Tìm gia sư lớp 4 tại Hà Nội uy tín – Có 432 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 4 tại Hà Nội

Trần Tuyết San   Hà Nội
Trần Tuyết San
Gia sư Toán , Hóa , Đánh cờ
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hà Nội

Là nữ độc thân. Tính tình thoải mái,phóng khoáng và tự do,thường không thích chấp nhặt. Đặc biệt ghét lề mề,cao su thời gian,tóm gọn đến hẹn không đúng giờ. Thường rất thích các quy tắc.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Thuỳ Trang
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Ngành nghề khác
Từ : 180,000 vnđ/buổi Hà Nội

Môn dạy gia sư của cháu là Tiếng Anh ạ. Cháu đã đi ôn luyện IELTS và có kinh nghiệm gia sư ở cả 3 cấp học.

Xem chi tiết >
ĐẶNG THANH NHÀN   Hà Nội
ĐẶNG THANH NHÀN
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Hát - Thanh nhạc
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hà Nội

nhiệt tình, ham học hỏi, vui vẻ, lắng nghe, tâm sự với học sinh

Xem chi tiết >
Đào Nguyễn Tuấn Anh   Hà Nội
Đào Nguyễn Tuấn Anh
Gia sư Văn , Nghệ thuật khác , Đàn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em chào mọi người, em là Tuấn Anh, em sinh năm 1999, hiện em đang học tại trường đại học sư phạm nghệ thuật trung ương, em đã có 2 năm giảng dạy piano tại nhà cũng như là ở các trung tâm âm nhạc trên địa bàn Hà Nội.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Vũ Minh Anh
Gia sư Toán
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Sinh ra và có tuổi thơ tại Thái Bình, lớn lên tại Hải Phòng. Gia đình cơ bản. Bản thân cảm thấy luôn luôn phải nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống và công việc.

Xem chi tiết >
Trương Thị Khánh Linh   Hà Nội
Trương Thị Khánh Linh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nhận học bổng Nhật với kết quả tốt nghiệp THPT loại giỏi. Đã tham gia chương trình học bằng tiếng anh hoàn toàn ở nước ngoài 2 năm và đang được OBU Sunway Hanu nhận vào khoa đặc biệt ACCA kế toán kiểm toán. Cấp 2 từng tham gia thi học sinh giỏi quận và đạt thành tích trong bộ môn Toán/Anh. Nắm chắc kiến thức đặc biệt có kinh nghiệm dạy học cho học sinh tiểu học từ lớp 1-5. Được giải thi viết chữ đẹp + vở sạch chữ đẹp nhiều năm.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phạm Phương Anh
Gia sư Toán , Đàn , Đánh cờ
Từ : 50,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em nhận phụ đạo các môn cho các em học sinh cấp 1, dạy kèm piano cho những ai cần kiến thức căn bản và mới học.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Trần Thu
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình yêu công việc dạy học và mong muốn giúp các em học sinh học tiến Anh tốt hơn

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Triệu ngọc phương
Gia sư Tiếng Anh
Thỏa thuận Hà Nội

Kiên trì, có thể dậy lâu dài

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Lê Hà
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Tiếng Trung
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hiện là sinh viên năm 3 đại học Ngoại ngữ, muốn tìm một lớp gia sư tiểu học Toán, Văn, Anh. Em cảm ơn

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
đỗ phương thảo   Hưng Yên

đỗ phương thảo

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi là người nhiệt tình, kiên trì, có trách nghiệm, có tinh thần học hỏi   Xem chi tiết
Tạ Vân Anh   Toàn Quốc

Tạ Vân Anh

Từ: Thỏa thuận Em là Tạ Vân Anh - sinh năm 2002, quê gốc ở Hà Nội, hiện đang là sinh viên năm nhất ở trường đại học sư phạm hà nội 2, học ngành Sư phạm tiếng anh , muốn làm gia sư tại hà nội ạ !!   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

PHẠM THỊ BÍCH TRANG

Gia sư Kế toán Từ: 300,000 vnđ/buổi Kinh nghiệm 10 năm trong nghề Kế toán Kiểm toán tại các Công ty lớn với các chức danh Kế toán Tổng Hợp, Kế toán Trưởng Mong muốn nhận lớp Kế toán   Xem chi tiết
Lê Thị Lan   Hồ Chí Minh

Lê Thị Lan

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 300,000 vnđ/buổi Chuyên: Toán + Tiếng Việt lớp 1 - lớp 5 Đặc biệt nhận kèm bé từ lớp Lá lên lớp 1   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đặng Thị Minh Phượng

Gia sư Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm hai   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thị Lan Trinh

Gia sư Văn , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, năng động, cởi mở, dễ làm quen   Xem chi tiết
Nguyễn Trung Dương   Hà Nội

Nguyễn Trung Dương

Gia sư Toán Từ: 98,000 vnđ/buổi Nhiệt tình giúp đỡ các bạn học sinh trong học tập , có kinh nghiệp gia sư tốt !   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Các bậc phụ huynh tại Hà Nội thường được nghe những lời than thở từ giáo viên chủ nhiệm là “ cháu nó học kém quá, cháu rất lười, cháu học không theo được với các bạn,…” Với tình trạng của con như vậy rất nhiều phụ huynh tại Hà Nội không khỏi lo lắng cho con mình. Tuy nhiên, công việc bộn bề lo toan cho  cuộc sống gia đình con cái khiến nhiều huynh không còn nhiều thời gian để dạy bảo  hay quan tâm đến việc học của con cái mình.  Do vậy mà việc tìm một gia sư lớp 4 tại Hà Nội về dạy kèm tại nhà là một giải pháp được coi là hiệu quả nhất. Phụ huynh không cần phải lo lắng nhiều về việc học tập của con nữa mà có thể thoải mái để làm công việc của mình. Dưới đây là bài viết về việc tìm gia sư lớp 4 tại Hà Nội mà phụ huynh có thể xem qua.

Tìm gia sư lớp 4 tại Hà Nội uy tín chất lượng

1. Thời điểm nào thì nên tìm gia sư lớp 4 tại Hà Nội?

Đối với học sinh lớp 4 tại Hà Nội, đây là khoảng thời gian mà các em phải học lượng kiến thức nâng cấp hơn nó không giống như giai đoạn các em học lớp 1-2-3, đây là giai đoạnhọc quan trọng bậc nhất của cấp tiểu học.  Đây là chương trình học này được Bộ Giáo Dục xây dựng riêng cho các em học sinh lớp 4 với các môn học cơ bản như Toán, Tự Nhiên và Xã Hội, Anh Văn, Tiếng Việt, Đạo Đức, Khoa học, Lịch sử và Địa lý,…Vì thế việc chuẩn bị tâm thế tốt nhất cũng như xây dựng nề nếp học tập và tiếp thu lượng kiến thức nâng cao hơn ngay từ ban đầu là việc làm vô cùng cần thiết. Và gia sư dạy kèm tại nhà sẽ là những người đồng hành hỗ trợ tốt nhất cho các em hoàn thành điều đó.

1.1. Khi các em học sinh tại Hà Nội bắt nhịp trong việc học chậm so với các bạn đồng trang lứa

Việc các em học sinh ở Hà Nội tiếp thu bài chậm hơn so với một số bạn học khác thường là do các em bị hổng kiến thức.  Sau một kỳ nghỉ hè dài lớp 3 các em dường như quên hết kiến thức các em đã học  mà các em lại không biết rằng vào lớp 4 đây là giai đoạn quan trọng mà các em phải học nhiều lượng kiến thức hơn. Việc các em quên mất lượng kiến thức cũ thì lên lớp 4 các em chỉ có thể học kiến  thức mới chứ những kiến thức cũ để làm nền tảng cho kiến thức mới của các em không có. Do vậy mà các em dần có thói quen không hiểu bài thì thôi, các em sẽ bỏ bê kiến thức. Với tình trạng này mà cứ tiếp tục xảy ra thì phụ huynh nên xác định luôn là con bạn sẽ không bao giờ thông minh lên được. Do vậy các bậc phụ huynh tại Hà Nội cần chú ý để tìm gia sư lớp 4 dạy kèm cho con em  mình. Gia sư lớp 4 tại Hà Nội sẽ củng cố lại những kiến thức cũ cũng như lượng kiến thức các em bị mất đi và dạy thêm các kiến thức mới để các em thích ứng và làm quen dần với thói quen học lại bài cũ để các em có một nền tảng kiến thức chắc chắn cho việc học tập sau này.

1.2. Khi các em dần có thói quen lười biếng, không chịu học bài

Mới được 10 tuổi nên các em cũng chưa hẳn là hiểu hết mọi chuyện, các em vẫn còn rất bướng và luôn có suy nghĩ là muốn chơi nhiều hơn học do vậy mọi nhắc nhở việc của phụ huynh tại nhà hya giáo viên trên lớp nó không hoàn toàn răn đe được các em.

Thời điểm nào thì nên tìm gia sư lớp 4 cho con tại Hà Nội?

Việc các em lười học cũng có hai đối tượng.

Các em học sinh khá, giỏi đây là các em có thói chủ quan vì cứ nghĩ là học trên lớp học đủ rồi, cũng đã hiểu hết rồi vè nhà cũng chỉ ôn lại những cái mình đã hiểu nên thấy không cần thiết cũng không cần học lại ở nhà nữa.

Đối tượng thứ hai là các em học trung bình yếu, với tình trạng các em đã yếu thì các em nên có thói quen học bài cũ để cố gắng lên, tuy nhiên các em lại đi ngược lại suy nghĩ của giáo viên cũng như phụ huynh học sinh của các em do vậy mà mọi lời nhắc nhở các em học bài đều bị các em bỏ qua.

Vì là các em hay lười biếng nên sẽ hình thành nhiều thói hư tật xấu, dễ bỉ ảnh hưởng những văn hóa không lành mạnh. Học cùng với gia sư, phụ huynh ở Hà Nội sẽ phần nào yên tâm hơn khi con mình được kiểm soát về những kiến thức được tiếp nhận, sẽ được bồi dưỡng nhiều về kiến thức và sẽ điều chỉnh suy nghĩ lệch lạc của các em chưa trở thành thói quen. Hướng cho các em  tiếp cận những văn hóa mới lành mạnh hơn, tránh xa các tệ nạn xã hội khi còn nhỏ.

1.3. Khi con các em học sinh ở Hà Nội cần bổi dưỡng, nâng cao kiến thức hơn

Với các em học sinh tại Hà Nội sinh ra đã có chỉ số thông minh cao hay các em chăm chỉ thì khi học các kiến thức cơ bản của lớp 4 đối với các em không hề khó khăn. Do vậy mà với đối tượng  này phụ huynh ở Hà Nội nên tìm một gia sư lớp 4 về để có thể ôn lại kiến thức cũ cho các em và dạy các kiến thức mới để các em nâng cao kiến thức.

 Khi dạy gia sư lớp 4 cho các em học sinh tại Hà Nội, gia sư sẽ đưa ra phương pháp học phù hợp giúp con các em chỉ cần học trong một thời gian ngắn các em ngày càng học được nhiều kiến thức hơn cũng như nhanh chóng tiến bộ. Bên cạnh đó, với mục đích là học để nâng cao nhiều kiến thức hơn, gia sư lớp 4 sẽ giúp các em biết được rằng nên học cái nào trước cái nào sau, mảng kiến thức nào quan trong thực tế thì học trước cái nào không quan trọng học sau. Quá trình học cùng với gia sư tại Hà Nội,  gia sư sẽ đưa ra cho con bạn những lời khuyên hữu ích, giúp con xây dựng được những quy tắc học phù hợp, nhanh chóng tiến bộ.

2.  Đối tượng gia sư lớp 4 tại Hà Nội là những ai?

Rất nhiều phụ huynh học sinh ở Hà Nội luôn đặt một câu hỏi rằng nếu thuê gia sư cho con nên chon đối tượng nào là phù hợp nhất. Đối tượng gia sư phổ biến từ trước tới này  luôn là sinh viên hoặc giáo viên. Để tìm một gia sư lớp 4 phù hợp các phụ huynh ở Hà Nội có thể xem dưới đây. Mỗi một gia sư luôn sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng do vậy các phụ huynh có thể tham khảo để thấy rằng chọn ai là phù hợp.

2.1. Đối với sinh viên là gia sư lớp 4 tại Hà Nội

Gia sư là sinh viên thì thường được các phụ huynh ở Hà Nội lựa chọn để dạy gia sư cho con mình vì mức chi phí học của sinh viên khá là phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình ở đây. Với tính cách năng động nhiệt tình các bạn gia sư rất là có trách nhiệm trong việc  bất kể mưa hay nắng đều đi dạy rất đúng giờ, đúng lịch. Tuy hơn yếu về kinh nghiệm giảng dạy nhưng với lượng kiến thức các bạn đã được học tại trường lớp các ban sinh viên đủ khả năng để truyền tải sinh những kiến thức trong tâm tới các em học sinh.

Đối tượng gia sư lớp 4 cho con tại Hà Nội là những ai?

Ngoài ra các bạn sinh viên thường là các bạn trẻ nên các bạn sẽ hiểu được phần nào tâm lý học tập của các em, gia sư sẽ biết các tạo động lực cho các em cố gắn trong việc học  cũng như giúp các thích thú với việc học hơn so với việc chơi. Khi các bạn gia sư đã tạo được sự tin tưởng từ các em thì khoảng cách giữa các gia sư và học sinh gần nhau hơn giúp cho việc dạy cũng như việc tiếp thu của các em học sinh cũng nhanh hơn đẩy nhanh khả năng trao đồi kiến thức được học và sẽ thu được kết quả tốt hơn trong học tập.

Tuy nhiên sẽ có một nhược điểm của gia sư mà đôi khi chính gia sư là sinh viên các bạn cũng không biết đó là thời gian đi học của các bạn gia sư là buổi sáng, buổi tối về các bạn phải đi dạy gia sư nên đôi khi các bạn sẽ mệt mỏi mà không biết làm cho tình trạng dạy học không được hiểu quả vì chính sức khỏe của các bạn gia sư.

2.2. Đối tượng gia sư lớp 4 tại Hà Nội là giáo viên

Gia sư là giáo viên luôn đảm bảo có một nền tảng kiến thức vững chắc, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng sư phạm tốt. Giáo viên là gia sư lớp 4 nên có rất nhiều năm đứng lớp, được tiếp xúc với nhiều lứa tuổi học sinh nên giáo viên dễ dàng nắm bắt tâm lý học sinh nên việc dạy gia sư đem lại kết quả cao cho các em học sinh là việc không khó.

 Tuy nhiên, giá thành để thuê giáo viên về làm gia sư tại nhà ở Hà Nội thường cao hơn so với giá sinh viên. Vậy nên nếu gia đình bạn có thu nhập cao, ổn định thì việc thuê gia sư giáo viên phù hợp nhất. Ngoài ra thì gia sư là giáo viên đối khi lấy nội quy, kỷ luật trên lớp áp dụng đối với các em học sinh làm các em sợ, không thoải mái trong việc học.

3. Các điều cần lưu ý khi tìm gia sư lớp 4 tại Hà Nội

3.1. Tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 4 tại Hà Nội

- Tiêu chí về kiến thức chuyên môn

Là một gia sư có lẽ tiêu chí đầu tiên mà tất cả phụ huynh ở Hà Nội khi muốn tìm gia sư lớp 4 cho con mình chính là phải đảm bảo rằng gia sư đó phải có tiêu chuẩn về một gia sư giỏi. Gia sư giỏi bao hàm về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, phương pháp truyền đat. Như vậy thì các em học sinh ở Hà Nội mới nhận được một lượng kiến thức đầy đủ để các em có thể áp dụng cho việc học hiện tại và sau này. Với các kiến thức các em được nhận hiện tại nó chính là nền tảng kiến thức sau này của các em. Do vậy lựa chọn gia sư lớp 4 cho con cần phải đảm bảo có tiêu chuẩn về kiến thức tốt, đầy đủ.

-Tiêu chí về kỹ năng sư phạm

Theo cố thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói  rằng “Nghề dạy học là nghề cao quý bậc nhất trong các nghề cao quý của xã hội xã hội chủ nghĩa”. Nghề gia sư cũng là một nghề dạy học nó chỉ khác với số lượng dạy học mà thôi. Do vậy kỹ năng sư phạm của một giáo viên hay một gia sư cũng đều giống nhau. Dưới đây là các kỹ năng sư phạm mà giáo viên hay gia sư đều phải có

+/ Tác phong nghề nghiêp: Để nói tới tác phong của một gia sư khi đi dạy đều phải nghiêm túc gọn gàng, nếu gia sư là các bạn sinh viên thì không nên mặc các trang phục theo style  rách rưới, luộm thuộm

+/ Phương pháp giảng dạy:  Phương pháp dạy gia sư nó không giống như dạy các em học sinh trên lớp nên tùy vào từng đối tượng học sinh lớp 4 khác nhau mà gia sư có những phương pháp học phù hợp.

+/Thiết kế giáo án gia sư lớp 4: Không chỉ là giáo viên mà đã là một gia sư dạy kèm các bạn cần phải xây dựng một giáo án đi dạy gia sư cho các em, với giáo án cùng với  lộ trình học này có thể thay đổi theo thời gian, hiểu một cách đơn giản là nếu các em càng ngày càng học tốt hơn thì cấn có một kế hoạch giảng dạy mới.

Các điều cần lưu ý khi tìm gia sư lớp 4 cho con tại Hà Nội

+/ Kỹ năng giao tiếp: Đây là một tiêu chí mà ít phụ huynh ở Hà Nội nào để ý tới khi tìm gia sư lớp 4 cho con. Với các em học sinh lớp 4 thì đây là giai đoạn chúng ta có thể thấy được sự thay đổi rõ rệt trong tâm sinh lý, các em bắt đầu  nhận thức được lý luận và tự mình lý giải được những vấn đề tri thức cũng như các vấn đề xung quanh mình. Nên chúng ta cần phải khéo léo hơn trong việc giao tiếp với các em qua đó các em cũng sẽ trao dồi được khả năng giao tiếp với mọi người xung quanh.

- Tiêu chí hiểu tâm lý trẻ

Gia sư là trong giai đoạn dạy gia sư tại nhà này là người sẽ thường xuyên ở bên các em nhát đó đó mà các bạn gia sư nên hiểu tâm lý trẻ để trong qúa trình giảng dạy cho các em có thể thuận lợi hơn. Khi bắt đầu dạy các em, gia sư cần dành một khoảng thời gian nhất định để hỏi han và hiểu được tính cách em, các em thích gì, không thích gì.Từ đó đưa ra một phương pháp dạy phù hợp với từng em.

- Tính cách, phẩm chất đạp đức

Tiêu chí về lựa chọn gia sư thì tính cách vui vẻ, thân thiện, cớ mở nhiệt tình đó là một trong những tiêu chí cần khi làm gia sư. Với những gia sư như vậy khi dạy sẽ  biết cách tạo được bầu không khí vui vẻ trong buổi học, giúp các em thoải mái tâm lý, thích thú việc học hơn.

3.2. Học phí tìm gia sư lớp 4 tại Hà Nội cho con

Thuê gia sư lớp 4 dạy kèm cho con bạn ở Hà Nội, mức học phí sẽ có nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như người cần dạy kèm đang ở khả năng nào, khu vực dạy ở đâu, đối tượng gia sư là sinh viên, giáo viên hay những người đi làm.  Dưới đây là một số mức học phí dạy kèm gia sư lớp 4 tại Hà Nội các phụ huynh có thể tham khảo:

- Gia sư là sinh viên dạy kèm lớp 4 ở Hà Nội: 100-200 nghìn/buổi

- Gia sư là giáo viên dạy kèm lớp 4 ở Hà Nội: 200-300 nghìn/buổi

3.3. Các phương pháp tìm gia sư lớp 4 tại Hà Nội

- Qua giới thiệu: Có lẽ vẫn đề gia sư khi các chị em phụ nữ chia sẻ với nhau sẽ có rất nhiều kinh nghiệm bởi họ cũng có con đã trải qua nên  giới thiệu gia sư lớp 4 uy tín, chất lượng cho bạn cũng không có gì là khó khăn tuy nhiên thì thời gian của các gia sư này rất ít vì họ cũng nhận lớp gia sư rất nhiều

- Một cách tìm cũng được nhiều phụ huynh ở Hà Nội sử dụng tới đó là tìm gia sư lớp 4 cho con qua trung tâm giới thiệu việc làm đây là cách tìm rất phổ biến hiện nay tuy nhiên với cách này mất đi chi phí đầu vào với nhiều thủ tục rườm rà. Đặc biệt là không chắc chắn được chất lượng đầu ra đôi khi dẫn đến tiền mất tạt mang.

- Tìm gia sư qua các trang mạng xã hội, diễn đàn: Hiện nay công nghệ 4.0 ngày càng phát triển đang dvậy mà để tìm được một gia sư lớp 4 tại Hà Nội đã không còn là một điều khó khăn nữa.  Các bậc phụ huynh có thể sử dụng tìm các website tìm gia sư uy tín, chất lượng  để tìm gia sư cho con em mình.  Trang web Vieclam123.vn cũng là một trang web tìm gia sư với nhiều thông tin bổ ích giúp các phụ huynh ở Hà Nội có thể tìm được gia sư lớp 4 nhanh nhất dạy cho con em mình.

4. Tìm gia sư lớp 4 tại Hải Nội trên trang web Vieclam123.vn

Đây là website tìm gia sư online uy tín, chất lượng gây được sự chú ý cho người dùng hiện nay nhờ tính năng miễn phí và tin đăng có tính xác thực cao giúp bạn không còn lo bị lừa tiền, mất tiền phí cũng như tìm gia sư siêu nhanh, siêu tiện ích.

Hướng dẫn tìm thuê gia sư lớp 4 ở Hà Nội nhanh nhất tại Vieclam123.vn

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư lớp 4 tại Hà Nội trên tài khoản  Vieclam123.vn

+/ Trước hết phụ huynh khi vào web thì phải “ Đăng ký tài khoản” nếu chưa có sau đó mới được “ Đăng nhập”

+/ Sau đó hệ thộng sẽ hiên lên,tại trạng thái đó gia sư chọn mục “Đăng tin miễn phí “ hoặc tại mục“ Dành cho phụ huynh” phụ huynh nhấn chọn” Đăng tin tìm gia sư”. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển về trang cập nhật thông tin tìm lớp.

+/ Cuối cũng phụ huynh cầ điền đầy đủ thông tin mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất để tin lớp mình cần được hiện trên website.

Tìm gia sư lớp 4 ở Hải Nội trên trang web Vieclam123.vn

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư lớp 4 tại Hà Nội thông qua tính năng lọc thông minh

- Với thanh search ngang ngoài trang chủ, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Lớp 4

+ Môn học: Theo yêu cầu

+ Tỉnh thành: Hà Nội

Tìm gia sư dạy lớp 4 tại Hà Nội thông qua tính năng lọc thông minh

Sau khi thực hiện chọn đầy đủ thông tin phía trên thì hệ thống sẽ hiện thị danh sách gia sư lớp 4 phù hợp với yêu cầu của phụ huynh tại Hà Nội.

Ngoài ra, trang web Vieclam123.vn còn có mục chia sẻ thông tin và cẩm nang học tập để các phụ huynh học sinh ở Hà Nội có thể tham khảo trong quá trình dạy gia sư lớp 4 cũng như  gia sư các lớp học cũng vớicác môn học khác ở mọi cấp học.