Tìm gia sư lớp 4 tại Nam Định uy tín – Có 2 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 4 tại Nam Định

Hoàng Thị Thu Hoài   Nam Định
Hoàng Thị Thu Hoài
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Nam Định

Tôi là giáo viên tiểu học ở thành phố Nam Định, đã có 10 năm kinh nghiệm. Rất vui được hợp tác với quý phụ huynh để cùng dìu dắt các con trên con đường học chữ, học làm người!

Xem chi tiết >
Vũ Ngọc Trung   Nam Định
Vũ Ngọc Trung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 20,000 vnđ/buổi Nam Định

sinh viên NUCE

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Đinh Thị Hồng Nhung   Hà Nội

Đinh Thị Hồng Nhung

Gia sư Toán , Hóa , Văn Từ: 70,000 vnđ/buổi Hiện đang học bác sĩ đa khoa Đại học Y Hà Nội đã từng dạy rất nhiều cho em trai đang học lớp 5   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đồng Bảo Trung

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi vui vẻ, nhiệt tình , tận tụy , tuy không suất sắc nhưng luôn nỗ lực để trở nên tốt hơn từng ngày   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Cổ Tú Anh

Gia sư Lý , Hóa , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm đi dạy 5 năm và kinh nghiệm 9 năm làm gia sư   Xem chi tiết
HÀ ĐẶNG PHƯƠNG THẢO   Hồ Chí Minh

HÀ ĐẶNG PHƯƠNG THẢO

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui vẻ, nhiệt huyết với công việc   Xem chi tiết
Phạm Nhật Tân   Hà Nội

Phạm Nhật Tân

Gia sư Đàn Từ: 250,000 vnđ/buổi Xin chào anh chị , em là Nhật Tân hiện đang là Sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam . Em có nắm chắc về piano cover , cổ điển và đệm hát . Mong muốn có thể giúp mọi người biết đến nhiều hơn về piano.   Xem chi tiết
no image   Đà Nẵng

Nguyễn Xuân Hùng

Gia sư Tiếng Nga Từ: 150,000 vnđ/buổi Là một sinh viên năm nhất trường cao đẳng thực hành FPT, nhưng mình có 1 năm học tại trường đại học белорусско-российский университет (БРУ). 1 năm ở Nga bây giờ mình có thể giao tiếp tự tinh với người bản xứ bằng tiếng Nga, và mình mong mình có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn đam mê tiếng Nga cũng nhưng văn hóa Nga.   Xem chi tiết
Đinh Văn Tú   Hà Nội

Đinh Văn Tú

Gia sư Toán , Hóa , Tin học Từ: 120,000 vnđ/buổi Năng động, trách nhiệm, kiên nhẫn Học đều các môn Học Chuyên Anh và thành tích cao các môn tự nhiên Đan xen kiến thức liên môn Có thể HỖ TRỢ cả các môn KO DẠY Thích tìm hiểu khám phá Có hiểu biết nhiều lĩnh vực Thông thạo máy tính, các công cụ tin học văn phòng (đã có chứng chỉ Excel), sử dụng tốt nhiều ứng dụng: Photoshop, Proshow, Aegisub, Fl Studio,...   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tại Nam Định cũng như các tỉnh thành khác, các bậc phụ huynh rất quan tâm đến vấn đề học tập, tiếp thu kiến thức văn hóa xã hội của con em mình. Các phụ huynh Nam Định không ngần ngại trong việc đầu tư về mặt giáo dục cho con để con họ có một môi trường học tập tốt nhất. Chính vì vậy tại Nam Định phương pháp thuê gia sư dạy kèm tại nhà đang được các phụ huynh áp dụng rất phổ biến. Vậy tại sao phương pháp này lại được các phụ huynh Nam Định tin tưởng như vậy, hãy cùng Vieclam123.vn đi tìm hiểu các vấn đề xoay quanh “gia sư lớp 4 tại Nam Định” để biết rõ hơn về vấn đề này.

1. Khi nào cần gia sư lớp 4 tại Nam Định

1.1. Các phụ huynh Nam Định có thời gian giúp con học tập không?

Đối với các bậc phụ huynh, kiến thức giáo dục của bậc tiểu học nói chung hay của lớp 4 nói riêng  không phải là rào cản trong việc các bậc phụ huynh có thể mang lại kiến thức cho con mình. Vì vậy, việc kèm cặp cho con học tập, hướng dẫn các con làm các bài tập trong chương trình học đối với các phụ huynh Nam Định là vấn đề không hề khó.

Tuy nhiên, có một thực tế là các phụ huynh ngày nay không có nhiều thời gian dành cho việc giảng dạy con học tập tại nhà, một lý do rất đơn giản đó là vì với nền kinh tế đang phát triển, kinh tế thị trường tăng nhanh, mọi người phải chăm chỉ làm việc hơn nữa để ổn định kinh tế gia đình, vậy nên cũng như các bao người khác, các phụ huynh tại Nam Định cũng phải bận rộn với công việc thường nhật của mình, ở cơ quan cũng như công việc ở nhà.

Để khắc phục tình trạng này, các phụ huynh tại Nam Định đã thuê gia sư lớp 4 tại Nam Định dạy kèm tại nhà cho con. Các gia sư sẽ thay các phụ huynh giám sát, theo dõi việc học của con cái và còn có một trách nhiệm vô cùng quan trọng đó chính là truyền tải cho các em các kiến thức lớp 4 cũng như làm sao để các em có một hệ thống kiến thức toàn diện nhất, mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong học tập.

1.2. Học sinh không có năng lực học tập tốt

Ngay từ khi nghỉ hè kết thúc lớp 3, các phụ huynh Nam Định cần để ý ngay đến học lực của con em mình, nhận xét đánh giá xem năng lực kiến thức của con mình đang ở mức độ nào để có các biện pháp can thiệp kịp thời, nhằm trang bị cho các học sinh lượng kiến thức vững chắc cho năm học lớp 4.

Khi nào cần gia sư lớp 4 tại Nam Định

Khi các phụ huynh Nam Định nhận thấy con có các dấu hiệu sau trong học tập: các con vẫn chưa nắm vững các kiến thức lớp 3 cơ bản, chưa đọc lưu loát, đọc hiểu chậm chạp, tính toán sai nhiều, quên các công thức, chưa thuộc bảng cửu chương, không tự giác trong học tập, khả năng tiếp thu kiến thức mới kém... thì đây cũng chính là dấu hiệu cho thấy tình trạng học tập của các con đang rất yếu kém. Ngay lúc này các phụ huynh cần can thiệp ngay, cần có một sự hỗ trợ nhanh chóng để khắc phục tình trạng không tốt này.

Các phụ huynh Nam Định nên chú trọng đến việc học trên lớp và việc học ở nhà. Ngoài thời gian ít ởi các con học trên lớp thì việc ôn tập và rèn luyện ở nhà chiếm một kết quả không nhỏ. Chính vì vậy, các phụ huynh nên thuê cho con một gia sư lớp 4 tại nhà. Với các kỹ năng sư phạm và nghiệp vụ chuyên môn các gia sư dạy kèm có thể nhanh chóng đánh giá được mức độ năng lực của con, còn hạn chế về mặt kiến thức nào, từ đó có các bài tập chủ đạo để hỗ trợ học sinh tiếp thu hoàn thiện nốt mảng kiến thức đó cũng như ôn tập rèn luyện lại toàn bộ kiến thức để kiến thức của học sinh toàn diện nhất, không bị học lệch hay bị hổng mảng kiến thức nào, cải thiện tình trạng học tập tích cực.

1.3. Các học sinh lớp 4 cần được tạo hứng thú trong học tập

Dù đã lên lớp 4, không còn là các học sinh bé nhỏ như các em lớp 1, lớp 2, nhưng dù sao thì các học sinh lớp 4 này vẫn còn các em nhỏ cấp 1, tư tưởng vẫn còn đang vô tư, thích chơi và chưa tự ý thức được tầm quan trọng của việc học.

Bên cạnh đó, khi các em bước vào năm học lớp 4, lượng kiến thức mà các em phải học sẽ nhiều lên rõ rệt, khó hơn và bao quát hơn, chính điều này đã làm cho các em bị bất ngờ, bỡ ngỡ và chưa quen, thậm chí các học sinh còn cảm thấy mệt mỏi, chán nản, gò bó, áp lực. Các bé sẽ không còn hứng thú với họ ập như trước đây nữa, thay vào đó và sự ngại học, kém tập trung và tiếp thu không còn nhanh nhạy.

Ngay lúc này các phụ huynh và gia sư lớp 4 tại Nam Định cần có các biện pháp giảng dạy phù hợp, phương pháp truyền tải kiến thức khoa học, mới mẻ phù hợp với lứa tuổi hồn nhiên, tinh nghịch, hiếu động của một học sinh lớp 4, sao cho bé cảm thấy việc học không còn nặng nề như các bé vẫn thấy, cho các bé được thoải mái vừa học vừa chơi, tạo hứng thú trong việc học và thúc đẩy khả năng tiếp thu kiến thức hiệu quả.

2. Lợi ích của việc học gia sư lớp 4 tại Nam Định mang lại

Được ưa chuộng và áp dụng phổ biến tại rất nhiều các tỉnh thành không riêng gì Nam Định, chính vì vậy chúng ta có thể dễ thấy được rằng việc cho con học gia sư lớp 4 tại nhà mang lại những lợi ích vô cùng to lớn:

- Các gia sư lớp 4 tại Nam Định dạy kèm cũng giống như những giáo viên, tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh nên rất dễ dàng đánh giá được năng lực kiến thức của học sinh mà mình giảng dạy, khả năng tiếp thu của học sinh đó như thế nào, học lực tốt hay còn yếu kém từ đó có những giải pháp thích hợp trong việc giảng dạy đối với học sinh, đưa ra một hệ thống kiến thức đúng với năng lực và khả năng tiếp thu của học sinh để học sinh có thể tiếp thu được lượng kiến thức vừa sức, không quá dễ và cũng không quá khó so với năng lực bản thân.

- Khi các bé học ở trên trường hay ngoài trung tâm với số lượng người khá đông đúc, mỗi khi có vấn đề gì khúc mắc các bé thường không dám hỏi vì ngại với các bạn, sợ các bạn cười chế. Còn khi học kèm với gia sư tại nhà, học một thầy một trò khiến cho các bé thoải mái tự tin hơn, sẽ tự nhiên trong việc chia sẻ các khúc mắc trong việc học tập và ngay cả các vấn đề mà các em gặp trong cuộc sống hàng ngày.

Lợi ích của việc học gia sư lớp 4 tại Nam Định mang lại

- Với hình thức học gia sư dạy kèm tại nhà, các phụ huynh Nam Định có thể bàn bạc với gia sư sắp xếp cho con một lịch học hợp lý, phù hợp với thời gian nghỉ ngơi, sinh hoạt cũng như thời gian mà các học sinh lớp 4 phải học trên lớp sao cho hợp lý nhất có thể.

- Còn đối với trường hợp học sinh lớp 4 có hiệu quả học tập không tốt do không phù hợp với những phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức của các thầy cô trên trường, thì các gia sư dạy kèm tại Nam Định cũng từ đó rút ra những kinh nghiệm, đưa ra những điều chỉnh trong quá trình giảng dạy sao cho phù hợp với khả năng tiếp thu của học để mang lại hiệu quả một cách tối ưu nhất.

- Cùng với đó, cũng có những học sinh học rất có học lực khá tốt, tiếp thu nhanh các kiến thức được truyền tải thì các gia sư sẽ giúp các em nâng cao về các mặt khác trong học tập như: tinh thần ham học hỏi, tự giác trong học tập, khả năng tư duy nhanh nhạy logic cũng như tinh thần tập trung cao độ... để các em phát triển toàn diện về mọi mặt.

3. Những điều phụ huynh tại Nam Định nên lưu ý khi tìm gia sư lớp 4

3.1. Gia sư lớp 4 tại Nam Định cần có kiến thức chắc chắn

Giai đoạn học tiểu học là những năm học đầu tiên của một học sinh, vì vậy việc tiếp thu vững chắc kiến thức sẽ tạo một bước đệm hoàn hảo cho các học sinh có thể tự tin tiến về tương lai. Để các em có thể được trang bị một hệ thống kiến thức toàn diện thì ngoài các yêu cầu đối với thầy cô trên lớp thì yêu cầu đối với những gia sư dạy kèm tại nhà là không hề nhỏ.

Các gia sư lớp 4 dạy kèm tại Nam Định cần phải năng lực kiến thức chắc chắn, bao quát chương trình kiến thức của cấp 1, không chỉ quanh quẩn ở chương trình học lớp 4. Thường xuyên phải hệ thống lại các kiến thức cơ bản quan trọng, cập nhập các thông tin kiến thức mới mẻ, phù hợp với các thay đổi của nhà trường cũng như bộ giáo dục để học sinh có chương trình học thống nhất không, không bị lệch lạc giữa kiến thức học tại trường với kiến thức ôn tập tại nhà.

Khi gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 4 có một mạng lưới kiến thức rộng lớn, chắc chắn thì mới có thể cung cấp cho các học sinh một lượng kiến thức đa dạng, phong phú nâng cao tầm hiểu biết sâu rộng của các em, thêm vào đó gia sư có thể giải đáp mọi vướng mắc của học sinh trong tất cả các bài tập, từ đó hiệu quả học tập của học sinh mới được nâng cao.

3.2. Gia sư lớp 4 tại Nam Định cần có tinh thần trách nhiệm cao

Bất kể với công việc nào, ở đâu đều yêu cầu tinh thần trách nhiệm cao ở mỗi cá nhân, với một gia sư lớp 4 tại Nam Định cũng vậy, khi mang trong mình sự tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao với công việc thì công việc được giao mới có thể hoàn thành một cách tốt nhất được.

Ngay từ đầu khi làm việc, các gia sư dạy kèm đã mang một suy nghĩ là đi làm chỉ để kiếm thêm thu nhập, không thật sự chú trọng đến chất lượng giảng dạy thì đây thật sự là một khó khăn rất lớn đối với cả phụ huynh và học sinh.

Những điều phụ huynh tại Nam Định nên lưu ý khi tìm gia sư lớp 4

Chính vì vậy, tại những buổi học đầu tiên các phụ huynh Nam Định nên có những yêu cầu rõ ràng đối với mỗi gia sư dạy kèm, nhằm đi đến những thống nhất ngay từ ban đầu cho cả hai bên, giúp cho gia sư có những định hướng rõ ràng trong quá trình giảng dạy, tập trung và mang lại hiệu quả cao.

Các phụ huynh tại Nam Định cũng nên có những khoản khen thưởng nếu gia sư hoàn thành tốt nhiệm vụ, tích cực giảng dạy để khích lệ tinh thần các gia sư, giúp các gia sư hăng say giảng dạy hơn nữa.

3.3. Gia sư sắp xếp được thời gian giảng dạy hợp lý

Để có thể học tập đạt hiệu quả cao, các học sinh lớp 4 tại Nam Đinh cần được bố trí một thời gian biểu sao cho hợp lý, thời gian sắp xếp làm sao chop accs em có thể hoàn thành được việc trên trường, việc học thêm tại nhà mà vẫn có thời gian nghỉ ngơi đảm bảo sức khỏe thật tốt.

Thời gian học gia sư tại nhà cho học sinh lớp 4 tại Nam Định nên được bố trí từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng cho  1 buổi học và chỉ nên học từ 1-2 buổi một tuần mỗi môn học. Các buổi học phải đặc sắp xếp các dãn, xen kẽ đều đặn đảm bảo cho các em vừa tiếp thu được các kiến thức mới vừa có thời gian ôn tập lại kiến thức cũ, không quá gò bó áp lực tạo cho  các em cảm giác chán nản, ngại học... như vậy vừa khiến các em mệt mỏi ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa không đạt được hiệu quả học tập như mong muốn.

3.4. Đối tượng gia sư lớp 4 tại Nam Định nên là sinh viên hay giáo viên

- Gia sư lớp 4 tại Nam Định là giáo viên

Các giáo viên là người đã có kinh nghiệm giảng dạy và khả năng chuyên môn cao, được tiếp xúc nhiều với học sinh nên để đánh giá được một học sinh là điều khá dễ dàng, chỉ cần có các bài kiểm tra nhở các gia sư dạy kèm là giáo viên đã nhận ra được lực học của học sinh này như thế nào, khả năng tiếp thu kiến thức ra sao, từ đó có những giải pháp hữu hiệu phù hợp với từng học sinh, như vậy hiệu quả học tập mới được cải thiện nhanh chóng.

Cùng với sự nghiêm khắc của một giáo viên, gia sư lớp 4 là giáo viên sẽ giúp các học sinh rèn luyện tinh thần tự giác, khả năng  tập trung cao độ, và ý thức được tầm quan trọng của việc học.

Bên cạnh những lợi ích của gia sư lớp 4 tại Nam Định là giáo viên thì cũng có những hạn chế nhất định đó là một giáo viên thì không tạo được sự gần gũi với học sinh và chi phí để có thể thuê một gia sư là sinh viên cũng khá đắt đỏ.

- Gia sư lớp 4 tại Nam Định là sinh viên

Các phụ huynh tại Nam Định cũng rất yêu thích các gia sư là sinh viên, bởi vì các gia sư này có các yếu tố nổi bật như sự năng động, nhiệt huyết, ham học hỏi, nhanh chóng tiếp thu các kiến thức cũng như các phương pháp giảng dạy mới, khoa học mới mẻ, phù hợp với lứa tuổi học sinh lớp 4. Cùng với đó là khoảng cách tuổi tác giữa một học sinh và một sinh viên là không quá lớn tạo cảm giác thoải mái, dễ chia sẻ, trao đổi các vấn đề trong học tập, mức phí để thuê một gia sư là sinh viên tại Nam Định cũng khá phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình.

Nhưng đối với một gia sư là sinh viên thì kinh nghiệm giảng dạy và khả năng chuyên môn vẫn còn một vài hạn chế nên các phụ huynh Nam Định cũng nên xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

4. Tìm kiếm gia sư lớp 4 tại Nam Định trên Website Vieclam123.vn

Tại nhiều các tỉnh thành khác cũng như Nam Định, các phụ huynh đang sử dụng rộng rãi phương pháp tìm kiếm gia sư qua các trang mạng internet thay vì phải trực tiếp đế các trung tâm gia sư. Với Vieclam123.vn các bậc phụ huynh Nam Định có thể nhanh chóng tìm cho con em mình một gia sư chất lượng ngay tại Nam Định.

Bước 1: Phụ huynh Nam Định tạo một tài khoản trên Vieclam123.vn

Việc tạo một tài khoản giúp các phụ huynh sử dụng tối ưu nhất các chức năng hữu ích của website Vieclam123.vn

Để đăng ký tài khoản đầu tiên các phụ huynh vào trang chủ của Vieclam123.vn, nhấn vào ô “Đăng ký”, sau đó điền các thông tin như: họ tên, số điện thoại, mật khẩu... sau khi điền xong các thông tin được yêu cầu, phụ huynh đến ô “Tôi đồng ý...” như vậy các phụ huynh đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản của mình.

Tìm kiếm gia sư lớp 4 tại Nam Định trên Website Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư lớp 4 tại Nam Định

Cách 1: Tìm gia sư lớp 4 tại Nam Định bằng lọc thông minh

Bằng cách tìm kiếm này các phụ huynh Nam Định chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản như: chọn yêu cầu tìm kiếm gia sư, chọn môn học cần thiết, chọn lớp 4 và khu vực Nam Định sau đó ấn vào biểu tượng tìm kiếm là đã có thể hoàn thành việc tìm kiếm của mình. Thông của các gia sư phù hợp với yêu cầu các phụ huynh vừa chọn sẽ được đưa ra kèm theo các thông tin liên lạc cụ thể, phụ huynh Nam Định có thể trực tiếp trao đổi với các gia sư.

Tìm kiếm gia sư lớp 4 tại Nam Định qua bộ lọc thông minh

Cách 2: Tìm gia sư lớp 4 tại Nam Định bằng cách đăng tin tìm kiếm

Sau khi đã đăng nhập tài khoản, các phụ huynh vào mục “đăng tin miễn phí” sau đó hoàn thành các bước trong  mục đăng tin để tìm kiếm gia sư lớp 4 tại Nam Định.

Đầu tiên các phụ huynh vào mục yêu cầu tìm kiếm gõ “Tìm kiếm gia sư lớp 4 tại Nam Định”, điền các thông tin liên quan đã được đưa ra như: yêu cầu gia sư, môn học, lớp 4, .... sau khi điền đầy đủ hết thông tin và đảm bảo các thông tin là chính xác thì lúc này các phụ huynh nhấn “Hoàn tất” để kết thúc quá trình đăng tin.

Tìm gia sư lớp 4 tại Nam Định bằng cách đăng tin tìm kiếm

Như vậy không phải rất đơn giản để có thể tìm được một gia sư lớp 4 tại Nam Định có phải không các bạn. Ngoài ra, không chỉ cung cấp về dịch vụ tìm gia sư trang web còn hỗ trợ tìm kiếm các lớp dạy cho gia sư, các vấn đề liên quan đến gia sư và việc làm. Mọi người hãy theo dõi website đề các được nhiều thông tin bổ ích trong cuộc sống nhé.

Trên đây là bài viết mà Vieclam123.vn đã tìn hiểu về gia sư lớp 4 tại Nam Định, hy vọng với bài viết này có thể giúp các phụ huynh tại Nam Định cũng như các phụ huynh tại các khu vực lân cận có những kinh nghiệm thuận lợi trong việc tìm gia sư cho con.