Tìm gia sư lớp 3 tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín – Có 3 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 3 tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nguyễn Hồng Tâm   Bà Rịa Vũng Tàu
Nguyễn Hồng Tâm
Gia sư Đàn
Từ : 180,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

-Vui vẻ, tận tâm. -Phương pháp dạy ngắn gọn, dễ hiểu... -Dạy Guitar Classic, Đệm hát, và ôn thi vào các trường nhạc chuyên nghành Guitar.

Xem chi tiết >
no image   Bà Rịa Vũng Tàu
Võ Ngọc Tiến
Gia sư Toán
Từ : 100,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

Học vấn: Đại học sư phạm kỹ thuật tphcm Chuyên ngành: cơ khí chế tạo máy Kỹ năng vi tính: word, excel, powerpoint, autocad, inventor Yêu môn toán, chuyên về hình học 2d và giải phương trình

Xem chi tiết >
trúc thảo   Bà Rịa Vũng Tàu
trúc thảo
Gia sư Toán , Văn , Luyện chữ đẹp
Từ : 50,000 vnđ/buổi Bà Rịa Vũng Tàu

từng đi dạy học ,hiểu được tâm lí trẻ em ,có thể kèm toán văn hoặc rèn chữ và giao tiếp với những em bị chậm nói hoặc trầm cảm tự kỉ để giúp các bé tốt hơn( dạy cấp tiểu học)

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Hân Hạnh   Hồ Chí Minh

Hân Hạnh

Gia sư Tiếng Anh , Đàn Từ: 100,000 vnđ/buổi hòa đồng thân thiện   Xem chi tiết
Lê Thị Ngọc Ánh   Hà Nội

Lê Thị Ngọc Ánh

Gia sư Toán , Hóa , Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Em là sv năm 2 , trường đại học y Hà Nội. Quê quán: Hà Tĩnh. Ko bị lớ giọng địa phương ạ. E có thể dạy các lớp tiểu học toán + tv, hoá , toán , sinh cấp 2 và cấp 3 .   Xem chi tiết
hoàng Mai tuấn hoàng   Toàn Quốc

hoàng Mai tuấn hoàng

Từ: Thỏa thuận em cần công việc để trang trải cho việc hoc   Xem chi tiết
đỗ thị thơm   Toàn Quốc

đỗ thị thơm

Từ: Thỏa thuận sinh viên đại học y hà nội năm thứ 3 đã có kinh nghiệm đi dạy thêm các lứa tuổi cấp 1 cấp 2 cấp 3   Xem chi tiết
no image   Hải Phòng

Nguyễn Khánh Linh

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 70,000 vnđ/buổi Tâm huyết, nhiệt tình, có kinh nghiệm giảng dạy tình nguyện cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Tuy còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng mình muốn làm gia sư online thêm kinh nghiệm và thêm thu nhập với mức giá rẻ hơn mọi người.   Xem chi tiết
Ngô thị sơn   Bắc Ninh

Ngô thị sơn

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 200,000 vnđ/buổi Bản thân hiện là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng rèn chữ, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm học sinh kém.   Xem chi tiết
Như Phương   Hồ Chí Minh

Như Phương

Gia sư Tiếng Hàn Từ: 100,000 vnđ/buổi tôi trên Nguyễn Thị Như Phương sinh ngày 14/12/2001. Mong muốn tìm được 1 công việc dạy thêm để có nhiều kinh nghiệm hơn.   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Vũng Tàu là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển khá mạnh mẽ  bậc nhất vùng Đông Nam Bộ. Những năm gần đây, tiềm năng du lịch được khai thác, công nghệ dầu khí phát triển khiến cho thu nhập bình quân đầu người cũng Vũng Tàu tăng cao một cách đáng kể.  Khi kinh tế ngày càng đổi thịt thay da, các phụ huynh ngày càng quan tâm tới vấn đề học tập của con em. Nhu cầu tìm gia sư đang ngày càng mở rộng so với trước đây. Vieclam123.vn xin gửi tới các bạn bài viết “ Chia sẻ về cách tìm gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu”.

1. Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu

Trong thập kỷ trở lại đây, mặt bằng chất lượng học sinh tại Vũng Tàu có xu hướng phát triển tích cực. Giáo dục được đầu tư, phụ huynh quan tâm hơn tới việc học của con em rất nhiều. Kinh tế bước sang trang mới, giáo dục thực sự trở thành một trong những lĩnh vực được đầu tư mũi nhọn tại tỉnh thành này. Không chỉ  riêng học sinh cấp 2, cấp 3, học sinh tiểu học cũng được phụ huynh đầu tư cho học phụ đạo từ rất sớm để có điều kiện học tập tốt nhất.

Học sinh lớp 3 đã bắt đầu được làm quen với các kiến thức như làm văn miêu tả ngắn, học bảng cửu chương, giải toán có lời văn,… Những kiến thức này được coi là kiến thức gốc cho những bài học nâng cao mở rộng ở các cấp học cao hơn sau này. Vì vậy, rất nhiều phụ huynh tìm gia sư lớp 3 Vũng Tàu cho con để các bé có thể hoàn thành tốt các kỳ thi trên trường và được chuẩn bị hành trang kiến thức cho những năm học tiếp theo.

Vậy gia sư dạy kèm lớp 3 tại Vũng Tàu đem lại những lợi ích gì? Tại sao nhu cầu tìm gia sư lớp 3 dạy học ở tỉnh thành này lại tăng cao nhiều đến vậy.

Đối với các phụ huynh có con em học lớp 3, việc tìm gia sư tại Vũng Tàu giúp cho các bạn giảm rất nhiều áp lực trong việc dạy con. Không phải phụ huynh nào cũng có đủ kiên nhẫn và nghiệp vụ sư phạm để giảng dạy cho con những kiến thức trong chương trình tiểu học nói chung và chương trình lớp 3 nói riêng. Nhiều ông bố, bà mẹ vô cùng lo lắng khi không biết làm như thế nào để có thể kèm cặp cho con theo đúng chuẩn kiến thức quy định. Tư duy của người lớn khác với tư duy của những học sinh lên 8, 9 tuổi. Rất nhiều phụ huynh đã không thể bình tĩnh được khi giảng đi giảng lại một vấn đề mà con vẫn không hiểu. Gia sư lớp 3 Vũng Tàu sẽ giúp các bạn có thể giải quyết bài toán khó này. Khi có sự trợ giúp của gia sư , việc dạy con của các bậc phụ huynh tại Vũng Tàu sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu

Đối với học sinh, khi học với gia sư lớp 3 ở Vũng Tàu, các em sẽ được học một chương trình phù hợp với sức học của mình. Chương trình học đại trà trên lớp, giáo án sẽ phục vụ chung cho tất cả các đối tượng học sinh, có thể nhanh hơn so với những học sinh học kém nhưng lại chậm so với nhận thức của những học sinh khá giỏi. Học với gia sư lớp 3 Vũng Tàu có thể giúp cho học sinh khai thác được hết những thế mạnh cũng như khắc phục được những mặt còn hạn chế của bản thân.

Với sự tương tác thường xuyên, gia sư  lớp 3 tại Vũng Tàu có thể kịp thời phát hiện ra những “ lỗ hổng” kiến thức để có thể có thể củng cố lại kịp thời. Học sinh cũng có thể dễ dàng trao đổi những vấn đề còn khúc mắc với gia sư của mình và được giải đáp một cách chi tiết  cặn kẽ để có thể hiểu được bản chất vấn đề.

Gia sư lớp 3 Vũng Tàu đem lại khá nhiều lợi ích cho cả học sinh và phụ huynh. Chính vì thế, nhu cầu tìm gia sư của các phụ huynh có con em học lớp 3 trên địa bàn tỉnh thành này đang  tăng rất mạnh, đặc biệt là ở những khu vực được coi là đầu tàu kinh tế của tỉnh.

2. Gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Các phụ huynh có thể căn cứ vào những tiêu chí được liệt kê dưới đây để tìm gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu cho con em.

2.1. Gia sư cần đáp ứng được tiêu chí về kiến thức

Kiến thức là một tiêu chí không thể thiếu khi các phụ huynh lựa chọn gia sư lớp 3 Vũng Tàu. Gia sư sẽ không đơn thuần chỉ dạy cho học sinh biết cộng, trừ, nhân, chia, và làm các bài văn ngắn mà còn giúp các em phát triển tư duy và hiểu sâu vấn đề hơn qua các bài tập nâng cao.

Chất lượng của buổi học như thế nào 50% phụ thuộc vào trình độ của người gia sư. Vì vậy, các phụ huynh nên chọn những gia sư học chuyên sư phạm, sinh viên có điểm đầu vào tốt hoặc giáo viên các trường tiểu học trên địa bàn

2.2. Gia sư biết cách lên giáo án phù hợp với sức học của học sinh

Giáo án của gia sư  lớp 3 tại Vũng Tàu sẽ quyết định 50% còn lại hiệu quả của quá trình học. Gia sư cần phải đưa ra một chương trình học thực sự phù hợp với khả năng nhận thức của các em. Cách giáo viên giúp học sinh tiếp cận kiến thức tốt sẽ đem lại  hiệu quả học tập khả quan và giúp học sinh có thể hiểu sâu được vấn đề.

Phụ huynh tìm gia sư tại Vũng Tàu cho con thường là vì lý do không thể tìm ra được phương pháp dạy con thực sự phù hợp. Vì thế, khi tìm gia sư, các bạn cần chọn lựa những gia sư có phương pháp giảng dạy tốt và có khả năng xử lý các tình huống sư phạm phát sinh trong quá trình học tập.

Thông thường, những gia sư  chuyên sư phạm có thể làm điều này khá tốt do được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm.  Trong trường hợp không tìm được gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu học chuyên ngành sư phạm ,phụ huynh có thể thỏa thuận với gia sư dạy thử một vài buổi để có những đánh giá đúng nhất về phương pháp sư phạm của họ.

Gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu cần đáp ứng được những tiêu chí gì

2.3. Gia sư có tác phong chuyên nghiệp

Tác phong của gia sư lớp 3 Vũng Tàu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tới việc hình thành thói quen của học sinh. Một gia sư làm việc tận tâm, luôn đi dạy đúng giờ, có thái độ điềm đạm, cởi mở với học sinh, lễ phép với người lớn tuổi chắc chắn sẽ giúp cho học sinh học tập và noi theo. Ngược lại, nếu gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu thường xuyên trễ giờ, lịch học thay đổi liên tục, hay mất bình tĩnh,.. sẽ khiến cho học sinh học tập theo những thói quen xấu.

Vì thế, khi tìm gia sư lớp 3 Vũng Tàu cho con em, phụ huynh cần hết sức chú ý về tác phong làm việc của họ để đảm bảo con được học tập với một người thầy có tác phong làm việc tốt và luôn dành tất cả tâm huyết cho việc giảng dạy.

3. Học phí phải trả cho gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu

So với các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội, mức học phí phải trả cho các gia sư lớp 3 Vũng Tàu có xu hướng thấp hơn.

Tại các khu vực trung tâm của tỉnh như thành phố Vũng Tàu, mức gia  cho gia sư lớp 3 sẽ dao động trong khoảng từ 150-250 nghìn đồng tùy thuộc vào đối tượng gia sư. Ở các khu vực có thị trường gia sư còn chưa thực sự phát triển, mức gia cho gia sư lớp 3 thấp hơn, rơi vào tầm từ 100-200 nghìn đồng.

Để có sự thỏa thuận rõ ràng trước khi làm việc lâu dài, các phụ huynh và gia sư lớp 3 ở Vũng Tàu nên tham khảo giá chung trên địa bàn hoặc bảng giá tại các trung tâm gia sư. Cần phải có sự thống nhất trước khi hai bên làm việc chính thức để vừa đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, vừa khiến cho gia sư lớp 3 dạy học tại Vũng Tàu có thể yên tâm làm việc.

4. Một số lưu ý khi tìm gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu

4.1. Thời điểm phù hợp để tìm gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu là khi nào?

Tùy theo điều kiện kinh tế gia đình và khả năng tiếp thu của học sinh, các phụ huynh có thể lựa chọn gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu ở các thời điểm khác nhau.

Đối với những học sinh có nhận thức chậm, phụ huynh có con em học lớp 3 tại Vũng Tàu nên tìm gia sư cho con ngay từ đầu năm học để có thể sâu sát tình hình học tập của con. Thời lượng học ở trên lớp không đủ để những học sinh này có thể tiếp thu hết kiến thức, gia sư lớp 3 Vũng Tàu sẽ là người củng cố lại để các em có thể nắm được hết những kiến thức cơ bản. Khi học phụ đạo và học trên trường diễn ra song song nhau, học sinh sẽ không bị chậm hơn so với các bạn trên lớp và luôn được bắt chắc kiến thức một cách kịp thời.

Đối với những học sinh nhận thức nhanh, phụ huynh nên để cho con tự học hoặc trực tiếp giảng bài cho con. Các bạn chỉ cần tìm gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 3 tại Vũng Tàu cho con trước mỗi kỳ thi như thi học kỳ, thi học sinh giỏi để hệ thống lại toàn bộ các kiến thức đã học giúp con đạt được kết quả cao nhất. Chi phí thuê gia sư cho con sẽ được giảm thiểu mà hiệu quả học tập đạt được vẫn cao chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

4.2. Nên tìm gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu là sinh viên hay giáo viên?

Có hai đối tượng chính có thẻ làm gia sư lớp 3 ở Vũng Tàu là sinh viên và giáo viên. Vậy đối tượng nào mới là lựa chọn phù hợp nhất cho con em bạn? Hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ về ưu nhược điểm của từng đối tượng gia sư.

Tại khu vực trung tâm của tỉnh như thành phố Vũng Tàu, thị trường gia sư sinh viên phát triển tương đối mạnh. Các phụ huynh có thể dễ dàng tìm gia sư lớp 3 Vũng Tàu cho con em với mức giá không cao. Tuy nhiên, bàn về chất lượng, bên cạnh những sinh viên có chuyên môn tốt, nghiệp vụ vững vàng, vẫn có không ít bạn có kỹ năng truyền đạt chưa thực sự tốt. Khi chọn gia sư lớp 3 dạy học tại Vũng Tàu là sinh viên, các bạn nên chọn những gia sư học chuyên ngành sư phạm hoặc những bạn đã từng có kinh nghiệm đi làm gia sư cho khối lớp này.

Gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu là sinh viên

Giáo viên tiểu học tại Vũng Tàu là một lựa chọn được khá nhiều phụ huynh quan tâm khi tìm gia sư lớp 3 cho con em. Đối tượng này là những người được đào tạo bài bản về các kỹ năng sư phạm và đã từng trực tiếp giảng dạy quản lý học sinh nên sẽ mang lại hiệu quả học tập khá tốt. Tuy nhiên mức học phí phải chi trả cho gia sư lớp 3 Vũng Tàu là giáo viên lại ở mức khá cao,vượt xa tiềm lực tài chính của những gia đình có mức thu nhập trung bình.

5. Tìm gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Có rất nhiều cách các phụ huynh tại Vũng Tàu đang áp dụng để tìm gia sư lớp 3 cho con em như: tìm qua trung tâm, qua bạn bè giới thiệu.. Tuy nhiên, cách tìm gia sư lớp 3 ở Vũng Tàu đang được ưa chuộng nhất hiện nay chính là tìm gia sư qua các website gia sư. Vieclam123.vn là một website được rất nhiều phụ huynh trên cả nước nói chung và tại Vũng Tàu nói riêng rất tin dùng. Dù mới được thành lập không lâu, nhưng website này đã có hàng nghìn lượt truy cập hằng ngày, giúp cho phụ huynh và gia sư có thể tương tác với nhau một cách dễ dàng.

Hãy cùng tôi thực hiện các bước sau để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình tìm gia sư lớp 3 Vũng Tàu cho con em với Vieclam123.vn

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu

Để có thể sử dụng những tính năng ưu việt của chúng tôi trong việc tìm gia sư lớp 3 Vũng Tàu, các bạn cần phải có tài khoản đăng ký. Sau khi truy cập website, phụ huynh chọn mục đăng ký,  điền đầy đủ thông tin của mình vào trong mẫu có sẵn và xác thực lại số điện thoại và tiếp tục trải nghiệm tìm gia sư lớp 3 ở Vũng Tàu trong bước tiếp theo.

Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu

Bước 2: Tìm gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu

Phụ huynh có thể chọn một trong hai cách sau hoặc thực hiện đồng thời cả hai cách để có tìm gia sư lớp 3 ở Vũng Tàu cho con một cách hiệu quả nhất.

Cách 1: Sử dụng tính năng lọc để tìm gia sư lớp 3 ở Vũng Tàu

Ngay bên dưới thanh menu, các bạn sẽ nhìn thấy thanh công cụ lọc giúp các bạn có thể xem hồ sơ những gia sư trên địa bàn Vũng Tàu có thể dạy cho học sinh lớp 3 một cách nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần chọn lọc Tìm gia sư, lớp 3, tỉnh Vũng Tàu là có thể xem hồ sơ của tất cả những gia sư có thể giảng dạy cho khối lớp này.

Tìm gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu bằng tính năng lọc

Cách 2: Đăng tin để tìm gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu

Cách đăng tìm tìm gia sư tương đối đơn giản, phụ huynh chỉ cần chọn mục dành cho phụ huynh, nhấn vào đăng tin tìm gia sư và điền thông tin vào tin đăng có tiêu đề dang như “Tìm gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu”. Khi đó, gia sư sẽ chủ động liên hệ với bạn, việc của bạn là chọn lựa một gia sư lớp 3  ở Vũng Tàu phù hợp nhất với các tiêu chí bạn đưa ra .

Tìm gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu bằng cách đăng tin

Với cách tìm kiếm đơn giản, nhanh chóng  và hoàn toàn miễn phí như vậy, còn lý do gì để các bạn đắn đo khi đăng ký trở thành thành viên của Vieclam123! Đừng bỏ lỡ cơ hội để có những trải nghiệm vô cùng thú vị nhé!

Hy vọng với bài viết “Chia sẻ về cách tìm gia sư lớp 3 tại Vũng Tàu” Vieclam123.vn có thể đem tới những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc.