home-logo.png

Tìm gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng uy tín – Có 12 gia sư T07/2020

Danh sách gia sư lớp lớp 4 tại Đà Nẵng

Nguyễn Thị Thanh Thảo   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

là giáo viên trẻ nên năng nổ, nhiệt tình, yêu trẻ

Xem chi tiết >
Bùi Thị Dung   Đà Nẵng
Bùi Thị Dung
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 80,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi hiện đang đi tập tự tại Bv gia đình Tp Đà Nẵng và đã có hơn 5 năm đi dạy khi là sinh viên.Hi vọng được tiếp tục công việc đó

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Xuân Hùng
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là một sinh viên năm nhất trường cao đẳng thực hành FPT, nhưng mình có 1 năm học tại trường đại học белорусско-российский университет (БРУ). 1 năm ở Nga bây giờ mình có thể giao tiếp tự tinh với người bản xứ bằng tiếng Nga, và mình mong mình có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn đam mê tiếng Nga cũng nhưng văn hóa Nga.

Xem chi tiết >
Trần Minh Phúc   Đà Nẵng
Trần Minh Phúc
Gia sư Tiếng Anh , Ngành nghề khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Tôi là một gia sư

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Nguyễn Thị Huyền Trang
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 200,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Hiện tại tôi là gv trường cao đẳng với thâm niên đi dạy hơn 8 năm. Cấp 2,3 đi thi hs giỏi hoá và đạt giải thành phố.

Xem chi tiết >
Đinh Nguyễn Thục Đoan   Đà Nẵng
Đinh Nguyễn Thục Đoan
Gia sư Tiếng Việt , Tin học , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

tôi là người rất hoà đồng, dịu dàng, luôn giàu tình cảm

Xem chi tiết >
Nguyễn Cảm   Đà Nẵng
Nguyễn Cảm
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Là người hòa đồng, vui vẻ, có trách nhiệm, yêu thích giảng dạy

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
huỳnh Thị Như
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 71,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

vì còn đi học nên hiểu được tâm lí của học sinh và muốn truyền đạt cho các bạn cách học và cũng nhằm củng cố kiến thức

Xem chi tiết >
no image   Đà Nẵng
Đinh Minh Đức
Gia sư Toán , Lý
Thỏa thuận Đà Nẵng

Đã dạy thì sẽ hiểu

Xem chi tiết >
Dương Ánh   Đà Nẵng
Dương Ánh
Gia sư Văn , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Đà Nẵng

Yêu thương và chia sẻ!!!

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
dang bich ngoc   Hà Nội

dang bich ngoc

Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Năng động, nhiệt tình, sáng tạo, dễ gần Tốt nghiệp cd sp, ngành sp ngữ văn loại giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm gia sư và các phương pháp học tập dễ nhớ, dễ hiểu nhờ tích lũy kinh nghiệm cá nhân   Xem chi tiết
Bùi Thị Dung   Đà Nẵng

Bùi Thị Dung

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 80,000 vnđ/buổi Tôi hiện đang đi tập tự tại Bv gia đình Tp Đà Nẵng và đã có hơn 5 năm đi dạy khi là sinh viên.Hi vọng được tiếp tục công việc đó   Xem chi tiết
Trịnh Thị Ánh   Hà Nội

Trịnh Thị Ánh

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi là người có nguyên tắc sống, ghét sự dối trá   Xem chi tiết
Trần Việt Hoàng   Hà Nội

Trần Việt Hoàng

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Mình năm nay 19 tuổi, có niềm đam mê với toán, tiếng anh và vật lí. Tuy nhiên do không tiếp xúc với vật lý 1 thời gian nên mình ko tự tin truyền đạt kiến thức. Đã tiếp xúc toán và tiếng anh từ khi còn bé nên có đầy đủ kiến thức nền để dạy các bé chưa vững. Có thể dạy nâng cao nếu phụ huynh cần.   Xem chi tiết
Vũ Văn Việt   Hưng Yên

Vũ Văn Việt

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Học sinh giỏi Tỉnh môn Hóa , Thủ khoa đại học 29.8 điểm   Xem chi tiết
Đặng Linh Trang   Hà Nội

Đặng Linh Trang

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 140,000 vnđ/buổi Xin chào! Mình/cháu xinh phép được xưng mình ạ. Mình là Linh Trang, mình đã có kinh nghiệm gia sư môn Hoá 2 năm cho nhiều bé, bên cạnh đó mình cũng có thể dạy được các môn Toán, Lý, Tiếng Anh tốt vì ở cấp 3 mình luôn có thành tích cao trong học tập, đứng top đầu của trường và được nhiều thầy cô yêu quý. Bên cạnh đó trong kì thi Đại học mình cũng thu được kết quả tốt. Cảm ơn vì đã lựa chọn mình làm gia sư cho các bé ạ!   Xem chi tiết
Lê Nghĩa Tâm   Hà Nội

Lê Nghĩa Tâm

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Tốt nghiệp loại Giỏi khoa Giáo Dục Tiểu học trường Đại học Thủ đô Hà Nội ( Cao đẳng sư phạm Hà Nội cũ)   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương có nền kinh tế rất phát triển. Với lợi thế về thiên nhiên, Đà Nẵng thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế tới thăm quan hằng năm. Các khu công nghiệp cũng xuất hiện ngày càng nhiều với quy mô mở rộng,tạo nên một diện mạo mới cho kinh tế Đà Nẵng. Khi kinh tế ngày càng phát triển, giáo dục là vấn đề được tất cả mọi người dân Đà Nẵng quan tâm. Nhu cầu tìm gia sư nói chung và gia sư lớp 4 nói riêng tại Đà Nẵng đang có xu hướng tăng mạnh. Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu chi tiết về ‘ Tìm gia  sư lớp 4 tại Đà Nẵng và những điều cần biết” trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng

So với các năm học trước, khối lượng kiến thức của chương trình lớp 4 khá nhiều. Ở bộ môn Tiếng Việt, học sinh lớp 4 được làm quen với khái niệm từ láy, từ ghép, hiện tượng đồng âm, chuyển nghĩa của từ, học cách viết thư và làm văn miêu tả dạng đơn giản. Đối với môn Toán, chương trình lớp 4 sẽ bao gồm các về quan hệ của các đường thẳng ( song song, vuông góc, cắt nhau), các tính chất của phép cộng, quy trình thực hiện các phép tính cộng trừ nhân chia,….Ngoài ra, học sinh lớp 4 còn phải học rất nhiều các môn khác như Khoa học, lịch sử, địa lý, tiếng Anh. Những kiến thức trong năm học này đều là những kiến thức “ gốc” có quan hệ mắt xích với các kiến thức được học ở các cấp học sau này.

Với đặc điểm của chương trình học như vậy, học sinh lớp 4 nói chung và học sinh lớp 4 tại Đà Nẵng nói riêng rất cần được học phụ đạo để củng cố kiến thức. Bên cạnh việc học thêm tại các trung tâm, học cùng với gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng đang trở nên vô cùng phổ biến. Vậy gia sư lớp 4 ở thành phố bên sông Hàn này mang lại những lợi ích gì cho học sinh và phụ huynh?

Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng

Thứ nhất, đối với học sinh, gia sư lớp 4 ở Đà Nẵng giúp các em học tập một cách bài bản và có thể hiểu sâu kiến thức. Với thời lượng học tập trên lớp, học sinh chưa thể hiểu hết các kiến thức cần nhớ một cách chi tiết. Gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng sẽ là người giúp các em giải quyết các vấn đề còn khúc mắc trong quá trình học tập đồng thời giúp các em luyện tập nâng cao để hiểu sâu vấn đề.

Ví dụ đối với bộ môn Tiếng Việt chẳng hạn, khi học sinh chưa tận dụng hết tư duy ngôn ngữ của mình, các em sẽ rất khó có thể viết ra được một bài văn hay. Gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng sẽ là người khơi gợi cảm hứng học tập cũng như giúp các em phát huy tối đa thể  mạnh của bản thân. Hơn nữa, giữa gia sư lớp 4 Đà Nẵng và học sinh cũng có sự tương tác khá thường xuyên, học sinh có thể dễ dàng nhờ gia sư giải đáp các phần kiến thức còn chưa được nắm rõ. Sau một thời gian học với gia sư lớp 4 Đà Nẵng, chắc chắn kết quả học tập của học sinh sẽ có nhiều biến chuyển khả quan.

Thứ hai, đối với phụ huynh, khi tìm gia sư lớp 4 Đà Nẵng cho con, các bạn sẽ dễ dàng quản lý lịch học cũng như hiệu quả học tập của con hơn. Sau mỗi buổi học, phụ huynh Đà Nẵng có thể trao đổi trực tiếp với gia sư lớp 4 của con em mình về tình hình học tập, khả năng nhận thức của các bé. Các bạn cũng có thể có những phương pháp giáo dục kết hợp cùng với gia sư để đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho con em, đặc biệt là đối với trường hợp học sinh nhận thức chậm hoặc có khiếm khuyết về ý thức.

Nhìn chung việc học tập cùng với gia sư lớp 4 Đà Nẵng mang lại rất nhiều lợi ích cho cả học sinh và phụ huynh. Vì rất nhiều ưu điểm vượt trội so với việc học phụ đạo tại các trung tâm, hình thức học với gia sư lớp 4 ở thành phố bên sông Hàn ngày càng nhận đươc sự quan tâm từ đông đảo phụ huynh.

2. Gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng cần đáp ứng được tiêu chí gì?

Các phụ huynh có thể tham khảo một vài tiêu chí sau để tìm gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng cho con em mình.

2.1. Gia sư lớp 4 ở Đà Nẵng cần có kiến thức tốt

Chất lượng của buổi học, sẽ phụ thuộc 80% vào năng lực và kiến thức của người gia sư.  Các phụ huynh khi tìm gia sư lớp 4

Đà Nẵng cho con em nên tìm những đối tượng có chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và đã từng có kinh nghiệm giảng dạy cho đối tượng học sinh.

Chương trình lớp 4 thường xuyên có sự thay đổi, cải cách. Không phải cứ những gia sư có trình độ tốt đều có thể giảng dạy cho học sinh lớp 4 tại Đà Nẵng. Điều quan trọng là gia sư cần phải hiểu rõ quy chuẩn kiến thức lớp 4, từ cách viết chính tả, xác định từ loại đến các đơn vị kiến thức được áp dụng để giải toán. Cùng một bài toán, nhưng cách giải của học sinh tiểu học và học sinh lớp 6 sẽ khác nhau. Vì vậy, gia sư lớp 4 phải nắm rõ chương trình học của học sinh để có thể đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất.

2.2. Gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng cần có phương pháp truyền đạt tốt

Hầu hết các phụ huynh có con em học ở bậc tiểu học tìm gia sư cho con em vì họ không biết cách để con mình có thể hiểu được những gì mình truyền đạt. Chính vì thế, tiêu chí mà phụ huynh cần đặt ra cho các gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng cho con em chính là phương pháp truyền đạt tốt. Học sinh có thể hiểu bài bao nhiêu phần trăm, có biết cách vận dụng các kiến thức đã học vào giải các dạng bài tương tự hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách gia sư cho học sinh tiếp cận kiến thức.

Gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng cần có phương pháp truyền đạt tốt

Rất nhiều gia sư giỏi biết cách tạo cảm hứng cho học sinh, giúp cho các em có thể vừa học vừa chơi và áp dụng những kiến thức đã học vào trong chính cuộc sống thực tế.  Khi đó, hiệu quả của buổi học sẽ được nâng cao đáng kể, các kiến thức sẽ được “ ghim” vào trong bộ nhớ của học trò một cách rất tự nhiên mà không khiến các em cảm giác quá áp lực.

Đối với những học sinh lớp 4 tại Đà Nẵng có định hướng thi chuyên, gia sư lớp 4 còn cần phải giúp các em hệ thống đề và biết cách “ xoay đề”, đáp trúng vào những gì đề bài yêu cầu, đặc biệt là đối với môn Tiếng Việt. Để có thể làm được điều này, gia sư lớp 4 cần phải có có phương pháp dạy thực sự hiệu quả và đưa ra được một giáo án thực sự phù hợp với sức học của học sinh.

2.3. Gia sư lớp 4 ở Đà Nẵng là người có phẩm chất đạo đức tốt

Khi tìm người về dạy học phụ đạo lớp 4 tại Đà Nẵng cho con em, phụ huynh sẽ cần phải chú ý tới phẩm chất đạo đức và tác phong của người gia sư. Con em bạn sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ những thói quen, cách ăn nói, cư xử của người hằng ngày giảng dạy chúng. Vì thế, một gia sư có tác phong chuẩn mực, ăn nói điềm đạm, lễ phép, làm việc có trách nhiệm, tâm huyết sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho các quý phụ huynh tại Đà Nẵng.

3. Học phí cho gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng

Một số yếu tố sau sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mức học phí dành cho gia sư lớp 4 Đà Nẵng

·  Hình thức học gia sư

·  Kinh nghiệm gia sư

·  Thời lượng buổi học

· Mức giá chung trên địa bàn lân cận khu vực gia đình sinh sống

Ở Quận Hải Châu, mức học phí dành cho gia sư lớp 4 Đà Nẵng có thể cao hơn các khu vực ngoại thành, xa trung tâm, sẽ rơi vào tầm khoảng từ 150-250 nghìn đồng trên một buổi học.

Các khu vực ngoại thành Đà Nẵng, học phí cho gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng ở mức “mềm” hơn, dao động trong khoảng từ 120-200 nghìn tùy theo đối tượng giảng dạy.

Học phí cho gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng

Chỉ khi phụ huynh chi trả một mức học phí thực sự thỏa đáng so với sự cố gắng và năng lực của người gia sư dạy phụ đạo lớp 4 cho con em mình, thì họ mới có thể dốc toàn tâm toàn ý và đặt hết tâm huyết vào buổi dạy. Khi đã tìm thầy cho con, đừng đặt quá nặng vấn đề kinh tế, quan trọng là chất lượng của người gia sư ấy như thế nào, họ đã thực sự cố gắng, nỗ lực hết mình hay chưa.

4. Một số điều lưu ý khi tìm gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng

4.1. Thời điểm nào là phù hợp nhất để tìm gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng

Bạn có con học lớp 4 và đang muốn cho con học phụ đạo cùng với gia sư tại Đà Nẵng? Bạn chưa tìm được thời điểm nào thực sự tốt nhất để giúp con bạn có thể cải thiện tình hình học tập một cách tốt nhất. Hãy tham khảo một số thời điếm dưới đây:

Tìm gia sư lớp 4 ở Đà Nẵng ngay từ đầu năm học

Thời điểm đầu năm học là một trong những thời điểm rất tốt để tìm gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng. Khi học ngay từ đầu năm, học sinh sẽ được hệ thống toàn bộ kiến thức song song với chương trình học trên lớp và có thể ôn tập kỹ lưỡng trước khi có bài kiếm tra hoặc bài thi. Với những học sinh có nhận thức chậm, học từ đầu năm sẽ giúp cho các em tránh được tình trạng bị chậm hơn so với các bạn. Nếu các bé bị chậm so với các bạn trong lớp sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bé tự ti, không có động lực học tập, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc học tập trong năm học lớp 4 và cả sau này của con. Vì vậy, để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con, các phụ huynh Đà Nẵng nên tìm gia sư cho con ngay từ thời điểm năm học bắt đầu.

Tìm gia sư lớp 4 ở Đà Nẵng trước khi thi học sinh giỏi

Con em bạn là học sinh có lực học giỏi và chuẩn bị tham gia thi học sinh giỏi các cấp, trong khi đó, bạn lại không biết cách để hướng dẫn con học tập như thế nào để đạt được điểm số tốt nhất. Khi đó, hãy tìm tới gia sư lớp 4 ở Đà Nẵng để giúp con có hành trang tốt nhất trước khi tham gia những kỳ thi lớn. Gia sư sẽ  hệ thống toàn bộ kiến thức được giới hạn trong chương trình thi và giúp cho con em bạn có thể ôn luyện một cách tốt nhất, hiệu quả nhất để đạt được thành tích như mong đợi.

Tìm gia sư lớp 4 ở Đà Nẵng trong dịp hè

Hè là thời điểm khá lý tưởng để các phụ huynh cho con học gia sư lớp 4 ở Đà Nẵng. Trong thời gian này, học sinh không phải chịu áp lực học tập từ nhiều môn ở trên trường và có thời gian khá thoải mái để thực hiện việc ôn tập. Gia sư sẽ giúp cho học sinh có thể tổng ôn kiến thức và phát hiện ra những mảng kiến thức các em còn bị “ hổng” để kịp thời bù đắp và củng cố . Điều này sẽ giúp học sinh có thể tự tin bước vào năm học lớp 5 với vốn kiến thức chắc chắn ở tất cả các bộ môn.

4.2. Nên tìm gia sư lớp 4 ở Đà Nẵng là sinh viên hay giáo viên

Cũng như hầu hết gia sư ở các tỉnh thành khác, gia sư lớp 4 ở Đà Nẵng gồm hai đối tượng chính là sinh viên và giáo viên.

Ở các khu vực tập trung đông sinh viên trong nội thành thành phố Đà Nẵng, các phụ huynh có thể dễ dàng đối tượng gia sư lớp 4 cho con là sinh viên với mức giá khá phải chăng. Ưu điểm chung của đối tượng gia sư lớp 4 là sinh viên chính là khả năng am hiểu tâm lý học sinh và tạo hứng thú cho các em học tập. Tuy nhiên phần đa đối tượng này còn chưa dày dặn kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống sư phạm phát sinh trong quá trình giảng dạy và rất khó để “ thu phục” những học sinh có cá tính mạnh.

Một số điều lưu ý khi tìm gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng

Đối tượng giáo viên làm gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng được đánh giá khá cao về chất lượng. Tuy nhiên, mức học phí phải trả cho các thầy cô  có thể giảng dạy gia sư lớp 4 khá cao, vượt xa khả năng kinh tế của các gia đình có thu nhập ở mức trung bình. Các phụ huynh thường phải có sự chuẩn bị tài chính khá tốt trước khi mời thầy cô về làm gia sư giảng dạy lớp 4 ở Đà Nẵng cho con em mình.

5. Tìm gia sư lớp 4 ở Đà Nẵng nhanh chóng hiệu quả với Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là một trong những trang web nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh trên cả nước. Các phụ  huynh tại Đà Nẵng có thể thực hiện tìm gia sư lớp 4 cho con em với những bước đơn giản sau khi sử dụng website của chúng tôi.

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng

Để có thể xem được hồ sơ của các ứng viên gia sư lớp 4 ở Đà Nẵng gia sư trên Vieclam123.vn phụ huynh cần phải có tài khoản đăng ký và trở thành thành viên của chúng tôi. Sau khi truy cập website, bạn hãy chọn mục đăng ký, điền các thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký ( chú ý điền số điện thoại chính xác để xác thực lại tài khoản). Sau đó, bạn có thể có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với chúng tôi trong việc tìm gia sư lớp 4 cho con ở thành phố ven sông Hàn này.

Tìm gia sư lớp 4 ở Đà Nẵng nhanh chóng hiệu quả với Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng

Có hai cách để bạn có thể tìm gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng trên Vieclam123.vn chính là: sử dụng công cụ lọc và  đăng tin trên diễn đàn. Công cụ lọc ở ngay bên dưới thanh menu, bạn chỉ cần chọn các trường lọc theo yêu cầu như : tìm gia sư, lớp 4, tại Đà Nẵng . Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mục dành cho phụ huynh, chọn đăng tin tìm gia sư và điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ đăng tin để có thể tìm được một gia sư lớp 4 Đà Nẵng tốt nhất cho con em mình.

Tìm gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng

Hy vọng với bài viết “ Tìm gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng và những điều cần biết” chúng tôi có thể cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho các bạn.

Hotline

0869.154.226