Tìm gia sư lớp 5 tại Hà Nội uy tín – Có 425 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 5 tại Hà Nội

no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Kim Linh
Gia sư Toán , Văn , Địa lý
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Họ tên: Nguyễn Thị Kim Linh SN: 31/01/1999 Sinh viên ĐH KHXH&NV - ĐHQGHN Quê quán: Phú Thọ

Xem chi tiết >
Hoàng Văn Quang   Hà Nội
Hoàng Văn Quang
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

vui vẻ, hòa đồng, vui tính

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Phương Anh
Gia sư Toán , Đàn , Đánh cờ
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em nhận phụ đạo các môn cho các em học sinh cấp 1, dạy kèm piano cho những ai cần kiến thức căn bản và mới học.

Xem chi tiết >
Đinh Thị Chinh   Hà Nội
Đinh Thị Chinh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động, biết lắng nghe chia sẻ, vui tính, hơi hiền

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thị Hoa
Gia sư Toán , Lịch sử , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Một người đam mê khoa học yêu thích các môn học tự nhiên. Muốn tim tòi khám phá học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Huệ   Hà Nội
Nguyễn Thị Huệ
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Bản thân hoà đồng thân thiện. Nghiêm khắc, rõ ràng giữa công việc và tình cảm

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Hải Yến
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 130,000 vnđ/buổi Hà Nội

đã từng đi dậy thêm

Xem chi tiết >
Vũ Thị Thuý Hương   Hà Nội
Vũ Thị Thuý Hương
Gia sư Hóa
Từ : 170,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là người hoà đồng vui vẻ có trách nhiệm trong công việc.

Xem chi tiết >
Tạ Thu Lệ   Hà Nội
Tạ Thu Lệ
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Từng đi thi học sinh giỏi môn hóa cấp 2. Điểm toán và hóa thi đại học 8đ

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
vũ văn linh
Gia sư Toán , Đàn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

tốt tính hiền lành có trách nhiệm trong công việc

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Lê Hải Linh   Hà Nội

Lê Hải Linh

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hoà đồng, yêu trẻ con. Có khả năng truyền đạt tốt, có cách dạy mới mẻ làm học sinh hứng thú với môn học hơn. Tuy nhiên, nghiêm khắc đúng lúc.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hiền   Hà Nội

Nguyễn Thị Hiền

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Em là Hiền, sinh năm 2000, hiện tại đang học và sống tại Láng Thượng- Đống Đa- Hà Nội. Em luôn mong muốn truyền đạt kiến thức, kĩ năng học tập cho các bạn và giúp đỡ các bạn trong việc cải thiện điểm số tại trường học.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

ngô Minh nhựt

Gia sư Toán , Tin học , Báo bài Từ: 300,000 vnđ/buổi mình hiện vừa tốt nghiệp đại học bách khoa. mong muốn tìm kiếm một công việc có thêm thu nhập trong thời gian rãnh rỗi   Xem chi tiết
Nguyễn Thi Ngọc Điệp   Hà Nội

Nguyễn Thi Ngọc Điệp

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư rồi ạ. Em rất nhiệt tình, trách nhiệm với học sinh   Xem chi tiết
Đỗ Phương Anh   Hà Nội

Đỗ Phương Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Là một người nhiệt tình, năng động, tâm lý, yêu trẻ em và muốn mang đến không khí vui vẻ và tích cực đến các bé.   Xem chi tiết
Phan Võ Trường Duy   Hồ Chí Minh

Phan Võ Trường Duy

Gia sư Toán , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Là người có trách nhiệm, đúng giờ, hỗ trợ học sinh bất cứ lúc nào qua các phương tiện liên lạc như Zalo, Mes   Xem chi tiết
no image   Vĩnh Long

Lê Minh Tiến

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 50,000 vnđ/buổi HS cần làm gia sư cho trẻ các môn Toán, Anh tại khu vực VL, có khả năng giảng dạy dễ hiểu cho những bạn yếu và kém nhanh chóng hiểu theo nhiều cách khác nhau   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Thủ đô Hà Nội là một thành phố có số lượng nhập cư đông nhất bởi tại đây có rất nhiều cơ hội việc làm do đó mà cuộc sống tại đây rất bộn bề công việc khiến nhiều phụ huynh tại đây có rất ít thời gian quan tâm đến việc học của con mình, nhất là khi các em mới chỉ ở cấp tiểu học mà đặc biệt là các em học sinh lớp 5. Bởi vậy mà việc tìm gia sư lớp 5 tại nhà ở Hà Nội là một điều rất cần thiết cho các em học sinh tại đây.

1. Khi nào thì nên tìm gia sư lớp 5 tại Hà Nội?

Ở cấp tiểu học, lớp 5 là năm học cuối cùng của cấp tiểu học đối với các em học sinh đây là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với các em bởi đây là giai đoạn mà các em học sinh lại chuẩn bị bước vào cấp 2 đánh dấu một bước ngoặc mới trong học tập. Các em sẽ lo lắng liệu sang cấp 2 lượng kiến thức học có nhiều không, mình có được chọn vào lớp chọn không đây sẽ là suy nghĩ của nhiều em  học sinh cũng như các bậc phụ huynh tại Hà Nội nói riêng và các em học sinh ở các tình thành khác nói chung. Bởi vậy mà lớp 5 là giai đoạn vô cùng quan trọng để các em có được sự bước ngoặc mới vào giai đoạn cấp 2.

Để có thể lên cấp 2 một cách thuận lợi, trong giai đoạn này các em cần phải có có vốn kiến thức chắc chắc để có thể tự tin vững vàng để có thể vượt qua kỳ thi chuyển cấp. Do công việc bận rộn nên các phụ huynh tại Hà Nội không thể dành nhiều thời gian cho việc chăm lo việc học cho các em. Do vậy mà phụ huynh tại Hà Nội nên tìm cho con em mình một gia sư để các em có thể nắm chắc kiến thức để các em có một nền tảng kiến thức cho việc thi chuyển cấp cũng như trong quá trình học tâp trên lớp.

Khi nào thì nên tìm gia sư lớp 5 tại Hà Nội?

Với giai đoạn này, các em học sinh lớp 5 phải đối mặt với lượng kiến thức quá tải vậy liệu với thời gian học trên lớp các em có thể tiếp thu hết được không. Bởi vậy mà việc tìm gia sư lớp 5 cho các em với các môn cần thiết để thi chuyển cấp là rất cần thiết, sẽ giúp các em học sinh có thể bổ sung được những kiến thức đang bị hổng mà trên lớp chưa tiếp thu được hay kiến thức mà các em mất hẳn luôn bên cạnh đó còn bổ sung thêm kiến thức nâng cao khác mà trên lớp các em chưa được học.

Khi nhắc tới vấn đề công việc chúng ta có thể thấy rõ ràng là các bậc phụ huynh tại Hà Nội thực sự rất bận rộn do vậy mà các em học sinh ở giai đoạn này thường rất chán nản bởi không được phụ huynh quan tâm dẫn tới tình trạng các em sẽ chống đối, không chịu học. Bởi các em sẽ có suy nghĩ là việc mình học giỏi hay không giỏi cũng chẳng ai quan tâm do đó mà các em ngày càng học kém đi để phụ huynh quan tâm nhiều hơn. Do đó, tìm gia sư lớp 5 cho các em trong giai đoạn này cực kỳ quan trọng đối với các em, gia sư sẽ động viên các em để các em bớt cảm giác tủi thân vì phụ huynh không có thời gian cho các em mà trái lại cải thiện được tình trạng học một cách sớm nhất.

Học ở trên lớp thì mỗi một học chỉ có 45 phút, giáo viên không thể truyền đạt hết những kiến thức từng ly từng tý cho các em được, do đó mà các em sẽ chỉ học được một ít lượng kiến thức trong vòng 45 phút đó thôi điều này bắt buộc các em phải chú ý tập trung lắng nghe để có thể tiếp thu bài giảng tuy nhiên có một số em học sinh căn bản đã yếu nên các em sẽ không thể hoàn toàn tiếp thu được lượng kiến thức đó. Chính vì thế mà cần một gia sư lớp 5 để củng cố lại kiến thức cho các em để các em lấy kiến thức đó cho việc học tập, thi chuyển cấp và lấy đó là nền tảng kiến thức sau này của các em.

Và một điều cuối cùng là giai đoạn lớp này các em sẽ bị tăng cường độ học tập lên để rút ngắn thời gian học tập dành thời gian còn lại để các em ôn thi, nên nhiều em khó mà theo kịp tiến độ học như vậy. Do đó các em cần phải có người hỗ trợ để các em có thể theo kịp tiến đọ họ như vậy mà gia sư là một giải pháp có thể hỗ trợ được các em trong giai đoạn lớp 5 này.

2. Lợi ích của việc gia sư lớp 5 tại Hà Nội dạy kèm tại nhà cho con

Gia sư là một nghề rất cao quý trong xã hội từ xưa tới nay, gia sư là một người rất là nhiệt tình, có bề dày về kinh nghiệm cũng như vững chắc về chuyên môn do đó mà luôn mang đến cho học sinh những lợi ích vô cùng to lớn.

Trên đại bàn TP. Hà Nội nhu cầu học với gia sư tại nhà cùng với các em rất là nhiều, học cùng gia sư tại nhà mang lại rất nhiều lợi do đó mà ngày càng tăng số lượng các em học cùng với gia sư. 

Học với gia sư đầu tiên là các em sẽ được bổ sung các kiến thức bị mất, bị hổng trong quá trình học trên lớp. Sau đó các em sẽ được gia sư ôn lại cho các kiến thức của lớp dưới mà giai đoạn lớp 5 này các em cần dùng tới.

Khi thuê gia sư lớp 5 về dạy kèm thì các em sẽ có một lộ trình học cụ thể từ lúc bắt đầu cho tới lúc các em thi chuyển cấp cùng với nó là những phương pháp học phù hợp để các em có thể tiếp thu bài nhanh và hiệu quả.

Đối với những em có học lực khá, giỏi ngoài kiến thức cũ được ôn qua thì gia sư sẽ tạo rất nhiều điều kiện để các em có thể tiếp xúc với nhiều dạng bài tập nâng cao hơn.

Như đã nói trên gia sư sẽ cho các em học các phương pháp phù hợp với từng đối tượng học sinh, giúp các em có thể tự phát triển khả năng tư duy logic, nâng cao khả năng tính sáng tại của mình.

3. Khi chọn gia sư lớp 5 tại Hà Nội cho con nêm tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên?

Nhu cầu gia sư ở Hà Nội ngày càng nhiều đi kèm với nó là lượng cung cũng đông không kém nó được  tạo để làm cần cằng nhu cầu như trong kinh tế vậy. Do số lượng gia sư ngày càng lớn nên nhiều phụ hynh trên địa bàn Hà Nội cũng hơi băn khoăn khi lựa chọn gia sư cho con em mình vì nhiều quá mà.  Được biết rằng, thủ đô Hà Nội là một thành phố có số lượng làm gia sư được coi là nhất nhì Việt Nam đối tượng gia sư thường là các bạn sinh viên hoặc là giáo viên đi làm sau giờ dạy trên trường lớp. Do vậy rất khó để phụ huynh tại đây có thể chọn lựa được một gia sư lớp 5  phù cho con em mình. Để giải quyết vấn đề trên chúng tôi Vieclam123.vn sẽ chia sẻ một số ưu và nhược điểm của các đối tượng trên cho phụ huynh dễ lựa chọn hơn.

3.1. Đối tượng gia sư dạy kèm cho các em học sinh lớp 5 trên địa bàn Hà Nội là sinh viên

Các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội là những bạn sinh viên rất là nhiệt tình và năng động do vậy mà các bạn rất có trách nhiệm trong công việc, luôn luôn đúng giờ, không bao giờ cao su bắt các em phải chờ đợi. Bên cạnh đó các bạn gia sư rất là trẻ, đây được coi là  một ưu điểm nữa của các bạn gia sư là sinh viên, vì sinh viên rất trẻ do đó mà khi cùng gia sư các em sẽ cảm thấy rất thoải mái vì cho rằng đây là một người bạn của mình chứ không phải là gia sư, các em có thể thỏa thích nói ra những yêu cầu của mình cho gia sư.

Khi chọn gia sư lớp 5 ở Hà Nội cho con nêm tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên?

Số lượng sinh viên là gia sư tại Hà Nội rất là nhiều vì phần lớn tất cả sinh viên tại các tình thành trên toàn quốc đều chủ yếu tập trung về trung tâm thành phố Hà Nội để học tập và phát triển nên khi thuê gia sư dạy kèm lớp 5 cho con em mình thì phụ huynh không phải chờ đợi lâu, tìm gia sư hôm nay thì ngày mai đã có người chủ động gọi cho các bạn liền.

Thời gian của sinh viên rất linh động nên thoải mái trong việc dạy kèm nếu gia đình bạn bận công việc thì có thể thay bằng một buổi học khác.  Và một ưu điểm nữa là chi phí thuê gia sư sinh viên khá là hợp lý với điều kiện của nhiều gia đình ở Hà Nội.

Không phải cái gì cũng hoàn hảo do vậy mà gia sư cũng thể ngoài những ưu điểm đó thì gia sư là sinh viên có các nhược điểm sau đó là kinh nghiệm còn yếu không được trội như gia sư là giáo viên, ít được và chạm nên kỹ năng xử lý sư phạm cũng hơn yếu. Nhiều em học sinh học yếu quá các bạn gia sư sợ giáo viên sẽ mắng các em nên thường bao che cho các em, điều nàu sẽ làm hư các em.

3.2. Đối với gia sư lớp 5 tại Hà Nội là giáo viên

Đã là giáo viên nên việc có  kiến thức chuyên môn sâu và vững chắc hay có nhiều kinh nghiệm giảng dạy là một chuyện rất dĩ nhiên. Là những người có kinh nghiệm giảng dạy nên sẽ được tiếp xúc với nhiều học sinh khác nhau do vậy mà luôn đảm bảo được chất lượng giảng dạy đối với từng em học sinh.

Nhược điểm của giáo viên là tính kỷ luật quá cao nên nhiều khi tạo áp lực học tập với các em. Chi phí thuê gia sư là giáo viên thường khá là cao so với sinh viên tại địa bàn Hà Nội này.

4. Cần lưu ý gì khi tìm gia sư lớp 5 tại Hà Nội?

4.1. Các tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 5 tại Hà Nội mà phụ huynh cần lưu ý

-  Gia sư lớp 5 tại Hà Nội là một người yêu nghề

Nếu bạn đã chọn nghề gia sư là một công việc để bạn làm thêm hay làm chính đi nữa thì cái điều tối thiểu đầu tiên là các bạn phải yêu công việc này đã. Nghề gia sư là một nghề từ xưa tới nay luôn được mọi người tôn trọng, nó là một nghề rất là cao quý. Làm nghề gia sư các bạn phải là người truyền năng lượng học tập cho các em, là người sẽ phải củng cố cho các em từ cái cũ cho tới các mới. Từ cái chưa biết cho tới những kiến thức các em đã biết.

Chính vì thế, phải đam mê công việc này lắm, yêu nghề này lắm thì gia sư mới có thể truyền được kiến thức cũng như vậy. Để các em học sinh có thể tiến bộ và sự tiến bộ của học sinh cũng chính là niềm vui của người làm gia sư.

- Gia sư lớp 5 tại Hà Nội cần có sự kiến trì, kiên nhẫn với học sinh

Thường thì đi dạy gia sư, các bạn gia sư phần lớn sẽ gặp các đối tượng học sinh lời học, học kém, ương bướng, khả năng tiếp thu bài kém. Do vậy mà các phụ huynh tại Hà Nội mới cần tới gia sư tại nhà.  Khi dạy gia sư cho các đối tượng này các bạn gia sư cần có một sự kiên nhẫn nhất định cũng như sự kiên trì thì mới có thể lay động được các em, để các em có thể đi vào nề nếp học tập. Nếu gia sư không có được điểu này thì rất dễ dàng bỏ cuộc vì sự biếng của các em. Chính vì thế, đây là một đức tính tốt, gia sư nên có.

Các tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 5 tại Hà Nội mà phụ huynh cần lưu ý

- Gia sư lớp 5 tại Hà Nội cần phải có tính cách vui vẻ và hòa đồng với học sinh

Đây có lẽ là điều mà hầu như gia sư nào cũng biết, tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều đó với học sinh của mình. Là một gia sư, bạn cần luôn nhớ rằng, không một học sinh nào thích học tập trong một không gian mà gia sư chẳng bao giờ cười, luôn nghiêm khắc quá mức.

Bạn cần nghiêm khắc đúng lúc, nhưng cũng cần vui vẻ và hòa đồng đúng thời điểm. Ví dụ như khi nghỉ giải lao giữa giờ, bạn có thể kể chuyện cười để cả học sinh và gia sư bớt căng thẳng hơn. Từ đó bạn cũng dễ nắm bắt tâm lý của học sinh hơn.

Do đó, để trở thành một gia sư tốt, bạn cũng cần một tinh thần vui vẻ và luôn hòa đồng với học sinh.

- Gia sư lớp 5 tại Hà Nội cần có kiến thức chắc chắn

Để trở thành một gia sư giỏi, bạn chắc chắn cần phải có kiến thức thật chắc chắn, cũng như phương pháp học tập hiệu quả. Bởi nếu kiến thức của bạn không chắc, phương pháp học tập của bạn không hiệu quả, thì bạn không thể truyền đạt kiến thức cho các em học sinh được.

Kiến thức sư phạm vững chắc ở đây, không nhất định phải đi dạy lâu năm mới có được. Nếu bạn có lòng tin cũng như có mong muốn trở thành một người gia sư giỏi để có thể giúp các em học sinh thì bạn cần phải dồi kiến thức cho bản thân mình nhiều hơn, không ngừng học hỏi người có kinh nghiệm hơn mình.

- Gia sư lớp 5 tại Hà Nội phải hiểu tâm lý các em học sinh

Bên cạnh việc giảng dạy, thì việc nắm bắt cũng như hiểu rõ tâm lý học sinh cũng là một trong những điều quan trọng giúp việc làm dạy gia sư cho các em học sinh lớp 5 tại Hà Nội trở nên hiệu quả hơn. Bởi lẽ, một gia sư có kiến thức tốt mà không thể nắm được tâm lý học sinh thì việc dạy kèm cho các em rất khó khăn.

- Gia sư lớp 5 tại Hà Nội phải có cách có phương pháp truyền đạt dễ hiểu

Ngoài có kiến thức chắc chắn và sâu rộng ra, một người gia sư tốt cần có cả phương pháp giảng dạy tốt. Tùy từng vào đối tượng học sinh các em như thế nào mới có một phương pháp dạy, truyền đạt phù hợp được. Do đó, tiêu chí để lựa chọn gia sư cho con không thể bỏ qua tiêu chí về khả năng truyền đạt tốt được.

4.2. Giá thuê gia sư lớp 5 tại Hà Nội 

Thủ đô Hà Nội là một trong 2 khu đô thị lớn nhất Việt Nam nên tất cả mọi chi phí từ sinh hoạt cho tới các dịch vụ khác đều rất lớn trong đó việc thuê gia sư lớp 5 cũng như vậy. Thường gia sư thuê gia sư lớp 5 tại Thủ đô Hà Nội sẽ cao hơn các tình thành khác một chút. Dưới đây là giá thuê gia sư dạy kèm lớp 5 cho con tại Hà Nội của con như sau:

- Học phí thuê gia sư lớp 5 tại Hà Nội là sinh viên: 150-200 nghìn/ buổi

- Học phí thuê gia sư lớp 5 tại Hà Nội giáo viên: 200-300 nghìn/ buổi

5. Cách để tìm một gia sư lớp 5 tại Hà Nội uy tín, chất lượng?

5.1. Tìm gia sư lớp 5 tại Hà Nội qua trung tâm giới thiệu

Có lẽ đây là một phương pháp tìm gia gia sư phổ biến ở Hà Nội. Việc tìm gia sư lớp qua trung tâm giới thiệu thường rất nhanh có kết quả tuy nhiên nó lại có hạn chế đó là mất chi phí đầu vào. Rồi gia sư dạy không đảm bảo chất lượng đầu ra. Do vậy mà khi tìm gia sư tại Hà Nội dạy tiếng Việt tại các trung tâm các bậc phụ huynh nên tìm một trung tâm uy tín, được nhiều phụ huynh sử dụng nó sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

5.2. Tìm gia sư lớp 5 tại Hà Nội qua người thân

Đây cũng là một cách tìm không còn xa lạ với các bậc phụ huynh tại Hà Nội nói riêng cũng như các bậc phụ huynh tại các tỉnh khác. Việc tìm cho được một gia sư uy tín, con chất lượng đôi khi cũng làm các bâc phụ huynh phải đau đầu băn khoăn nên thường chia sẻ có người thân bạn bè đồng nghiệp. Do đó mà họ sẽ giúp các bạn tìm được gia sư nếu các họ biết được.

5.3. Tìm gia sư lớp 5 tại Hà Nội tại trang web Vieclam123.vn

Website Vieclam123.vn có chức năng hỗ trợ tìm gia sư dạy các môn học cũng như các tỉnh thành khác nhau giúp phụ huynh nhanh chóng tìm được gia sư như ý. Dưới đây là các cách hướng dẫn tìm gia sư  lớp 5 tại Hà Nội các phụ huynh có thể  xem qua.

Cách 1: Tìm gia sư lớp 5 tại Hà Nội bằng cách đăng tin tìm gia sư

Để có thể đăng tin tìm gia sư lớp 5 cho con em mình tại website Vieclam123.vn, các bậc  phụ huynh cần phải đăng nhập/ đăng ký tài khoản ( nếu chưa có).

Sau đó tại trang chủ phụ huynh nhấn mục “Đăng tin miễn phí” hoặc nhấn mục “ Dành cho phụ huynh” và chọn “Đăng tin tìm gia sư”

Khi trang chủ hiện thị trang mục đăng tin phụ huynh chỉ cần điền đầy đủ thông tin tìm gia sư lớp 5 và nhấn “Hoàn tất”

Tìm gia sư lớp 5 tại Hà Nội tại trang web Vieclam123.vn

Kết quả các hồ sơ gia sư lớp 5 trên địa bàn Hà Nội sẽ hiện thị sau đó, phụ huynh có thể kích vào từng hồ sơ để coi đối tượng nào phù hợp với con mình nhất.

Cách 2: Tìm gia sư lớp 5 tại Hà Nội tại thanh lọc thông minh của Website Vieclam123.vn

Tại hình dưới đây phụ huynh thực hiện như sau:

+/ Mục yêu cầu: Tìm gia sư

+/ Mục môn học: Mặc định

+/ Tỉnh thành : Hà Nội

+/ Lớp học: Lớp 5

Tìm gia sư dạy kèm lớp 5 ở Hà Nội tại thanh lọc thông minh của Website Vieclam123.vn

Sau đó hệ thống sẽ hiện thị danh sách gia sư lớp 5 phù hợp với phụ huynh yêu cầu.

Cách 3: Với bảng search tại link https://vieclam123.vn/tim-gia-su phụ huynh điền thông tin như hình dưới đây:

Tìm gia sư lớp 5 tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp qua trang web Vieclam123.vn

Với các cách hướng dẫn tìm gia sư lớp 5 trên chúc các bậc phụ huynh tại Hà Nội có thể tìm được gia sư phù hợp với yêu cầu.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226