Tìm gia sư lớp 2 tại Hải Dương uy tín – Có 1 gia sư T09/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 2 tại Hải Dương

Nguyễn Thị Hương   Hải Dương
Nguyễn Thị Hương
Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt
Từ : 100,000 vnđ/buổi Hải Dương

Hiện đang là sinh viên

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
Phạm Văn Tuân   Hồ Chí Minh

Phạm Văn Tuân

Gia sư Toán , Lý Từ: 200,000 vnđ/buổi Luôn dạy học vì sự tiến bộ của học sinh.   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Nguyễn việt hằng

Gia sư Toán , Văn , Tiếng Việt Từ: 130,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, mong muốn tìm lớp để gia sư   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Hoàng Quỳnh Anh

Gia sư Toán Từ: 120,000 vnđ/buổi Từng đạt thành tích học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Toán   Xem chi tiết
Tô Thị Kim Duyên   Hồ Chí Minh

Tô Thị Kim Duyên

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi vui vẻ, nhiệt tình, chăm chỉ   Xem chi tiết
no image   Thái Nguyên

Hứa Việt Khoa

Gia sư Toán , Lý , Đánh cờ Từ: 40,000 vnđ/buổi Hiện nay đang là sinh viên năm nhất của trường ĐH kĩ thuật công nghiệp Thái Nguyên. Muốn có công việc để trang trải học tập   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Dương Văn Tuấn

Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh Từ: 200,000 vnđ/buổi Em hiện đang là học sinh trường đại học Youngsan ở Hàn Quốc. Tính cách vui vẻ, thân thiện và hoà đồng ạ   Xem chi tiết
no image   Toàn Quốc

Phan Thị Phương Uyên

Từ: Thỏa thuận Sinh viên đại học y Hà Nội, Ngành học y khoa, sinh viên năm nhất nên có nhiều kiến thức ôn thi đại học   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Hải Dương được coi là một vùng đất địa linh nhân kiệt, có truyền thống hiếu học lâu đời. Với sự phát triển kinh tế ngày càng lớn mạnh, giáo dục ngày càng được quan tâm chú trọng. Điều này kéo theo thị trường gia sư tại Hải Dương phát triển mạnh hơn trước đây rất nhiều. Ở bài viết này hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu về một số “Mẹo hay để tìm gia sư lớp 2 tại Hải Dương” nhé!

1. Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 2 tại Hải Dương

Với truyền thống khoa bảng có từ ngàn xưa, người dân Hải Dương rất chú trọng tới việc học tập của con em. Từ bậc tiểu học tới bậc trung học phổ thông, học sinh luôn được các phụ huynh quan tâm tạo điều kiện để có thể học tập tốt nhất. Nhiều gia đình có con em học lớp 2 đã đầu tư cho con học gia sư phụ đạo tại nhà. Vậy việc học gia sư lớp 2 ở Hải Dương đem lại lợi ích gì? Tại sao việc tìm gia sư lớp 2 tại tỉnh thành này lại có xu hướng tăng cao đến như vậy?

Đối với chương trình tiểu học, kiến thức lớp 2 có thẻ được coi là kiến thức nền để học sinh có thể học tốt ở những năm học tiếp theo. Trong chương trình này, học sinh sẽ làm quen với phép tính, học cách làm toán có lời văn, phân biệt chính tả trong tiếng Việt, và luyện viết chữ đẹp. Tuy nhiên, vấn đề dạy con vẫn là vấn đề khiến rất nhiều phụ huynh phải trăn trở. Kiến thức không quá khó, nhưng để con hiểu bài lại là cả một vấn đề đáng lo ngại. Gia sư có vai trò giúp phụ huynh giải quyết những khó khăn này. Với nghiệp vụ sư phạm tốt và sự cập nhật kiến thức một cách thường xuyên, các gia sư lớp 2 tại Hải Dương có thể giúp khiến cho các phụ huynh yên tâm hơn rất nhiều khi giao con em cho họ dạy dỗ.

Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 2 tại Hải Dương

Khi học với gia sư lớp 2 ở Hải Dương, học sinh sẽ được đào tạo một cách bài bản. Chương trình học được thiết kế phù hợp với sức học và khả năng nhận thức của từng em. Sự tương tác giữa gia sư và học sinh cũng diễn ra khá thường xuyên khiến cho học sinh có thể tập trung tối đa vào bài giảng, tránh tình trạng lơ là học tập. Bên cạnh hiệu quả học tập, gia sư lớp 2  ở Hải Dương còn giúp học sinh hình thành những tính cách, phẩm chất tốt đẹp, biết lễ phép, nghe lời người lớn,…

Với những lợi ích như vậy, các phụ huynh trên địa bàn Hải Dương sẵn sàng đầu tư cho con học gia sư lớp 2 để phát triển tốt nhất. Khi có kiến thức nền tảng tốt, chắc chắn ở những năm học tiếp theo, con sẽ có đủ hành trang để tiến xa hơn và học hành ngày một thêm tiến bộ.

2. Gia sư lớp 2 tại Hải Dương cần đáp ứng tiêu chí gì?

Bạn là phụ huynh ở Hải Dương và đang có nhu cầu tìm gia sư lớp 2 cho con? Bạn chưa biết căn cứ vào tiêu chí gì để có thể tìm gia sư lớp 2 ở Hải Dương chất lượng nhất? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có đánh giá và lựa chọn chính xác nhất khi tìm gia sư cho con em mình.

2.1. Gia sư đảm bảo tiêu chí về kiến thức

Kiến thức là một trong những điều kiện cần vô cùng quan trọng đối với gia sư dạy kèm lớp 2 tại Hải Dương. Để có thể giảng dạy tốt cho học sinh tiểu học nói chung và học sinh lớp 2 nói riêng, gia sư cần phải có sự cập nhật kiến thức một cách rất thường xuyên. Ở một số bộ môn như Tiếng Việt, luyện chữ, các kiến thức có sự thay đổi rất nhiều so với những quy chuẩn trước đây. Chỉ khi kiến thức của gia sư giảng dạy trùng khớp với kiến thức mà các em được học trên lớp việc học gia sư mới thực sự đem lại kết quả. Không hiếm những trường hợp gia sư không có sự cập nhật kiến thức và vẫn dạy theo chương trình cũ trước đây khiến kết quả học tập của học sinh không được cải thiện dù học cùng với gia sư suốt cả một quá trình dài.

Chính vì thế khi tìm gia sư lớp 2 ở Hải Dương về dạy học cho con em, các phụ huynh nên tìm những người có chuyên môn về sư phạm tiểu học. Để thêm phần chắc chắn, ngay từ những buổi đầu, phụ huynh có thể cho gia sư làm một bài test nhỏ và nhờ người có chuyên môn kiểm tra kết quả. Cách kiểm tra này giúp cho các bạn có thể đánh giá được năng lực của gia sư một cách khách quan nhất.

2.2. Gia sư biết cách truyền đạt kiến thức

Bạn thường tìm tới gia sư khi gặp khó khăn trong việc truyền đạt kiến thức cho con em. Vậy tiêu chí quan trọng các bạn cần chú ý khi tìm gia sư lớp 2 tại Hải Dương chính là khả năng truyền đạt của gia sư. Học sinh có hiểu bài, có thể tiếp thu được các kiến thức gia sư cung cấp hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách gia sư cho học sinh tiếp cận kiến thức. Một gia sư giỏi là người có thể đơn giản hóa kiến thức và giúp cho học sinh hiểu rõ bản chất của vấn đề và có thể vận dụng những kiến thức đã được học vào giải các bài tập tương tự.

Gia sư lớp 2 tại Hải Dương cần đáp ứng tiêu chí gì?

Gia sư và học sinh cần phải có sự tương tác thường xuyên. Học sinh cần phải được hướng dẫn cách tư duy logic và biết cách xâu chuỗi các kiến thức đã học lại để có thể hoàn thành được các bài tập trong sách giáo khoa và những bài tập nâng cao, mở rộng.

Để tìm gia sư lớp 2 ở Hải Dương có khả năng truyền đạt tốt, các bạn nên chọn những người đã có kinh nghiệm gia sư cho học sinh thuộc khối lớp này. Khi đã quen với cách dạy học sinh lớp 2, họ sẽ có những phương pháp phù hợp đối với từng đối tượng học sinh và có thể tối ưu hiệu quả của việc giảng dạy.

2.3. Gia sư có phẩm chất đạo đức tốt

Học sinh sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ người giảng dạy cho chúng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng gia sư lớp 2 tại Hải Dương giảng dạy cho con em bạn là những người có đủ tư cách phẩm chất đạo đức. Từ cách ăn nói, đến tác phong làm việc của gia sư sẽ có sự tác động rất lớn đối với học sinh. Một người thầy ăn nói chừng mực, tuân thủ nguyên tắc thời gian, làm việc bằng cái tâm trách nhiệm chắc chắn sẽ khiến cho học sinh trở nên ngoan ngoãn, quy củ, cư xử chừng mực. Ngược lại một người thường xuyên trễ nải, thiếu cẩn thận cũng sẽ khiến cho học sinh học tập theo và hình thành nên những thói quen xấu.

