Tìm gia sư lớp 5 tại Cần Thơ uy tín – Có 4 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 5 tại Cần Thơ

no image   Cần Thơ
trang quốc hùng
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 10,000 vnđ/buổi Cần Thơ

tôi sẽ dạy bạn tận tình

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
Nguyễn Thị Anh Thư
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Yêu thích việc giảng dạy

Xem chi tiết >
lê hoài nam   Cần Thơ
lê hoài nam
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 60,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Lớp 6 tôi mất căn bản môn toán và có ý định nghĩ học, nhờ cô chủ nhiệm lại nhà động viên nên tôi quyết định học là phải học cho tới. Từ đó tôi bắt đầu học chăm chỉ, môn nào tôi dốt nhất thì tôi chịu khó môn đó nhất. Năm lớp 6 thành tích của tôi chỉ trung bình, lên lớp 7 nhờ có giáo viên môn Toán bá đạo mà tôi bắt đầu say mê môn Toán, từ đó tôi trở thành 1 học sinh chuyên Toán.

Xem chi tiết >
Trần Minh Chí   Cần Thơ
Trần Minh Chí
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Vui vẻ trong công viêc thân thiện voi mọi người

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phạm Thị Thùy Linh   Hà Nội

Phạm Thị Thùy Linh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: Thỏa thuận Cháu/ mình muốn đi tìm lớp gia sư để kiếm thêm 1 chút thu nhập phụ giúp bố mẹ ạ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Tô Thị Hằng

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Chào phụ huynh, em là Hằng, sinh viên năm 2 đại học Kinh tế quốc dân.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thu Hoài   Đà Nẵng

Nguyễn Thị Thu Hoài

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Đối với bản thân tôi đi dạy không chỉ dừng lại ở việc truyền tải kiến thức mà bên cạnh đó còn chia sẻ tâm nguyện vọng của học sinh. Học sinh thường rất ít khi tâm sự với phụ huynh của mình cũng đa phần do sự cách biệt tuổi tác và thế hệ, nhưng với lợi thế là tuổi trẻ của mình, tôi hiểu tâm lí các bạn trẻ bây giờ, thông qua tôi thì cha mẹ và con cái có thể hiểu nhau hơn.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Thị Phương Thu

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Họ tên :Phạm Thị Phương Thu Sinh ngày :14/12/1998 hiện là sinh viên năm năm 3 trường cao đẳng sư phạm Hà Tây chuyên ngành sư phạm toán Đã từng tham gia kì thi olympic toán sinh viên toàn quốc và có kinh nghiệm gia sư 2 năm toán thcs   Xem chi tiết
Nguyễn Hoài Nhung   Thái Bình

Nguyễn Hoài Nhung

Gia sư Toán , Tiếng Trung Từ: 150,000 vnđ/buổi có trách nhiệm, nhẫn nại và tâm huyết với nghề   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Huyền

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui vẻ , hòa đồng, nhiệt tình, thích nghe và hát nhạc nhật bản. Muốn truyền đạt kiến thức đã học và những kinh nghiệm sống tại Nhật Bản tới các bạn đam mê văn hóa Nhật   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Thu phương

Gia sư Lý Từ: 200,000 vnđ/buổi Là ng dễ tính, hoà đồng vs hs, biết nắm bắt tâm lý hs, sẵn sàng bắt tay giải quyết mệt mỏi hay khó khăn trong quá trình học của các e Đã dạy nhiều b hs có kĩ năng kiến thức khác nhau nên có kinh nghiệm dồi dào trong kỹ năng truyền đạt kiến thức   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Cần Thơ là khu vực có địa thế đẹp, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong thập kỷ trở lại đây, kinh tế Cần Thơ có sự chuyển mình khá tích cực, thu nhập bình quân đầu người được cải thiện một cách rõ rệt. Con em Cần Thơ được đầu tư giáo dục hơn trước đây rất nhiều. Việc học gia sư, học phụ đạo không còn là điều quá xa lạ đối với học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh này. Hãy cùng với Vieclam123.vn tìm hiểu bài viết “ Mách bạn cách tìm gia sư lớp 5 tại Cần Thơ nhanh chóng, hiệu quả “ nhé!

1. Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 5 tại Cần Thơ

Trong năm học cuối cùng của bậc học tiểu học , học sinh phải học một khối lượng kiến thức tương đối nhiều. Những kiến thức của năm học này đóng vai trò làm nền tảng cho các kiến thức được học ở năm học tiếp theo. Chính vì vậy, các phụ huynh ở Cần Thơ có con em học lớp 5 thường tìm gia sư cho con theo học phụ đạo. Vậy việc học phụ đạo với gia sư lớp 5 Cần Thơ thực sự mang lại những lợi ích gì?

Trước tiên, tôi xin nói về điều kiện học tập khi học cùng gia sư lớp 5 ở Cần Thơ. Học sinh sẽ được học tại nhà trong không gian yên tĩnh, không cần phải chen chúc ở các trung tâm chật chội, ồn ào. Phụ huynh có thể dễ dàng quản lý thời gian học tập cũng như thường xuyên trao đổi với gia sư về khả năng nhận thức và thái độ học tập của con em mình để có biện pháp giáo dục kết hợp giúp cho con em mình có thể đạt được kết quả cao nhất.

Khi bên ngoài xã hội đang có đầy rẫy những mối đe dọa đến sự an toàn của con em bạn, cho con học với gia sư lớp 5 ở Cần Thơ tại nhà sẽ giúp cho các bạn yên tâm hơn. Các vấn đề như bắt cóc trẻ em, lạm dụng trẻ em,… không còn là nỗi lo của phụ huynh khi các bạn cho con học phụ đạo tại nhà.

Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 5 tại Cần Thơ

Bên cạnh đó, về chất lượng học tập, học gia sư lớp 5 Cần Thơ giúp cho học sinh có thể cải thiện tình hình học tập một cách đáng kể. Học sinh có thể thường xuyên trao đổi với gia sư về các kiến thức còn khúc mắc và được giải đáp cho đến khi nào thực sự hiểu bản chất của vấn đề. Chương trình học với gia sư luôn đảm bảo “ vừa sức” đối với học sinh, không nhanh cũng không chậm so với khả năng hiểu bài của các em. Do chỉ có một thầy, một trò, học sinh sẽ có thể dành sự tập trung tối đa cho buổi học và đạt được kết quả học tập cao nhất.

Ngoài ra, cả phụ huynh và học sinh đều tiết kiệm được khá nhiều thời gian đi lại tới các trung tâm học thêm trên địa bàn. Chính vì vậy, những rủi ro giao thông cũng được giảm thiểu một cách đáng kể. Bạn không còn phải đối mặt với nỗi lo tắc đường mỗi khi đưa con đi học, không cần vội vàng từ công sở về nhà để đưa con tới lớp. Với khoảng thời gian đó, bạn có thể làm được rất nhiều việc khác và có thêm thời gian cho bản thân mình.

2. Tiêu chí dành cho gia sư lớp 5 tại Cần Thơ

Phụ huynh có thể căn cứ vào một vài tiêu chí dưới đây để đánh giá và lựa chọn cho gia sư lớp 5 tại Cần Thơ cho con em mình

2.1. Gia sư lớp 5 tại Cần Thơ nắm chắc chương trình học lớp 5

Muốn dạy tốt cho học sinh tiểu học nói chung và học sinh lớp 5 nói riêng, gia sư chất lượng tại Cần Thơ cần phải nắm được các quy chuẩn kiến thức trong chương trình học của học sinh. Ở bộ môn Toán, kiến thức lớp 5 sẽ bao gồm các kiến thức về phân số, phép chia, hỗn số, cách tính diện tích, thể tích trong hình học không gian. Ở bộ môn Tiếng Việt, học sinh lớp 5 sẽ được học nhiều về văn miêu tả, cách xác định cụm chủ vị trong câu,… Ngoài ra, học sinh sẽ phải học sơ lược kiến thức của một số môn học khác như Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh…. Gia sư lớp 5 ở Cần Thơ cần phải nắm rõ chương trình học và các kiến thức được phép áp dụng đối với học sinh lớp 5 để hoàn thành bài tập.

Phụ huynh nên tìm gia sư lớp 5 ở Cần Thơ cho con em là những người có chuyên môn về tiểu học hoặc đã từng có kinh nghiệm giảng dạy cho cấp học này để đảm bảo rằng họ có thể cập nhật được hết những thay đổi trong chương trình học.

2.2. Gia sư lớp 5 tại Cần Thơ có phương pháp truyền đạt tốt

Phương pháp truyền đạt của gia sư lớp 5 Cần Thơ sẽ quyết định rất nhiều tới chất lượng buổi học. Với một vốn kiến thức tốt, mà gia sư không tìm ra được cách để học sinh có thể tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng thì hiệu quả học tập đạt được cũng không cao.

Một gia sư giỏi là người biết cách tạo cảm hứng cho học sinh khiến cho các em coi việc học là niềm yêu thích. Phương pháp sư phạm và kiến thức là hai tiêu chí không thể tách rời để đảm bảo chất lượng của việc học gia sư. Phụ huynh có thể căn cứ vào mức độ hiểu bài và sự tiến bộ của con em sau một thời gian học cùng với gia sư để đánh giá phương pháp truyền đạt của gia sư. Các bạn nên có sự trao đổi thẳng thắn nếu như không cảm thấy phương pháp sư phạm gia sư lớp 5 Cần Thơ đang áp dụng không đem lại hiệu quả cao.

Tìm gia sư lớp 5 tại Cần Thơ uy tín chất lượng

2.3. Gia sư lớp 5 tại Cần Thơ có tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuẩn mực

Bên cạnh việc giúp cho học sinh có thể nắm bắt được kiến thức, gia sư lớp 5 ở Cần Thơ còn ảnh hưởng không nhỏ đến việc hình thành và phát triển nhân cách của học sinh. Các phụ huynh nên chú ý tìm những gia sư có cách ứng xử nhã nhặn, chừng mực, bình tĩnh để con em có thể vừa “học lễ”, vừa “ học văn”.

Học sinh sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ cách ăn nói, cách cư xử, tác phong làm việc của gia sư lớp 5 ở Cần Thơ. Những gia sư thường xuyên mất bình tĩnh, hay nổi nóng, hay trễ giờ sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc hình thành thói quen của con em bạn.

3. Học phí phải trả cho gia sư lớp 5 tại Cần Thơ

Mức học phí cho gia sư lớp 5 tại các khu vực trung tâm của Cần Thơ tương đối cao. Ở quận Ninh Kiều, mức học phí cho gia sư lớp 5 có thể lên tới 300 nghìn một buổi. Tại 4 huyện ngoại thành, mức học phí có xu hướng thấp hơn, tuy nhiên, cũng không dưới 200 nghìn đối với giáo viên và 150 nghìn đối với sinh viên.

Phụ huynh và gia sư lớp 5 Cần Thơ nên có sự trao đổi rõ ràng về việc mức học phí trước khi làm việc lâu dài. Các bạn có thể tham khảo mức giá chung trên thị trường, hoặc căn cứ vào những đặc điểm riêng của lớp gia sư để đưa ra một mức học phí phù hợp.

Chỉ khi các bạn trả cho gia sư một mức học phí xứng đáng với công sức họ bỏ ra, họ mới có thể dốc hết tâm sức của mình vào công việc của mình  và đem lại hiệu quả giảng dạy tốt nhất cho con em bạn.

4. Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 5 tại Cần Thơ

4.1. Các đối tượng cần học gia sư lớp 5 tại Cần Thơ

Nếu con em bạn thuộc một trong các nhóm học sinh sau, hãy sớm tìm gia sư lớp 5 tại Cần Thơ cho con em để giúp con có thể học tập một cách tốt nhất

Học sinh lười học, lực học yếu kém

Đối với các bé có lực học yếu kém, việc học gia sư lớp 5 Cần Thơ là vô cùng cần thiết. Trong năm học này nếu học sinh không nắm được các kiến thức cơ bản, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học tập ở cấp 2. Vì vậy, phụ huynh nên tìm gia sư cho con để các bé được củng cố và nắm chắc toàn bộ các kiến thức cơ bản.

Học sinh khiếm khuyết về nhận thức

Một số học sinh có khiếm khuyết trong việc tiếp thu kiến thức như  trẻ tự kỷ,trẻ tăng động, trẻ chậm phát triển rất cần được học phụ đạo một cách bài bản để có thể hòa nhập cùng với các bạn trên lớp.

Đối với những học sinh này, gia sư không chỉ dạy kiến thức mà còn dạy kỹ năng để các con dần trở về với cuộc sống bình thường. Ở các khu vực phát triển như thành phố Cần Thơ, tìm một gia sư lớp 5 dạy cho các đối tượng học sinh này không phải là điều khó khăn.

Học sinh có nhu cầu thi chuyên

Nhiều em học sinh có nhu cầu thi vào các trường chuyên năng khiếu cũng rất cần được ôn luyện để làm quen với cấu trúc đề thi. Học sinh thi chuyên cần phải được đào tạo một cách bài bản và cần phải đào sâu mở rộng thêm kiến thức so với những kiến thức đại trà. Các phụ huynh thường gặp khá nhiều khó khăn khi cũng con giải các bài tập nâng cao trong các đề thi vào trường chuyên, lớp chọn. Vận dụng những kiến thức nào, cách giải như thế nào mới là đúng quy chuẩn là điều mà không phải phụ huynh nào cũng nắm được. Chính vì thế, nhiều phụ huynh thường tìm đến gia sư lớp 5 tại Cần Thơ để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho con em học tập.

4.2. Nên tìm gia sư luyện thi đại học lớp 5 tại Cần Thơ vào thời điểm nào?

Tùy đặc điểm của con em mình mà các bạn có thể lựa chọn thời điểm khác nhau khi tìm gia sư lớp 5 ở Cần Thơ cho con em mình.

Đối với những học sinh có lực học yếu kém, hoặc các bé có khiếm khuyết về mặt nhận thức, tốt hơn hết, các bạn nên tìm gia sư lớp 5 ở Cần Thơ ngay từ đầu năm học. Khi được học song song với chương trình học chính thức trên lớp, học sinh có thể được củng cố kiến thức và luyện tập một cách kịp thời nhất, tránh trường hợp dồn đọng hoặc bị hổng kiến thức

Trong trường hợp học sinh có khả năng tiếp thu nhanh, phụ huynh có thể chỉ cần tìm gia sư lớp 5 ở Cần Thơ cho con em trước khi kỳ thi diễn ra từ 2 đến 3 tháng. Nếu học sinh tham gia  thi học sinh giỏi, các phụ huynh nên cho con học sớm hơn, trong khoảng thời gian từ 3-4 tháng để đảm bảo được luyện tập kỹ tất cả các phần kiến thức có trong giới hạn đề thi.

Ngoài ra, phụ huynh có thể tìm gia sư lớp 5 ở Cần Thơ cho con trong giai đoạn hè. Đây là thời gian học sinh khá rảnh rỗi và không phải chịu nhiều áp lực từ việc học tập trên trường. Học sinh học cùng gia sư sẽ được củng cố lại toàn bộ các kiến thức đã học trong chương trình lớp 5 để có hành trang tốt nhất trước khi bước vào năm học đầu tiên của bậc trung học cơ sở.

4.3. Nên tìm gia sư lớp 5 tại Cần Thơ là sinh viên hay giáo viên?

Là một thành phố trực thuộc trung ương, Cần Thơ có rất nhiều trường đại học trên địa bàn và có một thị trường gia sư sinh viên vô cùng đa dạng. Phụ huynh hầu như không gặp bất cứ khó khăn gì để có thể tìm được một gia sư lớp 5 ở Cần Thơ  là sinh viên. Mức học phí phải trả cho sinh viên làm gia sư tại Cần Thơ khá “mềm” so với đối tượng giáo viên, thường rơi vào khoảng từ 150-200 nghìn một buổi. Các bạn sinh viên hầu như đều rất năng động và làm việc bằng cả cái “ tâm” của mình nên rất giỏi trong việc “ thu phục” học sinh, khiến cho các em trở nên yêu thích việc học hơn.

Tuy nhiên, không phải bạn sinh viên nào cũng có thể đáp ứng yêu cầu để trở thành một gia sư tiểu học. Nhiều bạn còn khá non nớt trong việc truyền đạt kiến thức và thường gặp khó khăn trong việc cập nhật những kiến thức mới nhất mà học sinh lớp 5 được phép áp dụng trong các đề thi.

Ngoài ra, các thầy cô giáo có thể luôn được coi là đối tượng tốt nhất khi các phụ huynh muốn  tìm gia sư lớp 5 tại Cần Thơ cho con em. Với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, các thầy cô làm gia sư khiến cho phụ huynh yên tâm hơn rất nhiều về chất lượng giảng dạy. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để có thể tìm giáo viên về phụ đạo tại nhà cho con em mình. Mức học phí có thể lên tới 300-400 nghìn một buổi, vượt khá xa khả năng kinh tế của các gia đình có mức thu nhập tầm trung.

Nên tìm gia sư lớp 5 tại Cần Thơ là sinh viên hay giáo viên?

5. Tìm gia sư lớp 5 tại Cần Thơ nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Có rất nhiều cách để phụ huynh có thể tìm gia sư lớp 5 ở Cần Thơ cho con em. Nhiều phụ huynh tìm qua trung tâm gia sư, một số ít khác tìm qua người quen, bè bạn,… Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ của các website việc làm, các bạn có thể tìm gia sư cho con ở Cần Thơ bằng phương pháp này. Vieclam123.vn là một trong những trang web uy tín, chất lượng, chuyên về việc làm gia sư được rất nhiều các phụ huynh trên khắp cả nước tin dùng. Hãy cũng tôi thực hiện các bước dưới đây để tìm gia sư lớp 5 ở Cần Thơ cho con em trên web của chúng tôi nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 5 tại Cần Thơ

Trước tiên để có thể gia nhập vào cộng đồng thành viên của chúng tôi, các bạn cần mở tài khoản trên website. Bạn chỉ cần chọn mục đăng ký, điền các thông tin như họ tên, số điện thoại, mật khẩu… vào form mẫu  đăng ký. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ phải xác thực lại số điện thoại của mình và có thể sử dụng các tính năng ưu việt của chúng tôi khi tìm gia sư lớp 5 tại Cần Thơ cho con em mình.

Tìm gia sư lớp 5 ở Cần Thơ nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư lớp 5 tại Cần Thơ

Phụ huynh có thể sử dụng tính năng lọc hoặc đăng tin trên website để tìm gia sư lớp 5 ở Cần Thơ cho con em.

Công cụ lọc ở bên dưới thanh menu, sẽ giúp cho phụ huynh có thể dễ dàng tìm được hồ sơ của những gia sư dạy lớp 5 tại Cần Thơ một cách nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần chọn lọc: Tim gia sư , lớp 5, tỉnh thành Cần Thơ và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm để có thể tham khảo hồ sơ của các ứng viên gia sư đáp ứng được yêu cầu của các bạn.

Tìm gia sư lớp 5 ở Cần Thơ

Phụ huynh cũng có thể vào mục dành cho phụ huynh, chọn đăng tin tìm lớp gia sư, và hoàn thiện tin đăng và ghi rõ yêu cầu đối lựa chọn gia sư lớp 5 Cần Thơ. Sau khi tin đăng của bạn xuất hiện, tất cả các gia sư trên diễn đàn đều có thể đọc được. Những người có thể đáp ứng được yêu cầu sẽ chủ động liên lạc với bạn.

Nhìn chung, chất lượng gia sư của Vieclam123.vn được đánh giá khá cao và được khá nhiều phụ huynh trên cả nước chú ý. Với chất lượng tốt, lại hoàn toàn miễn phí và có các tính năng tiện lợi, Vieclam123.vn đã và đang có một vị trí nhất định trong cộng đồng phụ huynh. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có những trải nghiệm thú vị cùng với chúng tôi!

Hy vọng với bài viết “ Mách bạn cách tìm gia sư lớp 5 tại Cần Thơ nhanh chóng, hiệu quả” chúng tôi có thể đem tới cho bạn đọc những thông tin hữu ích !