Tìm gia sư lớp 5 tại Hải Phòng uy tín – Có 8 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 5 tại Hải Phòng

Nguyễn Văn Đức   Hải Phòng
Nguyễn Văn Đức
Gia sư Toán , Lý , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

điểm mạnh của mình là nhiều kinh nghiệm dạy toán ,lí. dạy tại hải phòng hoặc onlie đều dc. có thể free trải nghiệm buổi đầu rồi nói chuyện tiếp.

Xem chi tiết >
trần văn lâm   Hải Phòng
trần văn lâm
Gia sư Toán , Đánh cờ
Từ : 11,111 vnđ/buổi Hải Phòng

có kiến thức sâu về môn toán lý

Xem chi tiết >
Vũ Thị Hải Yến   Hải Phòng
Vũ Thị Hải Yến
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Là người làm việc có mục tiêu, trách nhiệm, biết vạch rõ kế hoạch để đạt được mục đích. Thân thiện, chan hoà, kiên trì với học sinh.

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Nguyễn Việt Hà
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tâm huyết với tiếng Nga

Xem chi tiết >
Bạch Gia Minh   Hải Phòng
Bạch Gia Minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

có thể dạy đc hoá toán lí c3 và c2

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Quyên   Hải Phòng
Nguyễn Thị Quyên
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mik là Nguyễn Quyên , đang là sinh viên trường Đại học y dược Hải Phòng, có kinh nghiệm đi gia sư, xin chào

Xem chi tiết >
Marco Aurelio Alves de Oliveira   Hải Phòng
Marco Aurelio Alves de Oliveira
Gia sư Ngoại ngữ khác
Từ : 500,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tôi là người Brazil, hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Tôi muốn dạy tiếng Bồ Đào Nha cho người Việt Nam

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hoàng   Hải Phòng
Nguyễn Xuân Hoàng
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mình có thể gia sư tốt Tin học, lập trình web, mobile app, Ban A cho lớp cấp 3

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Vũ Thị Thanh Thuỷ   Hà Nội

Vũ Thị Thanh Thuỷ

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Chị là Vũ Thị Thanh Thuỷ sắp tới Tân sinh viên trường đại học Giáo Dục đại học quốc gia Hà Nội với điểm đại học 25,8đ khối B00 Với kinh nghiệm ôn thi đại học cùng với sự giúp đỡ của các giáo viên chị sẽ giúp các em chinh phục các môn học một cách đơn giản nhất để tiến vào cánh cửa đại học mình mơ ước Chào mừng tất cả các em   Xem chi tiết
châu Quốc Thắng   Toàn Quốc

châu Quốc Thắng

Từ: Thỏa thuận tôi tên Thắng , Nhận dạy kèm guitar tại nhà dạy từ căn bản đến nâng cao -dạy vì đam mê 1 tháng cam kết người học sẽ biết đàn ngay nếu ko biết đàn xin trả lại tiền   Xem chi tiết
hoàng diệu linh   Hà Nội

hoàng diệu linh

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi yêu thích trẻ , thích dạy toán   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần thị cẩm loan

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Kinh nghiệm 6 năm . Đặt chất lượng hs lên trên   Xem chi tiết
Nguyễn Trần Ngọc Hoa   Hà Nội

Nguyễn Trần Ngọc Hoa

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi 4 năm làm trợ giảng, gia sư, giảng dạy nhóm HS(10bạn) và các lớp HS (40 bạn) tại nhà, câu lạc bộ, khu dân cư, các trường Tiểu học,..Các khối lớp 1 đến lớp 5, bên cạnh đó những HS khó đánh vần, khó đọc, khó viết, khó tính toán... em cũng đã có nhiều kinh nghiệm và phương pháp phù hợp để HS học vui vẻ, phát triển tốt.   Xem chi tiết
giaphaiha   Hà Nội

giaphaiha

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi họ tên : Giáp Hải Hà   Xem chi tiết
Nguyễn Thành Duy   Hồ Chí Minh

