Tìm gia sư lớp 5 tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín – Có 3 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 5 tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nguyễn Hồng Tâm   Bà Rịa Vũng Tàu
Nguyễn Hồng Tâm
Gia sư Đàn
Từ : 180,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

-Vui vẻ, tận tâm. -Phương pháp dạy ngắn gọn, dễ hiểu... -Dạy Guitar Classic, Đệm hát, và ôn thi vào các trường nhạc chuyên nghành Guitar.

Xem chi tiết >
no image   Bà Rịa Vũng Tàu
Võ Ngọc Tiến
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

Học vấn: Đại học sư phạm kỹ thuật tphcm Chuyên ngành: cơ khí chế tạo máy Kỹ năng vi tính: word, excel, powerpoint, autocad, inventor Yêu môn toán, chuyên về hình học 2d và giải phương trình

Xem chi tiết >
trúc thảo   Bà Rịa Vũng Tàu
trúc thảo
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

từng đi dạy học ,hiểu được tâm lí trẻ em ,có thể kèm toán văn hoặc rèn chữ và giao tiếp với những em bị chậm nói hoặc trầm cảm tự kỉ để giúp các bé tốt hơn( dạy cấp tiểu học)

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Trần Minh Cảnh   Hồ Chí Minh

Trần Minh Cảnh

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 30,000 vnđ/buổi Thích công việc sư phạm, thích trẻ em   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Đức Tùng

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh Từ: 250,000 vnđ/buổi Là sinh viên năm 4 trường Đại học Khoa học Tự nhiên, sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội   Xem chi tiết
Lê Thị Thanh Huyền   Hà Nội

Lê Thị Thanh Huyền

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Là 1 người luôn đúng giờ và tâm huyết với nghề.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Văn Thìn

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi là sinh viên Bách Khoa Hà Nội   Xem chi tiết
Trần Thị Minh Thư   Hồ Chí Minh

Trần Thị Minh Thư

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hòa đồng, kiên nhẫn và không bỏ cuộc.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn thị minh ngọc

Gia sư Tiếng Anh Từ: 220,000 vnđ/buổi Vui vẻ hoà đồng nhưng khi làm việc phải nghiêm túc chú tâm   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Hồng

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em đang là sinh viên năm 2 khoa Tiếng Anh Truờng Đh Hà Nội. Em đã từng dạy các bạn học sinh cấp 1,2 và em có phương pháp để các bạn có thể dễ hiểu nhất ạ.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Nền kinh tế ngày càng phát triển thì đời sống của mọi người cũng được cải thiện hơn.  Mội một gia đình bên cạnh việc chăm lo cho từng bữa ăn giấc ngủ của gia sư đình thì con lại là việc chăm lo việc học cho con. Tuy nhiên ít phụ huynh có kiến thức sau rộng để có thể dạy cho con em mình. Bởi vậy mà việc tìm một gia sư cho con em mình là rất cần thiết. Với sự hỗ trợ của gia sư  sẽ giúp việc  của các em được thúc đẩy nhanh hơn và diễn ra hiệu quả. Dưới đây là bài viết về việc tìm gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu cho con, phụ huynh tại Vũng Tàu có thể xem qua và tham khảo.

1. Gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu mang lại các lợi ích gì cho các em học sinh?

Trên địa bàn Vũng Tàu, phần lớn các bậc phụ huynh đều dành thời gian cho làm việc để lo cho cuộc sống gia đình khi về nhà đôi công việc chưa kịp xử lý xong lại phải bắt tay vào làm, làm xong lại  phải làm những công việc trong nhà khiến cho  thời gian dành để chăm sóc, quan tâm và hướng dẫn con học tập còn lại khá ít. Mà đặc biệt gia đình nào đang có con em đang là học sinh tiểu học trong giai đoạn thì chuyển cấp  thì việc mà tìm cho các một gia sư là hợp lý nhất. Gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu sẽ thay phụ huynh chăm lo cho việc học của các em tốt hơn.

Gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu mang lại các lợi ích gì cho các em học sinh?

Để thấy rõ được điều đó phụ huynh có thể xem các lợi ích mà gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu sẽ mang lại cho các em học sinh ở dưới đây:

  • Phụ huynh sẽ dễ dàng quản lý được giờ giấc học tập cũng như giờ giấc nghỉ ngơi của con ngay tại nhà.
  • Khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho các em học sinh, gia sư sẽ bổ sung các kiến thức trong quá trình học trên lớp của các em mà các em đã bị mất và đang hổng cho các em. Bên cạnh đó gia sư còn ôn tập lại các kiến thức cần thiết cho việc học của các em trong giai đoạn lớp 5 này.  
  • Khi thuê gia sư về dạy kèm thì các em học sinh lớp 5 sẽ được gia sư lên cho một lộ trình học cụ thể từ lúc bắt đầu cho tới lúc các em thi chuyển cấp cùng với nó là những phương pháp học phù hợp để các em có thể tiếp thu bài nhanh và hiệu quả.
  • Đối với những em có học lực khá, giỏi ngoài kiến thức cơ bản được gia sư dạy kèm lại thì gia sư sẽ  giúp các em tiếp cận được nhiều kiến thức nâng cao hơn.
  • Khi thuê gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu về dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em học sinh tránh được sự rủi ro về giao thông và thời gian: bởi các em đang là học sinh lớp 5 nên việc các em đi học thêm bên ngoài không đảm bảo an toàn việc này thì phụ huynh cần phải thường xuyên đưa đón con đi học do vậy mà tốn rất nhiều thời gian của phụ huynh.

Nâng cao khả năng học tập bằng cách tìm giáo viên nhan day kem là một trong những cách giúp các em trong độ tuổi cấp 1, 2 và 3 bổ sung lượng kiến thức thiếu sót. Vieclam123.vn là trang web giúp đăng tin kết nối phụ huynh và gia sư hoàn toàn miễn phí.

2. Khi nào thì phụ huynh ở Vũng Tàu nên tìm gia sư lớp 5 tại nhà cho con?

- Khi con dần mất đi những kiến thức cơ bản: Nguyên nhân của việc này do về yếu tốt chủ quan và khách quan.

+/Về yếu tố khách quan:  Trong giai đoạn lớp 5 này các em học sinh tại VũngTàu các em đều sẽ học một lượng kiến thức rất lơn trong một khoảng thời gian nhất định nên các em khó tiếp thu được bài

+/Về yếu tố chủ quan: Các em không chịu học bài cũ tại nhà, lười biếng chỉ biết tới chơi nên bị hổng dần kiến thức và  một nguyên nhân chủ quan nữa là các em không muốn họ để phụ huynh quan tâm hơn.

Khi nào thì phụ huynh ở Vũng Tàu nên tìm gia sư lớp 5 tại nhà cho con?

-  Khi thấy việc học của con quá áp lưc: Giai đoạn cuối cấp việc các em học trên một đống bài vở là chuyện rất bình thường, tuy nhiên nhiều em lại không chịu được áp lực này do vậy mà việc học của các em nó lộn xáo lên, không theo một logic nào hết nên cần phải có một gia sư để tổng hợp lại kiến thức cho các em .

-  Khi thời gian phần lớn của con em mình đều dành cho việc học nhưng không hiệu quả vì không có môt phương pháp phù hợp với mình:  Thay vì mất nhiều thời gian cho việc học những không có đâu ra như vậy thì gia sư nên tìm cho con em mình một gia sư để gia sư tổng hợp lên một lọ rình học cụ thể cũng như phương pháp học phù hợp cho các em học sinh.

- Khi con đang lo lắng cho việc thi chuyển cấp:  Khi chuyển cấp này các em thường gặp phải cả 2 mặt đó là về kiến thức và tinh thần. Bởi vậy mà việc  thuê gia sư sẽ giúp các em ổn định được tâm trạng lo lắng và giúp các em nắm chắc kiến thức để bước qua kỳ thi chuyển cấp đó.

3. Các điều cần lưu ý khi thuê gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu cho con

3.1. Tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu

- Tiêu chí về kiến thức chuyên môn

Khi phụ huynh muốn lựa chọn gia sư giỏi cho các em học sinh thì nên đặt tiêu chí về kiến thức lên trên hết, gia sư là có kiến thức chuyên môn sâu rộng mới có thể giúp các em học sinh mở rộng được kiến thức, nâng cao khả năng tư duy logic, cũng như thích thú việc học hơn. Ngoài ra khi có kiến thức tốt thì gia sư sẽ có đánh giá chung về năng lực của các em học sinh để giúp các em có một phương pháp học phù hợp để các em có thể tiếp tục cố gắng học tập hơn.

- Tiêu chí về kỹ năng sư phạm

+/ Giao tiếp: Đối với các em ở cấp tiểu học nhất là học sinh lớp 5, các em đi học ở đây ngoài việc phải nâng cao kiến thức cho mình các em cần phải học được cách giao tiếp với mọi người xung quanh. Khi tới trường các em thường chỉ được học kiến thức ít khi được học giao tiếp nên các em dần có thói quen bị động người ta hỏi gì trả lời đó. Do vậy khi học cùng gia sư, gia sư sẽ giúp các em được chỉ động hơn, nói lên những điều mình mong muốn cũng như là các vẫn đề mình thấy không hợp lý. DO vậy mà một gia sư cần có một kỹ năng giao tiếp tốt mới có thể khéo léo giúp các em có thể chủ động hơn trong mọi trường hợp đặc biệt là nói chuyện với mọi người xung quanh.

Các điều cần lưu ý khi thuê gia sư lớp 5 ở Vũng Tàu cho con

+/ Tác phong: Nói tới tác phong thì thường người ta sẽ nghĩ tới cách ăn mặc, thực ra nó không sai nhưng với cái tiêu chí này muốn nói tới là tác phong đứng đắn trong giảng dạy không sử dụng các từ ngữ khiếm nhã như mày, tao,… khi đi dạy gia sư với các em học sinh lớp 5

+/ Soạn bài trước khi tới lớp: Cũng giống như các em học sinh vậy đi học phải làm bài tập về nhà và học bài trước khi tới lớp. Thì gia sư cũng vậy trước khi đi dạy kèm gia sư trước khi vào dạy gia sư phải có chuẩn bị bài trước để có bài mà dạy gia sư cho các em.

+/ Kỹ năng về nắm bắt tâm lý học sinh: Để có thể đưa ra các phương pháp học phù hợp cho các em gia sư cần nắm bắt được tâm lí của các em. Điều này tưởng chứng như rất là đơn giản nhưng khi thực hiện nó lại rất là khó khăn. Bởi vì mỗi em học sinh đều có một tính cách, độ tuổi, giới tính khác nhau nên xu hướng của cảm xúc của mỗi em không thể gống nhau được do đó mà các gia sư cần phải biết nắm bắt tâm lý học sinh để có thể giúp các hai bên gắn bó với nhau hơn, tạo nên sự tương tác phù hợp với nhau.

- Tính cách vui vẻ, nhiệt tình

Là một gia sư giỏi bạn cần phải nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc bạn đang đảm nhận. Nhiều người vì thấy thời gian của việc dạy gia sư rất là ít nhưng chỉ vì chưa hết bài giảng hôm đó họ vẫn ở lại để dạy thêm có hết kiến thức giúp các em đủ kiến thức để có thể tự tin khi bước chân tới trường. Bởi vậy khi lựa chọn gia sư nên ưu tiên những gia sư như thế này

3.2. Nên lựa chọn đối tượng gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu là sinh viên hay giáo viên

Khi lựa chọn gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu cho con bạn nên cần xác đinh đối tượng những gia sư là ai? Cần nên xem xét các ưu điểm và nhược điểm của từng đối tượng trên xong mới quyết định lựa chọn ai phù hợp nhất.

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê 2 đối tượng gia sư thường xuyên được nhiều phụ huynh ở Vũng Tàu thường hướng tới

  • Đối tượng gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu là sinh viên:

- Đối tượng này có ưu điểm là rất là năng động nhiệt tình, rất có trách nhiệm trong công việc và rất là chuẩn giờ giấc, không cao su

- Thứ 2 là thời gian của các bạn sinh viên rất là linh động, chi phí mà phụ huynh phải bỏ ra để thuê gia sư lớp 5 cho các em học sinh ở Vũng Tàu này khá là phù hợp với điều kiện gia đình tại đây.

- Các bạn sinh viên có các kiến thức tốt và thường xuyên cập nhập thông tin mới về giáo dục có thể phổ biến cho các em nếu cần thấy cần thiết

- Một điều nữa là gia sư sinh viên nên rất trẻ, vì cũng không hơn nhau bao nhiê tuổi nên các em rất hiểu tâm lý lứa tuổi các em học sinh lớp 5 trong giai đoạn này nên có thể giúp các em trong quá trình dạy gia sư các em có thể thoải mái về tâm lý, giúp cho buổi học hiểu quả hơn

Nên lựa chọn đối tượng gia sư nào là phù hợp?

Tuy nhiên vẫn có một nhược điểm của sinh viên đó là các em còn yếu về kỹ năng sư phạm cũng như kinh nghiệm giảng dạy. Kỹ năng sư phạm yếu là các bạn sinh viên không phải học chuyên ngành sư phạm còn với các bạn gia sư kinh nghiệm chưa nhiều đó là các bạn mới vào nghề.

  • Đối tượng gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu là giáo viên:

-Với đối tượng này tất cả về chuyên môn, kỹ năng sư phạm cũng như kinh nghiệm giảng dạy luôn rất  là tốt. Giáo viên có thể giúp các em học chắc chắn hơn, đảm bảo đầu ra luôn chất lượng. Ngoài ra do thường xuyên được đứng lớp và tiếp xúc với nhiều lứa tuổi học sinh nên giáo viên cũng rất hiểu tâm lý của các em học sinh.

Tuy nhiên nhược điểm là chi phí thuê gia sư là giáo viên rất là đắt so với sinh viên, phần lớn những gia đình nào tại Vũng Tàu mà khá một chút thì việc thuê gia sư là giáo viên rất phù hợp. Ngoài ra thời gian của gia sư là giáo viên rất là ít thường thì thời gian của giáo viên dành cho nghiên cứu khoa học nên số lương đi dạy gia sư cũng ít. Bên cạnh đó khi đi dạy gia sư đôi khi gặp đối tượng học sinh khó bảo nên đã sử dụng những quy định phạt trên lớp áp dụng với các em làm các em ngày càng chống đối hơn nên buổi học gia sư sẽ không hiệu quả

3.3. Học phí để  thuê một gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu là bao nhiêu?

Tiền kiếm ra là để tiêu tuy nhiên tiêu cũng phải có chứng mực và tiêu cho hợp lý. Mỗi một hộ gia đình tiền họ kiếm ra để chi tiêu cho phí sinh hoạt và tiền học phí của con em mình là chủ yếu và một số khoản khác phát sinh nữa. Việc chi tiêu học phí trên trường là một chuyện và học phí để thuê gia sư dạy kèm cho con tại nhà lại là một chuyện khác nữa. Bởi vậy mà sự chi tiêu cũng cần hợp lý để có thể phù hợp với thu nhập của gia đình. Do vậy để có thể tìm gia sư lớp 5 cho con tại nhà phụ huynh nên xem qua giá để thuê một gia sư là bao nhiêu để tính tới việc thuê gia sư. Dưới đây là giá thuê gia sư lớp 5 ở Vũng Tàu phụ huynh có thể xem qua.

-Học phí thuê gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu là sinh viên sẽ nằm trong khoảng 100-200 nghìn/buổi

-Học phí thuê gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu là giáo viên sẽ nằm trong khoảng 150-300 nghìn/buổi

4. Các phương thức tìm gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu

4.1. Tìm gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu qua trung tâm giới thiệu gia sư ở Vũng Tàu

Trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu, khi được nhắc tới chủ đề gia sư cho con các phụ huynh thường hay bàn luận về vấn đề tìm gia sư như thế nào cho tốt, học phí ra sao và một điều nữa là tìm gia sư ở đâu mới chất lượng và hiệu quả. Phần lớn các phụ huynh tại Vũng Tàu đều mách bảo nhau là tìm gia sư qua trung tâm, vừa nhanh vừa hiệu quả. Nhưng hiện nay trung tâm giới thiệu gia sư ở Vũng Tàu mọc lên rất là nhiều do đó độ uy tín và chất lượng không được kiểm soát nhiều phụ huynh chủ quan cứ thấy trung tâm này gần nhà thì qua đây sử dụng dịch vụ tìm cho nhanh luôn nhưng lại không biết rằng sự chủ quan của mình dẫn tới tình trạng tình mất tật mang.  Như chúng ta cũng biết đối với các em học sinh lớp 5 tại Vũng Tàu nói riêng các em học sinh lớp 5 khác  trên toàn quốc nói chung đây là giai đoạn quan trọng để các em một bước ngoặc mới. Do đó khi lựa chọn gia sư cho con phụ huynh nên lựa chọn gia sư giỏi để con em mình có thể phát triển hơn, chứ không phải đi ngược lại.  

4.2. Tìm gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu cho con qua người thân giới thiệu

Được người thân giới thiệu gia sư cho con liệu có tốt không?  Đây là các câu hỏi được đặt ra bởi nhiều phụ huynh tại Vũng Tàu. Thực ra việc được người thân giới thiệu gia sư cho con mình thường phụ huynh là người chủ động hỏi người ta nên họ mới giới thiệu cho chứ không ai tự nhiên khi không mà tự nhiên chủ động giới thiệu gia sư cho các bạn cả.

Trên thực tế việc giới thiệu gia sư cho nhau được sử dụng  rất phổ biến, khi được bạn bè hay đồng nghiệp giới thiệu gia sư thì bạn không phải mất chi phí cho việc lựa chọn gia sư khi sử dụng dịch vụ tại các trung tâm. Ngoài ra chính người đã giới thiệu gia sư cho bạn họ cũng đã từng thuê gia sư này về dạy cho con họ và con họ đã tiến bộ nên họ tin tưởng những gia sư này và giới thiệu cho nhau.  Tuy nhiên có một điều là việc giới thiệu gia sư này chỉ là một phần họ tin tưởng về kiến thức tốt nhưng vẫn còn vẫn đề ở con em các bạn nữa. Đôi khi những gia sư đó lại không phù hợp với việc dạy gia sư cho các em. Bởi vậy mà phụ huynh nên dành chút thời gian để có thể tự tìm một gia sư giỏi, phù hợp với con mình.

4.3. Tìm gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu trên website Vieclam123.vn

Phụ huynh ở Vũng Tàu đang phân vân không biết tìm gia sư lớp 5 cho con mình ở đâu cho uy tín và chất lượng. Hãy đến với trang web Vieclam123. vn phụ huynh sẽ có nhiều bài đọc để có thể lựa chọn một gia sư phù hợp với con em mình. Có thể cùng con chia sẻ những kinh nghiệp học tại web với nhiều môn học khác nhau.

Đây là một trang web miến phí mà phụ huynh có thể dùng tới nó mọi lúc mọi nơi để có thể lựa chọn gia sư phù hợp cho con với chiếc điện thoại thông minh gắn kiết nối Internet. Dưới đây là các cách hướng dẫn tìm gia sư lớp 5 cho phụ huynh tại Vũng Tàu có thể xem qua

Bước 1: Đăng nhập/ Đăng ký tài hoản nếu chưa có

Với bước 1 này phụ huynh khi vào web Vieclam123.vn, hệ thống sẽ hiện thị bảng thị có 2 mục phía trên gọc tay phải  là “Đăng nhập” và “ Đăng ký”.

+/ Với trường hợp đã “Đăng ký”, phụ huynh chỉ cần nhấn vào Đăng nhập và thực hiên Bước 2

+/ Với trường hợp phụ huynh chưa “ Đăng ký” thì phụ huynh nhấn vào đó và thực hiên theo hướng dẫn trên hệ thống

Bước 2: Tìm gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu trên trang Web

Với cách 1 sau khi đăng nhập phụ huynh nhấn vào mục “ Đăng tin miễn phí” hoặc chọn mục “ Dành cho phụ huynh” và nhấn chọn “ Đăng tin tìm gia sư”

 Sau đó phụ huynh điển thông tin yêu cầu về gia sư lên hệ thống mới hiện thị đó và nhấn “ Hoàn tất”

Các phương thức tìm gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu

Cách 2: Sử dụng thanh lọc để tìm gia sư lớp 5 tại Vũng Tàu

Với thanh search ngang tại trang chủ, phụ huynh nhấn chọn như sau:

+ Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

+ Môn học: Mặc đinh theo yêu cầu

+ Lớp  học: 5

+ Tỉnh thành:  Vũng Tàu

Sử dụng thanh lọc để tìm gia sư lớp 5 ở Vũng Tàu

Danh sách gia sư lớp 5 theo yều sẽ được hiện thị tại web sau đó, phụ huynh có thể xem xét và lựa chọn.

Với những chia sẻ này, chúc các bậc phụ huynh ở Vũng Tàu có thể tìm được gia sư như mong muốn.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226