home-logo.png

Tìm gia sư lớp 6 tại Hà Nội uy tín – Có 343 gia sư T04/2020

Danh sách gia sư cần tìm lớp

Gia sư cần tìm lớp Tìm thấy 343 gia sư
no image   Hà Nội
Phạm Thị Minh Phúc
Gia sư Toán , Hóa , Tin học
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhiệt tình, yêu trẻ, hòa đồng, nghiêm khắc trong việc học, đúng giờ.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Thị Duyên
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người hòa đồng vui vẻ ,yêu trẻ con

Xem chi tiết >
Nguyễn Quỳnh Trang   Hà Nội
Nguyễn Quỳnh Trang
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Thỏa thuận Hà Nội

- Sinh viên học 2 ngành SP Văn và SP Tiểu học tại trường Đại học Thủ Đô (Tiền thân là CĐ Sư phạm HN) - Yêu trẻ nhỏ150 - Tự tin với khả năng viết chữ đẹp, kiến thức chuyên môn ổn. - Nhiệt tình, trung thực, có trách nhiệm.

Xem chi tiết >
Vũ Thị Thuý Hương   Hà Nội
Vũ Thị Thuý Hương
Gia sư Hóa
Từ : 170,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người hoà đồng vui vẻ có trách nhiệm trong công việc.

Xem chi tiết >
Phạm Thị Thùy Linh   Hà Nội
Phạm Thị Thùy Linh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Thỏa thuận Hà Nội

Cháu/ mình muốn đi tìm lớp gia sư để kiếm thêm 1 chút thu nhập phụ giúp bố mẹ ạ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Huyền Thương
Gia sư Toán , Hóa , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Hiện đang là sinh viên năm 2 Đại học Luật Hà Nội. Có thể gia sư các môn ở các cấp học, và luyện chữ cho học sinh nếu phụ huynh có nhu cầu.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Bùi Thị Thùy Ninh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Bùi Thị Thùy Ninh sv năm 2 khoa ngôn ngữ Anh kỹ thuật trường Đại học Bách Khoa HN

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thúy Hạnh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

- sinh viên Ngoại thương - ielts 7.5 - là nữ, có trách nhiệm, nhiệt tình

Xem chi tiết >
Lê Văn Đỗ   Hà Nội
Lê Văn Đỗ
Gia sư Toán , Lý
Thỏa thuận Hà Nội

Tôi là Lê Văn Đỗ Sinh ngày: 19/02/1995 Đã tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Kĩ thuật Cơ khí Động Lực, bằng khá Sinh sống và làm việc tại Hà Nội Công việc hiện tại: nhân viên thiết kế Công ty: Museong Tech

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Tống Thị Vui
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là sv năm 3 trường đại học Y hà nội

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Xuân Kiên

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150 vnđ/buổi Mình/Cháu nói luôn là nếu ôn thi đại học thì chỉ dạy được thì Hóa dạy được từ 9 trở xuống, Toán, Lý từ 8.5 trở xuống( theo đề năm 2018 của mình/cháu, chứ năm 2017 đề dễ hơn và mình/cháu ko làm thử nên ko nói, nhưng cứ tạm so sánh ngành của mình/cháu năm 2017 lấy 28.5, năm 2018 lấy 25 là biết độ khó ra sao rồi ). Nhưng đây cũng ko phải cam kết là sẽ được số điểm như vậy vì chủ yếu vẫn dựa vào khả năng của học sinh   Xem chi tiết
Trần Việt Hoàng   Hà Nội

Trần Việt Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình năm nay 19 tuổi, có niềm đam mê với toán, tiếng anh và vật lí. Tuy nhiên do không tiếp xúc với vật lý 1 thời gian nên mình ko tự tin truyền đạt kiến thức. Đã tiếp xúc toán và tiếng anh từ khi còn bé nên có đầy đủ kiến thức nền để dạy các bé chưa vững. Có thể dạy nâng cao nếu phụ huynh cần.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Mai Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Thu Nguyet

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: Thỏa thuận Tôi là người trung thực, tận tâm với việc gia sư. Từng đi dạy gia sư học sinh cấp 1 3 năm, học sinh cấp 2 nửa năm, tôi có khả năng truyền đạt và kiến thức tốt. Tôi đang tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà.   Xem chi tiết
Dương Thùy Linh   Hà Nội

