Tìm gia sư lớp 7 uy tín – Có 799 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 7

Nguyễn Vũ Phương Thảo   Hà Nội
Nguyễn Vũ Phương Thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là một người năng động, nhiệt tình, yêu trẻ và người sống có trách nhiệm.

Xem chi tiết >
no image   Vĩnh Phúc
linh vu
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 30,000 vnđ/buổi Vĩnh Phúc

Thích Tiếng Anh và có năng lực

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
lư kiết phượng
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

đã làm việc tại bất động sản được 3 năm, bao bì 1 năm và áo mưa 6 tháng. mong muốn kiếm đượcb1 công việc phù hợp

Xem chi tiết >
Phạm Thanh Nga   Hà Nội
Phạm Thanh Nga
Gia sư Tiếng Anh , Thể thao khác , Đàn
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Tận tình, tỉ mỉ, cởi mở, thật thà, kiên nhẫn. Là sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Pháp với đầu vào Tiếng Anh. Kiến thức ngôn ngữ chắc, giao tiếp, phát âm tốt.

Xem chi tiết >
no image   Hồ Chí Minh
Đinh Ngọc Hạnh
Gia sư Sinh , Tiếng Anh , Đàn
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

,nnnn,nhbbhhytfffcfrggggrrrrrrrrrrrrrrrr=đêm cosmectic seo là con người này rồi á châu và chẳng

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Đức Hậu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người hòa đồng, vui vẻ

Xem chi tiết >
Lại Thị Thu   Hồ Chí Minh
Lại Thị Thu
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hồ Chí Minh

là sinh viên trường Đại học sư phạm TP HCM, chuyên ngành sư phạm văn, là người vui vẻ hoà đồng

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Hoa
Gia sư Toán , Lịch sử , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Một người đam mê khoa học yêu thích các môn học tự nhiên. Muốn tim tòi khám phá học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Xem chi tiết >
Nguyễn Hồ Nam   Đà Nẵng
Nguyễn Hồ Nam
Gia sư Toán , Tiếng Nhật , Đánh cờ
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Năng nỗ, nhiệt tình, hoà đồng, dễ gần, dạy dễ hiểu. biết lắng nghe ý kiến của mọi người. .........

Xem chi tiết >
Nguyễn Phương Anh   Hà Nội
Nguyễn Phương Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Thật thà, nhiệt tình, tâm huyết

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
nguyen van tu em   Hồ Chí Minh

nguyen van tu em

Gia sư Toán , Lý , Tin học Từ: 100,000 vnđ/buổi vui vẻ tâm lý có kỹ năng sư phạm   Xem chi tiết
Trịnh Thị Ánh   Hà Nội

Trịnh Thị Ánh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Là người, hòa đồng vui vẻ nhưng có nguyên tắc và lý tưởng sống   Xem chi tiết
lê thị phượng   Nghệ An

lê thị phượng

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 80,000 vnđ/buổi hoà nhã, vui vẻ, nhiệt tình và có tính kiên nhẫn.   Xem chi tiết
Trần Diệu Linh   Hồ Chí Minh

Trần Diệu Linh

Gia sư Toán , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi ôn hòa, nhẹ nhàng, vui vẻ   Xem chi tiết
từ đặng linh linh   Hà Nội

từ đặng linh linh

Gia sư Toán , Địa lý Từ: 70,000 vnđ/buổi thân thiện nhiệt tình và tận tâm   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Trần Hoàng Anh

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Em có thể gia sư cho học sinh từ lớp 1 đến 12 tất cả các môn   Xem chi tiết
bùi ngọc chi   Hà Nội

bùi ngọc chi

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi hsbsjdhsbsh   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Nhu cầu thuê gia sư lớp 7 được nhiều cha mẹ quan tâm như là cách hiệu quả giúp con học hành tiến bộ hơn. Sau đây là cách thuê gia sư dạy kèm tại nhà lớp 7 tốt mà bạn không thể bỏ qua.

1. Thuê gia sư lớp 7 là như thế nào?

Khi làm bất kỳ công việc gì hay thuê gia sư dạy lớp 7 cũng có các bước cơ bản nhất định mà chúng ta cần phải thực hiện. Quy trình thuê gia sư dạy thêm lớp 7 như thế nào có thể nhiều phụ huynh không để ý hoặc không biết khi chưa từng tìm gia sư. Khi có kiến thức tìm gia sư dạy kèm lớp 7 cho con tham khảo từ những bài tư vấn sẽ giúp bạn tìm được người dạy giỏi tại nhà, con đạt kết quả học tập tiến bộ hơn. Chúng ta tìm hiểu qua các việc cần làm khi thuê gia sư lớp 7 sau đây:

Tìm gia sư lớp 7 dạy kèm

• Dựa vào kết quả học tập, trình độ của con cũng như mong muốn của gia đình về việc đầu tư giúp con học tốt hơn, bạn chọn tìm gia ư lớp 7 cho con ở những môn học nào, gia sư toán lớp 7, gia sư Văn lớp 7… Từ đó, bạn sẽ xác định môn học tìm gia sư cụ thể với gia sư tương ứng về dạy. Bởi ở chương trình học lớp 7 không đơn giản như học cấp tiểu học nên không thể 1 gia sư có thể dạy kèm tất cả các môn. Tuy nhiên, một gia sư có thể dạy toán kèm các môn tự nhiên khác hay dạy văn kèm các môn xã hội khác.

• Tìm kênh gia sư để tìm kiếm. Bạn có nhiều lựa chọn cách tìm gia sư như tìm gia sư qua trung tâm gia sư ở khu vực mình sống, tìm gia sư qua bạn bè, người quen hay tìm qua mạng xã hội, tìm gia sư qua website gia sư online. Đặc biệt, tìm gia sư online đang được nhiều người sử dụng vì thuận tiện, đơn giản. Bạn lưu ý đến website gia sư online sẽ có sự uy tín, chất lượng tin đăng tốt hơn cũng như có nhiều kinh nghiệm tư vấn dành cho bạn.

• Nắm được các tiêu chí tìm gia sư lớp 7 cho môn học cụ thể. Điều này giúp bạn chọn lựa được người dạy kèm phù hợp, có kiến thức và dạy giỏi cho con. Các tiêu chí mà chuyên gia thường khuyên gồm bằng cấp trình độ gia sư, kinh nghiệm gia sư và tính cách trung thực, tận tâm. Dựa trên những tiêu chuẩn này, bạn cũng cần linh hoạt nhưng không xa rời để chất lượng gia sư đảm bảo.

• Học phí gia sư lớp 7 ra sao cho từng môn học và giá thuê gia sư ở từng đối tượng và khu vực là khác nhau. Giá dao động khoảng 120 nghìn/buổi trở lên.

• Khi thuê được gia sư dạy giỏi, bạn cũng không thể giao toàn bộ việc học của con cho gia sư mà cần theo dõi, đánh giá chất lượng qua những buổi học đầu tiên, trao đổi việc học với gia sư và con, đặc biệt xem đánh giá, điểm số trên lớp của con.

Trên đây là sơ bộ việc học gia sư lớp 7 như thế nào để các bậc phụ huynh tham khảo cho mình.

2. Tại sao nên thuê dạy kèm lớp 7 cho con           

Con bạn sắp bước vào lớp 7 có nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà hay không? Để trả lời thấu đáo câu hỏi này cho bản thân, bạn nên xem những lý do nên tìm gia sư lớp 7 cho con mình qua các ý sau đây nhé.

2.1. Tìm gia sư lớp 7 cho con có gì tốt       

Gia sư lớp 7 dạy tại nhà cho con bạn mang tới những lợi ích gì? Có nhiều lợi ích mà bạn và con nhận được khi thuê gia sư dạy phụ đạo lớp 7. Cụ thể:

• Gia sư tại nhà giúp con có thể trao đổi trực tiếp với người dạy tốt hơn trong học tập. Từ đó, chỗ nào không hiểu sẽ được gia sư tận tình giảng lại. Nhờ đó, việc học tập sẽ mau tiến bộ hơn.

• Gia sư chỉ dạy 1 học sinh nên có thời gian và điều kiện xem xét, đánh giá chính xác học lực của con. Từ đó, dạy kiến thức mà con còn yếu, có cách dạy phù hợp với tính cách của con nhằm vào mục tiêu học tập đề ra.

• Bạn có thể yêu cầu nội dung học gia sư theo ý của mình cho mục đích học tập cụ thể. Điều này sẽ giúp việc học gia sư không sa đà vào những kiến thức không liên quan, giúp tập trung hơn vào kiến thức chính.

• Dạy gia sư tại nhà tạo cho con không gian thoải mái và gia sư sẽ như người bạn đồng hành trong việc học của con bạn. Con bạn sẽ thoải mái, tự tin hơn trong buổi học và có thể hỏi những điều còn chưa hiểu hay tâm sự với gia sư những khó khăn gặp phải trong quá trình học của bản thân

• Linh hoạt thỏa thuận về số buổi học, thời gian học một buổi, thời gian dạy trong tuần với gia sư để phù hợp với lịch của con bạn. Hay nếu gia đình có việc bận, con ốm có thể hoãn buổi học sang ngày hôm sau mà không lo ngại cũng như không bị mất kiến thức dạy hôm đó như học ở lớp hay trung tâm.

• ​​​​​​​Không phải đưa đón con đi học thêm sẽ giúp bạn có thêm thời gian để làm những công việc khác cũng như không lo tắc đường, bụi bẩn, đặc biệt vào giờ cao điểm.

Thuê gia sư lớp 7 có gì tốt?

Những điều lợi ích có thể nhìn thấy rõ ở trên  có thể sẽ thuyết phục bạn nếu đang cân nhắc việc tìm gia sư lớp 7 cho con hay cách học phụ đạo khác rồi phải không nào.

2.2. Những học sinh như thế nào cần thuê gia sư lớp 7       

Câu hỏi này cũng thường gặp ở các gia đình, đặc biệt là những người không làm việc, không am hiểu nhiều về lĩnh vực giáo dục, về việc học của con cái mình. Sau đây là những học sinh cần thuê gia sư lớp 7 làm gợi ý:

• ​​​​​​​Học sinh chuẩn bị vào lớp 7 muốn kèm cặp cho con ngay từ đầu.

• ​​​​​​​Học sinh có học lực yếu, trung bình không theo kịp các bạn và bài giảng của thầy cô trên lớp

• ​​​​​​​Học sinh bị khuyết tật học hành như nghe kém, mắt kém… khiến khả năng tiếp thu bài học của các em trên lớp bị hạn chế nên cần thêm thời gian học nhiều hơn.

Những đối tượng học sinh lớp 7 cần gia sư kèm cặp mà bố mẹ cần chú ý để giúp con có điều kiện học hành tốt, nắm được kiến thức tốt như các bạn trở thành học sinh khá giỏi.

3. Kinh nghiệm thuê gia sư dạy kèm lớp 7           

Thuê gia sư lớp 7, bạn cũng cần có kinh nghiệm, kiến thức cho mình. Kinh nghiệm ở đây không nên hiểu theo nghĩa đen vì có nhiều người chưa từng tìm gia sư. Dù đã từng tìm gia sư hay không, ai cũng đều nên dành thời gian tìm hiểu kinh nghiệm thuê gia sư lớp 7 cho mình có thể tìm được gia sư tốt là điều không thể bỏ qua. Tiếp theo là những lưu ý dành cho bạn tham khảo.

3.1. Những tiêu chí khi lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 7

Tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 7 là kinh nghiệm mà bạn cần phải có khi tìm gia sư. Điều này giúp bạn đánh giá được gia sư liệu có dạy tốt hay không trước khi bắt đầu vào buổi dạy học đầu tiên. Có 3 tiêu chí được nhiều chuyên gia đưa ra để người tìm gia sư dựa vào bao gồm:

• ​​​​​​​Tiêu chí về bằng cấp: Thông thường, mọi người đều tìm gia sư có bằng cấp chính quy, phổ biến từ trình độ cao đẳng, đại học trở lên trừ trung cấp sư phạm. Đây gần như là tiêu chuẩn đầu tiên của người tìm gia sư mà họ sẽ chú ý tới. Còn chuyên ngành học không phải ai cũng chú ý tới, đặc biệt dạy học sinh tiểu học. Vì cấp học này kiến thức học đơn giản và dạy tất cả các môn nên chỉ cần người có kiến thức và khả năng truyền đạt tốt. Chỉ khi tìm gia sư ở những lớp học cao như cấp 2, học gia sư theo yêu cầu, người tìm thường yêu cầu gia sư học bằng đúng chuyên môn hoặc có liên quan.

• ​​​​​​​Tiêu chí về kinh nghiệm: Nếu dạy gia sư thông thường kèm học sinh lớp 7 bám sát chương trình học trên lớp, nhiều gia đình cũng không để ý nhiều đến kinh nghiệm. Nhưng những lớp học cuối cấp, học ôn thi, kinh nghiệm dạy sẽ giúp gia sư ôn tập đạt kết quả cao hơn và các gia đình cũng chú ý tới điều này. Nếu bạn không có nhiều khả năng đánh giá gia sư thì nên tìm người từng dạy lớp 7 để nhanh chóng bắt nhịp.

