Tìm gia sư lớp 4 tại Cần Thơ uy tín – Có 4 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 4 tại Cần Thơ

no image   Cần Thơ
trang quốc hùng
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 10,000 vnđ/buổi Cần Thơ

tôi sẽ dạy bạn tận tình

Xem chi tiết >
Trần Minh Chí   Cần Thơ
Trần Minh Chí
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Vui vẻ trong công viêc thân thiện voi mọi người

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
Nguyễn Thị Anh Thư
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Yêu thích việc giảng dạy

Xem chi tiết >
lê hoài nam   Cần Thơ
lê hoài nam
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 60,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Lớp 6 tôi mất căn bản môn toán và có ý định nghĩ học, nhờ cô chủ nhiệm lại nhà động viên nên tôi quyết định học là phải học cho tới. Từ đó tôi bắt đầu học chăm chỉ, môn nào tôi dốt nhất thì tôi chịu khó môn đó nhất. Năm lớp 6 thành tích của tôi chỉ trung bình, lên lớp 7 nhờ có giáo viên môn Toán bá đạo mà tôi bắt đầu say mê môn Toán, từ đó tôi trở thành 1 học sinh chuyên Toán.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Ngô Thị Diễm Quỳnh   Hà Nội

Ngô Thị Diễm Quỳnh

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi Điểm Thi Đại học của mà mình Toán 9₫, văn 7.5₫, Anh 7,5₫ . Nhiệt tình với công việc làm   Xem chi tiết
Chu Thị Quỳnh Giang   Hồ Chí Minh

Chu Thị Quỳnh Giang

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 120,000 vnđ/buổi Vui vẻ, hoà đồng, dễ gần   Xem chi tiết
Nguyễn Thu Hà   Hà Nội

Nguyễn Thu Hà

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em có mong muốn được truyền đạt giảng dạy kiến thức môn tiếng anh. Em ở Kiêu Kỵ -Gia Lâm, phụ huynh nào co nhu cầu cho con em học thì có thể liên hệ với e. E dạy tại nhà thì phí sẽ rẻ hơn so với việc đến tận nơi kèm ạ. E cảm ơn   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Trần Thị Cẩm Ly

Gia sư Văn Từ: 80,000 vnđ/buổi rất giỏi tiếng Việt nếu day lớp 1-5 còn ngữ văn thì giỏi 6-12 biết võ đặc biệt thích những em em bé   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Nguyễn Hoàng Anh Tâm

Gia sư Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Mình là sinh viên năm 2, trường Đại học Văn Lang. Mình có thể kèm các bạn cấp 1, 2 từ mức yếu lên khá   Xem chi tiết
Nguyễn Xuân Hải   Bình Dương

Nguyễn Xuân Hải

Gia sư Văn , Tin học , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi Hiện tại đang là Sinh viên năm 2 chuyên ngành Văn học Đại học Sư phạm TPHCM và sinh viên năm 1 chuyên ngành Luật Kinh tế Đại học Bình Dương. Mong muốn đem sự mềm dẻo của văn học vào luật pháp. Châm ngôn học tập : còn trẻ thì còn học.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đặng Quang Trung

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm nhất, sinh năm 2002 , em vừa mới đỗ c3 nên nền tảng kiến thức còn rất vững chắc em đã có kinh nghiệm giảng dạy em hứa sẽ không làm cho gia đình thất vọng   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Hiện nay không chỉ tại Cần Thơ mà tại các tình thành khác việc thuê gia sư lớp 4 tại nhà vô cùng cần thiết với mọi học sinh bởi việc học gia sử để các em có kiến thức vững chắc nó là nền tảng cho các em lên lớp 5. Vậy để tìm được gia sư dạy lớp 4 dạy kèm tại nhà có dễ dàng không? Hãy tham khảo bài viết của Vieclam123.vn chia sẻ những kinh nghiệm tìm gia sư sau đây nhé.

1. Lợi ích của gia sư lớp 4 tại Cần Thơ mang lại?

Kết thút một năm học mới, đi kèm với nó là sau một kỳ nghỉ hè các em sẽ thêm một lớp mới do vậy mà các em cần phải cố gắng và phải nắm chắc kiến thức để lấy nó là nền tảng để bắt đầu năm học mới. Tuy nhiên sau một kỳ nghỉ hè dài các em lại dường như quên đi điều đó, các em quên mất việc ôn lại kiến thức cũ, các em vẫn còn đọng lại trong người một chút sự mải chơi. Bởi vậy để các em có thể tự tin khi bắt đầu một năm mới phụ huynh ở Cần Thơ phải có một gia sư để định hình lại kiến thức các em đã quên và nâng cao kiến thức các em hơn.

Nếu chúng ta để ý một chút thì sẽ thấy sự khác biệt giữa học thêm tại trung tâm và gia sư tại nhà rất rõ rệt. Việc tìm gia sư lớp 4 dạy kèm tại nhà ở Cần Thơ mang lại rất nhiều lợi ích mà việc đi học thêm tại các trung tâm không thể mang lại, phụ huynh có thể xem một số lợi ích dưới đây.

Thứ nhất các em sẽ được gia sư lớp 4 tại Cần Thơ củng cố lại kiến thức cũ và xây dựng cho các em một lộ trình học mới cho các em khi vào lớp 4

Khi bắt đầu vào năm học mới các em học sinh lớp 4 sẽ được gia sư củng cố lại kiến thức của năm lớp 3 trước để các em có thể nhớ lại kiến thức cũ cũng như để bắt đầu học kiến thức mới. Gia sư lớp 4 tại Cần Thơ sẽ lên một lô trình học và phương pháp dạy phù hợp với khả năng của các em để giúp các em có thể nắm chắc kiến thức. Nếu các em học đi học thêm tại các trung tâm thì các em sẽ không được có một lộ trình học cụ thể như vậy vì học tại trung tâm rất nhiều học sinh giáo viên không thể cân nhắc khả năng của từng người để giảng cho từng người nên giáo viên dạy thêm sẽ không thể lên một lộ trình học cụ thể cho từng em cũng như phương pháp khác nhau .

Lợi ích của gia sư lớp 4 ở Cần Thơ mang lại?

Khi dạy kèm tại nhà ở Cần Thơ với những em thông minh, có học lực khá, giỏi thì bên cạnh ôn sơ qua kiến thức cũ cho các em nhớ lại và nắm chắc, gia sư sẽ giúp các em  tìm hiểu và tiếp cận với nguồn kiến thức nâng cao hơn để các em có thể hiểu rõ được những bài nâng cao được tiếp nhận sau đó.

Còn đối với các em có khả năng tiếp thu bài kém, học lực trung bình thì gia sư sẽ định hình lại cho các em biết việc nắm chắc các kiến thức ngay từ ban đầu nó chính là nên tảng kiến thức sau này cho các em sử dụng, bên cạnh đó gia sư sẽ củng cố kiến thức cơ bản, kiến thức các em bị mất cho các em để các em có thể theo kịp tiến độ học cùng các bạn đồng trang lứa trong một năm học mới tiếp theo đó.

Thứ hai là các em sẽ không bị áp lực khi tới trường

Có những em khi được cô giáo giao bài tập về nhà, có nhiều bài khó các em không biết làm, không có ai chỉ dạy do vậy mà khi tới lớp các em phải nạp bài tập về nhà nhưng các em chưa thể làm được. Mới là học sinh lớp 4, 10 tuổi nên các em rất là lo sợ việc giáo viên trách phạt do vậy mà các em rất áp lực và lo lắng. Điều này thì các em học sinh tại Cần Thơ không phải lo lắng nữa khi các em có gia sư bên cạnh, các em không chỉ được củng cố lại kiến thức cũ mà các em còn được nắm bắt thêm cả kiến thức mới. Mọi bài giáo viên giao về nhà của các em sẽ được gia sư hướng dẫn cho các em cách làm bài,  tất cả những nội dung kiến thức khi học tại trường lớp các em chưa bắt kịp được và còn thắc mắc đều được gia sư giải đáp. Từ đó mà mỗi lần tới trường các em sẽ rất tự tin bởi các em biết tất cả  bài tập về nhà các em đã làm xong, kiến thức cũ hay mới các em đều đã nắm chắc do vậy các em sẽ không thấy lo lắng khi tới trường nữa.

Thứ ba là khi học với gia sư lớp 4 tại Cần Thơ dạy kèm tại nhà thì các em có thể chủ động đổi lịch học nếu bận hay gặp chuyện đột xuất

Khi các em học sinh học tại các trung tâm ngoài mất quyền  lợi về việc có một lô trình học riêng cụ thể cho từng em thì các em đôi khi sẽ mất hẳn luôn kiến thức một buổi học nếu các em bị ốm không thể tới lớp học được. Học tại trung tâm thì chỉ vì mỗi một mình em mà ảnh hưởng tới tất cả mọi người.

Do vậy mà việc học gia sư tại nhà ở Cần Thơ thì các em sẽ có lợi rất nhiều so với học trung tâm, khi học gia sư dạy kèm lớp 4 các em được chủ động xếp lịch học trong tuần đó và giờ giấc học cụ thể. Ngoài ra khi các em bị ốm hay gia đình bận công việc thì các em có thể chuyển buổi học sang một buổi khác nên không phải lo lắng việc bị hổng kiến thức như học tại các trung tâm.

Thứ tư là gia sư lớp 4 tại Cần Thơ dạy kèm tai nhà sẽ giúp các em  chăm học hơn, chú ý bài vở nhiều hơn

Nếu các em chán học hay lười do một vài nguyên nhân nào đó, nhưng khi cùng gia sư các em sẽ được gia sư tạo động lực để các em trong việc học, giúp các em tập trung vào viêc học hơn.  Để có thể tạo động lực cho các em gia sư cũng phải tốn rất nhiều thời gian cùng các phương pháp khác nhau để các em có thể chú tâm vào việc học nhiều hơn. Bên cạnh đó việc học theo phương thức một thầy một trò các em sẽ được kèm cặp kỹ lưỡng hơn giúp các em không bị xao lãng bởi những việc khác khi học tập.

Không giống như khi đi học thêm ngoài tại các trung tâm, ở đó các em có bạn bè nên các em rất dễ bị xao lãng việc học vì những câu chuyện vô bổ các em được nghe từ những bạn khác.  Chính vì lẽ đó, thuê gia sư lớp 4 dạy kèm cho các em ở Cần Thơ được coi là một sự lựa chọn sáng suốt.

Thứ năm việc thuê gia sư lớp 4 tại Cần Thơ dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em học sinh tránh được sự rủi ro về giao thông

Với các em học sinh lớp 4, việc đi học thêm ngoài thì các em vẫn phải cần phụ huynh đưa đón đi học do vậy đôi khi không tránh được sự rủi ro nó ập đến khi nào. Bởi vậy mà việc tìm thuê gia sư dạy kèm học sinh lớp 4 tại nhà giúp các em có thể tránh được rủi ro về giao thông. Bên cạnh đó phụ huynh cũng không phải mất thời gian cho việc đưa đón con đi học về nữa mà gia sư sẽ là người chủ động tới nhà dạy kèm các em. Do đó mà các bậc phụ huynh ở Cần Thơ nên lựa chọn thuê gia sư lớp 4 dạy kèm cho con là tốt nhất.

2. Khi nào thì nên tìm gia sư lớp 4 tại Cần Thơ

2.1. Khi các em cần củng cố  lại kiến thức cũ để bắt đầu học kỳ mới

Sau một kỳ nghỉ hè dài, chơi nhiều hơn học nên các em sẽ quên hết kiến thức cũ bởi bậy khi bắt đầu một kỳ mới các em khó mà theo kịp được tiến độ học trên lớp khi mà các em dường như quên hết kiến thức.  Do vậy mà các phụ huynh ở CầnThơ cần phải tìm một gia sư lớp 4 để ôn lại cho các em các kiến thức cũ để các em có thể tự tin khi bước vào năm học mới với tâm trạng thoải mái, đầy tự tin.

2.2. Khi con có kết quả học tập không tốt mà còn lười

Tại Cần Thơ, ở các trường tiểu học để tiện theo dõi quá trình học tập của con em mình, nên nhà trường đã có một quyết định là kết thúc mỗi một tuần học kết quả học tập của các em sẽ được giáo viên chủ nhiệm báo cáo hàng tuần cho phụ huynh.  Với đối tượng học sinh có kết quả tốt thì không cần kể tới làm gì còn đối với các em có kết quả học tập không được tốt thì phụ huynh cần có một giải pháp để giúp các em. Nguyên nhân các em bị kết quả không tốt là vì học không theo được tiến độ dạy của giáo viên, rồi không hiểu bài, bên cạnh đó còn lười biếng, không tập trung và xao lãng trong việc học. Do đó để giải quyết các vấn đề trên, các tốt nhất đối với phụ huynh tại Cần Thơ nên làm đó là tìm ngay một gia sư dạy thêm lớp 4 cho con em mình để giúp các em có kết quả học tập tốt hơn

2.3. Khi con học nâng cao để đi thi học sinh giỏi cấp trường, huyện

Lên lớp 4 là giai đoạn mà các em sẽ được tham gia nhiều cuộc thi học sinh giỏi cấp trường nhiều hơn. Tuy nhiên để có thể đi thi các cuộc thi như vậy đòi hỏi các em phải rất nỗ lực, ngoài việc tại trường các em còn phải học ở nhà. Để có thể học tại nhà hiểu quả mà thêm được mở rộng nhiều kiến thức hơn thì phụ huynh nên tìm một gia sư lớp để có thể dạy kèm cho con em mình.

3. Tiêu để lựa chọn một gia sư lớp 4 tại Cần Thơ phù hợp

3.1. Tiêu chí về kiến thức

Tiêu chí để lựa chọn một gia sư lớp 4 tại Cần Thơ cần phải để đó là gia sư phải đảm bảo tiêu chí về kiến thức chuyên môn phải sâu và chắc chắn. Bởi giai đoạn lớp 4 là giai đoạn mà các em phải học rất nhiều kiến thức do vậy mà các em phải đảm bảo được việc nắm bắt tổng quát hết các môn học. Việc gia sư lớp 4 có kiến thức chuyên môn tốt sẽ giúp các em học sinh lớp 4 hệ thống lại kiến thức cũng như giúp các em có thể học tốt hơn. Việc nắm chắc kiến thức nó sẽ là nền tảng cho việc học của các ems au này.

Tiêu để lựa chọn một gia sư lớp 4 ở Cần Thơ phù hợp

3.2. Tiêu chí về kỹ năng sư phạm

Kỹ năng sư phạm là một tiêu chí để phụ huynh ở Cần Thơ có thể lựa chọn gia sư lớp 4 tại Cần Thơ cho con em mình nó bao gồm các tiêu chí nhỏ dưới đây.

- Kỹ năng về phương pháp giảng dạy:  Để có một phương pháp dạy phù hợp với các em học sinh lớp 4 thì gia sư ở Cần Thơ nên để ý tới đối tượng mình gia sư là em học sinh như thế nào để có thể lên một lộ trình học cho các em.

- Kỹ năng soạn thảo bài giảng: Gia sư là một nghề được coi là một nghề ngang với nghề giáo viên nên kỹ năng về sư phạm các bạn gia sư cần phải nắm biết được vậy nên kỹ năng về soạn thảo bài giảng là một gia sư không thể không biết. Do vậy mà sau quá trình dạy kèm thử 2-3 buổi  sau đó gia sư cần phải soạn sẵn đề cương dạy kèm cho các em trước khi bắt đầu vào dạy gia sư.

- Kỹ năng giao tiếp tốt

Đây là giai đoạn mà tâm lý của các em dần nhận thức hẳn các sự thay đổi của bản thân, từ những lời nói, cử chỉ hành động của mọi người xung quanh. Do vậy mà khi thuê gia sư lớp 4 về dạy kèm cho các em phụ huynh cần tìm một gia sư giỏi về kiến thức cũng như khả năng giao tiếp, như vậy trong lúc giảng dạy gia sư mới có thể khéo léo trong việc nói chuyện cũng như chỉ bảo các em dễ dàng hơn.

3.3. Tính cách, phẩm chất đạp đức

Gia sư là nghề mà bấy lâu nay không chỉ có sinh viên chọn công việc để làm thêm mà giáo viên cũng vậy. Để làm được nghề gia sư thế nào các đối tượng cần phải có đạo đức nghề nghiệp bởi gia sư là một nghề rất cao quý ngang như là nghề nhà giáo vậy. Tuy chỉ là công việc tay trái nhưng nếu các bạn gia sư đặt mọi tâm huyết vào việc dạy nó là một sự cao thượng mà chúng ta không thể thấy tuy nhiên nó sẽ ăn sâu trong tiềm thức của chúng ta vì vậy mà việc dạy gia sư cho các em sẽ nhiệt tình và có trách nhiệm nhiều hơn.

4. Đối tượng gia sư lớp 4 tại Cần Thơ là những ai?

4.1. Đối tượng gia sư lớp 4 tại Cần Thơ là sinh viên

Sinh viên là gia sư thường có các ưu điểm sau:

Sinh viên được lựa chọn làm gia sư dạy thêm cho các em học sinh lớp 4 ở Cần Thơ thường sẽ là các bạn sinh viên học tại các trường đại học với chuyên ngành sư phạm nên các bạn sẽ có một lượng kiến thức chuyên môn chắc chắn, có kỹ năng sư phạm tốt. Bên cạnh đó là sinh viên rất có trách nhiệm với công việc của mình do vậy mà các bạn sinh viên đi dạy gia sư rất chuẩn giờ giấc. Là sinh viên nên các em sẽ có các bản kế hoạch rất cụ thể cho việc đi dạy thêm gia sư này  Ngoài ra, lứa tuổi gia sư cũng không lớn so với các em nên các em rất thoải mái trong việc học tập bởi  vì gia sư hiểu được tâm lý các em, gia sư coi các em là em trai, em gái để chỉ dạy chứ không phải là học trò nên việc dạy gia sư cực kỳ thuận lợi, giúp các em cải thiện được nhiều hơn trong việc học tập cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn.

Đối tượng gia sư lớp 4 ở Cần Thơ là những ai?

Tuy nhiên nhược điểm của các bạn gia sư là trong khoảng thời gian các bạn ôn thi học kỳ thì thời gian của các bạn rất hạn chế. Thứ hai là vì các em còn ít kinh nghiệm trong việc đi dạy gia sư nên các em dễ bỏ cuộc khi đi dạy gia sư  nếu các em gặp phải các em học sinh quá là nghịch ngợm hoặc gặp phụ huynh khó tính.

4.2. Đối tượng gia sư lớp 4 tại Cần Thơ là giáo viên

Gia sư là giáo viên luôn có một nền tảng kiến thức rất chắc chắc, vững vàng, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và có kỹ năng sư phạm tốt do vậy mà gia sư là giáo viên luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy gia sư tại nhà cho các em học sinh lớp 4 ở Cần Thơ.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đứng lớp do vậy mà việc tiếp xúc với nhiều lứa tuổi học sinh cũng như các đối tượng học sinh nên có thể nắm bắt được tâm lý của các em, giúp các em giải tỏa nỗi lo để cùng gia sư học tập.

Nhược điểm của giáo viên là chi phí đắt, thường thì gia đình nào ở Cần Thơ có thu nhập ổn định và cao mới thuê được gia sư này.

5. Học phí để lựa chọn một gia sư lớp 4 tại Cần Thơ

Học phí gia sư lớp 4 tại nhà ở Cần Thơ nó sẽ phụ thuộc vào gia sư là giáo viên hay sinh viên, ngoài ra nó có dựa trên tiêu chí là đối tượng học sinh cần gia sư đang là học sinh quá kém, hay lười học hay là cần học nâng cao,… sẽ có mức giá khác nhau. Dưới đây sẽ là mức giá mà phụ huynh ở Cần Thơ có thể xem qua để tìm gia sư lớp 4 dạy kèm thích hợp cho con em mình.

- Đối với gia sư lớp 4 là sinh viên : 100-200 nghìn/buổi

- Đối với gia sư lớp 4 là giáo viên : 150-300 nghìn/buổi.

Hiện nay có nhiều sinh viên và giáo viên sư phạm có nhu cầu tìm việc gia sư dạy kèm tại nhà phụ huynh muốn thuê được giáo viên chất lượng có thể đăng tin lên trang Vieclam123.vn sẽ ngay lập tức được gia sư ở khu vực gần nhất tìm đến. 

6. Cách tìm gia sư lớp 4 tại Cần Thơ qua đâu?

Đối với các phụ huynh tại Cần Thơ hiện nay việc tìm gia sư dạy kèm cho các em học sinh lớp 4 đã không có gì là lạ lẫm nữa.  Để tìm gia sư lớp 4 cho con nhiều phụ huynh đã sử dụng quan hệ bạn bè để họ giới thiệu. Bên cạnh đó nhiều phụ huynh khác lại sử dụng phương pháp là tìm gia sư lớp 4 quan các trung tâm giới thiệu. Họ dường như chưa quan tâm lắm tới các dịch vụ gia sưtrên các trang web mà chỉ sử dụng các phương pháp dường như phổ biến trên tất cả toàn quốc.  Với các trang mạng xã hội, diễn đàn xã hội phụ huynh ở CầnThơ có thể tìm lớp gia sư lớp 4 nhanh hơn và còn uy tín đảm bảo chất lượng.

Với trang web Vieclam123.vn các bậc phụ huynh tại Cần Thơ ở mọi lúc mọi nơi cũng có thể tìm gia sư lớp 4 cho con mình ngay khi bạn biết sử dụng Internet.

Dưới đây là bản hướng dẫn tìm lớp gia sư miễn phí trên web Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản (nếu chưa có)

Bước 2: Các cách tìm gia sư lớp 4 tại Cần Thơ trên web Vieclam123.vn

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư lớp 4 tại Cần Thơ trên tài khoản Vieclam123.vn

Để có thể đăng tin phụ huynh “ Đăng nhập”  vào tài khoản đã đăng ký ở bước 1.

Sau đó phụ huynh chọn mục “Đăng tin miễn phí” hoặc trong mục “ Dành cho phụ huynh”  trong mục này phụ huynh nhấn chọn”  Đăng tin tìm gia sư”.

Cuối cùng để có thể tìm gia sư  phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm gia sư như hình dưới đây và  nhấn “Hoàn tất”.

Các cách tìm gia sư lớp 4 ở Cần Thơ trên web Vieclam123.vn

Trong mục Quản lý lớp học phụ huynh có thể thay đổi thông tin yêu cầu gia sư

 Cách 2: Tìm gia sư  lớp 4 tại Cần Thơ thông qua tính năng lọc thông minh tại Vieclam123.vn

 Tại cách này trang chủ sẽ hiện thị thanh lọc có các mục như dưới đây:

+/Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

+/Chọn lớp: Lớp 4

+/Môn học: Theo yêu cầu

+/ Tỉnh thành: Cần Thơ

Tìm gia sư  lớp 4 ở Cần Thơ thông qua tính năng lọc thông minh tại Vieclam123.vn

Với cách hướng dẫn trên chúc các phụ huynh tại Cần Thơ tìm được gia sư lớp 4 phù hợp với con em mình nhất.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226