Tìm gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh uy tín – Có 7 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 5 tại Bắc Ninh

Trần Thị Nhung   Bắc Ninh
Trần Thị Nhung
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Em đã từng học chuyên ngành sư phạm tiếng anh và có thể dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học và cả tiếng việt

Xem chi tiết >
hưng đỗ   Bắc Ninh
hưng đỗ
Gia sư Toán , Thể thao khác , Đánh cờ
Từ : 80,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

gần gũi nhiệt tình kiên nhẫn

Xem chi tiết >
Nguyễn Hải Yến   Bắc Ninh
Nguyễn Hải Yến
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Hàn , Ngành nghề khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Năng động, nhanh nhẹn

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Linh   Bắc Ninh
Đặng Thị Ngọc Linh
Gia sư Tiếng Việt
Từ : 300,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Xin chào các bạn có nhu cầu học tiếng Việt và sử dụng một cách hiệu quả trong giao tiếp, công việc. Bản thân tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn, tôi đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ nắm được và sử dụng được tiếng Việt một cách cơ bản tuỳ theo khoá học Sơ cấp- Trung cấp- Cao cấp.

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
NGUYỄN THỊ QUYÊN
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Muốn được chia sẻ tiếng Nhật cho mọi người, cùng nhau học và cùng nhau cố gắng !

Xem chi tiết >
Ngô thị sơn   Bắc Ninh
Ngô thị sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Bản thân hiện là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng rèn chữ, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm học sinh kém.

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
Nguyễn Thị Nghĩa
Gia sư Toán
Thỏa thuận Bắc Ninh

Cẩn thận, chu đáo và thân thiện với mọi người

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Toàn Quốc

hứa thy vy thảo

Từ: Thỏa thuận Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc dạy kèm tại nhà cho học sinh, nhất là học sinh tiểu học.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Ngô Hữu An

Từ: Thỏa thuận ngô hữu an,18/4/2019   Xem chi tiết
Phạm Thị Trang   Hà Nội

Phạm Thị Trang

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt tình   Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Vi   Hà Nội

Nguyễn Quỳnh Vi

Gia sư Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Là người đã từng tự học môn Hóa và hiểu được những khó khăn khi các em học bộ môn này. Có khả năng kèm cho các em nắm chắc kiến thức cơ bản của bộ môn Hóa học. Sau đó mới học nâng cao. Và tôi nhận gia sư cho tất cả các lớp về bộ môn Hóa từ lớp8 đến lớp12 ôn thi.   Xem chi tiết
no image   Long An

Nguyễn Đức Huy

Gia sư Toán , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành hóa học, loại khá - Giao tiếp tiếng anh - Thành thạo vi tính - Có khả năng thuyết trình, khả năng giải thích vấn đề. - Hiền lành, siêng năng.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Trần Tấn Lợi

Gia sư Toán , Lý Từ: Thỏa thuận Sinh viên ĐH năm 3   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đặng Phương Anh

Gia sư Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Là người kiên trì, vui tính, trung thực. Nhận làm việc gì sẽ phấn đấu hết mình   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Bắc Ninh là một trong những tỉnh có nền giáo dục phát triển khá mạnh. Ngay từ khi bắt đầu bậc học tiểu học, con em Bắc Ninh đã được các phụ huynh chú ý quan tâm đầu tư giúp các em có thể phát huy tối đa khả năng của mình. Nhu cầu học gia sư nói chung và gia sư lớp 5 nói riêng tại Bắc Ninh đang dần trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu. Ở bài viết này, hãy cùng với Vieclam123.vn tìm hiểu về “ Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh”

1. Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh

Hình thức học gia sư vốn được coi là một hình thức học vô cùng hiệu quả và giúp học sinh cải thiện tình hình rất nhanh. Vậy khi tìm gia sư lớp 5 Bắc Ninh, các phụ huynh và học sinh sẽ có những lợi ích gì? Dưới đây, tôi xin liệt kê một số ưu điểm của gia sư lớp 5 tại xứ sở quan họ này để các bạn tham khảo.

Đối với học sinh, việc học cùng gia sư lớp 5 ở Bắc Ninh tại nhà sẽ giúp các em được học tập trong một điều kiện tốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Học sinh không mất thời gian di chuyển tới các trung tâm học thêm chật chội, và có thời gian nghỉ ngơi cũng như chuẩn bị bài vở trước khi buổi học bắt đầu. Các em có thể chủ động sắp xếp thời gian học với gia sư, có thể tăng cường học thêm trước mỗi kỳ thi hoặc đổi lịch học khi gia đình có công việc. Chính vì thế, tiến  độ của việc học luôn luôn được đảm bảo và giúp cho học sinh có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Bàn về chất lượng học tập, chắc chắn khi học cùng với gia sư lớp 5 ở Bắc Ninh tại nhà ,với hình thức một kèm một , học sinh có thể dễ dàng trao đổi cũng như tương tác với gia sư. Tất cả các vấn đề còn khúc mắc, các kiến thức còn “ hổng” sẽ được gia sư giải đáp để các em thực sự hiểu bản chất của kiến thức.

Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh

Trong năm học lớp 5, khối lượng kiến thức học sinh cần học khá nhiều, là các kiến thức nền tảng cho bậc học tiếp theo. Học với gia sư lớp 5 Bắc Ninh sẽ giúp cho các em có thể ôn tập tổng quan kiến thức và bù đắp lại những phần kiến thức chưa thực sự chắc chắn. Đối với mỗi đối tượng học sinh, gia sư lại  phải xây dựng một chương trình học riêng phù hợp với từng em. Học sinh có thể cải thiện kết quả học tập khá nhanh chóng khi học theo hình thức này. Gia sư sẽ giúp cho các em có thể phát huy được điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu, khiến học sinh có thể học đều các môn.

Ngoài ra,các phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi cho con học với gia sư lớp 5 ở Bắc Ninh tại nhà. Khi các vấn đề liên quan tới xâm hại, lạm dụng trẻ em đang trở nên rất nổi cộm, chắc chẳn các ông  bố bà mẹ sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi cho con học tại nhà. Các bạn cũng dễ dàng hơn trong việc trao đổi với gia sư về tình hình học tập của con em để có những biện pháp kết hợp giúp cho các bé có thể đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

Như vậy, có thể thấy rằng việc học với gia sư lớp 5 Bắc Ninh mang lại rất nhiều lợi ích đối với cả học sinh và phụ huynh. Với những ưu điểm vượt trội đó, các phụ huynh luôn sẵn sàng đầu tư để con có thể đạt được thành tích cao nhất trong học tập.

2. Gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Các phụ huynh có thể tham khảo một vài tiêu chí dưới đây trước khi lựa chọn gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh cho con em mình.

2.1. Gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh cần có chuyên môn kiến thức tốt

Kiến thức chuyên môn là một tiêu chí vô cùng quan trọng đối với gia sư tiểu học nói chung và gia sư lớp 5 Bắc Ninh nói riêng. Cùng một bài toán, nhưng cách giải của học sinh tiểu học sẽ khác so với cách giải của học sinh cấp 2. Chính vì vậy, gia sư cần phải nắm vững được các kiến thức học sinh được phép sử dụng trong chương trình giáo dục lớp 5.

Những năm gần đây, chương trình thường xuyên có sự thay đổi do các chính sách cải cách trong giáo dục. Điều này khiến cho các phụ huynh gặp không ít khó  khăn trong việc kèm cặp con học tập. Các gia sư lớp 5 Bắc Ninh cần phải thường xuyên cập nhật kiến thức để có thể đảm bảo giảng dạy cho các em những kiến thức chuẩn nhất, trùng khớp với những gì học sinh được học trên trường lớp.

2.2. Gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh có kỹ năng sư phạm

Để học sinh có thể tiếp thu được kiến thức, gia sư lớp 5 Bắc Ninh cần phải có kỹ năng truyền đạt tốt và nhanh nhạy trong việc xử lý các tình huống sư phạm.

Kiến thức lớp 5 có thể không quá khó đối với người lớn nhưng để truyền đạt được nó cho những học sinh 10 tuổi lại không phải là điều dễ dàng. Chỉ những người đã làm quen với các đối tượng gia sư tiểu học và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm mới có thể làm tốt điều này. Đây chính là lý do mà các phụ huynh thường rất ưu tiên lựa chọn các đối tượng sinh viên sư phạm tiểu học hoặc những người đã từng có kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh lớp 5 về làm gia sư lớp 5 Bắc Ninh cho con em mình.

Gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Nhiều học sinh có cá tính mạnh, thường không hợp tác với gia sư trong quá trình học tập. Gia sư cần phải có cách xử lý khéo léo để có thể thu phục được các em, khiến học sinh thực sự “ vào guồng” học tập. Để khiến cho học sinh thực sự trở nên yêu thích việc học, gia sư lớp 5 ở Bắc Ninh cần phải có các biện pháp cương nhu kết hợp, giúp các em hiểu được tầm quan trọng của học tập. Tùy từng tính cách học sinh, gia sư cần có những phương pháp khác nhau để các em có thể học tập một cách hiệu quả nhất.

2.3. Gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh có phẩm chất đạo đức tốt

Một người gia sư tốt trước tiên phải là một người có phẩm chất đạo đức tốt. Phụ huynh khi tìm gia sư lớp 5 ở Bắc Ninh cho con em cần phải đảm bảo người gia sư đó có đủ tư cách đạo đức để thực hiện công tác giảng dạy. Tốt hơn hết, các bạn nên yêu cầu gia sư cung cấp hồ sơ bao gồm các giấy tờ tùy thân photo và sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương. Không phải lúc nào bạn cũng có thể “ để mắt” tới con được, nhiều khi chỉ có gia sư và các bé học tại nhà. Vì vậy,các bạn cần phải lựa chọn thật kỹ để đảm bảo an toàn cho con cũng như chắc chắn rằng con không bị những tư tưởng lệch lạc ảnh hưởng.

3. Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh

3.1. Nên tìm gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh cho con khi nào?

Các phụ huynh nên dựa vào tình hình nhận thức và kết quả học tập của con em mình mà quyết định có nên tìm gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh cho các bé hay không?  Nên tìm gia sư cho con vào thời điểm nào là phù hợp nhất?

Đối với những bé có nhận thức chậm, phụ huynh nên tìm gia sư cho con em càng sớm càng tốt. Học sinh nhận thức chậm thường không theo kịp các bạn khi học trên trường. Các em rất dễ sinh ra tâm lý tự ti, chán học và gặp rất nhiều khó khăn khi tham gia học các lớp phụ đạo đại trà. Gia sư lớp 5 ở Bắc Ninh hướng dẫn chuyên sâu sẽ giúp cho học sinh có thể hiểu bản chất vấn đề và dần dần cải thiện được tình hình. Học sinh sẽ được lấy lại các kiến thức gốc, học với tốc độ chậm phù hợp với khả năng nhận thức. Sau một thời gian, chắc chắn tình hình học tập của các bé sẽ có những biến chuyển tích cực.

Đối với những học sinh có khả năng nhận thức nhanh nhưng lại lười học hoặc vì một lý do gì đó mà việc học bị ảnh hưởng dẫn tới kết quả học tập kém. Khi đó, phụ huynh cần tìm gia sư lớp 5 ở Bắc Ninh cho con để các bé có thể lấy lại toàn bộ các phần kiến thức bị đứt đoạn, không liên tục. Những học sinh này thường cải thiện tình hình rất nhanh nếu như tìm được một gia sư phù hợp.

Đối với những học sinh giỏi muốn mở rộng thêm kiến thức và có nhu cầu thi vào các trường cấp 2 chuyên, việc tìm gia sư lớp 5 Bắc Ninh cũng là một lựa chọn phù hợp. Khi đó, học sinh sẽ được học các kiến thức mở rộng bên cạnh chương trình đại trà trên lớp đồng thời có thể rèn luyện nâng cao, luyện để… để có hành trang kiến thức vững vàng trước khi tham dự kỳ thi. Thời lượng học trên lớp là không đủ để học sinh có thể học chuyên sâu kiến thức. Gia sư lớp 5 Bắc Ninh sẽ là người định hướng, giúp học sinh có thể phát huy tối đa khả năng của mình vào việc mở rộng và tìm hiểu sâu về các kiến thức đã được học.

3.2. Nên tìm gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh là sinh viên hay giáo viên?

Hai đối tượn sinh viên và giáo viên là những đối tượng chính có thể làm gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh.

Gia sư lớp 5 ở Bắc Ninh là sinh viên là một lựa chọn khá phù hợp đối với  những gia đình có mức thu nhập tầm trung. Đối tượng sinh viên tập trung chủ yếu tại các khu vực trung tâm của tỉnh Bắc Ninh như thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn,… tạo nên thị trường gia sư sinh viên khá đa dạng. Sinh viên thường rất năng động, nhiệt tình và có những phương pháp dạy khá mới, thu hút được sự chú ý của học sinh.

Tuy nhiên, khi gặp một số trường hợp học sinh nghịch ngợm, có cá tính mạnh hoặc các đối tượng học sinh đặc biệt, gia sư sinh viên còn khá non nớt trong việc xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình học. Các phụ huynh khi lựa chọn đối tượng này làm gia sư lớp 5 cho con em cần phải cân nhắc kỹ càng. Nếu như học sinh ngoan, chăm chỉ, có ý thức học tập tốt, tìm một gia sư lớp 5 ở Bắc Ninh là sinh viên sẽ là một lựa chọn phù hợp, giúp cho gia đình có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.  Ngược lại, đối với những học sinh thường xuyên nghịch phá, khả năng tập trung kém,… bạn nên lựa chọn đối tượng giáo viên để phụ đạo để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh

Giáo viên là lựa chọn gia sư lớp 5 Bắc Ninh phù hợp với hầu hết đối tượng học sinh. Với kinh nghiệm giảng dạy, xử lý tình huống sư phạm thường ngày, các thầy cô có thể chuẩn bị một chương trình học chuẩn và phù hợp nhất với sức học của học sinh. Tuy nhiên, cũng có một số ít học sinh có tính cách nhút nhát, gặp rất nhiều khó khăn trong việc tương tác cũng với giáo viên gây ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập. Mức học phí bố mẹ phải chi trả cho đối tượng này cũng tương đối nhiều, có thể lên tới 200-300 nghìn đồng, là một mức khá cao đối với những gia đình có thu nhập tầm trung.

4.Tìm gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh với website Vieclam123.vn

Có rất nhiều để cách để các phụ huynh Bắc Ninh có thể tìm gia sư về giảng dạy tại nhà cho con em. Trong đó, cách tìm kiếm thông dụng nhất chính là tìm gia sư giỏi tại Vieclam123.vn. Hãy cùng tôi thực hiện các bước sau để có thể tìm được một gia sư chất lượng nhất về phụ đạo cho con em mình trên website này nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh

Trước tiên, khi muốn sử dụng các tính năng ưu việt của website vào việc tìm gia sư lớp 5 ở Bắc Ninh cho con em, các bạn cần phải tạo tài khoản để trở thành thành viên của chúng tôi. Bạn chỉ cần chọn mục đăng ký, điền các thông tin vào mẫu có sẵn,tiến hành xác thực số điện thoại ( có thể xác thực bằng tin nhắn  hoặc cuộc gọi tới số thuê bao của bạn) sau đó nhấn vào hoàn tất. Sau các thao tác đó, bạn sẽ trở thành thành viên của Vieclam123.vn, được sử dụng những tính năng của chúng tôi để tìm gia sư lớp 5 Bắc Ninh hoàn toàn miễn phí.

Tìm gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh với website Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh

Đến với Vieclam123.vn, các bạn có thể tìm gia sư lớp 5 Bắc Ninh theo hai cách: sử dụng thanh công cụ lọc và đăng tin tìm gia sư trên web.

Thanh công cụ lọc giúp cho các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc chọn lọc hồ sơ của gia sư. Bạn chọn theo các tiêu chí: tìm gia sư, lớp 5, tỉnh Bắc Ninh và nhấn vào hình kính lúp tìm kiếm. Các hồ sơ sẽ tự động hiện ra để các bạn tham khảo và chọn một gia sư thực sự phù hợp về phụ đạo cho con em mình

Ngoài ra, bạn có thể đăng tin trên trang bằng cách vào mục dành cho phụ huynh, chọn đăng tin tìm  lớp gia sư sau đó tiến hành hoàn tất hồ sơ. Tin đăng của bạn sẽ xuất hiện trên web và được tất cả các thành viên đăng ký làm gia sư nhìn thấy.

Tìm gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh

Như vậy, với các bước rất đơn giản, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí, việc tìm gia sư lớp 5 của bạn sẽ trên Vieclam123.vn dễ dàng hơn rất nhiều so với việc tìm qua các trung tâm gia sư. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và trở thành thành viên trong cộng đồng của chúng tôi, chắc chắn,bạn sẽ hài lòng với các tính năng ưu việt này!

Hy vọng với bài viết “ Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 5 tại Bắc Ninh” Vieclam123.vn có thể đem lại những thông tin hữu ích nhất cho các bạn!

>> Phụ hunh có thể tìm thêm thông tin gia sư giỏi tại Hà Nội để có thể tìm được gia sư tốt nhất cho con.