Tìm gia sư lớp 6 tại Nam Định uy tín – Có 2 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 6 tại Nam Định

Vũ Ngọc Trung   Nam Định
Vũ Ngọc Trung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 20,000 vnđ/buổi Nam Định

sinh viên NUCE

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Thu Hoài   Nam Định
Hoàng Thị Thu Hoài
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Nam Định

Tôi là giáo viên tiểu học ở thành phố Nam Định, đã có 10 năm kinh nghiệm. Rất vui được hợp tác với quý phụ huynh để cùng dìu dắt các con trên con đường học chữ, học làm người!

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Quang thị hoa

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi vui vẻ, hòa đồng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Công Trình

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 3 trường đại học pccc   Xem chi tiết
Kiều Thị Hảo   Hà Nội

Kiều Thị Hảo

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi - Nhiệt tình, sáng tạo, kiên nhẫn, khéo léo, có trách nhiệm. - Có năng khiếu về Ngoại ngữ và Ngữ văn.   Xem chi tiết
no image   Hà Nam

Nguyễn Đình Tuấn

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi là một người bình thường gia sư vì đam mê   Xem chi tiết
Nguyễn Văn Thành   Hồ Chí Minh

Nguyễn Văn Thành

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 150,000 vnđ/buổi Năng đông và nhiệt tình trong công việc.   Xem chi tiết
no image   Bình Dương

Huỳnh Mỹ Hoa

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Em có ưu thế về môn toán và hoá. Cấp 2 học ở Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến, đã từng ở đội tuyển hoá của trường. Cấp 3 em đang học ở Phổ Thông Năng Khiếu -Đại học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh(khoá hoá1-1922)   Xem chi tiết
Min Hee Lee   Hà Nội

Min Hee Lee

Gia sư Tiếng Hàn , Ngoại ngữ khác Từ: 350,000 vnđ/buổi xin chào, tôi là giáo viên dạy thêm tiếng Hàn/Việt cho người Việt/Hàn tôi đã có kinh nghiệm giảng dạy tại trung tâm và dạy kèm 1:1,1:2,1:3 khoảng hơn 2 năm. nếu các bạn có quan tâm xin hãy liên lạc cho tôi xin cảm ơn   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Nam Định là tỉnh có truyền thống giáo dục lâu đời, luôn là lá cờ đi đầu trong nền giáo dục nước nhà. Ngay từ khi con em mới bắt đầu năm học đầu tiên của bậc trung học, rất nhiều phụ huynh đã cho con học thêm phụ đạo để có nền tảng kiến thức thật tốt cho những năm học tiếp theo. Nhu cầu tìm gia sư lớp 6 tại Nam Định đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh. Ở bài viết này các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về “ Một số điều cần biết khi tìm gia sư lớp 6 tại Nam Định”

1. Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 6 tại Nam Định

Việc tìm gia sư cho con không phải là điều hiếm thấy ở vùng đất học như Nam Định. Các phụ huynh thường cố gắng để có thể tạo điều kiện cho con học tập tốt nhất và có một nền tảng kiến thức thực sự vững vàng. Nhu cầu tìm gia sư nói chung và tìm gia sư lớp 6 nói riêng tại Nam Định đang dần trở  thành một nhu cầu thiết yếu. Vậy tìm gia sư lớp 6 Nam Định mang lại những lợi ích gì? Tại sao phụ huynh lại ưa chuộng hình thức học tập này đến vậy?

1.1. Học sinh được học với giáo trình phù hợp nhất

Hiện nay, nhu cầu học phụ đạo đã trở nên quá phổ biến. Tại các trung tâm học thêm, số lượng học sinh ngày càng nhiều. Việc học thêm tại các trung tâm trở thành “ bão hòa”, chất lượng bị giảm đáng kể do giáo viên không kiểm soát được hết tất cả học sinh. Chính vì vậy, các phụ huynh  thường tìm tới những gia sư lớp 6 tại Nam Định để khắc phục tình trạng này.

Tùy theo khả năng nhận thức của từng học sinh, gia sư lớp 6 ở Nam Định sẽ xây dựng một giáo án phù hợp để các em có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Với những học sinh khá giỏi, gia sư sẽ chú trọng vào các kiến thức mở rộng nâng cao để học sinh có thể hiểu sâu kiến thức cũng như biết cách vận dụng rộng rãi những kiến thức đã được học vào giải bài tập. Với những học sinh có nhận thức trung bình, gia sư sẽ chú trọng vào các phần kiến thức đại trà để học sinh học chắc kiến thức và hiểu rõ bản chất của vấn đề. Với trường hợp học sinh nhận thức chậm, bị mất gốc kiến thức, gia sư sẽ tìm hiểu rõ học sinh bị hổng kiến thức từ đâu, giúp các em bù lại các phần kiến thức còn khuyết và thường xuyên luyện tập bổ dọc để học sinh nắm rõ từng chuyên đề.

Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 6 tại Nam Định

Với cách học như vậy, các phụ huynh tại Thành Nam không còn phải lo lắng rằng con có theo kịp các bạn ở lớp học thêm hay không. Gia sư lớp 6 ở Nam Định chỉ cần phải quan tâm và tương tác với một học sinh, chắc chắn chất lượng của buổi học sẽ được tối ưu nhất

1.2. Thời gian đi lại được tiết kiệm

Phụ huynh khi tìm gia sư lớp 6 ở Nam Định cho con không còn phải lo lắng về thời gian đi lại đưa đón con tới lớp học phụ đạo, không cần vội vàng từ công sở tới trường đón con và đưa con tới các trung tâm học thêm, không phải lo lắng về ách tắc giao thông, con không kịp giờ học. Gia sư sẽ tới tận nhà để giảng dạy cho con em bạn, giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy thư thái hơn khi có thêm thời gian dành cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Chính vì không phải đi lại, các rủi ro giao thông cũng không còn tiềm ẩn. Học sinh sau mỗi buổi học trên trường không phải vội vàng tới trung tâm học thêm, không phải về nhà khi trời đã tối mịt. Các em có thể về nhà, nghỉ ngơi thư giãn và chuẩn bị sách vở cho buổi học trước khi gia sư lớp 6 ở Nam Định tới giảng dạy. Khi có sự chuẩn bị và có thời gian thư giãn, tinh thần học tập của học sinh cũng sẽ được nâng cao hơn.

1.3. Học sinh có thể học tập một cách tập trung nhất

Khi học tại nhà với một thầy một trò, học sinh có thể tập trung vào bài học một cách tối đa mà không hề bị bất cứ một tác nhân bên ngoài nào ảnh hưởng. Nếu như tại các trung tâm học thêm, học sinh rất dễ bị mất tập trung bởi các bạn học sinh khác có ý thức học tập chưa tốt thì khi học với gia sư lớp 6 ở Nam Định, các em có thể chuyên tâm vào bài học một cách tối đa nhất.

2. Tiêu chí dành cho gia sư lớp 6 tại Nam Định

Các phụ huynh đang muốn tìm gia sư lớp 6 tại Nam Định cho con em có thể căn cứ vào một số những tiêu chí dưới đây để có thể lựa chọn một gia sư phù hợp nhất

2.1. Gia sư lớp 6 ở Nam Định có chuyên môn tốt

Kiến thức lớp 6 đã bắt đầu khó và có khối lượng kiến thức tương đối nhiều. Một gia sư thực sự cần phải nắm chắc chương trình học lớp 6 cũng như có sự vận dụng kiến thức một cách linh hoạt thì mới có thể phụ đạo tốt cho học sinh. Gia sư lớp 6 tại Nam Định cần phải biết cách hệ thống kiến thức và xây dựng đề cương ôn tập để học sinh có thể bám sát được chương trình đại trà trên lớp đồng thời mở rộng, chuyên sâu thêm các kiến thức nâng cao.

Con em bạn có thể học tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn của gia sư lớp 6 ở Nam Định. Để chắc chắn gia sư của con mình đủ điều kiện kiến thức để giảng dạy, phụ huynh có thể cho họ làm một bài test và nhờ các thầy cô hoặc những người có chuyên môn đánh giá. Một gia sư lớp 6 không phải chỉ cần biết những kiến thức trong chương trình lớp 6, mà phải có sự hệ thống, mở rộng liên kết với các kiến thức khác.

Tiêu chí dành cho gia sư lớp 6 tại Nam Định

2.2. Gia sư lớp 6 ở Nam Định có  nghiệp vụ sư phạm tốt

Một gia sư cần phải có nghiệp vụ sư phạm tốt mới có thể giúp học sinh tiếp thu các kiến thức một cách nhanh chóng nhất. Cách để học sinh tiếp cận kiến thức sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của buổi học. Bên cạnh một nền tảng kiến thức tốt, gia sư lớp 6 tại Nam Định cần phải có một nghiệp vụ sư phạm giỏi và xử lý nhanh chóng các tình huống sư phạm phát sinh.