Dương Thùy Linh

Gia sư Tiếng Việt , Lịch sử , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Quê Cao Bằng   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thị Ngân

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Tính tình vui vẻ, thân thiện, nghiêm khắc khi cần thiết Em đang ở Trần Quốc Vượng nên mong muốn tìm lớp xung quanh đó Rất mong được hợp tác với các quý phụ huynh   Xem chi tiết
n v xuan   Hà Nội

n v xuan

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm dạy tin học cơ bản, các môn phổ thông Toán, Lý, Hóa, kinh nghiệm về marketing, quản lý, điều hành.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Vào năm học lớp 6, các học sinh vừa bước qua một giai đoạn chuyển cấp quan trọng, giờ đây các học sinh phải làm quen với bao lạ lẫm: môi trường học mới, bạn mới, thầy cô mới, nội dung kiến thức nâng cao hơn so với những năm học cấp 1. Các bậc phụ huynh có con bắt đầu học lớp 6 tại Hà Nội, cần trang bị cho con hành trang kiến thức chắc chắn, cần thiết cho con tự tin bước vào cấp 2, gặt hái được những thành tích đáng mong đợi.

Vậy các bậc phụ huynh Hà Nội cần chuẩn bị cho con như thế nào là đủ, như thế nào thì con học lớp 6 mới có hệ thống kiến thức toàn diện nhất. Hãy cùng với Vieclam123.vn đi câu trả lời cho vấn đề “Gia sư lớp 6 tại Hà Nội” đang được rất nhiều các bậc phụ huynh Hà Nội quan tâm này nhé.

1. Những gì phụ huynh Hà Nội cần chuẩn bị khi con vào lớp 6

1.1. Chia sẻ và lắng nghe con nhiều hơn

Vào cấp 2, các học sinh lớp 6 được tiếp xúc với rất nhiều những điều lạ lẫm và các học sinh cũng ở một độ tuổi lớn hơn, cái tuổi thích tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh. Vậy nên giai đoạn này, các bậc phụ huynh Hà Nội nên phải có sự quan tâm thật sát sao, luôn tâm sự, chia sẻ, lắng nghe con cái nhiều hơn nữa, để hiểu được những tâm tư, tình cảm và suy nghĩ của con từ đó giúp con định hướng các việc quan trọng trong tương lai, đặc biệt là việc học tập.

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, thời đại công nghệ 4.0 vậy nên những tư tưởng, suy nghĩ của các học sinh cũng không còn như trước đây nữa, tâm lý chuyển biến theo nhiều chiều hướng khác nhau, các xu hướng và trào lưu đa dạng, thêm vào đó mức độ phát triển của kinh tế xã hội phát triển rất nhanh chóng kéo theo các vấn đề về tệ nạn xã hội, vì vậy các phụ huynh Hà Nội nên để ý đến các con ở tuổi mới lớn này, cho con định hướng tư tưởng một cách tích cực.

1.2. Lựa chọn môi trường giáo dục cho con phát triển tốt

Môi trường là yếu tố hình thành nên tính cách, phẩm chất con người, vì vậy để con có thể học tập thật tốt, phát triển toàn diện thì việc lựa chọn cho con một môi trường học tập chất lượng, các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là điều khá cần thiết.

Những gì phụ huynh Hà Nội cần chuẩn bị khi con vào lớp 6

Đó là sự lựa chọn môi trường giáo dục tại trường học vậy còn giáo dục ngoài trường học thì phải lựa chọn như thế nào. Bên ngoài nhà trường là một thế giới hoàn toàn khác lạ đủ các cám dỗ ddooiss với một học sinh lớp 6, các phụ huynh Hà Nội cũng nên trau dồi cho các con một tư tưởng, kỹ năng để con có thể hoàn thành việc học tập của mình một cách hiệu quả.

Thời điểm này, đối với một học sinh lớp 6 tại Hà Nội lượng kiến thức nhiều hơn rất nhiều chính vì vậy các phụ huynh nên động viên tạo tư tưởng thoải mái để con cảm thấy thích việc học, không nên ép buộc gò bó trong chuyện học tập của con.

Bên cạnh đó, nếu các phụ huynh Hà Nội quá bận rộn thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ của gia sư lớp 6 tại Hà Nội, các gia sư dạy thêm có thể giúp các phụ huynh chọn lựa những phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực học sinh để phát huy được hết khả năng học tập của học sinh, mang lại hiệu quả học tập tốt.

2. Lợi ích khi học gia sư lớp 6 tại Hà Nội

Việc tìm một gia sư dạy kèm tại nhà cho con ở Hà Nội gần đây được các phụ huynh áp dụng rất phổ biến, tại sao loại hình này lại được yêu thích đến vậy, có phải vì những lợi ích mà nó mang lại không, vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu.

- Gia sư dạy kèm tại nhà cũng chính là một giáo viên, vì vậy để đánh giá được năng lực của học sinh là điều khá dễ dàng, các gia sư lớp 6 Hà Nội có thể nhìn nhận một cách chính xác xem học sinh này có học lực như thế nào, còn yếu ở điểm nào, đã tốt ở điểm nào từ đó đưa ra được phương pháp truyền đạt và giảng dạy với từ học sinh, giúp học sinh có thể tiếp thu được một lượng kiến thức không quá sức, mang lại hiệu quả học tập cao hơn so với việc cứ học dàn trải kiến thức.

Lợi ích khi học gia sư lớp 6 tại Hà Nội

- So với việc cho con học thêm tại các trung tâm đông đúc, thì việc các phụ huynh Hà Nội cho con học gia sư lớp 6 tại nhà sẽ giúp các học sinh thoải mái hơn, không gian học tập yên tĩnh, ,các em có thể tập trung cao độ, tự tin chia sẻ những khó khăn khúc mắc trong bài học để được giải đáp kịp thời thay vì ngại ngùng không dám chia sẻ vì sợ xấu hổ trước bạn bè như học ở ngoài trung tâm.

- Khi thuê gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà, các phụ huynh Hà Nội có thể được chủ động hơn trong vấn đề thời gian, các phụ huynh có thể sắp xếp thời gian sao cho hợp lý, tạo cho con một thời gian biểu sinh học khoa học giúp con vừa học tập hiệu quả vừa đảm bảo vấn đề sức khỏe.

- Đối với các học sinh lớp 6 Hà Nội học tập chưa thật sự hiệu quả do các yếu tố khác nhau tác động đến như: không phù hợp với phương pháp dạy học của các thầy cô trên trường, lớp, chưa thật sự chăm chỉ, tự giác học tập, khả năng nhận thức hạn chế, chậm chạp...  thì các gia sư sẽ nhanh chóng giúp các em tìm ra các giải pháp khắc phục tình trạng học tập không mấy hiệu quả này. Các gia sư sẽ hệ thống lại các kiến thức theo phương pháp phù hợp với các em, để các em có thể tiếp thu một cách nhanh nhất lượng kiến thức mà gia sư truyền đạt.

3. Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 6 tại Hà Nội

3.1. Gia sư lớp 6 tại Hà Nội phải trách nhiệm cao với công việc

Trách nhiệm là yếu tố để các phụ huynh Hà Nội đánh giá chất lượng của một gia sư, một gia sư có tinh thần trách nhiệm cao là người hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Tinh thần trách nhiệm của một gia sư Hà Nội thể hiện ở những điểm :

- Luôn chuẩn bị tốt các bài giảng trước mỗi buổi dạy

- Đi dạy đúng giờ, trong giờ dạy tập trung giảng dạy không lơ là, làm việc riêng

- Đặt hiệu quả học tập của học sinh lên hàng đầu

- Lịch sự, lễ phép, ngoan ngoãn, thân thiện

- Tìm tòi, học hỏi các phương pháp giảng dạy mới logic, hiệu quả hơn

Để đảm bảo chất lượng gia sư, ngay từ đầu các phụ huynh Hà Nội nên nói rõ quan điểm của bản thân với các gia sư để các gia sư có những mục tiêu, định hướng rõ ràng trong công việc của mình.

3.2. Gia sư lớp 6 tại Hà Nội có kiến thức vững vàng

Kiến thức của chương trình học lớp 6 tuy chưa mấy nặng nề như lớp 8, lớp 9 những đối với học sinh vừa mới bước chân vào cấp 2 thì đây quả là một thế giới kiến thức bao la, ngay từ giai đoạn này các em cần được bổ sung và tiếp thu một cách đầy đủ đúng đắn tất cả các kiến thức, tạo bước đệm vững chắc cho việc học tập sau này.

Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 6 tại Hà Nội

Muốn các học sinh có một hệ thống kiến thức chắc chắn thì yêu cầu người gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà cũng phải đảm bảo trình độ kiến thức của bản thân, gia sư phải có kiến thức rộng rãi không chỉ chương trình lớp 6 mà còn cả các lớp lớn hơn, phải có phương pháp truyền đạt hiệu quả, có thể giải quyết mọi thắc mắc của học sinh trong quá trình học tập để các em hiểu một cách chi tiết nhất bài học được dạy.

Nếu kiến thức của gia sư Hà Nội không tốt, không tổng hợp được các kiến thức cơ bản thì việc học sinh lớp 6 không tiếp thu được toàn bộ kiến thức là điều rất dễ xảy ra, điều này ảnh hưởng lớn đến việc học tập của các em, các em có thể bị bỏ sót nhiều phần kiến thức quan trọng.

3.3. Gia sư lớp 6 tại Hà Nội biết phân bổ chương trình học hợp lý

Để học sinh lớp 6 không bị ngỡ ngàng và bất ngờ khi tiếp thu một lượng kiến thức nhiều hơn và nâng cao hơn, việc các em có thể lĩnh hội được lượng kiến thức như thế một phần lớn tùy thuộc cách hệ thống chương trình học của gia sư dạy kèm. Nhờ vào việc phân phối chương trình khoa học hợp lý mà học sinh lớp 6 Hà Nội có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả, không bị áp lực, gò bó.

- Không nên truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách dài dòng, miên man

- Có bài kiểm tra ngắn đầu giờ mỗi buổi học

- Cho học sinh làm các bài tập áp dụng ngay sau khi học kiến thức mới, để học sinh ghi nhớ được luôn kiến thức.

- Cuối buổi học hệ thống những nội dung chính cho học sinh

Bên cạnh sự giảng dạy của gia sư cũng cần có sự quan tâm sát sao từ phía gia đình để nắm bắt được tình hình học tập của con em mình, có những biện pháp kịp thời cần thiết khi nhận thấy việc học của các em không thật sự hiệu quả.

3.4. Mức học phí khi thuê gia sư lớp 5 tại Hà Nội

Với một nền kinh tế phát triển bậc nhất, chính vì vậy chi phí dịch vụ ở Hà Nội luôn cao hơn các khu vực khác, mức phí để tìm một gia sư lớp 6 Hà Nội dao động vào khoảng từ 150 - 200 nghìn đồng cho một buổi học, trong khi tại các vùng nông thôn mức phí thuê gia sư là khoảng từ 100-150 nghìn đồng cho một buổi học.

Phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà mức phí thuê gia sư lớp 6 trong khu vực Hà Nội cũng có sự chênh lệch từ 50-100 nghìn đồng 1 buổi:

- Gia sư là giáo viên hay sinh viên, nếu gia sư lớp 6 dạy kèm là giáo viên thì mức phí sẽ cao hơn

- Học lực của học sinh khá giỏi hay còn yếu kém, nếu học sinh học yếu kém thì đồng nghĩa với việc gia sư sẽ phải vất vả trong việc giảng dạy hơn, mức phí cũng sẽ thay đổi

- Môn học lựa chọn là môn học nào, có quan trọng và kiến thức khó khăn hay không

Dựa vào các yếu tố cơ bản trên để phụ huynh đưa ra một mức phí phù hợp, cùng với đó các phụ huynh Hà Nội có thể xem xét về các khoản thưởng khi gia sư dạy kèm chăm chỉ, tích cực và hiệu quả học tập của học sinh có chuyển biến tích cực để khích lệ tinh thần làm việc của gia sư.

4. Các phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Hà Nội

Tại Hà Nội việc tìm kiếm một gia sư cho bất kỳ môn học nào, độ tuổi nào đều không có gì là khó khăn. Các bậc phụ huynh ở Hà Nội có thể tìm kiếm qua các trang web trên internet, đến trực tiếp các trung tâm gia sư trên địa bàn Hà Nội để tìm kiếm. Nhưng với phương pháp đến trung tâm ngày nay ít được ưa chuộng bởi chất lượng các trung tâm đang đi xuống , bên cạnh đó các phụ huynh sẽ mất cả phí và mất cả thời gian đi lại, chờ đợi. Chính vì vậy,phương pháp tìm kiếm trên các trang web đang ngày càng phổ biến bởi tính tiện ích của nó. Hãy cùng với Vieclam123.vn tìm hiểu về quá trình tìm kiếm gia sư lớp 6 Hà Nội

Bước 1: Phụ huynh Hà Nội đăng ký tài khoản trên Website Vieclam123.vn

Việc đầu tiên để giúp các phụ huynh trải nghiệm hết tất cả có tiện ích trong website Vieclam123.vn đó chính là đăng ký ngay 1 tài khoản để có thể trở thành một thành viên.

Các phụ huynh Hà Nội nhấn vào ô “Đăng ký” để bắt đầu việc đăng ký tài khoản của mình, sau nhấn vào ô đăng ký, các mục chứa các thông tin liên quan sẽ hiện ra, các phụ huynh cần điền chính xác các mục được yêu cầu như: họ tên, mật khẩu, số điện thoại... sau khi điền xong, các phụ huynh nhấn tiếp vào ô “Tôi đồng ý...” vậy việc tạo lập tài khoản đã hoàn thành.

Bước 2: Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Hà Nội trên website Vieclam123.vn

Sau khi đã có tài khoản, các phụ huynh đăng nhập tài khoản cá nhân vào trang chủ của Vieclam123.vn, để thực hiện việc tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Hà Nội. Các phụ huynh Hà Nội có thể chọn một trong hai cách sau đây:

Cách 1: Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Hà Nội qua bộ lọc thông minh

Đây được coi là phương pháp đơn giản nhất để tìm kiếm gia sư tại Hà Nội, các phụ huynh chỉ cần thực hiện vài thao tác nhấn chuột đơn giản. Đầu tiên là vào ô “Yêu cầu gia sư” nhấn “Tìm gia sư” sau đó lần lượt chọn các ô bên cạnh chọn yêu cầu về gia sư như mong muốn, ví dụ chọn môn học, chọn lớp 6, khu vực Hà Nội sau đó nhấn tìm kiếm, như vậy các phụ huynh có thể thấy ngay thông tin các gia sư hiển thị phía giá, các phụ huynh trực tiếp liên lạc với gia sư và hai bên sẽ tự thống nhất, thỏa thuận với nhau nếu như thấy phù hợp.

Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Hà Nội qua bộ lọc thông minh

Cách 2: Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Hà Nội qua phương pháp đăng tin

Chỉ thực hiện nhiều hơn cách tìm kiếm bằng lọc thông minh vài thao tác đơn giản, nhưng cách làm này lại mang lại kết quả cho tiết hơn. Các phụ huynh sẽ sử dụng tài của của mình để đăng tin một cách miễn phí. Trước hết cách phụ huynh vào mục “ Đăng tin miễn phí” sau đó điền các thông tin được website đưa ra để đảm bảo cho việc tìm kiếm được thuận lợi như: Yêu cầu gia sư, yêu cầu tìm kiếm ghi “Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Hà Nội”, giới tính gia sư, môn học, chọn lớp 5... sau khi đã hoàn thành các bước trên các phụ huynh nhấn ô “Hoàn thành ” để kết thúc việc đăng tin của mình.

Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Hà Nội qua phương pháp đăng tin

Như vậy, để tìm được một gia sư lớp 6 phù hợp trên địa bàn Hà Nội các phụ huynh chỉ cần thực hiện các bước vô cùng nhanh chóng đơn giản trên website Vieclam123.vn.

Hy vọng với bài viết “gia sư lớp 6 tại Hà Nội” của Vieclam123.vn có thể mang lại cho các phụ huynh Hà Nội đang loay hoay trong việc tìm kiếm gia sư lớp 6 cho con những thông tin hữu ích nhất.

Hotline

0869.154.226