Tìm gia sư lớp 6 tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín – Có 3 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 6 tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nguyễn Hồng Tâm   Bà Rịa Vũng Tàu
Nguyễn Hồng Tâm
Gia sư Đàn
Từ : 180,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

-Vui vẻ, tận tâm. -Phương pháp dạy ngắn gọn, dễ hiểu... -Dạy Guitar Classic, Đệm hát, và ôn thi vào các trường nhạc chuyên nghành Guitar.

Xem chi tiết >
trúc thảo   Bà Rịa Vũng Tàu
trúc thảo
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

từng đi dạy học ,hiểu được tâm lí trẻ em ,có thể kèm toán văn hoặc rèn chữ và giao tiếp với những em bị chậm nói hoặc trầm cảm tự kỉ để giúp các bé tốt hơn( dạy cấp tiểu học)

Xem chi tiết >
no image   Bà Rịa Vũng Tàu
Võ Ngọc Tiến
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

Học vấn: Đại học sư phạm kỹ thuật tphcm Chuyên ngành: cơ khí chế tạo máy Kỹ năng vi tính: word, excel, powerpoint, autocad, inventor Yêu môn toán, chuyên về hình học 2d và giải phương trình

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đặng Ngọc Thuý   Hà Nội

Đặng Ngọc Thuý

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi sinh viên năm 4 trường đại học sư phạm Hà Nội, có kinh nghiệm dạy toán cho các em cấp 2 và môn toán tiếng việt cho các em cấp 1   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phan Tuấn Anh

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Là sv trường Y Hà Nội. Có thể dạy được tốt 2 môn toán và hóa cấp 3   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phùng Thị Quỳnh

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi Hiện tại đang làm nghiên cứu sau đại học tại trường Đại học bách khoa hà nội   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Huyền Linh

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Mình là Linh, năm nay 20 tuổi và đang là sinh viên.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Phương Hằng

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 250,000 vnđ/buổi hiện đang là giáo viên cấp 1 tại Hà Nội   Xem chi tiết
Ngô Nguyễn Thùy Dương   Hà Nội

Ngô Nguyễn Thùy Dương

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế trường ĐH Kinh tế Quốc dân Thành viên dự án Childhood Vietnam, dự án Hòa nhập và Tạo sân chơi bình đẳng giữa trẻ em đặc biệt và bình thường   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hồng Nhung   Hà Nội

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 200,000 vnđ/buổi Em hiện đang là sinh viên năm nhất Đại học Sư phạm Hà Nội, chuyên ngành Giáo dục Tiểu học. Em đã có kinh nghiệm dạy bé lớp 4. Mặc dù kinh nghiệm không nhiều nhưng em tự tin mình có thể hoà đồng với học sinh, rèn cho các em kĩ năng cẩn thận và truyền đạt những kĩ năng cũng như kinh nghiệm học tập của bản thân.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Là một thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, Vũng Tàu luôn chú trọng đến vấn đề phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, trong đó giáo dục rất được quan tâm trong những năm gần đây. Để giúp con có thể tự tin phát triển trong một giai đoạn hội nhập như thế này, các phụ huynh tại Vũng Tàu không ngần ngại hỗ trợ đầu tư cho con cái trong việc học, sao cho mang lại những thành tích học tập như mong muốn.

Các phụ huynh tại Vũng Tàu cũng như phụ huynh các khu vực tỉnh thành khác đã chọn phương pháp thuê gia sư dạy kèm tại nhà để nâng cao hơn nữa hiệu quả học tập của con em mình. Tại sao mọi người lại ưu ái cho phương pháp học này đến vậy, hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về “Gia sư lớp 6 tại Vũng Tàu” để biết thêm nhiều thông tin về vấn đề đáng quan tâm này.

1. Khi nào cần tìm gia sư lớp 6 tại Vũng Tàu

1.1. Năng lực học tập của học sinh lớp 6 chưa tốt

Để quyết định việc có nên tìm gia sư lớp 6 cho con hay không, các phụ huynh Vũng Tàu nên chú ý đặc biệt đến vấn đề học lực của con cái.

Đối với một học sinh có khả năng tiếp thu nhanh nhẹn, tư duy logic, học lực khá giỏi, thì chỉ cần sự quan tâm, theo dõi từ phụ huynh thì các em đã có thể học tập một cách thật hiệu quả, các em chỉ cần rèn luyện về kỹ năng làm bài, tinh thần tự học và ý thức được tầm quan trọng của việc học.

Khi nào cần tìm gia sư lớp 6 tại Vũng Tàu

Còn khi phụ huynh Vũng Tàu nhận thấy con mình có những dấu hiệu sau trong học tập: học lực yếu kém, lười học, khả năng tiếp thu kiến thức còn chậm, các kiến thức lớp 5 đã quên nhiều, không nắm được các kiến thức cơ bản nhất, hay mất tập trung và lơ là trong giờ học, khi học sinh có những biểu hiện này cho thấy tình trạng học tập của con không tốt. Nếu các phụ huynh Vũng tàu không có các biện pháp kịp thời khắc phụ sẽ dẫn đến tình trạng học tập sa sút, không thể vực dậy được, kiến thức bị hổng và khả năng học tập sẽ yếu kém hơn các bạn đồng trang lứa rất nhiều từ đó các học sinh lớp 6 dễ sinh ra mệt mỏi, chán học.

Để khắc phục tình trạng này, các phụ huynh Vũng Tàu nên nhanh chóng tìm một gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà cho con trong giai đoạn nghỉ hè từ lớp 5 lên lớp 6, các gia sư dạy kèm giỏi sẽ có các bài đánh giá năng lực cơ bản, đánh giá xem năng lực của học sinh đang ở mức độ nào, từ đó kịp thời khắc phục để các em có một nền tảng kiến thức vững chắc cho một năm học lớp 6 đầy tự tin và hứng thú trong học tập.

1.2. Học sinh lớp 6 tại Vũng Tàu không hứng thú với việc học

Với việc đang được học tập trong một môi trường học tập thoải mái cùng với lượng kiến thức khá cơ bản ở cấp tiểu học, các em có thể bị bỡ ngỡ và chưa quen với việc học tập “chuyên nghiệp” lượng kiến thức đa dạng hơn, nâng cao hơn, vì vậy một số học sinh lớp 6 ở Hà Nội đã có những biểu hiệu không mấy tích cực trong việc học, các em không còn tự giác học tập, không tập trung, nghiêm túc, các em cảm thấy khá gò bó và mệt mỏi nên hiệu quả học tập chưa thật sự tốt như mong đợi.

Các phụ huynh tại Vũng Tàu cần động viên, khích lệ tạo cho các con động lực học tập để nhanh chóng bắt kịp nhịp học của môi trường học tập cấp 2. Một phương pháp hữu hiệu đó chính là tìm cho con một gia sư sôi nổi, năng động có các phương pháp giảng dạy mới mẻ, khoa học phù hợp với lứa tuổi hiếu động này, để các em cảm thấy việc học cũng rất vui vẻ, thú vị, tạo cho các em tinh thần học tập hăng say hơn, tiếp thu kiến thức một cách toàn diện hơn.

1.3. Phụ huynh Vũng Tàu không có nhiều thời gian dành cho việc học của con

Kiến thức lớp 6 đã đa dạng và nâng cao hơn rất nhiều nên việc truyền đạt kiến thức làm sao cho con hiểu cũng khá khó khăn với các phụ huynh tại Vũng Tàu. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu kinh tế cho cuộc sống gia đình, không ít các phụ huynh đã phải làm việc ngày đêm, thời gian đề dành cho việc giám sát, đôn đốc con học tập là một điều hạn chế.

