Tìm gia sư lớp 2 tại Nam Định uy tín – Có 2 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 2 tại Nam Định

Vũ Ngọc Trung   Nam Định
Vũ Ngọc Trung
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Môn phổ thông khác
Từ : 20,000 vnđ/buổi Nam Định

sinh viên NUCE

Xem chi tiết >
Hoàng Thị Thu Hoài   Nam Định
Hoàng Thị Thu Hoài
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Nam Định

Tôi là giáo viên tiểu học ở thành phố Nam Định, đã có 10 năm kinh nghiệm. Rất vui được hợp tác với quý phụ huynh để cùng dìu dắt các con trên con đường học chữ, học làm người!

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Nguyen Trung Duong   Hà Nội

Nguyen Trung Duong

Gia sư Toán , Hóa Từ: 300,000 vnđ/buổi Thích đi du lịch và nghiên cứu.   Xem chi tiết
Hoàng Thái Ninh   Toàn Quốc

Hoàng Thái Ninh

Từ: Thỏa thuận Cẩn thận, tỉ mỉ, có tính nhẫn nại,   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Đỗ Tiến Thành

Gia sư Toán , Hóa , Tin học Từ: 150,000 vnđ/buổi Vui vẻ, thân thiện, hoà đồng, sẵn sàng giải quyết vấn đề mà các bạn đang gặp phải   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn Vũ Minh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 200,000 vnđ/buổi E là học viên cao học chuyên ngành lí luận dạy học tại khoa Hóa học đại học Sư Phạm Hà Nội. Được giảng dạy và giúp học sinh tiến bộ là niềm vui lớn nhất của e. Tôn chỉ khi đi dạy của e là trước khi học giỏi thì phải học cách học trước   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Phạm Huỳnh Công Hậu

Gia sư Toán , Lý , Tin học Từ: 150,000 vnđ/buổi cần tìm lớp dạy   Xem chi tiết
Đoàn Thị Huyền   Hà Nội

Đoàn Thị Huyền

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Hòa đồng, nhiệt tình   Xem chi tiết
Nguyễn Thị Lương   Hà Nội

Nguyễn Thị Lương

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp Từ: 100,000 vnđ/buổi Có trách nhiệm, trung thực   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Nam Định là tỉnh thành có truyền thống hiếu học từ lâu đời. Thị trường việc làm gia sư tại tỉnh thành này phát triển khá mạnh, đặc biệt là tại các khu vực có nền kinh tế phát triển. Ở bài viết dưới đây, hãy cùng với Vieclam123.vn tìm hiểu bài viết “ Tìm gia sư lớp 2 tại Nam Định để được thầy giỏi, trò hay”.

1. Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 2 tại Nam Định

Kinh tế Nam Định đang phát triển theo hướng tích cực, thu nhập bình quân đầu người có xu hướng gia tăng rõ rệt so với trước đây, các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều thu hút vốn đầu tư của  rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Với tình hình kinh tế phát triển như vậy, vấn đề học tập của con em được các vị phụ huynh hết sức quan tâm.

Những năm trở lại đây xu hướng tìm gia sư tiểu học ngày càng gia tăng. Bậc học tiểu học rất quan trọng đối với học sinh. Trong suốt 5 năm học này, các em sẽ được học những kiến thức cơ bản để làm nền móng cho những cấp học sau này. Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, các phụ huynh thường đầu tư cho con học tập từ rất sớm. Điều này dẫn tới nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại Nam Định ngày càng gia tăng.

Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 2 tại Nam Định

Vậy gia sư lớp 2 tại Nam Định mang lại những lợi ích gì? Tại sao các phụ huynh lại cần quan tâm nhiều tới vấn đề này nhiều như vậy?

Trước tiên, tôi xin nói về những lợi ích gia sư dạy kèm lớp 2 tại Nam Định đem lại cho học sinh. Khi học với gia sư lớp 2, học sinh có thể tập trung tối đa vào việc học do mức độ tương tác giữa gia sư và học sinh luôn ở mức cao. Học sinh tiểu học rất dễ lơ đễnh trong việc học, gia sư lớp 2 sẽ là người thu hút sự tập trung của các con giúp cho học sinh thấy hứng thú và yêu thích việc học.

Đối với phụ huynh, các gia sư lớp 2 ở Nam Định giúp cho các bạn có thể giải quyết được bài toán về phương pháp giảng dạy cho con. Chương trình tiểu học không quá khó, tuy nhiên lại đòi hỏi người dạy phải có kỹ năng sư phạm thực sự tốt mới có thể giúp học sinh hiểu bài. Phụ huynh không còn phải đau đầu nghĩ xem nên làm như thế nào để có thể học tập cùng con một cách hiệu quả nhất khi. Các bạn có thể yên tâm giao trách nhiệm cho những gia sư lớp 2 tại thành Nam giảng dạy và hướng dẫn cho con em bạn theo đúng chuẩn chương trình cải cách quy định.

2. Gia sư lớp 2 tại Nam Định cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Các quý phụ huynh tại thành Nam có thể tham khảo những tiêu chí dưới đây trước khi lựa chọn gia sư lớp 2 ở Nam Định cho con em mình.

2.1. Gia sư có kiến thức chuyên môn tốt

Kiến thức chuyên môn là tiêu chí vô cùng quan trọng của người gia sư nói chung và gia sư dạy kèm lớp 2 tại Nam Định nói riêng. Đừng cho rằng kiến thức tiểu học đơn giản, đối tượng nào cũng có thể giảng dạy được. Thực chất, để có thể giúp học sinh hiểu được những kiến thức đơn giản này, gia sư cần phải có một nền tảng kiến thức rất tốt và biết cách hệ thống các kiến thức lại với nhau. Chỉ những người được đào tạo bài bản về giáo dục tiểu học mới có thể đáp ứng được tiêu chí này để trở thành một gia sư lớp 2 giỏi.

2.2. Gia sư xử lý tình huống sư phạm nhanh nhạy

Trong suốt quá trình làm việc, người gia sư sẽ gặp không ít các tình huống sư phạm dở khóc, dở cười. Đặc biệt, những học sinh lớp 2 còn chưa thực sự ý thức được tầm quan trọng của việc học thì việc học sinh không hợp tác cùng gia sư, học sinh lười học không phải hiếm gặp. Một gia sư lớp 2 tại Nam Định cần phải biết cách để xử lý các tình huống này, giúp cho học sinh thấy rõ việc học quan trọng như thế nào với các em đồng thời biết cách kết hợp cho học sinh vừa học vừa chơi , khiến các em thực sự bị “ thu phục “ và trở nên hứng thú với việc học tập.

Các phụ huynh nên tìm những gia sư đã có kinh nghiệm sư phạm  giảng dạy cho khối lớp 2 để đảm bảo có thể tìm được một gia sư chất lượng nhất cho con em mình.

Gia sư lớp 2 tại Nam Định cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

2.3. Gia sư có tâm huyết yêu nghề

Một gia sư yêu nghề sẽ làm việc với cả cái” tâm” và trách nhiệm của một người đứng trong hàng ngũ sư phạm . Bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi giao con em cho những gia sư này giảng dạy. Họ sẽ không chỉ là người thầy mà còn là người bạn đồng hành cùng con em trong quá trình học tập. Các bạn hãy thường xuyên trao đổi với gia sư dạy kèm lớp 2 tại Nam Định của con em mình và chi trả một mức học phí xứng đáng với sự cố gắng của họ. Điều này sẽ là động lực để họ có thể cố gắng hơn nữa, giúp con em bạn có thể học tập “ lên tay” nhanh chóng.

3. Học phí dành cho gia sư lớp 2 tại Nam Định

So với các thành phố lớn, mức học phí cho gia sư dạy kèm lớp 2 tại Nam Định có xu hướng rẻ hơn. Một số yếu tố như thời lượng học, kinh nghiệm gia sư, đối tượng gia sư, mức giá chung của gia sư trên địa bàn… sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mức học phí bạn phải chi trả.

Tại các khu vực thành phố Nam Định và ngoại thành thành phố như các xã Nam Vân, Nam Phong, Nam Mỹ,… mức học phí phải trả cho các gia sư lớp 2 sẽ rơi vào khoảng từ 120-180 nghìn trên một buổi học. Đối với đối tượng gia sư là sinh viên,mức học phí sẽ dao động thấp hơn khoảng từ 30-50 nghìn.

Tại các huyện xã xa trung tâm của tỉnh Nam Định, nhu cầu tìm gia sư tiểu học , cụ thể là gia sư lớp 2 chưa thực sự phát triển. Nếu có xuất hiện,mức học phí thường sẽ thấp hơn các khu vực trung tâm, có thể chỉ rơi vào tầm 70-100 nghìn đồng cho một buổi học.

Để có sự thỏa thuận hợp lý nhất, gia sư lớp 2 ở Nam Định và các phụ huynh nên có sự tham khảo bảng giá của các trung tâm gia sư hoặc qua những phụ huynh đã từng có con em học gia sư tại nhà.

4. Một số chú ý khi tìm gia sư lớp 2 tại Nam Định

4.1. Thời điểm nào là phù hợp nhất để tìm gia sư lớp 2 tại Nam Định

Bạn chưa biết thời điểm nào là phù hợp để tìm gia sư lớp 2 ở thành Nam cho con em. Hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây để có sự lựa chọn thời điểm phù hợp nhất giúp con nâng cao hiệu quả học tập.

Đối với những học sinh có lực học kém, nhận thức chậm, phụ huynh nên  tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại Nam Định cho con ngay từ đầu năm học. Con cần phải được sự kết hợp song song của gia sư lớp 2 và giáo viên trên lớp để có thể hiểu được bản chất vấn đề. Sau quá trình học tập trên lớp, con có thể trao đổi những mảng kiến thức còn vướng mắc với gia sư và được giải đáp kịp thời. Điều này sẽ giúp cho con chắc kiến thức và không bị chậm hơn so với các bạn trên lớp. Nếu có điều kiện, các phụ huynh nên tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại Nam Định cho con trong thời gian lâu dài để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho con học tập.

Đối với những bé có lực học khá, tiếp thu nhanh, các phụ huynh có thể chỉ cần tìm gia sư lớp 2 ở Nam Định dạy học cho con trong một số khoảng thời gian nhất định như trước các kỳ thi hoặc trong thời gian hè. Thời gian còn lại, các bạn có thể để con tự học hoặc trực tiếp kèm cặp con em mình. Các con sẽ trở nên tự giác hơn rất nhiều trong việc học mà bạn lại tiết kiệm được một khoản chi phí cũng tương đối lớn.

4.2. Nên tìm gia sư lớp 2 tại Nam Định là sinh viên hay giáo viên?

Đây là câu hỏi của khá nhiều phụ huynh Nam Định đang muốn tìm gia sư lớp 2 cho con em. Hãy cùng tôi tìm hiểu về ưu nhược điểm của cả hai đối tượng này và cân nhắc lựa chọn xem đối tượng nào thực sự phù hợp với con em bạn nhé!

Với gia sư dạy kèm lớp 2 tại Nam Định là sinh viên, các phụ huynh chỉ cần chi trả một mức học phí tương đối “ mềm”. Trên địa bàn thành phố Nam Định, các trường đại học xuất hiện tương đối nhiều, nguồn cung gia sư sinh viên tương đối dồi dào, để tìm được một gia sư về phụ đạo cho con em bạn không có gì khó khăn cả. Sinh viên các trường Cao đẳng sư phạm khoa tiểu học là một trong những lựa chọn khá phù hợp khi các bạn muốn tìm gia sư lớp 2 cho con em trên địa bàn này. Những gia sư này đã được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm và có sự cập nhật kiến thức rất thường xuyên, hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả những tiêu chí để có thể trở thành một gia sư giỏi.

Một số chú ý khi tìm gia sư lớp 2 tại Nam Định

Tuy nhiên, sinh viên của một số trường khác, thường còn khá “non” trong nghiệp vụ sư phạm giảng dạy cho học sinh tiểu học sẽ khiến cho hiệu quả học tập khó có thể đạt được tới ngưỡng tối đa nhất.

Gia sư lớp 2 tại Nam Định là giáo viên có thể được coi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với phụ huynh. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ tiềm lực tài chính để chi trả cho mức học phí ở ngưỡng khá cao, có thể gấp nhiều lần số học phí chi trả cho đối tượng là sinh viên.

4.3. Các phương pháp tìm gia sư lớp 2 tại Nam Định

Cũng như hầu hết cách tìm gia sư ở khối lớp khác, các phụ huynh thường tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại Nam Định theo ba cách dưới đây.

Tìm qua trung tâm

Tìm gia sư qua trung tâm không phải là điều quá xa lạ đối với phụ huynh trên địa bàn tỉnh Nam Định. Thời gian trở lại đây, chất lượng các trung tâm thực sự khiến cho các phụ huynh vô cùng lo lắng. Các gia sư có trình độ không đảm bảo, nghiệp vụ sư phạm non kém vẫn được giới thiệu thực sự khiến cho các phụ huynh vô cùng quan ngại, lo lắng

Tìm qua bạn bè người quen

Các bạn cũng có thể tham khảo một số người quen bạn bè có con em cùng trang lứa để giúp cho các bạn có thể tìm  kiếm gia sư dạy kèm lớp 2 tại Nam Định cho con em. Chất lượng của những gia sư được tìm kiếm theo cách này thường khá đảm bảo, tuy nhiên các phụ huynh sẽ bị hạn chế sự lựa chọn đồng thời việc sắp xếp lịch học với gia sư sẽ gặp khá nhiều khó khăn ( Do gia sư thường có khá nhiều lớp dạy)

Tìm qua website việc làm

Đây là cách tìm kiếm được khá nhiều các phụ huynh lựa chọn do có những ưu điểm vượt trội so với hai hình thức kể trên. Nhanh chóng, hiệu quả chính là điều khiến cho các bậc phụ huynh dần trở nên quen thuộc với cách tìm kiếm này. Ở luận điểm tiếp theo, hãy cùng tôi tìm hiểu về cách tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại Nam Định với website Vieclam123.vn

5. Tìm gia sư lớp 2 tại Nam Định nhanh chóng hiệu quả với Vieclam123.vn

Vieclam123.vn là một trong những lá cờ đầu đi tiên phong về lĩnh vực việc làm gia sư. Hãy nhay tay thực hiện các bước dưới đây để có những trải nghiệm tuyệt vời khi tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại Nam Định cho con em với trang web này

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 2 tại Nam Định

Để có thể tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại Nam Định với Vieclam123.vn, các bạn cần phải có tài khoản đăng ký để trở thành thành viên của chúng tôi. Các bước đăng ký khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn mục đăng ký, điền đầy đủ thông tin và xác thực lại số điện thoại bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi tới số thuê bao của bạn.

Truy cập ngay link sau để tìm gia sư tại Nam Định: https://vieclam123.vn/tim-gia-su

Tìm gia sư lớp 2 tại Nam Định nhanh chóng hiệu quả với Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư lớp 2 tại Nam Đinh

Để tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại Nam Định các bạn có thể thực hiện một trong hai cách sau hoặc thực hiện kết hợp cả hai cách để đem lại hiệu quả tốt nhất

Cách 1: Tìm gia sư lớp 2 tại Nam Định bằng tính năng lọc

Các bạn có thể sử dụng thanh công cụ lọc để có thể tìm gia sư lớp 2 tại Nam Định một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Các bạn chỉ cần chọn lọc Tìm gia sư, lớp 2, tỉnh thành Nam Định và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm là có thể xem được danh sách của những gia sư lớp 2 chất lượng nhất thành Nam.

Tìm gia sư lớp 2 tại Nam Định bằng tính năng lọc

Cách 2: Tìm gia sư lớp 2 tại Nam Định bằng cách đăng tin

Cách đăng tin trên tìm gia sư trên Vieclam123.vn tương đối đơn giản, phụ huynh vào chuyên mục dành cho phụ huynh trên thanh menu, chọn “ Đăng tin tìm lớp” và viết tất cả những thông tin cần thiết vào tin đăng tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại Nam Định. Như vậy, các gia sư lớp 2 trên địa bàn phù hợp với tin đăng của bạn sẽ chủ động liên hệ với bạn qua số điện thoại được cung cấp trên tài khoản.

Tìm gia sư lớp 2 tại Nam Định bằng cách đăng tin

Hy vọng với bài viết “Tìm gia sư lớp 2 tại Nam Định để được thầy giỏi trò hay”, vieclam123.vn đã đem lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc.