Tìm gia sư lớp 3 tại Hải Dương uy tín – Có 1 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 3 tại Hải Dương

Nguyễn Thị Hương   Hải Dương
Nguyễn Thị Hương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Dương

Hiện đang là sinh viên

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Đức Duy

Gia sư Lịch sử , Địa lý Từ: 150,000 vnđ/buổi thích lịch sử   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thị Thanh

Gia sư Toán , Văn Từ: 120,000 vnđ/buổi E là sv năm 2 đại học Thủy Lợi, đã có kinh nghiệm dạy tiểu học   Xem chi tiết
duong thị hà   Hà Nội

duong thị hà

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Tôi tên hà , sinh viên năm 3 . Tôi đã từng tham gia dạy kèm nhiều em nhỏ từ lớp 1-12   Xem chi tiết
Trịnh Thị Ánh   Hà Nội

Trịnh Thị Ánh

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi là người có nguyên tắc sống, ghét sự dối trá   Xem chi tiết
Kiều Thị Thùy Linh   Hà Nội

Kiều Thị Thùy Linh

Gia sư Toán Từ: 150,000 vnđ/buổi Là người hòa đồng,khả năng truyền đạt tốt,kinh nghiệm gia sư 2 năm   Xem chi tiết
no image   Bắc Ninh

NGUYỄN THỊ QUYÊN

Gia sư Tiếng Nhật Từ: 200,000 vnđ/buổi Muốn được chia sẻ tiếng Nhật cho mọi người, cùng nhau học và cùng nhau cố gắng !   Xem chi tiết
Trương Thị Thảo Trang   Hồ Chí Minh

Trương Thị Thảo Trang

Gia sư Toán , Tin học Từ: 150,000 vnđ/buổi Em học chuyên ngành dược. Hiện đang muốn kèm 1-2 bé để kiếm thêm thu nhập.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Hải Dương là vùng đất mà khi nhắc đến người ta nghĩ ngay đến một nền giáo dục phát triển, hay ưu ái gọi với cái tên “Địa linh nhân kiệt”. Việc giáo dục luôn được chú trọng từ ngàn đời, cho đến bây giờ tại mảnh đất này con người Hải Dương vẫn tiếp nối phát huy những truyền thống tốt đẹp trong việc trồng người, đặc biệt đối với việc giáo dục tiểu học toàn diện, đã góp phần không nhỏ để tạo dựng lên một thế hệ măng non với tri thức rộng lớn.

Cùng với sự phát triển giáo dục từ nhà trường là sự quan tâm lo lắng từ phía gia đình, các bậc phụ huynh. Vậy các bạn hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu vấn để gia sư lớp 3 tại Hải Dương qua bài viết dưới đây.

1. Những lợi ích từ gia sư lớp 3 tại Hải Dương mang lại

Vốn đã có truyền thống giáo dục từ bao đời, nên người Hải Dương trước nay rất quan tâm đến vấn đề học tập của con em mình bắt đầu từ lúc con làm quen với các mặt chữ, các con số cho đến khi học đến trung học phổ thông rồi lên đến Đại học..., cho đến có sự nghiệp ổn định, các bậc phụ huynh chưa bao giờ ngừng lo lắng cho con mình, luôn tạo môi trường, điều kiện học tập tốt nhất. Chính vì vậy, rất nhiều các phụ huynh ở Hải Dương có con học lớp 3 đã tìm đến phương pháp thuê gia sư dạy kèm tại nhà.

Tại sao việc thuê gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà ở cho con lại trở thành một xu thế được các bậc phụ huynh Hải Dương áp dụng phổ biến như vậy, chắc hẳn phương pháp giảng dạy này đã mang lại những lợi ích không nhỏ. Vậy những lợi ích đó là gì?

Những lợi ích từ gia sư lớp 3 tại Hải Dương mang lại

Trong chương trình tiểu học, kiến thức học sinh được học trong lớp 3 đã có những thay đổi về mặt nội dung kiến thức, các kiến thức được nâng cao về trình độ. Với chương trình học lớp 3 này, học sinh sẽ bắt đầu làm quen với các kiến thức mới như: Bảng cửu chương, các bài toán giải bằng lời văn, tính diện tích hình vuông, hình chữ nhật. Các kiến thức trong môn Tiếng Việt được mở rộng hơn so với lớp 2, tập trung rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tập trung giúp học sinh lớp 3 có thêm hiểu biết về xã hội, thiên nhiên, con người, cung cấp vốn diễn đạt, vốn từ góp phần rèn luyện nhân cách cho học sinh, từ những thay đổi cơ bản đó đòi hỏi một học sinh lớp 3 khu vực Hải Dương phải có trách nhiệm cao hơn với việc học tập và rèn luyện của bản thân. Chính vì vấn đề này mà rất nhiều có bậc phụ huynh  hải Dương luôn lo lắng, không biết nên dạy con như thế nào để mang lại hiệu quả học tập thật tốt cho con.

Đội ngũ gia sư lớp 3 tại Hải Dương đã nhận thức được vấn đề này và luôn phát huy vai trò của mình trong việc giúp các phụ huynh giải tỏa những lo lắng về vấn đề học tập của con cái.  Với kỹ năng sư phạm tốt, bao quát được kiến thức lớp 3 các gia sư lớp 3 có thể giúp các phụ huynh yên tâm hơn nữa khi tin tưởng giao cho các gia sư việc giảng dạy kiến thức cho con các học sinh lớp 3.

Khi học sinh lớp 3 ở Hải Dương học kèm cùng với gia sư tại nhà, các học sinh sẽ đượng dạy dỗ một cách quy củ, bài bản. Hệ thống chương trình kiến thức bài học được đưa ra phù hợp với lứa tuổi, suy nghĩ và khả năng nhận thức của một học sinh lớp 3. Các buổi học giữa gia sư và học sinh diễn  ra thường xuyên làm cho các học sinh có thể tập trung tuyệt đối vào nội dung bài học, không xảy ra tình trạng chểnh mảng trong học tập. Bên cạnh những chuyển biến tích cực về học tập, các gia sư lớp 3 còn giúp các học sinh rèn luyện về tư cách đạo đức, phát triển các kỹ năng sống, nghe lời người lớn, lịch sự, lễ phép...

Với những lợi ích tuyệt vời từ việc học gia sư tại nhà mang lại, các phụ huynh trong khu vực Hải Dương sẵn sàng tìm cho con một gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà giỏi để con có thể phát triển toàn diện nhất. khi các học sinh lớp 3 đã có một nền tảng kiến thức vững chắc thì đó chính là hành trang quý giá để các học sinh tự tin trong những năm học tiếp, việc học tập ngày được nâng cao, tiến bộ.

2. Những tiêu chí mà một gia sư lớp 3 tại Hải Dương cần đáp ứng

Phụ huynh cần tìm gia sư lớp 3 ở Hải Dương cần có những tiêu chí nào? Nếu các phụ huynh còn chưa biết nên đặt ra những tiêu chí gì đối với các gia sư lớp 3 để có một gia sư tốt thì hãy tham khảo những tiêu chí dưới đây, để đưa ra những tiêu chí phù hợp với gia sư lớp 3 mà mình chuẩn bị tìm kiếm.

2.1. Gia sư lớp 3 tại Hải Dương cần đảm bảo có kiến thức chắc chắn

Kiến thức là nền tảng quan trọng quyết định chất lượng giảng dạy của một gia sư cho bất kỳ các môn học, lớp học nào và ở bất cứ khu vực nào mà không chỉ riêng gia sư lớp 3 Hải Dương. Nếu muốn dạy tốt cho học sinh cấp tiểu học nói chung và các học sinh lớp 3 nói iêng, gia sư cần thường xuyên cập nhập sự đổi mới trong kiến thức. Ở các bộ môn như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh... nội dung kiến thức đã cải cách hơn trước đây rất nhiều, khi mà kiến thức mà gia sư truyền đạt, giảng dạy khớp với các kiến thức các em được phổ cập tại trường học thì việc học gia sư mới có hiệu quả đáng mong đợi. Trên thực tế đã có rất nhiều các gia sư chưa tìm hiểu về các kiến thức mới sau cải cách, vẫn duy trì ôn tập cho các học sinh lớp 3 các kiến thức trong chương trình cũ nên việc học tập của các em không mấy hiệu quả.

Những tiêu chí mà một gia sư lớp 3 Hải Dương cần đáp ứng

Vì vậy, khi tìm gia sư lớp 3 Hải Dương, các phụ huynh nên có những yêu cầu nhất định về kỹ năng sư phạm, chuyên môn kiến thức. Để có thể hiệu quả hơn, ngay từ những buổi đầu gia sư, các phụ huynh nên hỏi ý kiến các con sau mỗi buổi học về những kiến thức mà các gia sư truyền đạt có bị khác biệt so với kiến thức trên lớp hay không.

2.2. Phương pháp truyền đạt kiến thức của gia sư lớp 3 tại Hải Dương phải thật hiệu quả

Một lý do khiến các phụ huynh phải tìm đến sự hỗ trợ từ gia sư dạy kèm đó chính là khả năng truyền đạt kiến thức của các phụ huynh chưa tốt khiến con không thể tiếp thu hết các kiến thức mà các phụ huynh truyền tải. Chính vì thế, khi tìm gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà, các phụ huynh Hải Hương nên chú ý đến khả năng truyền tải kiến thức của gia sư. Các học sinh có thể tiếp thu, hiểu bài hay không phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp cho học sinh tiếp cận với kiến thức của gia sư như thế nào.

Một gia sư lớp 3 giỏi là một người gia sư có thể làm đơn giản các nội dung kiến thức, giúp các học sinh vừa có thể hiểu rõ vấn đề, bản chất cơ bản và vừa có thể áp dụng những kiến thức tiếp thu được vào trong các bài tập vận dụng.

Sự tương tác giữa gia sư và học sinh phải diễn ra thường xuyên, để gia sư có thể nhận biết được khả năng nhận thức của học sinh đến đâu để có phương pháp dạy phù hợp với học sinh lớp 3 mà gia sư đang dạy kèm. Các học sinh cần có cách tư do nhanh nhạy, logic và biết cách hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học để các em có thể tự mình hoàn thành các bài tập cơ bản trong sách giáo khoa và các bài tập mở rộng, nâng cao khác.

Để có thể tìm được một gia sư lớp 3 có kỹ năng truyền đạt kiến thức tốt, các phụ huynh Hải Dương nên tìm những người đã có kinh nghiệm giảng dạy về chương trình cấp tiểu học, các gia sư sẽ có phương pháp dạy học phù hợp với từng học sinh giúp quá trình học tập có kết quả cao nhất.

2.3. Gia sư lớp 3 tại Hải Dương phải có phẩm chất đạo đức tốt

Gia sư cũng là một người thầy, một giáo viên là tấm gương cho các học sinh noi theo và học tập. Học sinh cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp một phần nào đó từ chính gia sư của mình. Chính vì vậy các phụ huynh Hải Dương nên chắc chắn rằng mình tìm được một gia sư lớp 3 có phẩm chất đạo đức tốt để dạy dỗ cho con của mình. Từ tác phong làm việc, cách nói chuyện của gia sư sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc hình thành nhân cách của học sinh. Một người gia sư lịch sự, ngoan ngoãn, lễ phép, có tinh thần trách nhiệm cao, nguyên tác và cư xử đúng mực sẽ là một tấm gương sáng để học sinh nhìn vào đó và học tập. Ngược lại, với những gia sư không quy củ, thiểu cẩn thận, đi muộn về sớm... sẽ khiến các em có một thói quen xấu trong cuộc sống hiện tại và cả sau này.

Gia sư lớp 3 khu vực Hải Dương phải có phẩm chất đạo đức tốt

Phụ huynh Hải Dương nên quan tâm thường xuyên đến tác phong làm việc và ứng xử của gia sư để có những góp ý thẳng thắn khi cần thiết.

3. Mức học phí khi thuê một gia sư lớp 3 tại Hải Dương

Để quyết định mức học phí khi thuê một gia sư lớp 3 trong khu vực tỉnh Hải Dương là bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố: kinh nghiệm gia sư, môn học, thời gian học, mức giá trung bình tại Hải Dương.

Tại thành phố Hải Dương, mức học phí khi thuê một gia sư lớp 3 dao động từ khoảng 150-200 nghìn đồng cho một buổi học, đối với các môn học quan trong, môn học năng khiếu thì mức học phí có thể cao hơn một chút. Tuy nhiên, tại đây các môn học năng khiếu vẫn chưa thực sự được phổ biến.

Mức học phí khi thuê một gia sư lớp 3 tại Hải Dương

Đối với các khu vực xa trung tâm thành phố Hải Dương, vì nhu cầu về gia sư lớp 3 chưa phát triển nên mức học phí gia sư các khu vực này khá rẻ, tầm khoảng  100-150 nghìn đồng/ buổi.

Thêm vào đó phụ thuộc và đặc điểm từng môn học, năng lực của học sinh khá hay yếu, kinh nghiệm kỹ năng của gia sư cao hay thấp mà các phụ huynh có mức điều chỉnh học phí hợp lý, phù hợp. Tạo sự thống nhất, hòa hợp giữa cả phụ huynh và gia sư dạy kèm.

4. Khi tìm gia sư lớp 3 tại Hải Dương cần có những chú ý gì?

4.1. Thời điểm phù hợp để tìm một gia sư lớp 3 tại Hải Dương

Tùy vào khả năng tư duy nhận thức của học sinh mà các phụ huynh sẽ quyết định khi nào thì nên tìm gia sư lớp 3 cho con.

Nếu học sinh có học lực khá, giỏi, nhận thức, tư duy nhanh nhạy các phụ huynh có thể tìm một gia sư lớp 3 ở Hải Dương vào thời gian học hè của học sinh, hoặc trước khi các bài kiểm tra hay kì thi quan trọng của nhà trường. Những học sinh như thế này luôn có tinh thần tự giác, khả năng tự học tập tương đối cao, các phụ huynh không nhất thiết phải tìm một gia sư lớp 3 cho con nếu không thực sự cần thiết. Các phụ huynh có thể cùng con rèn luyện, ôn tập, trực tiếp giảng dạy cho con, giúp các bé giải quyết các vấn đề khó khăn trong giải bài tập. Việc làm này vừa giúp các bé hiểu bài hơn, vừa tăng thêm sự gần gũi giữa bố mẹ và con cái, thêm vào đó sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Khi tìm gia sư lớp 3 tại Hải Dương cần có những chú ý gì?

Còn đối với các học sinh lớp 3 có nhận thức chậm chạp, học lực ở mức yếu kém thì các phụ huynh nên tìm một gia sư dạy kèm tại nhà càng sớm càng tốt. Thời điểm phù hợp để các phụ huynh Hải Dương cho con học gia sư chính là giai đoạn đầu năm học. Khi đó, các con có thể được củng cố lại kiến thức lớp 2, ôn tập chắc kiến thức để tiếp thu kiến thức lớp 3 thật tốt. Được rèn luyện thường với gia sư dạy kèm, các học sinh sẽ dần hình thành khả năng tiếp thu kiến thức nhanh nhạy, phản xạ tự nhiên, cải tiến trong việc nhận thức và vươn lên trong học tập.

4.2. Cân nhắc về đối tượng làm gia sư lớp 3 tại Hải Dương

Các phụ huynh ở Hải Dương có thể lựa chọn co con mình một gia sư lớp 3 là giáo viên hoặc sinh viên, việc chọn lựa đối tượng nào đều có những ưu nhược điểm khác nhau, hãy cùng phân tích để có sự chọn lựa tối ưu nhất.

Đối với một gia sư lớp 3 là sinh viên – đối tượng gia sư khá dễ tìm trong khu vực Hải Dương. Chắc hẳn ai cũng biết, thành phố Hải Dương tập trung rất nhiều các trường đại học, tạo ra một nguồn gia sư là sinh viên dồi dao. Các phụ huynh có thể dễ dàng tìm một gia sư lớp 3 là sinh viên. Với gia sư là sinh viên thì mức học phí khá phù hợp, kèm thêm sự nhiệt tình năng động, thoải mái sẽ tạo một môi trường học tập gần gũi cho học sinh.

Tìm gia sư dạy kèm uy tín chất lượng tại Hải Dương

Tuy nhiên, vì vẫn còn là một sinh viên nên kinh nghiệm giảng dạy chưa cao, khả năng truyền đạt nội dung bài học của đối tượng sinh viên chưa chuyên nghiệp, đây là một vấn đề mà các phụ huynh ở Hải Dương vẫn chưa thực sự tin tưởng để giao cho các gia sư là sinh viên trách nhiệm giảng dạy cho con em họ. Các kiến thức trong quá trình giảng dạy của sinh viên khá non nớt, không truyền tải hết được những nội dung cơ bản đến học sinh và không  mang lại được hiệu quả cao trong việc học tập của học sinh.

Còn đối với gia sư lớp 3 là một giáo viên- người mà đã có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh có thể đáp ứng được những nhu cầu quan trọng này. Với kinh nghiệm dày dặn, tương tác với học sinh thường xuyên nên dễ dàng đánh giá và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình giảng dạy cũng như các những pháp dạy học, các truyền tải kiến thức đến với học sinh hiệu quả. Nhưng mức phí để thuê một gia sư là giáo viên cũng khá cao phù hợp với các gia đình có điều kiện về kinh tế.

5. Cùng Vieclam123.vn tìm kiếm gia sư lớp 3 tại Hải Dương

Bên cạnh các phương pháp thường xuyên được các phụ huynh sử dụng là tìm kiếm gia sư qua các trung tâm gia sư khu vực tỉnh Hải Dương, thì giờ đây các phụ huynh còn có một cách tìm kiếm dễ dàng, hiệu quả, nhanh chóng.

Các phụ huynh có thể truy cập website Vieclam123.com thực hiện các thao tác đơn giản để nhanh chóng tìm được gia sư lớp 3 tại Hải Dương cho con em mình.

Bước 1: Đầu tiên để có thể sử dụng toàn bộ tính năng tiện ích của Vieclam123.vn các phụ huynh cần tạo một tài khoản

Các phụ huynh ở Hải Dương cần có một tài khoản để trở thành thành viên chính thức của trang web này. Đầu tiên các phụ huynh hãy nhấn vào ô ”Đăng ký”, tiếp theo điền các  thông tin được yêu cầu như số điện thoại, mật khẩu, họ và tên, nhập lại mật khẩu, .... Cuối cùng nhấn vào ô “ Tôi cam kết …” hoàn thành đăng kí làm thành viên của trang web.

Bước 2: Tìm gia sư lớp 3 tại Hải Dương

Cách 1: Tìm kiếm nhanh qua tính năng chọn lọc của trang web

Với tính năng này các phụ huynh chỉ cần đăng nhập vào trang chủ của Vieclam123.vn, tiếp theo là thực hiện các lựa chọn: môn học, lớp 3, tỉnh thành Hải Dương khi đó sẽ xem được các hồ sơ gia sư lớp 3 tại Hải Dương  và chọn một gia sư mà các phụ huynh cảm thấy phù hợp. Thông tin liên lạc cần thiết sẽ được cung cấp, phụ huynh và gia sử có thể chủ động liên lạc với nhau hoàn toàn không qua trung gian.

Tìm gia sư lớp 3 tại Hải Dương qua tính năng lọc

Cách 2: Tìm gia sư lớp 3 tại Hải Dương  bằng tài khoản vừa được tạo lập

Phụ huynh Hải Dương  sau khi đã đăng nhập tài khoản đầu tiên là nhấp vào ô “ Đăng tin miễn phí” sau đó điền các mục cần thiết trên trang web, ví dụ:

Đầu tiên vào mục  “Tóm tắt yêu cầu tìm gia sư”: Tìm gia sư 3 Hải Dương , tiếp theo “Yêu cầu gia sư”: Phụ huynh nhấn chuột và chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên, và lần lượt chọn các mục “giới tính” của gia sư, “môn học” mà phụ huynh mong muốn, “chủ đề môn học”, “chọn chi tiết lớp học”: lớp học ở đây các phụ huynh chọn lớp 3 đó là các thông tin quan trọng cần điền chi tiết chính xác trước tiên.

Sau khi đã chọn các mục chính quan trọng, các phụ huynh  tiếp tục điền thông tin các mục còn lại như: số lượng học sinh, số giờ một buổi học, hình thức học, học phí dự kiến, điện thoại liên hệ.... Sau điền xong tất cả các thông tin cần thiết phụ huynh chỉ cần ấn “ Hoàn tất” là đã hoàn thành các bước tìm kiếm một gia sư lớp 3 trong khu vực Hải Dương

Tìm gia sư lớp 3 tại Hải Dương bằng cách đăng tin

Bên cạnh các tính năng ưu việt trong việc tìm kiếm gia sư, Vieclam123.vn còn cung cấp rất nhiều các thông tin bổ ích liên quan đến vấn đề học tập, mang lại nhiều tiện ích cho cả gia sư và phụ huynh học sinh.

Trên đây là bài viết về “Gia sư lớp 3 tại Hải Dương” hy vọng với các tìm hiểu của Vieclam123.vn có thể giúp các phụ huynh Hải Dương còn đang băn khoăn trong vấn đề tìm gia sư lớp 3 cho con, có thể có những thông tin bổ ích giúp giải quyết nhanh chóng hiệu quả vấn đề quan trọng này.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226