mang tới cho con buổi học thân thiện, thoải mái với người gia sư như là người bạn đồng hành dễ dàng chia sẻ, tương tác trong quá trình học kịp thời.

• Vì hình thức học một thầy kèm một trò tạo ra sự tương tác thường xuyên và trực tiếp giúp người học hiểu bài nhanh hơn, học kiến thức chắc hơn. Từ đó, đem lại sự tiến bộ trong học tập cho con bạn.

• Con bạn sẽ được gia sư theo sâu theo sát nên có thể đánh giá, nhận xét chính xác học lực, những lỗ hỏng kiến thức để có phương hướng dạy và học, cách dạy học phù hợp.

• Con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt những câu hỏi hay tâm sự những khó khăn trong học tập, những kiến thức chưa nắm được với gia sư để được giảng dạy kỹ hơn và kịp thời. Từ đó, tạo cho con hứng thú học tập hơn, dần dần càng thêm yêu môn học đó.

• Học gia sư tại nhà tạo cho con không gian lý tưởng hơn giúp tăng khả năng tập trung vào bài học từ đó con bạn sẽ hiểu bài chắc và nhanh hơn.

• ​​​​​​​Không phải đưa đón con, lo xăng xe đi lại là một trong những lợi ích khiến nhiều người lựa chọn hình thức phụ đạo này.

Trên đây là những lợi ích khi thuê gia sư lớp 8 cho con rất thiết thực phải không nào. Qua đó, bạn có thể xem xét cụ thể trường hợp của con và gia đình nếu còn phân vân chưa quyết. Nếu có điều kiện hãy tìm gia sư lớp 9 và các lớp lớn hơn sau này cho con để củng cố cho con kiến thức trước khi bước vào cấp 3.

Lợi ích khi tìm thuê gia sư lớp 8 cho con

 

2.2. Những học sinh như thế nào cần tìm gia sư lớp 8       

Có thể nói học sinh lớp 8 nào cũng có thể thuê gia sư lớp 8 về dạy tại nhà, dù là học sinh yếu trung bình hay khá giỏi cũng vậy. Tuy nhiên, tùy từng trình độ học sinh mà nhu cầu tìm gia sư cấp thiết hay không cũng như tùy vào mục tiêu học tập của học sinh và của gia đình đặt ra mà cần tìm gia sư hay không. Chúng ta cùng tham khảo gợi ý những đối tượng học sinh lớp 8 nên tìm gia sư tại nhà:

• ​​​​​​​Học sinh yếu, trung bình không tiến bộ dù đã thử các cách học thêm khác nhau.

• ​​​​​​​Học sinh đang trong thời kỳ ôn thi học kỳ, ôn thi cuối năm cần ôn tập, hệ thống kiến thức để kỳ thi đạt được kết quả cao.

• ​​​​​​​Học sinh bị khuyết tật học tập như nghe kém, thị lực yếu nên không tiếp thu được bài học tốt như các bạn trong lớp cần thêm thời gian học ở nhà để lực học không đuối dẫn đến hổng kiến thức.

Như vậy, có nhiều đối tượng học sinh lớp 8 học gia sư tại nhà sẽ hỗ trợ, giúp đỡ các em tiến bộ hơn. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn cách học tốt nhất cho con.

3. Kinh nghiệm thuê dạy thêm lớp 8           

Khi tìm gia sư bất kỳ lớp học nào, bất kỳ môn học nào, bạn cũng cần trang bị kinh nghiệm cho mình. Kinh nghiệm ở đây là kiến thức mà bạn tham khảo được từ những bài tư vấn của chuyên gia, từ những người từng trải qua kể lại hoặc trong quá trình bản thân tìm gia sư. Kinh nghiệm thuê gia sư lớp 8 sẽ giúp bạn tìm kiếm hiệu quả hơn, tìm được gia sư dạy giỏi để phụ đạo thêm cho con mình. Theo dõi kinh nghiệm thuê gia sư lớp 8 sau đây nhé.

3.1. Những tiêu chí khi lựa chọn gia sư lớp 8       

Một trong những kinh nghiệm thuê gia sư dạy thêm lớp 8 tốt là cần có tiêu chí chọn lựa gia sư lớp 8. Điều này giúp bạn tìm được gia sư dạy giỏi, phù hợp với yêu cầu mà bạn mong muốn. Có 3 tiêu chí cơ bản mà các chuyên gia thường đưa ra gợi ý gồm:

• ​​​​​​​Tiêu chí về bằng cấp trình độ: Hầu hết người tìm gia sư lớp 8 hay gia sư môn học gì cũng đều chọn người có bằng cấp chính quy. Tùy từng môn học mà họ sẽ xét thêm các yếu tố khác nữa của bằng cấp. Gia sư lớp 8 có kiến thức khá cao nên đòi hỏi gia sư có bằng chuyên ngành tương đương để gia sư am hiểu kiến thức và truyền đạt tốt hơn.

• ​​​​​​​Tiêu chí về kinh nghiệm: Gia sư từng dạy học sinh lớp 8 hẳn sẽ là một ưu thế. Mặc dù không ít gia sư chưa từng dạy vẫn có thể dạy lớp 8 tiến bộ. Kinh nghiệm có thể là kinh nghiêm gia sư thực tế hoặc kỹ năng tích lũy được qua sự tìm hiểu, học hỏi. Nếu bạn không giỏi đánh giá gia sư hãy tìm người có kinh nghiệm tương tự.

• ​​​​​​​Tiêu chí về tính cách: Vì dạy gia sư tại nhà là hình thức học một thầy một trò nên tìm người dạy có tính cách tận tâm, trung thực. Yếu tố này rất quan trọng giúp con bạn tập trung vào bài học, tự phấn đấu để đạt được thành tích tốt.

Những tiêu chí này luôn được các chuyên gia đưa ra gợi ý những người tìm gia sư cần chú ý. Tìm người dựa vào những tiêu chí chuẩn có thể giúp bạn tìm được người dạy tốt.

3.2. Nên thuê gia sư dạy kèm lớp 8 những môn học nào       

Học lớp 8 có nhiều môn học trong chương trình giảng dạy. Đó là các môn khoa học tự nhiên và các môn khoa học xã hội, môn nghệ thuật… để các em có cơ hội khơi dậy tiềm năng trong con người mình. Theo đó, tùy theo sở thích, mong muốn của học sinh hay của gia đình, phụ huynh sẽ thuê gia sư lớp 8 môn học phù hợp.

Nhưng thông thường, hầu hết các gia đình tìm gia sư cho con học các môn quan trọng như Toán, Văn, Anh… hay những môn học mà con có năng khiếu bẩm sinh như vẽ, đàn… Bởi những môn quan trọng này có khối lượng kiến thức và số buổi dạy trên lớp nhiều hơn hẳn so với những môn học khác và sẽ là những môn phải thi học kỳ, thi cuối năm.

Như vậy, có một số môn học ở lớp 8 thường được thuê gia sư để đáp ứng nhu cầu học tập và nhu cầu về sở thích của học sinh và gia đình.

Nên tìm gia sư dạy lớp 8 cho những môn nào?

3.3. Nên thuê gia sư dạy thêm lớp 8 bắt đầu từ khi nào       

Có nhiều thời điểm có thể bắt đầu thuê gia sư lớp 8 như cuối kỳ nghỉ hè lớp 7, đầu năm học hay thời điểm ôn thi giữa kỳ, ôn thi cuối năm. Bạn cũng có thể tìm gia sư về dạy con học lớp 8 bất cứ lúc nào. Sau đây là những dấu hiệu mà bạn nên tìm gia sư lớp 8 cho con:

Điểm số đạt được trên lớp không tốt

Khi con đạt điểm số môn học nào đó không tốt đến mức bị điểm yếu kém, dưới trung bình, bạn nên chú ý vì con bạn đang không hiểu bài, không nắm được kiến thức trên lớp dẫn đến không làm tốt các bài kiểm tra. Để cải thiện tình hình, bạn có thể tìm gia sư dạy kèm lớp 8 cho con.

Cha mẹ không có nhiều thời gian

Cha mẹ bận rộn với công việc và cuộc sống là điều thường thấy hiện nay nên không có nhiều thời gian quan tâm sâu sát việc học của con. Nhiều trường hợp, con lơ là việc học do không có người góp ý, chấn chỉnh kịp thời, đặc biệt trong cuộc sống ồn ào, náo nhiệt ngày nay. Vì vậy, bạn có thể giúp con học tốt bằng cách tìm gia sư lớp 8 tại nhà.

3.4. Thuê gia sư dạy kèm lớp 8 có khó không?       

Thuê gia sư lớp 8 có nhiều môn học khác nhau như đã nói ở trên. Kiến thức lớp 8 khá nhiều và không còn đơn giản như những lớp dưới vì vậy tìm gia sư dạy kèm lớp 8 cần người dạy học chuyên ngành tương ứng. Do đó, tìm thuê gia sư lớp 8 không phải là đơn giản, đặc biệt là gia sư dạy giỏi cho các môn học.

Tuy nhiên, hiện nay việc tìm gia sư khá đơn giản với nhiều kênh tìm kiếm, đặc biệt là tìm gia sư online qua website gia sư. Cũng như bạn có thể tìm thấy nhiều đối tượng muốn tìm gia sư từ sinh viên, giáo viên cho tới những người có trình độ muốn tìm việc làm thêm bán thời gian.

3.5. Gia sư lớp 8 bao nhiêu tiền?       

Học phí đắt hay không khi thuê gia sư lớp 8 là điều mà các phụ huynh quan tâm. Thông thường, học phí gia sư dạy tại nhà lớp 8 khoảng từ 100 nghìn/buổi trở nên với thời gian dạy 2 tiếng. Nếu dạy nhiều hơn, học phí có thể tăng thêm. Học phí cao hay thấp sẽ phụ thuộc nhiều vào đối tượng gia sư mà bạn lựa chọn. Gia sư là sinh viên, người có bằng cấp học phí dao động khoảng 100 nghìn còn học phí giáo viên đang dạy có giá gấp đôi bình thường, sinh viên sư phạm có giá khoảng 150 nghìn đồng/buổi.

Đây chỉ là mức giá tham khảo dành cho bạn vì tùy vào từng khu vực, học phí gia sư lớp 8 có thể khác nhau. Và học phí trong trường hợp thực tế cũng vậy, tùy vào lựa chọn và thỏa thuận giữa 2 bên.

3.6. Làm thế nào để thuê được gia sư dạy lớp 8 tốt?

Muốn thuê được gia sư lớp 8 tốt, bạn cũng cần có kỹ năng, kiến thức nhất định. Điều này, bạn nên tìm hiểu qua những thông tin tư vấn từ các chuyên gia trên các website gia sư online. Những thông tin đó sẽ giúp bạn những bước cần phải làm những điều cần phải xem xét trong quy trình tìm gia sư lớp 8 cho con mình được phù hợp nhất, tìm được gia sư dạy giỏi với chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện mà bạn mong muốn đầu tư cho con.

Vì hiện nay, khá dễ dàng để bạn tìm gia sư qua nhiều kênh từ tìm gia sư theo cách truyền thống ở trung tâm gia sư hay tìm qua người quen, bạn bè giới thiệu hay tìm theo xu hướng hiện đại dựa vào công nghệ, mạng internet phổ biến như tìm trên mạng xã hội và đặc biệt tìm qua website gia sư online.

Cách tìm gia sư dạy kèm lớp 8 tốt nhất

Trong đó, tìm gia sư online cho phép bạn tìm ngay tại nhà mọi lúc mọi nơi khi nào cần cũng như có nhiều kết quả để lựa chọn hơn. Đây là xu hướng được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay vì sự thuận tiện, nhiều lợi ích.

Một trong những địa chỉ gia sư online tốt nhất hiện nay là trang VIECLAM123.VN. Đây là website đem lại nhiều lợi ích thiết thức cho người tìm gia sư, tìm gia sư lớp 8 các môn học. Cụ thể:

• ​​​​​​​Tìm lớp dạy kèm, nhận dạy kèm tại nhà thành công không mất phí. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không mất mức phí thông thường 20 – 50% như thông lệ lâu nay vẫn thế. Từ đó, bạn không còn lo mất tiền khi đã đóng phí cho trung tâm mà không có lớp, không nhận lớp thành công nữa, không còn lo nạn lừa tiền khiến các gia sư lo ngại trước kia.

• ​​​​​​​Có nhiều cách để tìm gia sư trên website vieclam123.vn. Do đó, giúp bạn có nhiều cơ hội tìm gia sư hơn, nhanh chóng tìm được gia sư tốt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều tiện ích, tham khảo những thông tin tư vấn tìm gia sư thiết thực tại các mục Chia sẻ kinh nghiệm và Tài liệu gia sư. Mục Chia sẻ kinh nghiệm bạn sẽ có phụ huynh cần biết, gia sư cần biết và cẩm nang học tập. Mục Tài liệu gia sư sẽ là nơi các thành viên tải bài giảng lên xin đóng góp ý kiến và chia sẻ với nhau.

• ​​​​​​​Đăng ký tài khoản thành viên đơn giản dễ dàng bằng số điện thoại của mình rất dễ sử dụng. Giao diện website thân thiện, tốc độ tải trang nhanh.

• ​​​​​​​Tìm gia sư online trên vieclam123.vn, tin đăng, hồ sơ sẽ hiển thị trên trang chủ cho phép bạn tiếp cận được nhiều hơn với người đang có nhu cầu về gia sư.

Bạn hãy trải nghiệm để thấy những tiện ích và tính năng tuyệt vời của một trong những website gia sư online uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

4. Tìm gia sư dạy kèm lớp 8 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn   

Như vậy tìm gia sư lớp 8 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn đơn giản hơn qua 2 bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Dùng số thuê bao di động tạo tài khoản thành viên

Bạn truy cập website và chọn mục Đăng ký để tiến hành tạo tài khoản thành viên. Làm theo hướng dẫn và điền các thông tin theo yêu cầu, bạn xác nhận để hệ thống xử lý. Tùy vào bạn chọn cách kích hoạt tài khoản qua sms hay cuộc gọi tới, hệ thống sẽ gửi yêu cầu kích hoạt tương ứng theo cách của bạn. Thực hiện kích hoạt là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký.

Đăng ký tìm gia sư dạy kèm miễn phí

Đăng nhập tài khoản thành công bằng số điện thoại và mật khẩu đã đặt, bạn có thể sử dụng các tính năng và tài nguyên mà website cung cấp.

Bước 2: Tìm gia sư online theo cách của bạn

Tại vieclam123.vn, bạn có 2 cách tìm gia sư cho mình. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách hay có thể sử dụng cả 2 để tăng cơ hội tiếp cận.

Cách 1: Tìm gia sư bằng tính năng tìm kiếm theo từ khóa chính xác

Website cung cấp tính năng bộ lọc tìm kiếm theo từ khóa chính xác đã mang tới cho người dùng cả gia sư nhận dạy kèm và người tìm gia sư thuận tiện hơn khi sử dụng, rút ngắn thời gian tìm kiếm cho bản thân. Theo đó, bạn sẽ điền tương ứng vào 3 box tương ứng:

  • Chọn yêu cầu
  • Môn học
  • Lớp học
  • Tỉnh thành

=> Bấm vào biểu tượng kính lúp để thực hiện sẽ được hệ thống xử lý và tìm kiếm kết quả. Nhanh chóng, danh sách kết quả sẽ hiện ra đáp ứng theo tiêu chí mà bạn đã chọn ở trên. Lúc này, bạn lọc tin đăng để liên hệ nhé. Như vậy, bạn sẽ không phải tìm đọc những tin đăng không liên quan như không thuộc khu vực tỉnh thành bạn sống. Bạn sẽ dễ dàng tìm gia sư ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước một cách thuận tiện và nhanh chóng

Tính năng tìm kiếm qua bộ lọc từ khóa chính xác áp dụng cho mọi thành viên là gia sư hay người tìm gia sư đều có thể sử dụng cho bản thân khi tìm kiếm. Rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào.

Cách 2: Tìm gia sư nhận lớp dạy kèm tại nhà bằng cách đăng tin/hồ sơ online

Đây là cách tiếp cận đối tượng bạn cần tìm thụ động nhưng đang trở nên rất phổ biến hiện nay, được nhiều người chọn sử dụng. Vì bạn chỉ cần tập trung đăng tin hay hồ sơ online, ghi chi tiết và tải lên sẽ tiếp cận được nhiều cơ hội hơn bạn nghĩ.

​​​​​​​Đăng tin tìm kiếm gia sư dạy kèm miễn phí​​​​​​​

• ​​​​​​​Khi tìm gia sư lớp 8 dạy kèm tại nhà: Bạn chọn mục đăng tin và điền theo các mục sao cho tin đăng càng chi tiết càng tốt gồm yêu cầu của bạn, mô tả công việc gia sư môn học gì và số điện thoại liên hệ chính xác để người có nhu cầu tìm gọi tới bạn. Sau đó cập nhật, tin đăng của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ.

• ​​​​​​​Khi nhận dạy kèm tại nhà: Bạn tạo hồ sơ online cho mình nhận dạy kèm lớp 8 môn học cụ thể. Sau đó, điền các thông tin vào các mục theo yêu cầu như bằng cấp, kinh nghiệm, kỹ năng sao cho thuyết phục người khác bạn là gia sư dạy tốt. Hồ sơ của bạn sẽ hiển thị lên trang chủ.

Rất đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có 2 cách tìm gia sư cho mình. Lưu ý, bạn càng ghi chi tiết càng dễ thuyết phục người khác và số điện thoại liên lạc cần chính xác nhé.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn tìm gia sư lớp 8 miễn phí, nhanh chóng trên Vieclam123.vn. Đừng bỏ qua kênh gia sư tuyệt vời này nhé.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226