• ​​​​​​​Tiêu chí về tính cách: Gia sư cần có sự tận tâm, trung thực để đảm bảo việc học của con bạn diễn ra suôn sẻ vì hình thức học một thầy một trò tại nhà rất cần tính cách này. Nếu một gia sư lệch chuẩn có thể khiến việc học của con bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu.

Đây là 3 tiêu chí mà các chuyên gia tư vấn thường đưa ra làm gợi ý cho những người tìm gia sư. Vì vậy bạn đừng bỏ qua nhé.

Lựa chọn gia sư lớp 7 theo những tiêu chí nào?

3.2. Nên thuê gia sư dạy kèm lớp 7 những môn học nào?

Chương trình học lớp 7 của cấp 2 có nhiều môn học khác nhau. Vì vậy thuê gia sư lớp 7 cũng tương tự. Những môn học thường có nhu cầu thuê gia sư chất lượng dạy lớp 7 gồm:

  • Gia sư môn Toán lớp 7
  • Gia sư môn Văn – Tiếng Việt lớp 7
  • Gia sư môn tiếng Anh lớp 7

Ngoài ra, nhiều gia đình có thể tìm gia sư môn Hóa, Lý lớp 7 cho con. Nhiều gia sư môn Toán có thể dạy cả môn Lý, Hóa. Nhiều gia sư môn Văn có thể dạy cả môn Địa, Sử. Vì vậy, bạn tham khảo để có lựa chọn và tính toán phù hợp với điều kiện của gia đình và con mình.

3.3. Nên thuê gia sư dạy lớp 7 bắt đầu từ khi nào?

Thời điểm thuê gia sư lớp 7 khi nào thì tốt nhất cho con cũng thật là câu hỏi khó trả lời cho thấu đáo. Bởi lúc nào muốn đầu tư học hành cho con, bạn cũng có thể tìm gia sư về kèm cặp cho con mình. Những gợi ý thời điểm bắt đầu nghĩ tới việc mời gia sư về dạy kèm con học gồm:

• ​​​​​​​Thời điểm cuối kỳ nghỉ hè, đầu năm học mới hay thời điểm sắp ôn thi học kỳ, ôn thi cuối năm

• ​​​​​​​Điểm số ở lớp của con bạn không đạt thậm chí nhận nhiều điểm yếu kém. Điều này thể hiện con không nắm được bài học, không nắm được kiến thức khiến kết quả học tập không tốt. Lúc này, để cải thiện học lực và điểm số, tìm gia sư là một trong những cách học phù hợp

• ​​​​​​​Con thiếu sự tự tin trong học tập, trao đổi kiến thức đã học kể cả ở nhà và ở trường. Dấu hiệu này cũng thể hiện con bạn đang bị hổng kiến thức, không nắm được bài học nên dẫn đến sự thiếu tự tin. Nếu học gia sư tốt giúp con nắm được bài sẽ khiến sự tự tin trở lại.

• ​​​​​​​Cha mẹ không có nhiều thời gian cũng như trình độ kèm con học bài. Gia đình bạn bận rộn nên không có nhiều thời gian kèm cặp việc học cho con được sát sao. Nếu có điều kiện, bạn tìm gia sư lớp 7 cho con là cách tốt phù hợp với quỹ thời gian không có nhiều của mình đồng thời là cách có thể giúp con bạn học tốt hơn.

• ​​​​​​​Con bị khuyết tật về tai nghe, mắt nhìn hay sức khỏe yếu sẽ khiến con khó có thể theo kịp các bạn, thậm chí không theo kịp kiến thức cô giáo giảng bài trên lớp. Dẫn đến, con sẽ học đuối hơn so với các bạn. Vì vậy, con cần học thêm thời gian và gia sư dạy kèm sẽ là một lựa chọn tốt trong trường hợp này.

Một số gợi ý về thời điểm mà bạn nên bắt đầu tìm thuê gia sư lớp 7 cho con mình để khắc phục những hạn chế khiến việc học của con bị cản trở.

3.4. Tìm gia sư lớp 7 có khó không?

Gia sư lớp 7 có nhiều đối tượng nhận kèm khác nhau khá đa đạng. Gia sư nhiều môn học tương ứng với nhu cầu tìm của các gia đình. Gia sư giỏi dạy lớp 7 có thể là đối tượng sinh viên các trường đại học cao đẳng ở các tỉnh thành trên cả nước hay giáo viên dạy các môn học tương tự, sinh viên sư phạm, giáo viên về hưu, những người có bằng cấp muốn tìm việc dạy thêm tại nhà bán thời gian. Do đó, việc thuê gia sư lớp 7 không khó giữa nhiều cách tìm gia sư như hiện nay. Tuy nhiên để tìm được gia sư dạy giỏi giữa rất nhiều ứng viên lại không phải là điều đơn giản.

Tìm gia sư lớp 7 có khó không?​​​​​​​

Vì vậy, bạn cần có kinh nghiệm tìm thuê gia sư cho mình cũng như cần dành thời gian tìm hiểu để làm kiến thức trong quá trình tìm kiếm. Hiện nay, có nhiều kênh tìm gia sư dành cho người dùng lựa chọn như tìm gia sư theo cách truyền thống là đăng ký lớp ở trung tâm gia sư, nhờ người quen giới thiệu và theo cách hiện đại áp dụng công nghệ mạng internet như tìm trên mạng xã hội và website gia sư online. Trong đó, xu hướng tìm online đang được sử dụng nhiều hơn cả. Một trong những website gia sư online uy tín, tốt nhất hiện nay là Vieclam123.vn mà bạn không thể bỏ qua để tìm gia sư nhanh và miễn phí.

3.5. Học phí gia sư lớp 7 có đắt không?

Học phí gia sư lớp 7 sẽ dựa trên môn học cụ thể, không có giá chung áp dụng cho tất cả các môn cần học. Lớp 7 là lớp học giữa của cấp 2 nên thông thường gia đình mời gia sư về dạy để giúp con học tiến bộ theo chương trình học giảng dạy trên lớp, không đặt nhiều mục tiêu lớn. Do đó, học phí gia sư uy tín dạy kèm lớp 7 không đắt. Giá dao động khoảng hơn 100 nghìn đồng/buổi. Học phí cụ thể sẽ phụ thuộc nhiều vào đối tượng gia sư và thời gian dạy dài hay ngắn.

Thông thường, thuê gia sư lớp 7 là sinh viên, người đi làm có bằng cấp muốn làm thêm có giá mềm nhất. Thuê gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 7 là giáo viên, sinh viên sư phạm tốt nghiệp có giá cao hơn những có thể mang kết quả tốt. Nếu bạn thuê gia sư lớp 7 cho trẻ mà thấy giá cả hợp lý và kết quả học tập của con tiến bộ thì có thể đề nghị tiếp tục làm gia sư lớp 8 nếu có thể vì tìm được một gia sư phù hợp cũng không phải chuyện dễ dàng.

3.6. Làm thế nào để thuê được gia sư dạy kèm lớp 7 tốt?

Cách để thuê gia sư lớp 7 tốt không khó sau khi bạn đọc xong phần gợi ý ngay sau đây:

Trước tiên, bạn cần xem xét trường hợp cụ thể của con để cân nhặc tìm gia sư lớp 7 môn học gì cho con mình. Bạn cũng nên đặt ra mục tiêu học gia sư cụ thể cần đạt được trong việc dạy kèm tại nhà này theo từng giai đoạn.

Sau đó, bạn chọn kênh tìm gia sư lớp 7 cho mình. Đây là khâu cần thiết giúp bạn sáng suốt lựa chọn kênh tìm gia sư sao cho an toàn mà hiệu quả cao. Đặc biệt nạn lừa tiền, giới thiệu gia sư không chất lượng đã tồn tại lâu nay khiến nhiều người e ngại từ các trung tâm gia sư.

Do đó, chúng tôi gợi ý bạn nên tìm gia sư online qua website. Đây đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn vì tính thuận tiện, dễ sử dụng và nhiều tiện ích hỗ trợ đắc lực trong quá trình tìm kiếm. Một trong những website gia sư online mà bạn nên sử dụng là Vieclam123.vn. Đây là web gia sư online tích hợp nhiều tính năng và tiện ích. Đặc biệt, bạn nhận dạy kèm thành công miễn phí, không mất tiền phí lương tháng đầu như thông lệ lâu nay.

4. Tìm gia sư dạy lớp 7 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn

Để người dùng thuận tiện sử dụng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tìm gia sư lớp 7 nhanh chóng, miễn phí tại Vieclam123.vn theo 2 bước đơn giản:

Bước 1: Tạo tài khoản thành viên bằng số điện thoại

Truy cập website, bạn chọn mục Đăng ký để tạo tài khoản thành viên cho mình bằng số điện thoại di động. Bạn điền các thông tin theo yêu cầu sau đó thực hiện sẽ được hệ thống xử lý. Bạn chọn cách kích hoạt tài khoản qua sms hoặc cuộc gọi tới và làm theo hướng dẫn. Kích hoạt thành công là hoàn tất. Vậy là bạn đã có tài khoản thành viên để đăng nhập và sử dụng.

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư dạy kèm

Bước 2: Tìm gia sư online qua 2 cách

Cách 1: Tìm gia sư theo từ khóa chính xác

Với tính năng của bộ lọc từ khóa chính xác, bạn sẽ tìm gia sư theo yêu cầu, tiêu chí của mình nhanh chỉ trong tích tắc. Để sử dụng tính năng này, bạn điền thông tin vào 3 box tương ứng gồm:

  • Chọn yêu cầu: Tìm gia sư hay tìm lớp gia sư
  • Môn học: Văn, Toán, Anh…
  • Lớp học:
  • Tỉnh thành: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ…

Bộ lọc tìm gia sư dạy kèm​​​​​​​

=>> Bấm vào biểu tượng kính lúp để thực hiện tìm kiếm. Hệ thống xử lý thông tin theo yêu cầu và cho ra kết quả là danh sách tương ứng. Đó là những tin đăng, hồ sơ đáp ứng 3 tiêu chí đó của bạn giúp bạn tiếp cận được cần mục tiêu hơn, nhanh tìm gia sư thành công.

Tính năng bộ lọc tìm kiếm này áp dụng cho mọi thành viên nghĩa là cho người tìm gia sư và người nhận dạy kèm trên website sử dụng. Đây là tiện ích vô cùng thiết thực mà bạn không nên bỏ qua.

Cách 2: Tiến hành đăng tin/hồ sơ online

Tùy vào từng đối tượng tìm gia sư cụ thể, bạn sẽ thực hiện tương ứng cụ thể như sau:

• ​​​​​​​Khi bạn tìm gia sư dạy kèm tại nhà: Đăng tin tìm gia sư tại mục tương ứng và điền chi tiết nội dung vào các mục nêu rõ yêu cầu, mô tả công việc gia sư, mức phí càng chi tiết sẽ giúp bạn tìm được ứng viên dạy kèm đúng mong muốn hơn. Bạn cần ghi thông tin liên hệ như số điện thoại chính xác.

• ​​​​​​​Khi bạn nhận dạy kèm tại nhà: Thực hiện tạo hồ sơ online cho bản thân tìm gia sư lớp 7 tại nhà học sinh. Bạn điền các thông tin trong hồ sơ như bằng cấp, kinh nghiệm, kỹ năng và thành tích nếu có. Nhớ tải ảnh đại diện lên và số điện thoại chính xác để tin đăng thuyết phục, phụ huynh có thể liên hệ ngay nếu thấy phù hợp.

• ​​​​​​​Các tin đăng online trên web sẽ hiển thị mới nhất trên trang chủ. Như vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm gia sư hơn. Giao diện của website thuận tiện sử dụng, tải trang nhanh cùng với kho thông tin hỗ trợ bạn đắc lực trong quá trình tìm như mục Chia sẻ kinh nghiệm gồm có thông tin về phụ huynh cần biết, gia sư cần biết và cẩm nang học tập. Còn mục Tài liệu gia sư sẽ là những bài giảng do các thành viên tải lên chia sẻ, xin ý kiến từ mọi người để hoàn thiện bài giảng của mình hơn. Ai cũng có thể tải bài giảng lên và trao đổi thông tin với các thành viên khác quan tâm.

Có rất nhiều tiện ích mà bạn sẽ được trải nghiệm xoay quanh chủ đề gia sư sẽ giúp bạn tìm gia sư đạt hiệu quả cao như mong muốn.

Trên đây là những thông tin gợi ý về cách thuê gia sư lớp 7 tốt cho những ai quan tâm để làm kinh nghiệm cho bản thân nhé. Vieclam123 chúc bạn thành công!