Để có thể vừa tập trung làm việc vừa có thể quản lý được vấn đề học tập của con cái, các phụ huynh tại Vũng Tàu đã tìm cho con một gia sư lớp 6 chất lượng. Các gia sư dạy kèm ngoài việc đảm bảo về việc bổ sung kiến thức cho học sinh giúp học sinh học tập tiến bộ, vừa thay thế các phụ huynh trong nom, kèm cặp các em, các gia sư dạy kèm đóng vai trò như một người bạn của các học sinh, lắng nghe, chia sẻ các vấn đề mà các em còn đang băn khoăn, vướng mắc trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

2. Lợi ích của gia sư lớp 6 tại Vũng Tàu

Là một hình thức học khá phổ biến tại khu vực Vũng Tàu bởi vì hình thức này mang lại hiệu quả học tập rất cao, năng lực học tập của học sinh được cải tiến rõ rệt, vậy những lợi ích mà học gia sư lớp 6 tại Vũng Tàu mang lại là gì:

- Phụ huynh Vũng Tàu khi thuê gia  sư lớp 6 tại nhà cho con, có thể sắp xếp một lịch học chủ động, không phải phụ thuộc như khi học ở trung tâm hay các lớp có đông học sinh. Phụ huynh có thể hoàn toàn xếp cho con một thời gian biểu phù hợp, ổn định, đảm bảo thời gian các con học tập trên lớp cũng như học tập ở nhà hợp lý, có cả thời gian cho các học sinh nghỉ ngơi, ôn lại bài tập.

- Gia sư lớp 6 tại Vũng Tàu, có thể trược tiếp tiếp xúc và đánh giá mức độ học tập của học sinh từ đó có cách hệ thống kiến thức, phương  pháp dạy học phù hợp với riêng từng học sinh để học sinh tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, lượng kiến thức đưa ra không quá cao hoặc quá thấp so với trình đồ năng lực của học sinh.

Lợi ích của gia sư lớp 6 tại Vũng Tàu

- Khi các phụ huynh cho con học tại trung tâm, bên cạnh việc bé có thể vui vẻ với bạn bè thì vẫn còn rất nhiều hạn chế như: ồn ào mất tập trung, giáo viên không thể theo dõi sát sao hết tất cả quá trình học tập của học sinh, trẻ không tự tin đưa ra các ý kiến thắc mắc vì ngại thầy cô bạn bè, cứ như vậy các kiến thức còn tồn đọng ứ ngày một nhiều và trẻ sẽ bị hổng một lượng kiến thức rất lớn.

Nhưng với việc phụ huynh Vũng Tàu  cho con học gia sư dạy kèm tại nhà thì đã khắc phục được những nhược điểm đó. Học sinh được học trong môi trường 1 giáo viên- 1 học sinh, gia sư nắm bắt chi tiết tình hình hiểu bài của học sinh đến đâu, nếu có phần nào chưa hiểu các gia sư sẽ giảng lại ngay, như vậy kiến thức mới không bị bỏ sót, tồn đọng.

- Trong trường hợp học sinh lớp 6 không có năng lực học tập tốt, các gia sư sẽ tập trung rèn luyện ôn tập cho các em nhiều hơn,  tìm ra các phương pháp giảng dạy thú vị, mới mẻ kích thích khả năng tiếp thu kiến thức của các em, giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng trong học tập để lực học không bị chênh lệch so với các bạn cùng lớp, các em sẽ tự tin học tập và hiệu quả học tập sẽ cao hơn.

3. Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 6 tại Vũng Tàu

3.1. Đối tượng gia sư là sinh viên hay giáo viên

- Gia sư lớp 6 tại Vũng Tàu là giáo viên

Đối tượng gia sư lớp 6 là giáo viên là một lựa chọn khá hợp lý, bởi một người giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng chuyên môn cao, nắm chắc kiến thức lớp 6 cũng như các kiến thức liên quan cần truyền đạt cho học, nắm bắt sớm được các đổi mới trong giáo dục nên sẽ có những phương pháp giảng dạy tối ưu nhất.

Cùng với đó một giáo viên luôn đánh giá chính xác năng lực của học sinh, cùng với sự nghiêm khắc nhất định của một người giáo viên có thể mang lại cho các em một hệ thống kiến thức phù hợp cùng với sự tự giác, nghiêm túc, ý thức với việc học của học sinh được tăng cao hơn.

Nhưng mức phí để thuê một gia sư lớp 6 là giáo viên không phải lúc nào cũng phù hợp với kinh tế của các phụ huynh tại Vũng Tàu, vì mức phí ở đây là khá cao.

- Gia sư lớp 6 tại Vũng Tàu là sinh viên

Một gia sư là sinh viên không có độ tuổi chênh lệch nhiều với một học sinh lớp 6, nên việc giao tiếp chia sẻ trong học tập khá thoải mái, tạo không gian học tập gần gũi thân thiện. Các gia sư là sinh viên tại Vũng tàu còn có những tính chất đáng quý như: Năng động, nhiệt tình, yêu nghề, ham học hỏi, tìm hiểu các phương pháp giảng dạy và truyền đạt kiến thức mới mẻ phù hợp với các học sinh thời hiện đại như bây giờ.

Chỉ có một hạn chế khi thuê một gia sư lớp 6 là sinh viên đó chính là kinh nghiệm làm việc và kỹ năng sư phạm của một sinh viên là chưa cao lắm, chưa tiếp xúc nhiều với các đối tượng học sinh nên việc xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình giảng dạy sẽ không nhanh nhẹn như một giáo viên.

3.2. Gia sư lớp 6 tại Vũng Tàu cần có kiến thức vững vàng

Để có một bước đệm vững chắc giúp các học sinh tiến xa hơn, phát triển toàn diện hơn trong những năm sau sau này, các học sinh lớp 6 Vũng Tàu cần được lĩnh hội toàn bộ kiến thức căn bản đầy đủ của chương trình lớp 6.

Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 6 tại Vũng Tàu

Đối vương chương trình học lớp 6, lượng kiến thức mà các em được tiếp xúc hoàn toàn, mới mẻ đang dạng, tính toán các phân số phức tạp, so sánh cách hình tam giác, làm các bài văn tự sự, kiến thức không còn là cộng, trừ, nhân, chia như cấp tiểu học. Vì vậy, yêu cầu đối các gia sư về mặt kiến thức cũng phải khắt khe hơn, các gia sư dạy kèm tại Vũng Tàu được yêu cầu phải nắm vững kiến thức cấp 2, đặc biệt là kiến thức chương trình lớp 6, để có thể cung cấp cho học sinh lượng kiến thức đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập trên lớp cũng như hoàn thành các kì thi, tích lũy lại được những nội dung cơ bản để áp dụng trong các năm học tiếp theo.

Khi gia sư dạy kèm đảm bảo được chất lượng về kiến thức thì mới có thể giải đáp mọi thắc mắc của học sinh về những kiến thức bài học mà các em còn băn khoăn trên lớp, cũng như ngay trong quá trình học tập cùng với gia sư, có giải quyết được những vướng mắc thì học sinh mới có thể tiếp thu những kiến thức mới, như vậy việc học tập của học sinh mới có hiệu quả cao được.

3.3. Gia sư lớp 6 tại Vũng Tàu phải có tinh thần trách nhiệm cao

Tinh thần trách nhiệm của một gia sư cũng quan trọng như khả năng kiến thức của gia sư đó, cả hai yếu tố đều quyết định gia sư đó có chất lượng hay không.

Khi có tinh thần trách nhiệm cao, tinh thần nhiệt huyết với nghề nghiệp các gia sư dạy kèm tại Vũng Tàu sẽ có những chuẩn bị tốt nhất cho một buổi học, chăm chỉ, quan tâm đến học sinh và mang lại cho học sinh kết quả học tập tiến bộ. Như vậy hiệu quả công việc đạt được mới cao. Hiện nay không chỉ tại Vũng Tàu mà trên rất nhiều xá tỉnh thành khác, rất nhiều gia sư mang tư tưởng đi dạy chỉ để tăng thêm thu nhập, không thực sự nghiêm túc với việc giảng dạy, hay lơ là, đi muộn, không chuẩn bị giáo án cũng như không đôn đốc kiểm tra tình hình học tập của học tập của học sinh, vì vậy việc học sinh có tiến bộ được hay không cũng không ai có thể chắc chắn. Với lối suy nghĩ này đã làm không ít phụ huynh tại Vũng Tàu cảm thấy lo lắng khi đi tìm một gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà.

Chính vì vậy, việc đầu tiên khi thuê một gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà mà các phụ huynh Vũng Tàu cần làm đó chính là trao đổi thẳng thắn và trực tiếp những yêu cầu và mong muốn của phụ huynh đối với gia sư trong quá trình giảng dạy cho con em mình, để từ đó các gia sư sẽ có định hướng rõ ràng ràng dối việc việc cần giảng dạy như thế nào.

4. Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Vũng Tàu qua Website Vieclam123.vn

Tại Vũng Tàu cũng như nhiều tỉnh thành khác, các trung tâm gia sư mọc lên rất nhiều, việc tìm được một gia sư là không hề khó. Nhưng đi kèm với chất lượng là một phần chất lượng của các trung tâm gia sư đang dần đi xuống, vì vậy việc tìm kiếm qua trung tâm gia khiến các bậc phụ huynh Vũng Tàu phải suy nghĩ rất nhiều.

Vieclam123.vn đã có một giải pháp giúp các phụ huynh Vũng Tàu khắc phục tình trạng này. Với phương pháp tìm kiến qua website Vieclam123.vn các phụ huynh có thê tìm thấy một gia sư chất lượng mà không phải qua bất kỳ bên trung gian nào, hoàn toàn không mất phí, tiết kiệm đáng kể thời gian chờ đợi.

Để sử dụng được tối ưu các chức năng của website các phụ huynh tại Vũng Tàu cần tạo một tài khoản để trở thành thành viên của trang web và thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm gia sư.

Bước 1: Phụ huynh Vũng Tàu tạo tài khoản trên website Vieclam123.vn

Các phụ huynh chỉ cần vào trang chủ của Vieclam123.vn sau đó nhấp vào ô “Đăng ký” sau chọn ô “đăng ký tìm gia sư” để có thể đăng ký, việc đăng ký diễn ra rất nhanh chóng, các phụ huynh chỉ cần điền  họ tên, mật khẩu, số điện thoại... điền xong ấn “Tôi đồng ý...” như vậy các phụ huynh đã có một tài khoản trên website Vieclam123.vn.

Bước 2: Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Vũng Tàu

Cách 1: Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Vũng tàu qua bộ lọc thông minh

Phương pháp tìm kiếm này khá nhanh chóng và đơn giản, các phụ huynh có thể trực tiếp tìm kiếm ngay trên trang chính Menu, tại trang chính các phụ huynh vào ô “ Yêu cầu” chọn “Tìm gia sư’ sau đó chọn tiếp các ô kế bên các mục đúng với yêu cầu của phụ huynh như: môn học, lớp 6, khu vực Bà Rịa vũng Tàu, sau khi chọn xong nhân tìm kiếm, chỉ cần như vậy các thông tin gia sư đáp ứng được nhu cầu sẽ hiện phía dưới, các phụ huynh có thể trực tiếp liên lạc với các gia sư phù hợp.

Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Vũng tàu qua bộ lọc thông minh

Cách 2: Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Vũng Tàu qua đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Với phương pháp này kết quả sẽ chi tiết hơn phương pháp chọn lọc, các phụ huynh chỉ cần nhấp vào  ô “Đăng tin miễn phí ” trên trang chủ sau đó trang đăng tin dành cho phụ huynh tìm kiếm gia sư sẽ hiện ra. Tại đây, các phụ huynh cần điền các thông tin chính xác cần thiết đã được đưa ra như: Yêu cầu tìm kiếm gia sư gõ Tìm gia sư lớp 6 tại Vũng Tàu, chọn yêu cầu gia sư, môn học, lớp 6, ... sau khi điền xong nhấn “Hoàn thành” như vậy, các phụ huynh đã đăng tin thành công.

Tìm kiếm gia sư lớp 6 tại Vũng Tàu qua đăng tin tìm kiếm trên Vieclam123.vn

Hy vọng với bài viết của Vieclam123.vn về tìm hiểu “gia sư  lớp 6 tại Vũng Tàu” có thể giúp các phụ huynh tại Vũng Tàu đang có ý định tìm gia sư lớp 6 tại nhà cho con có những quyết định đúng đắn, dễ dàng hơn