Tìm gia sư lớp 3 tại Hải Phòng uy tín – Có 8 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 3 tại Hải Phòng

no image   Hải Phòng
Nguyễn Việt Hà
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tâm huyết với tiếng Nga

Xem chi tiết >
Bạch Gia Minh   Hải Phòng
Bạch Gia Minh
Gia sư Toán , Lý , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Phòng

có thể dạy đc hoá toán lí c3 và c2

Xem chi tiết >
trần văn lâm   Hải Phòng
trần văn lâm
Gia sư Toán , Đánh cờ
Từ : 11,111 vnđ/buổi Hải Phòng

có kiến thức sâu về môn toán lý

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hoàng   Hải Phòng
Nguyễn Xuân Hoàng
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mình có thể gia sư tốt Tin học, lập trình web, mobile app, Ban A cho lớp cấp 3

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Quyên   Hải Phòng
Nguyễn Thị Quyên
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mik là Nguyễn Quyên , đang là sinh viên trường Đại học y dược Hải Phòng, có kinh nghiệm đi gia sư, xin chào

Xem chi tiết >
Nguyễn Văn Đức   Hải Phòng
Nguyễn Văn Đức
Gia sư Toán , Lý , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

điểm mạnh của mình là nhiều kinh nghiệm dạy toán ,lí. dạy tại hải phòng hoặc onlie đều dc. có thể free trải nghiệm buổi đầu rồi nói chuyện tiếp.

Xem chi tiết >
Vũ Thị Hải Yến   Hải Phòng
Vũ Thị Hải Yến
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Là người làm việc có mục tiêu, trách nhiệm, biết vạch rõ kế hoạch để đạt được mục đích. Thân thiện, chan hoà, kiên trì với học sinh.

Xem chi tiết >
Marco Aurelio Alves de Oliveira   Hải Phòng
Marco Aurelio Alves de Oliveira
Gia sư Ngoại ngữ khác
Từ : 500,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tôi là người Brazil, hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Tôi muốn dạy tiếng Bồ Đào Nha cho người Việt Nam

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyễn Thị Ngọc Dung   Lâm Đồng

Nguyễn Thị Ngọc Dung

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Xin chào tất cả mọi người. Tôi xin tự giới thiệu, tôi tên Dung, 26 tuổi, hiện đang theo học ngành ngôn ngữ anh tại Đại học Mở Hà Nội, là người trầm tính, biết lắng nghe, nghiêm túc có trách nhiệm trong công việc, ham học hỏi, yêu thích công việc dạy học Thích chạy bộ.   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

lê ánh

Từ: Thỏa thuận ao âu. ậ snsnsjsns snsbsns s s s s sbsbsbsnsjsjsjsjsjsjsjsisisisjsisjsjsjsnsnsnwnwnwnwnwnwnenenene bssnsn   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thuỳ Linh   Hà Nội

Nguyễn Thị Thuỳ Linh

Gia sư Toán Từ: Thỏa thuận Em hiện đang là sinh viên năm 3 của trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội. Em có thành tích 12 năm liên tiếp học sinh giỏi và đạt giải tỉnh bài thi liên môn ở bậc học trung học phổ thông.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

trần trúc ngân

Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi hòa đồng thân thiện chăm chỉ, nhiệt huyết   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

lư kiết phượng

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 100,000 vnđ/buổi đã làm việc tại bất động sản được 3 năm, bao bì 1 năm và áo mưa 6 tháng. mong muốn kiếm đượcb1 công việc phù hợp   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thu Hà

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi .   Xem chi tiết
Trần Diệu Thúy   Hà Nội

Trần Diệu Thúy

Gia sư Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Tôi tốt nghiệp Đại học Hà Nội, từng có 4 năm đi dạy cho một số trung tâm Tiếng Anh ở Hà Nội như Enci English, AMES, Smartcom. Là một người có trách nhiệm trong công việc, chăm chỉ, nhẫn nại, trung thực.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Việc tìm gia sư dạy kèm cho con đối với các phụ huynh ở Hải Phòng không khó khăn, nhưng với các em học sinh lớp 3 tại Hải Phòng hiện nay có cần tìm thuê gia sư cho con em không. Bài viết dưới đây sẽ là giải đáp các thắc mắc của phụ huynh.

1. Tầm quan trọng của việc gia sư lớp 3 tại Hải Phòng

Khi các em học sinh tiểu học, học tới lớp 3 thì kiến thức của các em đã nắm chắc một phần nào đó, tuy nhiên một lượng kiến thức của em lúc học lớp 1, 2 dường như cũng quên đi nên khi cần tới các em không có để dùng. Việc này ít giáo viên để ý, cứ có suy nghĩ là các em sẽ nhớ nên không ôn lại một chút cho các em nên trong quá trình học các em bị mất đoạn, có đoạn hiểu đoạn không nên các em cảm thấy dần chán học.

Tầm quan trọng của việc gia sư lớp 3 ở Hải Phòng

Đối với các em học sinh lớp 3, đang trong giai đoạn định hình về quá trình học tập dài lâu. Hơn nữa đây là khoảng thời gian cần nắm vững chắc những kiến thức dần. Với kiến thức lớp 3 đầy là các kiến thức không quá phức tạp mà chỉ cơ bản, nhưng nếu như không lưu ý học tập để nắm vững cũng như thường tỏ thái độ học tập thì với tình trạng này dẫn tới việc các em sao nhãng học tập về sau.

Trong giai đoan lớp 3, với môn Toán các em bắt đầu học cộng trừ con số, với các phép nhân, chia, …còn với môn Tiếng Việt thì các em học kể chuyện, luyện chính tả, học tập  làm văn. Những nội dung học này các em cần dựa vào nền tảng kiến thức của năm lớp 2 lớp 1. Nhưng mà rất ít các em học sinh tại Hải Phòng còn nhớ lại kiến thức cũ. Điều này cho thấy việc tìm gia sư dạy kèm lại cho các em học sinh tại Hải Phòng rất cần thiết.

2. Thời điểm nào thì cần thuê gia sư lớp 3 tại Hải Phòng cho con

2.1. Khi con cần củng cố  lại kiến thức cũ để bắt đầu học kỳ mới

Sau một kỳ nghỉ hè dài, chơi nhiều hơn học nên các em sẽ quên hết kiến thức cũ bởi bậy khi bắt đầu một kỳ mới các em lại lên một lớp. Kiến thức cũng mới tuy nhiên để có thể học được nó các em lại cần dựa vào kiến thức cũ. Do vậy mà các phụ huynh ở Hải Phòng cần phải tìm một gia sư lớp 3 để củng cố lại cho các em học sinh để các em có thể tự tin khi bước vào năm học mới với tâm trạng thoải mái, đầy tự tin.

2.2. Khi con có kết quả học tập không tốt mà còn lười

Trong quá trình học, kết quả học tập của các em sẽ được giáo viên chủ nhiệm báo cáo hàng tuần cho phụ huynh nên với kết quả học ra sao phụ huynh đều biết hết. Nếu kết quả của học tập của con yếu, phụ huynh cần có một giải pháp để giúp các em. Phụ huynh ở Hải Phòng cũng cần phải tìm hiểu nguyên nhân vì sao con lại có kết quả học tập kém như vậy trong khi các bạn khác lại rất tốt, học cùng giáo viên, cùng kiến thức sao lại có sự khác biệt như vậy. Thường nguyên nhân các em bị kết quả không tốt là vì học không theo được tiến độ dạy của giáo viên, rồi không hiểu bài, lười biếng, không tập trung và xao lãng trong việc học. Do đó để giải quyết các vấn đề trên, các tốt nhất đối với phụ huynh tại Hải Phòng nên làm đó là tìm ngay một gia sư dạy thêm lớp 3 cho con em mình ngay.

2.3. Khi con học nâng cao để đi thi học sinh giỏi cấp trường

Mỗi một trường học đều sẽ tổ chức cho các cuộc thi học sinh giỏi cấp trường, các trường tiểu học tại Hải Phòng cũng vậy, mỗi năm sẽ tôt chức một lần nên các em học sinh có thời gian rất dài để phấn đấu cho các cuộc thi như vậy. Với các em học sinh lớp 3 có học lực khá giỏi các em rất muốn tham gia  các cuộc thi như vậy. Nhưng để đi thi các cuộc thi như vậy các em không chỉ phải học trên lớp mà các em cần phải học tại nhà nhiều hơn. Để có thể học tại nhà hiểu quả mà thêm được mở rộng nhiều kiến thức hơn thì phụ huynh nên tìm một gia sư để có thể dạy kèm cho con em mình.

3. Đối tượng gia sư lớp 3 tại Hải Phòng

Đối tượng gia sư phù hợp  cho các em học sinh lớp 3 tại Hải Phòng là các bạn sinh viên hoặc giáo viên đang sinh sống, học tập và lamg việc tại đây.  Đối với các em học sinh lớp 3 nên các vẫn rất nhạy cảm do vậy khi tìm gia sư cho các em thì gia sư cần phải tâm lý để các em có thể thoải mái trong việc học. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của các đối tượng gia sư, phụ huynh tại Hải Phòng có thể xem qua để lựa chọn gia sư phù hợp với con mình nhất

Đối tượng gia sư lớp 3 tại Hải Phòng

3.1. Gia sư lớp 3 tại Hải Phòng là sinh viên

- Ưu điểm:

+/ Sinh viên năng động, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm rất cao nên rất có chuẩn mực về thời gian đi dạy cũng như lịch dạy. Không bao giờ đi trễ nên rất được nhiều phụ huynh hài lòng

+/ Sinh viên là một người bạn lớn tuổi các em chứ không phải là một thầy giáo hay cô giáo nên các em rất thoải mái khi trao đổi, nói chuyện cùng gia sư. Khi học các em sẽ cảm thấy rất thoải mái, có thể hỏi bài dễ dàng hơn, có thể thỏa thích nói ra những yêu cầu của mìn mà không sợ bị la mắng hay ngại ngùng như đi học trên lớp.

+/ Chi phí thuê gia sư dạy tiếng Việt đối với sinh viên khá là hợp lý.

+/ Thời gian của sinh viên rất linh động, thoái mái. Nếu gia đình phụ huynh học sinh bận rộn thì có thể chuyển sang buổi khác.

- Nhược điểm:

+/ Sinh viên rất hiểu tâm lý các em nên hay nảy sinh tình cảm với các em, do đó mà hay bao che lỗi cũng như kết quả học tập của các em.

+/ Sinh viên tuy kiến thức tốt và năng động, nhiệt tình, tâm lý nhưng thường các bạn thiếu kinh nghiệm giảng dạy rất nhiều do đó mà việc xử lý những tình huống sư phạm tại nhà phát sinh còn khá non.

3.2. Gia sư lớp 3 tại Hải Phòng là giáo viên, giảng viên

- Ưu điểm:

+/  Với giáo viên thì không cần phải bàn cãi về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Do đó đây là một ưu điểm của gia sư là sinh viên

+/ Trên trường các em được học như thế nào thì dạy kèm gia sư tại nhà với giáo viên sẽ được học theo như vậy.

+/ Phụ huynh ở đây sẽ an tâm rất nhiều vì sự chín chắn và kỹ năng sư phạm của giáo viên

- Nhược điểm:

+/ Khi ở trên lớp các em đã rất ngại về các quy định sử phạt rồi, nhưng về học tại nhà các em cũng bị áp dụng như vậy từ gia sư là giáo viên nên các em rất không thích, đôi khi nó sẽ gây phản ứng trái chiều với các em.

+ Thời gian của giáo viên rất ít, cũng như số lượng gia sư là giáo viên cũng không nhiều.

+ Học phí chi trả cho gia sư lớp là giáo viên thường đắt rất đắt.

4.  Học phí gia sư lớp 3 tại Hải Phòng

Để có thể xác định được số học phí để chi tiêu cho việc chi tiêu cho tiền gia sư cho con phụ huynh tại Hải Phòng cũng phải dựa vào các yếu tố như năng lực học sinh đang cần dạy kèm đang ở mức độ nào, đối tượng gia sư là ai, khu vực dạy ở đâu,…để lường trước số tiền mình sẽ chi trả.  Dưới đây là một số mức chi trả cho gia sư lớp 3 ở Hải Phòng mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo

Mức giá

Sinh viên

Giáo viên

Học sinh kèm, lười

100-150 nghìn/buổi

120-180 nghìn/buổi

Học sinh giỏi

150-200 nghìn/buổi

180-250 nghìn/buổi

 

5. Các tiêu chí khi thuê gia sư lớp 3 tại Hải Phòng

- Trình độ kiến thức chuyên môn tốt

Là một gia sư lớp 3 mà không có kiến thức sâu rộng thì chắc chắn không thể trở thành một gia sư giỏi, cho dù khả truyền đạt tố thì kết quả giảng dạy cũng chỉ đạt ở một mức nhất định nào đó.  Chỉ khi gia sư nắm rõ kiến thức tốt về môn mình cần giảng dạy thì hiệu quả của các buổi dạy mới có kết quả tốt. Nếu không nắm rõ kiến thức chuyên sâu về môn mình giảng dạy thì gia sư sẽ không thể chỉ dạy rõ tất cả nội dung chương trình lớp 3 cho các em và điều đó chính gia sư cũng không biết rõ điểm mạnh yếu của các em học sinh dẫn tới các em học sinh khó nắm bắt, học mãi không hiểu và dễ gây cảm giác nhàm chán cho học sinh.

Các tiêu chí khi thuê gia sư lớp 3 ở Hải Phòng

- Cách thức truyền đạt cũng như phương pháp học

Là một gia sư ngoài có kiến thức sâu rộng cách thứctruyền đạt là một tiêu chí không thể thiếu giúp các em học sinh lớp 3 dễ dàng tiếp thu bài hơn.  Để thành công trong việc dạy gia sư này các yếu tốt then chốt này sẽ nói lên tất cả là gia sư phải có giọng nói nhẹ nhàng, phương pháp giảng dạy phù hợp, lôi cuồn người học.

- Hiểu biết tâm lý học sinh

Hiểu tâm lý học sinh là một điều mà gia sư cần phải để ý, mỗi một con người đều có cảm xúc vui buồn thất thường  do vậy mà gia sư nên dành chút thời gian đề hỏi han và xem tích cách của các em như thế nào để dần hiểu các em hơn. Với các em học sinh không muốn học, với các em lại học không vào nên chán không muốn học, rồi các em lười bị bố mẹ học đây là các đối tượng học sinh khi các bạn làm gia sư sẽ thấy. Bởi vậy một gia sư cần có thẻ nắm bắt được tâm lý của các em học học để có thể giúp em giũ bỏ được gánh nặng hay giúp các em tập trung chyên môn, giúp các em có thể chuyên tâm học hơn.

- Tính cách vui vẻ, nhiệt tình và  đạo đức nghề nghiệp

Có rất nhiều gia sư đi dạy thêm với mục đích là kiếm thêm thu nhập nên thường coi công việc gia sư chỉ là dạy thêm tạm thời nên nhiều lúc dạy rất là qua lao. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh ở Hải Phòng khi thuê gia sư lớp 3  cho con em mình cần có tâm huyết và coi trong đạo đức nghề nghiệp. Bởi gia sư là người dạy các em môn mà các em có thể hình thành nhân cách con người.  Nếu các bạn coi việc gia sư đây là một công việc tay trái, công việc tạm bợ thì cuộc sống của họ cũng sẽ tạm bợ tương tự như vậy. Bên cạnh đó tính cách của gia sư sẽ ảnh hưởng không hề nhẹ đối với các em học sinh.  Từ nhỏ các em hay có thói quen là học theo những hành động, thói quen cử chỉ của bố mẹ mà gia sư chính là người tiếp xúc rất nhiều đối với các em nên nếu tính cách đạo đức của gia sư đó không được tốt thì các em cũng có thể học theo tính cách không tốt đó. Nên các bậc phụ huynh tại đây nên chú ý việc lựa chọn đó.

6. Tìm gia sư lớp 3 tại Hải Phòng trên trang Website Vieclam123.vn

6.1 Một số phương pháp tìm gia sư lớp 3 tại Hải Phòng

- Tìm gia sư lớp 3 tại các trung tâm ở Hải Phòng

Nhu cầu gia sư ngày càng nhiều, đi kèm với nó là sự bùng nổ của các trung tâm giới thiệu gia sư. Tại Hải Phòng các phụ huynh chủ yếu dùng theo các này, khi các phụ huynh có yêu cầu tìm gia sư dạy kèm học sinh lớp 3 các trung tâm sẽ đáp ứng được hết. Tuy nhiên đôi khi nó sẽ không đảm bảo được chất lượng đầu ra, họ chỉ cần đảo bảo là tìm được đối tượng cho khác hàng thôi. Như vậy không thể biết được trình độ gia sư đó có giỏi hay không, liệu có dạy có hiểu quả không, nếu không tốt thì gia đình đó lại rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Vì vậy trước khi thuê gia sư các bậc phụ huynh ở Hải Phòng cần xem xét kỹ lưỡng trước khi tìm gia sư về dạy kèm cho con em mình. Mà cách tốt nhất là mình tự tìm là tốt nhất.

- Tìm gia sư lớp 3 tại Hải Phòng qua người thân, bạn bè và đồng nghiệp

Đây là cũng là một phương pháp tìm gia sư  khá là phồ biến tại Hải Phòng nayd tuy nhiên cũng khó tránh những trường hợp rủi ro không đáng có như phẩm chất đạo đức không tốt, lỗi cư xử cũng như lời ăn tiếng nói không tốt sẽ ảnh hưởng tới các em học sinh.

6.2. Tìm gia sư lớp 3 tại Hải Phòng qua web Vieclam123.vn 

Trang web Vieclam123.vn là một trang web miễn phí hỗ trợ cho tất cả gia sư cũng như phụ huynh có thể đi tới với nhau để có thể đạt được mục tiêu chung. Với nhiều tính năng hữu ích phụ huynh có thể tìm được tất cả các yêu cầu tìm gia sư cho tất cả môn học. Có thể thay đổi thông tin khi cần tới. Dưới đây là các cách sử dụng để phụ huynh có thể đăng tin tìm gia sư lớp 3 cho con tại Hải Phòng

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư lớp 3 tại Hải Phòng trên tài khoản  Vieclam123.vn

Với cách này để có thể đăng tin tìm gia sư lớp 3 trước tiên phụ huynh cần phải  “ Đăng nhập” hoặc “ Đăng ký tài khoản” tìm gia sư nếu phụ huynh chưa đăng ký.

Tại trang chủ khi đăng nhập xong phụ huynh chọn mục “Đăng tin miễn phí” hoặc trong mục “ Dành cho phụ huynh”  trong mục này phụ huynh nhấn chọn”  Đăng tin tìm gia sư”.

Cuối cùng phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp gia sư như hình dưới đây và  nhấn “Hoàn tất”.

Tìm gia sư dạy kèm lớp 3 tại Hải Phòng qua web Vieclam123.vn 

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

 Cách 2: Tìm gia sư lớp 3 tại Hải Phòng thông qua tính năng lọc thông minh tại Vieclam123.vn

 Tại cách này trang chủ sẽ hiện thị thanh lọc có các mục như dưới đây:

Chọn yêu cầu/ Chọn lớp/ Môn học/ Tỉnh thành

Tìm gia sư lớp 3 ở Hải Phòng thông qua tính năng lọc thông minh tại Vieclam123.vn

Với các mục trên phụ huynh chọn theo hình dưới đây. Sau đó kết quả gia sư lớp 3 ở Hải Phòng sẽ hiện ngay sau đó.

Cách 3: Tìm gia sư lớp 3 tại bảng search dưới đây

Cách này phụ huynh  chỉ cần điền thông tin tìm gia sư lớp 3 theo yêu cầu của mình và nhấn “ Tìm kiếm”

Tìm gia sư lớp 3 tại Hải Phòng với trang web Vieclam123.vn

Với 3 cách tìm gia sư lớp 3 tại Hải Phòng trên, chúc các bạn thành công.