Tìm gia sư lớp 2 tại Hải Phòng uy tín – Có 6 gia sư T09/2020

Danh sách gia sư lớp lớp 2 tại Hải Phòng

Nguyễn Văn Đức   Hải Phòng
Nguyễn Văn Đức
Gia sư Toán , Lý , Thể thao khác
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

điểm mạnh của mình là nhiều kinh nghiệm dạy toán ,lí. dạy tại hải phòng hoặc onlie đều dc. có thể free trải nghiệm buổi đầu rồi nói chuyện tiếp.

Xem chi tiết >
Vũ Thị Hải Yến   Hải Phòng
Vũ Thị Hải Yến
Gia sư Toán , Tiếng Việt
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Là người làm việc có mục tiêu, trách nhiệm, biết vạch rõ kế hoạch để đạt được mục đích. Thân thiện, chan hoà, kiên trì với học sinh.

Xem chi tiết >
Nguyễn Xuân Hoàng   Hải Phòng
Nguyễn Xuân Hoàng
Gia sư Toán , Lý , Tin học
Từ : 80,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Mình có thể gia sư tốt Tin học, lập trình web, mobile app, Ban A cho lớp cấp 3

Xem chi tiết >
no image   Hải Phòng
Nguyễn Việt Hà
Gia sư Tiếng Nga
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tâm huyết với tiếng Nga

Xem chi tiết >
Marco Aurelio Alves de Oliveira   Hải Phòng
Marco Aurelio Alves de Oliveira
Gia sư Ngoại ngữ khác
Từ : 500,000 vnđ/buổi Hải Phòng

Tôi là người Brazil, hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Tôi muốn dạy tiếng Bồ Đào Nha cho người Việt Nam

Xem chi tiết >
trần văn lâm   Hải Phòng
trần văn lâm
Gia sư Toán , Đánh cờ
Từ : 11,111 vnđ/buổi Hải Phòng

có kiến thức sâu về môn toán lý

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
phạm thị mỹ an   Hồ Chí Minh

phạm thị mỹ an

Gia sư Toán , Tiếng Việt Từ: 200,000 vnđ/buổi tôi đã có kinh nghiệm gia sư cho cấp tiểu học, trung học 3 năm, tôi có những phương pháp giảng dạy giúp các em dễ hiểu, tiếp thu bài tốt nhất.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Đặng Bảo Trâm

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 120,000 vnđ/buổi năng động, tích cực, chịu khó, có kinh nghiệm dạy kèm, dạy theo sát yêu cầu hiện tại của bộ và sở.   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Vũ Thị Hoa

Gia sư Tiếng Việt Từ: 300,000 vnđ/buổi mình đã có kinh nghiệm dạy cho rất nhiều người Hàn ở TPHCM. giao tiếp bằng tiếng Hàn   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Lê Trang

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi   Xem chi tiết
Nguyễn Thu Hằng   Hà Nội

Nguyễn Thu Hằng

Gia sư Toán Từ: 130,000 vnđ/buổi Em là người năng động, hoà đồng, chăm chỉ, có thể dạy nâng cao môn toán cho các bé cấp 1 và cấp 2, dạy môn toán cơ bản cho các em cấp 3   Xem chi tiết
Đỗ Lan Anh   Hà Nội

Đỗ Lan Anh

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi học tốt tất cả các môn có thể dạy từ lớp 1 đến lớp 11   Xem chi tiết
Phan Thị Thu Hồng   Đà Nẵng

Phan Thị Thu Hồng

Gia sư Tiếng Việt Từ: 50,000 vnđ/buổi Mình là Thu hồng , mình hiện tại học 11 ở trường THPT Thái Phiên , Tp đà nẵng . ......................   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Việc cho con học cùng gia sư từ sớm là hình thức học tập vô cùng phổ biến trên hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hải Phòng cũng là một trong những thành phố có dịch vụ gia sư vô cùng phát triển.

