Tìm gia sư lớp 4 tại Bình Dương uy tín – Có 16 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 4 tại Bình Dương

no image   Bình Dương
Đào Xuân Tới
Gia sư Toán , Lý , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

khá chịu khó dạy học

Xem chi tiết >
Lê Thị Nhàn   Bình Dương
Lê Thị Nhàn
Gia sư Hóa , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Giáo Viên nhiệt tình vui vẻ, có kinh nghiệm giúp đỡ Hs trung bình yếu nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản và cả thiện việc học

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Hoài Thương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Người nhiệt tình, có tâm và trách nhiệm với công việc

Xem chi tiết >
Huyền Châh   Bình Dương
Huyền Châh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 30,000 vnđ/buổi Bình Dương

nhận kèm học sinh lớp 5 ạ

Xem chi tiết >
Đàm Quế Trân   Bình Dương
Đàm Quế Trân
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

hòa đồng, vui vẻ, hiểu tâm lí học sinh, nhiệt tình.

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hải   Bình Dương
Nguyễn Xuân Hải
Gia sư Văn , Tin học , Báo bài
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

Hiện tại đang là Sinh viên năm 2 chuyên ngành Văn học Đại học Sư phạm TPHCM và sinh viên năm 1 chuyên ngành Luật Kinh tế Đại học Bình Dương. Mong muốn đem sự mềm dẻo của văn học vào luật pháp. Châm ngôn học tập : còn trẻ thì còn học.

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Chu Tuấn Kiệt
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

một người năng động, có nhiều kỹ năng mềm ạ

Xem chi tiết >
Phạm Thị Ngân   Bình Dương
Phạm Thị Ngân
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Đang là sinh viên trường đại học quốc tế miền đông E mong muốn đi dạy thêm để có thêm thu nhập

Xem chi tiết >
Huỳnh Đỗ Yến Vi   Bình Dương
Huỳnh Đỗ Yến Vi
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Sinh viên nữ, học năm 3 nghành Luật, hòa đồng. Có kinh nghiệm dạy kèm cấp 1.

Xem chi tiết >
Phùng Thế Sơn   Bình Dương
Phùng Thế Sơn
Gia sư Toán , Vẽ mỹ thuật , Đánh cờ
Từ : 190,000 vnđ/buổi Bình Dương

Là 1 người trẻ năng động chăm chỉ cần cù biết tâm lí trẻ em

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Huỳnh Thị Cẩm Tú   Hồ Chí Minh

Huỳnh Thị Cẩm Tú

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Sinh Từ: 100,000 vnđ/buổi thích học toán. kiên trì quan tâm các bé   Xem chi tiết
PHAM DIEP   Hải Phòng

PHAM DIEP

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi mình chuyên dạy các bé tiểu học   Xem chi tiết
Phạm Thị Trúc Linh   Hồ Chí Minh

Phạm Thị Trúc Linh

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 50,000 vnđ/buổi Em muốn thử sức với công việc gia sư để lấy thêm kinh nghiệm   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Huệ Minh

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi hiện em đang là sinh viên năm 2 tại trường kinh tế quốc dân, e sống ở phương mai và e rất thích đi dạy học, ngày trước em hầu như toàn tự học và thích viết phấn lên tường hoặc là cánh cửa những công thức toán học hay những bài đố mẹo.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

lương thị hà

Gia sư Toán Từ: 180,000 vnđ/buổi em xin cam kết dạy em học tập chăm chỉ   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đinh Hoàng Sơn

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Vẽ mỹ thuật Từ: 200,000 vnđ/buổi Em là sinh viên năm 3 trường Đại học Mỏ - Địa chất ạ. Rất yêu thích trẻ con.   Xem chi tiết
Lê Thị Linh   Hà Nội

Lê Thị Linh

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 150,000 vnđ/buổi Tôi đã du học và làm việc tại nhật bản gần 5 năm . Đã có kinh nghiệm dạy học 1 năm tại Việt Nam sau khi về nước .   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Đối với lượng kiến thức của học sinh lớp 4, tại Bình Dương đã có 2 luồng trái chiều khi nói về vấn đề này. Nhiều phụ huynh ở đây cho rằng với trình độ lớp 4 khi mà lượng kiến thức của học sinh còn chưa quá nhiều  thì không cần thiết phải thuê gia sư cho con. Trái chiều với luồng ý kiến trên thì các phụ huynh khác cho rằng đây là giai đoạn mà các em sẽ phải  tiếp thu rất nhiều lượng kiến thức mới mà các em chưa từng biết tới do vậy mà các em sẽ dễ hoang mang vì áp lực kiến thức quá nhiều cái phải  tiếp thu nên việc thuê gia sư là rất cần thiết để có thể giúp các em tổng hợp lại kiến thức phù hợp với các em. Do đó để giúp phụ huynh tại Bình Dương có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi Vieclam123.vn đã viết bài viết dưới đây phụ huynh có thể tham khảo

1. Gia sư lớp 4 tại Bình Dương có cần thiết không?

Câu hỏi được đặt ra cho phụ huynh tại Bình Dương “Một ngày bạn dành bao nhiêu thời gian để dạy cho con học? , Hay bạn có đủ thời gian để dạy học cho con ?”.Những câu hỏi thật đơn giản nhưng đối với các phụ huynh ở Bình Dương đây là một câu hỏi khó trả lời. Bởi phần lớn phụ huynh sẽ không biết trả lời như thế nào.

Gia sư lớp 4 tại Bình Dương có cần thiết không?

Đối với các em học sinh lớp 4 tại Bình Dương thì đây là một giai đoạn mà các em phải học thêm rất nhiều môn học mới như Lịch sử và Địa lý, Khoa học, Đạo Đức,…Do vậy mà ngoài các môn chính thì các em còn phải học những môn như trên do vậy mà các em sẽ khó khăn trong việc học hơn nhiều vì lượng kiến thức nhiều quá. Do vậy để có thể giúp các em không bị nhiều kiến thức dẫn tới áp lực trong việc học thì phụ huynh cần tìm thuê một gia sư lớp 4 tại Bình Dương về hệ thống kiến thức cho các em giúp các em có thể giảm được áp lực về học một phần nào đó cũng như là giúp phụ huynh chăm lo việc học cho con em mình. Dưới đây làm một số lợi ích mà chúng tối tổng hợp được các phụ huynh có thể xem qua.

- Việc thuê gia sư lớp 4 tại nhà sẽ giúp các em tự tin hơn đến trường, vì mỗi lần tới lớp các bài tập về nhà của các em đều được gia sư hướng dẫn cho các em cách giải bài tập rồi được gia sư dạy thêm kiến thức mới nên các em sẽ không có lý do gì mà không tự tin khi tới trường cả.

- Việc các em lớp 4 học cùng gia sư tại nhà ở Bình Dương với hình thức một thầy một trò, gia sư sẽ là người chỉ dạy kèm cặp từng tý một cho các em về nội dụng chương trình học. Bên cạnh đó gia sư sẽ là người xây dựng lên một lộ trình học cụ thể và phương pháp học phù hợp với các em.

- Việc học gia sư tại nhà là cách học một thầy một trò nên việc tiếp thu trao đổi cũng dễ dàng hơn, tạo ra mối tương tác cao giữa học sinh và gia sư từ đó buổi học cũng nhanh đạt hiệu quả và nâng cao kết quả học tập của học sinh.

- Việc thuê gia sư lớp 4 tại Bình Dương về dạy kèm tại nhà còn giúp con bạn chia sẻ những khó khăn khi học ở trường mà không giám hỏi ai, việc gia sư tại nhà như vậy sẽ giúp con bạn giải quyết những khó khăn đó. Đồng thời, giúp các em học sinh củng cố kiến thức còn yếu kém để có thể theo kịp các bạn đồng trang lứa.

-Việc đi học thêm bên ngoài sẽ mất thời gian đưa đón của phụ huynh ở Bình Dương đặc biệt là các gia đình bận rộn, cha mẹ đều có công việc riêng, không có nhiều thời gian dạy học cho con cái, vì vậy việc thuê gia sư lớp 4 dạy kèm tại nhà là một việc rất thuận cho phụ huynh vì gia sư sẽ là người chủ động đến nhà dạy thêm.

- Việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà như vậy phụ huynh sẽ là người chủ động sắp xếp thời gian cho con em mình nếu trường hợp con em bạn bị ốm đau hay gia đình bận việc gì đó thì có thể thay đổi thời gian vào một hôm khác.

2. Cần lưu ý gì khi tìm gia sư lớp 4 tại Bình Dương

2.1. Khi nào thì cần gia sư lớp 4 tại Bình Dương cho con

- Các em khó khăn trong việc tiếp thu bài học:  Với trường hợp này các em thường bị hổng kiến thức nên các em sẽ không theo được bài dẫn đến tình trạng tiếp thu bài khó khăn. Bên cạch đó là do giáo viên tiến độ dạy của giáo viên dạy nhanh quá với khả năng tiếp thu bài chậm thì các em sẽ không hiểu đoạn tiếp theo cô giáo đang dạy gì nên các em sẽ mất luôn kiến thức phía sau đó. Do vậy thuê một gia sư dạy kèm tại nhà là một việc rất cần thiết đối với các em.

- Các em dần có thói quen lười học: Đây là đối tượng mà phụ huynh cần phải tìm cách để các em bỏ được thói quen này khi các em chưa hình thành quen thói quen xấu này.  Với đối tượng này các em thường có thói quen trên lớp không chịu nghe bài giảng, không ghi chép vở, về nhà học thì đối phó trước phụ huynh nhưng sau đó thì không học mà ngồi chơi.  Nếu tình trạng này kéo dài thì các em se mất hết kiến thức và ăn sâu thói quen xấu này khó mà thoát ra được.

- Các em cần học thêm để nâng cao kiến thức để đi thi các cuộc thi học sinh giỏi cấp trường, huyện: Mỗi một trường năm nào cũng sẽ tổ chức cuộc thi học sinh giỏi cấp trường để đi thi học sinh cấp huyện do vậy mà các em sẽ cần phải có nhiều kiến thức hơn để có thể tự tin khi xác định đi thi học sinh giỏi trường . Do vậy tìm một gia sư giỏi dạy kèm cho các em học sinh là một việc rất cần thiết.

2.2. Nên tìm gia sư lớp 4 tại Bình Dương là giáo viên hay sinh viên

Rất nhiều phụ huynh học sinh tại Bình Dương luôn đặt một câu hỏi rằng nếu thuê gia sư cho con nên chon đối tượng nào là phù hợp nhất. Nghề gia sư chủ yếu thường được các bạn sinh viên và giáo viên nhận công việc này. Để tìm một gia sư lớp 4 phù hợp các phụ huynh tại Bình Dương có thể xem dưới đây. Mỗi một gia sư luôn có phương pháp học khác nhau nên luôn sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng do vậy các phụ huynh có thể tham khảo để thấy rằng chọn ai là phù hợp:

Cần lưu ý gì khi tìm gia sư lớp 4 ở Bình Dương

-  Gia sư lớp 4 tại Bình Dương là sinh viên

 Gia sư là sinh viên thường được nhiều phụ huynh tại Bình Dương lựa chọn làm gia sư cho con em mình vì đây là đối tượng có mức học phí rất là phù hợp với nhiều gia đình ở Bình Dương. Gia sư là các bạn sinh thường là cán bạn sinh viên học tại các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành sư phạm nên các bậc phụ huynh không phải lo lắng về kiến thức cũng như kỹ năng sư phạm của các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên đi dạy kèm như thể này là cũng để lấy thêm nhiều kinh nghiệm nên các phụ huynh không phải lo lắng  nhiều về chất lượng giảng dạy. Với tính cách năng động , trẻ trung  các bạn sinh viên làm gia sư cũng sẽ am hiểu hơn về việc nắm bắt tâm lý trẻ điều này sẽ giúp cho khoảng cách giữa các gia sư và học sinh gần nhau hơn giúp cho việc dạy cũng như việc tiếp thu của các em học sinh cũng nhanh hơn đẩy nhanh khả năng trao đồi kiến thức được học và sẽ thu được kết quả tốt hơn trong học tập.

Nhược điểm của sinh viên là thời gian sẽ hạn chế vào các kỳ thì của các bạn. Các bạn chỉ tập trung vào việc học của mình để đi thi nên đôi khi lơ là trong việc dạy cho các em và không nhiệt tình.

-  Gia sư lớp 4 tại Bình Dương là giáo viên

Đối với  gia sư là giáo viên đây luôn là đối tượng lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh không chỉ tại Bình Dương mà trên các tỉnh khác cũng vậy bởi giáo viên là người có kiến thức chuyên môn sâu, chắc chắn, có nhiều năm trong việc giảng dạy. Với các kỹ năng sư phạm tốt, cách thức truyền đạt cực kỳ chuyên nghiệm. Bởi vậy gia sư là giáo viên luôn đem lại kết quả cao cho các em học sinh tại Bình Dương.  Bên cạnh đó giáo viên là gia sư  nên có rất nhiều năm đứng lớp, được tiếp xúc với nhiều lứa tuổi học sinh nên giáo viên dễ dàng nắm bắt tâm lý học sinh nên trong lúc gia sư thì đem lại kết quả cao cho các em học sinh là việc không khó.

Tuy nhiên, giá thành để thuê giáo viên về làm gia sư tại nhà lại cao hơn so với giá sinh viên. Nếu gia đình phụ huynh tạị Bình Dương  có thu nhập cao, ổn định thì việc thuê gia sư giáo viên phù hợp nhất. Ngoài ra có một số lem hay nghịch không chịu nghe lời nên gia sư thường áp dụng hình phạt trên lớp đối với các em học sinh làm các em sợ, không thoải mái trong việc học.

2.3. Học phí để thuê gia sư  lớp 4 tại Bình Dương

Học phí thuê gia sư không bao giờ là cố định nó chỉ thuộc khoảng từ bao nhiêu tới bao nhiêu tùy vào đối tượng dạy, đối tượng gia sư, khu vực dạy và thời gian dạy bao lâu. Bởi vậy mà giá gia sư lớp 4 dạy kèm Bình Dương được định mức trong khoảng dưới đây:

- Mức học phí thuê gia sư lớp 4 dạy kèm ở Bình Dương: 100-200 nghìn/buổi

-  Mức học phí thuê gia sư lớp 4 ở Bình Dương : 200-300nghìn/buổi

3. Tiêu chí để lựa chọn một gia sư lớp 4 tại Bình Dương?

3.1. Tiêu chí về kiến thức chuyên môn

Để tìm được một gia sư lớp 4 tại Bình Dương để có thể dạy cho con em mình phụ huynh cần đánh giá về kiến thức chuyên môn của gia sư đó, kiến thức chuyên môn của họ của đủ để có thể dạy cho con em mình không.  Để đảm bảo hơn nữa phụ huynh có thể yêu cầu gia sư lớp 4 về bằng cấp chứng chỉ về ngành sư phạm đối với giáo viên hay thẻ học ngành sư phạm đối với sinh viên làm gia sư.  

3.2. Tiêu chí về kỹ năng sư phạm

- Kỹ năng truyền đạt, giao tiếp tốt:

Là một gia sư ngoài có kiến thức sâu rộng cách truyền đạt giúp các em dễ tiếp thu thì đó là thành công trong việc dạy gia sư và nó là yếu tốt then chốt này sẽ nói lên tất cả. Đối với các em học sinh lớp 4 đây là một giai đoạn mà các em dường như có thể hiểu hết được mọi thứ đang xảy ra xung quanh mình nên việc giao tiếp với các em cần phải khéo léo để các em có thể trao dồi khả năng giao tiếp của mình.

Tiêu chí để lựa chọn một gia sư lớp 4 ở Bình Dương?

- Phương pháp giảng day:

Phương pháp dạy gia sư nó se khác hoàn toàn với phương pháp dạy trên lớp. Bởi số lượng học sinh cũng khác nhau, nên tùy thuộc vào đối tượng học sinh sẽ có một phương pháp học học mới. Nếu cần có thể thay đổi phương pháp dạy linh hoạt chủ động thuận cho việc dạy kèm gia sư.

- Kỹ năng nắm bắt tâm lý học sinh:

Ngoài giỏi về kiến thức chuyên môn, khả năng truyền đạt rồi phương pháp dạy nó rất cần thiết đối với một gia sư tuy nhiên có một tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn gia sư  dạy cho con em mình là kỹ năng nắm bắt tâm lý người học. Không phải em nào cũng ngoan nên với trường hợp các ban gia sư không may dạy đúng các em học sinh ngỗ nghịch bởi vậy mà các bạn cần phải hiểu được tâm lý của các em để có thể làm cho các em đó chuyên tâm vào việc học hơn.  Mà để có thể hiểu các em học sinh trong quá trình học gia sư cần phải dành chút thời gian để có thể hiểu hơn các em sau đó tìm hiểu điểm mạnh yếu của học sinh. Khi đó có thể nắm bắt được tâm lý của các em học học để có thể giúp em giũ bỏ được gánh nặng hay giúp các em tập trung chyên môn, giúp các em có thể chuyên tâm học hơn.

3.3. Tiêu chí về tính cách và  phẩm chất đạo đức

 Tính cách vui vẻ, nhiệt tình thì đó luôn là ưu điểm của gia sư, bởi như vậy thì trong các buổi học gia sư sẽ có bầu không khí vui vẻ, các em sẽ không căng thẳng bởi các bài tập khó. Bên cạnh đó đạo đức cũng một gia sư cũng được nhiều phụ huynh xem xét vì nó sẽ ảnh hướng tới nhân cách của các em.

4. Các phương pháp tìm gia sư lớp 4 tại Bình Dương hiệu quả

4.1. Tìm gia sư lớp 4 tại Bình Dương qua các trung tâm giới thiệu gia sư

Tại địa bàn Bình Dương các trung tâm giới thiệu gia sư phát triển ngày càng mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu gia sư của nhiều gia đình.  Với cách này phụ huynh sẽ nhanh chóng tìm cho mình được một gia sư phù hợp cho con mình. Tuy nhiên, nếu không để ý hoặc không biết mà phụ huynh sử dụng dịch vụ đúng các trung tâm làm việc thiếu uy tín thì chất lượng gia sư ngày càng giảm sút, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc học tập của học sinh.

4.2. Tìm gia sư lớp 4 tại Bình Dương qua người quen giới thiệu

Phương pháp này khá là phổ biến với phương pháp này thì các bậc phụ huynh ở đây không phải lo lắng về việc phải mất chi phí đầu vào cho việc tìm gia sư như các trung tâm mà phụ huynh ở Bình Dương có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư do biết rõ về gia sư và kết quả đạt được của họ.

4.3. Tìm gia sư lớp 4 tại Bình Dương qua website Vieclam123.vn

Ngày này, công việc bộn bề nên nhiều phụ huynh ở Bình Dương không có nhiều thời gian cho để chăm lo cho việc học cho con em mình. Do vậy mà các em dần chán học vì có suy nghĩ là học được hay không được cũng không ai quản do vậy  mà phụ huynh nên tìm một gia sư để có thể dạy kèm các em giúp các em có thể quan tâm tới bài hơn cũng như thay phụ huynh chăm lo một phần nào đó. Nhưng có nhiều phụ huynh tại Bình Dương vẫn gặp một khó khăn là việc tìm gia sư ở đâu mới uy tín và chất lượng cho con. Hiện nay với website Vieclam123.vn phụ huynh ở Binh Dương không phải lo lắng cho việc tìm gia sư cho con nữa. Một trong những website đang được rất nhiều phụ huynh trên toàn quốc quan tâm một trang web chuyên về việc làm gia sư, cung cấp hàng nghìn hồ sơ của các ứng viên xuất sắc nhất trên toàn quốc.

Dưới  đây sẽ là một số cách hướng dẫn các phụ huynh sử dụng web để tìm gia sư cho con nhanh nhất và hiệu quả nhất! Phụ huynh thực hiện như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản trên website

Các phụ huynh  ở Bình Dương cần có một tài khoản để làm thành viên chính thức của trang web này. Trước tiên hãy nhấn vào mục ”Đăng ký”, tiếp theo điền các  thông tin được yêu cầu như: họ và tên, mật khẩu, số điện thoại,  nhập lại mật khẩu, .... tiếp nữa là nhấn “ Tôi cam kết …” và các phụ huynh đã thành công việc đăng ký làm thành viên của trang web.

Bước 2: Tìm gia sư lớp 4 tại Bình Dương

Cách 1: Tìm gia sư lớp 4 ở Bình Dương cách đăng tin tìm gia sư trên web Vieclam123.vn

Khi đã đăng nhập tài khoản xong, phụ huynh chọn vào ô “ Đăng tin miễn phí”  hoặc  trong danh mục “ Dành cho phụ huynh “ chọn vào mục “ Đăng tin tìm gia sư “ sau đó điền các mục cần thiết trên trang web.

Sau khi điền đầy đủ thông tin trên phụ huynh ấn “ Hoàn tất” như vậy các phụ huynh vừa hoàn thành việc tìm kiếm gia sư lớp 4 tại Bình Dương.

Các phương pháp tìm gia sư lớp 4 ở Bình Dương hiệu quả

Cách 2: Tìm kiếm gia sư lớp 4 ở Bình Dương qua tính năng chọn lọc thông minh

Với tính năng này các phụ huynh sẽ nhanh chóng tìm kiếm bằng cách đăng nhập vào trang chủ của Vieclam123.vn, thực hiện các lựa chọn:

  • Chon yêu cầu:  Tìm kiếm gia sư
  • Lớp:  Lớp 4
  • Tỉnh thành: Bình Dương
  • Môn học:  Theo yêu cầu của phụ huynh

Tìm kiếm gia sư lớp 4 ở Bình Dương qua tính năng chọn lọc thông minh

Ngay lập tức, hệ thống sẽ cập nhập các gia sư lớp 4 mà phụ huynh yêu cầu và hãy chọn gia sư mà các phụ huynh cảm thấy phù hợp nhất.

Thêm vào đó các phụ huynh cũng như các gia sư có thể tìm kiếm các thông tin liên quan đến vấn đề học tập, gia sư cần thiết tại Vieclam123.vn để có thêm các thông tin cần thiết trong cuộc sống và công việc.