Tìm gia sư lớp 2 tại Hà Nội uy tín – Có 425 gia sư T05/2021

Danh sách gia sư lớp lớp 2 tại Hà Nội

no image   Hà Nội
Nguyễn Vũ Lan Anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Tiếng Anh
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em/Cháu hiện là sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại ngữ. Yêu trẻ. Em/Cháu mong muốn nhận lớp khu vực Cầu Giấy, Mỹ Đình và tiện bus. Rất mong nhận được liên hệ từ các bậc phụ huynh !

Xem chi tiết >
Vũ Thị Lan   Hà Nội
Vũ Thị Lan
Gia sư Toán , Tin học
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động, Nhiệt tình

Xem chi tiết >
Nguyễn Thị Thúy   Hà Nội
Nguyễn Thị Thúy
Gia sư Toán , Hóa , Tiếng Việt
Thỏa thuận Hà Nội

Sinh viên năm 4 Học viện Ngân hàng. Có kinh nghiệm gia sư nhiều năm, nhiệt tình trong giảng dạy. Rất vui được đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn Xuân Hương
Gia sư Toán , Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Nguyễn Xuân Hương đang là sinh viên năm 3 tại trường ĐH Ngoại Thương

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Nguyễn minh anh
Gia sư Toán , Tiếng Việt , Luyện chữ đẹp
Từ : 250,000 vnđ/buổi Hà Nội

Trần cung cổ nhuế

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đặng Linh
Gia sư Tiếng Anh
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

gia sư tiếng anh

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Phan Thị Anh
Gia sư Toán , Hóa , Văn
Từ : 150,000 vnđ/buổi Hà Nội

Năng động, thu hút được học sinh tập trung học.

Xem chi tiết >
Nguyễn Hiền Mai   Hà Nội
Nguyễn Hiền Mai
Gia sư Hóa , Sinh , Vẽ mỹ thuật
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Mình đã học cấp 3 chuyên Tự nhiên trường THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng (15-18) Hiện đang là sinh viên năm nhất Đại học Y Hà Nội, ngành bác sĩ Y khoa

Xem chi tiết >
no image   Hà Nội
Đặng Kim Huế
Gia sư Toán
Từ : 120,000 vnđ/buổi Hà Nội

Đặng Kim Huế là sinh viên khoa kế toán và quản trị kinh doanh của trường đại học nông nghiệp. Hiện đang thheo học lớp tiên tiến của khoa

Xem chi tiết >
Nguyễn Minh Châu   Hà Nội
Nguyễn Minh Châu
Gia sư Tiếng Việt , Sinh , Tiếng Anh
Từ : 200,000 vnđ/buổi Hà Nội

Em hiện nay là sinh viên trường ĐHSP HÀ NỘI , học khoa sinh chuyên ngành Sinh-ta và ngành 2 khoa Anh chuyên ngành sư phạm Tiếng anh. Đã có kn dạy gia sư được 3 năm và đi trợ giảng kèm theo làm cộng tác viên cho các chương trình thi quốc tế như là bebras

Xem chi tiết >

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  >>
no image   Hà Nội

Nguyễn Đức Duy

Gia sư Sinh Từ: 150,000 vnđ/buổi Hoà đồng, vui vẻ   Xem chi tiết
no image   Hồ Chí Minh

Huỳnh Minh Hưng

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi 22 tuổi, quê Vĩnh Long, thận thiện,vui vẻ , trung thực   Xem chi tiết
no image   Hà Nội

Phạm Lan Hương

Gia sư Toán Từ: 200,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, yêu quý học sinh. Cẩn thận trong công việc.   Xem chi tiết
no image   Thái Nguyên

Vũ Hoàng

Gia sư Toán , Lý Từ: 100,000 vnđ/buổi Nhiệt tình, tận tâm với công việc   Xem chi tiết
Phạm Trần Hồng Phát   Hồ Chí Minh

Phạm Trần Hồng Phát

Gia sư Toán , Lý , Tiếng Anh Từ: 90,000 vnđ/buổi Chăm chỉ, chịu khó, kiên nhẫn, có khả năng truyền đạt và giúp đỡ   Xem chi tiết
Trần Thanh Tùng   Hồ Chí Minh

Trần Thanh Tùng

Gia sư Toán , Lý , Hóa Từ: 100,000 vnđ/buổi Là người nghiêm túc trong công việc, siêng năng, có trách nhiệm trước công việc được giao! Bản thân còn khá ngại trước đám đông, hơi tự ti, rụt rè.. nhưng những yếu điểm đó sẽ được khắc phục bằng việc cho tôi tiếp xúc giảng dạy, truyền đạt cho các em, sẽ giúp tôi phần nào mạnh dạng hơn! Cảm ơn.   Xem chi tiết
Trần Long Vũ   Hà Nội

Trần Long Vũ

Gia sư Toán , Hóa Từ: 150,000 vnđ/buổi tự tin có kinh nghiệm nghiêm khắ   Xem chi tiết

Lọc theo môn


Lọc theo lớp

Lọc theo tỉnh thành

Các bé lớp 2 ở Hà Nội đã cần thuê gia sư hay chưa? Con học lớp 2 thì các bậc phụ huynh ở Hà Nội nên thuê gia sư như thế nào cho phù hợp? Cũng như các bước cụ thể để các bậc phụ huynh ở Hà Nội thuê gia sư lớp 2 tại Hà Nội cho con là như thế nào?

Tìm gia sư lớp 2 tại Hà Nội uy tín, chất lượng tốt nhất

Đó là hầu hết thắc mắc của bất kì bậc phụ huynh nào ở Hà Nội khi có con lên lớp 2. Để giúp các bậc phụ huynh ở Hà Nội biết được những điều cơ bản nhất khi thuê gia sư lớp 2 cho con, vieclam123.vn chia sẻ bài viết sau, giúp các bậc phụ huynh có một bài viết với đầy đủ nhất các thông tin cần thiết và hữu ích.

1. Các bé lớp 2 tại Hà Nội đã cần thuê gia sư hay chưa?

Việc bé đã cần gia sư hay chưa, không phụ thuộc quá nhiều vào việc bé đã lên lớp mấy. Do đó, các bé lớp 2 ở Hà Nội đã cần thuê gia sư hay chưa, là do kết quả học tập, nhu cầu của các bậc phụ huynh ở Hà Nội cũng như điều kiện kinh tế của gia đình cùng với rất nhiều các lí do liên quan khác ảnh hưởng đến việc bé lớp 2 ở các trường tiểu học Hà Nội đã cần thuê gia sư hay chưa.

Tuy nhiên, ngày nay, việc các con cạnh tranh nhau học tập giúp tạo ra môi trường vô cùng tốt để các bé lớp 2 có thể thi đua đạt kết quả tốt. Ở một thành phố lớn và nhiều cạnh tranh như Hà Nội, thì việc cạnh tranh học tập ngay từ cấp tiểu học cũng vô cùng phổ biến.

Cho nên, để các con có thể theo kịp cũng như thi đua học tập được với các bạn, hầu hết các bậc phụ huynh ở Hà Nội đều tìm thuê cho con mình một gia sư chuyên nghiệp ngay từ khi con lên lớp 1, và tiếp tục thuê gia sư khi con vào lớp 2 và cả những lớp lớn hơn.

Chính vì thế, khi hỏi các con lớp 2 tại Hà Nội đã cần thuê gia sư để hỗ trợ học tập hay chưa? Thì quan điểm của chúng tôi là việc đó khá cần thiết để các con có được lợi thế cạnh tranh, thi đua học tập bằng với các bạn, và để con không bị thiệt thòi.

Do đó, lời khuyên là các bậc phụ huynh ở Hà Nội nên thuê cho con một gia sư dạy kèm tại nhà dù là cho con mới lên lớp 2!

2. Phụ huynh ở Hà Nội lựa chọn gia sư lớp 2 theo tiêu chí nào?

Vậy các bậc phụ huynh ở Hà Nội nên lựa chọn gia sư lớp 2 cho con dựa trên những tiêu chí nào để có thể tìm được cho con một gia sư hỗ trợ việc học tập một cách hiệu quả nhất?

Có rất nhiều các tiêu chí mà khi tìm gia sư tại Hà Nội cho con, các bậc phụ huynh ở Hà Nội phải chú ý. Tuy nhiên, dưới đây, vieclam123.vn xin đưa ra những tiêu chí quan trọng mà các bậc phụ huynh hà Nội thường quan tâm và băn khoăn nhất khi thuê gia sư lớp 2 cho con.

2.1. Gia sư lớp 2 tại Hà Nội là giáo viên hay sinh viên thì tốt?

Vấn đề đầu tiên mà các bậc phụ huynh ở Hà Nội thường quan tâm và vô cùng bối rối đó là gia sư lớp 2 cho con là sinh viên hay giáo viên thì tốt?

Hà Nội là một thành phố lớn, là thủ đô của đất nước, do đó, các trường đại học và cao đẳng rất nhiều, chính vì thế, lượng sinh viên đi làm gia sư cũng vì thế mà vô cùng lớn. Điều này khiến các bậc phụ huynh ở Hà Nội khi muốn thuê gia sư lớp 2 cho con cảm thấy không biết nên lựa chọn như thế nào.

Để giúp các bậc phụ huynh ở Hà Nội giải đáp được thắc mắc này, vieclam123 sẽ đưa ra cả ưu và nhược điểm của gia sư lớp 2 là sinh viên và giáo viên, để các bậc phụ huynh tham khảo, sau đó sẽ quyết định xem, gia sư lớp 2 là sinh viên hay giáo viên ở Hà Nội thì tốt cho con mình hơn.

Phụ huynh ở Hà Nội lựa chọn gia sư lớp 2 theo tiêu chí nào?

- Gia sư lớp 2 tại Hà Nội là giáo viên:

Trước tiên, nói về ưu điểm của gia sư lớp 2 là giáo viên ở Hà Nội, vieclam123.vn xin được kể đến sự dày dạn kinh nghiệm chuyên môn cũng như kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy của những gia sư lớp 2 này.

Những gia sư là giáo viên như này rất phù hợp với những bé lớp 2 đã bị mất kiến thức căn bản từ lớp 1, gặp khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức mới của các môn học ở lớp 2.

Tuy nhiên, học phí cho gia sư lớp 2 là giáo viên ở Hà Nội thường khá cao. Do chi phí sinh hoạt ở thủ đô như Hà Nội, thêm nữa, họ là những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tốt. Cho nên học có quyền đòi hỏi mức học phí mà họ xứng đáng được nhận.

- Gia sư lớp 2 tại Hà Nội là sinh viên:

Khác với gia sư lớp 2 là giáo viên ở Hà Nội, gia sư lớp 2 là sinh viên vẫn còn đang đi học tại các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Hà Nội. Chính vì còn đang đi học, nên kinh nghiệm giảng dạy của những gia sư sinh viên lớp 2 ở Hà Nội thường rẻ hơn nhiều so với gia sư là giáo viên.

Tuy nhiên, các bạn sinh viên tại Hà Nội vẫn là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư lớp 2 cho con. Vì, các bạn là những người trẻ vừa mới qua thời học sinh, do đó, kiến thức các bạn gia sư lớp 2 là sinh viên vẫn còn tương đối tốt và đủ để giúp các em học sinh lớp 2 ở Hà Nội đạt kết quả cao trong học tập dưới hình thức gia sư 1 kèm 1.

Tuy nhiên, gia sư lớp 2 là các bạn sinh viên ở Hà Nội cũng có mặt hạn chế riêng. Vì là những người trẻ tuổi còn vướng bận chuyện học hành, cũng như chưa có kinh nghiệm giảng dạy, nên đôi khi, những gia sư sinh viên này có cách làm việc chưa được chuyên nghiệp lắm, hoặc vẫn còn chưa thực sự chú tâm vào công việc dạy cho học sinh.

Chính vì thế, đối với những học sinh lớp 2 có khả năng tiếp thu chưa được nhanh, các bậc phụ huynh ở Hà Nội nên cân nhắc khi thuê gia sư lớp 2 là sinh viên cho con.

Với những chia sẻ của vieclam123 về cả mặt tích cực và mặt hạn chế  của gia sư lớp 2 là sinh giáo viên và sinh viên, chúng tôi mong rằng có thể giúp các bậc phụ huynh ở Hà Nội cảm thấy dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định thuê gia sư lớp 2 là sinh viên hay giáo viên thì tốt cho con.

2.2. Gia sư lớp 2 tại Hà Nội là nam hay nữ thì phù hợp?

Bên cạnh vấn đề gia sư lớp 2 là sinh viên hay giáo viên thì mới tốt, việc chọn gia sư nữ hay gia sư nam cũng là vấn đề mà các bậc làm cha làm mẹ ở Hà Nội khi muốn tìm gia sư lớp 2 cho con đều vô cùng quan tâm.

Sở dĩ các bậc phụ huynh quan tâm đến vấn đề này, vì lo lắng rằng việc chọn gia sư nam hoặc gia sư nữ sẽ khiến các con sao nhãng, không tập trung vào học hành.

Nhưng quan điểm mà vieclam123.vn đưa ra để các bậc phụ huynh ở Hà Nội khi thuê gia sư lớp 2 cho con có thể tham khảo, đó là việc thuê gia sư nữ hay gia sư nam không thực sự quá quan trọng. Bởi vì, các bé lớp 2 vẫn còn là những đứa trẻ ngây thơ và trong sáng.

Chính vì thế mối quan tâm của các bé lớp 2 chắc chắn sẽ không bị ảnh hưởng bởi gia sư là nam hay gia sư là nữ. Do đó, chất lượng gia sư lớp 2 mới là điều mà các bậc phụ huynh ở Hà Nội nên quan tâm.

Ngoài ra, gia sư lớp 2 là nam hay gia sư nữ mới tốt, cũng còn tùy thuộc vào đặc điểm tính cách của con là phần lớn. Nếu con là đứa trẻ sống nội tâm, thì các bậc phụ huynh khi muốn chọn cho con một gia sư lớp 2 ở Hà Nội, nên cân nhắc đến chuyện thuê một gia sư nữ. Như vậy sẽ dễ dàng và thoải mái cho con hơn. Ngược lại, nếu bé lớp 2 nhà bạn là một người sôi nổi hướng ngoại, thì việc chọn gia sư nam hay gia sư nữ thực sự rất dễ dàng và đơn giản.

Do đó, khi lựa chọn gia sư lớp 2 cho con, các bậc phụ huynh ở Hà Nội không nên quá lo lắng về vấn đề gia sư nam hay gia sư nữ mới tốt cho con

2.3. Học phí thuê gia sư lớp 2 tại Hà Nội như nào là hợp lí?

Tiếp theo là vấn đề học phí. Có ai đó nói rằng, đầu tư cho con cái học tập thì trả cái giá nào cũng là cái giá xứng đáng. Mặc dù biết rằng, đầu tư cho các con học tập là một sự đầu tư không thể xứng đáng hơn, tuy nhiên sự đầu tư đó cũng phải là một sự đầu tư hợp lí.

Vậy, đâu mới là cái giá hợp lí cho việc học gia sư lớp 2 tại Hà Nội? Mức học phí mà các bậc phụ huynh ở Hà Nội phải trả cho gia sư nói chung  và cho gia sư lớp 2 nói riêng, thường sẽ cao hơn một chút so với các tỉnh thành khác.

Các bậc phụ huynh ở Hà Nội chắc chắn cũng biết rằng, chi phí đó cao hơn các tỉnh thành khác là do Hà Nội là một thành phố lớn, là 1 trong những trung tâm kinh tế  văn hóa lớn nhất của đất nước, cho nên chi phí cho bất kì dịch vụ nào ở đây cũng sẽ đắt đỏ hơn, đặc biệt là chi phí cho dịch vụ giáo dục như hình thức học gia sư.

Học phí thuê gia sư lớp 2 ở Hà Nội như nào là hợp lí?

Vieclam123.vn xin chia sẻ mức học phí trung bình mà các bậc phụ huynh ở Hà Nội thường phải trả cho các gia sư lớp 2 như sau:

- Gia sư lớp 2 cho các môn cơ bản như Toán, Tiếng Việt, luyện chữ…: 150000 đến 250000 đồng/ 1 buổi học (từ 1,5 đến 2 tiếng). Mức học phí này sẽ thay đổi tùy theo gia sư lớp 2 đó là sinh viên hay giáo viên ở Hà Nội, cũng như kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của gia sư đó.

- Gia sư lớp 2 môn Tiếng Anh: 170000 đến 300000 đồng/1 buổi học (từ 1,5 đến 2 tiếng). Mức học phí này cũng thay đổi tùy theo gia sư đó là người có hay không có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL… hoặc thay đổi dựa theo yêu cầu của phụ huynh đối việc hình thức và phương pháp giảng dạy.

2.4. Khoảng cách địa lí giữa học sinh và gia sư lớp 2 tại Hà Nội bao nhiêu là thích hợp?

Tiêu chí cuối cùng mà các bậc phụ huynh ở Hà Nội nên quan tâm khi thuê gia sư lớp 2 cho con đó là về khoảng cách địa lí giữa gia sư và gia đình học sinh. Nghe có vẻ tiêu chí này không liên quan đến việc lựa chọn gia sư cho lắm. Nhưng khi xét đến tình trạng giao thông của thành phố Hà Nội như hiện nay thì tiêu chí này có vai trò tương đối quan trọng.

Nếu các bậc phụ huynh ở Hà Nội chọn một gia sư lớp 2 cho con mình ở khoảng cách quá xa, thì các buổi học của con có thể bị ảnh hưởng bởi các lí do như gia sư đến muộn vì tắc đường, vì lỡ xe buýt… hoặc vì rất nhiều các lí do liên quan đến vấn đề giao thông khác.

Chính vì thế, để tránh được các ảnh hưởng không tốt đến các buổi học của con, khi thuê gia sư lớp 2, các bậc phụ huynh ở Hà Nội nên cân nhắc cả tiêu chí này để lựa chọn một gia sư cho con vừa có kinh nghiệm, vừa có kiến thức chuyên môn và chất lượng của các buổi học không bị yếu tố giao thông làm ảnh hưởng.

3. Phương pháp giúp phụ huynh Hà Nội chọn được gia sư lớp 2 tại Hà Nội ưng ý nhất.

Để lựa chọn được một gia sư lớp 2 ưng ý cho con, các bậc phụ huynh ở Hà Nội có thể sử dụng rất nhiều các phương pháp như nhờ người quen tìm giúp hoặc giới thiệu, đến các trung tâm gia sư ở Hà Nội để tìm gia sư lớp 2 cho con.

Tuy nhiên những phương pháp tìm gia sư trên đều có những hạn chế riêng, như tìm gia sư giỏi qua người quen thì tăng độn tin cậy về đạo đức của gia sư nhưng tính khách quan về trình độ chuyên môn của gia sư thì không được cao lắm.

Hay tìm gia sư qua trung tâm gia sư thì các bậc phụ huynh ở Hà Nội sẽ phải trả một khoản chi phí trung gian. Mà chi phí ở Hà Nội thì không có gì là không đắt đỏ cả.

Và vieclam123.vn là giải pháp thứ 3 giúp các bậc phụ huynh có thể giải quyết được hạn chế của cả 2 hình thức trên. Tại trang web này, các bậc phụ huynh ở Hà Nội có thể sử dụng chức năng lọc tìm kiếm để tìm cho con mình một gia sư lớp 2 đúng như mong muốn nhất. Ngoài ra, trang web vieclam123.vn còn cho phép các bậc phụ huynh có như cầu tìm gia sư lớp 2 tại Hà Nội cho con có thể đăng tin tìm gia sư miễn phí.

Phương pháp giúp phụ huynh Hà Nội chọn được gia sư lớp 2 ưng ý nhất.

Cả hai phương thức tìm gia sư trên trang web vieclam123.vn, các bậc phụ huynh ở Hà Nội có thể yên tâm rằng mình sẽ không phải trả bất kì một khoản phí nào, điều các bậc phụ huynh cần, chỉ là có một tài khoản trên website vieclam123.vn. Nếu chưa có, phụ huynh muốn tìm gia sư lớp 2 tại Hà Nội cho con cũng có thể tạo cho mình một tài khoản vô cùng dễ dàng theo các bước lần lượt tại trang web.

Không những tìm cho con mình một gia sư lớp 2 ở Hà Nội như mong muốn, qua website, các bậc phụ huynh có thể có được những kinh nghiệm, những tài liệu hay, hữu ích, hỗ trợ con học tập hiệu quả và đạt kết quả cao.

Vieclam123.vn mong với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ, các bậc phụ huynh với mong muốn tìm một gia sư lớp 2 ở Hà Nội cho con đã có những cái nhìn đầy đủ, chi tiết nhất về tầm quan trọng của việc tìm thuê cho con một gia sư cũng như làm thế nào để tìm được một gia sư lớp 2 tại Hà Nội tốt nhất cho con.

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226