Tìm gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh uy tín – Có 7 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 7 tại Bắc Ninh

Ngô thị sơn   Bắc Ninh
Ngô thị sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Bản thân hiện là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng rèn chữ, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm học sinh kém.

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
Nguyễn Thị Nghĩa
Gia sư Toán
Thỏa thuận Bắc Ninh

Cẩn thận, chu đáo và thân thiện với mọi người

Xem chi tiết >
hưng đỗ   Bắc Ninh
hưng đỗ
Gia sư Toán , Thể thao khác , Đánh cờ
Từ : 80,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

gần gũi nhiệt tình kiên nhẫn

Xem chi tiết >
Nguyễn Hải Yến   Bắc Ninh
Nguyễn Hải Yến
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Hàn , Ngành nghề khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Năng động, nhanh nhẹn

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
NGUYỄN THỊ QUYÊN
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Muốn được chia sẻ tiếng Nhật cho mọi người, cùng nhau học và cùng nhau cố gắng !

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Linh   Bắc Ninh
Đặng Thị Ngọc Linh
Gia sư Tiếng Việt
Từ : 300,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Xin chào các bạn có nhu cầu học tiếng Việt và sử dụng một cách hiệu quả trong giao tiếp, công việc. Bản thân tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn, tôi đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ nắm được và sử dụng được tiếng Việt một cách cơ bản tuỳ theo khoá học Sơ cấp- Trung cấp- Cao cấp.

Xem chi tiết >
Trần Thị Nhung   Bắc Ninh
Trần Thị Nhung
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Em đã từng học chuyên ngành sư phạm tiếng anh và có thể dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học và cả tiếng việt

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Lê Xuân Phong   Hà Nội

Lê Xuân Phong

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Từng đi thi học sinh giỏi và đạt giải cấp huyện, tỉnh   Xem chi tiết
no image   Bình Định

Trần Khánh Huyền

Gia sư Tiếng Anh Từ: 50,000 vnđ/buổi mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm   Xem chi tiết
Đỗ Thị Nụ   Hà Nội

Đỗ Thị Nụ

Gia sư Toán , Lý Từ: 250,000 vnđ/buổi Hoà đồng, giảng dễ hiểu   Xem chi tiết
Hoàng Thị Ngọc   Hà Nội

Hoàng Thị Ngọc

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi cựu học sinh chuyên anh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phan Văn Hùng

Gia sư Toán , Lý Từ: Thỏa thuận Thích học vật lí, đặc biệt khá trong phần cơ học - tĩnh học vật rắn ( vật lí 8 - 9 - 10). Khi dạy ân cần, kiên nhẫn, do đã có kinh nghiệm học ôn thi nhiều năm nên khá hiểu khó khăn của học sinh!   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Mai   Hà Nội

Nguyễn Thanh Mai

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Bản thân là người có trách nhiệm, chăm chỉ, yêu quý học sinh   Xem chi tiết
Nguyễn Quang Trung   Hà Nội

Nguyễn Quang Trung

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi họ tên : Nguyễn Quang Trung sinh năm 2001 quê quán : Vĩnh Phúc nơi ở hiện tại : phố Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu giấy, Hà Nội   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bắc Ninh là mảnh đất có truyền thống giáo dục từ bao đời nay, hay còn được gọi với cái tên “Mảnh đất học”. Chính vì vậy, các phụ huynh tại Bắc Ninh luôn đặt vấn đề học tập của con cái lên hàng đầu, vừa để tiếp nối truyền thống tốt đẹp của cha ông, vừa để xây dựng cho con cái một nền tảng kiến thức vững chắc tạo bước đà cho con tự tin tiến vào tương lai.

Để con có một môi trường học tập tốt, giúp con tiếp thu nhanh chóng kiến thức và phát triển toàn diện các phụ huynh tại Bắc Ninh luôn tìm ra các phương pháp hữu hiệu trong học tập, điển hình như: quan tâm, chú trọng việc học tập và rèn luyện trên trường  lớp của con, thuê gia sư dạy kèm tại nhà để con có thể ôn tập và bổ sung kiến thức. Phương pháp thuê gia sư dạy kèm tại nhà đang được khá nhiều các bậc phụ huynh Bắc Ninh áp dụng vào việc học tập của con em mình. Ngay bây giờ, mời các bạn cùng với Vieclam123.vn đi sâu vào tìm hiểu vấn đề “ Gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh”.

1. Lợi ích của việc học gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh

Được các phụ huynh Bắc Ninh tin tưởng, áp dụng vào việc học của con em mình, chứng tỏ dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà đã mang lại những lợi ích không nhỏ và giúp việc học tập của các học sinh lớp 7 thật sự có hiệu quả.

- Gia sư lớp 7 dạy kèm tại Bắc Ninh là đội ngũ gia sư lành nghề, có kinh nghiệm giảng dạy, được tiếp xúc nhiều với nhiều đối tượng học sinh nên có thể đánh giá một cách chính xác năng lực học tập của học sinh mà mình giảng dạy, chỉ cần qua một vài buổi học, một hai bài kiểm tra hay quan sát các em trong thời gian học tập cùng với gia sư, các gia sư  lớp 7 Bắc Ninh có thể đưa ra các đánh giá về trình độ, từ đó có những phương thức truyền đạt phù hợp, vừa sức với học sinh để học sinh có thể tiếp thu toàn bộ lượng kiến thức mà gia sư cung cấp.

- Trên lớp học và tại các trung tâm dạy thêm, một giáo viên phải đảm nhận việc dạy học cho rất nhiều các học sinh, vì vậy các giáo viên không thể nắm bắt hết được tình hình học tập của từng học sinh. Học sinh nào đã hiểu bài, học sinh nào chưa hiểu bài và còn phần nào chưa hiểu các giáo viên đều không nắm rõ. Có những học sinh chưa hoàn toàn hiểu bài, còn nhiều vấn đề thắc mắc nhưng vì ngại với thầy cô, bạn bè nên lại không dám hỏi, lâu dần dẫn đến tình trạng kiến thức bị ứ đọng. Nhưng khi được học với gia sư dạy kèm tại Bắc Ninh, trong mô trường một thầy một trò, các em được quan tâm sát sao hơn, thoải mái chia sẻ những vướng mắc trong bài tập để được giải đáp kịp thời.

Lợi ích của việc học gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh

- Học kèm với gia sư tại nhà, các phụ huynh Bắc Ninh có thể tự mình sắp xếp cho con một lịch học hợp lý mà không bị phụ thuộc nhue khi con học ở trung tâm. Lịch học được sắp xếp linh động, cách đều giữa lịch học trên lớp và lịch học ở nhà, vẫn đảm bảo có thời gian cho con nghỉ ngơi, ôn tập lại kiến thức cũ.

- Khi học sinh lớp 7 tại Bắc Ninh có một kết quả học tập không tốt, nếu như được học cùng với gia sư dạy kèm tại nhà, được các gia sư đưa ra các phương pháp giảng dạy, truyền đạt phù hợp với năng lực, cung cấp lượng kiến thức để bổ sung cho các kiến thức bị hạn chế, quan tama, đôn đốc việc học tập thì các em sẽ cải thiện thành tích học tập một cách đáng kể.

- Còn đối với các học sinh lớp 7 đã có lực học tốt, tiếp thu nhanh các kiến thức, chăm chỉ và có tinh thần tự giác cao thì các em sẽ được các gia sư dạy kèm Bắc Ninh rèn luyện thêm về bài tập nâng cao và các kỹ năng làm bài, để trong quá trình làm  bài không có những sai sót đáng tiếc, có thể nắm trọn điểm tuyệt đối của bài tập.

Những lợi ích mà các gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh mang lại học việc học tập của học sinh là khá rõ ràng, ai cũng có thể thấy được những mặt tích cực, vì vậy phương pháp gia lớp 7 nói riêng và các hình thức gia sư tại nhà khác nói chung mới được các phụ huynh Bắc Ninh ưu ái đến vậy.

2. Khi nào học gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh là hợp lý

2.1. Phụ huynh tại Bắc Ninh không có nhiều thời gian dành cho con.

Với cuộc sống hiện đại như bây giờ, mỗi gia đình đều có nhiều khoản chi phí phải chi tiêu, chính vì thế mà các bậc phụ huynh, không riêng gì ở Bắc Ninh mỗi ngày đều rất bận rộn với công việc, kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống gia đình.

Thời gian mà mỗi phụ huynh Bắc Ninh dành cho việc học của con là bao nhiêu? Một câu hỏi đang được khá nhiều người đặt ra. Các phụ huynh tại Bắc Ninh cũng đã tâm sự rằng, ai cũng đi làm từ lúc sáng sớm, đến chiều tối mới về, sau đó thì lại bận bịu với công việc nhà, nên hầu như không ai có thời gian để cùng con học tập, các phụ huynh chỉ có thể dừng lại ở mức hỏi hạn xem hôm nay con học như thế nào.

Bên cạnh đó, kiến thức trong chương trình học lớp 7 không còn là những kiến thức cơ bản đơn giản, nên việc các phụ huynh tại Bắc Ninh có thể truyền đạt để con hiểu được các kiến thức là điều khá khó khăn, không phải ai cũng làm được.

Chính vì vậy, ngay lúc này các học sinh lớp 7 cần có một người có thể ở bên cạnh quản lý việc học tập và có thể cùng các em san sẻ những khó trong học tập. Một người phù hợp nhất có thể đáp ứng vấn đề này đó chính là một gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh có chất lượng giảng dạy tốt.

2.2. Lực học của học sinh lớp 7 không mấy khả quan

Khi con kết thúc năm học lớp 6 cũng là lúc các phụ huynh tại Bắc Ninh nên đánh giá lại toàn bộ quá trình học tập của con em mình trong năm vừa như thế nào, để có những phương án rõ ràng từ sớm trước khi năm học lớp 7 bắt đầu.

Nếu như trong quá trình học tập chương trình lớp 6, con có thành tích học tập tốt, khả năng tiếp thu nhanh nhạy, bắt kịp nhịp học của các bạn cùng lớp thì việc thuê gia sư  dạy kèm tại nhà không cần quá vội vàng, những học sinh này chỉ cần ôn tập lại các kiến thức lớp 6 và chuẩn bị tốt tinh thần để bước vào lớp 7.

Còn nếu như các phụ huynh tại Bắc Ninh nhận thấy con mình có những dấu hiệu: học hành sa sút, lực học kém hẳn hơn so với các bạn cùng lớp, không tập trung trong học tập, và ngay cả khi đã kết thúc năm học lớp 6 mà các kiến thức cơ bản các em cũng không nắm vững được... đây là những biểu hiện đáng lo ngại, thể hiện tình trạng học tập ở mức khá tệ cần có biện pháp khắc phục ngay.

Các phụ huynh Bắc Ninh cần tìm một gia sư lớp 7 có kinh nghiệm giảng dạy để giúp các học sinh củng cố lại toàn bộ kiến thức. Các gia sư sẽ tìm ra nguyên nhân tại sao các em lại không có hiệu quả học tập cao, do các em chưa tập trung chăm chỉ hay không phù hợp với phương pháp giảng dạy của thầy cô trên trường và từ đó đưa ra các phương án để cải thiện tình trạng học tập của học sinh.

Các gia sư dạy kèm sẽ củng cố lại cho các em kiến thức cũ mà các em chưa nắm chắc, trau dồi kiến thức mới nâng cao vốn kiến thức của các em, giúp các em cải thiện tình trạng học tập, vươn lên bắt kịp với mức độ học tập của các bạn và cũng là tạo bước đà cho năm học lớp 7 học tập được hiệu quả hơn.

2.3. Tinh thần học tập của học sinh lớp 7 đi xuống

Vốn còn lạ lẫm với môi trường học tập mới, phương pháp giảng dạy mới, các học sinh lại phải làm quen ngay với một lượng kiến thức  mới vừa có phần khó khăn hơn, khối lượng lại nhiều hơn, thêm vào đó các học sinh ở độ tuổi lớp 7 là cái độ tuổi còn ham chơi, chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học nên học tập đối với các em trong giai đoạn này không có nhiều động lực và hứng thú.

Khi nào học gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh là hợp lý

Các em học sinh lớp 7 tại Bắc Ninh cần một người để tạo cho các em hứng thú trong học tập, các gia sư dạy kèm là những người có độc tuổi không quá lớn hơn các học sinh lớp 7 là bao nhiêu nên việc học tập và trao đổi cùng nhau khá thoải mái gần gũi. Các gia sư là những người trẻ trung, năng động, luôn cập nhập các phương pháp giảng dạy hiện điện, khoa học, biến tiết học trở nên sôi động và không nhàm chán, như vậy các có thể tiếp thu kiến thức nhiều hơn, khi học tập có hiệu quả, các học sinh lớp 7 tại Bắc Ninh lại càng hăng say học tập hơn, nhận ra được giá trị ẩn chứa trong mỗi bài học và từ đó tinh thần học tập mới được nâng cao, tạo hứng thú cho mỗi buổi học.

3. Những lưu ý cho phụ huynh Bắc Ninh khi tìm gia sư lớp 7

3.1. Gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh cần có tinh thần trách nhiệm cao

Để công việc thực sự đạt được hiệu quả như mong muốn, phụ thuộc không nhỏ vào thái độ làm việc của các gia sư. Mỗi cá nhân gia sư lớp 7 dạy kèm tại Bắc Ninh phải luôn ý thức được bản thân cần phải có những trách nhiệm gì để xứng đáng với sự tin tưởng của phụ huynh học sinh.

Các gia sư lớp 7 Bắc Ninh cần nâng cao tinh thần nhiệt huyết, chăm chỉ làm việc, quan tâm đến học sinh và chất lượng giảng dạy, đi dạy đầy đủ, đúng giờ, chuẩn bị giao án cẩn thận, chi tiết có như vậy, việc giảng dạy mới có hiệu quả cao.

Trên thực tế tại Bắc Ninh hiện nay, có không ít các gia sư đi dạy nhưng không có tinh thần trách nhiệm cao, không thật sự nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy dẫn đến việc sau một quá trình học tập mà các học sinh vẫn không thấy có tiến triển tốt. Điều này đã dẫn đến rất nhiều khó khăn cho phụ huynh và học sinh, vừa mất thời gian, mất tiền bạc mà kết quả cuối cùng lại không như ý.

Chính vì vậy, ngay trong những buổi đầu khi gia sư bắt đầu giảng dạy, các phụ huynh Bắc Ninh nên có những trao đổi với gia sư về các yêu cầu cũng như mong muốn mà các phụ huynh muốn các gia sư cần thực hiện, hai bên có sự thống nhất vui vẻ, rõ ràng để các gia sư có sự chuẩn bị thật tốt cho quá trình giảng dạy.

3.2. Gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh cần đảm bảo về kiến thức

Để các học sinh được trang bị kiến thức một cách đầy đủ và toàn diện, các gia sư dạy kèm cần phải có một vốn kiến thức chắc chắn, phong phú, nắm vững cả các kiến thức cơ bản đến các kiến thức nâng cao.

Các gia sư lớp 7 cần luôn cập nhập các thay đổi về kiến thức trong chương trình học lớp 7, cũng như các kiến thức liên quan của các năm học lớp 6, hay thậm trí lớp 8 lớp 9. Để có những bài giảng sát với chương trình học của các em, các em có thể tiếp thu một cách thống nhất các nội dung bài học.

Khi đã có kiến thức vững vàng và bao quát, các gia sư lớp 7 Bắc Ninh có thể giải quyết mọi thắc mắc của học sinh trong vấn đề học tập một cách tự tin nhất, chính xác nhất không để các em bị sót lại một phần kiến thức nào hết.

3.3. Gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh sắp xếp thời gian giảng dạy hợp lý

Chương trình học tập của học sinh lớp 7 cũng khá vất vả, nên các gia sư dạy kèm tại Bắc Ninh cần phải sắp xếp được một thời gian giảng dạy hợp lý, đảm bảo cho việc học tập của các em không bị quá tải, gây áp lực, gò bó dễ dẫn đến chán nản trong học tập.

Những lưu ý cho phụ huynh Bắc Ninh khi tìm gia sư lớp 7

Gia sư nên sắp xếp học từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng trên một buổi và từ 1-2 buổi cho một môn học trên 1 tuần, các buổi học xen kẽ, cách dãn đảm bảo cho học sinh có thời gian ôn tập lại bài cũ, chuẩn bị bài mới và nghỉ ngơi hợp lý, tránh để các em học dồn dập, lượng kiến thức không kịp tiếp thu, không có thời gian ngủ nghỉ, như vậy kết quả học tập không đạt được hiệu quả cao.

Để giúp tăng thu nhập tài chính hiện nay các sinh viên sư phạm thường tìm các lớp gia sư để đi dạy thêm, các bậc cha mẹ sẽ giúp con học tập tốt hơn nếu thuê được một giáo viên dạy kèm giỏi chất lượng.

4. Tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh trên website Vieclam123.vn

Có rất nhiều hình thức tìm kiếm một gia sư mà các phụ huynh Bắc Ninh có thể áp dụng như: Thăm dò ý kiến của người quen, trực tiếp đến các trung tâm gia sư và tìm kiếm trên các trang web... với việc tìm kiếm qua các trung tâm gia sư thì thường mất nhiều thời gian, tiền bạc mà đôi khi hiệu quả lại không được như ý. Vì vậy, hiện nay các phụ huynh tại Bắc Ninh thường xuyên sử dụng các phương pháp tìm kiếm gia sư  trên các trang web, điển hình như trang web Vieclam123.vn. sau đây hãy cùng đi tìm hiểu các bước để tìm kiếm gia sư lớp 7 Bắc Ninh trên Vieclam123.vn

Bước 1: Phụ huynh Bắc Ninh đăng ký tài khoản trên website Vieclam123.vn

Để việc tìm kiếm gia sư được thuận lợi và dễ dàng, cũng như sử dụng triệt để các tính năng của trang web các phụ huynh tại Bắc Ninh cần tạo một tài khoản để trở thành thành viên chính thức của Vieclam123.vn

Đầu tiên các phụ huynh vào trang chủ của Vieclam123.vn, nhấp vào ô “Đăng ký”, chọn tiếp “Đăng ký tìm gia sư” tại đây các phụ huynh cần điền chính xác các thông tin mà trang web đã đưa ra như: mật khẩu, số điện thoại, họ và tên... sau khi điền xong, phụ huynh tích vào  “ Tôi đồng ý...” và cuối cùng là nhấn “Hoàn thành” để có thể tiếp tục công việc tìm kiếm.

Tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh trên website Vieclam123.vn

Bước 2: Phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh trên Vieclam123.vn

Khi đã có tài khoản, phụ huynh đăng nhập vào Vieclam123.vn và thực hiện việc tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh. Có 2 cách để phụ huynh tìm kiếm.

Cách 1: Tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh qua bộ lọc thông minh

Không có gì khó khăn khi phụ huynh sử dụng cách này, các phụ huynh chỉ cần thực hiện tại ngay màn hình chính của website Vieclam123.vn. Đầu tiên phụ huynh đi đến ô “Yêu cầu” nhấn chọn “tìm gia sư”, đến ô “Môn học” chọn môn học phụ huynh đang muốn tìm gia sư cho con, tiếp theo chọn lớp 7 và khu vực Bắc Ninh, sau khi chọn hết các yêu thì phụ huynh nhấn tìm kiếm, ngay sau đó, thông tin của các gia sư có đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu sẽ được thống kê ở phía dưới.

Tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh qua bộ lọc thông minh

Cách 2: Tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh bằng đăng tin trên Vieclam123.vn

Khi đăng tin để tìm kiếm, các phụ huynh Bắc Ninh sẽ đưa ra được các yêu cầu chi tiết hơn, kết quả tìm kiếm sẽ sát với những mong muốn của phụ huynh hơn.

Để có thể đăng tin các phụ huynh nhấp vào ô “Đăng tin miễn phí”, tiếp theo là điền các yêu cầu về việc tìm kiếm gia sư. Đầu tiên là điên vào ô “yêu cầu tìm kiếm gia sư” với nội dung “Tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh”, tiếp đến là lần lượt chọn các ô Yêu cầu gia sư, giới tính, facebook liên bạc, địa chỉ liên lạc, môn học, lớp 7... cứ như thế  các phụ huynh chọn hết các yêu cầu liên quan, sau khi xong nhấn “Hoàn tất” phía của trang web, như vậy các thông tin về tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh của các phụ huynh đã được đăng lên.

Tìm kiếm gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh bằng đăng tin trên Vieclam123.vn

Trên đây là bài viết tìm hiểu về Gia sư lớp 7 tại Bắc Ninh, qua bài viết này Vieclam123.vn hy vọng các phụ huynh Bắc Ninh có thể tích lũy được những kiến thức bổ ích trong quá trình tìm kiếm giá se cho con, để có thể nhanh chóng tìm được một gia sư  chất lượng, mang lại các tiến bộ trong việc học tập của con cái.