Tìm gia sư lớp 3 tại Bình Dương uy tín – Có 16 gia sư T12/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 3 tại Bình Dương

Phùng Thế Sơn   Bình Dương
Phùng Thế Sơn
Gia sư Toán , Vẽ mỹ thuật , Đánh cờ
Từ : 190,000 vnđ/buổi Bình Dương

Là 1 người trẻ năng động chăm chỉ cần cù biết tâm lí trẻ em

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Nguyễn Thị Hồng Quyên
Gia sư Toán , Lý , Báo bài
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi hiện tại đang là sinh viên năm 4, trực thuộc Đại học Quốc gia, là sinh viên thuộc khối A (toán-lý-hóa). Mặc dù đang là sinh viên năm 4, nhưng hầu như là tôi đã hoàn thành khóa học ở trên trường nên có nhiều thời gian để kèm các em. Lúc trước, tôi có dạy cho một học sinh lớp 8, và học lực em này thuộc loại yếu kém trong lớp, hầu như không có kiến thức cơ bản thế nhưng sau một thời gian kèm cặp thì thành tích của em có phần cải thiện hơn. Vì thế, mong phụ huynh sẽ tin tưởng và giao các em cho tôi

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Hoài Thương
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Người nhiệt tình, có tâm và trách nhiệm với công việc

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Trần Thị Thanh Thúy
Gia sư Toán , Lý
Từ : 120,000 vnđ/buổi Bình Dương

Vui vẻ, hòa đồng

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Đào Xuân Tới
Gia sư Toán , Lý , Địa lý
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

khá chịu khó dạy học

Xem chi tiết >
no image   Bình Dương
Chu Tuấn Kiệt
Gia sư Toán , Tiếng Anh , Thể thao khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bình Dương

một người năng động, có nhiều kỹ năng mềm ạ

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Ý Nhu   Bình Dương
Nguyễn Thị Ý Nhu
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Tôi là 1 ngươi vui vẻ,năng động,trách nhiệm và kỷ luật. Định hướng của tôi sau 4 năm đại học là tiếp tục việc học lên thạc sỹ với mục đích trở thành 1 người giảng viên tri thức và đạo đức..vì vậy ngay từ năm 1 đại học tôi đã tự cho mình nhiều cơ hội lẫn cho công việc tương lai sau này bằng việc đi dạy thêm cho các bé.Bởi vì chuyên ngành của tôi đang theo học là văn hoá học nên khi dạy cho các bé tôi không chỉ dạy các môn học trên lớp mà dạy thêm các kỹ năng ứng xử tinh tế văn phù hợp các chuẩn mực xã hội. Giúp các bé hình thành lối suy nghĩ văn minh tích cực ngay từ bé..Tôi rất hy vọng được hợp tác ❤

Xem chi tiết >
Đàm Quế Trân   Bình Dương
Đàm Quế Trân
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Bình Dương

hòa đồng, vui vẻ, hiểu tâm lí học sinh, nhiệt tình.

Xem chi tiết >
Huyền Châh   Bình Dương
Huyền Châh
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 30,000 vnđ/buổi Bình Dương

nhận kèm học sinh lớp 5 ạ

Xem chi tiết >
Huỳnh Đỗ Yến Vi   Bình Dương
Huỳnh Đỗ Yến Vi
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bình Dương

Sinh viên nữ, học năm 3 nghành Luật, hòa đồng. Có kinh nghiệm dạy kèm cấp 1.

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Trần Minh Ngọc   Hà Nội

Trần Minh Ngọc

Gia sư Toán , Lý Từ: 150,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, có trách nhiệm   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Thu Hương

Gia sư Toán , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi Họ tên: Nguyễn Thu Hương. là sinh viên năm 3 đại học Bách khoa Hà Nội. đã có 3 năm kinh nghiệm gia sư môn toán   Xem chi tiết
Huỳnh Thị Gấm   Sóc Trăng

Huỳnh Thị Gấm

Gia sư Tiếng Anh Từ: 100,000 vnđ/buổi .   Xem chi tiết
Ngô Thuý Hà   Hà Nội

Ngô Thuý Hà

Gia sư Tiếng Anh Từ: 150,000 vnđ/buổi - vui tính, thân thiện, hiền lành - yêu động vật   Xem chi tiết
Vũ Diệu Linh   Hà Nội

Vũ Diệu Linh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 120,000 vnđ/buổi Đã từng gia sư được 3 năm   Xem chi tiết
trần lan anh   Toàn Quốc

trần lan anh

Từ: Thỏa thuận năng động . dễ gần . nhiều năng lượng^^   Xem chi tiết
Lê Thị Thu Hiền   Hồ Chí Minh

Lê Thị Thu Hiền

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Báo bài Từ: 120,000 vnđ/buổi Người miền nam, hoạt bát, thân thiện   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tại Bình Dương, việc gia sư cho các em học sinh không còn gì lạ đối với phụ huynh tại đây, vì muốn nâng cao khả năng học tập cho con em mình nên việc tìm gia sư cho các em học sinh lớp 3 cũng không có gì là lạ. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một chút kinh nghiệm khi tìm gia sư lớp 3 tại Bình Dương cho các phụ huynh.

1. Lợi ích của gia sư lớp 3 tại Bình Dương mang lại?

Các bậc phụ huynh ở Bình Dương không nên băn khoăn về việc tìm gia sư lớp 3 cho con mình có cần thiết không. Việc tìm gia sư lớp 3 mang về rất nhiều lợi ích cho con các bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm các lợi ích của việc gia sư lớp 3 tại Bình Dương mang lại cho con mình nhé.

Thứ nhất khi tìm thuê gia sư về các em có một lộ trinh học cụ thể và phương pháp học phù hợp nhất cho từng đối tượng học

Lợi ích đầu tiên đối với các em học sinh lớp 3  khi được gia sư dạy thêm tại nhà đó là các em sẽ được gia sư  xây dựng một lộ trình học cũng như một phương pháp giảng dạy phù hợp với khả năng của các em hiện tại.

Đối với những em học sinh lớp 3 có học lực khá, giỏi thì bên cạnh củng cố các kiến thức cơ bản cho các em, gia sư sẽ giúp các em  được tìm hiểu và tiếp cận với nhiều nguồn kiến thức nâng cao hơn để các em có thể sử dụng trong các dạng nâng cao hơn.

Đối với các em  học sinh lớp 3 mà lười, với khả năng tiếp thu bài chậm rồi học lực trung bình nên bị hổng kiến thức và mất kiến thức thì gia sư nên định hình lại cho các em biết việc nắm chắc các kiến thức ngay từ ban đầu nó rất quan trọng nó chính là nên tảng kiến thức sau này cho các em sử dụng, bên cạnh đó gia sư sẽ củng cố kiến thức cũ, kiến thức các em bị mất cho các em để các em có thể theo kịp tiến độ học cùng các bạn đồng trang lứa.

Thứ 2 là các em học sinh có thể tự tin hơn khi đến trường nếu được học cùng gia sư lớp 3 tại Bình Dương

Khi học cùng gia sư các em học sinh lớp ở Bình Dương không chỉ được dạy lại kiến thức cũ mà các em còn được học thêm cả kiến thức mới. Những bài tập trên lớp được giao về nhà của các em cũng sẽ được gia sư hướng dẫn để các em hiểu và tự tin làm bài, bên cạnh đó thì kiến thức trên lớp có đoạn nào chưa kịp hiểu các em note lại về nhà sẽ được gia sư giải đáp, nên khi tới trường các em sẽ rất tự tin khi mọi bài tập mình đã làm xong, kiến thức cũ đã nắm chắc, kiến thức mới mình cũng được học qua nên các em sẽ không thấy lo lắng khi tới trường nữa.

Lợi ích của gia sư lớp 3 ở Bình Dương mang lại?

Thứ ba là khi học gia sư tại nhà thì giờ học hay buổi học có thể linh động và phụ huynh có thể theo dõi được kết quả học tập của con mình.

Việc thuê gia sư lớp 3 về dạy tại nhà cho con, phụ huynh sẽ là người chủ động được thời gian dạy học của con nếu trường hợp con em bạn bị ốm đau hay gia đình bận việc gì đó thì có thể thay đổi thời gian vào một hôm khác. Ngoài ra khi thuê gia sư lớp 3 tại nhà phụ huynh ở Bình Dương, phụ huynhcó thể theo dõi được kết quả học tập của con em mình qua những báo cáo của gia sư sau buổi dạy.

Với trường hợp các em đi học thêm ở tại các trung tâm thì các em không hề có được những lợi ích như vậy, nếu các em bị ốm không đi học được thì các em sẽ bị mất kiến thức. 

Thứ tư là gia sư sẽ giúp các em chăm học hơn, chú ý bài vở nhiều hơn

Việc học gia sư tiếng Việt tại nhà là cách học một thầy một trò nên gia sư sẽ  tạo động lực cho các em trong việc học, giúp các em tập trung vào viêc học hơn. Từu đó việc tiếp thu trao đổi bài cũng dễ dàng hơn, tạo ra mối tương tác cao giữa học sinh và gia sư từ đó nâng cao kết quả học tập của học sinh và buổi học cũng nhanh đạt hiệu quả.Việc thuê gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà ở Bình Dương còn giúp con bạn chia sẻ những khó khăn khi học ở trường mà không giám hỏi ai, gia sư sẽ giúp con bạn giải quyết những khó khăn đó. Đồng thời, giúp con bạn bỏ sung thêm được kiến thức còn yếu kém để có thể theo kịp tiến độ học trên lớp cũng như cho bằng bạn bằng bè.

Thứ năm là tìm thê gia sư lớp 3 tại Bình Dương dạy kèm tại nhà sẽ tránh được các rủi ro liên quan đến giao thông

Việc đi học thêm gia sư bên ngoài sẽ mất thời gian đưa đón con đi học của phụ huynh, đặc biệt là gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian dạy học cho con cái, vì vậy việc thuê gia sư lớp 3 tại nhà ở Bình Dương là một việc rất cần thiết, phụ huynh không cần phải đưa đón con học rồi đón còn về nữa mà gia sư sẽ là người chủ động tới nhà dạy kèm cho các em. Như chúng ta đã biết với các đối tượng là học sinh cấp 3 thì việc tự đi học thêm tại các trung tâm là một chuyện rất bình thường nhưng đối với các em học sinh lớp 3 lại khác. Do đó mà nhiều bậc phụ huynh ở Bình Dương lựa chọn thuê gia sư dạy kèm cho con là phù hợp nhất.

2. Đội ngũ gia sư lớp 3 tại Bình Dương uy tín là những ai?

Rất nhiều phụ huynh  tại Bình Dương luôn đặt một câu hỏi rằng nếu thuê gia sư lớp 3 cho con thì đối tượng nào là phù hợp nhất.  Đối tương phù hợp cho việc dạy gia sư lớp 3 cho các em thường là sinh viên hoặc giáo viên. Mỗi một đối tượng gia sư đều có các phương pháp giảng dạy riêng nên sẽ có ưu và nhược điểm của nó. Dưới đây chúng ta cùng điểm lại các ưu và nhược điểm của từng đối tượng .

2.1. Gia sư lớp 3 tại Bình Dương là sinh viên

Mức học phí cho việc dạy gia sư lớp 3 của các bạn sinh viên  khá là phù hợp với khả năng tài chính của một số gia đình phụ huynh tại Bình Dương do vậy mà phần lớn các phụ huynh thường chọn sinh viên là đối tượng gia sư sẽ dạy cho con mình.

Đội ngũ gia sư lớp 3 uy tín tại Bình Dương là những ai?

Bên cạnh đó, các bạn gia sư đi dạy này chủ yếu là các bạn sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành sư phạm nên các bậc phụ huynh không phải lo lắng về kiến thức cũng như kỹ năng sư phạm của các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên đi dạy kèm như thể này là cũng để lấy thêm nhiều kinh nghiệm nên các phụ huynh không phải lo lắng  nhiều về chất lượng giảng dạy. Với tính cách năng động , trẻ trung  các bạn sinh viên làm gia sư cũng sẽ am hiểu hơn về việc nắm bắt tâm lý trẻ điều này sẽ giúp cho khoảng cách giữa các gia sư và học sinh gần nhau hơn giúp cho việc dạy cũng như việc tiếp thu của các em học sinh cũng nhanh hơn đẩy nhanh khả năng trao đồi kiến thức được học và sẽ thu được kết quả tốt hơn trong học tập.

Nhược điểm của sinh viên là thời gian sẽ hạn chế vào các kỳ thì của các bạn. Các bạn chỉ tập trung vào việc học của mình để đi thi nên đôi khi lơ là trong việc dạy cho các em và không nhiệt tình

2.2. Gia sư lớp 3 tại Bình Dương là giáo viên

Đối với  gia sư là giáo viên đây luôn là đối tượng lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh bởi giáo viên là người có kiến thức chuyên môn sâu, có nhiều năm trong việc giảng dạy. Với các kỹ năng sư phạm tốt, cách thức truyền đạt cực kỳ chuyên nghiệm. Bởi vậy gia sư là giáo viên luôn đem lại kết quả cao cho các em học sinh tại Bình Dương. Tuy nhiên, giá thành để thuê giáo viên về làm gia sư tại nhà lại cao hơn so với giá sinh viên. Nếu gia đình phụ huynh tạị Bình Dương  có thu nhập cao, ổn định thì việc thuê gia sư giáo viên phù hợp nhất.

3. Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư lớp 3 tại Bình Dương

3.1. Thời điểm nào là phù hợp thuê gia sư lớp 3 tại Bình Dương cho con?

Thứ nhất là khi phụ huynh biết được rằng việc học tập trên lớp của các em yếu

Với kết quả học tập được giáo viên chủ nhiệm báo cáo hàng tuần, nên kết quả học tập của các em đều được phụ huynh nắm rõ, do vậy mà phụ huynh cần phải xem xét các nguyên nhân  tại sao kết quả học tập của con mình lại kém để có thể có phương pháp học phù hợp nhất. Nếu cần thiết thì nên tìm một gia sư dạy kèm là tốt nhất đối với các em học sinh

Thứ hai là khi phụ huynh được biết qua giáo viên là các em trên lớp rất lười học, không chịu chú ý bài vở

Nếu phụ huynh quan sát một chút sẽ thấy rằng còn mình có thực sự chăm học không hay chỉ là học đối phó. Với tình trạng học đối phó như vậy có nghĩa là các em đang có thói quen lười học, việc này sẽ làm cho việc học tập của các em ngày càng xa sút, tiếp thu việc học so với các bạn cũng sẽ không bằng như lúc mới bắt đầu. Do vậy cần một gia sư dạy lớp 3 cho các em để gia sư có thể định hình lại kiến thức, cũng như thói quen học tập của các em.

Thứ ba là khi phụ huynh phát hiện khả năng của con và muốn bổi dưỡng, nâng cao kiến thức hơn

Với khả năng học của con mà tốt thì các phụ huynh tại Bình Dương không có lý do gì mà không tìm cho con mình một gia sư để con mình học được nhiều kiến thức hơn để sau này đi làm sẽ không phải bỡ ngỡ vì không biết gì.

3.2. Chọn gia sư lớp 3 tại Bình Dương như thế nào là phù hợp?

Để có thể lựa chọn một gia sư phù hợp phụ huynh nên tìm hiểu qua về gia sư đó. Hãy cân nhắc về sơ yếu lý lịch, kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

- Sơ yếu lý lịch: Các thông tin về gia sư chỉ để biết rõ về nguồn gốc của gia sư để đảm bảo an toàn cho gia đình thôi

- Kiến thức chuyên môn: Là một gia sư cần phải có nắm chắc kiến thức chuyên môn, phải sâu và rộng thì mới có các phương pháp giảng dạy phù hợp với các em học sinh.

Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư lớp 3 ở Bình Dương

- Tính cách, phẩm chất đạo đức:  Tính cách vui vẻ, nhiệt tình đi kèm với nó là lối cư xử cũng như hành vi đối với mọi người xung quanh đó là một ưu điểm của gia sư trong mắt phụ huynh ở Bình Dương nói riêng.

-Biết cách đánh giá năng lực học sinh: Sau quá trình dạy và cùng các em tiếp xuc gia sư cần phải có cái nhìn khác quan về các em học sinh để có thể đánh giá đúng năng lực của các em học sinh.

- Phương pháp dạy: Phương pháp dạy cần phải đổi mới và linh hoạt để có thể phù hợp với từng giai đoạn cũng như các đối tượng học sinh

- Nắm bắt tâm lý học sinh: Nên biết cách dàng thời gian để hỏi han từ đó biết được tính cách của các em và đưa ra các phương pháp học phù hợp

3.3. Học phí thuê gia sư lớp 3 tại Bình Dương

Mỗi một gia đình sẽ có mức thu nhập khác nhau nên vẫn đề đặt ra với nhiều phu huynh là chi phí để thuê gia sư dạy lớp 3 cho con sẽ là bao nhiêu?

 Dưới đây là chí phí để thuê gia sư lớp 3 ở Bình Dương mà các bậc phụ huynh có thể xem qua:

- Gia sư dạy kèm lớp 3 ở Bình Dương là sinh viên :100-180 nghìn/buổi

- Gia sư dạy lớp 3 ở Bình Dương là giáo viên, giảng viên: 200-250 nghìn/buổi

4. Cách tìm một gia sư lớp 3 có uy tín, chất lượng tại Bình Dương

4.1. Tìm gia sư lớp 3 tại Bình Dương qua trung tâm giới thiệu gia sư

Tại Bình Dương có rất nhiều trung tâm giới thiệu gia sư nên việc phụ huynh tại đây áp dụng việc tìm gia sư lớp 3 cho con mình là rất bình thường. Việc tìm gia sư qua trung tâm sẽ có kết quả rất nhanh tuy nhiên đôi khi không đảm bảo được chất lượng đầu ra. Do đó mà con mình không những không tiến bộ được mà mình còn mất một khoản khá. Vì vậy trước khi thuê gia sư tại các trung tâm,  phụ huynh ở Bình Dương cần xem xét kỹ lưỡng trước khi tìm gia sư lớp 3 về dạy kèm cho con em mình.

4.2. Tìm gia sư lớp 3 tại Bình Dương qua người thân, bạn bè và đồng nghiệp

Cách tìm hỏi người thân cũng được coi là một phương pháp tìm gia sư khá là phổ biến không chỉ ở Bình Dương mà tại các tình thành khác cũng được áp dung,  tuy nhiên cũng khó tránh những trường hợp rủi ro không đáng có như tính cách của gia sư không được phẩm chất đạo đức không tốt, cách cư xử hành động không đúng điều quan trọng nhất là không phù hợp với con mình. Điều này làm cho chất lượng dạy học sẽ không được tốt, rồi lại các phụ huynh lại mất lòng nhau.

4.3. Tìm gia sư lớp 3 tại Bình Dương qua web Vieclam123.vn 

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư lớp 3 tại Bình Dương trên tài khoản Vieclam123.vn

Trước khi đăng tin tìm gia sư lớp 3, phụ huynh “ Đăng nhập” hoặc “ Đăng ký tài khoản” tìm gia sư nếu phụ huynh chưa đăng ký.

Tại trang chủ khi đăng nhập xong phụ huynh chọn mục “Đăng tin miễn phí” hoặc trong mục “ Dành cho phụ huynh”  trong mục này phụ huynh nhấn chọn”  Đăng tin tìm gia sư”.

Cuối cùng phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp gia sư như hình dưới đây và  nhấn “Hoàn tất”.

Đăng tin tìm gia sư lớp 3 ở Bình Dương trên tài khoản Vieclam123.vn

Trong mục Quản lý lớp học phụ huynh có thể thay đổi thông tin yêu cầu gia sư

Cách 2: Tìm gia sư lớp 3 tại Bình Dương thông qua tính năng lọc thông minh tại Vieclam123.vn

 Tại cách này trang chủ sẽ hiện thị thanh lọc có các mục như dưới đây:

Chọn yêu cầu: Tìm gia sư

Chọn lớp: Lớp 3

Môn học: Không yêu cầu để mặc định

Tỉnh thành: Bình Dương

Tìm gia sư  lớp 3 ở Bình Dương thông qua tính năng lọc thông minh tại Vieclam123.vn

Với các mục trên phụ huynh chọn theo hình dưới đây.

Sau đó kết quả tìm gia sư lớp 3 ở Bình Dương sẽ hiện thị cho phụ huynh lựa chọn.

Cách 3: Tìm gia sư lớp 3 tại Bình Dương tại bảng search dưới đây

Cách này rất dễ sử dụng, phụ huynh chỉ cần điền thông tin tìm gia sư lớp 3 theo yêu cầu của phụ huynh và bảng dưới và nhấn “ Tìm kiếm”.

Tìm gia sư lớp 3 ở Bình Dương uy tín chất lượng

Với nhiều tính năng khác như có mục chia sẻ kinh nghiệm các phụ huynh tại Bình Dương có thể xem qua nếu cần yêu cầu tìm gia sư khác cho con em mình. Chúc các bạn thành công.

>>> Xem thêm bài viết về tìm gia sư ở Hồ Chí Minh để tìm ngay gia sư chất lượng tại Hồ Chí Minh.