Phụ huynh nên thường xuyên quan sát cách làm việc của gia sư và góp ý thẳng thắn nếu như họ thường xuyên vi phạm các vấn đề về giờ giấc, không chuẩn bị giáo án,…

3. Học phí phải trả cho gia sư lớp 2 tại Hải Dương

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mức học phí các bạn phải chi trả cho gia sư dạy kèm lớp 2 tại Hải Dương như: thời lượng buổi học, kinh nghiệm gia sư, mức giá chung trên địa bàn các bạn sinh sống.

Tại các khu vực  có kinh tế phát triển như thành phố Hải Dương, thị trấn Ninh Giang,… mức học phí phải trả cho gia sư lớp 2  thường dao động trong khoảng từ 150-200 nghìn đồng. Đối với những môn học năng khiếu, mức học phí phụ huynh phải trả có thể sẽ cao hơn mức trên từ 50-100 nghìn. Tuy nhiên, theo thống kê, thị trường gia sư các môn năng khiếu tại tỉnh Hải Dương chưa thực sự phát triển.

Tại các xã cách xa trung tâm, có thị trường gia sư chưa phát triển, nhu cầu tìm gia sư nói chung và gia sư lớp 2 nói riêng còn khá hạn chế. Vì vậy mức học phí cần phải trả cho gia sư dạy kèm lớp 2 tại Hải Dương chỉ rơi vào khoảng từ  70-150 nghìn đồng.

Các phụ huynh và gia sư  lớp 2 tại tỉnh này nên có sự tìm hiểu kỹ bảng giá tại các trung tâm gia sư hoặc tham khảo những lớp gia sư đã được tổ chức từ trước trên địa bàn để có thể đưa ra một mức giá thực sự hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho cả  hai bên.

4. Những chú ý khi tìm gia sư lớp 2 tại Hải Dương

4.1. Thời điểm phù hợp để tìm gia sư lớp 2 tại Hải Dương là khi nào?

Tùy từng đối tượng học sinh, các phụ huynh có thể lựa chọn những thời điểm khác nhau khi tìm gia sư lớp 2 trên địa bàn Hải Dương cho con em mình.

Nếu con em bạn có lực học khá, nhận thức nhanh, các bạn có thể tìm gia sư tại Hải Dương cho con vào thời điểm học hè, hoặc trước các kỳ thi trên trường hoặc thi học sinh giỏi. Những học sinh này có khả năng tự học tương đối tốt. Để con rèn luyện thói quen tự giác, các bạn không nhất thiết phải tìm gia sư lớp 2 tại Hải Dương cho con trong thời gian dài và thường xuyên.  Phụ huynh có thể trực tiếp cùng con học tập và giúp các bé giải quyết những bài tập khó. Điều này sẽ khiến cho các bạn hiểu con hơn đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho việc thuê gia sư.

Nếu con em bạn có khả năng nhận thức còn chậm, việc tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại Hải Dương là vô cùng cần thiết. Thời điểm phù hợp nhất để các bạn mời gia sư về giảng dạy cho con em mình chính là đầu năm học. Khi các con được củng cố kiến thức kịp thời sẽ tránh tình trạng mất gốc và chậm hơn so với các bạn. Được rèn giũa thường xuyên cùng với gia sư lớp 2 ở Hải Dương, con sẽ dần dần hình thành khả năng phản xạ nhanh chóng, và có thể vươn lên trở thành những học sinh khá giỏi.  

4.2. Các đối tượng có thể làm gia sư lớp 2 tại Hải Dương

Có hai đối tượng chính có thể làm gia sư lớp 2 tại Hải Dương là sinh viên và giáo viên.  Hãy cùng tôi phân tích ưu nhược điểm của cả hai đối tượng này nhé!

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về đối tượng gia sư lớp 2 dạy học ở Hải Dương là sinh viên. Như chúng ta được biết đối tượng sinh viên là một đối tượng khá dễ tìm ở khu vực thành phố Hải Dương. Có khá nhiều trường đại học tập trung tại thành phố này tạo nên một thị  trường gia sư sinh viên vô cùng đa dạng. Với một mức học phí “mềm”, các phụ huynh không hề gặp khó khăn khi muốn thuê một sinh viên trên địa bàn thành phố Hải Dương về phụ đạo các môn học lớp 2 cho con em mình.

Những chú ý khi tìm gia sư lớp 2 tại Hải Dương

Tuy nhiên, khả năng xử lý tình huống sư phạm và kỹ năng truyền đạt của đối tượng sinh viên là điều khiến các phụ huynh chưa thực sự yên tâm khi lựa chọn họ về làm gia sư cho con em mình. Các bạn gia sư này thường không có sự cập nhật những thay đổi trong giáo dục tiểu học và còn khá non nớt trong việc thu phục những học sinh có cá tính mạnh, không hợp tác trong quá trình học tập.

Trong khi đó, giáo viên làm gia sư lớp 2 tại Hải Dương lại có thể hoàn toàn khắc phục được vấn đề này. Các thầy cô là những người có kinh nghiệm đứng lớp và thường xuyên tương tác với học sinh giúp cho các em nên có thể dễ dàng xử lý các tình huống sư phạm cũng như biết cách để truyền đạt kiến thức cho tất cả mọi đối tượng học sinh.

Song song với những ưu điểm đó, mức học phí phụ huynh phải chi trả cho các gia sư lớp 2 ở Hải Dương lại tương đối cao, không phù hợp với những gia đình có thu nhập ở mức trung bình.

5. Tìm gia sư lớp 2 tại Hải Dương nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Bên cạnh các phương pháp tìm gia sư như tìm gia sư qua trung tâm, tìm gia sư qua bạn bè giới thiệu, cách tìm gia sư qua website việc làm được rất nhiều phụ huynh tại Hải Dương có con em học lớp 2 quan tâm. Trong số những website đó, không thể không kể đến Vieclam123.vn- một trong những lá cờ đầu tiên phong về lĩnh vực việc làm gia sư. Dưới đây hãy cùng tôi tìm hiểu các bước để có thể tìm gia sư lớp 2 ở Hải Dương nhanh chóng, hiệu quả trên website này.

Bước 1: Đăng ký tài khoản để tìm gia sư lớp 2 tại Hải Dương

Để có thể sử dụng những ưu điểm vượt trội của Vieclam123.vn trong việc tìm kiếm những gia sư lớp 2 tại Hải Dương, các bạn cần phải tạo trở thành thành viên của chúng tôi. Hãy truy cập website, chọn mục đăng ký, điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form mẫu có sẵn, sau đó, xác thực lại số điện thoại để có thể tìm kiếm gia sư lớp 2 trên địa bàn Hải Dương cho con em một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Tìm gia sư lớp 2 tại Hải Dương nhanh chóng, hiệu quả với Vieclam123.vn

Bước 2: Tìm gia sư lớp 2 tại Hải Dương

Bạn có thể áp dụng một trong hai cách dưới đây hoặc áp dụng song song cả hai cách để có thể tìm gia sư lớp 2 ở Hải Dương cho con em một cách nhanh chóng nhất

Cách 1: Sử dụng tính năng lọc để tìm gia sư lớp 2 ở Hải Dương

Tính năng lọc là một trong những tính năng giúp các phụ huynh tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tìm gia sư lớp 2 tại Hải Dương. Bạn chỉ cần chọn lọc Tìm gia sư, lớp 2, tỉnh thành Hải Dương  là có thể xem hồ sơ của những ứng viên gia sư giỏi nhất trên địa bàn.

Sử dụng tính năng lọc để tìm gia sư lớp 2 ở Hải Dương

Cách 2: Đăng tin trên diễn đàn để tìm gia sư lớp 2 ở Hải Dương

Phụ huynh chọn mục “Dành cho phụ huynh” và nhấn vào “ Đăng tin tìm gia sư”, sau đó điền thông tin vào tin đăng tìm gia sư lớp 2 ở Hải Dương. Khi tin đăng xuất hiện, gia sư đáp ứng được yêu cầu bạn đăng tuyển sẽ chủ động liên hệ với bạn, việc tìm gia sư lớp 2 cho con em trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Đăng tin trên diễn đàn để tìm gia sư lớp 2 ở Hải Dương

Với những tính năng đó, các phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư lớp 2 tại Hải Dương còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký và cùng trải nghiệm miễn phí dịch vụ của chúng tôi!

Hy vọng với bài viết “Mẹo hay để tìm gia sư lớp 2 tại Hải Dương” Vieclam123.vn có thể đem lại những thông tin hữu ích nhất cho các bạn!