Tìm gia sư lớp 6 tại Cần Thơ uy tín – Có 4 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 6 tại Cần Thơ

Trần Minh Chí   Cần Thơ
Trần Minh Chí
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Vui vẻ trong công viêc thân thiện voi mọi người

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
trang quốc hùng
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 10,000 vnđ/buổi Cần Thơ

tôi sẽ dạy bạn tận tình

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
Nguyễn Thị Anh Thư
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Yêu thích việc giảng dạy

Xem chi tiết >
lê hoài nam   Cần Thơ
lê hoài nam
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 60,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Lớp 6 tôi mất căn bản môn toán và có ý định nghĩ học, nhờ cô chủ nhiệm lại nhà động viên nên tôi quyết định học là phải học cho tới. Từ đó tôi bắt đầu học chăm chỉ, môn nào tôi dốt nhất thì tôi chịu khó môn đó nhất. Năm lớp 6 thành tích của tôi chỉ trung bình, lên lớp 7 nhờ có giáo viên môn Toán bá đạo mà tôi bắt đầu say mê môn Toán, từ đó tôi trở thành 1 học sinh chuyên Toán.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Hằng Liên   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Hằng Liên

Gia sư Toán , Sinh Từ: 30,000 vnđ/buổi Tôi tên là Nguyễn Thị Hằng Liên. Đây là lần đầu dạy nên chưa có nhiều kinh nghiệm   Xem chi tiết
Nguyễn Văn Hùng   Nghệ An

Nguyễn Văn Hùng

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi ai cần gia sư liên hệ mình nhé mình ở vinh ạ   Xem chi tiết
Huỳnh Thị Gấm   Sóc Trăng

Huỳnh Thị Gấm

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi .   Xem chi tiết
Mai Thanh Thùy   Hà Nội

Mai Thanh Thùy

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Gia đình truyền thống nghề giáo, kho tài liệu bài tập phong phú đa dạng từ cơ bản tới nâng cao, tài liệu giảng dạy từ nhiều trường cấp quốc gia (Đoàn Thị Điểm, Ngô Thì Nhậm, ...) Hệ thống bài dạy rõ ràng, có khung chương trình   Xem chi tiết
Lê Thị Thanh Thuý   Hà Nội

Lê Thị Thanh Thuý

Gia sư Toán , Địa lý , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi một người thân thiện , hoà đồng, môn toán học trội hơn   Xem chi tiết
Lê Ngọc Linh   Hà Nội

Lê Ngọc Linh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, tự tin vào khả năng và sự truyền đạt của mình. Sau này muốn làm giáo viên Tiếng Anh   Xem chi tiết
TÀI   Đắk Lắk

TÀI

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 90,000 vnđ/buổi mình là sinh viên y đa khoa, năm thứ 5. mình đi kèm gia sư vì mình muốn phụ giúp đỡ tiền cho cha mẹ... và mình thật sự rất thích con nít... :) trẻ em như tờ giấy trắng... cần sự hướng dẫn đúng .để phát triển toàn diện   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh việc giáo dục mới được quan tâm, chú trọng mà ngay tại các tỉnh thành khác việc giáo dục cũng được phát triển không kém. Tại Cần Thơ các phụ huynh đã tạo điều kiện hết sức cho việc học của con cái, đầu tư, hỗ trợ để mang lại một kết quả học tập đáng mong đợi.

Các phụ huynh tại Cần Thơ gần đây áp dụng rất phổ biến phương pháp thuê gia sư dạy kèm tại nhà. Vậy tại sao phương pháp học tập này lại được phổ biến tại Cần Thơ như vậy, mời các bạn cùng Vieclam123.vn tìm hiểu và làm rõ vấn đề “Gia sư lớp 6 tại Cần Thơ”

1. Khi nào cần gia sư lớp 6 tại Cần Thơ

1.1. Học sinh có năng lực học tập chưa cao

Học lực của mỗi học sinh là yếu tố quyết định việc học sinh đó cần có phương pháp học như thế nào là phù hợp. Các phụ huynh nên cân nhắc vấn đề này trước khi đi đến việc có thuê một gia sư dạy kèm tại nhà hay không.

Với các học sinh lớp 6 có học lực khá, giỏi, tinh thần học tập tự giác, nghiêm túc, tập trung, tiếp thu nhanh các nội dung bài học thì việc thuê một gia sư dạy kèm tại nhà là không cần thiết, chỉ cần các phụ huynh hỗ trợ cùng các em, nâng cao tinh thần tự học ở nhà, ôn tập rèn luyện nhiều bài tập để củng cố kiến thức thì kết quả học tập của các em sẽ vẫn duy trì ở mức tốt.

