Tìm gia sư lớp 7 tại Nam Định uy tín – Có 2 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 7 tại Nam Định

Vũ Ngọc Trung   Nam Định
Vũ Ngọc Trung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 20,000 vnđ/buổi Nam Định

sinh viên NUCE

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Thu Hoài   Nam Định
Hoàng Thị Thu Hoài
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Nam Định

Tôi là giáo viên tiểu học ở thành phố Nam Định, đã có 10 năm kinh nghiệm. Rất vui được hợp tác với quý phụ huynh để cùng dìu dắt các con trên con đường học chữ, học làm người!

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Quyên   Hải Phòng

Nguyễn Thị Quyên

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Mik là Nguyễn Quyên , đang là sinh viên trường Đại học y dược Hải Phòng, có kinh nghiệm đi gia sư, xin chào   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Võ Đăng Khoa

Gia sư Tiếng Anh Từ: 300,000 vnđ/buổi Phát âm chuẩn giọng Mỹ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phùng Thị Thuý

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Hiện tại đã có kinh nghiệm dạy 2 lớp.   Xem chi tiết
huudotrong   Hà Nội

huudotrong

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi tot nghiep dai hoc bach khao chuyen nganh co khi, hien dan gmong muon tim kshsbshsndndjdndndjndbdbdbdbdjdbbd   Xem chi tiết
Trần Quốc Quyện   Tiền Giang

Trần Quốc Quyện

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Xin chào. Tôi tên là Trần Quốc Quyện. Tôi nay 34 tuổi. Tốt nghiệp đại học ngành sư phạm Tiếng Anh năm 2008 tại trường Đại học Đồng Tháp. Tôi có thâm niên dạy 12 ở bậc THPT và 11 dạy ôn thi tốt nghiệp và đại học cho học sinh lớp 12. Tôi đạt danh hiệu giải viễn dạy giỏi cấp trường 2 năm liên tục 2011-2012 và 2012-2013. Ngoài ra tôi còn tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cấp huyện.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Lê Nguyễn Tuấn Kiệt

Từ: Thỏa thuận -phương pháp dạy gần gũi dễ hiểu -dạy nhiệt tình tận tâm có thể dạy từ cơ bản tới nâng cao -khắc phục từ mất gốc về học được, khá thành giỏi   Xem chi tiết
Nông Quang Tùng   Hà Nội

Nông Quang Tùng

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ hoà đồng, có kinh nghiệm dạy các lớp 7,8,9 môn toán lý hoá   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Cũng như các tỉnh thành khác, tại Nam Định ngành giáo dục luôn được quan tâm chú trọng hàng đầu. Với mong muốn con cái có thể được đào tạo trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, được phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, các phụ huynh tại Nam Định không ngần ngại trong việc đầu tư hỗ trợ vào giáo dục.

Các phụ huynh tại Nam Định ngoài việc chú trọng việc học tập ở trường, lớp, còn đặc biệt quan tâm đến việc ôn tập và rèn luyện tại nhà của các em để có thể nâng cao tuyệt đối hiệu quả học tập. Các phụ huynh đã thuê gia sư dạy kèm tại nhà để củng cố và bổ sung kiến thức cho con em mình, nhằm xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc phát triển trong tương lai sau này.

Dưới đây là bài viết tìm hiểu về “ Gia sư lớp 7 tại Nam Định” của Vieclam123.vn để giúp phụ huynh các tỉnh thành nói chung và phụ huynh Nam Định nói riêng có cái nhìn chi tiết hơn về vấn đề này.

1. Lợi ích của việc học gia sư lớp 7 tại Nam Định

Học gia sư tại nhà vốn là phương pháp học tập giúp mang lại hiệu quả cao, hãy cùng tìm hiểu xem gia sư lớp 7 Nam Định mang lại cho học sinh khu vực này những lợi ích gì.

- Học sinh học cùng với gia sư tại nhà được cung cấp một lượng kiến thức lớp 7 chắc chắn, ôn tập lại những kiến thức đã học trên lớp và củng cố thêm các kiến thức mới trong chương trình học.

- Được sắp xếp một thời gian học tập hợp lý, linh động mà không phải phụ thuộc vào nhiều người. Lịch học được sắp xếp hài hòa giữa các buổi học, các môn học, giữa việc học trên lớp và học ở nhà sao cho học sinh không bị dồn dập kiến thức, có thời gian ôn lại bài tập cũ, đọc qua kiến thức mới và đặc biệt đảm bảo học sinh có thời gian nghỉ ngơi, ổn định sức khỏe.

Lợi ích của việc học gia sư lớp 7 tại Nam Định

- Đối với các học sinh có thành tích học tập còn chưa bằng với các bạn trong lớp, các gia sư lớp 7 Nam Định sẽ tìm hiểu về nguyên nhân vấn đề này từ đó có các giải pháp khắc phục cụ thể như: thay đổi phương pháp giảng dạy và truyền đạt, tăng thêm thời gian học mỗi buổi, ôn tập trung các kiến thức học sinh chưa hiểu làm sao cho tình trạng học tập cải thiện tốt nhất có thể, giúp các em không bị học chênh lệch so với bạn bè.

- Học trong môi trường học tập một thầy một trò, các học sinh lớp 7 tại Nam Định được gia sư quan tâm nhiều hơn, gia sư luôn nắm bắt được tình hình học tập của học sinh đang ở mức độ nào, không để cho các em tình trạng bị hổng nhiều phần kiến thức, không như lúc các học sinh học ngoài trung tâm dạy thêm, một giáo viên phải quán xuyến rất nhiều học sinh nên việc quản lý được việc các em tiếp thu như thế nào, có tốt hay không là điều rất khó.

- Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 7 có tuổi tác không quá cách biệt so với các học sinh nên môi trường học tập khá thoải mái, không tạo áp lực cho học sinh.

- Các học sinh có lực học khá giỏi ngoài việc được bổ sung các kiến thức nâng cao còn được các gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà rèn luyện cho các kỹ năng cơ bản trong quá trình làm bài, tính tỉ mỉ, cẩn thận không để điểm bị rơi vãi về các lỗi không đáng có, ôn tập nhiều đề cương, các bài tập áp dụng để ghi nhớ các khái niệm, công thức.

- Gia sư lớp 7 Nam Định đã được giảng dạy nhiều lớp học, tiếp xúc nhiều với học sinh lớp 7 nên việc đánh giá năng lực học tập và tâm lý học sinh là điều dễ dàng và chính xác. Luôn nhanh chóng đưa ra được các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học sinh lớp 7, giúp các em không cảm thấy nhàm chán, học tập phù hợp với năng lực và mang lại hiệu quả cao hơn.

2. Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư lớp 7 tại Nam Định

2.1. Nên chọn gia sư lớp 7 tại Nam Định là giáo viên hay sinh viên

- Gia sư lớp 7 tại Nam Định là sinh viên

Gia sư là sinh viên luôn được có học sinh yêu thích hơn, bởi vì tuổi tác của một gia sư so với học sinh lớp 7 giống như một người anh, người chị giảng dạy cho các em của mình, chính vì thế các em luôn thoải mái, gần gũi trong học tập, không ngần ngại chia sẻ những khúc mắc trong bài học với gia sư.

Bên cạnh đó một gia sư là sinh viên luôn có những yếu tố đáng khen ngợi như: chăm chỉ, cần cù, thời gian giảng dạy linh động, chịu khó học hỏi và tiếp thu những kiến thức va phương pháp giảng dạy mới, một ưu điểm nữa đó là mức phí thuê một gia sư là sinh viên tại Nam Định cũng khá rẻ.

Nhưng với một sinh viên, kinh nghiệm giảng dạy còn non nớt, nghiệp vụ sư phạm cũng chưa vững vàng nên trong quá trình giảng dạy vẫn còn gặp một vài khó khăn nhất định.

- Gia sư lớp 7 tại Nam Định là giáo viên

Gia sư là giáo viên luôn là lựa chọn tốt nhất cho các phụ huynh tại Nam Định, chúng ta dễ dàng thấy được, một người giáo viên luôn nắm vững các chương trình kiến thức, cũng như hiểu rõ tâm lý học sinh từ đó luôn có các phương pháp giảng dạy phù hợp với mỗi học sinh.

Lời nói của một giáo viên luôn có trọng lượng đối với học sinh hơn là lời nói của một sinh viên, vì vậy các học sinh khi học với một gia sư là giáo viên luôn có thái độ học tập nghiêm túc, chăm chỉ, tinh thần tự giác cao và tập trung tuyệt đối trong quá trình học tập.

Tuy nhiên, để có thể thuê một gia sư là giáo viên tại Nam Định, các phụ huynh phải bỏ ra một mức phí khá cao, điều này không phải gia đình nào cũng phù hợp.

2.2. Gia sư lớp 7 tại Nam Định cần có vốn kiến thức phong phú, đa dạng

Một gia sư muốn dạy tốt cho học sinh, cần đảm bảo rằng vốn kiến thức của bản thân phải đủ chắc chắn, phong phú, nắm rõ chương trình học tập lớp 7, các kiến thức cơ bản cũng như nâng cao để có thể truyền đạt cho học sinh toàn diện kiến thức phục vụ cho quá trình học tập.

Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư lớp 7 tại Nam Định

Cùng với đó một gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà phải giải quyết được hết tất cả những thắc mắc cũng của học sinh phát sinh trong quá trình học tập, giúp các học sinh không bị tồn đọng bất kỳ lượng kiến thức nào, cũng phần nào đó giúp các gia sư ghi điểm với phụ huynh và học sinh, luôn tự tin và sẵn sàng giải quyết các vấn đề về kiến thức trong mọi tình huống, mọi bài tập và câu hỏi.

2.3. Mức học phí để thuê một gia sư lớp 7 tại Nam Định là bao nhiêu

Tùy thuộc vào các yếu tố trong quá trình giảng dạy mà các phụ huynh tại Nam Định đưa ra các học phí phù hợp:

- Gia sư là giáo viên hay sinh viên, khi thuê một gia sư là giáo viên có mức học phí cao hơn khi thuê một giá sư là sinh viên.

- Môn học quan trong với lượng kiến thức nhiều và khó thì mức học phí sẽ tăng lên

- Khu vực trung tâm tỉnh Nam Định mức học phí sẽ cao hơn các khu vực lân cận vì chi phí dịch vụ ở đây cao hơn

- Năng lực của học sinh cũng là yếu tố quan trọng để quyết định đến học phí, học sinh có học lực yếu kém, tinh nghịch và không chăm chỉ thì gia sư sẽ vất vả trong việc giảng dạy hơn, đương nhiên với trường hợp này thù lao phải trả cho gia sư là cao hơn.

Dựa vào các yếu tố trên mà phụ huynh tại Nam Định đưa ra mức học phí phù hợp với từng trường hợp, nhưng nhìn chung mức học phí khi thuê một gia sư lớp 7 ở Nam Định dao động trong khoảng từ 150 – 200 nghìn đồng trên một buổi học.

3. Khi nào cần thuê gia sư lớp 7 tại Nam Định

3.1. Khi học sinh lớp 7 còn chểnh mảng việc học, lực học yếu kém

Các phụ huynh Nam Định phải luôn theo dõi sát sao tình hình học tập của con em mình, khi nhận thấy dấu hiệu học tập của con đi xuống như: con tiếp thu kém, không tự giác chăm chỉ học tập, tiếp thu chậm chạp và hầu như không còn nhớ các kiến thức cơ bản của lớp 6, lực học yếu kém chênh lệch hẳn với các bạn cùng lớp... trong giai đoạn này các phụ huynh Nam Định nên nhanh chóng tìm một gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà.

Khi nào cần thuê gia sư lớp 7 tại Nam Định

Các gia sư sẽ có những bài kiểm tra đánh giá năng lực để đánh giá chính xác tình hình mức độ năng lực của học sinh, kiểm tra xem học sinh đang bị hổng ở mảng kiến thức nào, cần khắc phục chỉnh đốn những gì và phương pháp giảng dạy truyền đạt ra sao, để giúp các học sinh bổ sung lại kiến thức, kích thích tinh thần học tập chăm chỉ giúp việc học tập dần trở nên hiệu quả và lực học của học sinh có thể theo kịp các bạn cùng lớp.

3.2. Các phụ huynh tại Nam Định khá bận rộn, không có thời gian giúp con học tập

Chuyện cơm áo gạo tiền là nỗi lo hàng ngày của bất kỳ ai, không riêng gì các bậc tại Nam Định. Vì vậy thời gian để có thể cùng con giải quyết một vấn đề trong học tập và điều khá han hiếm. Cùng với đó là các kiến thức lớp 7 đã tổng hợp và nâng cao hơn kiến thức lớp dưới rất nhiều, các phụ huynh dù có dành được thời gian cho con cũng khó cso thể giảng dạy, giải quyết các bài tập cung con được.

Các gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà là người thích hợp nhất để giúp các phụ huynh giải quyết vấn đề này. Với kiến thức chuyên môn chắc chắn, các gia sư hoàn toàn có thể truyền đạt cho học sinh hệ thống kiến thức đầy đủ, ngoài ra các gia sư còn đóng vai trò như một người bạn với học, giúp các phụ huynh Nam Định nắm bắt tâm tư tình cảm của học sinh, quản lý việc học và chia sẻ các vấn đề khó khăn không chỉ trong việc học mà còn trong cuộc sống.

4. Tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Nam Định qua trang Vieclam123.vn

Ngoài việc tìm kiếm bằng cách trực tiếp đến các trung tâm gia sư trong khu vực Nam Định, các phụ huynh còn có thể trải nghiệm với phương pháp tìm kiếm mới qua mạng Internet trên trang Vieclam123.vn. Một hình thức tìm kiếm gia sư đang được ưa chuộng và phổ biến hiện nay, vì những tính năng tìm kiếm vượt trội.

Bước 1: Tạo tài khoản trên Vieclam123.vn

Công đoạn tạo tài khoản là một bước giúp các phụ huynh Nam Định trở thành thành viên chính thức của trang web, với việc là thành viên các phụ huynh có thể sử dụng tuyệt đối lợi ích của trang web.

Đầu tiên các phụ huynh Nam Định cần vào trang Vieclam123.vn để thực hiệc việc đăng ký, bấm ô “Đăng ký” trên trang chủ sau đó lựa chọn “Đăng ký tìm gia sư” và thực hiện công việc đăng ký của mình. Trên trang web có hiện ra các ô để điền thông tin như: họ và tên, mật khẩu, số điện thoại... các thông tin này cần phải điền thật chính xác, sau khi điền xong nhấn ô “Tôi đồng ý...” và cuối cùng là nhấn  “Hoàn tất”, việc đăng ký của phụ huynh đã thành công.

Bước 2: Phụ huynh tìm gia sư lớp 7 trên website Vieclam123.vn

Trước hết, để có thể tìm kiếm hiệu quả, các phụ huynh nên đăng nhập tài khoản vừa được đăng ký. Phụ huynh tại Nam Định có thể tìm kiếm gia sư lớp 7 trong khu vực qua 2 cách sau:

Cách 1: Tìm gia sư lớp 7 tại Nam Định qua bộ lọc thông minh

Các thao tác thực hiện hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần thực hiện ngay trên trang chính của Vieclam123.vn.

Các phụ huynh Nam Định cần vào ô “Yêu cầu” nhấp chuột vào và chọn “Tìm gia sư”, tiếp tục đến ô “Môn học” chọn môn học đang có nhu cầu tìm gia, tiếp đến chọn lớp 7, Khu vực- Nam Định, việc chọn lựa đến đây là hoàn tất, phụ huynh cần nhấn biểu tượng tìm kiếm là tất cả thông tin các gia sư liên quan đã được hiển thị phía dưới của trang web. Phụ huynh có thể lấy thông tin và trực tiếp liên lạc với các gia sư không cần qua bất kỳ bên trung gian nào.

Phụ huynh tìm gia sư lớp 7 trên website Vieclam123.vn

Cách 2: Tìm gia sư lớp 7 tại Nam Định qua đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Để đăng tin các phụ huynh Nam Định nhấn vào ô “Đăng tin miễn phí” trên trang chủ, sau đó nhanh chóng thực hiện điền các thông tin liên quan, đầu tiên đến ô “Yêu cầu tìm kiếm gia sư” gõ “Tìm gia sư lớp 7 tại Nam Định”, chọn tiếp các mục như: yêu cầu gia sư có thể chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên, giới tính, số điện thoại, môn học, Lớp 7, số lượng học sinh... điền các yêu cầu sao cho đầy đủ chính xác, sau khi điền xong nhấn “Hoàn thành” , việc đăng tin tìm kiếm của phụ huynh Nam Định đã hoàn tất. Bằng phương pháp đăng tin này, kết quả thu về sẽ chi tiết hơn rất nhiều.

Tìm gia sư lớp 7 tại Nam Định qua đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Trên đây là bài viết về “Gia sư lớp 7 tại Nam Định” mà Vieclam123.vn đã tìm hiểu, hy vọng với bài viết này có thể giúp các bậc phụ huynh tại Nam Định cũng như các phụ huynh các tỉnh thành khác có những kinh nghiệm quý báu khi tìm kiếm gia sư chất lượng, mang lại cho con em mình kết quả học tập đáng mong đợi.