Hơn nữa, Hải Phòng là thành phố cảng thuận lợi giao thương, nên việc bố mẹ đầu tư cho con cái học hành để sau này có thể thuận lợi phát triển càng phổ biến hơn.

Tìm gia sư lớp 2 tại Hải Phòng uy tín chất lượng

Do đó, việc cho các con học với gia sư 1 kèm 1 khi con học lớp 2 đối với các bậc phụ huynh ở Hải Phòng đã quá phổ biến.

Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào ở Hải Phòng cũng thuận lợi tìm được cho con mình một gia sư lớp 2 phù hợp. Chính vì thế, vieclam123.vn chia sẻ bài viết này để các bậc phụ huynh Hải Phòng có mong muốn tìm gia sư cho bé lớp 2 có được những thông tin hữu ích nhất khi đầu tư vào sự nghiệp học hành cho con cái.

1. Khi nào học sinh cần một gia sư lớp 2 tại Hải Phòng dạy kèm?

Có thể đối với việc thuê gia sư dạy kèm cho con, thì chỉ cần gia đình có điều kiện cũng như mong muốn con học tốt hơn, thì đã có thể mời gia sư về dạy cho bé lớp 2 được rồi.

Song, nhận ra các dấu hiệu giúp các bậc phụ huynh nói chung và các bậc phụ huynh Hải Phòng có con học lớp 2 nói riêng, có thể xác định được mục đích thuê gia sư cho con. Từ đó, có thể dễ dàng giúp con xác định được mục tiêu học tập khi được học với gia sư.

Vậy đâu là những dấu hiệu từ các bé lớp 2 mà phụ huynh Hải Phòng có thể nhận biết để kịp thời thuê cho con một gia sư hỗ trợ học tập?

1.1. Kiến thức căn bản của bé lớp 2 bị hổng

Dấu hiệu đầu tiên và rất rõ để các bậc phụ huynh Hải Phòng có thể nhận thấy, đó là lúc các con đã bước vào lớp 2 rồi, nhưng kiến thức căn bản từ lớp 1 con vẫn chưa chắc, con không thể tính toán nhanh hoặc con không thể đọc bài lưu loát, hay con không viết chính tả kịp tốc độ của các bạn trên lớp được.

Đây là dấu hiệu cho thấy tình hình học tập của con đang khá tệ. Các bậc phụ huynh có con học lớp 2 ở Hải Phòng cần lưu ý một điều rằng, lớp 1 là lớp học đầu tiên của chương trình tiểu học, kiến thức các môn học của con vẫn còn khá đơn giản và mang tính chất làm quen.

Chính vì thế, nếu ngay cả kiến thức lớp 1 con cũng gặp khó khăn để ghi nhớ, thì thử hỏi, làm sao con có thể bắt kịp bài giảng của các môn học lớp 2? Lên lớp 2, lúc này lượng kiến thức mỗi bài giảng chắc chắn đã nhiều hơn. Đây là chương trình chung dành cho tiểu học của bộ giáo dục, cho nên dù ở Hải Phòng hay ở đâu đi chăng nữa, nếu con không thể theo kịp chương trình lớp 2, thì đây là vấn đề lớn cản trở việc học tập của con cả hiện tại và sau này.

Do vậy, khi nhận thấy dấu hiệu này của các con, các bậc phụ huynh nên chọn giải pháp mời gia sư lớp 2 tại Hải Phòng dạy kèm tại nhà giúp con học tập. Vì gia sư lớp 2 là những người có chuyên môn, ngoài ra, dạy kèm tại nhà cũng khiến các con giảm áp lực học tập và yên tâm học hành hơn.

1.2. Con cần người tạo hứng thú học tập

Các bé lớp 2 không lớn hơn các bé lớp 1 là bao, các con vẫn còn vô cùng ham chơi và chưa cảm thấy được tầm quan trọng của việc học. Chính vì thế, con rất cần một người có thể tạo động lực học tập cho con, giúp con hiểu được tầm quan trọng của việc học hành đến nơi đến chốn cũng như tự giác học tập.

Tuy nhiên, các bậc phụ huynh nói chung và các bậc phụ huynh ở Hải Phòng nói riêng lại hầu hết là những người không có kinh nghiệm cũng như phương pháp giúp con có hứng thú với việc học.

Khi nào học sinh lớp 2 ở Hải Phòng cần một gia sư dạy kèm?

Khi con có những dấu hiệu này và bố mẹ Hải Phòng cảm thấy thật khó để giải thích cho một bé lớp 2 hiểu được tầm quan trọng của học hành, thì lúc này, đầu tư cho con một gia sư lớp 2 tại Hải Phòng là một sự đầu tư vô cùng chính xác.

Gia sư lớp 2 sẽ là người dùng kinh nghiệm cá nhân cũng như khả năng sư phạm riêng để giúp các bé lớp 2 hiểu được học tập nghiêm túc sẽ có lợi cho các con sau này như thế nào. Chính vì thế, việc làm đúng đắn nhất chỉ có thể là tìm gia sư lớp 2 tại Hải Phòng cho con.

1.3. Bố mẹ quá bận rộn với các công việc khác

Bên cạnh lí do con mất kiến thức căn bản, thì việc các ông bố bà mẹ ở Hải Phòng quá bận rộn và tất bật với việc kiếm tiền, nhưng chuyện học hành của các con sao có thể bỏ bê được?

Giải pháp lúc này chỉ có thể tìm cho bé một gia sư lớp 2. Vì các con mới lên lớp 2, dù con có độc lập tốt như thế nào đi chăng nữa, thì con cũng không thể nào thực sự nghiêm túc với việc học tập trong một thời gian dài được nếu như không có sự kèm cặp của một người lớn có chuyên môn.

Hơn những thế, ngoài giúp các bậc phụ huynh Hải Phòng kèm các bé lớp 2 học, gia sư còn là người giúp bố mẹ tâm sự cũng như trò chuyện với các con, giải đáp những thắc mắc về các vấn đề ở trường lớp cho con.

Nhờ vậy, con sẽ có một người để trò chuyện cũng như giúp bố mẹ ở Hải Phòng giảm được mối lo về trẻ tự kỉ do không có ai nói chuyện cùng.

Còn rất nhiều những dấu hiệu nhỏ khác khiến các bậc phụ huynh ở Hải Phòng cảm thấy đó là lúc bé lớp 2 nhà mình rất cần một gia sư có trình độ, có chuyên môn giúp con học tập tiến bộ hơn.

Tuy nhiên trên đây là những dấu hiệu tiêu biểu và cơ bản nhất mà vieclam123.vn chia sẻ để các bậc phụ huynh Hải Phòng có thể tham khảo và nhận thấy: đã đến lúc con cần một gia sư lớp 2 rồi!

2. Thuận lợi và khó khăn của phụ huynh khi tìm gia sư lớp 2 tại Hải Phòng cho con

Tuy nhiên, phụ huynh ở đâu khi tìm gia sư cho con cũng có những thuận lợi và gặp phải những khó khăn riêng. Phụ huynh Hải Phòng khi tìm gia sư lớp 2 cho con cũng không ngoại lệ.

Vậy đâu là những thuận lợi và khó khăn mà các bậc phụ huynh Hải Phòng gặp phải khi tìm gia sư  lớp 2 cho con?

2.1. Thuận lợi của phụ huynh khi tìm gia sư lớp 2 tại Hải Phòng cho con.

Trước tiên, vieclam123.vn sẽ nói về các ưu thế mà phụ huynh Hải Phòng có khi tìm gia sư cho bé lớp 2.

Khác với nhiều tỉnh khác ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng là thành phố có tương đối nhiều các trường đại học và cao đẳng thuộc các ngành nghề khác nhau. Chính vì thế, lượng sinh viên đi làm gia sư tại thành phố này cũng tương đối nhiều.

Điều này giúp các bậc phụ huynh Hải Phòng có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm thuê gia sư lớp 2 cho con.

Thuận lợi và khó khăn của phụ huynh Hải Phòng khi tìm gia sư lớp 2 cho con

Ngoài ra, chính vì có nhiều sự lựa chọn cho các bậc phụ huynh Hải Phòng, nên học phí khi học với gia sư ở đây cũng rất cạnh tranh, điều này giúp phụ huynh Hải Phòng có thể cân nhắc và lựa chọn cho con mình một gia sư lớp 2 phù hợp với con cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình nhất.

Bên cạnh đó, như đã đề cập ở trên, Hải Phòng là thành phố cảng giao thương vô cùng phát triển. Chính vì thế, các bé lớp 2 ở đây học tiếng Anh với gia sư cũng thuận lợi hơn rất nhiều so với học sinh lớp 2 ở các tỉnh thành khác.

Trên đây là những thuận lợi tiêu biểu nhất của các bậc phụ huynh Hải Phòng khi tìm gia sư lớp 2 cho con!

2.2. Khó khăn của phụ huynh khi tìm gia sư lớp 2 tại Hải Phòng cho con.

Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi như trên, thì phụ huynh Hải Phòng khi tìm gia sư lớp 2 cho con cũng gặp không ít những khó khăn. Khó khăn lớn nhất có lẽ cũng chính là từ việc giao thương quá thuận lợi và phát triển.

Chính vì thế, có rất nhiều các đối tượng có lai lịch không rõ ràng giả làm gia sư với những mục đích xấu.

Để khắc phục khó khăn này, các bậc phụ huynh Hải Phòng khi thuê gia sư lớp 2 cho con cần kiểm tra một cách cẩn thận lí lịch của gia sư đó, để có thể đảm bảo rằng, con có một môi trường học tập thuận lợi và an toàn nhất.

3. Như thế nào là một gia sư lớp 2 tại Hải Phòng?

Có rất nhiều điều để nói khi nói về thế nào là một gia sư lớp 2 tốt nói chung và gia sư lớp 2 tốt tại Hải Phòng nói riêng. Tuy nhiên, tóm chung lại thì một gia sư tốt ở Hải Phòng cần có những đặc điểm nổi bật sau đây, các bậc phụ huynh Hải Phòng có thể xem xét và lựa chọn cho bé lớp 2 nhà mình một gia sư “chất” nhất.

3.1. Gia sư lớp 2 tại Hải Phòng có tinh thần trách nhiệm

Điều đầu tiên các bậc phụ huynh Hải Phòng nên xét đến, đó là tinh thần trách nhiệm của gia sư lớp 2. Đó có phải là một gia sư lớp 2 có trách nhiệm hay không?

Khó khăn của phụ huynh Hải Phòng khi tìm gia sư lớp 2 cho con.

Sự trách nhiệm của một gia sư lớp 2  ở Hải Phòng được thể hiện qua các yếu tố sau:

- Coi trọng việc giờ giấc, không đến muộn về sớm

- Có chuẩn bị bài giảng trước khi đi dạy

- Luôn bổ sung kiến thức và hoàn thiện kĩ năng chuyên môn của bản thân

Ngoài ra còn vô số các yếu tố khác thể hiện tinh thần trách nhiệm của gia sư lớp 2 mà các bậc phụ huynh Hải Phòng có thể dễ dàng nhận thấy khi tiếp xúc. Chính vì thế, để bé lớp 2 nhà bạn được học với một người gia sư tận tâm nhất, các bậc phụ huynh Hải Phòng nên chọn cho con một gia sư lớp 2 trước hết phải có tinh thần trách nhiệm.

Ngoài ra, tinh thần trách nhiệm sẽ giúp gia sư luôn coi trọng công việc của mình. Dù tình hình giao thông của Hải Phòng gần đây, cũng không khác Hà Nội là bao, nhưng một người gia sư lớp 2 có trách nhiệm sẽ luôn đảm bảo được việc học và dạy được diễn ra đúng giờ và chất lượng nhất.

