Tìm gia sư lớp 6 tại Hải Phòng uy tín – Có 8 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 6 tại Hải Phòng

Marco Aurelio Alves de Oliveira   Hải Phòng
Marco Aurelio Alves de Oliveira
Gia sư Ngoại ngữ khác
Từ : 500,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tôi là người Brazil, hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Tôi muốn dạy tiếng Bồ Đào Nha cho người Việt Nam

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Quyên   Hải Phòng
Nguyễn Thị Quyên
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mik là Nguyễn Quyên , đang là sinh viên trường Đại học y dược Hải Phòng, có kinh nghiệm đi gia sư, xin chào

Xem chi tiết >
Nguyễn Văn Đức   Hải Phòng
Nguyễn Văn Đức
Gia sư Toán , Lý , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

điểm mạnh của mình là nhiều kinh nghiệm dạy toán ,lí. dạy tại hải phòng hoặc onlie đều dc. có thể free trải nghiệm buổi đầu rồi nói chuyện tiếp.

Xem chi tiết >
trần văn lâm   Hải Phòng
trần văn lâm
Gia sư Toán , Đánh cờ
Từ : 11,111 vnđ/buổi Hải Phòng

có kiến thức sâu về môn toán lý

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hoàng   Hải Phòng
Nguyễn Xuân Hoàng
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mình có thể gia sư tốt Tin học, lập trình web, mobile app, Ban A cho lớp cấp 3

Xem chi tiết >
Bạch Gia Minh   Hải Phòng
Bạch Gia Minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

có thể dạy đc hoá toán lí c3 và c2

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Nguyễn Việt Hà
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tâm huyết với tiếng Nga

Xem chi tiết >
Vũ Thị Hải Yến   Hải Phòng
Vũ Thị Hải Yến
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Là người làm việc có mục tiêu, trách nhiệm, biết vạch rõ kế hoạch để đạt được mục đích. Thân thiện, chan hoà, kiên trì với học sinh.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Đặng Linh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi gia sư tiếng anh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Ánh Ngọc

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi - Đã từng thi học sinh giỏi các môn Toán, Vật lý, Tiếng Anh - Là học sinh trường THPT Chuyên Đại Học Vinh   Xem chi tiết
Đặng Lê Hoài An   Hồ Chí Minh

Đặng Lê Hoài An

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 200,000 vnđ/buổi Năng động, cố gắng trong công việc   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên sư phạm, có kinh nghiệm dạy 1 năm   Xem chi tiết
Ngô Thụy Nhật Dương   Hồ Chí Minh

Ngô Thụy Nhật Dương

Gia sư Tiếng Anh , Đàn Từ: 50,000 vnđ/buổi Em hiện là sinh viên năm nhất trường đại học Luật Tp.Hcm và hiện đang là sinh viên piano 8/9 Nhạc viện Tp.Hcm. Em có vài thành tích tốt ở môn anh văn. Mong được hợp tác với mọi người.   Xem chi tiết
Tạ Thị Thêu   Hà Nội

Tạ Thị Thêu

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Thi Đại học khối A00 (Toán:9,4. Lý: 9. Hoá: 8,75). Kinh nghiệm gia sư: 03 năm.   Xem chi tiết
Phan Lê Huy Hoàng   Hà Nội

Phan Lê Huy Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 180,000 vnđ/buổi Mình bắt đầu công việc cũng được khá lâu, mình tự nhận thấy mình có tâm huyết với nghề, luôn nhiệt tình và sẵn sàng trả lời các câu hỏi của học sinh ở trên lớp cũng như trao đổi qua điện thoại. Có tính trách nhiệm.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Lớp 6 là lớp học đầu tiên của cấp trung học cơ sở. Chính vì thế, học sinh trên cả nước nói chung và học sinh Hải Phòng nói riêng khi bắt đầu bước vào lớp 6 đều sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Và giải pháp mà nhiều phụ huynh Hải Phòng lựa chọn để giúp con làm quen nhanh nhất với chương trình học mới đó là thuê gia sư lớp 6 tại Hải Phòng cho con. Tuy nhiên, không phải phụ huynh Hải Phòng nào khi muốn thuê gia sư cho con cũng nắm được những thông tin cần thiết một cách đầy đủ. Hiểu được những điều đó, vieclam123.vn tổng hợp và chia sẻ bài viết dưới đây để giúp các bậc phụ huynh Hải Phòng chưa có kinh nghiệm thuê gia sư có thể tham khảo và đưa ra những quyết định thuê gia sư lớp 6 dạy kèm tại Hải Phòng đúng đắn nhất.

1. Lợi ích của gia sư lớp 6 mang lại cho học sinh Hải Phòng là gì?

Muốn thuê gia sư lớp 6 tại Hải Phòng cho con, thì điều trước tiên phụ huynh cần nắm được đó là lợi ích của việc thuê gia sư. Cho con học với gia sư lớp 6 Hải Phòng chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều các lợi ích lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên dưới đây, vieclam123.vn xin chia sẻ những lợi ích tiêu biểu nhất mà việc học thêm với gia sư mang lại cho học sinh lớp 6 tại Hải Phòng.

1.1. Tiếp cận kiến thức mới một cách dễ dàng

Lợi ích đầu tiên mà hình thức học với gia sư mang lại cho những học sinh Hải Phòng mới bỡ ngỡ bước chân vào cánh cổng trường trung học cơ sở đó là giúp các em tiếp cận môi trường học tập mới một cách dễ dàng nhất. Mặc dù các em học sinh Hải Phòng đã có 5 năm học tại các trường tiểu học, tuy nhiên, môi trường trung học cơ sở lại là một môi trường sư phạm có rất nhiều sự khác biệt so với môi trường tiểu học mà các em đã được trải nghiệm. Sự khác biệt này không những đến từ phía bạn bè mới, thầy cô mới, mà nó xuất phát chủ yếu từ các kiến thức mới cũng như phương pháp giảng dạy cũng mới hoàn toàn. Chính vì thế, nếu phụ huynh Hải Phòng thuê gia sư lớp 6 cho con, thì gia sư sẽ giúp các con tiếp cận và làm quen với môi trường mới một cách nhanh và hiệu quả nhất. Vì gia sư lớp 6 Hải Phòng là những người có kiến thức chuyên môn và trình độ sư phạm, do đó, học sẽ có nhiều phương pháp giúp các em học sinh lớp 6 tại Hải Phòng không còn cảm thấy bỡ ngỡ và mới lại với môi trường học tập mới nữa.

1.2. Phương pháp học phù hợp với từng học sinh

Khi các em học sinh lớp 6 tại Hải Phòng đang cảm thấy bỡ ngỡ với những thứ mới mẻ, thì việc giúp các em nhanh chóng có một phương pháp hiệu quả là vô cùng cần thiết.

Gia sư lớp 6 tại Hải Phòng giúp con có phương pháp học tập phù hợp

Và gia sư lớp 6 tại Hải Phòng chính là những người làm được điều đó. Vì hình thức học với gia sư là hình thức học một thầy một trò ngay tại nhà. Do đó, để giờ học đạt hiệu quả nhất, gia sư bắt buộc phải tìm ra phương pháp học tập phù hợp nhất với học sinh lớp 6 tại Hải Phòng đó. Việc tìm ra được một phương pháp học tập phù hợp với cấp học mới của mình là vô cùng quan trọng với các em học sinh lớp 6 tại Hải Phòng. Vì vậy, được học với phương pháp học tập phù hợp với mình nhất là một lợi ích tiêu biểu mà gia sư lớp 6 đem lại cho học sinh Hải Phòng và có lẽ không có hình thức học tập nào có thể mang lại được lợi ích này.

1.3. Tiết kiệm thời gian di chuyển đến nơi học thêm

Khác với những trung tâm học thêm hoặc những lớp học thêm, học sinh sẽ là người phải tự di chuyển thì hình thức học với gia sư lớp 6 Hải Phòng sẽ khắc phục được hạn chế đó. Gia sư sẽ là người đến nhà học sinh để dạy học. Lợi ích này giúp cho không chỉ học sinh mà cả phụ huynh Hải Phòng cũng tiết kiệm được khá nhiều thời gian đưa đón các con. Nhờ vậy, phụ huynh Hải Phòng có thể sử dụng thời gian tiết kiệm được để xử lí các công việc còn dang dở, hoặc giải quyết việc nhà sau giờ tan tầm. Và học sinh lớp 6 tại Hải Phòng có thể dùng thời gian đó để nghỉ ngơi, thư giãn trong khi chờ gia sư đến. Trong thời điểm xảy ra rất nhiều các vấn đề liên quan đến giao thông như hiện nay, thì lợi ích này của việc thuê gia sư lớp 6 tại Hải Phòng là một lợi ích khá nổi bật đáng để các bậc phụ huynh xem xét thuê gia sư về nhà cho con.

Với những lợi ích mà gia sư lớp 6 Hải Phòng đem lại mà vieclam123.vn vừa chia sẻ, chúng tôi tin rằng, đầu tư vào việc thuê gia sư lớp 6 cho con là sự đầu tư xứng đáng và hợp lí mà các bậc phụ huynh Hải Phòng nên lựa chọn để hỗ trợ con bước vào một cấp học mới tốt nhất.

2. Khi nào học sinh lớp 6 tại Hải Phòng cần gia sư?

Có thể nói, những lợi ích nổi bật mà gia sư lớp 6 Hải Phòng mang lại khiến cho đây là một hình thức học tập đáng để các bậc phụ huynh Hải Phòng lựa chọn cho các bé lớp 6 nhà mình. Tuy nhiên, việc nhận ra những dấu hiệu để thuê một gia sư thực sự đúng lúc là rất cần thiết. Và để giúp các bậc phụ huynh Hải Phòng nhận ra khi nào các em lớp 6 cần một gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà, thì vieclam123.vn xin đưa ra những dấu hiệu thường thấy nhất ở trẻ để phụ huynh Hải Phòng có thể đối chiếu với chính con em mình.

2.1. Khi cấp học mới khiến con mất định hướng

Dấu hiệu đầu tiên chính là việc thay đổi môi trường học khiến học sinh lớp 6 tại Hải Phòng mất định hướng và không biết bắt đầu việc học như thế nào mới thực sự hiệu quả. Lên lớp 6, lớp học đầu tiên của cấp trung học cơ sở, tốc độ bài giảng của giáo viên nhanh hơn cấp tiểu học rất nhiều, cộng thêm việc giáo viên không còn dành quá nhiều thời gian để nhắc nhở và chỉ dẫn các em nữa. Chính vì thế, học sinh lớp 6 ở Hải Phòng cảm thấy bối rối và mất phương hướng học tập trong khoảng thời gian làm quen này. Và điều này nếu để lâu sẽ dẫn đến tình trạng mất gốc kiến thức của các em sau này. Do đó, để giúp các em tiếp cận môi trường học tập mới cũng như định hướng học tập cho bản thân một cách dễ dàng nhất, thì điều mà phụ huynh nên làm đó là thuê gia sư lớp 6 tại Hải Phòng cho con. Gia sư sẽ là người giúp các em lớp 6 Hải Phòng có định hướng mới về một môi trường học tập mới, để từ đó, các em có thể tự tin hơn trong quá trình chinh phục kiến thức ở cấp độ mới.

2.2. Khi con muốn tự tin hơn để bước vào cấp trung học cơ sở

Mặc dù học sinh lớp 6 ở Hải Phòng đã có định hướng rất tốt cũng như tiếp cận phương pháp học tập mới tương đối ổn định, tuy nhiên, con vẫn cảm thấy chưa tự tin vào chính mình vì môi trường mới này vẫn còn có quá nhiều thứ lạ lẫm với con.

Gia sư lớp 6 tại Hải Phòng giúp con tự tin hơn khi lên cấp 2

Để giúp các con tự tin hơn, thì đây chính là lúc phụ huynh nên thuê gia sư lớp 6 tại Hải Phòng cho con. Gia sư sẽ là người giúp các em học sinh lớp 6 Hải Phòng củng cố lại các bài đã học và chuẩn bị kiến thức cho bài mới, nhờ vậy, các em có thể đến lớp trong tâm thế tự tin nhất. Chính vì thế, khi nhận thấy dấu hiệu chưa thực sự tự tin của con, thì phụ huynh Hải Phòng nên thuê một gia sư lớp 6 tràn đầy nhiệt huyết cũng như phong thái tự tin để nhanh chóng giúp con có niềm tin vào chính bản thân mình hơn.

2.3. Khi bố mẹ không còn đủ khả năng chuyên môn để dạy con

Kiến thức lớp 6 đã không còn đơn giản như kiến thức của các lớp cấp tiểu học nữa. nếu như khi con học tiểu học, thì chỉ cần rảnh rỗi là bố mẹ hoàn toàn có khả năng giảng và hỗ trợ con học cũng như giải quyết bài tập về nhà. Tuy nhiên lớp 6 lại khác. Lúc này, kiến thức mà học sinh lớp 6 tại Hải Phòng được học đã phức tạp hơn rất nhiều và rất ít phụ huynh Hải Phòng nào còn đủ trình độ chuyên môn cũng như kĩ năng sư phạm để hỗ trợ con học tập tốt nhất trong giai đoạn này. Do đó, đây cũng là dấu hiệu cho thấy con đang cần một gia sư lớp 6 Hải Phòng. Và điều tốt nhất mà bố mẹ có thể làm chính là tìm một gia sư có chất lượng hỗ trợ con giải quyết những bài tập khó nhằn đó. Với những dấu hiệu chi tiết mà chúng tôi vừa chia sẻ, thì vieclam123.vn mong rằng có thể giúp phụ huynh Hải Phòng nhận ra dấu hiệu cần gia sư lớp 6 của con em mình một cách dễ dàng nhất.

3. Thuê gia sư lớp 6 tại Hải Phòng và những điều phụ huynh cần biết

Để có thể thuê được một gia sư lớp 6 dạy kèm tại Hải Phòng chất lượng nhất, thì dưới đây là những lưu ý cần thiết và tương đối quan trọng mà vieclam123.vn đưa ra để phụ huynh Hải Phòng tham khảo và đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

3.1. Xác định được mục đích thuê gia sư lớp 6 tại Hải Phòng cho con

Việc xác định được mục đích thuê gia sư lớp 6 Hải Phòng cho con có vai trò rất quan trọng. Vì chỉ có xác định được mục đích một cách chính xác, thì phụ huynh mới có thể thuê được một gia sư lớp 6 Hải Phòng phù hợp nhất cho con. Mục đích thuê gia sư có thể là giúp con củng cố kiến thức nếu con tiếp thu chưa tốt và có phương pháp học tập chưa hiệu quả, hoặc thuê gia sư mục đích là để hỗ trợ con học các kiến thức nâng cao. Tùy từng mục đích mà phụ huynh sẽ quyết định nên thuê gia sư lớp 6 Hải Phòng như thế nào cho tốt. Nên thuê gia sư sinh viên hay gia sư giáo viên, gia sư chuyên sư phạm hay gia sư chỉ cần có kiến thức chuyên môn đủ… Và quyết định thuê gia sư lớp 6 Hải Phòng như thế nào ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học tập của các con. Chính vì thế, để quyết định thuê gia sư lớp 6 cho học sinh Hải Phòng được chính xác nhất, thì phụ huynh nên xác định được mục đích của việc thuê gia sư cho con ngay từ đầu.

3.2. Học phí thuê gia sư lớp 6 tại Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố hiện đại và khá phát triển. Chính vì thế dịch vụ ở đây đặc biệt là dịch vụ gia sư có chi phí cũng không hề rẻ. Đặc biệt là với kiến thức lớp 6 đòi hỏi gia sư tại Hải Phòng phải có trình độ nhất định thì mức học phí chắc chắn càng không thể thấp.

Điều phụ huynh cần biết về học phí cho gia sư lớp 6 tại Hải Phìng

Tuy nhiên, do Hải Phòng cũng là một thành phố phát triển nên cũng có tương đối nhiều các trường cao đẳng, đại học có nhiều sinh viên theo học. Nhờ vậy mà học phí cho gia sư lớp 6 tại Hải Phòng cũng có tính cạnh tranh khá cao. Để giúp phụ huynh Hải Phòng có một mức học phí tham khảo khi thuê gia sư lớp 6 cho con, thì dưới đây là mức học phí trung bình mà vieclam123.vn đưa ra để các bậc phụ huynh có cơ sở cân nhắc và thỏa thuận học phí với gia sư lớp 6 Hải Phòng của con.

   - Học phí cho gia sư lớp 6 là sinh viên tại Hải Phòng: từ 150000 đến 170000 đồng.

   - Học phí cho gia sư lớp 6 là giáo viên tại Hải Phòng: từ 200000 đến 250000 đồng.

Với mức học phí trung bình này, mong rằng phụ huynh Hải Phòng có thể thỏa thuận được với gia sư lớp 6 của con một mức học phí thỏa đáng và phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình nhất.

3.3. Phụ huynh Hải Phòng nên chuẩn bị nơi học tập như thế nào?

Ngoài ra, chuẩn bị một nơi học tập như thế nào cho tốt cũng là điều mà phụ huynh Hải Phòng cần phải lưu ý. Lên lớp 6, các em học sinh Hải Phòng đã có khả năng tự bảo vệ cho bản thân trước những hành động xấu. Tuy nhiên, để giúp con có được một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất, thì phụ huynh Hải Phòng nên bố trí một không gian học tập vừa thoải mái những vẫn dễ để phụ huynh quan sát được. Nhờ việc không gian học tập dễ quan sát mà phụ huynh không những đảm bảo được sự an toàn cho con mà còn khiến cho giờ học của con với gia sư lớp 6 Hải Phòng trở nên nghiêm túc và hiệu quả nhất có thể.

Do phụ huynh có thể quan sát giờ học, nên gia sư chắc chắn sẽ nhiệt tình và tận tâm với giờ học hết khả năng của mình. Nhờ vậy mà chất lượng giờ học của con với gia sư sẽ luôn ở mức cao nhất. Vì vậy, khi thuê gia sư lớp 6 Hải Phòng cho con, thì phụ huynh nên cố gắng bố trí một không gian học tập vừa thuận tiện vừa dễ quan sát. Với những lưu ý quan trọng mà vieclam123.vn vừa chia sẻ, chúng tôi tin rằng, phụ huynh Hải Phòng có thể khiến cho việc học với gia sư lớp 6 của con đạt hiệu quả cao nhất.

4. Mách phụ huynh phương tiện tìm gia sư lớp 6 tại Hải Phòng nhanh nhất

Tuy nhiên, phụ huynh Hải Phòng nên sử dụng công cụ hoặc phương tiện nào để việc tìm gia sư giỏi lớp 6 Hải Phòng đạt kết quả cao và có chất lượng tốt nhất? Thì với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, công cụ tìm kiếm gia sư lớp 6 hữu hiệu nhất chắc chắn là các công cụ trực tuyến. Và vieclam123.cn chính là công cụ trực tuyến hữu ích và đáng tin cậy đó. Đây là trang web với chức năng chính chuyên về gia sư nên được thiết kế hỗ trợ tối đa cả phụ huynh và gia sư khi sử dụng trang web. Vì vậy, để tìm được gia sư lớp 6 Hải Phòng cho con, phụ huynh Hải Phòng có thể sử dụng 2 cách vô cùng đơn giản nhưng lại hiệu quả và hoàn toàn miễn phí như sau:

Tìm gia sư lớp 6 tại Hải Phòng bằng cách đăng tin trên vieclam123.vn

   - Cách 1: Tìm gia sư lớp 6 tại Hải Phòng bằng cách đăng tin tìm gia sư trên trang chủ vieclam123.vn

   - Cách 2: Tìm gia sư lớp 6 tại Hải Phòng bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm thông minh ngay trên trang chủ vieclam123.vn

Cả 2 cách tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Hải Phòng bằng trang web vieclam123.vn đều vô cùng đơn giản. Phụ huynh Hải Phòng chỉ cần điền đầy đủ thông tin hoặc tích chọn những yêu cầu đối với gia sư là đã nhanh chóng tìm được gia sư lớp 6 Hải Phòng cho con vô cùng chất lượng mà không cần phải đến bất kì trung tâm nào. Với bài chia sẻ này, vieclam123.vn tin rằng phụ huynh Hải Phòng đã trang bị cho mình được những thông tin đầy đủ và hữu ích nhất để đưa ra những quyết định đúng đắn khi thuê gia sư lớp 6 tại Hải Phòng cho con.

>> Phụ huynh có thề tìm gia sư giỏi tại Hà Nội cho con và nhiều tỉnh thành khác với vieclam123.vn.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL