Tìm gia sư lớp 4 tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín – Có 3 gia sư T11/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 4 tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nguyễn Hồng Tâm   Bà Rịa Vũng Tàu
Nguyễn Hồng Tâm
Gia sư Đàn
Từ : 180,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

-Vui vẻ, tận tâm. -Phương pháp dạy ngắn gọn, dễ hiểu... -Dạy Guitar Classic, Đệm hát, và ôn thi vào các trường nhạc chuyên nghành Guitar.

Xem chi tiết >
no image   Bà Rịa Vũng Tàu
Võ Ngọc Tiến
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

Học vấn: Đại học sư phạm kỹ thuật tphcm Chuyên ngành: cơ khí chế tạo máy Kỹ năng vi tính: word, excel, powerpoint, autocad, inventor Yêu môn toán, chuyên về hình học 2d và giải phương trình

Xem chi tiết >
trúc thảo   Bà Rịa Vũng Tàu
trúc thảo
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

từng đi dạy học ,hiểu được tâm lí trẻ em ,có thể kèm toán văn hoặc rèn chữ và giao tiếp với những em bị chậm nói hoặc trầm cảm tự kỉ để giúp các bé tốt hơn( dạy cấp tiểu học)

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Hoa   Hà Nội

Nguyễn Thị Hoa

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 120,000 vnđ/buổi Nguyễn Thị Hoa năm nay 21 tuổi và em đã có kinh nghiệm dậy các bạn lớp 1 và lớp 2   Xem chi tiết
TranHaiAnh   Toàn Quốc

TranHaiAnh

Từ: Thỏa thuận gia sư piano tại Hà Nội   Xem chi tiết
no image   Hải Phòng

trần Văn Thành

Gia sư Tiếng Anh Từ: 50,000 vnđ/buổi Mình là người đi làm đang muốn tìm việc làm thêm vào thời gian rảnh. Mình có kinh nghiệm dạy và học tiếng Anh. Mình muốn thử sức việc dạy học không theo cách truyền thống   Xem chi tiết
hưng đỗ   Bắc Ninh

hưng đỗ

Gia sư Toán , Thể thao khác , Đánh cờ Từ: 80,000 vnđ/buổi gần gũi nhiệt tình kiên nhẫn   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thanh Thảo   Hà Nội

Nguyễn Thị Thanh Thảo

Gia sư Toán Từ: 170,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm ôn thi vào 10 Nhận gia sư toán cấp 2   Xem chi tiết
Trịnh Xuân Linh   Hà Nội

Trịnh Xuân Linh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Sinh viên năm 2 gia sư tiếng anh, có kinh nghiệm, kiến thức chắc, pháp âm chuẩn, ngữ pháp ổn.   Xem chi tiết
Nguyễn Anh Quân   Hà Nội

Nguyễn Anh Quân

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Nga Từ: 70,000 vnđ/buổi Hiện đang là học viên quân sự theo học tại Liên Bang Nga. Có khả năng học tập cũng như trao đổi bồi dưỡng đối với môn Toán-Lí   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Vũng Tàu là một thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, đời sống văn hóa xã hội của người dân được cải thiện đáng kể. Chính vì vậy, các phụ huynh đã quan tâm sâu sắc hơn đến vấn đề giáo dục, đầu tư vào quá trình học tập của con cái.

Các phụ huynh Vũng Tàu luôn sẵn sàng đầu tư hỗ trợ con cái trong vấn đề học tập, không chỉ giúp các con nâng cao, bổ sung các kiến thức trên lớp mà còn chú trọng đến việc ôn tập rền luyện tại nhà. Với phương pháp thuê gia sư dạy kèm tại nhà đang được áp dụng phổ biến tại Vũng Tàu, đã mang lại hiệu quả tích cực trong việc học tập của con cái.Với bài viết dưới đây, mời các bạn hãy cùng Vieclam123.vn đi sâu vào tìm hiểu vấn đề “Gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu”

1. Khi nào cần tìm gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu?

1.1. Thời gian phụ huynh Vũng Tàu dành cho việc học của con

Kiến thức tiểu học đối với các phụ huynh không phải vấn đề khó khăn, đối với việc truyền đạt kiến thức và giảng dạy cho con thì các phụ huynh cũng có thể thực hiện được. Chính vì vậy, đối với các phụ huynh ở Vũng Tàu có nhiều thời gian bên cạnh hỗ trợ việc học của con cái thì việc thuê gia sư lớp 4 dạy kèm tại nhà cũng không mấy cần thiết.

Thời gian phụ huynh Vũng Tàu dành cho việc học của con

Tuy nhiên, với thực trạng hiện nay, kinh tế càng ngày càng phát triển kéo thoe đó là việc ai ai cũng phải bận rộn với công việc để ổn định kinh tế, vậy nên không ít các phụ huynh Vũng Tàu không có nhiều thời gian bên cạnh giám sát việc học tập của con cái. Trong những trường hợp này, các phụ huynh nên thuê một gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu.

Các gia sư lớp 4 sẽ cùng với các phụ huynh cùng phối hợp trong việc hỗ trợ các con học tập và rèn luyện kiến thức cũng như trông nom, chăm sóc các em. Các phụ huynh có thể vừa yên tâm công tác làm việc, vừa có thể nắm bắt được tình hình học tập của con cái, các con không bị lơ là, chểnh mảng chuyện học tập.

1.2. Học sinh lớp 4 có học lực yếu kém

Yếu tố quyết định quan trọng trong việc phụ huynh Vũng Tàu khi nào cần tìm gia sư dạy kèm lớp 4 dạy kèm cho con đó chính là năng lực học tập của con đến đâu.

Nếu con bạn là một học sinh có nhận thức nhanh nhẹn, học lực khá giỏi thì vấn đề có thuê gia sư dạy kèm hay không cũng không cần quá vội vàng, nhưng khi nhận thấy khả năng kiến thức của con hạn chế thì cần có những biện pháp khắc phục ngay.

Dấu hiệu dễ thấy mà các phụ huynh Vũng Tàu nên để ý khi con có học lực yếu kém đó chính là việc các bé đã bắt đầu lên lớp 4 mà các kiến thức cơ bản các lớp dưới bé vẫn không nắm vững, điển hình như: bé tính toán chậm chạp, làm sai các bài toán lớp 3, đọc hiểu Tiếng Việt không tốt, còn bị vấp váp không lưu loát, khả năng tiếp thu chậm, tinh thần tự giác không cao... khi có những dấu hiệu này, cũng là lúc năng lực kiến thức của bé ở tình trạng khá tệ. Nếu các phụ huynh Vũng Tàu không kịp thời can thiệp sẽ để lại hậu quả khá lớn về vấn đề tiếp thu kiến thức, nâng cao năng lực học tập của con cái, các con sẽ mãi tụt lại phía sau các bạn cùng trang lứa.

Vậy cho nên ngay khi nhận thấy các dấu hiệu trên, các phụ huynh nên nghĩ ngay đến việc tìm cho con một gia sư lớp 4 dạy kèm tại Vũng Tàu, để các gia sư có thể nhanh chóng đánh giá tình hình, đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp, từ đó giúp các em ôn tập rèn luyện lại các kiến thức cũ trong các năm học trước và bổ sung kiến thức cho năm học mới này, tránh trường hợp các bé bị hổng kiến thức khiến các bé khó tiếp thu được các kiến thức mới được học sau này.

1.3. Giúp các học sinh lớp 4 có hứng thú trong học tập

Tuy đã không còn là học sinh lớp 1, lớp 2 với những bỡ ngỡ, lạ lẫm chỉ làm quen với lượng kiến thức sơ khai cơ bản nhất. Nhưng các học sinh lớp 4 vẫn chỉ là những đứa trẻ cấp một còn đang độ tuổi thích vui chơi, ngay bây giờ việc bắt các em phải tiếp thu một lượng kiến thức nâng cao hơn cả về khối lượng và độ khó quả một một điều khiến các em cảm thấy quá tải. Không ít các học sinh khi vừa bước vào năm học lớp 4 đã bắt đầu tỏ ra chán nản, mệt mỏi, không hứng thú tới việc học, vì vậy tinh thần tự giác học tập không cao, không tập trung cao độ dẫn đến việc học tập không mấy hiệu quả.

Thời gian này các phụ huynh Vũng Tàu nên cân nhắc về việc tìm cho con một gia sư lớp 4 dạy kèm tại nhà. Các gia sư sẽ giúp các bé cải thiện tinh thần học tập bằng các nghiệp vụ chuyên môn, khả năng truyền đạt kiến thức và các phương pháp giảng dạy mới mẻ, khoa học, phù hợp với một học sinh lớp 4 làm sao cho các bé cảm thấy thoải mái, không bị gò bó, có như vậy các bé mới thấy hứng thú với việc học, mang lại hiệu quả cao trong việc tiếp thu kiến thức.

2. Lợi ích của học gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu

Ở tất cả các tỉnh thành nói chung hay tại Vũng Tàu nói riêng, dịch vụ gia sư lớp 4 dạy kèm tại nhà mang lại rất nhiều lợi ích:

- Gia sư dạy kèm lớp 4 tại Vũng Tàu trực tiếp đánh giá năng lực học tập của học sinh ở mức độ nào, học lực khá giỏi hay còn yếu kém, khả năng tiếp thu kiến thức nhanh hay chậm để định hướng được phương pháp giảng dạy thế nào là phù hợp. Thêm vào đó, gia sư dạy kèm ngoài việc dạy học mang lại cho các em kiến thức còn đóng vai trò là một người bạn gần gũi chia sẻ với các bé những khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

- Môi trường học tập trên lớp với nhiều bạn bè có thể làm cho bé cảm thấy vui vẻ nhưng bên cạnh đó việc học đông người đôi khi sẽ làm các bé bị mất tự tin, không dám hỏi các vấn đề chưa hiểu vì ngại với thầy cô, bạn bè. Việc học gia sư theo hình thức một thầy một trò, sẽ khiến các bé bớt ngại ngùng, tự nhiên thoải mái chia sẻ các vướng mắc trong học tập, chính vì vậy học sinh lớp 4 ở Vũng Tàu học kèm với gia sư tại nhà có được hiệu quả học tập cao.

Lợi ích của học gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu

- Khi cho con học gia sư lớp 4 tại nhà, các phụ huynh tại Vũng Tàu được chủ động hơn về vấn đề thời gian, có thể tự sắp xếp cho con một lịch học cân đối giữa việc học trên lớp và học tại nhà.

- Đối với một học sinh lớp 4 Vũng Tàu không có thành tích học tập không tốt do không phù hợp với phương pháp giảng dạy của các thầy cô trên lớp thì các gia sư dạy kèm có thể tìm hiểu, điều chỉnh phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức làm sao cho các học sinh cảm thấy thích hợp và hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng học tập của học sinh được nâng cao, học lực có cải tiến rõ rệt không bị đuối hơn so với các học sinh lớp 4 cùng lớp.

- Khi học sinh lớp 4 có một khả năng tiếp thu nhanh nhạy, lực học từ khá trở lên, có thể thử sức với các bài tập được nâng cao thì các gia sư sẽ có những hình thức giảng dạy sao cho các em có thể rèn luyện thêm về tinh thần tự giác, sự tập trung cao độ, khả năng tư duy logic... giúp các em có thể tiến bộ vượt bậc hơn nữa, tạo một bước tiến xa cho tương lai sau này.

Nhờ mang lại những lợi ích vượt trội như thế này mà các phụ huynh tại Vũng Tàu đã không ngần ngại trong việc tìm gia sư lớp 4 dạy kèm tại nhà cho con, để giúp con có hiệu quả học tập tốt nhất.

3. Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu

3.1. Gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu cần đảm bảo năng lực kiến thức chắc chắn

Những năm học đầu đời của một học sinh là yếu tố quyết định việc các em có một nền tảng vững chắc để phát triển sau này hay không, vì vậy việc được bổ sung và bồi đắp kiến thức trong giai đoạn này của các em phải được đảm bảo đầy đủ và toàn diện nhất. Ngoài việc rèn luyện kiến thức cùng với giáo viên trên lớp thì việc học tập cùng với gia sư cũng quyết định một phần không nhỏ.

Các gia sư lớp 4 dạy kèm tại Vũng Tàu phải có những hiểu biết sâu rộng về kiến thức tiểu học, đặc biệt là kiến thức lớp 4, phải thường xuyên cập nhập các đổi mới trong chương trình học của học sinh để có những bài giảng sát với chương trình học của các bé.

Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu

Khi có một hệ thống kiến thức rộng lớn, các gia sư dạy kèm có thể truyền đạt cho học sinh được nhiều kiến thức mới mẻ hơn, giải quyết được bất cứ vấn đề nào mà các học sinh thắc mắc, không để bỏ sót kiến thức, giúp các em tiếp thu được một lượng kiến thức toàn diện đầy đủ nhất.

3.2. Gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu cần có tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với nghề nghiệp

Một gia sư lớp 4 ở Vũng Tàu cần có tinh thần trách nhiệm trong công việc, tâm huyết với nghề thì mới có thể mang lại cho công việc hiệu quả như mong đợi. Nếu như các gia sư dạy kèm có tư tưởng đi dạy chỉ để có thêm thu nhập trong cuộc sống, trong quá trình giảng dạy không thực sự tâm huyết, không quan tâm chú trọng đến chất lượng giảng dạy, bỏ dở giữa chừng thì thực sự gây khó khăn rất lớn đối với phụ huynh và học sinh.

Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu các buổi học, phụ huynh Vũng tàu nên trực tiếp nói chuyện với các gia sư lớp 4 một cách rõ ràng, thẳng thắn về tất cả các vấn đề liên quan đến quá trình giảng dạy, tạo sự thống nhất ngay từ đầu để các gia sư có những định hướng cụ thể.

Các phụ huynh Vũng Tàu cũng nên xem xét qua về việc có những khoản thưởng khích lệ khi gia sư dạy kèm làm việc tốt để nâng cao tinh thần làm việc hăng say của gia sư.

3.3. Gia sư Lớp 4 tại Vũng Tàu có thể sắp xếp thời gian giảng dạy hợp lý

Làm sao để các học sinh lớp 4 có thể học tập hiệu quả nhất, các  em cảm thấy thoải mái, không áp lực gò bò và không có hiện tượng “sợ học ” thì phụ huynh và gia sư lớp 4 Vũng Tàu phải cách sắp xếp thời gian sao cho hợp lý đảm bảo các học sinh vừa có thời gian học tập, vừa các thời gian nghỉ ngơi.

Thời gian học tập của các học sinh nên kéo dài từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng trên một buổi, và nên bố trí từ 2-3 buổi cho mỗi môn học, các buổi học bố trí xếp xen kẽ, có thời gian trống cho các em nghỉ ngơi, chính vì thế, thời gian của gia sư phải đảm có thể đáp ứng được lịch học của học sinh để các em có một lịch học phù hợp mới có thể mang lại hiệu quả học tập cao được.

3.4. Gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu biết cách phân phối chương trình học hợp lý

Việc học tập và rèn luyện cho học sinh là quá trình dài, trải đều trong năm học lớp 4. Vì vậy, các gia sư lớp 4 ở Vũng Tàu nên có một kế hoạch cụ thể về chương trình học của các học sinh, phải hệ thống kiến thức một cách chi tiết, cung cấp đầy đủ kiến thức cho học sinh, các gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu đã có những bí quyết riêng trong vấn đề này như sau:

- Không nên ôn tập cho học sinh kiến thức một cách dàn cải, miên man

- Sau khi cho học sinh học kiến thức mới nên có các bài tập rèn luyện, ôn tập để gi nhớ kiến thức vừa được học.

Gia sư Lớp 4 tại Vũng Tàu có thể sắp xếp thời gian giảng dạy hợp lý

- kiểm tra kiến thức bài cũ đầu giờ mỗi buổi học

- Cuối mỗi buổi học, hệ thống lại toàn bộ kiến thức trong bài học xem học sinh còn nội dung nào chưa hiểu thì giải đáp luôn

Bên cạnh đó, bản thân các phụ huynh ở Vũng Tàu cũng nên trực tiếp quan tâm, theo dõi việc học tập của con cái, để cùng với gia sư có những giải pháp nhanh chóng khi cần thiết.

3.5. Đối tượng gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu nên là sinh viên hay giáo viên

- Gia sư lớp 4 là sinh viên

Trong khu vực Vũng Tàu hiện nay, số lượng các gia sư lớp 4 là sinh viên khá nhiều vì ở đây tập trung không ít các trường đại học, cao đẳng. Các gia sư là sinh viên cũng lấy được nhiều cảm tình từ các phụ huynh ở Vũng Tàu bởi vì sự tỉ mỉ, nhiệt huyết, tinh thần làm việc hăng say, học hỏi tiếp thu nhanh.

Với sự trẻ trung năng động, gia sư lớp 4 là sinh viên luôn tìm tòi ra các phương pháp dạy mới mẻ, khoa học phù hợp với lứa tuổi hiếu động của các học sinh giúp các em hứng hơn trong học tập.

Bên cạnh đó, các gia sư là sinh viên cũng vừa là một người bạn thân thiện, gần gũi giúp các em chia sẻ các vấn đề trong học tập cũng như trong cuộc sống hằng ngày của các em.

Nhưng có một hạn chế đó chính là vấn đề về kinh nghiệm giảng dạy và năng lực sư phạm của một sinh viên vẫn còn nhiều non nớt và hạn chế.

- Gia sư lớp 4 là giáo viên

Các gia lớp 4 là giáo viên luôn được các phụ huynh tại Vũng Tàu ưu ái hơn trong lựa chọn, lý do là vì các gia sư là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, chuyên môn nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp và các giáo viên thì được tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh nên có thể đánh giá năng lực học tập của học sinh một cách dễ dàng để đưa ra các phương pháp giảng phù hợp với năng lực của từng học sinh.

Gia sư là giáo viên có phong  cách giảng dạy nghiêm khắc hơn nên các học sinh sẽ có tinh thần tự giác học tập cao hơn, nghiêm túc trong học tập. Nhưng bên cạnh đó để thuê một gia sư lớp 4 là giáo viên thì phụ huynh tại Vũng Tàu phải bỏ ra một mức phí khá cao.

4. Phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu trên website Vieclam123.vn

Các phụ huynh Vũng Tàu nên tạo một tài khoản trên Vieclam123.vn để có thể sử dụng  tất cả tính năng của website Vieclam123.vn

Bước 1: Phụ huynh tạo tài khoản

Các phụ huynh khu vực Vũng Tàu cần đăng ký  tài khoản để làm thành viên chính thức.Các phụ huynh hãy nhấn vào ô ”Đăng ký”, điền các  thông tin như: số điện thoại, họ và tên, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, .... cuối cùng nhấn vào ô “ Tôi cam kết …” việc đăng ký tài khoản của các phụ huynh như vậy đã thành công.

Phương pháp tìm kiếm gia sư lớp 4 trên website Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu

Cách 1: Tìm gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu bằng cách đăng tin

Sau khi đã đăng nhập tàikhoản, đầu tiên các phụ huynh nhấp vào ô “ Đăng tin miễn phí” sau đó điền các thông tin liên quan  trên trang web, ví dụ:

Vào ô  “Tóm tắt yêu cầu tìmgia sư”: Tìm gia sư lớp tại Vũng Tàu , tiếp theo là lần lượt điền các ô: yêu cầu gia sư, giới tính, môn học, lớp học... Ở đây các phụ huynh chọn lớp học là lớp 4 cho con và chi tiết hơn có thể điền thông tin về giờ học, thời gian học, số điện thoại...Sau khi đã chọn các mục chính quan trọng  phụ huynh ấn “ Hoàn tất” như vậy các phụ huynh vừa hoàn thành việc đăng tin tìm kiếm gia sư lớp 4 Vũng Tàu.

Tìm gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu bằng cách đăng tin

Cách 2: Tìm kiếm gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu qua hệ thống lọc thông minh

Với phương pháp này các phụ huynh tại Vũng Tàu sẽ tìm kiếm nhanh chóng  bằng cách đăng nhập tài khoản vào trang chủ của Vieclam123.vn, lựa chọn: yêu cầu tìm kiếm gia sư, chọn lớp 4, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, sau đó các hồ sơ gia lớp 4 tại Vũng Tàu sẽ được đề xuất và các phụ huynh gia sư mà mình cảm thấy phù hợp nhất. Các thông tin liên lạc cần thiết giữa phụ huynh và gia sư sẽ được cung cấp, phụ huynh có thể chủ động liên lạc với gia sư đi đến các thống nhất, quyết định với nhau.

Tìm kiếm gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu qua hệ thống lọc thông minh

Bên cạnh đó, với Vieclam123.vn các phụ huynh và các gia sư tại Vũng Tàu có thể tìm kiếm các thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề, việc làm, học tập, để có thêm các thông tin cần thiết phục vụ trong công việc và cuộc sống.

Trên đây là bài viết “gia sư lớp 4 tại Vũng Tàu” hy vọng sẽ giúp các phụ huynh tại Vũng Tàu có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, nhanh chóng khi có ý định tìm gia sư lớp 4 cho con, để có thể an tâm tìm một gia sư có chất lượng.