Nhưng số học sinh có năng lực học tập tốt như vậy không chiếm phần đông, ở độ tuổi này các em vẫn còn mải chơi, lười học, vẫn quen với lối học như thời cấp 1 và có nhiều em học lực khá kém, khả năng tiếp thu kiến thức ở mức trung bình, chưa tự giác và ý thức được việc học, vẫn thụ động cần được nhắc mới bắt tay vào học. Những trường hợp học sinh như này, ngoài việc các phụ huynh tại Cần Thơ cần theo dõi sát sao, quản lý việc học thì cần có sự hỗ trợ từ một gia sư dạy kèm lớp 6. Bởi vì đơn giản, các gia sư toàn quốc không chỉ thay phụ huynh giám sát việc học của học sinh mà còn đảm nhận việc truyền tải cho các em kiến thức, tìm ra hình thức học tập làm sao phù hợp với năng lực của mỗi học sinh, giúp học sinh chỉnh đốn lại vấn đề học tập, cải thiện tình trạng học tập không hiệu quả trong hiện tại.

1.2. Phụ huynh tại Cần Thơ có thời gian giúp con học tập không?

Với hệ thống kiến thức của chương trình học lớp 6, các phụ huynh Cần Thơ nếu như có nhiều thời gian giúp con học tập thì hoàn toàn có thể củng cố cho con một hệ thống kiến thức vững chắc. Nhưng do đặc thù công việc của một người hiện nay, ai ai cũng bận rộn với công việc từ sáng đến tối để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống gia đình. Khi trở về nhà lại bộn bề với công việc nhà nên thời gian để có thể cùng con học tập là một điều rất hạn chế đối với các phụ huynh Cần Thơ hiện nay.

Khi nào cần gia sư lớp 6 tại Cần Thơ

Chính vì vậy các phụ huynh tại Cần Thơ đã nghĩ đến việc tìm thuê một gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà, để các gia sư có thể thay mình quản lý việc học của con cái, bổ sung, củng cố bổ sung các kiến thức cần thiết để học sinh cải thiện tình trạng học tập và các gia sư dạy kèm tại Cần Thơ còn đóng vai trò như một người bạn của học sinh, cùng chia sẻ và giải quyết các khúc mắc mà các em gặp phải trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

1.3. Học sinh lớp 6 chưa tập trung, hứng thú với học tập

Vừa mới kết thúc quá trình học tập tại tiểu học, các em chưa thể làm quen ngay với việc học nghiêm túc và quy củ hơn ở môi trường học cấp 2, các em vẫn quen với việc vừa học vừa chơi, và đặc biệt sự thay đổi về lượng kiến thức cũng như  độ khó của chương trình học khiến các em bị bất ngờ và chưa bắt kịp phong cách học tập tại cấp 2.

Nếu như ngay lúc này các phụ huynh áp dụng sai phương pháp dạy học như: bắt ép, gò bó, bắt con phải tiếp thu một lượng kiến thức lớn trong một thời gian ngắn có thể khiến trẻ mệt mỏi, áp lực và sinh ra việc chán học.

Những lúc này, cần có một người có trình độ về sư phạm, hiểu về tâm lý học sinh để đưa ra phương pháp giảng dạy khoa học phù hợp với khả năng tiếp thu, tư duy của các học sinh trong thời buổi hiện đại như bây giờ, tạo cho các em hứng thú trong việc học, nhận ra sự thú vị của các môn học từ đó có tinh thần học tập vui vẻ, hăng say mang lại hiệu quả cao trong học tập.

2. Những lợi ích của gia sư lớp 6 tại Cần Thơ

- Để có một kết quả học tập hiệu quả,các phụ huynh Cần Thơ cần sắp xếp một thời gian học tập hợp lý cho con em mình. Với việc thuê gia sư  dạy kèm tại nhà, việc sắp xếp này hoàn toàn có thể chủ động, mà không bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khi cho con học tại trung tâm. Các phụ huynh có thể sắp xếp thời gian linh động giữa việc học ở nhà ở trường và không quên để một khoảng thời gian cho con có thể nghỉ ngơi đảm bảo sức khỏe.

- Được học cùng với gia sư tại nhà các học sinh lớp 6 tại Cần Thơ có thể tự tin hơn trong việc trao đổi xây dựng bài, thoải mái trao đổi với giáo viên về các vấn đề còn đang gặp khó khăn mà không cần phải ngại ngùng , e dè sợ xấu hổ với bạn bè như khi học trên lớp hoặc ngoài trung tâm.

Những lợi ích của gia sư lớp 6 tại Cần Thơ

- Với các gia sư, việc được tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh là điều thường xuyên, nên việc đnahs giá năng lực học tập cũng như nắm bắt tâm lý học sinh là điều khá dễ dàng, vì vậy các gia sư sẽ đưa ra một phương thức truyền đạt cũng như các phương pháp dạy học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tư duy của học sinh, để học sinh có thể tiếp thu một cách thuận lợi các kiến thức được giáo viên cung cấp, có như vậy hiệu quả học tập của học sinh mới được nâng cao.

- Đối với các học sinh lớp 6 có lực học yếu kém thì việc nhanh chóng tìm một gia sư dạy kèm là điều mà các phụ huynh Cần Thơ nên thực hiện càng sớm càng tốt. Nếu để tình trạng học tập như thế này kéo dài thì kết quả học tập sẽ không thể nào cải thiện được. Các gia sư sẽ giúp các học sinh bổ sung các kiến thức bị thiếu sót, nâng cao các kiến thức mới để củng cố cho các em một nền tảng kiến thức vững chắc có thể bắt kịp các bạn cùng lớp.

Các phụ huynh tại Cần Thơ cũng nên cùng các gia sư giám sát, theo dõi việc học tập của con mình, không được lo lad, ỉ lại cho gia sư để luôn nắm bắt được tình hình học tập của con mình đang trong tình trạng như thế nào.

3. Những lưu ý phụ huynh cần biết khi tìm gia sư lớp 6 tại Cần Thơ

3.1. Gia sư lớp 6 tại Cần Thơ cần có kiến thức vững vàng

Để học sinh có thể học tập trong môi trường tốt nhất, các gia sư Cần Thơ cần đảm bảo rằng khả năng kiến thức của bản thân có thể cung cấp cho các em lượng kiến thức chặt chẽ, sâu rộng để các em có thể đáp ứng vấn đề học tập trên trường lớp và đảm bảo chất lượng các kỳ thi.

Kiến thức lớp 6 đối với các học sinh có quá nhiều sự mới mẻ, chính vì vậy các gia sư dạy kèm cần biết truyền tải kiến thức làm sao cho học sinh nắm vững được nội dung kiến thức, biết vận dụng vào bài tập và có thể liên hệ giữa kiến thức mới và kiến thức cũ.

Gia sư lớp 6 dạy kèm cần phải năng lực chuyên môn cao, khả năng sư phạm dày dặn để có thể giúp các em giải quyết mọi vấn đề trong học tập, không được để học sinh còn vướng mắc phần nào không hiểu, để lâu dần sẽ trở thành một lượng kiến thức thiếu sót vô cùng lớn.

3.2. Mức học phí để thuê một gia sư lớp 6 tại Cần Thơ là bao nhiêu?

Dựa vào các tiêu chí và yếu tố khi thuê một gia sư mà mức học phí cũng được trả khác nhau:

- Khi thuê một gia sư là sinh viên thay vì là giáo viên thì mức học phí sẽ thấp hơn, những việc thuê giá sư là sinh viên cũng có nhiều bất lợi như: tuổi nghề còn non trẻ nên kinh nghiệm chưa vững vàng, nắm bắt tâm lý học sinh còn hạn chế, phương thức truyền đạt vẫn chưa phong phú, đa dạng.

- Gia sư dạy kèm những môn học quan trọng cũng có mức phí cao hơn các môn học thông thường khác. Khi phụ huynh Cần Thơ tìm gia sư lớp 6 cho các môn học Toán, Tiếng Anh.. thì mức học phí sẽ cao hơn các môn học khác từ 50 nghìn đồng cho một buổi học

- Năng lực học tập của học sinh cũng là yếu tố quyết định quan trọng, đối với các học sinh lớp 6 có học lực yếu kém kèm theo đó là tinh thần học tập không tự giác, lười học, tinh nghịch thì chắc chắn việc dạy học cho các học sinh này sẽ có phần vất vả hơn, vì vậy học phí cũng sẽ cao hơn một chút

Tùy thuộc vào các yếu tố cơ bản trên mà các phụ huynh đưa ra một mức học phí phù hợp sao cho đồng thuận giữa cả gia sư là phụ huynh, nhìn chung mức học phí khi thuê gia sư lớp 6 dạy kèm tại Cần Thơ dao động từ khoảng 100- 150 nghìn đồng cho một buổi học.

3.3. Gia sư lớp 6 tại Cần Thơ cần có tinh thần làm việc có trách nhiệm cao

Bên cạnh việc có một hệ thống kiến thức vững chắc thì các gia sư cần đáp ứng một tiêu chí khác quan trọng không kém đó chính là một tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm.