3.2. Gia sư lớp 2 tại Hải Phòng có nhiều phương pháp giảng dạy hay

Chương trình các môn học của các bé lớp 2 trên cả nước cũng như ở Hải Phòng đều chưa đòi hỏi gia sư lớp 2 phải có trình độ chuyên môn quá cao siêu. Nhưng ngược lại, phương pháp giảng dạy của gia sư lớp 2 lúc này lại có vai trò vô cùng quan trọng.

Phương pháp giảng dạy luôn đổi mới của gia sư sẽ giúp bé lớp 2 cảm thấy việc học không nhàm chán và tẻ nhạt, như vậy bé sẽ hứng thú với việc học hơn.

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh ở Hải Phòng khi thuê gia sư cho bé lớp 2, hãy chú ý đến phương pháp giảng dạy của gia sư nhiều hơn.

3.3. Gia sư lớp 2 tại Hải Phòng là người yêu trẻ nhỏ

Có thể nhiều bậc phụ huynh Hải Phòng cảm thấy rằng việc gia sư yêu trẻ nhỏ hay không sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng giờ học. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh phải nhớ rằng, các bé lớp 2 vẫn là những đứa trẻ nhỏ. Chính vì thế, gia sư lớp 2 không yêu trẻ nhỏ thì làm sao có thể dạy được chúng.

Do đó, gia sư yêu trẻ nhỏ là yếu tố đáng để các bậc phụ huynh Hải Phòng xem xét khi thuê gia sư lớp 2 cho con. Vì nếu gia sư yêu trẻ nhỏ, thì những bé lớp 2 cũng sẽ yêu quý lại gia sư cũng như yêu quý những giờ học với gia sư.

4. Phụ huynh thuê gia sư lớp 2 tại Hải Phòng cho con bằng cách nào?

Vậy làm thế nào để phụ huynh ở Hải Phòng có thể tìm cho bé lớp 2 nhà mình một gia sư tốt?

Có rất nhiều cách giúp các bậc phụ huynh giải quyết vấn đề này, nhưng cách hiệu quả nhất thì chỉ có thể là tìm gia sư lớp 2 ở Hải Phòng qua trang web vieclam123.vn.

Đây là trang web không những giúp các bạn gia sư tìm được lớp dạy, mà còn là công cụ đắc lực giúp các bậc phụ huynh Hải Phòng tìm được một gia sư ưng ý. Việc tìm gia sư lớp 2 ở Hải Phòng thông qua trang web vieclam123.vn vô cùng đơn giản. Các bậc phụ huynh chỉ cần có một tài khoản (nếu chưa có phụ huynh có thể tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí) để đăng tin tìm gia sư dạy kèm trong phần Tìm gia sư của mục Dành cho phụ huynh của Trang chủ.

Phụ huynh Hải Phòng thuê gia sư lớp 2 cho con bằng cách nào?

Hoặc không cần dùng tài khoản, các bậc phụ huynh Hải Phòng có thể tìm gia sư lớp 2 cho con bằng chức năng lọc tìm kiếm trên thanh tìm kiếm ngang của trang chủ.

Với thiết kế giao diện đơn giản và dễ sử dụng, các bậc phụ huynh Hải Phòng chỉ cần điền đầy đủ các thông tin theo đúng yêu cầu tìm gia sư cho con mình vào các tab hiện ra, là đã có thể tìm cho con một gia sư phù hợp nhất cải thiện cũng như nâng cao chất lượng học tập.

Với bài chia sẻ này, vieclam123.vn mong rằng, các bậc phụ huynh Hải Phòng và các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 2 tại Hải Phòng cho con có thể có được một địa chỉ tham khảo đầy đủ và đáng tin cậy, để từ đó, biết làm sao để tìm được cho con một gia sư chất lượng nhất.

>>> Truy cập link sau để tìm gia sư nhanh nhất: https://vieclam123.vn/tim-gia-su

Hotline

0869.154.226

1
Bạn cần hỗ trợ ?