Tìm gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh uy tín – Có 7 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 6 tại Bắc Ninh

Trần Thị Nhung   Bắc Ninh
Trần Thị Nhung
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Em đã từng học chuyên ngành sư phạm tiếng anh và có thể dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học và cả tiếng việt

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
Nguyễn Thị Nghĩa
Gia sư Toán
Thỏa thuận Bắc Ninh

Cẩn thận, chu đáo và thân thiện với mọi người

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
NGUYỄN THỊ QUYÊN
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Muốn được chia sẻ tiếng Nhật cho mọi người, cùng nhau học và cùng nhau cố gắng !

Xem chi tiết >
Nguyễn Hải Yến   Bắc Ninh
Nguyễn Hải Yến
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Hàn , Ngành nghề khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Năng động, nhanh nhẹn

Xem chi tiết >
hưng đỗ   Bắc Ninh
hưng đỗ
Gia sư Toán , Thể thao khác , Đánh cờ
Từ : 80,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

gần gũi nhiệt tình kiên nhẫn

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Linh   Bắc Ninh
Đặng Thị Ngọc Linh
Gia sư Tiếng Việt
Từ : 300,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Xin chào các bạn có nhu cầu học tiếng Việt và sử dụng một cách hiệu quả trong giao tiếp, công việc. Bản thân tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn, tôi đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ nắm được và sử dụng được tiếng Việt một cách cơ bản tuỳ theo khoá học Sơ cấp- Trung cấp- Cao cấp.

Xem chi tiết >
Ngô thị sơn   Bắc Ninh
Ngô thị sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Bản thân hiện là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng rèn chữ, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm học sinh kém.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Phương Anh

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 30,000 vnđ/buổi Là học sinh chuyên Văn trường THPT chuyên Hà Nội - Ams, nhận dạy kèm những lớp cấp 1, cấp 3 môn Toán, Văn, Anh   Xem chi tiết
Nguyễn Thương Tín   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thương Tín

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi hiện là sinh viên đại học sư phạm chuyên ngành công nghệ thông tin   Xem chi tiết
Ngô Văn Tuấn   Đà Nẵng

Ngô Văn Tuấn

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Chuyên gia sư hs Trung học cơ sở, các môn toán lý hoá 8-9 Đặc biệt luyện thi vào lớp 10 và trị mất căn bản   Xem chi tiết
Ngô Thị Hường   Hà Nội

Ngô Thị Hường

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi E có thể dạy kèm toán và tiếng anh ạ Chuyên ngành của e bằng tiếng Anh nên e khá tự tin   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

phạm đan thùy

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Em đang là sinh viên năm nhất của trường học viện công nghệ bưu chính viễn thông chuyên ngành kế toán. Em có thể dạy toán và tiếng việt cho các bé.   Xem chi tiết
đinh quốc duy   Toàn Quốc

đinh quốc duy

Từ: Thỏa thuận e vẫn là học sinh đăng lên lớp 2 học   Xem chi tiết
Lý Hà Mai Quỳnh   Hồ Chí Minh

Lý Hà Mai Quỳnh

Gia sư Tiếng Anh , Ngành nghề khác , Vẽ mỹ thuật Từ: 200,000 vnđ/buổi Tôi là kiến trúc sư, thiết kế kiến trúc nội thất và kinh doanh tự do. Du học 1 năm tại Singapore và 2 năm tại Anh. Yêu thích trẻ con, giáo dục và dạy tiếng Anh. Từ năm 2011, tôi đã học tiếng Anh với phương pháp dạy học thực hành, tương tác và phản xạ tự nhiên ở trung tâm ACET từ căn bản đến thi IELTS. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc và quá trình học tiếng Anh trong nước và nước ngoài, tôi có thể giúp các bạn học viên tự tin phát triển tốt tiếng Anh căn bản (4 kỹ năng) và tiếng Anh giao tiếp tự nhiên, tiếng Anh chuyên ngành, vẽ kiến trúc và các kỹ năng đồ họa trong thiết kế kiến trúc và nội thất.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bước chân vào lớp 6, lớp đầu tiên của những năm học tại trường trung học cơ sở, trường lớp, thầy cô, bạn bè, đặc biệt là kiến thức các môn học lớp 6 chắc chắn khiến các em học sinh lớp 6 không chỉ ở Bắc Ninh mà còn trên khắp đất nước đều cảm thấy mới mẻ và thật khó để bắt đầu làm quen với những điều đó.

Chính vì thế mà lúc này, rất nhiều bậc phụ huynh Bắc Ninh chọn cách thuê một gia sư chuyên nghiệp, để trước hết là giúp con làm quen với chuyện bài vở của cấp 2, sau đó là giúp con dễ dàng làm quen với môi trường học tập hơn.

Tuy nhiên, để việc thuê gia sư lớp 6 dạy kèm tại Bắc Ninh thật sự hiệu quả, thì phụ huynh Bắc Ninh nên nắm được một cách chính xác những lợi ích của việc học với gia sư, cũng như những dấu hiệu cho thấy đó là lúc con cần một gia sư lớp 6 Bắc Ninh nhất, và rất nhiều các vấn đề khác liên quan đến việc thuê gia sư lớp 6 cho con.

Và bài viết của vieclam123.vn dưới đây, chính là những thông tin đầy đủ và hữu ích đó. Nó sẽ giúp phụ huynh Bắc Ninh muốn thuê gia sư lớp 6 cho con có một cái nhìn tổng quát và chính xác nhất về các vấn đề liên quan đến việc thuê gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh cho con.

1. Học với gia sư mang lại lợi ích gì cho học sinh lớp 6 Bắc Ninh?

Việc các bậc phụ huynh trên cả nước nói chung và phụ huynh Bắc Ninh nói riêng ngày càng tin tưởng và chọn gia sư là hình thức hỗ trợ các con học tập, chắc chắn là vì những lợi ích mà hình thức học tập này mang lại. Học với gia sư dạy kèm tại nhà mang lại rất nhiều những lợi ích cho học sinh lớp 6 Bắc Ninh. Tuy nhiên dưới đây là những lợi ích tiêu biểu nhất của gia sư lớp 6 dạy kèm tại Bắc Ninh mà vieclam123.vn tổng hợp được.

1.1. Gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh giúp con dễ tiếp cận với môi trường mới

Lợi ích tiêu biểu đầu tiên nếu phụ huynh thuê gia sư lớp 6 dạy kèm tại Bắc Ninh cho con đó là các em lớp 6 sẽ được gia sư hỗ trợ một cách tối đa để việc tiếp cận với môi trường mới trở nên dễ dàng và đơn giản nhất có thể.

Rất nhiều các em học sinh Bắc Ninh sau khi rời khỏi cánh cổng trường tiểu học để bước chân vào một chân trời kiến thức mới – cánh cổng trường trung học cơ sở - đều không tránh khỏi những bỡ ngỡ cũng như sự bối rối ban đầu. Nếu các em là những đứa trẻ lớp 6 tính cách hòa đồng dễ thích nghi thì việc thay đổi môi trường học đối với các em sẽ không phải là vấn đề quá lớn.

Tuy nhiên, phần lớn các em học sinh ở lứa tuổi này đều mang trong mình tâm lí e ngại cũng như ngại làm quen. Chính vì thế, việc các em học sinh lớp 6 tại Bắc Ninh có thể nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập mới này là điều không hề dễ dàng.

Nhưng nếu phụ huynh thuê gia sư lớp 6 Bắc Ninh cho con mình thì mọi chuyện lại đơn giản hơn rất nhiều. Vì gia sư không chỉ là người có kiến thức chuyên môn, mà còn có cả kĩ năng sư phạm cũng như những kĩ năng mềm khác. Chính vì thế, gia sư lớp 6 Bắc Ninh sẽ là người biết cách làm sao để việc các em làm quen và hòa nhập với môi trường mới được diễn ra một cách tự nhiên mà nhanh chóng nhất.

1.2. Gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh tìm ra phương pháp học tập mới cho con

Lợi ích tiếp theo phải kể đến nếu phụ huynh Bắc Ninh thuê gia sư lớp 6 cho con đó là gia sư sẽ là người giúp các em nhanh chóng có được một phương pháp học tập mới, hiệu quả tại môi trường học tập mới.

Học với gia sư mang lại lợi ích gì cho học sinh lớp 6 Bắc Ninh?

Vì lên cấp 2, kiến thức cũng như phương phương pháp giảng dạy mà các em học sinh lớp 6 tại Bắc Ninh được học chắc chắn sẽ rất khác và mới mẻ. Chính vì thế, việc tìm ra một phương pháp học tập mới phù hợp với cấp học mới là điều vô cùng cần thiết và cần được thực hiện càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, việc tự tìm ra phương pháp học tập mới và hiệu quả là việc không hề đơn giản, và không phải học sinh lớp 6 tại Bắc Ninh nào cũng có thể tìm ra được.

Hoặc giả sử, nếu các em có thể tự tìm ra, thì điều đó cũng phải mất khá nhiều thời gian. Chính vì thế, việc thuê một gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh có thể nhanh chóng điều chỉnh và tìm ra được một phương pháp học tập mới và có hiệu quả cho các em là một việc làm đáng để các bậc phụ huynh Bắc Ninh xem xét.

1.3. Gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh là người bạn lớn của con

Lợi ích tiếp theo mà gia sư lớp 6 Bắc Ninh có thể mang lại chính là việc trở thành một người bạn lớn của các em lớp 6. Khi mới lên cấp trung học cơ sở, các em học sinh lớp 6 tại Bắc Ninh chưa thể tìm ngay cho mình một người bạn. Chính vì thế, việc gia sư lớp 6 Bắc Ninh có thể vừa giúp các em học tập, vừa trở thành một người bạn của các em là một lợi ích có ý nghĩa quan trọng của gia sư lớp 6.

Nếu khi vừa bắt đầu một cấp học mới, các em học sinh lớp 6 tại Bắc Ninh đã gặp khó khăn không những trong vấn đề học tập, mà còn gặp khó khăn trong việc làm quen và hòa nhập với môi trường mới, và trong khi đó, bên cạnh các em không có một ai có thể chia sẻ, thì điều này ảnh hưởng rất tiêu cực đến tâm lí của các em.

Vì vậy, việc thuê gia sư lớp 6 dạy kèm tại Bắc Ninh là giúp con có thêm một người bạn lớn chia sẻ cả chuyện học tập và chuyện trường lớp là một lợi ích quan trọng mà gia sư lớp 6 có thể mang lại.

2. Khi nào thì phụ huynh cần thuê gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh cho con?

Để việc thuê gia sư lớp 6 Bắc Ninh có thể đạt hiệu quả cao cũng như mang lại những lợi ích tối ưu, thì phụ huynh Bắc Ninh cần tinh ý để nhận ra những dấu hiệu cho thấy đó là lúc bố mẹ nên thuê gia sư lớp 6 dạy kèm tại Bắc Ninh cho con. Để giúp phụ huynh Bắc Ninh có thể đưa ra những quyết định thuê gia sư lớp 6 một cách kịp thời, thì dưới đây là những dấu hiệu thường thấy ở trẻ mà vieclam123.vn tổng hợp được từ chia sẻ của những bậc phụ huynh có nhiều kinh nghiệm trong việc thuê gia sư cho con nhất, để các bậc phụ huynh Bắc Ninh có tài liệu tham khảo khi muốn thuê gia sư lớp 6 cho con.

2.1. Khi học sinh lớp 6 tại Bắc Ninh chưa tìm ra được phương pháp học tập đúng đắn

Như chúng tôi đã nói ở trên, khi bước vào một môi trường học tập mới thì việc các em học sinh lớp 6 tại Bắc Ninh phải tìm ra cho mình một phương pháp học tập mới là điều tất yếu. Tuy nhiên, việc học sinh lớp 6 không chỉ ở Bắc Ninh mà còn ở trên khắp cả nước không thể tự tìm ra cho mình phương pháp học tập mới có tính thích nghi là điều không hề hiếm.

Chính vì thế, khi thấy các con học sinh lớp 6 nhà mình không thể tự điều chỉnh được phương pháp học tập, thì phụ huynh Bắc Ninh nên suy nghĩ đến việc thuê một gia sư lớp 6 chuyên nghiệp tại Bắc Ninh để giúp con giải quyết tình trạng này càng sớm càng tốt.

2.2. Khi học sinh lớp 6 tại Bắc Ninh muốn mở rộng tầm hiểu biết của bản thân

Việc các con muốn mở rộng và nâng cao khả năng hiểu biết của mình ngay từ những ngày đầu tiên của cấp học mới là dấu hiệu cho thấy con thực sự rất ham học hỏi và đáng được tuyên dương.

Lúc này, hành động tốt nhất để các bậc phụ huynh Bắc Ninh có thể thể hiện sự khuyến khích của mình đối với các con đó là thuê một gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh có kiến thức chuyên môn vững về hỗ trợ cho con.

Khi nào thì phụ huynh cần thuê gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh cho con?

Việc con có mong muốn mở rộng kiến thức chứng tỏ rằng con đang tự mình làm quen và tiếp cận rất tốt với môi trường học tập mới. Tuy nhiên, với những kiến thức nâng cao thì việc tự tìm hiểu là không dễ dàng cho một đứa trẻ lớp 6. Do đó, để con đường nâng cao trình độ hiểu biết của các con được suôn sẻ và thuận lợi nhất, thì phụ huynh nên thuê một gia sư lớp 6 Bắc Ninh cho con. Và vieclam123.vn có thể chắc chắn rằng, việc đầu tư một gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh cho những bé ham học hỏi như thế này, sẽ không bao giờ là sự đầu tư không xứng đáng.

2.3. Khi phụ huynh Bắc Ninh không có nhiều thời gian cho việc học của các em học sinh lớp 6

Một người lớn có kinh nghiệm giúp các con định hướng khi các con mới bước chân vào lớp 6 là một việc hết sức quan trọng. Tuy nhiên, không phải phụ huynh Bắc Ninh nào cũng có đủ thời gian để theo dõi sự học tập của con một cách sát sao nhất, cũng như ở bên hướng dẫn những lúc con cần. Chính vì vậy, khi các bậc phụ huynh Bắc Ninh cảm thấy mình không có đủ thời gian dành cho việc học của con, thì giải pháp tốt nhất chính là thuê một gia sư lớp 6 Bắc Ninh.

Một gia sư lớp 6 dạy kèm tại Bắc Ninh là người vừa có đủ kiến thức chuyên môn, vừa có đủ kinh nghiệm giảng dạy để có thể thay phụ huynh hỗ trợ các con học tập có hiệu quả và đạt chất lượng cao nhất. Ngoài ra, thuê một gia sư lớp 6 dạy kèm tại Bắc Ninh khi phụ huynh quá bận cũng là một trong những phương pháp hiệu quả giúp con có người trò chuyện khi bố mẹ bận rộn, tránh được những ảnh hưởng tâm lí sau này.

Với những dấu hiệu từ cả phía học sinh cũng như phụ huynh mà chúng tôi vừa nêu, vieclam123.vn mong rằng có thể giúp các bậc phụ huynh có cơ sở để đối chiếu với trường hợp của chính mình và bé lớp 6 nhà mình, từ đó có thể đưa ra được quyết định chính xác xem lúc nào thuê gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh cho con thì hợp lí nhất.

3. Điều phụ huynh cần biết khi thuê gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh cho con

Ngoài những lợi ích cùng dấu hiệu cho thấy con cần gia sư, thì dưới đây là những lưu ý quan trọng mà phụ huynh Bắc Ninh cũng nên nắm được khi có ý định thuê gia sư lớp 6 dạy kèm tại Bắc Ninh cho con.

3.1. Phụ huynh Bắc Ninh cần chuẩn bị không gian học tập cho con và gia sư lớp 6

Lưu ý quan trọng đầu tiên mà vieclam123.vn muốn đưa ra để các bậc phụ huynh Bắc Ninh chú ý đó là cách chuẩn bị không gian học tập cho con và gia sư lớp 6. Không gian mà phụ huynh chuẩn bị nên là nơi đủ yên tĩnh để việc học tập không bị ảnh hưởng và đạt hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên, chỗ học tập đó cũng nên là nơi dễ quan sát được để phụ huynh có thể theo dõi được giờ học của con một cách dễ dàng nhất khi có thể. Việc chuẩn bị không gian học tập dễ quan sát được còn giúp các bậc phụ huynh Bắc Ninh phần nào đảm bảo được an toàn cho bé lớp 6 nhà mình.

Chính vì thế, khi chuẩn bị không gian học tập cho con và gia sư lớp 6 Bắc Ninh, thì phụ huynh nên lưu ý chọn một không gian đủ yên tĩnh nhưng cũng vừa dễ quan sát.

3.2. Phụ huynh Bắc Ninh cần thường xuyên trao đổi với gia sư lớp 6 của con

Lưu ý tiếp theo cũng quan trọng không kém đó là việc phụ huynh nên thường xuyên trao đổi với gia sư lớp 6 Bắc Ninh của con để luôn nắm được con học tập ra sao, có tiến bộ hay không. Phụ huynh không nên vì thuê gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh cho con rồi cộng thêm các công việc bên ngoài bận rộn mà giao tất cả việc học hành của con cho gia sư mà không một lần trao đổi, hỏi thăm.

Điều phụ huynh cần biết khi thuê gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh cho con

Việc trao đổi này có thể không mất quá nhiều thời gian của phụ huynh Bắc Ninh nhưng nó có thể mang lại rất nhiều lợi ích như không những giúp phụ huynh nắm được tình hình học tập của con mà còn khiến gia sư nghiêm túc với việc giảng dạy hơn.

Chính vì vậy, dù bận rộn đến đâu thì phụ huynh cũng nên bớt chút thời gian để trao đổi với gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh về tình hình học tập của con mình.

3.3. Phụ huynh Bắc Ninh cần thỏa thuận mức học phí hợp lí với gia sư lớp 6 của con

Lưu ý tiếp theo dành cho các bậc phụ huynh Bắc Ninh muốn thuê gia sư lớp 6 cho con đó là về học phí cho gia sư lớp 6 dạy kèm tại Bắc Ninh. Phụ huynh Bắc Ninh nên cân nhắc trình độ và kinh nghiệm của gia sư lớp 6 để thỏa thuận được một mức học phí phù hợp nhất.

Ngoài ra, việc thỏa thuận học phí với gia sư lớp 6 Bắc Ninh trước khi dạy cũng giúp phụ huynh và cả gia sư tránh được những mâu thuẫn không mong muốn liên quan đến chuyện học phí về sau này.

Chính vì thế, trước khi quyết định thuê gia sư lớp 6 Bắc Ninh cho con, thì phụ huynh nên khéo léo thỏa thuận về học phí với gia sư của con để có thể đưa ra được một mức học phí mà cả hai bên cảm thấy thỏa đáng nhất.

Với những lưu ý cơ bản nhưng quan trọng mà vieclam123.vn vừa nêu, chúng tôi mong rằng có thể giúp các bậc phụ huynh có những bí quyết hữu ích nhất khi thuê gia sư và đăng tin lên các lớp gia sư để thuê giáo viên dạy kèm.

4. Phụ huynh thuê gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh cho con nhanh nhất bằng cách nào?

Vậy để có thể tìm được gia sư lớp 6 dạy kèm tại Bắc Ninh cho con nhanh nhất, thì phụ huynh Bắc Ninh nên làm như thế nào. Để giúp các bậc phụ huynh Bắc Ninh không còn cảm thấy băn khoăn về cách tìm gia sư hiệu quả nữa, thì chúng tôi xin đưa ra gợi ý về công cụ hỗ trợ tìm kiếm gia sư ở mọi cấp bậc trên khắp các tỉnh thành – trang web hỗ trợ tìm kiếm gia sư vieclam123.vn.

Đây là trang web vô cùng tiện lợi và hữu ích mà các bậc phụ huynh Bắc Ninh có thể sử dụng để việc tìm gia sư lớp 6 Bắc Ninh cho con trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Trang web còn hỗ trợ các bậc phụ huynh tìm gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh qua 2 phương pháp vô cùng đơn giản:

Phụ huynh thuê gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh cho con nhanh nhất bằng cách nào?

    · Phương pháp 1: Tìm gia sư lớp 6 dạy kèm tại Bắc Ninh bằng chức năng lọc tìm kiếm trên thanh tìm kiếm ngang tại trang chủ.

    · Phương pháp 2: Tìm gia sư lớp 6 dạy kèm tại Bắc Ninh Bằng cách dùng tài khoản vieclam123.vn để Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh.

Với cả hai phương pháp trên, phụ huynh đều có thể tìm được gia sư lớp 6 Bắc Ninh cho con em mình nhanh và hiệu quả nhất mà không phải mất bất kì một chi phí nào cũng như phải di chuyển đến bất kì nơi nào.

Ngoài chức năng hỗ trợ tìm kiếm gia sư trực tuyến, trang web còn là nơi các bậc phụ huynh Bắc Ninh tìm được rất nhiều những tài liệu hay, những kinh nghiệm hữu ích để hỗ trợ việc học cũng như việc thuê gia sư cho con.

Với bài chia sẻ này, vieclam123.vn mong rằng có thể đem đến những thông tin hữu ích và đầy đủ nhất giúp các bậc phụ huynh dễ dàng tìm được một gia sư lớp 6 tại Bắc Ninh chất lượng.

>> Phụ huynh có thể tìm gia sư tại Hà Nội với chuyên môn cao và năng lực dạy giỏi trên vieclam123.vn.