Gia sư lớp 6 dạy kèm tại Cần Thơ nếu có trách nhiệm với công việc nhiệt huyết trong việc giảng dạy như: đi làm đúng giờ, không đi muộn về trễ, chuẩn bị giáo án đầy đủ, ham học hỏi, tìm hiểu đổi mới phương pháp truyền đạt và giảng dạy, quan tâm đến học sinh, gần gũi thân thiện thì kết quả của việc học học chắc chắn sẽ được như mong muốn.

Những lưu ý phụ huynh cần biết khi tìm gia sư lớp 6 tại Cần Thơ

Nhưng trên thực tế, tại nhiều tỉnh thành hiện nay, không riêng gì Cần Thơ chất lượng gia sư đang đi xuống rất nhiều, các gia sư đi làm không có trách nhiệm, chỉ cần biết đến dạy đủ thời gian rồi đi về, học sinh có tiến bộ hay không thì không quan tâm nhiều lắm. Chính vì vậy, các phụ huynh và học sinh tại Cần Thơ đã rất vất vả, khó khăn trong việc tìm kiếm một gia sư có thể đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh lớp 6.

Ngoài ra, các phụ huynh tại Cần Thơ có thể để ý đến các khoản thưởng cho gia sư khi học làm tốt công việc, hiệu quả học tập của học sinh tiến bộ rõ rệt để khích lệ các gia sư ngày càng hăng say làm việc

4. Cách thức tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Cần Thơ

Các phụ huynh tại Cần Thơ có thể tìm gia sư lớp 6 bằng nhiều hình thức khác nhau như qua trung tâm gia sư, qua người quen giới thiệu và bằng tìm kiếm trên các website. Phương pháp tìm kiếm qua website gần đây được sử dụng rộng rãi cũng bởi các tính năng ưu việt của nó.

Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu các bước để có thể tìm kiếm một gia sư lớp 6 tại Cần Thơ nhanh chóng, hiệu quả.

Bước 1: Phụ huynh Cần Thơ đăng ký tài khoản trên Vieclam123.vn

Việc tạo một tài khoản trên website Vieclam123.vn sẽ giúp các phụ huynh sử dụng tối ưu các  ứng dụng trên trang web và việc tìm kiếm thuận tiện hơn rất nhiều.

Đầu tiên các phụ huynh vào trang chủ, chọn ô “Đăng ký” sau đó tiếp tục nhấp vào ô “Đăng ký tìm gia sư” và bắt đầu điền các thông tin cần thiết như: số điện thoại, họ và tên, mật khẩu... sau khi điền xong nhấn vào ô “Tôi đồng ý..” như vậy các phụ huynh đã trở thành thành viên của trang web.

Cách thức tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Cần Thơ

Bước 2: Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Cần Thơ trên Vieclam123.vn

Với việc tìm kiếm gia sư trên Vieclam123.vn các phụ huynh chỉ cần thực hiện các thao tác hoàn toàn đơn giản là đã có thể tìm kiếm, bên cạnh đó website đã tạo ra hai cách để thực hiện:

Cách 1: Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Cần Thơ qua bộ lọc thông minh

Hình thức tìm kiếm này cực kỳ đơn giản, tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Các phụ huynh Cần Thơ chỉ cần đi đến trang chủ chọn ô “yêu cầu” nhấn chọn “Tìm gia sư” sau đó chọn các ô môn học, lớp học chọn lớp 6, khu vực Cần Thơ, sau khi chọn xong nhấn tìm kiếm, như vậy thông tin các gia sư phù hợp trong khu vực đã được hiển thị ngay bên dưới, các phụ huynh có thể trực tiếp liên hệ với các gia sư để thỏa thuận.

Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Cần Thơ qua bộ lọc thông minh

Cách 2: Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Cần Thơ bằng đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Việc đầu tiên các phụ huynh cần làm là nhấp vào ô “Đăng tin miễn phí” sau đó cũng bắt đầu các bước điền thông tin như: yêu cầu tìm gia sư lớp 6 dạy kèm tại Cần Thơ, yêu cầu gia sư, số điện thoại liên lạc, môn học, lớp học chọn lớp 6,... sau khi điền xong tất cả các thông tin cần thiết, các phụ huynh nhấn ô “Hoàn tất” để kết thúc việc đăng tin.

Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Cần Thơ bằng đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Trên đây là bài viết “Gia sư lớp 6 tại Cần Thơ” hy vọng với bài viết này Vieclam123.vn có thể mang đến cho các phụ huynh tại Cần Thơ nhiều thông tin bổ ích trong việc tìm kiếm một gia sư lớp 6 chất lượng trong khu vực tỉnh Cần Thơ.

>> Tham khảo thêm: Hồ sơ các gia sư tại Hồ Chí Minh đang được đăng trên vieclam123.vn.