Tìm gia sư lớp 6 tại Hải Dương uy tín – Có 1 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 6 tại Hải Dương

Nguyễn Thị Hương   Hải Dương
Nguyễn Thị Hương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Dương

Hiện đang là sinh viên

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Mai Dương Nguyên   Hà Nội

Nguyễn Mai Dương Nguyên

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Em là Nguyên, sinh viên năm nhất ngành Báo chí trường Nhân văn và đã có kinh nghiệm dạy tiểu học. Rất mong nhận được sự tín nhiệm của các vị phụ huynh   Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Nhàn   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thanh Nhàn

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi yêu trẻ nhỏ và tâm huyết với nghề dạy học. Từng di du học Mỹ và sinh sống ở nước ngoài.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Phương

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Giới tính : Nữ Sinh viên năm nhất Đại học Dược Hà Nội Thành tích cao trong suốt 12 năm học Khá tự tin về kiến thức cấp 3 đặc biệt môn Lý   Xem chi tiết
Nguyễn Quang Trưởng   Hà Nội

Nguyễn Quang Trưởng

Gia sư Toán , Văn , Thể thao khác Từ: 70,000 vnđ/buổi Tên: Nguyễn Quang Trưởng Tuổi:18 Sở trường: người truyền cảm hứng, khoa học xã hội, fitness, gia sư   Xem chi tiết
Nguyễn Quang Trung   Hà Nội

Nguyễn Quang Trung

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi họ tên : Nguyễn Quang Trung sinh năm 2001 quê quán : Vĩnh Phúc nơi ở hiện tại : phố Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu giấy, Hà Nội   Xem chi tiết
Trần Thị Thu Ngân   Hồ Chí Minh

Trần Thị Thu Ngân

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi Là 1 ngừoi vui vẻ và có trách nhiệm   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Là mảnh đất “Địa linh nhân kiệt”, có một nền giáo dục bao đời phát triển mạnh mẽ. Con người trên mảnh đất Hải Dương ngay từ khi còn nhỏ luôn ý thức được vai trò lớn lao của việc học. Các phụ huynh nơi đây luôn tạo điều kiện hết sức để con cái có một môi trường học tập, phát triển toàn diện.

Ở nhiều tỉnh thành khác nói chung và Hải Dương nói riêng, các bậc phụ huynh lựa chọn phương pháp gia sư dạy kèm tại nhà để tăng hiệu quả học tập của con em mình.  Phương pháp học tập này mang lại nhiều lợi ích và ngày càng phổ biến. Mời các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về “ Gia sư lớp 6 tại Hải Dương” để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về vấn đề nóng hổi này.

1. Những lợi ích từ học gia sư lớp 6 tại Hải Dương

Truyền thống giáo dục đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Hải Dương, chính vì vậy ngay từ khi con bắt đầu học với các con số, mặt chữ các phụ huynh đã có những phương pháp hỗ trợ để nâng cao năng lực học tập của con cái, và khi các con lên đến cấp 2 sự quan tâm này càng đặc biệt sát sao hơn. Các phụ huynh luôn mong muốn làm sao con có một kết quả học tập tốt nhất tạo tiền đề phát triển tương lai sau này. Chính vì vậy, ngay từ khi con vào lớp 6 ngoài việc giúp con tập trung học tập trên lớp, các bậc phụ huynh tại Hải Dương còn hỗ trợ các con rèn luyện tại nhà bằng cách thuê gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà.

Vậy gia sư lớp 6 dại kèm tại nhà ở Hải Dương có những ưu điểm gì có thể khiến các phụ huynh nơi đây áp dụng phổ biến như vậy, hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu

Những lợi ích từ học gia sư lớp 6 tại Hải Dương

Trong chương trình học của cấp 2, lớp 6 là năm học đầu tiên, các học sinh vừa trải qua một kỳ thi chuyển cấp quan trọng vẫn còn rất nhiều căng thẳng, bên cạnh đó khi vào cấp 2 các em lại phải làm quen với một môi trường học tập mới, thấy cô mới, các bạn mới, phương pháp học tập mới với bao bỡ ngỡ. Các kiến thức lớp 6 đã không còn là những kiến thức cơ bản đầu đời như cấp 1 nữa, nội dung kiến thức đã mở rộng, đa dạng, phong phú hơn, đi sâu vào các vấn đề hơn.

Học sinh lớp 6 Hải Dương không còn tính toán với các phép cộng, trừ, nhân, chia mà thay vào đó là các phép toán phân số, số âm, số dương, so sánh các hình tam giác... các bài Ngữ Văn đi sâu vào các khía cạnh đời sống, tự sự, miêu tả thiên nhiên con người,... với lượng kiến thức mới mẻ, các em phải thật sự chuyên tâm vào việc học, tìm tòi, rèn luyện thì mới có thể bắt kịp với nhịp học trong môi học tập của cấp 2. Điều này đã khiến không ít các bậc phụ huynh tại hải Dương băn khoăn, không biết phải làm như thế nào để con quen được với những đổi mới này. Chính vì vậy, tìm gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà đã trở thành một giải pháp cứu nguy kịp thời.

- Các gia sư lớp 6 dạy kèm tại Hải Dương luôn nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong việc giúp các phụ huynh cải thiện tình trạng học tập của học sinh, xóa đi những nỗi lo mà các phụ huynh đang gặp phải. Với năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm đội ngũ gia sư lớp 6 Hải Dương luôn khiến các phụ huynh yên tâm, tin tưởng và giáo cho họ trách nhiệm giảng dạy các học sinh.

- Khi học sinh lớp 6 được các gia sư xuất sắc tại nhà dạy kèm, các học sinh sẽ có môi trường học tập tại nhà nề nếp, quy củ. Các nội dung kiến thức được các gia sư chọn lọc và đưa ra sao cho phù hợp với năng lực học tập của mỗi học sinh. Với các bài học vừa sức, phương pháp giảng dạy phù hợp các học sinh lớp 6 tại Hải Dương sẽ nhanh chóng tiếp thu được kiến thức và có những chuyển biến tích cực trong học tập.

- Bên cạnh việc truyền tải về kiến thức, các gia sư lớp 6 dạy kèm tại Hải Dương còn rèn luyện cho các học sinh phẩm chất đạo đức, các kỹ năng sống, lễ phép, lịch sự...

Với những lợi ích tuyệt vời đó mà hình thức này đã được các phụ huynh Hải Dương cũng như các khu vực khác hết sức ưu ái, tin tưởng.

2. Những tiêu chí gia sư lớp 6 tại Hải Dương cần đáp ứng

2.1. Gia sư lớp 6 tại Hải Dương cần đảm bảo có kiến thức chắc chắn

Như đã phân tích ở trên, kiến thức lớp 6 đã có nhiều thay đổi đối với một học sinh vừa mới bước ra cánh cổng tiểu học. Nếu muốn có thể truyền tải cho học sinh một hệ thống kiến thức vững chắc thì bản thân người gia sư cần phải có một lượng kiến thức chuyên sâu, am hiểu rộng rãi.

Các gia sư lớp 6 dạy kèm tại Hải Dương, cần đảm bảo chắc chắn kiếm thức, luôn tiếp thu và học hỏi những đổi mới trong chương trình giáo dục để có những bài giảng đồng nhất nội dung giữa việc học tại nhà và học trên trường  lớp của các em, như vậy các em mới có thể tiếp thu toàn diện kiến thức.

Khi một gia sư có kiến thức sâu rộng, có thể hướng dẫn giảng dạy và giải đáp mọi thắc mắc của học sinh về các vấn đề các em chưa hiểu trong quá trình học tập, vừa mang lại tự tin cho gia sư và mang lại một hệ thống kiến thức rộng rãi cho học sinh.

2.2. Gia sư có phương pháp truyền đạt kiến thức hiệu quả

Việc học sinh có tiếp thu được kiến thức hay không, học tập có hiệu quả hay không phụ thuộc không nhỏ vào phương pháp truyền đạt, giảng dạy của gia sư. Chính vì vậy, khi thuê gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà các phụ huynh Hải Dương nên chú ý xem con mình có phù hợp với phương pháp giảng dạy của gia sư hay không, có tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả hay không.

Những tiêu chí gia sư lớp 6 tại Hải Dương cần đáp ứng

Giá sư lớp 6 dạy kèm tại nhà cần biết cách hệ thống kiến thức sú tích, cô đọng, nhưng vẫn đảm bảo đủ nội dung kiến thức, giúp các học sinh có thể nắm rõ các kiến thức cơ bản mà không bị quá tải, nặng  nề.

Gia sư phải tạo nhiều sự tương tác giữa gia sư và học sinh, để có thể nắm bắt tình hình học tập của học sinh đang ở mức độ nào, còn có phần kiến thức nào cần giảng dạy, ôn tập kỹ lưỡng hơn hay không, khắc phục luôn những hạn chế còn tồn tại trong học tập của học sinh. Không để tình trạng tồn đọng kiến thức xảy ra.

2.3. Gia sư lớp 6 tại Hải Dương phải có phẩm chất tốt

Bên cạnh việc giảng dạy về kiến thức, gia sư dạy kèm là người có ảnh hưởng trực tiếp đến việc hình thành nhân cách của học sinh. Một gia sư có phẩm chất đạo đức tốt, ngoan ngoãn, lễ phép, thân thiện, gần gũi chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng tích cực đến học sinh, nhưng ngược lại với một gia sư không có những cư xử đúng mực, làm việc thiếu trách nhiệm, đi muộn về sớm, thiếu nghiêm túc và cẩn thận... thì sẽ khiến cho các học sinh lớp 6 hình thành những thói quen xấu trong cuộc sống.

Vì vậy, khi tìm gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà, các phụ huynh Hải Dương nên quan sát, nhận xét kỹ càng về phẩm chất của các gia sư, khi nhận thấy gia sư có những dấu hiệu không tốt nên có các yêu cầu chấn chỉnh, hoặc đổi một gia sư khác để mang lại cho con một môi trường học tập tốt đẹp hơn.

3. Khi tìm gia sư lớp 6 tại Hải Dương cần lưu ý những gì?

3.1. Mức học phí khi thuê gia sư lớp 6 tại Hải Dương

Mức học phí khi thuê một gia sư lớp 6 dạy kèm tại Hải Dương là bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, dựa vào các yếu tố quan trọng để phụ huynh đưa ra một mức học phí hợp lý.

- Mức phí gia sư lớp 6 trung bình trên khu vực Hải Dương dao động từ khoảng 150- 200 nghìn đồng trên một buổi học.

- Học phí trong khu vực thành phố Hải Dương so với các huyện lân cận có mức phí cao hơn từ 50 nghìn đồng một buổi.

- Đối tượng gia sư là giáo viên hay sinh viên cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ, các gia sư là sinh viên thì khá phổ biến, kỹ năng, kinh nghiệm chưa cao nên mức học phí rẻ hơn so với gia sư là giáo viên.

- Môn học quan trọng, có nội dung nặng nề, khó khăn như: Toán, Tiếng Anh, Vật lý... thì mức học phí cũng tăng lên một chút.

- Yếu tố quan trọng  nhất đó chính là lực học của học sinh, dạy các học sinh khá giỏi các gia sư dạy kèm sẽ bớt áp lực hơn, con đối với các học sinh học lực trung bình, không chăm chỉ, không tự giác thì việc giảng dạy có đôi chút khó khăn nên học phí chắc chắn sẽ cao hơn bình thường.

Dựa vào các yếu tố cơ bản trên mà các phụ huynh Hải Dương đưa ra một mức học phí phù hợp, thống nhất giữa phụ huynh và gia sư. Bên cạnh đó, ngoài tiền lương mỗi buổi các phụ huynh nên có một khoản thưởng đối với các gia sư hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để khích lệ tinh thần làm việc của các gia sư dạy kèm tại nhà.

3.2. Thời điểm thích hợp để thuê gia sư lớp 6 tại Hải Dương

Phụ thuộc vào năng lực của học sinh mà các phụ huynh Hải Dương xem xét xem khi nào thì cần thuê một gia sư.

Nếu như học sinh lớp 6 có học lực khá giỏi, nhận thức nhanh nhẹn, tiếp thu toàn diện, chăm chỉ tự giác học tập, thì việc thuê gia sư ngay giai đoạn đầu năm học là hoàn toàn không cần thiết. Đối với các học sinh này, chỉ cần tập trung học tập trên lớp, chăm chỉ rèn luyện khi ở nhà là kết quả học tập đã cải thiện rõ rệt. Các phụ huynh có thể tìm gia sư lớp 6 cho các con vào giai đoạn các con chuẩn bị thi để được củng cố lại toàn bộ kiến thức.

Khi tìm gia sư lớp 6 tại Hải Dương cần lưu ý những gì?

Đối với một học sinh có học lực trung bình, chưa tự giác trong học tập, khả năng tiếp thu kém, nhận thức chậm chạp, gần như không nắm vững các kiến thức cơ bản lớp dưới, trong trường hợp này các phụ huynh Hải Dương nên tìm ngay cho con một gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà ngay trong đầu năm học lớp 6. Các gia sư dạy kèm sẽ đánh giá mức độ học tập, khả năng kiến thức và nắm bắt xem các phần kiến thức mà học sinh cần bổ sung cải thiện là phần nào, từ đó đưa ra các phương pháp giảng dạy hợp lý, phù hợp với năng lực học sinh, tạo cho các em một nền tảng kiến thức vững chắc để các em có thể tiếp thu, bắt kịp chương trình học lớp 6.

Nếu như các phụ huynh không kịp thời can thiệp, các học sinh này sẽ bị hổng một lượng kiến thức rất lớn, không bắt kịp với nhịp học của các bạn cùng lớp dễ dẫn đến tình trạng chán nản, tự ti và học tập không còn hiệu quả nữa, lực học sẽ ngày càng tệ.

3.3. Cân nhắc về đối tượng gia sư lớp 6 tại Hải Dương

- Gia sư lớp 6 tại Hải Dương là giáo viên

Một gia sư là giáo viên luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các phụ huynh tại Hải Dương. Một giá viên luôn có những kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, nắm bắt tâm lý và năng lực học sinh chính xác, có các phương thức giảng dạy phù hợp, hiệu quả mang lại những cải thiện đáng kể trong việc học tập của học sinh.

Rèn luyện cho học sinh tinh thần tự giác, chăm chỉ, nhận thức rõ vai trò của việc học, nghiêm túc học tập và củng cố kiến thức. Nhưng bên cạnh đó, mức phí để thuê một gia sư lớp 6 Hải Dương là giáo viên không phải là rẻ, vậy nên hình thức này không phổ biến với nhiều gia đình.

- Gia sư lớp 6 tại Hải Dương là sinh viên

Gia sư là sinh viên cũng nhận được rất nhiều các ưu ái từ phái phụ huynh tại Hải Dương bởi những đặc điểm đáng quý: nhiệt huyết, năng động, sôi nổi, yêu trẻ, ham học hỏi, gần gũi, thân thiện... luôn tìm kiếm những phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học, cập nhập những cải tiến mới trong giáo dục mang lại những hiệu quả tích cực trong quá trình giảng dạy. Mức phí để thuê một gia sư là sinh viên tại Hải Dương và tương đối hợp lý với mức thu nhập của nhiều gia đình.

Tuy nhiên vì còn là một sinh viên nên kinh nghiệm giảng dạy vẫn còn rất hạn chế, chưa xử lý nhanh nhẹn và hiệu quả các tình huống  phát sinh trong khi giảng dạy.

4. Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Hải Dương qua trang web Vieclam123.vn

Phương pháp này với cách thực hiện đơn giản, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian tìm kiếm nên được rất nhiều các bậc phụ huynh Hải Dương tin tưởng, sử dụng.

Bước 1: Tạo tài khoản trên Website Vieclam123.vn

Việc tạo một tài khoản sẽ giúp các phụ huynh trở thành một thành viên chính thức của website và sử dụng mọi tiện ích trên ứng dụng.

Để tạo tài khoản các phụ huynh nhấn vào ô “ Đăng ký” sau đó chọn ô “ Đăng ký tìm gia sư” sau đó điền các thông tin mà web đã đưa ra như: Họ tên, mật khẩu, số điện thoại... sau đó nhân vào ô “Tôi đồng ý...” và nhấn Hoàn thành như vậy là các phụ huynh Hải Dương đã có 1 tài khoản để sử dụng.

Bước 2: Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Hải Dương trên Vieclam123.vn

Cách 1: Tìm kiếm nhanh bằng bộ lọc

Với các tìm kiếm nhanh này các phụ huynh có thể tìm kiếm nhanh chóng chỉ sau vài phút. Đầu tiên các phụ huynh vào trang chính Menu, sao đó chọn các mục có sẵn như: Yêu cầu chọn Tìm gia sư, môn học, lớp 6, khu vực Hải Dương, sau khi chọn xong nhấn tìm kiếm là các thông tin về gia sư có khả năng phù hợp được hiển thị bên dưới.

Tìm gia sư lớp 6 tại Hải Dương bằng bộ lọc

Cách 2: Tìm kiếm gia sư bằng đăng tin trên Vieclam123.vn

Gần giống với phương pháp tìm kiếm nhanh, nhưng với phương pháp này các phụ huynh Hải Dương sẽ nhận lại được một kết quả chi tiết hơn.

Các phụ huynh và mục “Đăng tin miễn phí” sau đó thực hiện các thao tác để đăng tin, nhập nội dung “Tìm gia sư lớp 6 tại Hải Dương” vào ô “yêu cầu tìm kiếm gia sư’ sau đó chọn các thông tin phù hợp về yêu cầu giá sư, môn học, lớp 6... chọn xong tất cả mục được đưa ra, phụ huynh nhấn vào ô “Hoàn thành” như vậy việc đăng tin đã xong.

Tìm kiếm gia sư bằng đăng tin trên Vieclam123.vn

Trên đây là bài viết “Gia sư lớp 6 tại Hải Dương”, với bài viết này hy vọng Vieclam123.vn đã mang lại cho các phụ huyn tại Hải Dương nhiều thông tin bổ ích.

>>> Tìm thêm danh sách những gia sư dạy giỏi ở Hà Nội ngay bây giờ với vieclam123.vn