Tìm gia sư lớp 4 tại Hải Phòng uy tín – Có 8 gia sư T04/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 4 tại Hải Phòng

Bạch Gia Minh   Hải Phòng
Bạch Gia Minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

có thể dạy đc hoá toán lí c3 và c2

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Quyên   Hải Phòng
Nguyễn Thị Quyên
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mik là Nguyễn Quyên , đang là sinh viên trường Đại học y dược Hải Phòng, có kinh nghiệm đi gia sư, xin chào

Xem chi tiết >
Marco Aurelio Alves de Oliveira   Hải Phòng
Marco Aurelio Alves de Oliveira
Gia sư Ngoại ngữ khác
Từ : 500,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tôi là người Brazil, hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Tôi muốn dạy tiếng Bồ Đào Nha cho người Việt Nam

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hoàng   Hải Phòng
Nguyễn Xuân Hoàng
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mình có thể gia sư tốt Tin học, lập trình web, mobile app, Ban A cho lớp cấp 3

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Nguyễn Việt Hà
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tâm huyết với tiếng Nga

Xem chi tiết >
Nguyễn Văn Đức   Hải Phòng
Nguyễn Văn Đức
Gia sư Toán , Lý , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

điểm mạnh của mình là nhiều kinh nghiệm dạy toán ,lí. dạy tại hải phòng hoặc onlie đều dc. có thể free trải nghiệm buổi đầu rồi nói chuyện tiếp.

Xem chi tiết >
Vũ Thị Hải Yến   Hải Phòng
Vũ Thị Hải Yến
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Là người làm việc có mục tiêu, trách nhiệm, biết vạch rõ kế hoạch để đạt được mục đích. Thân thiện, chan hoà, kiên trì với học sinh.

Xem chi tiết >
trần văn lâm   Hải Phòng
trần văn lâm
Gia sư Toán , Đánh cờ
Từ : 11,111 vnđ/buổi Hải Phòng

có kiến thức sâu về môn toán lý

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Trần Ngọc Hoa   Hà Nội

Nguyễn Trần Ngọc Hoa

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi 4 năm làm trợ giảng, gia sư, giảng dạy nhóm HS(10bạn) và các lớp HS (40 bạn) tại nhà, câu lạc bộ, khu dân cư, các trường Tiểu học,..Các khối lớp 1 đến lớp 5, bên cạnh đó những HS khó đánh vần, khó đọc, khó viết, khó tính toán... em cũng đã có nhiều kinh nghiệm và phương pháp phù hợp để HS học vui vẻ, phát triển tốt.   Xem chi tiết
Hoàng Thị Thu Hằng   Hà Nội

Hoàng Thị Thu Hằng

Gia sư Văn , Lịch sử , Địa lý Từ: Thỏa thuận Họ tên: Hoàng Thị Thu Hằng Học vấn: Tốt nghiệp cử nhân sư phạm Ngữ văn, trường ĐH sư phạm Hà Nội 2 Xếp loại tốt nghiệp: Loại giỏi, Điểm TB: 3.57/4, 8.27/10   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Bùi Tuấn Dũng

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Vui vẻ nhiệt huyết và yêu thích việc dạy trẻ em   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê thị thùy

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Là sinh viên năm 3 khoa Ngôn Ngữ Anh, định hướng sư phạm, đại học Hà Nội. E có kinh nghiệm gia sư cho các bạn tiểu học, trung học Việt Nam cũng như nước ngoài (Hàn Quốc) được 2 năm theo giáo trình Cambridge hoặc chương trình chuẩn của bộ ạ.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Ngô Hữu An

Từ: Thỏa thuận ngô hữu an,18/4/2019   Xem chi tiết
Vũ Thị Thúy Hường   Hà Nội

Vũ Thị Thúy Hường

Gia sư Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Tên: Vũ Thị Thúy Hường Quê quán: Dũng Tiến-Thường Tín-Hà Nội   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

nguyễn thị minh trang

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Đức , Nhảy (Dance) Từ: 200,000 vnđ/buổi mình đã có kinh nghiệm đi dạy, năng động.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Hiện nay, kinh tế xã hội đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nước ta cũng rất chú trọng đến ngành giáo dục . Chính vì vậy, các bậc phụ huynh khắp các tỉnh thành nói chung và ở Hải Phòng nói riêng đều quan tâm sát sao đến việc học tập của con em mình.

Hơn nữa, Hải Phòng còn là thành phố cảng có nền kinh tế phát triển nhanh chóng, do vậy, để có thể theo kịp những thay đổi lớn lao này, các phụ huynh Hải Phòng đã tạo cho con cái một nền tảng vững chắc, là bước tiến để con có thể tự tin bước vào tương lai bằng cách trang bị cho con các kiến thức đầu đời chắc chắn. Việc tìm một gia sư dạy kèm tại nhà đang ngày càng được phổ biến, Hải Phòng cũng là một tỉnh thành có dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà rất phát triển.

Tuy nhiên, phải làm như thế nào để tìm được một gia sư nói chung hay gia sư lớp 4 nói riêng có chất lượng tốt, thì các phụ huynh Hải Phòng vẫn còn đang băn khoăn, suy nghĩ. Vậy hãy cùng Vieclam123.vn tìm ra các giải pháp cho phụ huynh có thể tìm được gia sư 4 tại Hải Phòng có chất lượng cao.

1. Khi nào học sinh lớp 4 tại Hải Phòng cần gia sư dạy kèm

Việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con đối với các phụ huynh cũng không có gì là khó khăn, những thuê gia sư dạy kèm để mang lại được hiệu quả cao thì các phụ huynh Hải Phòng phải xác định được rõ ràng mục đích của việc thuê gia sư lớp 4 là gì, khi nào thì cho con học gia sư lớp 4 thì phù hợp, có như vậy thì quá trình học tập của con với gia sư dạy kèm với có hiệu quả cao được.

1.1. Khả năng kiến thức của con còn hạn chế

Các dấu hiệu để phụ huynh Hải Phòng nhận thấy năng lực học tập của con còn yếu kém hạn chế đó là: Con đà bắt đầu vào lớp 4 những các kiến thức của lớp 3, thậm chí lớp 2 con không hề nắm vững, các phép tính toán trong chương trình học lớp 3 vẫn còn làm sai, làm chậm chạp, khả năng đọc viết trong Tiếng Việt còn vấp váp, không rõ ràng, hay viết còn sai chính tả và không theo kịp các bạn trong lớp.

Đây là một vấn đề đáng lo ngại, tình trạng học tập của các con thật sự rất không tốt. Các phụ huynh Hải Phòng có con học lớp 4 trong trường hợp này cần lưu ý là, các năm học trước các học sinh tiểu học chủ yếu làm quen với các kiến thức cơ bản và một môi trường học tập mới, nhưng với năm học lớp 4 này các kiến thức đã nâng cao và chuyên sâu hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nếu không kịp thời bổ sung kiến thức có các biện pháp hỗ trợ con trong học tập, thì có lẽ việc các con tiếp thu kiến thức lớp 4 là điều khá khó khăn.

Khi nào học sinh lớp 4 tại Hải Phòng cần gia sư dạy kèm

Kiến thức được phổ cập giáo dục trong chương trình học của con là kiến thức chung đối với học sinh trên cả nước chứ không riêng gì tại Hải Phòng, nếu con không theo kịp tiến độ học tập của các bạn cùng trang lứa thì con bạn sẽ thực sự bị thụt lùi lại phía sau, ảnh hưởng không nhỏ đến việc học tập của  con trong tương lai sau này.

Do vậy, ngay khi thấy con có tình trạng học tập không tốt, các phụ huynh Hải Phòng nên tìm cho con một gia sư lớp 4 dạy kèm tại nhà. Gia sư dạy kèm sẽ giúp các con củng cố lại kiến thức cũ trước khi bước vào lớp 4, để con sẵn sàng tự tin trong quá trình học tập năm học lớp 4 này, tránh tình trạng các con bị hổng kiến thức nghiêm trọng thì sẽ phải bắt đầu lại gần như từ con số không, điều này không nên để xảy ra vì con cũng đã vào lớp 4, sắp kết thúc cấp học tiểu học, nếu như vậy các con sẽ thật sự bị lùi lại phía sau, không thể theo kịp các bạn.

1.2. Con cần có người tạo hứng thú trong học tập

Dù là đã học lớp 4, nhưng thực chất các con vẫn là những đứa bé còn ham chơi, chưa ý thức được việc học có ý nghĩa to lớn đến như thế nào. Vì vậy, con rất cần có một người đồng hành, tạo động lực cho con, giúp con hứng thú trong học tập, để con hiểu được học tập quan trọng như thế nào, giúp các em nâng cao tinh thần tự giác trong học tập.

Tuy nhiên thì hầu hết các bậc phụ huynh, kể cả các bậc phụ huynh Hải Phòng đều không có kinh nghiệm sư phạm và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp để con có thể truyền đạt kiến thức và tạo cho con hứng thú trong học tập.

Việc các học sinh lớp 4 đột nhiên phải tiếp xúc với một khối lượng kiến thức lớn, việc học không còn là vừa học vừa chơi như trước đây nữa sẽ làm cho các bé cảm thấy gò bó, áp lực. Chính  vào thời điểm này, các phụ huynh Hải Phòng nên thuê cho con một gia sư lớp 4 dạy kèm tại nhà. Các gia sư với kỹ năng sư phạm và nghiệp vụ chuyên môn, với kinh nghiệm giảng dạy các bé lớp 4 sẽ có những biện pháp hữu hiệu giúp các bé tìm lại hứng thú trong học tập và sẽ nhận thấy việc học rất thú vị và quan trọng.

1.3. Bố mẹ không có nhiều thời gian dành cho con

Bên cạnh các nguyên nhân chính cho việc cần tìm mộ gia sư lớp 4 như trên thì một nguyên được xem là chủ yếu đó chính là một thực tế các phụ huynh Hải Phòng hiện nay không có nhiều thời gian để kèm cặp việc học tập của con em mình.

Các phụ huynh quá bận rộn với công việc của mình, những vẫn không thể bỏ bê được việc học của con cái. Những lúc này, giải pháp tối ưu nhất mà các phụ huynh nên áp dụng đó chính là tìm cho con một gia sư lớp 4 tại Hải Phòng để dạy kèm.

Thêm vào đó, ngoài việc thay các phụ huynh đảm nhận việc dạy học, bổ sung kiến thức cho các học sinh lớp 4 thì các gia sư dạy kèm ở Hải Phòng còn có vai trò như một người bạn trò chuyện, quan tâm đến các em, giải đáp các thắc mắc của các em trong vấn đề học tập, chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống.Nhờ vậy các phụ huynh cũng có thể yên tâm tập trung công việc, mà vẫn có thể theo dõi, nắm bắt tình hình học tập của con một cách sát sao.

Bên cạnh 3 nguyên nhân chính được nêu ở trên, vẫn còn rất nhiều lý để các phụ huynh Hải Phòng nghĩ đến việc thuê một gia sư lớp 4 dạy kèm cho con, để con có một kết quả học tập thật tốt, xứng đáng với những quan tâm, lo lắng của phụ huynh dành cho con em mình.

2. Những thuận lợi và khó khăn khi tìm gia sư lớp 4 tại Hải Phòng

Bất kỳ tỉnh thành nào, các phụ huynh đều có những khó khăn và thuận lợi khi tìm gia sư lớp 4 cho con. Vậy đâu là những khó khăn, đâu là những thuận lợi mà các phụ huynh Hải phòng thường gặp phải khi tìm gia sư lớp 4 cho con. Hãy cùng Vieclam123.vn đi tìm hiểu vấn đề này.

2.1. Thuận lợi khi tìm gia sư lớp 4 tại Hải Phòng

Cũng giống  các tỉnh thành khác như Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội, Hải Phòng cũng là thành phố tập trung nhiều trường cao đẳng, đại học với đa dạng các ngành nghề. Chính vì vậy, nguồn gia sư dạy kèm là sinh viên trên khu vực này là tương đối nhiều. Điều này giúp cho các phụ huynh Hải phòng có thể dễ dàng tìm kiếm một gia sư lớp 4 cho con mình.

Những thuận lợi và khó khăn khi tìm gia sư lớp 4 tại Hải Phòng

Chính vì có một lượng gia sư dạy kèm dồi dào, nên mức học phí cho việc thuê gia sư lớp 4 dạy kèm tại nhà cũng không quá đắt đỏ, phù hợp với nền kinh tế của nhiều gia đình.

Kiến thức lớp 4 vẫn là kiến thức của bậc tiểu học, nên việc hệ thống kiến thức với gia sư là không hề khó, các phụ huynh không cần quá lo lắng về vấn đề này.

2.2. Khó khăn khi tìm gia sư lớp 4 tại Hải Phòng

Bên cạnh sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ gia sư tại Hải Phòng, thì cũng kèm theo đó chính là chất lượng rất nhiều gia sư ngày càng đi xuống. Điều này yêu cầu các phụ huynh phải thật kỹ lưỡng xem xét khi chọn một gia sư lớp 4.

Thực tế đã có rất nhiều các phụ huynh tại Hải Phòng đã thuê phải những gia sư dạy kèm, nghiệp vụ chuyên môn không cao, không có trách nhiệm với công việc.. dẫn đến việc học tập của con cái không đạt được những hiểu quả như mong đợi.

3. Những lưu ý khi thuê gia sư lớp 4 tại Hải Phòng

3.1.Tìm chọn các trung tâm gia sư uy tín tại Hải Phòng

Các trung tâm gia sư hiện nay đã rất đa dạng trong bố trí các lớp học, môn học, vì thế để tìm được một gia sư lớp 4 không còn là điều khó khăn đối với các phụ huynh ở Hải Phòng. Nhưng các phụ huynh vẫn nên thật cẩn thận trong việc chọn gia sư để tránh “tiền mất tật mang” , các phụ huynh trước khi tìm thuê nên lưu ý:

- Trung tâm phải có địa chỉ đầy đủ, rõ ràng, phụ huynh nên tự mình đến trực tiếp các trung tâm để trao đổi, không nên chỉ trao đổi qua điện thoại hay qua trang web.

- trung phải có đội ngũ gia sư của trung tâm phải có tinh thần trách nhiệm cao, chăm chỉ, ngoan ngoãn, có đạo đức. Các gia sư phải đảm bảo hồ sơ phải đầy đủ: Bằng cấp liên quan, Chứng minh thư nhân dân...

- Trước khi quyết định thuê tại trung tâm, nên xem xét tìm hiểu xem các tru9ng tâm này có nhận được sự phản hồi tốt không.

Khi tìm thuê gia sư lớp 4 Hải Phòng các phụ huynh cũng nên đưa con mình cùng trực tiếp đến trung tâm, để các con cảm thấy có phù hợp với tác phong  làm việc của các gia sư hay không.

3.2. Nên ưu tiên đến những gia sư có chuyên ngành sư phạm tại Hải Phòng

Các phụ huynh Hải phòng nên cân nhắc việc chọn các gia sư lớp 4 là sinh viên còn chưa ra trường. Không ai có thể khẳng định là trình độ của các gia sư lớp 4 này là không tốt như những gia sư chuyên nghiệp khác, những về kinh nghiệm giảng dạy thì chắc chắn là chưa cao, chưa có các kỹ năng trong việc truyền đạt kiến thức cho học sinh. Nếu các phụ huynh tại Hải Phòng đã có ý định thuê gia sư cho con thì nên tìm các sinh viên tốt nghiệp các trường sư phạm.

Đối với các sinh viên học tập và được đào tạo trong môi trường sư phạm đều có cách giảng dạy hợp lý, khoa học, nắm bắt được tâm lý học sinh chính xác để có thể truyền đạt cho học sinh tiếp thu toàn diện kiến thức.

Những lưu ý khi thuê gia sư lớp 4 tại Hải Phòng

Với lượng kiến thức nhiều lên đáng kể trong năm học lớp 4, các học sinh có thể không quen từ đó dễ áp lực cho trẻ. Chính vì vậy, các con cần một gia sư lớp 4 có nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm sẽ nắm bắt rõ vấn đề mà các em học sinh gặp phải và có biện pháp khắc phục kịp thời. Thêm vào đó, gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 4 có thể sử dụng phương pháp vừa cho học sinh học vừa học vừa chơi, để học sinh có thể học tập một cách tự nhiên cũng như giải tỏa căng thẳng trong quá trình học tập.

3.3. Quan tâm đến chất lượng gia sư lớp 4 tại Hải Phòng

- Các gia sư cho học sinh lớp 4 tại Hải Phòng cần có phương pháp giảng dạy khoa học, kiến chức chắc chắn, làm sao cho học sinh được học tập với một lượng kiến thức chắc chắn, sâu rộng nhất.

- Tuân thủ giờ giấc, có tinh thần trách nhiệm

- Có tính cách vui vẻ, hòa đồng, thân thiện tạo môi trường học tập vui vẻ, gần gũi giữa gia sư và học sinh, giúp các em có thể chia sẻ một cách tự nhiên các vấn đề mà các em còn vướng mắc trong học tập.

3.4. Phụ huynh nên trao đổi các mong muốn với gia sư ngay từ đầu

Khi bắt đầu tìm một gia sư lớp 4 dạy kèm cho con, các phụ huynh Hải Phong nên có một buổi cùng gia sư bàn bạc về các yêu cầu, mong muốn của phụ huynh về vấn đề lịch học, thời gian học, kết quả mà phụ huynh mong muốn con mình có thể đạt được sau quá trình học tập cùng với gia sư dạy kèm. Các phụ huynh sắp xếp thời gian học tập cho con làm đảm bảo cho con học tập được thoải mái, có thời gian nghỉ ngơi, không gò bó, áp lực.

Khi phụ huynh và gia sư lớp 4 đã có những chia sẻ cụ thể sẽ giúp các gia sư có những định hướng, kế hoạch rõ ràng trong việc giảng dạy, giúp cho học sinh có sự nghiêm túc học tập ngay từ đầu.

Một vấn đề các phụ huynh Hải Phòng nên trao đổi luôn với gia sư đó là vấn đề tiền lương của gia sư. Tại khu vực Hải Phòng mức phí để thuê một gia sư lớp 4 dạy kèm tại nhà cũng không khác biệt với các khu vực lân cận khác, phụ thuộc vào một vài yếu tố nhue: đối tượng gia sư, năng lực học sinh, môn học, thời gian học... thì mức học phí sẽ thay đổi một chút, nhưng nhìn chung thì mức phí thuê gia sư lớp 4 tại Hải Phòng dao động trong khoảng từ 150-200 nghìn đồng/ buổi.

Thực tế thì các gia sư dạy kèm sẽ nhận mức tiền lương phù hợp với năng lực của bản thân, những các phụ huynh cũng nên chú ý đến việc động viên các gia sư bằng các khoản tiền thưởng nếu các gia sư chăm chỉ, làm việc có hiệu quả để khích lệ tinh thần làm việc hăng say của các gia sư dạy kèm.

4. Phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 4 tại Hải Phòng hiệu quả, nhanh chóng

Với các phương pháp phổ biến như: tìm gia sư qua trung tâm gia sư, tìm qua người quen giới thiệu, tìm  qua các trang web trên mạng internet... các phụ huynh có thể tìm được một gia sư lớp 4 tại Hải Phòng, nhưng với phương pháp tìm qua sự giới thiệu của người quen hay qua các trung tâm gia sư  đều khiến các bậc phụ huynh tốn khá nhiều thời gian và tốn kém cả về tiền bạc.

Vậy nên, Vieclam123.vn sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết nhanh chóng để có thể tìm được gia sư lớp 4 tại Hải Phòng.

Đối với các phụ huynh thì việc tìm kiếm gia sư trên website Vieclam123.vn cũng khá phổ biến, đơn giản vì những lợi ích vượt trội mà nó mang lại. Bên cạnh đó, chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên website các phụ huynh đã hoàn thành công việc tìm kiếm của mình.

Bước 1: Tạo tài khoản trên website Vieclam123.vn

Để sử dụng tất cả chắc chức năng của trang web các phụ huynh hải phòng cần có một tài khoản, để làm được điều này các phụ huynh hãy thực hiện việc đăng ký tài khoản. Các phụ huynh hãy nhấn vào mục “Đăng ký” sau đó điền các thông tin theo yêu cầu được đề xuất trong trang web, sau khi điền chính xác xong thì chỉ cần nhấn ô “Tôi cam kết....” để hoàn thành đăng ký.

Bước 2: Tìm gia sư lớp 4 tại Hải Phòng trên website Vieclam123.vn

Sau khi đăng nhập tài khoản vừa đăng, muốn tìm kiếm gia sư lớp 4 tại Hải Phòng phụ huynh có 2 cách để tìm.

Cách 1: Tìm kiếm nhanh qua bộ lọc thông minh

Cách này được thực hiện hết sức đơn giản, đầu tiên các phụ huynh chỉ cần vào trang chính vào ô yêu cầu chọn “tìm gia sư” tiếp theo là chọn môn học cần cho con học, tiếp đến chọn Lớp 4, tỉnh thành Hải Phòng và ấm vào biểu tượng “tìm kiếm” như vậy là đã hoàn tất việc tìm kiếm, các thông tin về gia sư phù hợp sẽ được hiển thị và phụ huynh chỉ cần đọc thông tin gia sư và lựa chọn.

Phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 4 tại Hải Phòng hiệu quả, nhanh chóng

Cách 2: Tìm kiếm bằng cách đăng tin

Phương pháp này cần thực hiện nhiều thao tác hơn một chút, nhưng vẫn rất đơn giản, kết quả mang lại cực kỳ chi tiết.

Đầu tiên các phụ huynh chọn mục “đăng tin miễn phí” trên trang chính, một cửa sổ phục vụ cho việc tìm kiếm sẽ hiện ra, trên đó bao gồm các mục cần phụ huynh điền thông tin. Các phụ huynh vào mục “Tóm tắt yêu cầu tìm gia sư” ghi  “Tìm gia sư lớp 4 tại Hải Phòng”, tiếp theo đó là điền các thông tin liên quan như yêu cầu gia sư, giới tính, môn học, lớp học chọn lớp 4, số điện thoại... sau khi đã điền một cách đầy đủ chính xác các thông tin, các phụ huynh ấn “Hoàn tất” như vậy việc tìm kiếm gia sư lớp 4 tại Hải Phòng của các phụ huynh đã xong.

Tìm kiếm gia sư dạy kèm lớp 4 tại Hải Phòng qua trang web Vieclam123.vn

Trên đây là những chia sẻ của Vieclam123.vn về gia sư lớp 4 tại Hải Phòng, hy vọng một phần nào đó sẽ giúp phụ huynh trong và ngoài khu vực có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa một gia sư lớp 4  tại Hải Phòng cho con, để con có thể được học tập và phát triển trong môi trường học tập tốt nhất.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226