Tìm gia sư lớp 3 tại Nam Định uy tín – Có 2 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 3 tại Nam Định

Vũ Ngọc Trung   Nam Định
Vũ Ngọc Trung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 20,000 vnđ/buổi Nam Định

sinh viên NUCE

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Thu Hoài   Nam Định
Hoàng Thị Thu Hoài
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Nam Định

Tôi là giáo viên tiểu học ở thành phố Nam Định, đã có 10 năm kinh nghiệm. Rất vui được hợp tác với quý phụ huynh để cùng dìu dắt các con trên con đường học chữ, học làm người!

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phạm Thị Châm   Hà Nội

Phạm Thị Châm

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi hiện tại e đang là sinh viên năm nhất đại học ngoại thương, với tinh thần nhiệt huyết, quan tâm, dạy học sinh một cách bài bản tâm huyết nhất   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thanh Hương   Hà Nội

Nguyễn Thị Thanh Hương

Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi Có kinh nhiệm dạy môn Văn và Tiếng Việt các lớp cấp tiểu học và THCS   Xem chi tiết
no image   Nghệ An

Trần Thị Diệp Anh

Gia sư Toán Từ: 20,000 vnđ/buổi Thông minh -Nhiệt tình - Yêu thương   Xem chi tiết
no image   Gia Lai

Nguyễn thị hồng nhung

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 100,000 vnđ/buổi nhận dạy cho học sinh cấp 1 học phí giao động từ khoảng 100-150k học các buổi chiều hoặc buổi tối   Xem chi tiết
Nguyễn Bằng Huân   Hà Nội

Nguyễn Bằng Huân

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi có khả năng kèm một số môn ban Tự nhiên   Xem chi tiết
NGUYỄN THỊ THÙY DUNG   Hồ Chí Minh

NGUYỄN THỊ THÙY DUNG

Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Báo bài Từ: 150,000 vnđ/buổi nhiệt quyết, năng nổ, trách nhiệm, có kỹ năng truyền đạt và phương pháp dạy tốt, kiên nhẫn, kèm được học sinh yếu, kém.   Xem chi tiết
Le Thi Hien   Hà Nội

Le Thi Hien

Gia sư Toán Từ: 250,000 vnđ/buổi Lê Thị Hiền, Sinh 5-8-1986 Tốt nghiêp đại học sư pham 1 Hà Nội năm 2018 Hiên dang giảng dạy tại trung tâm Toan.vn   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Không chỉ tại các tình , thành phố lớn phụ huynh mới hay nhắc đến việc thuê gia sư về dạy kèm cho con mà các tỉnh thành khác như Nam Định  thì việc tìm gia sư cũng là việc được các bậc cha mẹ dành nhiều ưu tiên cũng như sự quan tâm của mình. Khác với lớp 1 và lớp 2 mới bắt đầu học thì kiến thức của lớp 3 đã bắt đầu khó và phức tạp hơn. Lúc này nhiều bậc phụ huynh tại Nam Định đã chọn lựa giải pháp thuê gia sư lớp 3 để hỗ trợ tốt nhất cho việc học của các con . Sau đây là những điều phụ huynh nên xem xét khi chọn lựa gia sư lớp 3 tại Nam Định nhé!

1. Ở Nam Định các em lớp 3 có cần thiết phải học gia sư hay không?

Chương trình học của các bé lớp 1 và lớp 2 mới chỉ dừng lại ở việc học bảng chữ cái, số, đánh vần, các phép toán cơ bản nhưng đến lớp 3 thì các bé đã bắt đầu học và làm những phép toán phức tạp hơn, dài hơn, đã bắt đầu tự viết những đoạn văn miêu tả ngắn. Chính vì có sự khác biệt như vậy nên đây là thời điểm các vị phụ huynh ở Nam Định nên có gia sư dạy kèm lớp 3 cho các em.

Ngoài ra, nhiều bậc phụ huynh có công việc rất bận rộn nên không thể dành thời gian giúp con em mình kiểm tra bài vở, giải đáp thắc mắc của các em hay hỗ trợ các em khi cần thiết. Vì vậy, bố mẹ sẽ nghĩ đến việc tìm gia sư lớp 3 tại Nam Định để giúp con em mình có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc học tập. Khi có gia sư các em sẽ có một người luôn theo sát mình trong quá trình học tập, cần giải đáp kiến thức chỗ nào sẽ được gia sư lớp 3 chỉ ngay chỗ đó giúp các em an tâm, thoải mái hơn trong việc học hàng ngày.

Ở Nam Định các em lớp 3 có cần thiết phải học gia sư hay không?

Phụ huynh không có thời gian những vẫn muốn kiểm soát được việc học của con, vẫn muốn biết hôm nay con đã học những gì thì có cách là thuê gia sư, để gia sư thay cha mẹ trong quá trình đốc thúc, kiểm tra việc học tập của con như thế nào. Thông qua gia sư, phụ huynh vẫn quản lý được thời gian học, kết quả học tập nhưng lại vẫn có đủ thời gian để hoàn thành công việc các nhân. Đây là một lý do mà nhiều phụ huynh tại Nam Định đã và đang làm – tìm gia sư lớp 3 cho con với mong muốn con hoàn thành thật tốt việc học khi không có ba mẹ ở bên cạnh.

2. Đối tượng học sinh lớp 3 như thế nào cần đến gia sư lớp 3 tại Nam Định

Có rất nhiều đối tượng học sinh lớp 3 ở Nam Định có thể học gia sư tại nhà nhưng có một số các trường hợp sau các bé hầu như sẽ được bố mẹ cho học gia sư tạ nhà.

2.1. Học sinh lớp lười học, mải chơi

+ Lớp 3, các em học sinh mới có 8,9 tuổi nên việc mà các em học sinh lớp 3 ở Nam Định ham vui, mải chơi với bạn bè là điều không hiếm gặp. Đối với những em như vậy thì chỉ cần một chút lời rủ rê, gọi mời từ các bạn khác cũng khiến các em bỏ dở việc học tập của mình mà đi chơi, không chú tâm vào việc học nữa. Các bạn hàng xóm, bạn học cùng chỉ cần nói những câu rủ rất đơn giản như “ mình mới có đồ chơi hay lắm”, “ê ra sân chơi không” là các bé có thể bỏ hết để đi chơi mặc dù bài vở vẫn chưa hoàn thành, còn dở dang và có rất nhiều bài chưa được chuẩn bị cho ngày mai.

+ Bạn rủ đi chơi một phần, rất nhiều em học sinh lớp 3 ở Nam Định chỉ ở trong nhà những lại ham mê vào điện tử hay những chương trình hoạt hình trên internet mà không lo học hành. Tại các gia đình hiện đại thì việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng có kết nối mạng là hết sức bình thường. Cha mẹ của các bé lớp 3 tại Nam Định có thể cho các em giải trí  bằng những thiết bị đó nhưng nhiều em sau khi sử dụng sinh ra nghiện các thiết bị này, thường xuyên sử dụng mà không lo lắng đến việc học tập của mình nữa. Trừ những lúc ở trường ra thì về nhà là các bé dán mắt vào điện thoại và gần như không làm bất kì các hoạt động gì khác, có chăng học bài một cách qua loa để có thể được tiếp tục xem những thiết bị này.

+ Có những bé lớp 3 tại Nam Định quá mải chơi dẫn đến rất lười học, cứ mỗi lần nhắc đến việc phải học hay làm bài tập là trốn tránh, tìm mọi lý do, viện đủ các thứ trên đời để không phải tiếp tục ngồi học hay làm bài tập nữa hoặc có thì thời gian học tập cũng rất ít, không chất lượng khiến kết quả học tập cũng không thể cao được.

2.2. Học sinh bị hổng kiến thức, thiếu kiến thức

Các bé mải chơi lười học là một phần nhưng có rất nhiều bé có dành ra nhiều thời gian để hoc bài buổi tối nhưng vẫn không đạt được kết quả như ý muốn. Có một số em học sinh lớp 3 tại Nam Định học nhiều nhưng vẫn không khá lên có thể là do các bé đã bị hổng một phần kiến thức dẫn đến càng học lên càng khó tiếp thu, vận dụng vào làm bài tập. Kiến thức không phải là lớp nào tách biệt với lớp đó mà đó là những kiế thức có tính chất hệ thống. Nếu các kiến thức đã học ở các lớp nhỏ hơn mà không vững hoặc học không đúng cách thì khó có thể tiếp nhận các kiến thức mới cao và khó hơn của các lớp sau.

Đối tượng học sinh lớp 3 như thế nào cần đến gia sư tại Nam Định

Hổng kiến thức thì không thể làm được bài tập nhưng nhiều bé lớp 3 ở Nam Định đã học được một phần nhưng lại không học hết khiến các kiến thức đã học không vận dụng được vào các bài tập thực tế. Nhiều bé học toán học nhân, chia, cộng, trừ các số đơn rất tốt nhưng lại thường rất hay quên thứ tự thực hiện khi các phép tính được ghép lại với nhau  nên khi làm toán vẫn không đạt được điểm số cao. Đó là một trong những lý do mà nhiều phụ huynh tại Nam Định muốn tìm gia sư lớp 3 về kèm các em học bài sau những giờ học ở trên lớp

2.3. Học sinh có nhu cầu luyện thi học sinh giỏi.

Các em học kém thì luôn có nhu cầu học gia sư nhưng có một bộ phận không nhỏ các em học lớp 3 ở Nam Định có học lực rất tốt cũng muốn tìm gia sư dạy học cho mình. Các em trong trường hợp này tìm gia sư dạy kèm để giúp các em học các kiến thức nâng cao hơn, sâu hơn để các em học sinh lớp 3 đạt được những danh hiệu, kết quả cao hơn trong học tập.

Có khá nhiều phụ huynh mong muốn con mình đạy được những giải thưởng, bằng khen trong học tập nên thuê gia sư về để hỗ trợ các em các kiến thức khó hơn, giúp đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp trường, cấp huyện hay cao hơn nữa là cấp tỉnh. Nếu học ở một lớp đông thì phụ huynh sợ các con dễ bị sao nhãng, không có được sự hỗ trợ tốt nhất từ giáo viên do các cô còn các bạn khác, khó tập trung rèn luyện cho một em riêng biệt được. Gia sư lớp 3 tại Nam Định trong trường hợp này sẽ là một kèm một giúp các em nắm thật chắc kiến thức, nâng cao kiến thức, có nhiều thời gia chỉ dạy các em làm các bài tập nâng cao để vận dụng kiến thức linh hoạt nhất. Có sự rèn luyện và hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ các em sẽ đạt được những giải thưởng cao, những bằng khen thành tích trong học tập tại trường, huyện cũng như tại tỉnh Nam Định và là niềm tự hào của gia đình.

3.  Ở Nam Định có những ai có thể trở thành gia sư lớp 3?

Tìm kiếm gia sư lớp 3 tại Nam Định phụ huynh thường chú ý đến hai đối tượng chính là giáo viên và sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn vì đây là hai đối tượng chính có nhu cầu muốn đi làm gia sư và cũng tương đối dễ tìm, dễ làm việc.

3.1. Giáo viên tại địa phương

Giáo viên đã và đang dạy các lớp ở cấp tiểu học tại Nam Định, đặc biệt là lớp 3 sẽ là đối tượng gia sư được các bậc phụ huynh chú ý đến trước tiên. Đây là đối tượng dạy học được đào tạo bài bản, chính quy cũng như là đã có kinh nghiệm dạy học, hiểu được tâm lý trẻ nên rất nhiều phụ huynh mong muốn tìm được một cô giáo dạy kèm cho con.

Giáo viên  lớp 3 tại Nam Định là người đã đi dạy nên phụ huynh có thể yên tâm về kiến thức cũng như cách thức sẽ truyền đạt lại cho trẻ để giúp các em có những tiến bộ trong học tập.Tuy nhiên, gia sư là giáo viên thì chi phi cho một buổi học cũng sẽ cao hơn vì chất lượng giảng dạy đã được đảm bảo nên mức chi phí cũng sẽ vì thế mà tăng cao hơn .

3.2. Sinh viên đang theo học các trường cao đẳng, đại học

Cùng với lực lượng giáo viên đi làm gia sư thì có một lượng rất lớn sinh viên đang theo học tại Nam Định đi làm thêm bằng công việc dạy gia sư. Các bạn gia sư có nhiều bạn nắm rất chắc các kiến thức chuyên môn nên phụ huynh cũng không cần quá lo lắng trong vấn đề này. Giá cả cho một buổi học với gia sư lớp 3 ở Nam Định cũng mềm hơn so với khi học với giao viên khiến đây là lý do nhiều gia đình chọn gia sư sinh viên cho con em mình.

Ở Nam Định có những ai có thể trở thành gia sư lớp 3?

Các bạn sinh viên tuy học rất tốt nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy học, cũng như việc truyền đạt lại kiến thức cho các em nên phụ huynh cần cân nhắc các tiêu chí cần có của một gia sư  lớp 3 tại Nam Định để tìm được người thích hợp với con em mình.

4. Gia sư lớp 3 tại Nam Định cần đáp ứng những tiêu chí như thế nào?

4.1. Trình độ, kiến thức chuyên môn

Gia sư chính là người truyền đạt lại kiến thức nên việc đầu tiên khi chọn gia sư là phải chọn người có kiến thức chuyên môn thật vững vàng. Có kiến thức sâu về các vấn đề cần giải quyết ở lớp 3 sẽ giúp gia sư hỗ trợ cũng như giải đáp kiến thức cho các em. Một gia sư lớp 3 tại Nam Định mà ngay cả phần thiết yếu nhất là kiến thức còn không nắm chắc được thì không thể nào giúp các em tiến bộ trong học tập được.

4.2.  Cách thức truyền đạt phương pháp học phù hợp

Có kiến thức nhưng cách truyền đạt lủng củng, khó hiểu, phương pháp học tập không phù hợp thì các em cũng không thể tiếp thu kiến thức được nên tiêu chí để chọn một gia sư lớp 3 ở Nam Định tốt đó là có thể truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu cũng như tìm ra được phương pháp học tập riêng phù hợp với từng em ví như các em lười học thì nên như thế nào, hổng kiến thức thì làm thế nào để vừa bù đắp được vừa giúp các em theo kịp chương trình học ở trên lớp.

Gia sư lớp 3 tại Nam Định cần đáp ứng những tiêu chí như thế nào?

4.3. Nắm bắt và hiểu được tâm lý học sinh lớp 3

Có phương pháp dạy, cách truyền đạt, kiến thức tốt nhưng không thể nắm bắt tâm lý của các bé thì cũng khó mà giúp các bé học tập tốt được. Mỗi bé học sinh học lớp 3 tại Nam Định sẽ có một tính cách khác nhau, một thói quen học tập khác nhau nên cần hiểu được trẻ thì mới giúp các em tiến bộ. Ở lứa tuổi lớp 3 này tâm hồn đang rất nhạy cảm nên cần hiểu tâm lý để có cách ứng xử phù hợp tránh gây ra những ảnh hưởng tâm lý cho trẻ. Vì vậy mà khả năng nắm bắt tâm lý của học sinh cũng là một trong những tiêu chí để lựa chọn gia sư cho bé.

4.4. Gia sư lớp 3 tại Nam Định có đại đức và nhân cách tốt

Làm nghề giáo hay nghề dạy học nói chung thì nhân cách và phẩm chất là một yếu tố được coi trọng hàng đầu và gia sư lớp 3 tại Nam Định . Là người truyền dạy tri thức, điều hay lẽ phải cho các bé mà nhân phẩm lại hông tốt thì không thể chấp nhận được. Gia sư là người tiếp xúc với các bé rất  nhiều cũng như là người có thể chia sẻ những điều mà các bé cảm thấy sợ hay khó nói với phụ huynh có thể chia sẻ với gia sư của mình. Gia sư lớp 3 ở Nam Định có nhân phẩm, tính cách tốt sẽ đưa ra nhiều lời khuyên bảo cũng như định hướng tốt hơn cho sự hình thành nhân cách của trẻ sau này.

5. Giá dịch vụ gia sư lớp 3 tại Nam Định ra sao?

Nhu cầu thuê gia sư lớp 3 ở Nam Định là rất lớn nên  phụ huynh hãy tham khảo mức giá cho một buổi học gia sư lớp 3 sau để đưa ra được những sự lựa chon phù hợp nhất cho con em cũng như hoàn cảnh kinh tế của gia đình.

Đối tượng

Sinh viên

Sinh viên giỏi

Giáo viên

Kèm tại nhà ( toán, tiếng việt…) theo yêu cầu

100.000-120.000/buổi

120.000-200.000/buổi

250.000-300.000/buổi

Luyện thi học sinh giỏi

 

Thỏa thuận

Thỏa thuận

6. Có thể tìm gia sư lớp 3 tại Nam Định ở đâu là chất lượng?

Phụ huynh có thể tìm kiếm thông tin gia sư lớp 3 tại Nam Định thông qua một loạt các trang web trong đó có trang vieclam123.vn – trang web có lượng thông tin lớn về gia sư cũng như là một trang web hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những trang web có lượng thông tin về gia sư lớn ở tất cả các môn, các cấp học cũng như tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Vieclam123.vn sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp phụ huynh tìm  kiếm gia sưu lớp 3 tại Nam Định cho con mình.

Tại trang web này phụ huynh vừa có thể tìm kiếm thông tin của gia sư vừa có thể đăng tin tìm kiếm gia sư cho con mình nhanh chóng và dễ dàng. Phụ huynh chỉ cần đăng kí tài khoản với các thông tin cơ bản như tên, số điện thoại… là đã có thể có tài khoản đăng tin tìm kiếm gia sư lớp 3 tại Nam Định cho con mình.

Phụ huynh có thể tìm gia sư theo hai cách thông dụng sau tại trang vieclam123.vn:

+ Cách 1: Tìm kiếm thông tin trên thanh công cụ có chức năng lọc thông tin

Phụ huynh chỉ cần chọn các thông tin cơ bản

Chọn yêu cầu – tìm gia sư

Chọn môn học – môn toán

Chọn lớp học – lớp 3

Chọn tỉnh thành – Nam Định

Có thể tìm gia sư lớp 3 tại Nam Định ở đâu là chất lượng?

+ Cách 2: Đăng tin tuyển gia sư theo yêu cầu của gia đình trên trang vieclam123.vn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của mình/ đăng kí tài khoản nếu chưa có

Bước 2: Chọn “ đăng tin miễn phí” hoặc “dành cho phụ huynh” để đăng những thông tin, yêu cầu của gia đình về gia sư lớp 3 tại Nam Định  theo các mục có sẵn và được đánh dấu trên trang sau đó ấn hoàn tất là thông tin của phụ huynh về việc tìm kiếm gia sư cấp 3 ở Nam Định đã được cập nhật.

Tìm gia sư lớp 3 tại Nam Định uy tín chất lượng tốt nhất

Hy vọng sau những chia sẻ trên đây, vieclam123.vn đã giúp cho việc tìm gia sư lớp 3 tại Nam Định trở nên dễ hiểu hơn với các bậc phụ huynh và các bạn cần tìm gia sư!