Ở độ tuổi 12, không ít những học sinh hiếu động và rất dễ có tâm lý chán học, thích khám phá thế giới bên ngoài nhiều hơn. Vì thế, gia sư lớp 6 Nam Định cần thực sự am hiểu tâm lý học sinh và sử dụng các biện pháp giáo dục “ cương nhu kết hợp” để “ thu phục” những học trò nghịch ngợm nhất.

2.3. Gia sư lớp 6 tại Nam Định có phẩm chất đạo đức tốt

Để có thể tin tưởng giao con em mình cho gia sư lớp 6 Nam Định giảng dạy, các phụ huynh cần phải chắc chắn họ là những người có phẩm chất đạo đức tốt. Tốt nhất, các bạn nên biết rõ lý lịch của gia sư và yêu cầu họ cung cấp một số giấy tờ photo có xác thực. Hiện nay các vấn đề liên quan tới việc lạm dụng trẻ em đang trở thành một vấn đề vô cùng đáng quan ngại. Chính vì vậy, các bạn cần phải hết sức cẩn thận khi tìm gia sư cho con. Tìm một người có tâm, có tầm, có đạo đức tốt thì con em bạn mới có thể phát triển một cách tốt nhất được.

3. Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 6 tại Nam Định

3.1. Khi nào cần tìm gia sư lớp 6 tại Nam Định cho con

Trước khi tìm gia sư lớp 6 dạy kèm tại Nam Định cho con em, phụ huynh cần phải nắm rõ tình hình học tập của con em mình để có những lựa chọn thực sự phù hợp.

Việc tìm gia sư lớp 6 Nam Định là vô cùng cần thiết đối với những học sinh yếu kém. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc mất gốc kiến thức, hổng kiến thức, học yếu kém của học sinh. Các phụ huynh sẽ rất khó để có thể kèm cặp cho con khi học sinh có quá nhiều lỗ hổng kiến thức.

Những học sinh này cũng rất dễ chán học, do không theo kịp các bạn trên lớp, kết quả thường xuyên “ đội sổ”. Đối với những học sinh này, phụ huynh nên tìm gia sư lớp 6 ở Nam Định cho con trong thời gian lâu dài, giúp cho học sinh có thể củng cố lại tất cả kiến thức và sớm có thể vào guồng quay học tập giống như các bạn cùng trang lứa.

Ngoài ra, khi có con em chưa thực sự tự giác trong học tập và có khả năng tập trung chưa tốt, phụ huynh cũng nên tìm gia sư lớp 6 ở Nam Định cho con em. Gia sư sẽ hỗ trợ những học sinh này hoàn thành bài tập và rèn luyện thói quen học tập. Khi thường xuyên được rèn giũa và thực hành luyện tập, học sinh sẽ dần dần “vào nếp” và trở nên học tập một cách tự giác hơn.

Bên cạnh đó, một số học sinh giỏi muốn mở rộng nâng cao kiến thức để tham gia một số kỳ thi cũng có thể tìm gia sư lớp 6 tại Nam Định để học phụ đạo thêm. Các phụ huynh thường gặp rất nhiều khó khăn khi tìm cùng con xử lý các kiến thức nâng cao do đã lâu không sử dụng các kiến thức này.Vì vậy, việc tìm gia sư lớp 6 ở Nam Định để phụ đạo thêm cho con là điều vô cùng cần thiết.

3.2. Nên tìm gia sư lớp 6 ở Nam Định cho con là sinh viên hay giáo viên?

Thành phố Nam Định tập trung khá nhiều sinh viên tại các trường đại học. Điều này giúp cho phụ huynh có thể dễ dàng tìm một gia sư lớp 6 ở Nam Định về cho con em với một mức giá khá phải chăng.

Chất lượng gia sư lớp  6 ở Nam Định tương đối tốt, sinh viên các trường cao đẳng sư phạm Nam Định, Kinh tế kỹ thuật công nghiệp ,… có thể đáp ứng đủ các tiêu chí để có thể phụ đạo cho con em Nam Định. Tuy nhiên, với những học sinh có nhận thức chưa thực sự tốt và có ý thức học tập kém, các gia sư sinh viên còn khá lúng túng trong việc xử lý các tình huống sư phạm. Vì vậy phụ huynh cần phải nắm rõ tình hình của con em mình trước khi mời những đối tượng này về làm gia sư lớp 6 ở Nam Định là sinh viên về phụ đạo.

Nên tìm gia sư lớp 6 ở Nam Định cho con là sinh viên hay giáo viên?

Đối tượng gia sư lớp 6 ở Nam Định là giáo viên luôn được các phụ huynh đánh giá cao. Giáo viên các trường chuyên năng khiếu như Trần Đăng Ninh ( thành phố Nam Định ), Nguyễn Hiền ( Nam Trực),.. thực sự là một lựa chọn khá chất lượng cho con em Nam Định. Tuy nhiên, mức giá phải trả cho các gia sư lớp 6 ở Nam Định là giáo viên khá cao. Nếu các gia đình có thu nhập tầm trung mà vẫn muốn mời thầy cô về phụ đạo cho con em mình cần phải có sự chuẩn bị tài chính.

3.3. Mức học phí dành cho gia sư lớp 6 ở Nam Định

Mức học phí cho gia sư lớp 6 ở Nam Định phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ở các khu vực như: thành phố Nam Định và các khu vực thị trấn có kinh tế phát triển, nhu cầu tìm gia sư lớp 6 nhiều, mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 150-250 nghìn tùy theo từng đối tượng.

Ở các khu vực xa trung tâm, thị trường việc làm gia sư còn chưa thực sự phát triển do lượng cầu còn ở mức rất thấp, mức giá phải trả cho gia sư lớp 6 ở Nam Định dao động trong khoảng từ 100-200 nghìn đồng.

Trên địa bàn thành phố, có rất nhiều các trung tâm gia sư, các phụ huynh có thể tham khảo mức giá niêm yết tại đây để có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất cho gia sư lớp 6 của con em mình.

4. Tìm gia sư lớp 6 tại Nam Định nhanh chóng hiệu quả với Vieclam123.vn

Các phụ huynh Nam ĐỊnh có thể tìm gia sư lớp 6 cho con em mình bằng nhiều cách khác nhau. Một số người tìm qua trung tâm gia sư, số khác nhờ người quen, bè bạn giới thiệu.. Hầu hết những cách tìm kiếm này đều mất chi phí và thời gian, nhưng chất lượng lại chưa thực sự đảm bảo. Các bạn hãy thử áp dụng một phương pháp mới tìm gia sư lớp 6 ở Nam Định qua website việc làm nhé! Với cách tìm kiếm này, các bạn có thể tìm gia sư lớp 6 cho con chỉ trong khoảng thời gian ngắn và không mất bất kỳ một khoản phụ thu nào.Hãy thử trải nghiệm với Vieclam123.vn- lá cờ đầu trong lĩnh vực việc làm gia sư.

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 6 ở Nam Định

Trước khi muốn sử dụng các tính năng ưu việt để có thể tìm gia sư lớp 6 ở Nam Định trên web, các bạn cần phải có tài khoản đăng ký để trở thành thành viên của chúng tôi. Các phụ huynh cần phải quản lý tài khoản và mật khẩu của mình để tránh trường hợp những kẻ xấu sử dụng tài khoản vào mục đích khác.

Bước 2: Tìm gia sư lớp 6 ở Nam Định

Có hai cách để các bạn có thể tìm gia sư lớp 6 ở Nam Định chính là : Tìm gia sư lớp 6 ở Nam Định bằng tính năng lọc thông minh và đăng tin trên web.

Với cả hai cách tìm kiếm này, phụ huynh đều chỉ cần thao tác rất đơn giản và không hề mất bất kỳ một khoản chi phí nào cho việc tìm gia sư lớp 6 ở Nam Định cho con em.

Thanh công cụ lọc ở ngay bên dưới thanh menu, là tính năng vô cùng thông minh giúp cho các bạn có thể giảm thiểu được thời gian khi chọn lọc hồ sơ của gia sư.

Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 6 ở Nam Định

Để đăng tin, các phụ huynh chỉ cần vào mục dành cho phụ huynh, chọn đăng tin tìm lớp và điền tất cả những thông tin, tiêu chí để ra đối với gia sư vào tin đăng tìm gia sư lớp 6 ở Nam Định cho con em.

Hy vọng với  bài viết “ Một số điều cần biết khi tìm gia sư lớp 6 tại Nam Định” Vieclam123.vn có thể đem lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhất!

>> Tìm gia sư tại Hà Nội cho con trên vieclam123.vn để tìm thấy gia sư phù hợp mới nhất.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226