Nguyễn Thành Duy

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, lắng nghe và tiếp thu. Kiến thức cơ bản vững chắc, bài giảng cô đọng, nguồn bài tập đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Ở cấp tiểu học khi các em học sinh bước vào lớp 5 là giai đoạn mà nhiều phụ huynh tại Hải Phòng nói riêng và các bậc phụ huynh trên tỉnh thành khác nói chung luôn lo lắng nhất.  Bởi đây là giai đoạn cuối của cấp tiểu học và là bước đệm cho các em bước vào cấp 2 nên nhiều phụ huynh sẽ băn khoăn rằng liệu con mình có thể vượt qua được kỳ để lên được cấp 2 hay không? Phụ huynh tại Hải Phòng sẽ không còn phải lo lắng việc trên khi tìm một gia sư lớp 5 dạy kèm cho các em học sinh. Việc tìm gia sư lớp 5 chính là một biện pháp rất tốt giúp các em cải thiện kiến thức nâng cao khả năng tư duy logic để có thể học tốt và vượt qua được kỳ thi chuyển cấp này.  Tuy nhiên lựa chọn gia sư lớp 5 tại Hải Phòng như thế nào mới phù hợp, mời các bậc phụ huynh tại Hải Phòng có thể xem bài viết dưới đây.

1. Lợi ích của việc gia sư lớp 5 tại Hải Phòng

Có rất nhiều lý do để phụ huynh tại Hải Phòng phải tìm thuê gia sư miễn phí cho con trong giai đoạn cuối cấp 1 này. Khi các em học lớp 5 thì đây là giai đoạn các em sẽ bị nhồi nhét rất nhiều kiến thức tại trường trong một khoảng thời gian rất ngắn bởi vậy mà các em dường như khó tiếp thu được bài dẫn tới tình trạng căng thẳng lo lắng, bị mất kiến thức, học không vào bởi vậy việc tìm một gia sư để hệ thống lại kiến thức cho các em rất cần thiết.

Khi thuê gia sư lớp 5 tại Hải Phòng về dạy kèm cho con em mình là gia sư sẽ giúp các em định hướng kịp thời việc học của các em, giúp các em có một lộ trình học phù hợp từ ban đầu cho tới lúc các em đi thi chuyển cấp. Gia sư sẽ định hướng cho các em hiểu rõ, hiểu sâu rộng, hiểu một cách sinh động những kiến thức, bài học trên lớp các em chưa nắm bắt được ở trên lớp.

Lợi ích của việc gia sư lớp 5 tại Hải Phòng

Tuy nhiên có một sự thật là giờ học trên lớp của các em mỗi một môn chỉ có được 45 phút do vậy mà giáo viên trên lớp không thể chỉ bảo từng chút một cho các em được điều này bắt buộc các em phải chú ý tập trung lắng nghe để có thể tiếp thu bài giảng tuy nhiên có một số em học sinh căn bản đã yếu nên các em sẽ rất khó khăn trong trương hợp như thế này.

Bởi vậy mà việc tìm một gia sư lớp 5 ch các em là một việc rất cần thiết. Như chúng ta đã biết gia sư là một nghề rất cao quý trong xã hội từ xưa tới nay, họ có bề dày về kinh nghiệm cũng như vững chắc về chuyên môn do đó mà luôn mang đến cho học sinh những lợi ích vô cùng to lớn.

Với các em học sinh lớp 5 đang trong tình trạng yếu-trung bình khi với gia sư đầu tiên là các em sẽ được gia sư bổ sung cho các kiến thức bị mất, bị hổng trong quá trình học trên lớp. Sau đó các em sẽ được gia sư ôn lại cho các kiến thức của lớp dưới mà giai đoạn lớp 5 này các em cần dùng tới.

Khi thuê gia sư lớp 5 tại Hải Phòng về dạy kèm tại nhà thì các em sẽ có một lộ trình học cụ thể cùng với nó là những phương pháp học phù hợp để các em có thể tiếp thu bài nhanh và hiệu quả giúp các em có thể học tập tốt hơn và có lượng kiến thức chắc chắn để có thể vượt qua kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

Với các em học sinh lớp 5 đã có học lực khá, giỏi thì ngoài kiến thức cơ bản được gia sư ôn lại thì các em sẽ được nhiều dạng nâng cao hơn gia sư sẽ tạo rất nhiều điều kiện để các em có thể tiếp xúc với nó một cách tốt nhất.

Ngoài ra thì việc thuê gia sư tại nhà thì phụ huynh cùng các em có thể tránh rủi ro về giao thông, và không phải mất nhiều thời gian đưa đón con đi học thêm ngoài.

Tóm lại chúng ta co thể thấy rằng việc thuê gia sư lớp 5 tại Hải Phòng dạy kèm tại nhà cho các em rất cần thiết và bổ ích nữa.

2. Đối tượng học sinh lớp 5 tại Hải Phòng cần được gia sư là những ai?

Để lựa chọn một gia sư giỏi cho các em học sinh không hề khó với các phụ huynh tại Hải Phòng. Bởi vì nhu cầu tìm gia sư lớp 5 tại Hải Phòng cũng như các tỉnh khác rất nhiều nên số lượng gia sư ngày càng càng tăng. Đối tượng đi dạy gia sư thường là các bạn sinh viên và giáo viên, mỗi một gia sư thường có các cách thức truyền đạt, giảng dạy riêng nên sẽ không tránh được sự sai sót bới vậy mà dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra một số ưu là nhược điểm của các đối tượng trên.

Với sinh viên là gia sư thì có ưu và nhược điểm sau:

- Thời gian của sinh viên rất là linh động, nên phụ huynh có cần tăng thêm số buổi/ tuần cho các em gia sư vẫn dễ dàng chấp nhận mà không phải lo lắng sinh viên không nhận thêm buổi, nếu gia đình có bân công việc thì buổi học ngày hôm đó sẽ chuyển vào buổi khác.

- Chi phí cho việc thuê gia sư lớp 5 là sinh viên khá là phù hợp với điều kiện của các gia đình tại Hải Phòng. Bên cạnh đó gia sư là các bạn sinh viên có tính cách rất là năng động, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, đi dạy rất đúng giờ, đúng lịch và có một sự kiến trì rất là tốt

Đối tượng học sinh lớp 5 tại Hải Phòng cần được gia sư là những ai?

Bên cạnh đó cũng có một số hạn chế  đó là nhiều khi các em học sinh mắc lỗi, hay bị điểm kém trên lớp sinh viên sẽ che dấu cho các em và dễ bị tình cảm xen lẫn công việc. Các bạn chưa được va chạm nhiều nên  kinh nghiệm giảng dạy còn yếu.

Đối với gia sư  là giáo viên có các ưu và nhược điểm sau:

- Gia sư là giáo viên có kiến thức chuyên sâu và rất tốt, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy trên lớp do đó mà gia sư là giáo viên luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy cho các em,  các em sẽ dễ dàng nhanh chóng tiến bộ hơn

- Vì là giáo viên nên có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp, được tiếp xúc với nhiều em học sinh khác nhau nên dễ dàng nắm bắt tâm lý của các em học sinh, giúp các em thoải mái trong học tập hơn, dễ dàng tiếp thu môn học hơn.

Bên cạnh đó thì gia sư là giáo viên có các nhược điểm là thời gian ít, bởi gia sư là giáo viên thường tập  trung nghiên cứu khoa học hay dành thời gian để soạn bài cho việc dạy học ngày mai trên trường. Ngoài ra thì chi phí mà phụ huynh bỏ ra để thuê gia sư lớp 5 là giáo viên dạy cho con em mình thường rất lớn.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 5 tại Hải Phòng

3.1. Gia sư lớp 5 tại Hải Phòng cần có kiến thức chuyên môn cao

Một gia sư giỏi cần phải có kiến thức chuyên môn sâu rộng, với người có kiến thức sâu rộng thì việc dạy kèm cho các em học mới tốt lên được. Với kiến thức sâu thì gia sư sẽ chỉ cho các em từ cơ bản tới nâng cao tời đơn giản nhất cho tới khó nhất gia sư sẽ chỉ dạy hết được cho các em. Với kiến thức rộng, gia sư sẽ thường xuyên mở rộng kiến thức mới cho các em. Ngoài ra thì với năng lực chuyên môn giỏi như vậy gia sư sẽ lên cho các em lộ trình học cụ thể cũng như các phương pháp học phù hợp với từng em. Với kiến thức tốt như vậy gia sư sẽ có lượng kiến thức phong phú thu hút được sự chú ý của các em em học sinh.

3.2. Gia sư lớp 5 tại Hải Phòng là một người yêu nghề

Gia sư là công việc được hiều người lựa chọn làm nghề tay trái của mình khi họ rảnh, nhưng có một số người họ làm công việc này chỉ với mục đích duy nhất là kiếm thêm thu nhập nên nhiều người không đặt hết tâm huyết vào việc dạy gia sư này họ chỉ dạy theo hình thức đối phó. Như vậy thì việc dạy gia sư có các em sẽ không hiểu quả. Là một gia sư thì cần phải yêu nghề mới có thể truyền hết năng lượng cũng như kiến thức của mình cho các em được. Chính vì thế, phải đam mê công việc này, yêu nghề thì gia sư mới có thể không ó suy nghĩ trái chiều với việc truyền đạt hết  kiến thức cho các em, giúp các em tiến bộ trong học tập.

Tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 5 ở Hải Phòng

3.3. Gia sư lớp 5 tại Hải Phòng cần phải có sự kiên trì trong công việc

Đi dạy gia sư nếu may mắn thì gia sư sẽ gặp các em cho sinh chăm ngoan, nhưng lỡ may gặp được các đối tượng như lời học, học kém, ương bướng, khả năng tiếp thu bài kém đó là một điều không may mắm đối với các bạn gia sư nhưng đây chính la một thử thách của các bạn làm gia sư. Với các đối tượng trên một là các em học mãi không hiểu hai là không chịu nghe lời, ba là quấy phá thì khi dạy gia sư cho các đối tượng này các bạn gia sư cần có một sự kiên nhẫn nhất định cũng như sự kiên trì thì mới có thể lay động được các em, để các em có thể đi vào nề nếp học tập nếu gia sư không có được sự kiên trì thì rất dễ dàng bỏ cuộc. Chính vì thế, đây là một đức tính tốt, gia sư nên có để có thể giúp được các em học sinh như vậy.

3.4. Gia sư lớp 5 tại Hải Phòng có tính cách cởi mở thân thiện vui vẻ

Gia sư lớp 5 tại nhà ở Hải Phòng là người sẽ hỗ trợ, hướng dẫn các em, với  hình thức học một thầy một trògia sư sẽ chỉ dạy từng li từng tí một cho các em. Mà để có thể thuận lợi như vậy gia sư cần phải có tính cách vui vẻ, cởi mở, thân thiện thì mới có sự tương tác như vây. Nhờ có sự tương tác tốt nên việc học giữa học sinh và gia sư mới thuận lợ và thu được kết ủa tốt.

Khi gia sư là một người có tính cách dẽ gần thì các em sẽ dễ dàng chia sẽ các khó khăn của các em đang mắc phải, gia sư sẽ là người sẽ cùng em giải quyết chuyện đó. Từ đó sẽ dần hiểu được tính cách cũng như tâm lý của các em. Dần dần gia sư sẽ nắm được điểm mạnh điểm yếu của các em, sau đó chỉ bảo các em nên học như thế nào mới phù hợp.

3.5. Gia sư lớp 5 tại Hải Phòng cần có sự trao đổi với phụ huynh

Gia sư không chỉ dạy các em mà còn phải cần trao đổi thương xuyên với phụ huynh để các em có những phương pháp học phù hợp. Trong quá trình dạy học gia sư sẽ thường xuyên kiểm tra tiến độ học tập của các em để đưa ra giải pháp phù hợp cho việc họ của con em mình.

Bên cạnh đó, gia sư cũng cần phải hiểu được cái mong muốn của các em với việc học tập như thế nào  để lên kế hoạch học cùng với các em. Việc học gia sư này cần phải kết hợp với phụ huynh, nhà trường để biết được các em có quan tâm việc học không hay chỉ là các em có suy nghĩ bị ép nên mới phải học.  Khi ở nhà phụ huynh có thể thấy được sự chủ động trong việc học của con, tại trường thì các em dần có kết quả học tập tốt. Khi học cùng gia sư thì các em giảm thiểu được những câu hỏi về việc học trên lớp chưa hiểu. Đây là một sự tương tác lớn của kế hoạch của gia su khi trao đổi với phụ huynh để các em có thể học tốt hơn.

4. Bảng giá gia sư lớp 5 tại Hải Phòng

Để có thể thuê và một gia sư lớp 5 phù hợp ngoài các tiêu chí, đối tượng cần phải chú ý tới giá cả nữa. Mức giá để chi trả cho gia sư dạy con em mình nó phụ thuộc vào các yếu tố như đối tượng học sinh học, gia sư dạy là ai, trình độ của người dạy có tốt không, với kinh nghiệm như thế nào,.. Bởi vậy mà giá thuê gia sư không bao giờ có định.

Dưới đây chỉ là một mức giá thuê gia sư lớp 5 tại Hải Phòng mà phụ huynh có thể tham khảo:

MỨC GIÁ

SINH VIÊN

GIÁO VIÊN

Học sinh yếu, lười

100-180 nghìn/buổi

150-180 nghìn/buổi

Học sinh giỏi, cần nâng cao kiến thức

150-200 nghin/buổi

180-220 nghìn/buổi

Ôn thi chuyển cấp 2

180-220 nghìn/buổi

200-250 nghìn/buổi

 

5. Cách tìm gia sư lớp 5 tại Hải Phòng nhanh chóng và hiệu qủa

5.1. Tìm gia sư lớp 5 tại Hải Phòng qua trung tâm giới thiệu

Để tìm được một gia sư lớp 5 cho con em mình trong giai đoạn này thường các bậc phụ huynh thường sẽ sử dụng tới phương pháp tìm gia sư qua các trung tâm giới thiệu, đây có lẽ là một phương pháp quá là phổ biến tại Hải Phòng này. Với các này thì phụ huynh ở đây có thể nhanh chóng tìm được một gia sư lớp 5 cho con em mình. Tuy nhiên nhiều trung tâm gia sư ngày càng nhiều nên nhiều phụ huynh ở đây cũng không biết là trung tâm nào uy tín chất lượng nên dễ bị lừa.  Con em mình học thì không lên mà mình thì lại mất tiền. Nên phụ huynh tại đây nên lưu ý khi tìm gia sư tại các trung tâm, khi tìm gia sư qua trung tâm nên tìm trung tâm nào được nhiều phụ huynh tin dùng thì hãy sử dụng, tránh được trường hợp “ Tiền mất tật mang”

5.2. Tìm gia sư lớp 5 tại Hải Phòng qua người thân giới thiệu

Đây co lẽ cũng là một phương pháp tìm gia sư hiệu quả, bởi nhờ bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu thì các phụ huynh tại đây sẽ không phải mất phí để tìm gia sư.  Với người từng có kinh nghiệm tìm gia sư dạy cho con họ nên việc giới thiệu cho các bạn một gia sư lớp 5 là rất dễ dàng. Tuy nhiên các bạn gia sư này thường sẽ nhận rất nhiều  nên cần phải xem coi bạn có thể nhận thêm không.  Trước khi để gia sư dạy các em thì phụ huynh nên tìm test qua chút kiến thức của gia sư với  việc này thì có thể đảm bảo được rằng là gia sư này đủ năng lực và kiến thức để trang dạy kèm cho con em mình.

5.3. Tìm gia sư lớp 5 tại Hải Phòng trên trang website Vieclam123.vn

Thời đại công nghệ 4.0 mang lại cho chúng ta rất nhiều tiện lợi, nó góp mặt trên mọi lĩnh vực như y tế, khoa hoc, giáo dục, … Bởi vậy mà để có thể tìm được một gia sư lớp 5 phù hợp cho con em mình thì phụ huynh cũng không cần phải lo lắng nữa. Với một chiếc điện thoại thông minh, một cái ipad hay một chiếc máy tính sách tay ở mọi lúc mọi nơi chỉ cấn có thiết bị kết nối internet phụ huynh có thể tìm ngay cho con em mình một gia sư lớp 5 được ngay lập tức khi phụ huynh truy cập vào trang web Vieclam123.vn

Trang web Vieclam123.vn là một trang web chuyên dành cho ngành nghề gia sư bởi vậy mà phụ huynh tại Hải Phòng có thể vào trang này để tìm hiểu và chọn một gia sư sẽ dạy kèm phù hợp cho con mình. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm gia sư lớp 5 cho con bạn  một cách nhanh chóng nhất.

Bước 1: Phụ huynh Đăng nhập / Đăng ký tài khoản nếu chưa có

Bước 2: Tìm gia sư lớp 5 tại Hải Phòng

Có 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư

Để có thể đăng tin tìm gia sư lớp 5 tại Hải Phòng phụ huynh chọn mục “ Đăng tin miễn phí” hoặc  mục “ Dành cho phụ huynh” rồi nhấn chọn” Đăng tin tìm gia sư”.

Sau đó hệ thống sẽ cập nhập hình ảnh để các phụ huynh điền thông tin mình yêu cầu và nhấn “ Hoàn tất”

Tìm gia sư lớp 5 tại Hải Phòng

Cách 2: Tìm gia sư trên thanh lọc thông minh

Tại trang chủ luôn luôn có một thanh search ngang với các mục, phụ huynh thực hiện chọn như sau:

Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

Môn học: Để mặc định, chọn theo yêu cầu

Lớp học: 5

Tỉnh thành: Hải Phòng

Tìm gia sư trên thanh lọc thông minh

Kết quả tìm kiếm sẽ được được hệ thống cập nhập ngay sau đó.

Với các chia sẽ trên chúc các phụ huynh tại Hải Phòng có thể tìm được một gia sư lớp 5 cho con mình theo yêu cầu.

>> Xem thêm thông tin: Gia sư dạy kèm tại Hà Nội mới nhất hiện nay.