Tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ uy tín – Có 4 gia sư T06/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 3 tại Cần Thơ

no image   Cần Thơ
Nguyễn Thị Anh Thư
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 150,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Yêu thích việc giảng dạy

Xem chi tiết >
Trần Minh Chí   Cần Thơ
Trần Minh Chí
Gia sư Toán , Hóa
Từ : 100,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Vui vẻ trong công viêc thân thiện voi mọi người

Xem chi tiết >
no image   Cần Thơ
trang quốc hùng
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 10,000 vnđ/buổi Cần Thơ

tôi sẽ dạy bạn tận tình

Xem chi tiết >
lê hoài nam   Cần Thơ
lê hoài nam
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 60,000 vnđ/buổi Cần Thơ

Lớp 6 tôi mất căn bản môn toán và có ý định nghĩ học, nhờ cô chủ nhiệm lại nhà động viên nên tôi quyết định học là phải học cho tới. Từ đó tôi bắt đầu học chăm chỉ, môn nào tôi dốt nhất thì tôi chịu khó môn đó nhất. Năm lớp 6 thành tích của tôi chỉ trung bình, lên lớp 7 nhờ có giáo viên môn Toán bá đạo mà tôi bắt đầu say mê môn Toán, từ đó tôi trở thành 1 học sinh chuyên Toán.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
vũ thị thanh huyền   Hồ Chí Minh

vũ thị thanh huyền

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 70,000 vnđ/buổi con người vui vẻ , hiền, hoà đồng, sẽ tận tình dạy học .   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Hiệu Thu Trang

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 120,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, có trách nhiệm và giảng dạy kĩ càng cho học sinh.   Xem chi tiết
Hoàng Hải   Toàn Quốc

Hoàng Hải

Từ: Thỏa thuận tôi đã có 10 năm kinh nghiệm dạy Piano   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Vũ Thanh Hường

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em/cháu là sinh viên năm nhất ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, khoa Ngoại ngữ của trường đại học Công nghiệp Hà Nội. Nhiều năm liền được hs giỏi và trong kì thi đại học đạt số điểm 24,5đ. Tuy chưa dạy gs bên ngoài nhưng em/cháu đã từng dạy, chỉ bài cho em trai và bạn bè, mong các cô chú, anh chị phụ huynh tin tưởng và cho em/cháu cơ hội. Em/cháu xin cảm ơn.   Xem chi tiết
Đinh Thu Hường   Hà Nội

Đinh Thu Hường

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi năng động, hoạt bát, biết lắng nghe chia sẻ.   Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Anh   Toàn Quốc

Nguyễn Quỳnh Anh

Từ: Thỏa thuận đã đi dạy được 1 năm   Xem chi tiết
Nhâm Quang Huy   Hà Nội

Nhâm Quang Huy

Gia sư Từ: Thỏa thuận - Hiện đang là sinh viên năm 3 đại học bách khoa hà nôi. Vui vẻ nhiệt tình có kinh nghiệm dạy các em mất gốc - Thời gian dạy có thể linh động   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Cần Thơ là thuộc khu vực Tây Nam Bộ, có nền kinh tế phát triển khá mạnh mẽ. Nổi tiếng là vùng đất “ gạo trắng nước trong”, Cần Thơ là một trong những vùng “ đất lành” nhận được khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài. Thu nhập bình quân tại tỉnh thành này tăng một cách rõ rệt trong những năm trở lại đây. Khi kinh tế phát triển, con em Cần Thơ rất được phụ huynh quan tâm và tạo điều kiện để học tập tốt nhất. Chính vì vậy, lượng cầu về gia sư tại tỉnh thành này có xu hướng tăng cao, đặc biệt là lượng cầu về gia sư tiểu học. Ở bài viết này, hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về “ Những điều cần biết khi tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ”.

1. Lợi ích của tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ

Bên cạnh học chương trình chính quy trên trường, học sinh tiểu học nói chung và học sinh lớp 3 nói riêng rất cần phụ đạo thêm để có thể nắm chắc kiến thức.Chương trình lớp 3 đóng vai trò rất quan trọng và là kiến thức nền để học sinh có thể học tốt những năm học tiếp theo. Các kiến thức Toán học cơ bản như cộng, trừ, nhân, chia, bảng cửu chương được học trong chương trình lớp 3 sẽ theo suốt học sinh trong quá trình đi học. Vì vậy, các phụ huynh có con em học lớp 3 tại Cần Thơ rất quan tâm tới việc tìm gia sư dạy tại nhà về phụ đạo cho con.

Gia sư lớp 3 tại Cần Thơ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả học sinh và phụ huynh.

Khi học với gia lớp 3 ở Cần Thơ, học sinh sẽ được hệ thống lại toàn bộ những kiến thức đã được học đồng thời ôn luyện nâng cao với một giáo án phù hợp với sức học của các em. Với sự tương tác liên tục, thường xuyên, gia sư có thể nắm bắt rõ khả năng hiểu bài của học sinh để có thể tìm ra phương pháp giảng dạy phù hợp. Học sinh cũng có thể dễ dàng trao đổi với gia sư của mình về những mảng kiến thức còn chưa hiểu sâu để có thể hiểu rõ bản chất của vấn đề.

Lợi ích của tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ

Về điều kiện học tập, chắc chắn khi học với gia sư lớp 3 Cần Thơ ngay tại nhà của mình, học sinh sẽ cảm thấy thoải mái và tập trung tốt hơn so với các trung tâm đông đúc, chật chội. Học sinh tiểu học nói chung và học sinh lớp 3 nói riêng thường gặp khá nhiều khó khăn để tập trung thực sự vào việc học. Chỉ một tiếng động nhỏ hoặc một yếu tố gì đó bên ngoài gây tò mò đều sẽ thu hút sự chú ý của các em hơn bài học trước mặt. Gia sư lớp 3 Cần Thơ sẽ là người hướng dẫn học sinh đồng thời cũng là người giúp cho các em thực sự hiểu được ý nghĩa của việc học để có động lực học tập tốt hơn. “ Thu phục” học sinh để các em thực sự vào guồng học tập là điều mà rất ít phụ huynh làm được. Chính vì thế, nhiều phụ huynh trên địa bàn Cần Thơ cần phải nhờ sự hỗ trợ giúp đỡ của gia sư lớp 3 để tháo gỡ nút thắt trong việc tìm ra phương pháp dạy con.

Đối với phụ huynh tại Cần Thơ, khi tìm gia sư lớp

Đối với phụ huynh tại Cần Thơ, khi tìm gia sư lớp 3 cho con em, sẽ không còn phải lo lắng về cách dạy con, không phải suy nghĩ xem cần phải giải thích như thế nào để cho hiều bài  tập theo đúng quy chuẩn được học trên trường. Khi bên ngoài xã hội đang có rất nhiều những tác nhân xấu ảnh hưởng tới học sinh, phụ huynh tại Cần Thơ sẽ yên tâm hơn khi biết con đang học tập cùng với gia sư trong “ khoảng an toàn” mà các bạn có thể kiểm soát được.

2. Gia sư lớp 3 tại Cần Thơ phải đáp ứng được những tiêu chí gì?

Trước khi tìm gia sư lớp 3 ở Cần Thơ cho con em, các phụ huynh có thể tham khảo những tiêu chí sau

2.1. Gia sư có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt

Chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm là điều không thể thiếu đối với gia sư lớp 3 Cần Thơ. Những năm trở lại đây, chương trình tiểu học luôn có sự cập nhật, thay đổi, những gia sư không chuyên về giáo dục tiểu học rất khó để nắm bắt được.

Ngay từ các tiêu chuẩn viết chữ đẹp đã có sự khác biệt rất nhiều so với trước đây. Các dạng Toán cũng được mở rộng hơn trước rất nhiều. Gia sư có điểm đầu vào cao,học các trường đại học danh tiếng chưa chắc đã đã có thể dạy tốt cho học sinh tiểu học do không nắm được những chuẩn mực kiến thức đang được áp dụng cho đối tượng học sinh này. Chính vì vậy, khi tìm gia sư lớp 3 Cần Thơ phụ huynh nên ưu tiên những người có chuyên môn về sư phạm tiểu học hoặc đã từng có kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh ở cấp học này.

Bên cạnh tiêu chí về kiến thức, nghiệp vụ sư phạm, khả năng truyền đạt của gia sư sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả của việc học với gia sư lớp 3 ở Cần Thơ. Trước khi làm việc chính thức, phụ huynh nên thỏa thuận để gia sư dạy thử một vài hôm để có những đánh giá khách quan nhất. Bạn có thể nhìn cách gia sư tương tác với học sinh, thái độ học tập và mức độ hiểu bài của con em mình để đánh giá về nghiệp vụ sư phạm của gia sư lớp 3 Cần Thơ. Một gia sư giỏi là một gia sư có thể thu hút được sự chú ý của học sinh, khiến các em trở nên yêu thích và mong chờ từng tiết học của gia sư. Ngược lại nếu gia sư chủ yếu giảng dạy theo lối đọc chép, không kích thích tư duy của học sinh, các bạn cần phải cân nhắc lại trước khi làm việc chính thức với họ.

Gia sư lớp 3 tại Cần Thơ phải đáp ứng được những tiêu chí gì?

2.2. Gia sư làm việc có trách nhiệm và có phẩm chất đạo đức tốt

Học sinh lớp 3 tại Cần Thơ sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ gia sư của mình. Một gia sư lớp 3 ở Cần Thơ có tác phong làm việc chuẩn mực, luôn đến đúng giờ, ăn nói lịch sự, điềm tĩnh, chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng tốt tới học sinh, giúp các em hình thành những thói quen tốt ngay từ nhỏ. Ngược lại, một gia sư hay nổi nóng, hay trễ giờ, sẽ khiến cho học sinh vừa mất cảm hứng học tập lại vừa học tập theo những thói quen xấu. 

Khi bạn giao con em cho gia sư lớp 3 ở Cần Thơ dạy dỗ, bạn cũng cần phải chắc chắn những gia sư này có đủ tư cách, phẩm chất đạo đức để tham gia giảng dạy. Hiện nay, nguy cơ trẻ em bị xâm hại luôn luôn tiềm ẩn, dù con em bạn được học tại nhà, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể để mắt tới con được. Vì thế hãy tìm một nguồn gia sư thực sự đáng tin cậy và nếu cần thiết, bạn nên yêu cầu gia sư lớp 3 ở Cần Thơ của con em mình cung cấp một số giấy tờ như chứng minh thư photo, sơ yếu lý lịch,…

3. Mức học phí dành cho gia sư lớp 3 tại Cần Thơ

Các yếu tố sau sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mức học phí các bạn cần chi trả cho gia sư lớp 3 Cần Thơ: đối tượng gia sư, kinh nghiệm gia sư, thời lượng học tập và mức giá chung trên mặt bằng thị trường gia sư.

Ở những khu vực trung tâm  thành Phố Cần Thơ, mức  giá cho gia sư lớp 3 có thể dao động trong khoảng từ 200-300 nghìn đồng. Khu vực ngoại thành của thành phố Cần Thơ mức giá có xu hướng thấp hơn từ 120-200 nghìn .

Mức học phí dành cho gia sư lớp 3 tại Cần Thơ

Là một trong những đô thị loại I có vị trí kinh tế, địa chính trị vô cùng quan trọng, mức học phí gia sư nói chung và gia sư lớp 3 nói riêng tại Cần Thơ cao hơn một số tỉnh lân cận. Phụ  huynh và gia sư lớp 3 nên thỏa thuận kỹ trước khi chính thức làm việc, có thể tham khảo thêm bảng giá tại các trung tâm gia sư để đưa ra một mức học phí phù hợp nhất, đảm bảo lợi ích cho cả hai bên.

4. Một số chú ý khi tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ

4.1. Thời điểm nào là phù hợp nhất để tìm gia sư lớp 3 ở Cần Thơ?

Các phụ huynh có thể căn cứ vào sức học của con em mình cũng như khả năng kinh tế của gia đình khi đi tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ cho con em.

Nếu con bạn nhận thức tốt, không gặp nhiều vướng mắc khi học trên trường lớp, được đánh giá là thông minh, lanh lợi, bạn có thể chỉ cần tìm gia sư lớp 3 Cần Thơ phụ đạo cho con học trong các khoảng thời gian trước mỗi kỳ thi hoặc trong ba tháng hè. Đối với những bé tham gia các kỳ thi học sinh giỏi, thi luyện chữ đẹp, bạn có thể cho con ôn luyện với gia sư trước khi khi thi từ 1 đến 2 tháng để các con có hành trang kiến thức tốt nhất. Khi con bạn có tố chất thông minh, việc học gia sư lớp 3 ở Cần Thơ không nhất thiết phải diễn ra thường xuyên, liên tục. Thay vào đó, các bạn có thể trực tiếp giảng dạy cho con và giúp con giải đáp các vướng mắc ở những dạng bài tập nâng cao. Điều này sẽ giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể đồng thời giúp cho các phụ huynh trở nên gần gũi và hiểu con hơn.

Nếu trường hợp con em bạn còn hạn chế về nhận thức, chưa thực sự linh hoạt trong việc tiếp cận kiến thức, bạn nên cho con học với gia sư lớp 3 Cần Thơ càng sớm càng tốt, tốt nhất là thời điểm đầu năm học. Khi được phụ đạo kịp thời con sẽ không bị chậm hơn các bạn và có thể tự tin hơn mỗi khi làm bài kiểm tra hoặc bài thi trên lớp. Khi học liên tục với gia sư trong thời gian lâu dài, khả năng nhìn nhận vấn đề của học sinh chắc chắn sẽ được cải thiện.

4.2. Nên tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ là sinh viên hay giáo viên?

Hai đối tượng chính có thể làm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ là sinh viên và giáo viên. Vậy đối tượng này mới thực sự tốt nhất cho con em bạn?

Trước tiên, tôi xin nói về đối tượng gia sư lớp 3 Cần Thơ là sinh viên. Cần Thơ có rất nhiều trường đại học tập trung, chính vì thế, để tìm được một sinh viên về phụ đạo cho con em mình hầu như phụ huynh không gặp khó khăn gì. Sinh viên tại Cần Thơ tương đối năng động và thường làm rất tốt việc tạo cảm hứng học tập cho học sinh. Tuy nhiên, phần đa các bạn sinh viên còn  chưa có sự cập nhật kiến thức thường xuyên cũng như còn khá lúng túng trong việc xử lý các tình huống sư phạm. Những học sinh lười học, không chuyên tâm vào học hành sẽ khiến cho các sinh viên làm gia sư lớp 3 Cần Thơ khó xử lý và tìm ra phương pháp giáo dục phù hợp.

Đối tượng  giáo viên làm gia sư lớp 3 Cần Thơ nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh có thu nhập cao. Nhìn chung, với khả năng xử lý tình huống và nghiệp vụ sư phạm được đào tạo bài bản, gia sư lớp 3 Cần Thơ là giáo viên thường đem lại hiệu quả giảng dạy khá tốt. Song song với ưu điểm đó, mức học phí các bạn phải trả cho các thầy cô phụ đạo cho học sinh lớp 3 không phải là thấp, có thể cao hơn gấp 2, gấp 3 so với đối tượng sinh viên. Đối với những gia đình có thu nhập tầm trung, việc tìm gia sư lớp 3 Cần Thơ là giáo viên sẽ tạo ra một áp lực kinh tế vô cùng lớn.

Nên tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ là sinh viên hay giáo viên?

4.3. Các phương pháp tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ

Hiện nay, các phụ huynh tại Cần Thơ thường tìm gia sư lớp 3 cho con theo 3 cách sau

Tìm gia sư lớp 3 ở Cần Thơ qua trung tâm

Các trung tâm gia sư tại Cần Thơ đang trên đà phát triển khá mạnh mẽ, giúp cho các phụ huynh có thể dễ dàng tìm được gia sư cho con em mình. Tuy nhiên, chất lượng gia sư tại những trung tâm này đang đi xuống đáng báo động khiến cho rất nhiều phụ huynh trở nên

“ mất niềm tin” . Nhiều trường hợp phụ huynh phải chi một khoản tiền không nhỏ cho các trung tâm gia sư nhưng kết quả học tập của con em lại không hề được cải thiện, gia sư kém chất lượng, phương pháp giảng dạy không hiệu quả.

Tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ qua bạn bè giới thiệu

Nhiều phụ huynh chọn phương pháp tìm gia sư lớp 3 Cần Thơ qua bạn bè đã từng có con em học gia sư giới thiệu. Cách tìm kiếm này sẽ khiến cho các bạn có thể tìm được một gia sư trên địa bàn Cần Thơ thực sự chất lượng. Tuy nhiên, phụ huynh sẽ phải đầu tư kha khá thời gian thì mới có thể chọn lựa được một gia sư thực sự phù hợp. Với quỹ thời gian khá hạn hẹp, không phải phụ huynh nào cũng có đủ thời gian để tìm gia sư lớp 3 Cần Thơ cho con em bằng cách này.

Tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ qua website việc làm

Công nghệ web đang trong thời kỳ phát triển hưng thịnh nhất. Các website tìm việc xuất hiện ngày càng nhiều phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng đang ngày càng tăng cao. Các phụ huynh cũng có thể sử dụng những website này vào việc tìm gia sư lớp 3 Cần Thơ cho con em mình. Một trong những website đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh có con em trong độ tuổi đi học chính là trang web Vieclam123.vn.

Ở luận điểm tiếp theo hãy cùng tôi tìm hiểu sâu hơn về cách tìm gia sư lớp 3 Cần Thơ nhanh chóng hiệu quả qua Vieclam123.vn nhé!

5. Tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Hãy cùng tôi thực hiện các bước sau để có những trải nghiệm tuyệt vời khi tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ

Để có thể  tìm gia sư lớp 3 Cần Thơ, các bạn cần phải có tài khoản đăng ký. Sau khi truy cập website Vieclam123.vn, phụ huynh chọn mục đăng ký,  điền đầy đủ thông tin của mình vào trong mẫu có sẵn và xác thực lại số điện thoại  và tiếp tục trải nghiệm tìm gia sư lớp 3 ở Cần Thơ trong bước tiếp theo.

Tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ

Việc tìm gia sư tại Cần Thơ của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu các bạn áp dụng một trong hai cách dưới đây hoặc sử dụng song song cả hai cách để đạt được hiểu quả tối ưu nhất

Cách 1: Tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ bằng công cụ lọc

Ngay bên dưới thanh menu, các bạn sẽ nhìn thấy thanh công cụ lọc giúp các bạn có thể xem hồ sơ những gia sư trên địa bàn Cần Thơ có thể dạy cho học sinh lớp 3 một cách nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần chọn lọc Tìm gia sư, lớp 3, tỉnh Cần Thơ là có thể xem hồ sơ của tất cả những gia sư có thể giảng dạy cho khối lớp này.

Tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ bằng công cụ lọc

Cách 2: Tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ bằng cách đăng tin

Cách đăng tin tìm gia sư tương đối đơn giản, phụ huynh chỉ cần chọn mục dành cho phụ huynh, nhấn vào đăng tin tìm gia sư và điền thông tin vào tin đăng có tiêu đề dạng như “Tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ”. Sau đó, gia sư có thể đáp ứng được yêu cầu sẽ chủ động liên lạc với bạn, việc của bạn là chọn lấy một gia sư lớp 3 Cần Thơ phù hợp nhất với những tiêu chí đã đề ra.

Tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ bằng cách đăng tin

Hy vọng với bài viết “Những điều cần biết khi tìm gia sư lớp 3 tại Cần Thơ” Vieclam123.vn có thể đem tới những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226

NULL