Tìm gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh uy tín – Có 7 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 4 tại Bắc Ninh

no image   Bắc Ninh
NGUYỄN THỊ QUYÊN
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Muốn được chia sẻ tiếng Nhật cho mọi người, cùng nhau học và cùng nhau cố gắng !

Xem chi tiết >
Nguyễn Hải Yến   Bắc Ninh
Nguyễn Hải Yến
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Hàn , Ngành nghề khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Năng động, nhanh nhẹn

Xem chi tiết >
hưng đỗ   Bắc Ninh
hưng đỗ
Gia sư Toán , Thể thao khác , Đánh cờ
Từ : 80,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

gần gũi nhiệt tình kiên nhẫn

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Linh   Bắc Ninh
Đặng Thị Ngọc Linh
Gia sư Tiếng Việt
Từ : 300,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Xin chào các bạn có nhu cầu học tiếng Việt và sử dụng một cách hiệu quả trong giao tiếp, công việc. Bản thân tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn, tôi đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ nắm được và sử dụng được tiếng Việt một cách cơ bản tuỳ theo khoá học Sơ cấp- Trung cấp- Cao cấp.

Xem chi tiết >
Trần Thị Nhung   Bắc Ninh
Trần Thị Nhung
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Em đã từng học chuyên ngành sư phạm tiếng anh và có thể dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học và cả tiếng việt

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
Nguyễn Thị Nghĩa
Gia sư Toán
Thỏa thuận Bắc Ninh

Cẩn thận, chu đáo và thân thiện với mọi người

Xem chi tiết >
Ngô thị sơn   Bắc Ninh
Ngô thị sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Bản thân hiện là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng rèn chữ, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm học sinh kém.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
PHAM THI TRANG   Hà Nội

PHAM THI TRANG

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 80,000 vnđ/buổi Rất mong có thể làm việc cùng các bạn   Xem chi tiết
Nguyễn Minh Luân   Hồ Chí Minh

Nguyễn Minh Luân

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Cấp 3: Học trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển Cà Mau, lớp nâng cao toán lý hóa , đứng nhất lớp năm 10 và 11. Thi đại học khối A1 được 23.25 điểm năm 2019 Học trường đại học Bách Khoa HCM ngành kỹ thuật dầu khí và địa chất Có kinh nghiệm 1 năm dạy gia sư được cấp bằng tại trung tâm Gia Sư Nam Long. Ngoài ra, có kinh nghiệm làm việc từ các công ty: Lotte-chế biến, công ty đo đạc xây dựng Hoa Tấn   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hồ Mai Phương

Gia sư Toán , Tiếng Anh Từ: Thỏa thuận Chào mn ạ, cháu đã có 2 năm kinh nghiệm dạy tiếng anh và làm trợ giảng ạ. Nếu mn có nhu cầu tìm gs cho con có thể liên lạc vs cháu ạ   Xem chi tiết
Trần Nguyệt Ánh   Hồ Chí Minh

Trần Nguyệt Ánh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi Đã từng học Đại học Sư phạm khoa Toán, do hoàn cảnh đi làm, hiện đang vừa làm vừa học Luật Kinh tế.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hồng Phương   Hà Nội

Nguyễn Thị Hồng Phương

Gia sư Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi Vui vẻ, trung thực,...   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Trần Thu Huyền

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Cựu học sinh chuyên Anh, đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh môn tiếng Anh, giải quốc gia tiếng Anh qua mạng. Có kinh nghiệm làm trợ giảng, gia sư tiếng Anh 2 năm.   Xem chi tiết
vi thùy trang   Hà Nội

vi thùy trang

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Địa lý Từ: 50,000 vnđ/buổi Tôi sẽ chăm chỉ và tâm huyết với công việc.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Nhu cầu tìm gia sư tại Bắc Ninh nói chung và trên cả nước nói riêng những năm trở lại đây đang có xu hướng tăng cao. Kinh tế Bắc Ninh đang có sự khởi sắc tích cực, đời sống của người dân thuộc tỉnh thành này ngày càng được cải thiện rõ rệt. Vấn đề giáo dục con em được người dân Bắc Ninh vô cùng chú trọng, đặc biệt là đối với những gia đình có con em học cấp tiểu học. Nhu cầu tìm gia sư lớp 4 ở Bắc Ninh hiện đang dần dần trở thành nhu cầu thiết yếu. Ở bài viết này, các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về “ Tìm gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh và những điều cần biết”.

1. Tại sao bố mẹ cần tìm gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh cho con?

Hiện nay, nhu cầu học phụ đạo của học sinh tiểu học đang ngày càng mở rộng. Phụ huynh do đặc thù công việc nên thường không có nhiều thời gian để quản lý việc học tập của con. Thêm nữa, chương trình tiểu học có khá nhiều cải cách, thay đổi, không giống với các quy chuẩn kiến thức trước đây khiến bố mẹ gặp rất nhiều khó khăn trong việc giảng dạy cho con cái.

Kiến thức trong năm học lớp 4 có thể được coi là nhiều nhất trong 5 năm tiểu học. Bên cạnh các kiến thức căn bản như luyện chữ đẹp, cách tính chất của phép nhân, phép cộng, phân số, học sinh còn phải học các môn như Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh. Vì vậy, các em rất cần có người phụ đạo để có thể tổng ôn lại tất cả những kiến thức trên trường lớp. Hầu hết, các học sinh lớp 4 tại Bắc Ninh sẽ học theo hai hình thức phụ đạo là học tại trung tâm và học với gia sư tại nhà.  Trong đó, hình thức học gia sư trực tuyến tại nhà đang được các phụ huynh có con em học lớp 4 tại Bắc Ninh được rất nhiều phụ huynh lựa chọn do bởi có rất nhiều những đặc điểm ưu việt vượt trội.

Tại sao bố mẹ cần tìm gia sư lớp 4 ở Bắc Ninh cho con?

Đối với học sinh tiểu học nói chung và đối với học sinh lớp 4 nói riêng, khi học cùng với gia sư tại nhà, các em sẽ được ôn luyện một cách bài bản nhất. Đối với một số đối tượng học sinh mất gốc, nhận thức chậm, gia sư lớp 4 Bắc Ninh  là một lực chọn vô cùng phù hợp. Họ sẽ là người giúp học sinh lấy lại các kiến thức bị mất gốc, hiểu và nắm rõ bản chất của các kiến thức cơ bản, dần dần cải thiện được tình hình học “ đội sổ” của học sinh. Chương trình học sẽ được thiết kế riêng cho học sinh, phù hợp với sức học của từng em, vì vậy, học sinh sẽ dễ dàng tiếp thu những kiến thức được gia sư của mình truyền đạt. Sự tương tác thường xuyên với gia sư lớp 4 ở Bắc Ninh giúp cho học sinh có thể tập trung hơn vào bài giảng đồng thời khuyến khích các em tự tư duy để áp dụng các kiến thức đã được học vào làm các dạng bài tương tự nhau.

Đối với phụ huynh Bắc Ninh, khi tìm gia sư lớp 4 cho con em, các bạn sẽ không phải băn khoăn đi tìm một phương pháp giảng dạy phù hợp cho con, hay vắt óc suy nghĩ cách xử lý bài toàn nào đó bằng các kiến thức mà học sinh lớp 4 được học. Vấn đề dạy con sẽ không còn là nỗi lo lắng khi các bạn có sự trợ giúp của những gia sư lớp 4 ở Bắc Ninh. Phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn rất nhiều, khi biết rằng con mình đang học tập với gia sư tại nhà và không bị các tác nhân xấu ảnh hưởng. Các hiện tượng nổi cộm liên quan tới trẻ em như bắt cóc, ấu dâm,… khiến rất nhiều phụ huynh tại Bắc Ninh lo lắng khi cho con học thêm tại các trung tâm đông đúc.

2. Gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Bạn đang tìm gia sư lớp 4 Bắc Ninh cho con và chưa biết dựa vào tiêu chí gì để có thể đánh giá được khả năng của họ? Hãy cùng tôi tham khảo một vài tiêu chí dưới đây để có sự  lựa chọn đúng đắn nhất, chất lượng nhất khi muốn tìm gia sư nói chung và tìm gia sư lớp 4 nói riêng ở tỉnh Bắc Ninh

2.1. Gia sư luôn cập nhật kiến thức mới nhất

Như đã đề cập phía trên, các kiến thức chương trình tiểu hoc thường xuyên được thay đổi, cải cách, gia sư lớp 4 ở Bắc Ninh muốn dạy tốt cần phải nắm chắc quy chuẩn về kiến thức. Học sinh tiểu học cần phải xử lý bài tập theo chuẩn kiến thức được học, vì vậy gia sư cần biết rõ chương trình học lớp 4 bao gồm những gì, phạm vi kiến thức được áp dụng ra sao. Chỉ khi gia sư của con em bạn đảm bảo được tiêu chí này, chất lượng buổi học mới thực sự có hiệu quả.

Phụ huynh nên chọn những người đã được đào tạo bài bản về sư phạm tiểu học để làm gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh cho con em mình. Không nhất thiết một gia sư lớp 4 phải có một trình độ quá cao siêu, thành thạo các dạng toán vi phân, tích phân,… Điều quan trọng là họ nắm được những quy chuẩn kiến thức mà một học sinh lớp 4 cần phải biết và có cách xây dựng một chiến lược giảng dạy thực sự phù hợp.

2.2. Gia sư có phương pháp truyền đạt tốt

Cùng với khả năng cập nhật kiến thức, phương pháp truyền đạt tốt chính là điều kiện cần đối với một gia sư lớp 4 ở Bắc Ninh. Cách cho học sinh tiếp cận kiến thức của người gia sư sẽ quyết định hiệu quả của buổi học. Không hiếm những trường hợp gia sư có kiến thức tốt nhưng lại không có phương pháp truyền đạt hay dẫn đến học sinh không hiểu bài, hiệu quả buổi học không cao. Vậy phụ huynh cần phải làm như thế nào để tìm một gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh đáp ứng được tiêu chí này?

Thứ nhất, các bạn nên chọn những người đã từng có kinh nghiệm giảng dạy, nếu có kinh nghiệm giảng dạy lớp 4 là tốt nhất. Khi đã có thời gian tiếp xúc nhiều đối tượng học sinh, họ sẽ dễ dàng tìm ra được phương pháp dạy phù hợp nhất đối với con em bạn.

Gia sư lớp 4 ở Bắc Ninh cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Thứ hai, bạn có thể thỏa thuận để gia sư lớp 4 ở Bắc Ninh dạy thử từ 2 đến 3 buổi. Qua các buổi dạy thử đó, bạn sẽ có thể có đánh giá khách quan nhất về khả năng truyền đạt của gia sư. Con em bạn có thích thú với việc hay không, có hiểu bài hay không sẽ phần nào phản ánh kỹ năng truyền đạt và phương pháp sư phạm của gia sư đó.

2.3. Gia sư có tác phong làm việc chuyên nghiệp

Học sinh tiểu học nói chung và học sinh lớp 4 nói riêng thường hay học theo tác phong của người lớn. Vì vậy, khi tìm gia sư lớp 4 ở Bắc Ninh cho con em, phụ huynh nên chú ý lựa chọn những gia sư tác phong làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ nguyên tắc giờ giấc, ăn nói lễ phép, chừng mực. “ Tiên học lễ, hậu học văn”, trước khi học kiến thức, học sinh cần phải được rèn luyện những thói quen tốt, học cách ứng xử trong tình huống hằng ngày để hình thành và phát triển nhân cách một cách tốt nhất.

Hãy xem xét thái độ làm việc, tác phong làm việc của gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh cho con em bạn bằng cái nhìn khách quan nhất. Nếu gia sư của con em bạn thường xuyên trễ giờ, hay bị mất bình tĩnh, làm việc không thực sự chuyên tâm, bạn nên có một cuộc trò chuyện trực tiếp thẳng thắn với họ. Tình hình này tiếp tục lâu dài sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới con em bạn.

3. Học phí cho gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh

Là một tỉnh có vị trí địa lý cận giáp Hà Nội, mức học phí phải trả cho gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh khá cao. Tại một số khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, có thu nhập bình quân đầu người cao như thị xã Từ Sơn, Yên Phong, Thành phố Bắc Ninh, phố Mới ( Quế Võ) mức học phí cho gia sư lớp 4 Bắc Ninh dao động trong khoảng từ 200-300 nghìn đồng. Nhiều môn năng khiếu như học đàn, học nhảy, mức học phí có thể lớn hơn 300 nghìn đồng.

Tại các nơi có thu nhập bình quân đầu người thấp hơn của Bắc Ninh, thị trường gia sư vẫn chưa thực sự phát triển, mức học phí cho gia sư lớp 4 thấp hơn,  rơi vào khoảng từ 120-200 nghìn đồng.

Phụ huynh và gia sư lớp 4 Bắc Ninh cần có sự thỏa thuận rõ ràng trước khi chính thức làm việc. Căn cứ vào thời lượng học tập, kinh nghiệm gia sư và tham khảo thêm bảng giá gia sư tại một số những khu vực trên địa bàn, phụ huynh và gia sư có thể thỏa thuận để đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Đối với một số gia đình có thu nhập ở tầm trung nhưng vẫn muốn tìm gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh cho con em có thể tổ chức lớp học gia sư với một hoặc hai học sinh nữa. Như vậy, mức học phí sẽ giảm một cách đáng kể mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập của con em.

4. Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh

4.1. Những đối tượng nào cần học gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh?

Học sinh cần học gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh được chia ra thành hai nhóm: học sinh đại trà và học sinh giỏi.

Đối với học sinh đại trà, việc học gia sư lớp 4 Bắc Ninh chủ yếu phục vụ cho công tác thi cử trên trường và củng cố thêm kiến thức. Rất nhiều bé có nhận thức chậm, khi học với gia sư sẽ giúp cải thiện tình hình một cách đáng kể. Ngoài ra, có một số học dù khá thông minh nhanh nhẹn nhưng lại ham chơi dẫn tới điểm số trên lớp vẫn không cao. Tìm gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh cũng là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp cho con em bạn có thể cải thiện tình hình.

Đối với những học sinh có lực học giỏi, phụ huynh tìm gia sư lớp 4 Bắc Ninh để con được học tập nâng cao và tiếp cận dần với các loại bài tập khó. Khi thường xuyên được luyện tập, phản xạ của con sẽ trở nên nhanh nhạy hơn. Việc đạt giải cao trong các kỳ thi sẽ trở nên dễ dàng hơn so với việc để cho học sinh tự học hoặc phụ huynh kèm.

4.2.  Thời điểm nào là phù hợp nhất để tìm gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh?

Tùy theo tình hình của học sinh, các phụ huynh có thể lựa chọn các thời điểm khác nhau để tìm gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh.

Đối với những học sinh lười học, học chậm, bị mất gốc, thời điểm phù hợp nhất để học với gia sư lớp 4 ở Bắc Ninh là đầu năm học. Khi có sự phối hợp giữa chương trình học trên trường và chương trình học phụ đạo, gia sư có có thể dễ dàng biết được học sinh đang vướng mắc ở những mảng kiến thức nào và đưa ra những phương pháp xử lý giúp cho các em có thể học chắc kiến thức. Học sinh sẽ được hệ thống các dạng chuyên đề theo lối bổ dọc để có thể nắm vững từng mảng kiến thức một sau đó luyện tập làm đề với cấu trúc giống với các đề thi trên trường lớp.  Kết quả của học sinh nhất định sẽ có sự cải thiện nếu như được học với một gia sư giỏi ngay từ thời điểm đầu năm học. Các vấn đề như hổng kiến thức, mất gốc, sẽ được khắc phục dễ dàng hơn khi các em được học tập một cách bài bản và kịp thời với gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh

Đối với những học sinh giỏi, các phụ huynh có thể cho con em học gia sư trước khi kỳ thi diễn ra từ 2-3 tháng. Điều này giúp cho học sinh có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi và đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Khi tìm gia sư lớp 4 Bắc Ninh cho con em, các phụ huynh cần thỏa thuận rõ ràng với gia sư về lịch học, thời gian học,… để sao cho thuận tiện nhất cho cả học sinh và giáo viên. Các bạn không nên bố trí lịch học quá nhiều và đặt con dưới áp lực học tập quá lớn. Điều này khiến cho các bé dễ bị căng thẳng thần kinh gây nên rất nhiều những hệ lụy về sau này.

4.3. Gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh nên là sinh viên hay giáo viên

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đối tượng trong hai đối tượng trên khi tìm gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh cho con em?

Thị trường gia sư sinh viên tại Bắc Ninh khá rộng. Tuy nhiên, rất ít sinh viên có nghiệp vụ sư phạm tiểu học để có thể đảm bảo giảng dạy tốt cho học sinh lớp 4 ở Bắc Ninh. Vì vậy, phần đa các phụ huynh ở tỉnh này đều muốn tìm gia sư lớp 4 cho con là giáo viên.

Gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh nên là sinh viên hay giáo viên?

Gia sư lớp 4 ở Bắc Ninh là giáo viên thường yêu cầu mức học phí tương đối cao. Tuy nhiên đổi lại, chất lượng của đối tượng gia sư lớp 4 tại xử quan họ là giáo viên tương đối tốt. Tại các khu vực có kinh tế phát triển mạnh như Từ Sơn, thành phố Bắc Ninh, đối tượng giáo viên làm gia sư rất được các phụ huynh có con em trong độ tuổi học tiểu học chú ý quan tâm lựa chọn.

5. Tìm gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh nhanh chóng hiệu quả với Vieclam123.vn

Các phụ huynh ở Bắc Ninh có thể tìm gia sư lớp 4 cho con em theo nhiều cách khác nhau. Trong số đó, cách tìm gia sư qua các trang tìm việc đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Với những tính năng ưu việt vượt trội, nhanh chóng, tiện lợi, website Vieclam123.vn đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều gia sư và phụ huynh trên toàn quốc. Hãy cùng tôi thực hiện các bước dưới đây để có thể có những trải nghiệm tìm gia sư lớp 4 Bắc Ninh nhanh chóng hiệu quả với  Vieclam123.vn nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 4 ở Bắc Ninh

Để sử dụng các tính năng ưu việt của Vieclam123.vn trong việc tìm gia sư lớp 4 cho con em tại Bắc Ninh, các bạn cần phải có tài khoản trên website của chúng tôi. Sau khi truy cập vào trang, chọn mục đăng ký, nhấn đăng ký tìm gia sư, điền thông tin vào mẫu có sẵn bao gồm: Họ tên, số điện thoại, email,… Sau khi hoàn thiện thông tin đăng ký và xác thực lại số điện thoại, bạn đã trở thành viên của website chúng tôi.

Tìm gia sư tại Bắc Ninh lớp 4 nhanh chóng hiệu quả với Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư lớp 4 ở Bắc Ninh

Phụ huynh có thể áp dụng một trong hai cách dưới đây để tìm gia sư lớp 4 ở Bắc Ninh hoặc kết hợp cả hai cách để có thể đem lại hiệu quả tìm kiếm tốt nhất.

Cách 1: Tìm gia sư lớp 4 ở Bắc Ninh bằng tính năng lọc

Để xem hồ sơ của gia sư một cách nhanh chóng, các phụ huynh Bắc Ninh có thể sử dụng thanh công cụ lọc. Bạn chỉ cần chọn các tiêu chí như sau: Tìm gia sư, lớp 4, tỉnh Bắc Ninh và nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm. Tất cả hồ sơ của các ứng viên có khả năng làm gia sư lớp 4 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần tham khảo và chọn cho con em mình một đối tượng phù hợp nhất.

Tìm gia sư lớp 4 ở Bắc Ninh bằng tính năng lọc

Cách 2: Tìm gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh bằng cách đăng tin

Cách đăng tin trên trang sẽ giúp cho gia sư trên địa bàn có thể biết được nhu cầu của bạn và chủ động liên lạc nếu như thực sự phù hợp. Sau khi đăng nhập vào tài khoản, phụ huynh chỉ cần vào mục dành cho phụ huynh, chọn đăng tin tìm lớp và điền đầy đủ thông tin cần thiết và yêu cầu đối với gia sư lớp 4 ở Bắc Ninh của con em mình.

Tìm gia sư lớp 4 ở Bắc Ninh bằng cách đăng tin

Hy vọng với bài viết “Tìm gia sư lớp 4 tại Bắc Ninh và những điều cần biết” Vieclam123.vn có thể đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn!