Tìm gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh uy tín – Có 7 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 3 tại Bắc Ninh

Ngô thị sơn   Bắc Ninh
Ngô thị sơn
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Bản thân hiện là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng rèn chữ, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm học sinh kém.

Xem chi tiết >
Nguyễn Hải Yến   Bắc Ninh
Nguyễn Hải Yến
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Hàn , Ngành nghề khác
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Năng động, nhanh nhẹn

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
Nguyễn Thị Nghĩa
Gia sư Toán
Thỏa thuận Bắc Ninh

Cẩn thận, chu đáo và thân thiện với mọi người

Xem chi tiết >
Đặng Thị Ngọc Linh   Bắc Ninh
Đặng Thị Ngọc Linh
Gia sư Tiếng Việt
Từ : 300,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Xin chào các bạn có nhu cầu học tiếng Việt và sử dụng một cách hiệu quả trong giao tiếp, công việc. Bản thân tôi là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như nắm vững kiến thức chuyên môn, tôi đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ nắm được và sử dụng được tiếng Việt một cách cơ bản tuỳ theo khoá học Sơ cấp- Trung cấp- Cao cấp.

Xem chi tiết >
hưng đỗ   Bắc Ninh
hưng đỗ
Gia sư Toán , Thể thao khác , Đánh cờ
Từ : 80,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

gần gũi nhiệt tình kiên nhẫn

Xem chi tiết >
Trần Thị Nhung   Bắc Ninh
Trần Thị Nhung
Gia sư Tiếng Việt , Tiếng Anh , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Em đã từng học chuyên ngành sư phạm tiếng anh và có thể dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học và cả tiếng việt

Xem chi tiết >
no image   Bắc Ninh
NGUYỄN THỊ QUYÊN
Gia sư Tiếng Nhật
Từ : 200,000 vnđ/buổi Bắc Ninh

Muốn được chia sẻ tiếng Nhật cho mọi người, cùng nhau học và cùng nhau cố gắng !

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Khánh Hòa

Nguyễn Đức Anh

Gia sư Toán , Hóa , Văn Từ: 80,000 vnđ/buổi Học tại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn. Khánh Hòa. Nguyên là học sinh chuyên Hóa. Có thành tích tốt về Toán và Hóa học.   Xem chi tiết
Nguyễn Hải Anh   Hà Nội

Nguyễn Hải Anh

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 70,000 vnđ/buổi Vui vẻ, thân thiện với học sinh   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Ngọc Trang

Gia sư Văn , Tiếng Việt Từ: 120,000 vnđ/buổi Em rất mong nhận được lớp phù hợp   Xem chi tiết
Hoàng Thùy Mỹ Anh   Hà Nội

Hoàng Thùy Mỹ Anh

Gia sư Tiếng Anh , Tiếng Nga Từ: 180,000 vnđ/buổi Mình sinh ra và lớn lên tại Nga. Ngoài sử dụng tiếng Nga thành thạo ra thì mình cũng có thể kèm tiếng Anh cho các bạn. Nhiệt tình vui vẻ biết lắng nghe và chia sẻ cùng học sinh của mình.   Xem chi tiết
lê thị thảo   Hà Nội

lê thị thảo

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Việt Từ: 150,000 vnđ/buổi cháu là một người nghiêm túc, có nguyên tắc, và trách nhiệm với công việc của mình có lòng nhiệt huyết và dễ gần   Xem chi tiết
Phạm Lê Minh Anh   Hồ Chí Minh

Phạm Lê Minh Anh

Gia sư Tiếng Anh Từ: 180,000 vnđ/buổi Tôi hiện đang là giáo viên dạy tiếng Anh online và offline tại TPHCM. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh và có chứng chỉ TESOL về giảng dạy tiếng Anh. Ngoài ra, tôi còn có kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Anh như đã nêu ở thông tin.   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Khánh An   Hà Nội

Nguyễn Thị Khánh An

Gia sư Tiếng Anh Từ: 50,000 vnđ/buổi Có kinh nghiệm trong dạy học sinh các Tiểu học và THCS, đặc biệt là học sinh thi chuyển cấp, học sinh học chuyên ngữ pháp   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Tự hào là vùng đất khoa bảng từ xưa, Bắc Ninh luôn là là một trong những tỉnh có thành tích giáo dục tốt so với mặt bằng chung cả nước. Những năm trở lại đây, kinh tế Bắc Ninh đang trên đà thay da đổi thịt, là một vùng” đất vàng” nhận được sự quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản. Kinh tế phát triến kéo theo nhu cầu giáo dục tại Bắc Ninh ngày càng tăng cao, đặc biệt là về vấn đề tìm gia sư cho học sinh tiểu học. Ở bài viết này, hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu “ Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh” nhé!

1. Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh

Là một vùng đất địa linh nhân kiệt, có truyền thống giáo dục từ ngàn đời xưa, người dân Bắc Ninh vốn rất quan tâm tới việc học tập của con em. Đối với bậc học tiểu học, là bậc học vô cùng quan trọng giúp học sinh có kiến thức gốc để làm hành trang cho việc nghiên cứu sâu rộng sau này, học sinh rất cần được quan tâm, chú ý để có thể phát triển một cách tốt nhất.

.Ở chương trình lớp 3 học sinh sẽ được làm quen với rất nhiều kiến thức quan trọng như bảng cửu chương, cách làm một bài văn miêu tả dạng đơn giản, luyện chữ đẹp,…Đối với học sinh 8 tuổi, các kiến thức này không phải đơn giản, các em rất cần được học phụ đạo cũng như có người kèm cặp để có thể hiểu được tất cả mọi khía cạnh của kiến thức. Vì vậy, nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm lớp 3 Bắc Ninh đang dần dần trở thành nhu cầu tất yếu. Có cung ắt có cầu, thị trường việc làm gia sư lớp 3 tại xứ sở quan họ cũng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Vậy gia sư lớp 3 Bắc Ninh đem lại những lợi ích gì? Hãy cùng Vieclam123.vn điểm qua một số lợi ích mà những gia sư này đem lại nhé!

Thứ nhất, đối với học sinh lớp 3, gia sư tại Bắc Ninh giúp các em được học tập và đào tạo một cách bài bản với một giáo án phù hợp với sức học của bản thân. Khi học sinh và gia sư có sự tương tác thường xuyên, gia sư lớp 3 Bắc Ninh có thể dễ dàng nắm bắt  điểm mạnh và điểm yếu của học sinh để có thể giúp các em phát huy hết năng lực của mình đồng thời khắc phục những điểm yếu.

Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh

Rất nhiều học sinh có tư duy tốt đối với các con số và tiếp thu rất nhanh các kiến thức Toán học nhưng lại phản ứng khá chậm đối với việc tư duy ngôn ngữ. Thực chất, điều này xảy ra là do học sinh chưa vận dụng cả hai bán cầu não trong quá trình học tập. Khi đó,gia sư lớp 3 Bắc Ninh sẽ tạo cảm hứng, khiến cho các em trở nên yêu thích và làm quen dần với những  môn học không phải là thế mạnh của các em. Điều này sẽ  giúp cho học sinh có thể phát triển toàn diện và đạt được thành tích học tập tốt nhất.

Thứ hai, đối với phụ huynh, gia sư lớp 3 Bắc Ninh sẽ giúp cho các bạn không còn nỗi lo về việc học tập cùng con. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em mình cho những người có chuyên môn nghiệp vụ hướng dẫn. Chắc chắn, khi tìm gia sư lớp 3 Bắc Ninh cho con em, bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều so với việc cho con học tập tại các trung tâm. Tình hình học tập của con sẽ được gia sư thông báo với bạn một cách thường xuyên. Bạn cũng có thể yên tâm rằng con em mình đang ở trong vùng an toàn, mà không bị những tác nhân xấu nào đe dọa. Khi các tệ nạn bắt cóc học sinh và xâm hại trẻ em đang trở nên đáng báo động, việc cho con học với gia sư ngay tại nhà của mình sẽ khiến cho các phụ huynh tại Bắc Ninh yên tâm hơn rất nhiều.  

Với những lợi ích kể trên, các phụ huynh có điều kiện luôn sẵn sàng chi hầu bao cho việc tìm gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh cho con em để giúp cho các bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

2. Gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Phụ huynh tại Bắc Ninh có thể căn cứ vào những tiêu chí sau khi tìm gia sư lớp 3 cho con em.

2.1. Gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng

Chuyên môn, nghiệp vụ chính là thước đo chính xác nhất khi đánh giá chất lượng gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh. Đối với kiến thức tiểu học, gia sư lớp 3 cần có sự hiểu biết một cách cặn kẽ từng ly chữ, cỡ chữ, cách đặt tính, các viết một bài văn miêu tả đơn giản. Những kiến thức gia sư giảng dạy cho học sinh phải đảm bảo đúng chuẩn so với những kiến thức các em được giảng dạy trên trường. Lựa chọn tốt nhất khi các bạn muốn tìm gia sư lớp 3 Bắc Ninh chính là tìm những người có chuyên môn giảng dạy cho cấp tiểu học.

Gia sư lớp 3 Bắc Ninh ngoài chuyên môn, kiến thức còn cần phải có phương pháp truyền đạt tốt và biết cách xử lý các tình huống sư phạm một cách khéo léo. Không phải lúc nào học sinh cũng chăm chỉ và hợp tác với gia sư trong suốt quá trình học tập, sẽ không hiếm trường hợp học sinh chán học, không hợp tác, không làm bài tập về nhà. Buổi học hôm đó có hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc vào cách gia sư hướng dẫn cho học sinh tiếp cận kiến thức.

Một gia sư giỏi còn cần phải biết đánh giá đúng năng lực của học sinh để có thể lên một giáo án giảng dạy phù hợp nhất để khai thác tối đa những thế mạnh của học sinh đồng thời giúp cho các em có thể khắc phục được những yếu điểm. Nền tảng kiến thức tốt và một phương pháp sư phạm phù hợp sẽ là điều kiện cần để quyết định chất lượng của gia sư lớp 3 Bắc Ninh.

Gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

2.2. Gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh  có tác phong làm việc chuyên nghiệp

Bên cạnh các tiêu chí về chuyên môn, nghiệp vụ , tác phong làm việc của các gia sư lớp 3 Bắc Ninh sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới học sinh. Một gia sư làm việc theo đúng quy định giờ giấc, có kế hoạch cho việc giảng dạy, có cách cư xử hòa nhã, khéo léo, chắc chắn sẽ khiến cho học sinh lớp 3 ở Bắc Ninh học tập được nhiều đức tính tốt đẹp. Ngược lại, một gia sư thường xuyên đến trễ giờ, không có sự nhiệt tình trong công việc cũng sẽ khiến cho học sinh trở nên lơ là việc học và khó có thể đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

Khi mời gia sư lớp 3 Bắc Ninh về nhà giảng dạy cho con em mình, phụ huynh cũng cần phải chắc chắn rằng họ là những người có đủ tư cách phẩm chất đạo đức để thực hiện công tác giảng dạy. Tốt hơn hết, các bạn nên yêu cầu gia sư lớp 3 Bắc Ninh cung cấp một số giấy tờ tùy thân, sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương để đảm bảo họ không phải là những người có tư tưởng lệch lạc gây ảnh hưởng xấu tới con em bạn.

3. Mức học phí dành cho gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh là bao nhiêu

Mức học phí phụ huynh phải trả cho gia sư lớp 3 Bắc Ninh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: thời lượng học, kinh nghiệm gia sư và mức giá chung trên địa bàn.

Tại các khu vực trung tâm của tỉnh như thành phố Bắc Ninh, mức học phí phải trả cho gia sư lớp 3 cao hơn so với các huyện, có thể dao động trong khoảng từ 150-250 nghìn đồng tùy từng đối tượng gia sư.

Tại các khu vực như Yên Phong, Từ Sơn, gần giáp với Hà Nội, mức học phí  cho gia sư lớp 3 cũng ở mức cao, có thể ngang bằng với mức học phí tại thành phố Bắc Ninh. Các khu vực thuộc thị trấn, trung tâm huyện như thị trấn Phố Mới ( Quế Võ), thị trấn Thứa ( Lương Tài) mức học phí cho gia sư lớp 3 sẽ dao động trong khoảng từ 150-200 nghìn, cao hơn so với các xã ở xa khu vực trung tâm.

Mức học phí dành cho gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh là bao nhiêu?

Gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh và phụ huynh nên có  những thỏa thuận rõ ràng trước khi làm việc chính thức. Các bạn nên tham khảo mức giá chung của các gia đình có con em học lớp 3 trên địa bàn chi trả cho gia sư và đi tới thống nhất giá cả để gia sư có thể yên tâm giảng dạy.

Khi phụ huynh đảm bảo chế độ tốt cho gia sư lớp 3 ở Bắc Ninh, chắc chắn đổi lại họ cũng sẽ luôn nỗ lực cố gắng hết mình để mang lại cho con em bạn kết quả học tập tốt nhất.

4. Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 3 ở Bắc  Ninh

4.1. Thời điểm phù hợp để tìm gia sư lớp 3 ở Bắc Ninh

Để chọn thời điểm tìm gia sư lớp 3 Bắc Ninh phù hợp nhất các bạn có thể căn cứ vào những điều dưới đây.

Thứ nhất, xét về thời gian phụ huynh Bắc Ninh có thể dành cho con em mình. Nếu các bạn có đủ thời gian để cùng con học bài hằng ngày, và không gặp khó khăn trong việc tìm phương pháp truyền đạt cho con thì không nhất thiết bạn phải tìm gia sư lớp 3 Bắc Ninh cho con trong thời gian liên tục. Để con có thể đạt được hiệu quả học tập tốt nhất, các bạn có thể tìm gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh cho con trong thời gian trước khi thi khoảng từ một đến hai tháng hoặc ôn tập trong hè để con có thể tổng quan toàn bộ kiến thức đã học trong năm học lớp 3 .

Thứ hai, xét về khả năng nhận thức của con em. Đối với những bé được cho là nhận thức nhanh, các bạn chỉ cần tìm gia sư cho con khi nhận được những phản hồi không tốt về việc học tập của các bé. Nếu tiến độ học tập của con vẫn ổn định, bạn có thể trực tiếp học cùng con và cho con học với gia sư lớp 3 Bắc Ninh khi chuẩn bị tham gia các kỳ thi học sinh giỏi. Với bề dày chuyên môn và kinh nghiệm những gia sư lớp 3 ở xứ sở quan họ này sẽ giúp cho con em bạn ôn tập có hệ thống và dễ đạt giải cao trong kỳ thi.

Đối với trường hợp các bé có nhận thức chưa nhanh, việc tìm gia sư lớp 3 Bắc Ninh là vô cùng cần thiết.  Với giáo án đại trà trên trường lớp, học sinh tiếp thu chậm rất khó có thể theo kịp được với các bạn. Khi học với gia sư lớp 3 ở Bắc Ninh, con sẽ được hướng dẫn học một cách bài bản và nắm chắc kiến thức một cách dễ dàng. Sau một thời gian dài học cùng với gia sư lớp 3, nếu cả học sinh và gia sư cùng nỗ lực, chắc chắn, các bạn sẽ nhìn thấy sự tiến bộ của con em mình.

4.2. Tìm gia sư ở Bắc Ninh là sinh viên hay giáo viên?

Tại các khu vực như thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn tập trung rất nhiều trường đại học tạo nên một nguồn cung gia sư sinh viên vô cùng dồi dào, phong phú. Các phụ huynh có thể dễ dàng tìm một gia sư lớp 3 ở Bắc Ninh cho con là sinh viên với một mức giá rất phù hợp. Mặt bằng sinh viên tại Bắc Ninh tương đối tốt, thường là những người có kiến thức khá tốt. Tuy nhiên, khôn phải sinh viên nào cũng có thể cập nhật thường xuyên những thay đổi trong cải cách giáo dục đối với bậc tiểu học. Khả năng xử lý tình huống sư phạm của gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh là sinh viên cũng còn rất nhiều hạn chế. Đây cũng có thể được coi là một điểm trừ đối với đối tượng gia sư là sinh viên trên địa bàn Bắc Ninh nói riêng và trên cả nước nói chung.

Gia sư lớp 3 là giáo viên là một trong những lựa chọn khá phù hợp đối với những gia đình có kinh tế trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Tại các khu vực có thu nhập bình quân đầu người cao như Tiên Du, Quế Võ, thành phố Bắc Ninh, Từ Sơn, việc tìm gia sư lớp 3  là giáo viên tương đối phổ biến. Mặc dù mức học phí ở mức cao nhưng chất lượng giảng dạy của đối tượng này thực sự khiến cho các bậc phụ huynh có con em lớp 3 tại vùng đất quan họ này hoàn toàn yên tâm.

Tìm gia sư ở Bắc Ninh là sinh viên hay giáo viên?

5. Tìm gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh nhanh chóng, hiệu quả vói Vieclam123.vn

Các phụ huynh có thể tìm gia sư lớp 3 Bắc Ninh bằng nhiều cách khác nhau như : tìm qua trung tâm, qua bạn bè giới thiệu,… Trong đó, cách tìm kiếm gia sư phổ biến nhất hiện nay được hàng nghìn phụ huynh cả nước tin dùng chính là tìm gia sư qua các website việc làm. Với cách tìm kiếm này, phụ huynh tại Bắc Ninh sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian đi lại và có thể tìm được nguồn gia sư chất lượng nhất. Một trong những website tạo được ấn tượng khá tốt đối với phụ huynh chính là website Vieclam123.vn-lá cờ đầu đi tiên phong trong lĩnh vực việc làm gia sư.

Hãy cùng tôi thực hiện các bước sau để có những trải nghiệm tuyệt vời khi tìm gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh

Để có thể  tìm gia sư lớp 3 Bắc Ninh, các bạn cần phải có tài khoản đăng ký. Sau khi truy cập website Vieclam123.vn, phụ huynh chọn mục đăng ký,  điền đầy đủ thông tin của mình vào trong mẫu có sẵn và xác thực lại số điện thoại và tiếp tục trải nghiệm tìm gia sư lớp 3 ở Bắc Ninh trong bước tiếp theo.

Tìm gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh nhanh chóng, hiệu quả vói Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh

Việc tìm gia sư tại Bắc Ninh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu các bạn áp dụng một trong hai cách dưới đây hoặc sử dụng song song cả hai cách để đạt được hiệu quả tối ưu nhất

Cách 1: Tìm gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh bằng công cụ lọc

Ngay bên dưới thanh menu, các bạn sẽ nhìn thấy thanh công cụ lọc giúp các bạn có thể xem hồ sơ những gia sư trên địa bàn Bắc Ninh có thể dạy cho học sinh lớp 3 một cách nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần chọn lọc Tìm gia sư, lớp 3, tỉnh Bắc Ninh là có thể xem hồ sơ của tất cả những gia sư có thể giảng dạy cho khối lớp này.

Tìm gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh bằng công cụ lọc

Cách 2: Tìm gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh bằng cách đăng tin

Cách đăng tìn tìm gia sư tương đối đơn giản, phụ huynh chỉ cần chọn mục dành cho phụ huynh, nhấn vào đăng tin tìm gia sư và điền thông tin vào tin đăng có tiêu đề dạng như “ Tìm gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh”. Sau đó, gia sư có thể đáp ứng được yêu cầu sẽ chủ động liên lạc với bạn, việc của bạn là chọn lấy một gia sư lớp 3 Bắc Ninh phù hợp nhất với những tiêu chí đã đề ra.

Tìm gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh bằng cách đăng tin

Hy vọng với bài viết “ Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 3 tại Bắc Ninh” Vieclam123.vn có thể đem tới những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc.